เว็บบอล BALLSTEP2 สมัคร SA GAME สมัคร NOVA88 JYK186

เว็บบอล BALLSTEP2 สมัคร SA GAME ข้อเสนอการเปลี่ยนแปลงรหัสหมู่บ้านแพลนโดมไฮทส์จะกำจัดคณะกรรมการการวางแผนของเทศบาลและโอนอำนาจไปยังคณะกรรมการมูลนิธิ

“คณะกรรมการมูลนิธิได้กำหนดว่าผลประโยชน์สูงสุดของหมู่บ้านและผู้อยู่อาศัยจะได้รับบริการโดยการโอนอำนาจของคณะกรรมการการวางแผนแยกของหมู่บ้านไปยังคณะกรรมการหมู่บ้าน … และยกเลิกคณะกรรมการการวางแผนแยกต่างหาก” ข้อความของ เสนอการเปลี่ยนแปลงอ่าน

จิม เมดิสัน ประธานคณะกรรมการ เว็บบอล BALLSTEP2 วางแผน กล่าวในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า เขาได้หารือเรื่องนี้กับนายกเทศมนตรีเคนเนธ ริสซิกาในอดีต และเห็นว่าเขาเห็นด้วยกับการเปลี่ยนแปลงนี้

“ผมเห็นด้วยอย่างยิ่งว่าจะต้องทำให้เสร็จ” เมดิสันกล่าว

แม้ว่าคนอื่น ๆ จะไม่กระตือรือร้นที่จะเสียบอร์ด Rosemary Mascali ประธานสมาคมพลเมือง Plandome Heights กล่าวว่าการกำกับดูแลของคณะกรรมการที่ได้รับการแต่งตั้งในเรื่องการวางแผนเป็นสิ่งจำเป็นในทุกเขตเทศบาล

“โดยทั่วไป คณะกรรมการวางแผนเป็นคณะกรรมการอิสระ เพื่อกันไม่ให้เจ้าหน้าที่ที่ได้รับการเลือกตั้งไม่อยู่ในการตัดสินใจของคณะกรรมการวางแผน เป็นแนวปฏิบัติที่เป็นที่รู้จักและยอมรับกันดีว่าการตัดสินใจสำหรับทรัพย์สินเฉพาะไม่ควรได้รับอิทธิพลจากอิทธิพลที่อาจมีอิทธิพลหรือกระทั่งสร้างรูปลักษณ์ของผลประโยชน์ทับซ้อน” Mascali กล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์

ข้อความของกฎหมายในการเปลี่ยนแปลงรหัสอ้างถึงความถี่ของการใช้คณะกรรมการวางแผนท่ามกลางเหตุผลในการกำจัด

“มันเป็นคณะกรรมการที่ค่อนข้างใช้งานไม่ได้” เมดิสันกล่าว “ฉันคิดว่าฉันอยู่ในบอร์ดนี้มา 15 ปีแล้ว และเรามีสามประเด็นที่มาก่อน และสองคนนั้นไม่ได้อยู่ในหมู่บ้านของเราด้วยซ้ำ ที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินที่อยู่ติดกับหมู่บ้านของเรา”

Mascali ยืนยันว่าไม่มีการใช้งานที่คาดไว้ “โดยทั่วไปแล้ว คณะกรรมการวางแผนจะประชุมกันตามความจำเป็น” Mascali กล่าว “นั่นคือสิ่งที่ผู้คนลงทะเบียน พวกเขารู้ว่าไม่มีกิจกรรมมากนักในระหว่างปี… แต่ [สมาชิกคณะกรรมการวางแผน] รู้ว่าพวกเขาต้องทันกับการฝึกอบรมที่จำเป็น”

เธอเสริมว่ากลุ่มพลเมืองกังวลว่าโอกาสที่จะยุบคณะกรรมการมา “อย่างลับๆ”

“ไม่มีการแจ้งเตือนไปยังผู้อยู่อาศัย ไม่มีการแจ้งเตือนไปยังเทศบาลหรือสโมสรสตรี จนกระทั่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว” Mascali กล่าว “ฉันไม่รู้สึกว่ากระบวนการนี้กำลังดำเนินการอย่างที่ควรเป็น นี่เป็นการตัดสินใจที่สำคัญ”

แหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผยชื่อกล่าวว่าสมาชิกของคณะกรรมการวางแผนได้รับอีเมลเมื่อสองสัปดาห์ก่อนเพื่อขอบคุณพวกเขาสำหรับงานของพวกเขา น้อยกว่าหนึ่งเดือนก่อนการพิจารณาคดีในเรื่องนี้

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

มีเพียงสี่คุณสมบัติในหมู่บ้านที่สามารถแบ่งย่อยได้ เมดิสันกล่าว

“หนึ่งใน [คุณสมบัติ] ไม่มีด้านหน้า” เมดิสันกล่าว “ดังนั้น หากคุณต้องการความแปรปรวน นั่นก็ไม่ใช่คณะกรรมการของเราอยู่ดี อีกสองแห่ง หนึ่งในนั้นคือธรรมศาลา ซึ่งไม่น่าจะแบ่งย่อยได้ และอีกสองคนเป็นส่วนตัว มันไม่ใช่กิจกรรมที่กระฉับกระเฉง และไม่มีศักยภาพสำหรับกิจกรรมมากนัก”

“โดยพื้นฐานแล้วเรามีค่าใช้จ่ายในหมู่บ้านของเราสำหรับปัญหา [ที่] เขตอำนาจศาลควรอยู่ที่อื่นในความเห็นของฉัน” เขากล่าวเสริม

“เพียงเพราะเราไม่มีอสังหาริมทรัพย์มากมายที่อาจแบ่งย่อยได้ เนื่องจากส่วนใหญ่สร้างเสร็จแล้ว ไม่ได้หมายความว่าผู้อยู่อาศัยเหล่านั้นไม่ควรได้รับการพิจารณาอย่างอิสระเหมือนกับทรัพย์สินอื่นๆ” Mascali กล่าว

เนื่องจากขาดความถี่ของการประชุมและ “ความต้องการขั้นต่ำ” สำหรับหน้าที่ของคณะกรรมการวางแผน ร่างกฎหมายกล่าวว่าสมาชิกของคณะกรรมการนั้น “ไม่มีโอกาสที่จะทำความคุ้นเคยกับปัญหาทรัพย์สินและการแบ่งเขตในปัจจุบันภายในหมู่บ้านหรือในเขตอำนาจศาลใกล้เคียง แต่มีภาระหน้าที่ที่จะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดการฝึกอบรมประจำปีซึ่งไม่ค่อยได้ใช้งาน”

“ในขณะเดียวกัน คณะกรรมการมูลนิธิพบว่ามีความคุ้นเคยดังกล่าวกับสมาชิกของคณะกรรมการมูลนิธิซึ่งประชุมกันเป็นประจำเพื่อแก้ไขปัญหามากมายที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน รวมถึงปัญหาด้านทรัพย์สินและการแบ่งเขต” ข้อความระบุว่า “นอกจากนี้ ในหมู่บ้านเล็กๆ อย่าง Plandome Heights ยังมีปัญหาในการระบุตัวและรักษาความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยที่พร้อม เต็มใจ และสามารถให้บริการหมู่บ้านในบทบาทที่สมัครใจและไม่ได้รับค่าตอบแทน เช่น [a] สมาชิกของ [a] ที่แยกจากกัน คณะกรรมการวางแผนและผลประโยชน์ของหมู่บ้านจะไม่ได้รับบริการหากบุคคลดังกล่าวออกมาข้างหน้าและเป็นอาสาสมัคร เพียงเพื่อทำหน้าที่ในคณะกรรมการที่พบกันไม่บ่อยเท่าคณะกรรมการการวางแผนที่แยกจากกันของหมู่บ้าน”

“มันค่อนข้างยากสำหรับอาสาสมัครในการตัดสินใจอย่างมีข้อมูลที่ดีจริงๆ เพราะประเด็นนี้ค่อนข้างเป็นเรื่องทางเทคนิค” เมดิสันกล่าว “ [ประเด็นเหล่านี้กำลัง] กำลังหารือโดยคณะกรรมการมูลนิธิ และพวกเขากระตือรือร้นในสิ่งที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน พวกเขามีบริบทมากขึ้นในการจัดการกับสิ่งที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน ดังนั้นฉันคิดว่ามันเหมาะสมกว่าที่จะย้ายไปอยู่ในคณะกรรมการมูลนิธิ”

เมดิสันกล่าวว่าเขาไม่ได้หารือเรื่องนี้กับสมาชิกคนอื่น ๆ ของคณะกรรมการ

“ผู้ดูแลหมู่บ้าน [หมู่บ้าน] มีส่วนเกี่ยวข้องกับปัญหาในชีวิตประจำวัน แต่เขตการปกครองเป็นสถานการณ์เฉพาะสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับคณะกรรมการวางแผนและอย่างน้อยก็มีการฝึกอบรมที่เกี่ยวข้อง” Mascali กล่าว “[คณะกรรมการวางแผน] เป็นอิสระ มันจะไม่ได้รับอิทธิพลจากทรัพย์สินเฉพาะที่กำลังจะเกิดขึ้น”

“[เรากำลังมองหา] คณะกรรมการอิสระที่กำลังพิจารณาเรื่องนี้ คุณรู้ไหม เพื่อประโยชน์สูงสุดของหมู่บ้านอย่างแท้จริง ไม่ใช่เพื่อผลประโยชน์ของผู้อยู่อาศัยรายใดรายหนึ่งที่ต้องการทำอะไรบางอย่างในทรัพย์สินนั้น” เธอกล่าว

การอภิปรายสาธารณะในหัวข้อนี้มีขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ หากผ่าน กฎหมายท้องถิ่นที่บังคับใช้การเปลี่ยนแปลงรหัสจะมีผลทันที

แม้จะมีแนวโน้มส่งเสริมให้มีการแจกจ่ายวัคซีนในลองไอส์แลนด์ แต่ลอร่า เคอร์แรน ผู้บริหารของแนสซอเคาน์ตี้และรัฐบาลแอนดรูว์ คูโอโมยังคงกล่าวต่อไปว่ากระบวนการนี้จำเป็นต้องเร่งให้เร็วขึ้น

Cuomo ส่งจดหมายถึง Albert Bourla ประธานและ CEO ของ Pfizer หลังจากที่รัฐได้รับวัคซีนน้อยกว่าสัปดาห์ก่อน 50,000 โดสในสัปดาห์นี้ Cuomo ถาม Bourla ว่ามีความเป็นไปได้ใดที่รัฐในการซื้อวัคซีนโดยตรงจากไฟเซอร์ แทนที่จะได้รับจากโครงการ Operation Warp Speed ​​ของรัฐบาลกลาง

“เป็นที่ชัดเจนว่าวัคซีนเหล่านี้เป็นอาวุธที่จะชนะสงครามกับ COVID-19 ได้ในที่สุด” Cuomo กล่าวในจดหมาย “แต่ด้วยการรักษาตัวในโรงพยาบาลและการเสียชีวิตที่เพิ่มขึ้นทั่วประเทศในฤดูหนาวนี้ เราอยู่ในรอยเท้าของไวรัส และเราจะสูญเสียเว้นแต่เราจะเพิ่มจำนวนโดสไปถึงชาวนิวยอร์กอย่างมาก”

“เราต้องเพิ่มขนาดของการจัดส่งวัคซีนของรัฐบาลกลางเพื่อให้เราสามารถก้าวไปได้” Curran กล่าว “แนสซอมีโครงสร้างพื้นฐานในการดูแลวัคซีนในจำนวนที่มากขึ้น และเรากำลังลงทุนในการขยายงานที่จำเป็น”

ตามตัวเลขของรัฐ กรมอนามัยแนสซอเคาน์ตี้เป็นหน่วยงานการจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในลองไอส์แลนด์ ณ วันจันทร์ โดยให้ยาครั้งแรก 100 เปอร์เซ็นต์ตลอดสี่สัปดาห์แรกของการฉีดวัคซีน สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในเคาน์ตีที่ได้รับการฉีดวัคซีนอย่างน้อย 90 เปอร์เซ็นต์ ได้แก่ โรงพยาบาล Glen Cove โรงพยาบาล St. Francis โรงพยาบาล Mount Sinai South Nassau และ NuHealth

Curran โน้มน้าวอัตราการแจกจ่ายวัคซีน coronavirus ของเคาน์ตีแม้ว่า Long Island จะมีอัตราการติดเชื้อสูงที่สุดในนิวยอร์ก

“ฉันภูมิใจที่กรมอนามัยของแนสซอเคาน์ตี้เป็นหนึ่งในปฏิบัติการด้านวัคซีนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในรัฐ และฉันก็ยินดีเช่นกันที่โรงพยาบาลของแนสซอดำเนินการได้ดี” เคอร์แรน กล่าวเมื่อวันจันทร์ “จนกว่าเราจะมีภูมิคุ้มกันในชุมชน ฉันขอเรียกร้องให้ผู้อยู่อาศัยระมัดระวังโดยสวมหน้ากากต่อไป หลีกเลี่ยงการชุมนุมที่ไม่ปลอดภัย และรักษาระยะห่างทางสังคม”

Cuomo ย้ำปรัชญาของเขาว่า “ใช้หรือไม่ใช้” เกี่ยวกับปริมาณการฉีดวัคซีนให้กับระบบการดูแลสุขภาพทั่วทั้งรัฐ

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีประสิทธิภาพต่ำ เราจะให้การจัดสรรใหม่น้อยลง หากมี” Cuomo กล่าว “พวกเขาทั้งหมดจะมีเพียงพอสำหรับพนักงาน แต่เราต้องการให้แน่ใจว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่เร็วกว่า สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีประสิทธิภาพสูง ได้รับการจัดสรรใหม่มากขึ้น”

Cuomo ประมาณการว่าด้วยปริมาณวัคซีน 300,000 โด๊สที่จ่ายให้กับรัฐทุกสัปดาห์ จะใช้เวลาประมาณหกเดือนกว่าที่ทุกคนจะได้รับการฉีดวัคซีน ด้วยจำนวนดังกล่าวที่ 250,000 ในขณะนี้ Cuomo กล่าวว่าการประเมินภูมิคุ้มกันของฝูงถูกผลักกลับอีกหนึ่งเดือน

Cuomo ได้ประกาศว่า “กลุ่ม 1b” ซึ่งรวมถึงพนักงานที่จำเป็น เช่น ครู นักดับเพลิง และเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยสาธารณะ พนักงานร้านขายของชำ เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ผู้ให้บริการดูแลเด็ก พนักงานขนส่งสาธารณะ ที่ทำงานหรืออาศัยอยู่ในที่พักพิงไร้บ้าน และผู้คนใน อายุอย่างน้อย 75 ปี มีสิทธิ์ได้รับวัคซีนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแนะนำว่ารัฐอนุญาตให้ผู้ที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไปได้รับวัคซีน และคูโอโมกล่าวว่านิวยอร์กจะทำเช่นนั้น

ในจำนวนเจ็ดล้านคนในนิวยอร์กที่มีสิทธิ์ได้รับวัคซีนตอนนี้ 870,000 คนทำงานด้านการศึกษา 207,000 คนเป็นเจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาล 100,000 คนทำงานด้านความปลอดภัยสาธารณะ 100,000 คนเป็นพนักงานขนส่งสาธารณะ และมากกว่า 3 ล้านคนเป็นผู้ที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไป

เจ้าหน้าที่ของรัฐกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าความต้องการการฉีดวัคซีนทั่วนิวยอร์กมีอย่างล้นหลามจนการนัดหมายที่ค้างอยู่เป็นเวลาสามเดือน เจ้าหน้าที่ของเทศมณฑลแนสซอกล่าวว่าประชาชนในมณฑลราว 55,000 คนได้รับวัคซีนครั้งแรกเป็นอย่างน้อย ณ วันศุกร์ ซึ่งเป็นตัวเลขล่าสุดที่จัดทำโดยกระทรวงสาธารณสุขของเทศมณฑล

ณ วันจันทร์ อัตราการเป็นบวกรายวันของแนสซออยู่ที่ 6.2 เปอร์เซ็นต์ และใกล้ระดับ 7% ในแง่ของค่าเฉลี่ยต่อเนื่อง 7 วัน ตามตัวเลขของรัฐ แม้ว่าอัตราจะยังคงสูงกว่าที่คนส่วนใหญ่มองว่าเป็นอุดมคติ แต่ก็ต่ำกว่าเมื่อต้นเดือนมกราคม

เวโรนิกา เลอร์วีย์ (D-Great Neck) สมาชิกสภาสตรีแห่งนอร์ธ เฮมป์สตีด (Veronica Lurvey) (ดี-เกรท คอ)

ไซต์ดังกล่าวเป็นร้านซ่อมเครื่องเดิมที่ 260 ถนนแพลนโดม ซึ่งเจ้าของเดวิด แมนเดลแยกออกเป็นแผงขายของ และเสนอให้เช่าสำหรับผู้สัญจรไปตามถนนรางรถไฟลองไอแลนด์ โดยมีสถานีแมนฮาสเซ็ตอยู่ฝั่งตรงข้ามถนน

Lurvey ซึ่งนับ Manhasset ในเขตของเธอได้ประกาศในการประชุมวันที่ 13 มกราคมของ Council of Greater Manhasset Civic Associations ซึ่งจัดขึ้นที่ Zoom

“ฉันต้องการเริ่มต้นปี 2021 โดยบอกคุณว่าการดำเนินการของชุมชนได้ผล และผู้สมัคร 7-Eleven ได้ถอนใบสมัครแล้ว” เลอร์วีย์กล่าว “มันถูกลบออกจากปฏิทิน [คณะกรรมการการอุทธรณ์การแบ่งเขต]”

สภาเริ่มแสดงความไม่พอใจกับข้อเสนอนี้เมื่อผู้สมัครปรากฏตัวก่อนหน้านั้นในกลางเดือนมิถุนายน คัดค้านปัญหาการจราจรและร้านค้าที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์สูบไอใกล้กับโรงเรียนมัธยม Manhasset เหนือสิ่งอื่นใด

การยื่นคำร้องคัดค้านข้อเสนอเริ่มขึ้นในเดือนเดียวกัน สร้างโดย Mary Kay Barket ผู้อยู่อาศัยและนักเคลื่อนไหว โดยได้รับลายเซ็นมากกว่า 1,200 รายชื่อ

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“พวกเราผู้อาศัยใน Manhasset และพื้นที่โดยรอบ ขอให้ TONH BZA ปฏิเสธการสมัครจาก 7-Eleven เพื่ออนุญาตให้ใช้ใบอนุญาตแบบมีเงื่อนไขสำหรับการขายปลีกอาหารสำหรับทรัพย์สินที่ตั้งอยู่ที่ 260 Plandome Road” Barket เขียนในแถลงการณ์ คำร้อง “7-Eleven จะกัดเซาะความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยเพิ่มเติม รวมทั้งจะส่งผลเสียต่อลักษณะของ ‘ถนนสายหลัก’ ในย่านใจกลางเมืองของเรา นั่นคือถนนแพลนโดม”

Barket กล่าวต่อว่า “7-Eleven จะส่งผลเสียต่อคุณภาพชีวิตและลักษณะนิสัยของย่านใจกลางเมือง Manhasset ของเรา” โดยอ้างว่ามีรถยนต์เพิ่มขึ้นบนถนน Plandome Road “ทุกชั่วโมงทั้งกลางวันและกลางคืน … รวมถึงหลายคันที่จะเลี้ยวซ้าย เข้าและออกจากถนนแพลนโดม”

“การจราจรที่เพิ่มขึ้นจะเป็นอันตรายต่อชุมชนของเรา ทั้งคนเดินถนนและคนขับ” Barket เขียน

ในการประชุม Lurvey กล่าวว่าคำร้องและการมีส่วนร่วมของชุมชนเพิ่มเติมนำไปสู่การถอนใบสมัคร

“ฉันแน่ใจว่าเป็นการรวมกันของคำร้องซึ่งมีผู้ลงนามเกือบ 1,300 ราย” เลอร์วีย์กล่าว “ฉันรู้ว่ามีจดหมายหลายฉบับที่ส่งถึง BZA จำนวนมาก ซึ่งแสดงความกังวลในเรื่องต่างๆ ด้วย ดังนั้นฉันจึงมีความสุขมากที่จะประกาศข่าวที่เหลือเชื่อนี้”

ย้อนดูผลงานอสังหาปีที่แล้วด้วยความบ้าคลั่งและความเศร้าจากการระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงอยู่กับเราและแย่ลงทุกวัน ถือเป็นปัจจัยเงินเพียงอย่างเดียวที่ออกมาจากสถานการณ์ที่วุ่นวายเช่นกัน การเพิ่มขึ้นอย่างบ้าคลั่งและค่อนข้างน่าทึ่งและน่าทึ่งในตลาดหุ้นของเรา

แต่ใครได้ประโยชน์จริงๆ? ครอบครัวและบุคคลที่ซื้อกิจการและโชคดียังมีงานทำ มีรายได้ สินเชื่อ และมีคุณสมบัติที่จะขออนุมัติสินเชื่อได้ก่อนและระหว่างปี 2563 การแข็งค่าหรือสูญเสียมูลค่ามีตั้งแต่ลดลงร้อยละ 2.1 เป็นเพิ่มขึ้น ร้อยละ 23.6 ขึ้นอยู่กับประเภทของทรัพย์สิน (ตาม One Key MLS ของลองไอแลนด์) ในและรอบ ๆ บริเวณเกาะลองไปจนถึงแฮมป์ตันส์

ราคาเฉลี่ยและการแข็งค่าของบ้านเมื่อเปรียบเทียบปี 2019 และ 2020:

แนสซอเคาน์ตี้:
ธ.ค. 2562 665,718 ดอลลาร์เทียบกับ ธ.ค. 2563 725,641 ดอลลาร์ (เพิ่มขึ้น 9% เมื่อเทียบเป็นรายปี)

Suffolk County:
ธ.ค. 2562 $487,737 เทียบกับ ธ.ค. 2563 $598,314 (เพิ่มขึ้น 22.7 เปอร์เซ็นต์)

ควีนส์เคาน์ตี้: ธ.ค. 2562 801,844 ดอลลาร์เทียบกับ ธ.ค. 2563 816,618 ดอลลาร์ (เพิ่มขึ้น 1.8 เปอร์เซ็นต์)

ราคาเฉลี่ยและการแข็งค่าของคอนโด:

แนสซอเคาน์ตี้:
ธ.ค. 2563 $742,592 เทียบกับ ธ.ค. 2562 $698,426 (เพิ่มขึ้น 6.3 เปอร์เซ็นต์)

Suffolk County:
ธ.ค. 2562 $373,390 เทียบกับ ธ.ค. 2563 $395,291 (เพิ่มขึ้น 5.9 เปอร์เซ็นต์)

ควีนส์เคาน์ตี้:
ธันวาคม 2019 $574,387 เทียบกับ ธันวาคม 2020 $562,142 (ลดลง 2.1%)

ราคาเฉลี่ยและการแข็งค่าของ coops:
Nassau County:
ธันวาคม 2019 $280,726 เทียบกับ Dec-2020 $286,192 (เพิ่มขึ้น 1.9%)

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

Suffolk County:
ธ.ค. 2562 163,453 ดอลลาร์สหรัฐฯ เทียบกับ ธ.ค. 2563 202,057 ดอลลาร์ (เพิ่มขึ้น 23.6%)

ควีนส์เคาน์ตี้:
ธ.ค. 2562 319,176 ดอลลาร์ เทียบกับ ธ.ค. 2563 325,479 ดอลลาร์ (เพิ่มขึ้น 2 เปอร์เซ็นต์)

ครอบครัวมากกว่า 400,000 ครอบครัวที่ออกจากนิวยอร์กซิตี้เพื่อไปลองไอส์แลนด์และรัฐอื่น ๆ มีความกระหายที่จะซื้อ “ที่ต่อไปที่จะเรียกว่าบ้าน” หรืออาจจะเป็นที่พักระยะยาวหรือบ้านพักตากอากาศ การระบาดใหญ่ของ Covid-19 จะเป็นปัจจัยกำหนดอย่างแน่นอนว่าผู้อพยพล่าสุดเหล่านั้นจะย้ายกลับไปอยู่ที่ Big Apple หรือไม่

เมืองนี้อาจเป็นแหล่งซื้อที่ยอดเยี่ยมได้ในตอนนี้ หากคุณสามารถระบุปัจจัยบางประการเกี่ยวกับค่าเช่า ผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) และการคำนวณเหตุการณ์ในอนาคต ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อคุณไม่มีลูกบอลคริสตัลที่รับประกันว่าจะช่วย
เหลือคุณ แต่แล้วอีกครั้ง โชคดีหรือโชคร้ายของทุกคนไม่เท่ากันกับเวลาที่พวกเขาลงทุนหรือซื้ออสังหาริมทรัพย์เมื่อใดก็ตามและอะไรก็ตามที่พวกเขาใคร่ครวญในการพิจารณาปัจจัยเสี่ยงของพวกเขา สิ่งนี้ทำให้แยกผู้ชายออกจากเด็กผู้ชายและผู้หญิงจากเด็กผู้หญิงใช่ไหม?

ประวัติศาสตร์แสดงให้เราเห็นว่ามันเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่การแพร่ระบาดครั้งนี้ทำให้ทุกคนต้องตกตะลึง มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับการระเบิดของตลาดในปี 2551 ซึ่งเกิดจากปัญหาทางการเงินที่ร้ายแรงทำให้เกิดฟองสบู่ในสินค้าคงคลังและปัญหาเศรษฐกิจที่ตามมา เว้นแต่คุณจะยึดมั่นในแผนการบางอย่างและไม่กลัวโดยเริ่มมีความกลัว (ความคาดหวังที่

เพ้อฝันปรากฏขึ้นจริง) หรือ FOMO (กลัวที่จะพลาด) โดยดึงทริกเกอร์เร็วเกินไปหรือสายเกินไปในการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตน่าจะเป็น ให้ผลน้อยกว่าดารา ฉันได้พบว่าความรู้ที่มากขึ้นที่เราครอบครองและยังคงซึมซับอยู่เสมอจะช่วยให้การตัดสินใจที่สำคัญและสำคัญยิ่งที่สุดอย่างรอบคอบและแม่นยำยิ่งขึ้นเสมอ ไม่ว่าการลงทุนประเภทใดที่เราคาดหวังจะทำ

จากผลของปีที่แล้ว มันไม่สมเหตุสมผลกว่าที่จะยืนหยัดให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อรับความซาบซึ้งและลาภที่มีกำไรมากขึ้นหรือไม่? หรือการดำเนินการดังกล่าวจะกระทบหน้าคุณเมื่อราคาราบเรียบและอาจลดลง เนื่องจากมีผู้ซื้อจำนวนมากขึ้นออกจากตลาดเนื่องจากการขึ้นราคาที่มากเกินไปในอนาคต ซึ่งเกิดขึ้นไม่เพียงแต่ในปี 2020 แต่ในช่วงเก้าปีที่ผ่านมา เราจะอยู่ในอันดับต้นๆ ได้หรือไม่ เพราะนี่คือการขยายตัวทางเศรษฐกิจที่ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศ จนกระทั่งเกิดการระบาดของโควิด-19

การพยายามเล่นการพนันโดยให้ราคาสูงขึ้นก็เหมือนกับสิ่งที่ฉันเรียกว่าเล่นกับไฟ เพราะฉันเห็นผลกระทบที่ลดลงต่อจิตวิทยาของผู้ซื้อแล้ว เนื่องจากพวกเขาเริ่มกลัวราคาเล็กน้อย ถึงแม้ว่าเงินที่เกินมาอาจจะเพิ่มขึ้นเพียงไม่กี่เพนนีไปจนถึงเงินไม่กี่ดอลลาร์ อีกวันเมื่อวิเคราะห์ต้นทุนการจำนอง อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ซื้อที่กำลังหาสินเชื่อที่อยู่อาศัย อย่าใช้เงินรายเดือนที่คุณจะต้องจ่าย

วิธีของฉันคือการแบ่งค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณตามวัน เมื่อคุณทราบจำนวนดังกล่าวและรู้สึกไม่สบายใจในการซื้อของ
แล้ว ให้ย้อนกลับไปและคิดเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายที่คุณสามารถลดหรือลดในค่าครองชีพรายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือน ที่จะช่วยให้คุณประหยัดและสร้างรายได้ ขึ้นส่วนต่างเพื่อให้จำนวนจำนองมีราคาไม่แพง แล้วค่าเคเบิลหรือค่าโทรศัพท์ล่ะ? ตรวจสอบตัวเลือกอื่น ๆ และขอส่วนลด ค้นหาบริษัทอื่นๆ และคุณสามารถบอกพวกเขาได้ว่าคุณกำลังย้ายบริการของคุณไปยังคู่แข่งรายใดรายหนึ่งที่เสนอข้อตกลงที่ดีกว่า

ตรวจสอบ Altice.myaltice@alticemobile.com ในราคา $20 + ภาษีต่อเดือน และพิจารณาซื้อแท่งไฟของ Amazon ที่มีภาพยนตร์ฟรีมากมายและรายการปกติ อาจมีสตาร์บัคส์น้อยกว่า ขนมปังชอร์ตเบรดอบเชยวานิลลา หรือมอคค่าลาเต้เชอร์รี่ น้อยกว่าหนึ่งชิ้น พิซซ่าน้อยกว่าหนึ่งชิ้น หรืออาจสั่งสั่งกลับบ้านน้อยลงทุกวันที่ส่งถึงบ้านคุณ แทนที่จะ

เป็นเช่นนั้น หากคุณต้องการประหยัดเงินก้อนเล็กๆ เพื่อให้สามารถจ่ายเพิ่มเพื่อจ่ายจำนองที่ใหญ่ขึ้นอีกหน่อย ให้เริ่มซื้อโคลด์คัทและเพิ่มผักโขม มะเขือเทศ แครอท เห็ด และชีสหั่นบาง ๆ อย่างฉันและเตรียมสลัดเพื่อสุขภาพไว้ล่วงหน้าก่อนออกจากที่ทำงานหรือที่บ้านของคุณในตอนกลางวัน เงินฝากออมทรัพย์และประโยชน์ต่อสุขภาพจะดีมาก และคุณอาจสะสมเพิ่มอีก 100 เหรียญต่อเดือนหากคุณฉลาด!

ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการหาเงินเพิ่มเพื่อซื้อบ้านหลังแรก คอนโด หรือ co-op หรือช่องเคเบิลพิเศษทั้งหมด รับประทานอาหารนอกบ้านหรือสั่งอาหาร คุณต้องตัดสินใจว่าลำดับความสำคัญของคุณอยู่ที่ใด และทำอย่างดีที่สุดเพื่อสร้างวินัยให้กับตัวเอง และบ้านหลังแรกของคุณจะเป็นไปได้ด้วยวิธีการต่างๆ ที่อาจประหยัดเงินที่จำเป็น

Philip A. Raices เป็นเจ้าของ/นายหน้าของ Turn Key Real Estate ที่ 3 Grace Ave Suite 180 ใน Great Neck เขามีประสบการณ์ 39 ปีในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์และได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Graduate of the Realtor Institute (GRI) และยังเป็น Certified International Property Specialist (CIPS)

สำหรับการให้คำปรึกษา 15 นาที “ฟรี” การวิเคราะห์คุณค่าของบ้านของคุณ หรือเพื่อตอบคำถามหรือข้อกังวลใด ๆ ของคุณ เขาสามารถติดต่อได้ทางเซลล์: (516) 647-4289 หรือทางอีเมล: Phil@TurnKeyRealEstate.Com เพียงอีเมลหรือ snail mail (จดหมายปกติ) เขากับความคิดของคุณหรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับคอลัมน์ในอนาคต

Jennifer Lister ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้อำนวยการบริหารของ Roslyn Landmark Society นอกเหนือจากการนัดหมายใหม่อื่น ๆ องค์กรประกาศในการเปิดตัว

“ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้อำนวยการบริหาร” Lister กล่าวในแถลงการณ์ “ผมอยากจะขอบคุณคณะกรรมการมูลนิธิเป็นพิเศษสำหรับการเลื่อนตำแหน่งนี้และการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

ในปีที่ผ่านมา สมาคม Roslyn Landmark Society ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง และโรงสี Roslyn Grist Mill กำลังอยู่ในระหว่างการฟื้นฟู เมื่อมองไปข้างหน้า ฉันวางแผนที่จะขยาย Roslyn Landmark Society ต่อไป และมุ่งเน้นไปที่ความสำคัญของการอนุรักษ์ประวัติศาสตร์ในหมู่บ้าน Roslyn และชุมชนโดยรอบ”

Lister ทำงานให้กับ Landmark Society มาตั้งแต่ปี 2012 โดยทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยฝ่ายธุรการก่อนได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการขององค์กรในปี 2019 นอกจากการจัดการกิจกรรมในแต่ละวันแล้ว Lister ยังช่วยสร้างรายได้มากกว่า 3 ล้านเหรียญสหรัฐ รางวัล และเงินบริจาค เพื่อสังคมและโครงการโรงสี Roslyn Grist Mill

Lister เป็นพลเมืองของฮันติงตัน ทำงานด้านการพัฒนามากว่า 10 ปี ก่อนที่จะเริ่มทำงานที่ Roslyn เธอเคยทำงานให้กับ Church and Schools of Saint Dominic ใน Oyster Bay และ US Merchant Marine Academy Alumni Foundation ใน Kings Point

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

คณะกรรมการบริหารยังได้ลงมติเลือก Howard Kroplick เป็นประธานอีกครั้ง

Kroplick เป็นนักประวัติศาสตร์แห่งรัฐนิวยอร์กที่ขึ้นทะเบียนซึ่งตั้งแต่ปี 2012 ถึง 2019 ทำหน้าที่เป็นนักประวัติศาสตร์ประจำเมืองให้กับ Town of North Hempstead และเป็นสมาชิกของคณะกรรมการอนุรักษ์ Landmark ประวัติศาสตร์ของเมือง

ในปี 2559 Kroplick ได้รับรางวัล Edmund J. Winslow Local Government Historian Award for Excellence จาก Association of Public Historians of New York State ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่นักประวัติศาสตร์นิวยอร์กเพียงคนเดียวในแต่ละปี

“เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีในช่วงสองปีที่ผ่านมา” เขากล่าว “ในปี 2564 ฉันหวังว่าจะเพิ่มจำนวนสมาชิก ขยายเว็บไซต์ใหม่ของเรา และดำเนินการฟื้นฟูและอนุรักษ์ประวัติศาสตร์ต่อไปในช่วงปีสุดท้ายของเทอม”

นอกจากนี้ ผู้ที่ได้รับเลือกตั้งยังมีชาวเมืองโรสลิน จอร์แดน เฟนสเตอร์แมน เป็นรองประธาน, อาวีฟ ไฟน์ เป็นเหรัญญิก และจอห์น ซานโตส เป็นเลขานุการ เจ้าหน้าที่เหล่านี้จะประกอบเป็นคณะกรรมการบริหารขององค์กรร่วมกับ Kroplick

Roslyn Water District ได้ตัดสินใจที่จะเดินหน้าสร้างพันธบัตรมูลค่า 33 ล้านดอลลาร์เพื่อซ่อมแซมบ่อน้ำบาดาล ถังน้ำมัน และเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เพื่อป้องกันสารปนเปื้อน ซึ่งรวมถึง 1,4-ไดออกเซน กรดเพอร์ฟลอรูออกตาโนอิก และกรดเพอร์ฟลอรูออกเทนซัลโฟนิก เพื่อรับทุนจากพันธบัตร

พื้นที่ให้บริการ 5.1 ตารางไมล์ของเขตนี้ครอบคลุมหมู่บ้าน Roslyn, Roslyn Estates และ East Hills รวมถึงบางส่วนของ Roslyn Heights, ท่าเรือ Roslyn, Flower Hill, North Hills, Greenvale, Albertson, Glenwood Landing และ Port Washington โดยมี มีฐานลูกค้ามากกว่า 5,780 ราย

เขตการให้ข้อมูลคู่หนึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 มกราคม โดยที่หัวหน้าวิศวกรของโครงการ Jeff Czajka รองประธานอาวุโสของ H2M Architects + Engineers ในเมลวิลล์ ได้พูดคุยถึงแง่มุมต่างๆ ของโครงการ รวมถึงการบูรณะบ่อน้ำเพื่อใช้กระบวนการออกซิเดชันขั้นสูง เพื่อขจัด 1,4 ไดออกเซนและการดูดซับถ่านกัมมันต์แบบเม็ดเพื่อขจัด PFOA และ PFOS

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“จนถึงขณะนี้ ไม่มีบ่อน้ำในเขต Roslyn Water ใดที่ตรวจพบ [ของ 1,4 ไดออกเซน] เหนือระดับสารปนเปื้อนสูงสุดของกระทรวงสาธารณสุขแห่งรัฐนิวยอร์ก หนึ่งส่วนต่อพันล้าน” Czajka กล่าว “แต่เรามีบางอย่างที่ใกล้ถึงขีดจำกัดนั้นแล้ว”

เขาเสริมว่า PFOA และ PFOS เป็นสารเคมีที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งได้เข้าสู่แหล่งน้ำเนื่องจาก “การใช้ในทางที่ผิดในการผลิตทางอุตสาหกรรมและสินค้าในครัวเรือนเป็นเวลาหลายสิบปี” และในขณะที่ไม่มีบ่อน้ำในเขตใดที่ตรวจพบได้เหนือระดับที่ปรึกษาด้านสุขภาพตลอดชีวิตของสำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมที่ 70 ส่วนต่อล้านล้านส่วน พวกเขาตรวจพบสารเคมีทั้งสองในระดับต่ำจากบ่อน้ำทั่วทั้งอำเภอ

จากข้อมูลของเขตนั้น การบำบัดด้วย AOP ในหลุมผลิตที่โรงงานหมายเลข 4 และโรงงานหมายเลข 8 จะมีราคา 8,148,480 ดอลลาร์และ 3,816,200 ดอลลาร์ตามลำดับ และการบำบัดด้วย GAC ที่โรงงานหมายเลข 5 จะมีราคา 4,974,500 ดอลลาร์

การเปลี่ยนถังน้ำมันเชื้อเพลิงที่โรงงานหมายเลข 1 โรงงานหมายเลข 5 และโรงงานหมายเลข 6 จะมีราคา 325,389 ดอลลาร์ 198,708 ดอลลาร์ และ 149,700 ดอลลาร์ตามลำดับ ในที่สุด การติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 300k ใหม่ที่โรงงานหมายเลข 3 คาดว่าจะมีมูลค่า 655,750 ดอลลาร์

การปรับปรุงเพิ่มเติมอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้น รวมทั้งการนำ AOP, PFAS, VOC และการบำบัดไนเตรตไปใช้ในบ่อน้ำอื่นๆ ในเขต บวกกับการอัพเกรดระบบประปาและระบบจ่ายน้ำ; มีการคิดบัญชีด้วยงบประมาณ 15 ล้านดอลลาร์ ทำให้ต้นทุนทั้งหมดของแผนเป็น 33,268,727 ดอลลาร์

“เห็นได้ชัดว่าเขตนี้ไม่เชื่อว่าชาวบ้านจะต้องรับภาระทางการเงินทั้งหมดสำหรับการรักษานี้ เนื่องจากพวกเขาไม่ได้เป็นผู้รับผิดชอบในการปนเปื้อน” Czajka กล่าว

เขาเสริมว่าเขตได้ยื่นฟ้องเพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่รับผิดชอบต่อการปรากฏตัวของสารปนเปื้อนที่เกิดขึ้นใหม่ในการประปาของเรารับผิดชอบทางการเงิน โดยเปิดเผยในภายหลังในการประชุม 14 มกราคมว่าคดีหนึ่งดังกล่าวขัดต่อบริษัท 3M เขตจะสมัครขอรับทุนด้วย ซึ่งรวมถึง “น่าจะ” เป็นเงินสนับสนุน 4.5 ล้านดอลลาร์จากรัฐนิวยอร์ก

Czajka กล่าวว่า “เงินช่วยเหลือที่ได้รับหรือรางวัลจากการดำเนินคดีที่ประสบความสำเร็จจะถูกใช้เพื่อลดจำนวนเงินกู้กับพันธบัตร”

เขตยังเปิดเผยผลกระทบด้านต้นทุน “กรณีที่เลวร้ายที่สุด” ต่อผู้อยู่อาศัยเนื่องจากไม่ประสบความสำเร็จในการดำเนินการทางกฎหมายและไม่สามารถขอรับเงินช่วยเหลือได้

หลังจากการไต่สวนเมื่อวันที่ 14 ม.ค. คณะกรรมาธิการขKen Langone มหาเศรษฐีผู้ร่วมก่อตั้ง Home Depot และผู้สนับสนุนและผู้บริจาคให้กับพรรครีพับลิกันมานาน แสดงความไม่พอใจกับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ และการยุยงให้ก่อการจลาจลที่รัฐสภา

ชาวพื้นเมือง Roslyn Heights ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ใน Sands Point หลังจากหลายปีในพื้นที่ Manhasset ของ Flower Hill แลงโกเน่ปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญในรายการ Squawk Box ของ MSCNBC เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยบอกกับ Andrew Ross Sorkin พิธีกรร่วมว่าเขารู้สึกว่า “ถูกหักหลัง” โดย การกระทำของทรัมป์ที่นำไปสู่การจลาจล รวมถึงการใช้วาทศิลป์เป็นเวลาหลายเดือนโดยอ้างว่าเขาชนะการเลือกตั้งและกล่าวสุนทรพจน์ในวันเดียวกับการจลาจลที่เขาวิงวอนผู้สนับสนุนให้เดินขบวนในศาลากลาง

“ฉันคิดว่าความผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่ทุกคนจะทำคือ [เพื่อ] พยายามหาเหตุผลเข้าข้างตนเองว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สิ่งที่ประธานาธิบดีทำ และสิ่งที่ฝูงชนเหล่านั้นทำ” Langone กล่าว “ไม่ควรมีการบรรเทาเลย มันน่ากลัว มันผิด ฉันตกใจ”

เขายังบอกด้วยว่าเขาไม่สนใจว่าทรัมป์จะถูกกล่าวโทษสำหรับการกระทำของเขาหรือไม่ แต่เรียกสมาชิกรัฐสภาของพรรครีพับลิกันลงคะแนนเสียงยืนยันชัยชนะของไบเดน แม้หลังจากการจลาจล “การเล่นอัฒจรรย์”

ในอดีต Langone ซึ่ง Forbes กล่าวว่ามีมูลค่า 4.9 พันล้านดอลลาร์ได้บริจาคเงินให้กับแคมเปญของ Trump ในปี 2016 และ Super PAC ที่สนับสนุนผู้สมัครชิงตำแหน่งพรรครีพับลิกันหลายคน รวมถึงตัวแทนของสหรัฐฯ Lee Zeldin (R-Shirley) ก็ยกย่องนโยบายเศรษฐกิจของเขาเช่นกัน แม้ว่าเขาจะวิพากษ์วิจารณ์พรรครีพับลิกันก็ตาม ประธานในการ “จัดการอย่างไม่ถูกต้อง” การชุมนุมชาตินิยมผิวขาวในชาร์ลอตส์วิลล์เวอร์จิเนียในปี 2560

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

Langone ซึ่งทำหน้าที่ของ NYU Langone Medical Center และให้ชื่อของเขากับระบบการแพทย์ของ NYU Langone กล่าวว่าชาวอเมริกันจำเป็นต้องชุมนุมหลัง Biden

“ฉันจะทำทุกอย่างที่ทำได้ตั้งแต่วันแรกเพื่อให้แน่ใจว่าฉันจะทำในส่วนของฉันเพื่อทำให้ Joe Biden เป็นประธานาธิบดีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศนี้” Langone กล่าว “มีเหตุผลที่เห็นแก่ตัวสำหรับเรื่องนั้น เรามีประเด็นสำคัญที่ร้ายแรงมากในอเมริกาที่ต้องจัดการ”

เขาเสริมว่า “มีเวลาในประวัติศาสตร์ที่ชาวอเมริกันทุกคนจำเป็นต้องเป็นผู้รักชาติ นี่คือเวลานั้น”

“จะมีเวลาเหลือเฟือ และฉันแน่ใจว่าจะต้องใช้พลังงานมากเพื่อทำในสิ่งที่พวกเขาต้องทำ ไม่ว่าจะเป็นกับทรัมป์ ไม่ว่าจะเป็นกับวุฒิสมาชิกเหล่านั้นหรืออะไรก็ตาม” Langone กล่าว “ในที่สุด ขอบคุณพระเจ้า เราเป็นประชาธิปไตย และผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะได้รับคำสุดท้าย”

หลังจากใช้เวลาหลายทศวรรษในการบริการสาธารณะ จูดี้ บอสเวิร์ธ หัวหน้างาน Town of North Hempstead ได้ประกาศความตั้งใจที่จะไม่ลงสมัครรับตำแหน่งอีกวาระหนึ่ง

เสมียนเมือง Wayne Wink เพื่อนร่วมงานเก่าแก่ประกาศว่าเขาจะลงสมัครรับตำแหน่งในฤดูใบไม้ร่วงนี้

“การระบาดใหญ่เป็นช่วงเวลาแห่งการไตร่ตรองอย่างลึกซึ้ง” บอสเวิร์ธกล่าวในแถลงการณ์ที่ออกโดยเมืองเมื่อเช้าวันจันทร์ “บทเรียนหนึ่งที่ย้ำเตือนฉันคือความสำคัญของครอบครัว และเวลาที่เราใช้เวลากับคนที่เรารักมีความสำคัญเพียงใด

“บ่อยครั้งที่ฉันคิดเกี่ยวกับหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันอยากจะทำในอนาคต และฉันก็ตระหนักว่าอนาคตคือตอนนี้ ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจว่าจะไม่เป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งใหม่เป็นผู้ดูแลเมืองสำหรับเมือง North Hempstead”

ในการประชุม Zoom ของหอการค้า Roslyn เมื่อวันจันทร์ Wink พรรคประชาธิปัตย์ซึ่งดำรงตำแหน่งเสมียนสองสมัยประกาศผู้สมัครรับตำแหน่งผู้บังคับบัญชาเมือง

“ ฉันจะดำเนินการตามบันทึกของฉันหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากปาร์ตี้ของฉันและด้วยการสนับสนุนจากองค์ประกอบที่ฉันต้องการจะให้บริการต่อไป” วิงค์กล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อวันอังคาร

จาคอบส์ ประธานพรรคประชาธิปัตย์กล่าวในอีเมลว่าเขาคาดว่าจะมีการเลือกตั้งขั้นต้น แต่ยังไม่ได้รับการติดต่อจากผู้สมัครที่สนใจคนอื่นๆ ในพรรค พรรครีพับลิกันยังไม่ได้ประกาศผู้สมัครสำหรับการแข่งขัน

บอสเวิร์ธเป็นพรรคเดโมแครตจาก Great Neck และอดีตครูในโรงเรียนรัฐบาลในนิวยอร์กซิตี้ บอสเวิร์ธเริ่มต้นอาชีพในบริการสาธารณะโดยใช้เวลา 16 ปีในฐานะผู้ดูแลผลประโยชน์ของคณะกรรมการการศึกษา Great Neck เธอได้รับเลือกเข้าสู่สภานิติบัญญัติแห่งแนสซอเพื่อเป็นตัวแทนของเขตที่ 10 ในปี 2550 และใช้เวลาหกปีในสภานิติบัญญัติ

ในปี 2013 บอสเวิร์ธชนะการเลือกตั้งครั้งแรกของเธอให้กับผู้บังคับบัญชาของ North Hempstead เหนือ Dina De Giorgio สมาชิกสภาเมืองในขณะนั้นของพอร์ต Washington และได้ Jon Kaiman ที่อาศัยอยู่ใน Great Neck มารับตำแหน่งแทน

ตลอดระยะเวลาแปดปีของเธอในฐานะหัวหน้างานของ North Hempstead บอสเวิร์ธดูแลการผ่านกฎหมายที่ห้ามการขายผลิตภัณฑ์ยาสูบแก่ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 21 ปี นำการออกแบบสวนสาธารณะ North Hempstead Beach Park ในพอร์ตวอชิงตัน ท่ามกลางการปรับปรุงสวนสาธารณะในเมืองอื่นๆ กล่อมให้กู้เงินจากพายุเฮอริเคนแซนดี้ ส่งผลให้เมืองได้รับเงินสนับสนุน 50 ล้านดอลลาร์; จัดตั้งคณะกรรมการและหน่วยงานสำหรับทหารผ่านศึกและผู้ทุพพลภาพ และกำหนดให้มีการลงคะแนนเสียงงบประมาณของเมืองก่อนวันเลือกตั้ง

ในด้านการเงิน ภายใต้การดำรงตำแหน่งของบอสเวิร์ธ เมืองนี้ได้รับการจัดอันดับพันธบัตร Triple-A สองรายการแรกจากมูดี้ส์ ซึ่งเป็นคะแนนสูงสุดที่เทศบาลสามารถบรรลุได้ นอกจากนี้ เธอยังชนะการเลือกตั้งใหม่สามครั้ง กับแอนโธนี่ บูลโซมีในปี 2558 สตีเฟน นาสตาในปี 2560 และเดวิด เรดมอนด์ในปี 2562

เธอเสริมว่า เธอจะไม่แสวงหาวาระอื่นเพื่อจะได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น รวมทั้งสามีของเธอ ดร. เจย์ บอสเวิร์ธ ลูกสองคนและหลานอีกสองคน

“อย่างที่หลายๆ คนในศาลากลางรู้ ฉันมักจะพูดว่า ‘ครอบครัวต้องมาก่อน’ ถึงเวลาแล้วที่ฉันจะทำตามคำแนะนำของตัวเอง” บอสเวิร์ธกล่าว “เมื่อวาระสิ้นสุด ฉันหวังว่าจะได้ใช้เวลากับเจย์ ลูกๆ และหลานๆ มากขึ้น การเปลี่ยนแปลงนั้นดีต่อสุขภาพ และตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับฉันในการสิ้นสุดวาระการดำรงตำแหน่งของฉัน”

ในคำแถลงของเธอเมื่อวันจันทร์ บอสเวิร์ธกล่าวถึงปีที่ผ่านมาว่าเป็น “ช่วงเวลาที่ท้าทายอย่างยิ่งสำหรับชาวเมืองและรัฐบาลเมืองของเรา”

“อันที่จริง อาจเป็นช่วงเวลาที่เรียกร้องมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของเมืองของเรา” บอสเวิร์ธกล่าว “ผมภูมิใจมากที่ได้ทำหน้าที่เป็นผู้บังคับบัญชาเมืองของคุณ ในขณะที่เราทำการตัดสินใจที่ยากลำบากในช่วงการระบาดใหญ่นี้ เราให้ความสำคัญกับสาธารณสุขและความปลอดภัยเป็นอันดับแรกเสมอและจะทำเช่นนั้นต่อไป”

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

เพื่อนร่วมงานของบอสเวิร์ธอวยพรให้เธอหายดี โดยมีส.ว. แอนนา แคปแลน (ดี-เกรทเน็ค) ซึ่งเป็นตัวแทนของเขตที่ 4 ของเมืองเป็นเวลาสองวาระ โดยกล่าวว่ารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับเธอ

“ฉันภูมิใจที่ได้เรียก Judi Bosworth ว่าเป็นเพื่อนและเป็นแบบอย่างที่ดีมาหลายปี และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานเคียงข้างเธอในฐานะเพื่อนร่วมงานในรัฐบาลตั้งแต่ฉันเข้ารับตำแหน่ง” แคปแลนกล่าว “เหนือสิ่งอื่นใด จูดี้เป็นข้าราชการที่เอาใจใส่ ทำงานหนัก และไม่เคยยอมแพ้ แม้ว่าฉันจะพลาดการร่วมงานกับ Judi เพื่อรับใช้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในเมือง North Hempstead ฉันก็ขอแสดงความยินดีกับเธอในอาชีพการงานบริการสาธารณะที่สูงตระหง่าน และขอให้เธอพบเจอแต่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับช่วงเวลาที่สมควรกับ Jay สามีของเธอ และลูกๆ ของเธอ และหลาน”

ในการอัพเดตอีเมลถึงผู้มีสิทธิเลือกตั้งของเธอ มาเรียนน์ ดาลิมอนเต สมาชิกสภาเมืองกล่าวว่าเธอกำลังประสบ “อารมณ์แปรปรวน” เกี่ยวกับข่าวดังกล่าว

“ด้านหนึ่ง ฉันเต็มไปด้วยความสุขสำหรับเธอ เจย์ สามีของเธอ และครอบครัวของเธอในช่วงเวลาที่พวกเขาจะได้อยู่ร่วมกันได้” Dalimonte กล่าว “ในอีกด้านหนึ่ง ฉันรู้สึกเศร้าใจอย่างยิ่งกับความคิดของเมืองนอร์ธ เฮมป์สเตด โดยปราศจากความเป็นผู้นำอันอบอุ่นของเธอ การดูแลด้านการคลังที่มั่นคง และความสามารถในการใช้ความคิดในการสร้างฉันทามติ ฉันหวังว่าจะได้ทำงานและเรียนรู้จากเธอในช่วงที่เหลือของปีนี้ และฉันรู้ว่าเราจะร่วมกันทำสิ่งที่ดีให้กับสมาชิกของเรา”

หัวหน้างาน Don Clavin จากเมือง Hempstead ที่อยู่ใกล้เคียงยกย่อง Bosworth ในแถลงการณ์

“ฉันมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับจูดี้ บอสเวิร์ธตลอดหลายปีที่ผ่านมา และสามารถยืนยันถึงความทุ่มเทอย่างจริงใจของเธอต่อผู้คนและสถานที่ที่เธอรับใช้ด้วยความเต็มใจ” คลาวินกล่าว “ตลอดอาชีพบริการสาธารณะของเธอ หัวหน้างาน Bosworth ยังคงเป็นผู้สนับสนุนชุมชนที่เข้มแข็งในระหว่างที่เธอดำรงตำแหน่งเป็นผู้ดูแลคณะกรรมการโรงเรียน สมาชิกสภานิติบัญญัติเทศมณฑล และหัวหน้าเมือง ฉันขออวยพรให้หัวหน้างาน Bosworth ประสบความสำเร็จในความพยายามในอนาคตของเธอ และหวังว่าเธอจะยังคงให้เสียงและประสบการณ์ของเธอในฐานะสมาชิกที่มีส่วนร่วมกับชีวิตพลเมืองในเมือง North Hempstead หลังจากสิ้นสุดวาระ”

Laura Curran ผู้บริหารของ Nassau County กล่าวขอบคุณ Bosworth ที่ใช้บริการในเมืองและเคาน์ตีในแถลงการณ์

“Judi Bosworth ไม่เพียงแต่เป็นข้าราชการที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยมาเป็นเวลาสามทศวรรษแล้ว เธอได้กลายเป็นเพื่อนรัก และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับเธอ” Curran กล่าว “Judi ได้นำโดยตัวอย่างที่ว่ารัฐบาลท้องถิ่นสามารถทำงานเพื่อประชาชนได้อย่างไร – มุ่งมั่นที่จะเพิ่มจริยธรรม ความโปร่งใส และการมีส่วนร่วมของสาธารณะใน North Hempstead”

ประธานพรรคประชาธิปัตย์ Nassau County Jay Jacobs ปรารถนาให้ Bosworth เป็นอย่างดีในแถลงการณ์

“Judi Bosworth เป็นหัวหน้า Town Supervisor ที่ยอดเยี่ยม เป็นตัวแทนที่ดีและผู้สนับสนุนชุมชนของเธอ เป็นพันธมิตรทางการเมืองที่ยิ่งใหญ่ และเธอยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน” Jacobs กล่าว

วิงค์ ซึ่งทำงานครั้งแรกกับบอสเวิร์ธในฐานะสมาชิกสภานิติบัญญัติของเทศมณฑล กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าเขา “โชคดี” ที่ได้ร่วมงานกับเธอมานานกว่า 13 ปี

“ จูดี้ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฐานะผู้บังคับบัญชาเมืองและสมาชิกสภานิติบัญญัติของเทศมณฑล” วิงค์กล่าว “ฉันมีความสุขเสมอไม่เพียงแต่บริษัทของเธอเท่านั้นแต่ยังมีสติปัญญาของเธอด้วย และทำงานเคียงข้างเธอเพื่อแก้ไขปัญหาของเคาน์ตีและเมือง ฉันขอให้เธอโชคดีในสิ่งที่เธอเลือกทำในอนาคต”

บอสเวิร์ธสรุปความคิดเห็นของเธอโดยบอกว่า “เป็นเกียรติ” ที่ได้ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลเมือง

“ผมมีความมั่นใจอย่างเต็มที่ว่าเจ้าหน้าที่และพนักงานที่ได้รับเลือกตั้งจาก Town ของเราจะรักษามาตรฐานของความโปร่งใส ความรับผิดชอบ และการกำกับดูแลด้านการเงินซึ่งเป็นหลักการชี้นำของผมในรัฐบาล” บอสเวิร์ธกล่าว

“บริการสาธารณะไม่ได้ถูกกำหนดโดยสำนักงานที่คุณถืออยู่ มันถูกกำหนดโดยความรักที่คุณมีต่อชุมชนและเพื่อนบ้านของคุณ และโดยการอยู่ที่นั่นเพื่อพวกเขา ตามมาตรฐานนั้น ฉันจะมีส่วนร่วมในการบริการสาธารณะเสมอ”

รัฐได้ขยายจำนวนผู้ที่มีสิทธิ์รับวัคซีน coronavirus ในวงกว้าง แต่ผู้ว่าการ Andrew Cuomo กล่าวว่ามีปริมาณน้อยเกินไปที่จะมาทำงาน

Cuomo ประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า “กลุ่ม 1b” ซึ่งรวมถึงพนักงานที่จำเป็น เช่น ครู นักดับเพลิง และเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยสาธารณะ พนักงานร้านขายของชำ เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ผู้ให้บริการดูแลเด็ก พนักงานขนส่งสาธารณะ ที่ทำงานหรืออาศัยอยู่ในที่พักพิงไร้บ้าน และผู้คนใน อายุอย่างน้อย 75 ปี มีสิทธิ์ได้รับวัคซีนในสัปดาห์นี้

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคได้แนะนำให้รัฐต่างๆ อนุญาตให้ผู้ที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไปได้รับวัคซีน และ Cuomo กล่าวว่านิวยอร์กจะทำเช่นนั้น

ในจำนวนเจ็ดล้านคนในนิวยอร์กที่มีสิทธิ์ได้รับวัคซีนตอนนี้ 870,000 คนทำงานด้านการศึกษา 207,000 คนเป็นเจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาล 100,000 คนทำงานด้านความปลอดภัยสาธารณะ 100,000 คนเป็นพนักงานขนส่งสาธารณะ และมากกว่า 3 ล้านคนเป็นผู้ที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไป

“หลังจาก 10 เดือนที่ยาวนาน การขยายสิทธิ์สำหรับชาวนิวยอร์กเพิ่มเติมเพื่อเริ่มแผนการฉีดวัคซีน COVID-19 ของพวกเขาเป็นเพียงแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์” Cuomo กล่าวเมื่อวันจันทร์ “วัคซีนเป็นอาวุธที่จะยุติสงคราม และในขณะที่เรายังคงให้ความสำคัญกับบุคลากรทางการแพทย์ตามความจำเป็นในโรงพยาบาล นิวยอร์กภูมิใจที่บรรลุเป้าหมายนี้ และเราขอสนับสนุนอย่างยิ่งให้ทุกคนที่เพิ่งมีสิทธิ์นัดหมายการฉีดวัคซีนฟรี โดยเร็วที่สุด”

อัตราปัจจุบันของการจ่ายวัคซีน 300,000 โดสแก่รัฐในแต่ละสัปดาห์ Cuomo กล่าวว่าจะต้องอดทน

“เราได้รับ 300,000 โดสต่อสัปดาห์; ที่ไม่เปลี่ยนแปลง” Cuomo กล่าว “รัฐบาลกลางไม่ได้ให้การจัดสรรเพิ่มเติมแก่เรา นั่นคือ 300,000 ต่อสัปดาห์ คุณจะให้บริการคนเจ็ดล้านอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร ซึ่งตอนนี้ทุกคนมีสิทธิ์โดยไม่ต้องมีลำดับความสำคัญ”

วัคซีนสองชนิดที่ได้รับการอนุมัติให้ใช้ในสหรัฐอเมริกาต้องฉีดสองโดส ห่างกันสามหรือสี่สัปดาห์

Northwell Health ซึ่งเป็นหัวหอกในการแจกจ่ายที่ Long Island ร่วมมือกับ Nassau County และเปิดศูนย์ฉีดวัคซีนหลายแห่งในสัปดาห์ที่ผ่านมา นอกเหนือจากศูนย์แห่งแรกของเคาน์ตีที่วิทยาเขต Nassau Community College ใน Garden City แล้ว สถานที่อื่นๆ ในขณะนี้ ได้แก่ Northwell Health Center for Advanced Medicine ใน Lake Success, Belmont Park ใน Elmont, ศูนย์ Drive-thru ที่ Jones Beach และ Town of North Hempstead Yes We Can Community Center ในเวสต์เบอรี

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

ลอร่า เคอร์แรน ผู้บริหารของเทศมณฑลแนสซอ เปิดเผยว่า อัตราบวกของเคาน์ตีอยู่ที่ 7.5 เปอร์เซ็นต์ ณ วันอาทิตย์ ซึ่งเป็นหนึ่งในอัตราสูงสุดที่เคาน์ตีได้เห็นตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิปีที่แล้ว แต่ลดลงจากอัตราของสัปดาห์ที่แล้วที่ 8.6 เปอร์เซ็นต์

“เคาน์ตี้มีโครงสร้างพื้นฐานในการจัดการวัคซีนโควิด-19 ทันทีที่เราได้รับวัคซีนจากรัฐและรัฐบาลกลาง” เคอร์แรน กล่าว “เราขอให้ผู้อยู่อาศัยอดทน เนื่องจากความต้องการมีมากกว่าอุปทานอย่างมากในเวลานี้”

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของรัฐเรียกร้องให้ผู้อยู่อาศัยใช้ศูนย์โจนส์บีช ซึ่งจะเปิดให้บริการทุกวันในช่วงสัปดาห์ที่จะมาถึง สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกขนาดเล็ก เช่น ร้านขายยาในท้องถิ่น

แม้จะมีการขยายสิทธิ์ Cuomo กล่าวว่าการรักษาพนักงานของโรงพยาบาลเป็นลำดับความสำคัญเป็นองค์ประกอบสำคัญในการรับการฉีดวัคซีนทุกคน

“องค์ประกอบด้านความสามารถที่ใหญ่ที่สุดในระบบโรงพยาบาลคือเรากำลังสูญเสียพนักงาน” Cuomo กล่าว “เรากำลังสูญเสียพนักงานเพราะพนักงานป่วยจากโควิด นั่นเป็นเหตุผลที่การจัดลำดับความสำคัญอย่างต่อเนื่องของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเป็นกุญแจสำคัญ และในการสัมมนาทางเว็บ เรากล่าวว่าโรงพยาบาลต้องจัดลำดับความสำคัญของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลต่อไป”

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Michael Dowling ซีอีโอของ Northwell กล่าวว่าเป้าหมายของเขาคือการไม่มีวัคซีนเหลือทิ้งในตอนท้ายของแต่ละสัปดาห์

“เป้าหมายของเราคือแจกจ่ายวัคซีนอย่างปลอดภัย เท่าเทียมกัน และโดยเร็วที่สุด แต่เนื่องจากอุปทานมีจำกัด เราจึงสนับสนุนให้ทุกคนอดทน” ดาวลิ่งกล่าว “จากความพยายามนี้และตามคำขอของผู้ว่าการ Cuomo เราได้จัดงาน Health Equity Task ซึ่งจะทำงานร่วมกับแพทย์ท้องถิ่นและผู้นำชุมชนเพื่อให้แน่ใจว่าวัคซีนจะเข้าถึงผู้คนในพื้นที่ที่มีประวัติความเหลื่อมล้ำทางสุขภาพและสูง ความชุกของโรคเรื้อรังที่ทำให้พวกเขาเสี่ยงต่อ COVID-19 มากขึ้น

ผู้คนมากกว่า 13,000 คนบนชายฝั่งทางเหนือได้ทำการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ coronavirus นับตั้งแต่การระบาดใหญ่เริ่มขึ้นในกลางเดือนมีนาคมตามสถิติของกรมอนามัย Nassau County เมื่อวันพุธ

หลังจากเดินตามคาบสมุทรเกรตเนค พื้นที่ชายฝั่งทางเหนือเพียงแห่งเดียวที่รัฐถือว่าเป็น “เขตสีเหลือง” โดยพื้นที่ที่รวมวิลลิสตันและมินีโอลามีผู้ป่วย 3,037 ราย ณ วันพุธ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่วิเคราะห์มากที่สุดและพื้นที่เดียวที่จะ สุริยุปราคา 3,000 เคส

Village of Mineola มีผู้ป่วยเพิ่มขึ้นสูงสุดรายหนึ่งในช่วงหนึ่งสัปดาห์โดยมีผู้ป่วยรายใหม่เกือบ 200 ราย กรณีของ Mineola 1,306 และ Garden City 1,160 คดีคิดเป็น 2,466 ของ 3,037 คดีในพื้นที่

คาบสมุทร Great Neck มีผู้ป่วยเพิ่มขึ้น 197 รายในสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากมีผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มขึ้น 191 รายในสัปดาห์ก่อนหน้า ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 797 รายของ Village of Great Neck มีมากที่สุดทั่วทั้งคาบสมุทร รองลงมาคือ Village of Kings Point’s 512 และ Village of Great Neck Plaza’s 443 ราย

พื้นที่ New Hyde Park คิดเป็น 2,833 กรณีของ North Shore โดย North New Hyde Park มีผลบวกที่ได้รับการยืนยันมากที่สุดเป็นอันดับสามคือ 1,034 จากพื้นที่ที่วิเคราะห์ หมู่บ้านในฟลอรัลพาร์คซึ่งมีผู้ป่วย 905 ราย และนิวไฮด์พาร์คซึ่งมีผู้ป่วย 663 ราย อยู่ในกลุ่มหมู่บ้าน 8 อันดับแรกหรือเขตเมืองนอกในแง่ของการทดสอบในเชิงบวกและเป็นตลอดทั้งเดือนธันวาคมตามสถิติของกระทรวงสาธารณสุข

พื้นที่พอร์ตวอชิงตันซึ่งมีผู้ป่วย 1,485 รายเพิ่มขึ้นมากกว่า 200 รายในหนึ่งสัปดาห์ตามตัวเลข พื้นที่ปกครองของเมืองพอร์ตวอชิงตันมีผู้ป่วยทั้งหมด 756 ราย ณ วันพุธ ซึ่งเป็นผู้นำในคาบสมุทรนี้ เกือบสองเท่าของผู้ติดเชื้อ Manorhaven ที่ 390 ราย

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

เทศบาลและพื้นที่หน่วยงานที่ขยายไปยังพื้นที่ North Shore มากกว่าหนึ่งแห่ง เช่น Flower Hill, Herricks, Albertson, Garden City Park, Searingtown และ North Hills ถูกนับแยกจากกันและคิดเป็น 1,758 คดี ตามสถิติของเคาน์ตี

จำนวนผู้ป่วย 223 รายของ Village of Roslyn ค่อนข้างต่ำ แต่จำนวนผู้ป่วยต่อ 1,000 คน 77.49 ราย เป็นหนึ่งในอัตราที่สูงที่สุดในเขต Nassau ตามตัวเลขของกระทรวงสาธารณสุข อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ หมู่บ้านได้เห็นการเพิ่มขึ้นต่ำสุดในรอบสองเดือนของเทศบาลใดๆ ที่วิเคราะห์แล้ว โดยมีผู้ป่วยยืนยันรายใหม่น้อยกว่า 100 รายตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. ตามสถิติของเคาน์ตี หมู่บ้าน Roslyn Heights มีผู้ป่วยทั้งหมด 443 ราย ณ วันพุธและ Village of East Hills มี 313 ราย

Manhasset ซึ่งยังคงอยู่ในระดับต่ำตั้งแต่เริ่มการระบาดใหญ่ มีผู้ป่วย 958 ราย โดยประมาณครึ่งหนึ่งมาจากพื้นที่ที่ปกครองโดยเมือง เป็นพื้นที่เดียวที่มีการวิเคราะห์กรณีน้อยกว่า 1,000 ราย

เมื่อวันพุธ ประชาชนในเขตแนสซอจำนวน 105,497 คนมีผลตรวจไวรัสเป็นบวก และมีผู้เสียชีวิต 2,496 รายตั้งแต่เริ่มระบาด ชาวแนสซอมากกว่า 760 คนยังคงรักษาตัวในโรงพยาบาลเนื่องจากไวรัส โดย 105 คนอยู่ในห้องไอซียู และ 54 คนอยู่ในเครื่องช่วยหายใจ ตามตัวเลขของเคาน์ตี อัตราบวกของเคาน์ตีอยู่ที่ 7.5 เปอร์เซ็นต์ ณ วันพุธ

ทั่วนิวยอร์ก ผู้คนเกือบ 1.2 ล้านคนได้รับการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ coronavirus เมื่อวันพุธตามตัวเลขของรัฐ จากทั้งหมดนั้นมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 39,000 คน ในนิวยอร์กซิตี้ มีคนติดเชื้อไวรัส 499,000 คน และเสียชีวิต 25,698 คน

ารจัดการที่ไม่เรียบร้อยของ PSEG Long Island กับพายุโซนร้อน Isaias ในเดือนสิงหาคมเกิดจากความล้มเหลวในการจัดการ CEO ของ Long Island Power Authority กล่าวในฟอรัมออนไลน์เมื่อวันอังคารซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวนการตอบสนอง

Thomas Falcone ซีอีโอของ LIPA เป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกๆ ที่พูดและกล่าวว่าความล้มเหลวของยูทิลิตี้ในพายุนั้นมาจากฝ่ายบริหาร

“ความล้มเหลวไม่ใช่ความล้มเหลวด้านไอทีหรือผู้ขาย ไม่ใช่ความล้มเหลวของ Verizon แต่เป็นความล้มเหลวในการจัดการ” Falcone กล่าว “ความล้มเหลวทุกอย่างที่เกิดขึ้นระหว่างพายุนี้สามารถป้องกันได้โดยผู้บริหารที่มีความสามารถ ฉันต้องการแชร์อีเมลภายในจากพนักงาน PSEG ตั้งแต่กลางเดือนกรกฎาคม เพียงสามสัปดาห์ก่อนเกิดพายุ พนักงานกล่าวกับเจ้านายของเขาว่าระบบจัดการไฟดับ ซึ่งเป็นระบบหลักที่ล้มเหลวระหว่างเกิดพายุคือ ‘ไม่ได้จัดการแบบวันต่อวัน และแน่นอนว่าเราไม่พร้อมสำหรับเหตุการณ์สภาพอากาศ’ นั่นคือสามสัปดาห์ก่อนเกิดพายุ”

Rory Llancman ที่ปรึกษาพิเศษทั่วทั้งรัฐสำหรับการคุ้มครองผู้จ่ายเงินเป็นประธานในการประชุม โดยมีวิทยากรกว่า 30 คนให้ความเห็น

“เราขอความคิดเห็นเกี่ยวกับคำถามต่อไปนี้” Llancman กล่าวเมื่อเริ่มต้นฟอรัม “คุณได้รับผลกระทบจากการหยุดทำงานอย่างไร ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงผลกระทบทางเศรษฐกิจและวัตถุที่เป็นรูปธรรมและสามารถวัดผลได้ รวมถึงผลกระทบทางกายภาพ อารมณ์ และสังคม? คุณได้รับข้อมูลที่ตรงเวลา ถูกต้อง และเพียงพอจากบริษัทสาธารณูปโภคของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นก่อน ระหว่าง และหลังการหยุดให้บริการหรือไม่ คุณได้พยายามติดต่อยูทิลิตี้ของคุณเพื่อขอข้อมูลหรือความช่วยเหลือทันทีก่อน ระหว่าง หรือหลังไฟดับหรือไม่? และคุณได้รับคำตอบที่คุณร้องขอหรือไม่”

ความคิดเห็นที่จัดทำขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของบันทึกอย่างเป็นทางการ และอาจใช้โดยที่ปรึกษาพิเศษเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของคำให้การโดยตรงในการสอบสวนการจัดเตรียมสาธารณูปโภคของบรรดาผู้รับผิดชอบและตอบสนองต่อพายุในเดือนสิงหาคมและไฟฟ้าขัดข้องที่เกิดขึ้น

PSEG ประมาณการว่าลูกค้า 420,000 รายทั่วทั้งเกาะสูญเสียพลังงานในระหว่างหรือหลังเกิดพายุ โดยลูกค้าประมาณ 15,528 รายต้องรอนานกว่าหนึ่งสัปดาห์เพื่อกลับมาให้บริการ

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

ภายหลังผู้ว่าการแอนดรูว์ คูโอโมได้เปิดการสอบสวนเกี่ยวกับการตอบสนองของระบบสาธารณูปโภค และ PSEG เผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์จากสภานิติบัญญติเทศมณฑลแนสซอ เมืองแห่งนอร์ธ เฮมป์สเตด และเมืองเฮมป์สเตด

Timothy Tenke นายกเทศมนตรีเมือง Glen Cove ที่เข้าร่วมการประชุมด้วย กล่าวว่า 70 ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ของประชากรในเมืองของเขาสูญเสียอำนาจ แม้ว่าเขาจะยกย่องความสามารถของพนักงานในพื้นที่ก็ตาม

“มีข้อร้องเรียนมากมายที่มาจากผู้อยู่อาศัย ไม่ใช่แค่เพราะพวกเขาไม่สามารถผ่าน PSEG ได้ แต่ข้อมูลที่พวกเขาได้รับนั้นไม่ถูกต้อง” Tenke กล่าว

“พวกเขาได้รับแจ้งว่าไฟกลับมาในบ้านของพวกเขาเมื่อพวกเขายืนอยู่ในพวกเขา และบอกว่าพวกเขาอยู่ที่นั่นและไม่มีอำนาจ มันยังยากมากที่จะได้ของบางอย่าง พวกเขาบอกว่าของบางอย่างจะกลับมาในวันที่นี้ และอีกไม่กี่วันต่อมา พวกเขาก็จะสามารถฟื้นพลังในพื้นที่เหล่านี้ได้ ตอนนี้เรามีต้นไม้ล้มลงเยอะมาก และเราเป็นเหมือนชุมชนโดยรอบที่ได้รับความเสียหายมากมายจากพายุ”

ที่อยู่ในการโทรด้วยคือรัฐ ส.ว. Anna Kaplan (D-Great Neck) ผู้ซึ่งกล่าวว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งจำนวนมากเรียกสำนักงานของเธอเมื่อพวกเขาไม่สามารถเข้าถึงยูทิลิตี้ได้ ทำให้สำนักงานของเธอ “เป็นศูนย์บริการข้อมูลสำหรับ PSEG โดยพฤตินัย”

“เราช่วย 731 คนให้กลับมาเปิดไฟอีกครั้งหลังจากที่พวกเขาติดต่อใครไม่ได้ที่ PSG Long Island หรือได้รับข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับการฟื้นฟูบริการ” Kaplan กล่าว “บุคคลสามสิบสามคนมีความเสี่ยงที่จะเสียชีวิตเนื่องจากเหตุฉุกเฉินทางการแพทย์ หรือการสูญเสียพลังงานของอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ช่วยชีวิต หนึ่งร้อยยี่สิบคนที่มีอาการป่วยร้ายแรงหรือเป็นผู้สูงอายุที่อ่อนแอ หมายความว่าสุขภาพและชีวิตของพวกเขาตกอยู่ในความเสี่ยง

“ตัวเลขเหล่านี้ไม่ได้เริ่มส่งผลกระทบอย่างเต็มที่จากฝันร้ายที่เกิดจากความล้มเหลวของ PSG Long Island และต้นทุนที่น่าตกใจ … เพื่อให้สิ่งนี้เกิดขึ้นเหนือการแพร่ระบาดทั่วโลก ที่ทำให้ครอบครัวต้องเผชิญความเครียดที่ไม่สามารถจินตนาการได้นั้นเป็นเรื่องที่อภัยไม่ได้ และ PSEG Long Island จะต้องรับผิดชอบ”

ichael Hynes ผู้กำกับการเขตกล่าวว่าโรงเรียนในพอร์ตวอชิงตันเริ่มเรียนรู้ทางไกลเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ในวันอังคารเนื่องจากขาดผู้สอนแบบตัวต่อตัว

“จากจำนวนเจ้าหน้าที่ที่มีนัยสำคัญที่ไม่อยู่เนื่องจากการแยกตัวหรือคำสั่งกักกัน เราจึงได้ตัดสินใจที่ยากลำบากซึ่งนักเรียนและเจ้าหน้าที่ของเราทั้งเขตจะเปลี่ยนไปใช้การสอนทางไกลในช่วงที่เหลือของสัปดาห์นี้ โดยมีผลในวันอังคาร 12 มกราคม” ไฮนส์เขียน

“ ณ ตอนนี้ เรากำลังวางแผนที่จะกลับมาดำเนินการสอนแบบตัวต่อตัวในวันอังคารที่ 19 ม.ค. นี้ ซึ่งกำหนดไว้สำหรับจำนวนพนักงานที่เพียงพอที่แผนกสุขภาพของแนสซอเคาน์ตี้จะกลับไปทำงานในวันนั้น”

การ์ดรายงาน COVID ของโรงเรียนรัฐนิวยอร์กแสดงให้เห็นว่า ณ วันอังคาร นักศึกษา 131 คนและคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ 49 คนในเขตนั้นมีผลตรวจเป็นบวก Schreiber High School ถูกระบุว่ามีนักเรียน 57 คนและเจ้าหน้าที่ 13 คนมีผลตรวจเป็นบวก และโรงเรียนมัธยม Carrie Palmer Weber Middle School มีนักเรียน 28 คนและเจ้าหน้าที่ 7 คนมีผลตรวจเป็นบวก

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“สิ่งที่เกิดขึ้นทั่วเกาะลองไอแลนด์เกี่ยวกับการเพิ่มจำนวนผู้ที่ทดสอบในเชิงบวกสำหรับ COVID-19 กำลังส่งผลกระทบโดยตรงต่อเขตของเรา” Hynes เขียนในจดหมายถึงชุมชน “ขณะนี้ มีพนักงานจำนวนมากของเราที่มีผลตรวจเป็นบวก หรือถูกระบุว่าเป็นผู้ติดต่อที่ใกล้ชิดในสถานการณ์นอกโรงเรียนและได้รับคำสั่งให้กักตัว”

ผู้กำกับการสนับสนุนให้ผู้ปกครองแจ้งผู้บังคับบัญชาหากบุตรของตนมีผลตรวจเป็นบวกหรือได้รับการพิจารณาว่าเป็นผู้สัมผัสใกล้ชิด และขอให้พวกเขาปฏิบัติตามระเบียบการที่กำหนดไว้ต่อไป เน้นย้ำถึงความสำคัญของการเว้นระยะห่างทางสังคม ปฏิบัติตามสุขอนามัยของมือที่ดีต่อสุขภาพ และสวมหน้ากาก

Hynes กล่าวว่าในสัปดาห์แรกของเดือนธันวาคมที่ขาดพนักงานได้กลายเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นในโรงเรียนประถมศึกษา Guggenheim ไประยะไกลเป็นเวลาห้าวัน

ไฮนส์กล่าวในการประชุมคณะกรรมการโรงเรียนเมื่อวันที่ 8 ธันวาคมว่า “สิ่งที่เกิดขึ้นคือยากขึ้นเรื่อยๆ ที่จะครอบคลุมบางชั้นเรียนหรือครอบคลุมชั้นเรียนโดยทั่วไป” “และเราพบว่าเราไม่มีร่างกายที่จะครอบคลุมชั้นเรียนเหล่านั้น และฉันกำลังดูจำนวนครูที่ขาดเรียนและเจ้าหน้าที่ที่ถูกกักกัน… ตอนนี้มันยากขึ้นเรื่อยๆ”

เจ้าหน้าที่ประชาธิปัตย์ทั่วลองไอส์แลนด์และนิวยอร์กได้เรียกร้องให้ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ถูกถอดออกจากตำแหน่งผ่านการฟ้องร้องหรือเรียกร้องให้มีการแก้ไขครั้งที่ 25

เจ้าหน้าที่รวมทั้งตัวแทนของสหรัฐอเมริกา Tom Suozzi (D-Glen Cove) และ Kathleen Rice (D-Garden City, US Sen. Chuck Schumer (D-NY) ของสหรัฐฯ และ Jay Jacobs ประธานพรรคประชาธิปัตย์ของรัฐและ Nassau County โจมตีประธานาธิบดีหลังจาก ศาลากลางถูกรุกรานโดยผู้สนับสนุนทรัมป์เมื่อบ่ายวันพุธที่ผ่านมา

กลุ่มคนหัวรุนแรงโจมตีศาลากลางหลังจากการชุมนุมที่ทรัมป์เรียกร้องให้ฝูงชนเดินขบวนไปที่ศาลากลางโดยกล่าวอ้างเท็จว่าการเลือกตั้งเป็นการฉ้อโกงและพูดว่า “คุณต้องแสดงความแข็งแกร่ง”

Rice และ Suozzi อยู่ในศาลากลางระหว่างการโจมตีขณะที่สภาคองเกรสรวมตัวกันเพื่อรับรองผลการเลือกตั้งทั่วไปตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ทั้งสองรายงานว่าพวกเขาและพนักงานของพวกเขาปลอดภัยแม้ผู้ประท้วงบุกเข้าไปในอาคาร

“ประธานาธิบดีปลุกระดมให้เกิดการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในประเทศที่ศาลากลาง” ไรซ์ทวีตเมื่อวันพฤหัสบดี “เขาเป็นภัยคุกคามต่อระบอบประชาธิปไตยของเรา และเขาจำเป็นต้องถูกถอดออกจากตำแหน่งทันที คณะรัฐมนตรีต้องเรียกแก้ไขเพิ่มเติมครั้งที่ 25”

การแก้ไขครั้งที่ 25 อนุญาตให้รองประธานาธิบดีและคะแนนเสียงข้างมากของคณะรัฐมนตรีเพื่อพิจารณาว่าประธานาธิบดี “ไม่สามารถปลดประจำการอำนาจและหน้าที่ของสำนักงานของเขาได้” หากประกาศใช้ รองประธานาธิบดีก็จะเข้ารับตำแหน่งแทนประธานาธิบดี

“ประธานาธิบดีคนที่กล้าหาญที่ต้องออกจากสำนักงานที่ 20 มกราคมTH , 2021 ไม่สามารถออกเร็ว ๆ นี้พอ” Suozzi กล่าวว่า “ ฉันจะสนับสนุนการกระทำใด ๆ กับเขาที่จะทำให้เขาต้องรับผิดชอบต่อพฤติกรรมที่ขาดความรับผิดชอบและน่าตำหนิของเขา ไม่ว่าจะเป็นการเอาออกจากตำแหน่งตามมติคณะรัฐมนตรีของเขาใช้ 25 วันแปรญัตติฟ้องร้องเร่งตำหนิหรือการดำเนินคดีหลังจากที่เขาออกจากสำนักงาน.”

Rice และ Suozzi โหวตให้ฟ้องร้องทรัมป์ในเดือนธันวาคม 2019 เนื่องจากความพยายามที่จะกดดันให้ยูเครนสอบสวน Joe Biden คู่แข่งทางการเมืองของเขา

ขณะที่ผู้ประท้วงบุกเข้าไปในศาลากลาง ผู้สมัครจากพรรคเดโมแครตสองคนจากจอร์เจียชนะการเลือกตั้งที่ไหลบ่าเข้ามา ทำให้พรรคเดโมแครตควบคุมวุฒิสภา การเลือกตั้งสองครั้งส่งผลให้ชูเมอร์กลายเป็นผู้นำเสียงข้างมากของวุฒิสภาคนใหม่ วุฒิสภาถูกแบ่ง 50-50 และพรรคเดโมแครตยังคงควบคุมเพราะรองประธานาธิบดีกมลาแฮร์ริสลงคะแนนเสียงในกรณีที่เสมอกัน

หลังจากการจลาจลที่เกิดขึ้นในศาลากลาง ชูเมอร์ได้วิงวอนรองประธานาธิบดีไมค์ เพนซ์หรือสภาคองเกรสให้มีส่วนร่วม

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“วิธีที่รวดเร็วที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุด — ทำได้ในวันนี้ — เพื่อถอดประธานาธิบดีคนนี้ออกจากตำแหน่งคือให้รองประธานาธิบดีเรียกใช้การแก้ไขครั้งที่ 25 ทันที” ชูเมอร์กล่าว “หากรองประธานาธิบดีและคณะรัฐมนตรีปฏิเสธที่จะยืนขึ้น สภาคองเกรสจะต้องเรียกประชุมอีกครั้งเพื่อฟ้องร้องประธานาธิบดีทรัมป์”

เจคอบส์เรียกการบุกรุกอาคารรัฐสภาว่าเป็น “ความพยายามรัฐประหารที่ล้มเหลว” และวิพากษ์วิจารณ์ความพยายามของทรัมป์ในการท้าทายผลการเลือกตั้งของวิทยาลัยการเลือกตั้ง

“เราไม่อาจลืมได้ว่ามีผู้เสียชีวิต 4 คนเมื่อวานนี้ในการจลาจลที่รัฐสภาสหรัฐฯ ที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นความพยายามรัฐประหารที่ล้มเหลวเท่านั้น” จาคอบส์กล่าว “ความตายของพวกเขา ความอับอายของคนทั้งประเทศ และการคุกคามต่อระบอบประชาธิปไตยอายุ 244 ปี ของเราสามารถเกิดขึ้นได้เฉพาะกับประธานาธิบดีทรัมป์และบรรดาผู้ที่ช่วยเหลือและสนับสนุนความพยายามปลุกระดมของเขาเพื่อยกเลิกผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2020 ”

จาคอบส์เรียกวุฒิสมาชิกพรรครีพับลิกัน ตัวแทน และสมาชิกทีมกฎหมายของทรัมป์ นอกเหนือจากประธานาธิบดี Jacobs กล่าวว่า “การเรียกร้องให้ดำเนินการ” ของทรัมป์ในวันพุธนั้น “ไม่มีอะไรอื่นนอกจากการหยุดการรับรองของ Joe Biden และ Kamala Harris”

Jacobs แยกแยะผู้แทนสหรัฐ Lee Zeldin (R-Shirley), Elise Stefanik (R-Schuylerville), Nicole Malliotakis (R, C-Brooklyn, Staten Island) และ Chris Jacobs (R-Orchard Park) ว่าเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดในการเรียกของทรัมป์ ดำเนินการและเรียกร้องให้ทั้งสี่ลาออก

“ผมขอเรียกร้องให้ทั้งสี่คนลาออกในวันนี้” เจคอบส์กล่าว “มีศพสี่ศพที่เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าผลที่ตามมานั้นร้ายแรงเพียงใด หลังจากทำในสิ่งที่พวกเขาทำเพื่อสนับสนุนการโกหกนั้นและเผด็จการหลงตัวเองในทำเนียบขาวที่ต้องการยึดอำนาจแล้วไม่มีวุฒิสมาชิกหรือผู้แทนราษฎรคนใดมีความกล้าที่จะมอบหัวใจและท่องคำว่า “ฉันให้คำมั่นว่าจะจงรักภักดีต่อ ธงของประเทศสหรัฐอเมริกา และสาธารณรัฐที่ธงนั้นตั้งอยู่ . ”

เจ้าหน้าที่ของพรรครีพับลิกันในเขตแนสซอไม่ได้สนับสนุนการฟ้องร้องของทรัมป์หรือเรียกร้องให้มีการแก้ไขครั้งที่ 25 แต่วิพากษ์วิจารณ์การกระทำของผู้สนับสนุนประธานาธิบดี

“ฉันขอประณามการจลาจล ความรุนแรง และการทำลายทรัพย์สินที่รัฐสภาสหรัฐฯ ในวันนี้อย่างเด็ดขาด” Richard Nicolello ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเทศมณฑลแนสซอ (R-New Hyde Park) กล่าว “บุคคลที่ ‘บุก’ ศาลากลางควรละอายใจในตัวเอง ผู้ที่กระทำความผิดทางอาญาควรถูกดำเนินคดี พลเมืองที่รักอเมริกาไม่ทำแบบนี้”

“เราสามารถอภิปราย อภิปราย และไม่เห็นด้วย แต่เมื่อนับคะแนนแล้วไม่ว่าจะที่กล่องลงคะแนนหรือในสภานิติบัญญัติของเรา เราต้องเคารพซึ่งกันและกัน และก้าวไปข้างหน้าในฐานะชาวอเมริกัน” สมาชิกสภา Ed Ra (R-Garden City) กล่าว “คนที่หันไปใช้ความรุนแรงและการป่าเถื่อนทำลายแก่นแท้ของประชาธิปไตยของเรา”

he New Hyde Park ตามระบบ Northwell สุขภาพฟ้องผู้ป่วยสำหรับค่ารักษาพยาบาลที่ค้างชำระ 2,500 ในปี 2020 ตามที่นิวยอร์กไทม์ส

อธิบายคำสั่งผู้บริหารจากผู้ว่าการ Andrew Cuomo เมื่อปีที่แล้วที่สั่งให้โรงพยาบาลของรัฐหยุดฟ้องผู้ป่วยเกี่ยวกับหนี้ทางการแพทย์และระบบสุขภาพที่สำคัญส่วนใหญ่ในรัฐที่ทำการตัดสินใจแบบเดียวกัน เรื่องราวของ Northwell กล่าวว่า Northwell ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหากำไรที่จดทะเบียนแล้ว ดำเนินการต่อด้วย ชุดสูทปีที่แล้ว

ในเรื่อง Times ที่เขียนโดย Brian Rosenthal คาดว่าชุดสูทของ Northwell ต้องการตั๋วเงินเฉลี่ย 1,700 เหรียญพร้อมดอกเบี้ยจากผู้ป่วย

โรเซนธาลกล่าวเสริมว่าไม่นานหลังจากที่เรื่องราวของเขาถูกตีพิมพ์ในวันที่ 5 มกราคม “นอร์ธเวลล์ประกาศอย่างกระทันหันว่าจะหยุดฟ้องร้องผู้ป่วยระหว่างการระบาดใหญ่ และจะยกเลิกการอ้างสิทธิ์ทางกฎหมายทั้งหมดที่ยื่นในปี 2020”

นอกจากนี้ เขายังตั้งข้อสังเกตว่าในขณะที่ Northwell ไม่ใช่ระบบเดียวในรัฐที่จะดำเนินการฟ้องร้องต่อไป แต่ก็มีแนวโน้มมากที่สุด

“โรงพยาบาลประมาณ 50 แห่งในนิวยอร์กได้ฟ้องผู้ป่วยทั้งหมด 5,000 รายตั้งแต่เดือนมีนาคม จากการค้นหาคำฟ้องในศาลทั่วรัฐ” โรเซนธาลเขียน “ส่วนใหญ่มีขนาดเล็กและตั้งอยู่ทางตอนเหนือ Northwell โดดเด่นเนื่องจากมีคดีความจำนวนมาก – และเนื่องจากการเชื่อมต่อกับ Mr. Cuomo”

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

Michael Dowling ซีอีโอของ Northwell Health ซึ่งดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการด้านสุขภาพของรัฐและรองเลขาธิการของอดีตผู้ว่าการ Mario Cuomo ถูกกล่าวถึงในเรื่องนี้ว่าเป็น “พันธมิตรที่ใกล้ชิดที่สุดในอุตสาหกรรมโรงพยาบาลของ Cuomo และประสานงานกับโรงพยาบาลทั้งหมดของรัฐ” ยังปรากฏอยู่บ่อยครั้งในการสรุปข่าว Rosenthal กล่าวว่าทั้งตัวแทนจาก Northwell หรือตัวแทนจากสำนักงานผู้ว่าการรัฐจะไม่แสดงความคิดเห็นว่า Cuomo และ Dowling ได้พูดคุยกันในคดีนี้หรือไม่

Richard Miller ซึ่งทำหน้าที่เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่กลยุทธ์ทางธุรกิจของ Northwell บอกกับ Rosenthal ในการให้สัมภาษณ์ก่อนที่จะมีการยกเลิกคดีความว่า Northwell “มีสิทธิ์ที่จะรวบรวมสิ่งที่เป็นหนี้” กล่าวถึงโครงการช่วยเหลือทางการเงินสำหรับผู้ป่วยที่มีรายได้น้อย ” ที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มากกว่าที่รัฐบาลกำหนด” และกล่าวว่า “ระบบฟ้องเฉพาะคนไข้ที่มีงานทำซึ่งเชื่อว่ามีความสามารถในการจ่ายเงินและไม่ตอบสนองต่อความพยายามในการขยายงาน”

“เราไม่มีส่วนได้ส่วนเสียในการดำเนินคดีเหล่านี้อย่างถูกกฎหมาย มันไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการจะทำ” มิลเลอร์บอกกับโรเซนธาล “น่าเสียดาย ในบางกรณี พวกมันไม่เหลือทางเลือกให้เรามากนัก”

Carlos Castillo พนักงานโรงแรมในเมืองนิวยอร์ก ถูกอ้างว่าเป็นผู้ป่วยรายหนึ่งที่ถูกฟ้องหลังจากถูกจับกุมในโรงพยาบาลที่ศูนย์การแพทย์ชาวยิวลองไอแลนด์ในนิวไฮด์ปาร์ค Rosenthal เขียนว่า Castillo ถูกฟ้องด้วยเงิน 4,043 ดอลลาร์และ “กังวลว่าโรงพยาบาลจะยึดเงินเดือนของเขาและปล่อยให้เขาไม่สามารถจ่ายค่าเช่าได้”

“เงินเดือนของฉันลดลงครึ่งหนึ่ง ตอนนี้ฉันทำงานแค่สองวันต่อสัปดาห์ และตอนนี้ฉันต้องจัดการกับเรื่องนี้” Castillo กล่าวกับ Rosenthalศูนย์การค้า Soundview Marketplace ยอดนิยมของ Port Washington ขายหมดแล้ว

Sagamore Hill Partners ในนิวยอร์กและ PEBB Enterprises ในฟลอริดา ประกาศว่าพวกเขาได้ปิดการซื้อศูนย์การค้าขนาด 188,109 ตารางฟุตจาก LBUBS 2007-C7 Shore Road LLC ผ่านบริษัทอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ Transwestern โดยข้อตกลงดังกล่าวจะมาถึง บรรลุผลในวันที่ 18 ธันวาคมสำหรับราคาที่ไม่เปิดเผย แม้ว่ารายการในTen-Xจะแสดงราคาเสนอเริ่มต้นที่ 3 ล้านเหรียญสหรัฐ

Soundview Marketplace สร้างขึ้นในปี 1962 และ 1977 ประกอบด้วยอาคารสี่หลังบนพื้นที่เกือบ 11 เอเคอร์และมีผู้เช่า 11 ราย รวมถึง Target, TJ Maxx, Walgreens, West Marine, Ace Hardware, Carvel, Subway และ Soundview Cinemas

จากการจดทะเบียนใน Ten-X นั้น Target และ TJ Maxx ได้ลงนามในสัญญาเช่าระยะยาวที่ศูนย์เมื่อเร็วๆ นี้ โดยสัญญาเดิมมีอายุเหลือ 8 ปีขึ้นไปโดยมีตัวเลือกการต่ออายุ 15 ปี และแบบหลังที่เหลืออีก 11 ปีและ ตัวเลือกการต่ออายุ 20 ปี

การซื้อครั้งนี้ถือเป็นการบุกตลาดนิวยอร์กครั้งแรกของ PEBB Enterprises

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

Ian Weiner ประธานและซีอีโอของ สมัคร SA GAME PEBB Enterprises กล่าวว่า “การขยายธุรกิจไปยังนิวยอร์กด้วยการซื้อกิจการครั้งนี้เป็นวิธีที่เหลือเชื่อในการปิดปี” “นี่เป็นสินทรัพย์ที่น่าตื่นเต้นเป็นพิเศษเนื่องจากทำเลที่ตั้ง ผู้เช่าหลักที่แข็งแกร่ง และศักยภาพในการเช่าในอนาคต PEBB ยังคงแสวงหาโอกาสในการลงทุนในนิวยอร์กและตลาดภาคตะวันออกเฉียงเหนือในวงกว้างต่อไป”

Mark Kaplanหุ้นส่วนและ COO ของ Sagamore Hill Partners ได้เพิ่มเจ้าของใหม่วางแผนที่จะดำเนินการปรับปรุงไซต์โดยมีเป้าหมายเพื่อทำให้ศูนย์เป็นแหล่งช็อปปิ้งและรับประทานอาหารชั้นนำ

“ด้วยการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ เรามีโอกาสที่จะทำให้เว็บบอล BALLSTEP2 สมัคร SA GAME การเปลี่ยนแปลงของ Soundview Marketplace กลายเป็นแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารชั้นนำของพื้นที่” Kaplan กล่าว “ด้วยการปรับปรุงไซต์งานและการมุ่งเน้นไปที่การดึงดูดผู้ปฏิบัติงานที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน เราสามารถบรรลุเป้าหมายนั้นได้”

John Bell, Jon Kleinberg จาก Transwestern และ Patrick Heeg จากสำนักงานใน Miami, Atlanta และ New York ตามลำดับ เป็นตัวแทนของผู้ขาย

เว็บบอล BALLSTEP2 จีคลับสล็อต เว็บเล่นไพ่ออนไลน์ แทงบาคาร่า

เว็บบอล BALLSTEP2 รายได้จากการพนันรวมในสัปดาห์แรกของเดือนพฤศจิกายนชี้เป็นการเริ่มต้นที่อ่อนแอในเดือนนี้ซึ่งกระตุ้นให้นักวิเคราะห์ปรับลดการคาดการณ์ของพวกเขา

ตามรายรับเฉลี่ยต่อวันของ Bernstein Research ในสัปดาห์จนถึงวันที่ 8 พฤศจิกายนอยู่ที่ 525 ล้าน MOP (66 ล้านดอลลาร์) ซึ่งต่ำกว่าอัตรา MOP 647 ล้านในเดือนตุลาคมส่วนใหญ่เป็นผลมาจากอัตราการชนะใน VIP ที่ต่ำกว่าปกติ

บริษัท คาดการณ์ว่า GGR ทั้งเดือนจะลดลงประมาณ 29 เปอร์เซ็นต์เป็น 31 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นสาเหตุของแนวโน้มล่าสุดของการปรับปรุงผลการดำเนินงานตามลำดับแบบเดือนต่อเดือน

Wells Fargo ติดลบเล็กน้อยโดยเรียกร้องให้ลดลงในเดือนนี้ประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์เป็น 34 เปอร์เซ็นต์ซึ่งลดลงจากประมาณการก่อนหน้านี้ที่ 30 เปอร์เซ็นต์

กล่าวว่ารายรับเฉลี่ยต่อวันลดลง 9 เปอร์เซ็นต์ตามลำดับและลดลง 36 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับสัปดาห์เดียวกันของปีที่แล้วแม้จะมีผลการดำเนินงานเต็มสัปดาห์จากการเปิด Studio City ของ Melco Crown Entertainment

Deutsche Bank ยังกล่าวอีกว่าการตรวจสอบช่องทางชี้ไปที่ เว็บบอล BALLSTEP2 ต่ำกว่าการคาดการณ์โดยลดลง 27.5 เปอร์เซ็นต์ในเดือนนี้ กล่าวว่าคาดว่าจะลดลง 30.3 เปอร์เซ็นต์เป็น 35.5 เปอร์เซ็นต์จากข้อมูลล่าสุด

ได้ปิดการขาย Circus Circus Reno และให้ความสนใจ 50 เปอร์เซ็นต์ใน Silver Legacy Resort Casino Reno ให้กับ Eldorado Resorts, Inc.

การขายได้รับการอนุมัติโดยคณะกรรมการการเล่นเกมของเนวาดาเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน

“ เรามีความสุขกับการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนรีโนในทศวรรษที่ผ่านมาและขอให้พนักงานของเราและครอบครัวเอลโดราโดประสบความสำเร็จในอนาคต” Dan D’Arrigo รองประธานบริหารของ MGM Resorts กล่าว

Circus Circus Reno และ 50 เปอร์เซ็นต์ของ Silver Legacy ถูกซื้อโดย MGM Resorts จากการซื้อกิจการของ Mandalay Resort Group ในปี 2548

กล่าวว่ากำลังชะลอการเปิดรีสอร์ทแห่งใหม่บน Cotai เนื่องจากภาวะตลาดที่อ่อนแอในมาเก๊าและระยะเวลาของการเปิดอื่น ๆ

MGM กล่าวว่าได้ตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ที่จะย้ายการเปิดการพัฒนา MGM Cotai จากไตรมาสที่สี่ของปี 2016 ไปสิ้นสุดในไตรมาสแรกของปี 2017 ไม่มีการเปลี่ยนแปลงงบประมาณปัจจุบันที่ 3.0 พันล้านดอลลาร์ซึ่งไม่รวมค่าธรรมเนียมการพัฒนาเป็นตัวพิมพ์ใหญ่ ดอกเบี้ยและต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับที่ดิน

MGM ยังกล่าวอีกว่าได้รับค่าตอบแทนจากการด้อยค่าของค่าความนิยมที่ไม่ใช่เงินสด 1.5 พันล้านดอลลาร์ที่เกี่ยวข้องกับการซื้อ MGM China การเรียกเก็บเงินดังกล่าวเกิดขึ้นจากการทบทวนมูลค่าการถือครองค่าความนิยมเป็นประจำทุกปีและท่ามกลางการคาดการณ์กระแสเงินสดที่ลดลงสำหรับรีสอร์ทของ MGM China และการประเมินมูลค่าที่ลดลงทวีคูณสำหรับสินทรัพย์เกมในตลาดมาเก๊า

นักวิเคราะห์กล่าวว่าพวกเขาคาดว่าจะมีการผลักดันกลับมาในการเปิด Cotai และผลลัพธ์โดยรวมนั้นมั่นคง การดำเนินงานในมาเก๊าของ MGM ฉุดกำไรของ บริษัท ในไตรมาสที่ 4 ซึ่งบดบังผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งจากการดำเนินงานของสหรัฐ

บริษัท มีผลขาดทุน 781.4 ล้านดอลลาร์หรือ 1.38 ดอลลาร์ต่อหุ้นรวมถึงค่าความนิยมที่ไม่ใช่เงินสด 1.33 ดอลลาร์ต่อหุ้นเทียบกับการขาดทุน 342.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ 0.70 ดอลลาร์ในไตรมาสที่สี่ของปีก่อน หากไม่มีค่าใช้จ่ายการสูญเสียจะอยู่ที่ 0.05 ดอลลาร์ซึ่งขาดไป 0.09 ดอลลาร์ที่นักวิเคราะห์กำไรคาดการณ์ไว้

รายรับรวมอยู่ที่ 2.37 พันล้านดอลลาร์ลดลงจาก 2.58 พันล้านดอลลาร์ในปีก่อนหน้า ไม่รวมค่าใช้จ่ายในการส่งเสริมการขายรายได้อยู่ที่ 2.19 พันล้านดอลลาร์เทียบกับ 2.38 พันล้านดอลลาร์ นักวิเคราะห์คาดว่าจะมีรายรับ 2.25 พันล้านดอลลาร์

หน่วย MGM China ของ บริษัท มีรายได้สุทธิ 499 ล้านดอลลาร์ลดลง 31 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปีก่อน EBITDA ที่ปรับปรุงแล้วอยู่ที่ 131 ล้านดอลลาร์ลดลง 29 เปอร์เซ็นต์ แต่เอาชนะฉันทามติที่ 124 ล้านดอลลาร์

รายรับจากตารางจำนวนมากลดลง 14 เปอร์เซ็นต์และปริมาณวีไอพีลดลง 57 เปอร์เซ็นต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร MGM China กล่าวว่าตลาดเกมในมาเก๊ามีเสถียรภาพโดยได้รับแรงหนุนจากการเติบโตของกลุ่มมวลชนรายงานจากสื่อท้องถิ่น

ความคิดเห็นดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างการนำเสนอผลประกอบการรายไตรมาสล่าสุดของ MGM Resorts International “ เรากำลังเห็นความมั่นคงในตลาดที่นำโดยกลุ่มมวลชน GGR แสดงให้เห็นถึงการปรับปรุงเป็นเวลาสองไตรมาสติดต่อกัน” โบวีอธิบาย

ซีอีโอยังอธิบายถึงสาเหตุของการเลื่อนรีสอร์ทโคไทของ MGM ไปเป็นปีหน้า “ การตัดสินใจของเราขึ้นอยู่กับสภาวะตลาดในปัจจุบัน ช่วงเวลาพิเศษนี้มีความสำคัญเช่นกันเนื่องจากจะช่วยให้เราสามารถปรับแต่งข้อเสนอในตลาดที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว

เราต้องการให้แน่ใจว่าเราสามารถจับภาพประสิทธิภาพทั้งหมดที่เป็นไปได้ในขณะเดียวกันก็นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่น่าประทับใจ” โบวีกล่าว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารยังยืนยันว่างบประมาณสำหรับโครงการจะไม่เพิ่มขึ้นแม้ว่าจะล่าช้าก็ตาม

ต่อมาโบวีกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าการชะลอการเปิดรีสอร์ทคาสิโนเป็น“ การตัดสินใจที่ดี” สำหรับทั้งตลาดเกมและ บริษัท “ การตัดสินใจครั้งนี้เป็นการตัดสินใจที่ดีสำหรับมาเก๊าและเป็นการตัดสินใจที่ดีมากสำหรับ MGM เพราะเราทุกคนเข้าใจดีว่าความเชื่อมั่นของตลาดเป็นสิ่งสำคัญมากและเราต้องประสบความสำเร็จ” โบวี่กล่าวโดยอ้างโดย TDM จากมาเก๊า

ภาษีสำหรับการเดิมพันจะเพิ่มขึ้นสองเท่าจากหนึ่งเปอร์เซ็นต์เป็นสองเปอร์เซ็นต์จากวันที่ 1 มกราคมตามที่ระบุไว้ในงบประมาณปี 2019 ของ Donohoe แต่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังได้สั่งให้มีการทบทวนการขึ้นภาษีโดยทันทีซึ่งจะเสร็จสิ้นภายในสิ้นไตรมาสที่ 1 ปี 2019 – ซึ่งสามารถทำได้ นำไปสู่การยกเลิกในที่สุด

“ รัฐมนตรี Donohoe จะยังคงมีส่วนร่วมกับอุตสาหกรรมต่อไปโดยมีศักยภาพในการพิจารณาปัญหาในบริบทของงบประมาณปี 2020” โฆษกกระทรวงการคลังกล่าวกับiGaming Businessในสัปดาห์นี้

ทําคณิตศาสตร์
แต่ในตอนนั้นความเสียหายอาจเกิดขึ้นแล้ว ชารอนเบิร์นประธานสมาคมเจ้ามือรับแทงพนันชาวไอริชกล่าวว่าการเดิมพันเป็นอุตสาหกรรมที่มีอัตรากำไรขั้นต้นและที่ปรึกษาที่ปรึกษาจำนวนมากจะเก็บเงินเดิมพันไว้ประมาณ 0.75 ถึง 0.80 เปอร์เซ็นต์ของการเดิมพันทั้งหมดเมื่อชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้ว

คณิตศาสตร์เป็นเรื่องง่าย: การเพิ่มภาษีเป็น 2 เปอร์เซ็นต์จะทำให้พวกเขาล้มละลาย IBA อ้างว่า 400 ร้านพนัน 850 แห่งในไอร์แลนด์จะเลิกกิจการ

แต่เบิร์นยินดีข่าวการตรวจสอบ 11 ชั่วโมง:“เราขอขอบคุณรัฐบาลมีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินการตรวจสอบในช่วงต้น 2019” เธอบอกiGB “ นี่เป็นเรื่องสำคัญเพราะจะพิสูจน์ได้ว่าการเพิ่มขึ้น 100 เปอร์เซ็นต์เป็นเพียงแค่ภาษีจากงานและไม่ยั่งยืน มันไม่สามารถเกิดขึ้นได้เร็วพอ”

การบัญชีเท็จ
การทบทวนอาจได้รับการจุดประกายจากการศึกษาของรองศาสตราจารย์ Anthony Foley ของมหาวิทยาลัยเมืองดับลินซึ่งได้รับมอบหมายจาก IBA ซึ่งทำให้เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับการคาดการณ์ของรัฐบาลว่าอัตราภาษีใหม่จะนำมาซึ่งรายได้ใหม่ 50 ล้านยูโร ในกรณีที่ร้านค้า 400 แห่งปิดตัวลงตามคำทำนาย Foley กล่าวว่ารัฐบาลจะเสียเงินจริง

การปิดตัวครั้งนี้ทำให้ประเทศต้องเสียภาษี 35 ล้านยูโร (39.6 ล้านดอลลาร์) ในขณะที่ร้านค้าที่เหลือจะสร้างรายได้ประมาณ 30 ล้านยูโร (33.9 ล้านดอลลาร์) ทำให้ไม่ต้องเสียภาษี 5 ล้านยูโร

ในระหว่างการอภิปรายเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในDáil – สภาล่างของไอร์แลนด์ – สมาชิกอิสระของDáil Michael Healy-Rae แย้งว่าภาษีจากกำไรขั้นต้นจะเหมาะสมกว่าภาษีจากการเดิมพัน

เขาแนะนำว่าภาษีร้อยละ 10 สำหรับกำไรขั้นต้นสำหรับการเดิมพันรายย่อยและ 20 เปอร์เซ็นต์สำหรับผู้ให้บริการออนไลน์จะช่วยเพิ่มการมีส่วนร่วมของอุตสาหกรรมในเงินกองทุนของรัฐบาลได้ 25 ล้านยูโร (28.3 ล้านดอลลาร์) ต่อปีในขณะที่ทำให้ร้านพนันอิสระลอยอยู่ได้The Stars Group ซึ่งเป็นที่รู้จักมากที่สุดในการเป็นเจ้าของ PokerStars ซึ่งเป็นห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกจะมอบผลประโยชน์ให้กับ บริษัท ของ Eldorado มูลค่า 25 ล้านดอลลาร์เพื่อแลกกับสิทธิ์“ ผิวที่สอง” ในการเป็นผู้ให้บริการพนันกีฬาออนไลน์ในภูมิภาค คุณสมบัติมากมายของผู้ให้บริการคาสิโนกระจายอยู่ทั่วสหรัฐอเมริกา TSG จะได้รับตัวเลือกในการเข้าถึงสกินที่สามสำหรับการพนันทางอินเทอร์เน็ตและโป๊กเกอร์

Eldorado เป็นเจ้าของและดำเนินการคาสิโน 28 แห่งใน 13 รัฐ มีคาสิโนในห้าในแปดรัฐที่มีการเดิมพันกีฬาเต็มรูปแบบ (Mississippi, Nevada, New Jersey, Pennsylvania, West Virginia) เนวาดานิวเจอร์ซีย์และเพนซิลเวเนียยังมีการพนันออนไลน์ที่ถูกกฎหมายอีกด้วย

แบรนด์ของ TSG รวมถึงแพลตฟอร์มการพนันกีฬา BetStars และ PokerStars Casino

สกินในเกม
William Hill บรรลุข้อตกลง 25 ปีในเดือนกันยายนกับ Eldorado Resorts เพื่อดำเนินการหนังสือกีฬาบนบก สัญญาดังกล่าวส่งมอบให้ Eldorado ถือหุ้นร้อยละ 20 ในการดำเนินงานของเจ้ามือรับแทงในสหรัฐอเมริการวมถึงหุ้นมูลค่า 50 ล้านดอลลาร์ใน บริษัท William Hill ที่ใหญ่กว่าของอังกฤษ

นอกเหนือจากการเดิมพันกีฬาทางบกแล้วข้อตกลงดังกล่าวยังให้สิทธิวิลเลียมฮิลล์เป็นรายแรกในการให้บริการพนันกีฬาออนไลน์และการพนันทางอินเทอร์เน็ต สกินหมายถึงวิธีการที่ บริษัท เช่นวิลเลียมฮิลล์และบริการของตนพร้อมกับคุณสมบัติ Eldorado เช่นแบรนด์ TSG ทรอปิคาน่าในแอตแลนติกซิตี

หากวิลเลียมฮิลล์ตัดสินใจดำเนินการหนังสือกีฬาหรือคาสิโนออนไลน์ที่หนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ระดับภูมิภาคของ Eldorado ไม่คุ้มกับการลงทุนหรือเวลา TSG จะมีตัวเลือกให้

“ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ The Stars Group เพื่อใช้ประโยชน์จากความสามารถที่พิสูจน์แล้วของพวกเขาในการใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ของตนเพื่อรับส่วนแบ่งในตลาดที่กำลังเติบโตสำหรับเกมออนไลน์” Gary Carano CEO ของ Eldorado กล่าวในการเปิดตัว

Eldorado ไม่ใช่ความร่วมมือครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาของ The Stars Group TSG เป็นผู้ให้บริการคาสิโนออนไลน์และการพนันกีฬาบนมือถือสำหรับ Resorts Casino Hotel ในแอตแลนติกซิตีและ Mount Air Casino ในเพนซิลเวเนีย

Eldorado เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการคาสิโนระดับภูมิภาคในประเทศชั้นนำ และกำลังพยายามรักษาฝีเท้ากับคู่แข่งของ Penn National Gaming เนื่องจากทั้งสอง บริษัท ยังคงรุกกันอยู่ทั่วประเทศ

หลังจากการตัดสินของศาลสูงสหรัฐในเดือนพฤษภาคมเพื่อยกเลิกข้อห้ามการพนันกีฬาของรัฐบาลกลางที่ยาวนานนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมเกมคาดการณ์ว่าผู้ประกอบการในภูมิภาคจะได้รับประโยชน์สูงสุด

Morgan Stanley กล่าวในบันทึกย่อว่า บริษัท ต่างๆเช่น Eldorado และ Penn ซึ่งมุ่งเน้นไปที่คาสิโนในภูมิภาคหรือที่ไม่ได้อยู่ในลาสเวกัสหรือแอตแลนติกซิตีจะเห็นรายได้ใหม่ในรัฐที่ต้องการเข้าร่วม

เพื่อขยายการถือครองระดับภูมิภาคในปี 2018 Eldorado ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินงานของ Tropicana Entertainment และคาสิโนเจ็ดแห่งในราคา 640 ล้านดอลลาร์ นอกจากนี้ยังซื้อ Grand Victoria Casino ในรัฐอิลลินอยส์ด้วยเงิน 328 ล้านดอลลาร์

เพนน์ได้บรรลุข้อตกลงเพื่อซื้อกิจการ Pinnace Entertainment ด้วยเงินสดและหุ้นมูลค่า 2.8 พันล้านดอลลาร์

นอกจากนี้ยังมีการประกาศว่า MGM จีคลับสล็อต จะแนะนำให้จ่ายเงินปันผลครั้งสุดท้ายจำนวน 46 ล้านเหรียญสหรัฐโดยขึ้นอยู่กับการอนุมัติของผู้ถือหุ้นในการประชุมสามัญประจำปี

บริษัท ย่อยด้านอสังหาริมทรัพย์แห่งใหม่ของ MGM Resorts International ซึ่งจดทะเบียนในนิวยอร์กซึ่งจะเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ 10 แห่งของ บริษัท ได้ประกาศแผนการเสนอขายต่อประชาชนทั่วไปครั้งแรกตามการยื่นฟ้องของ ก.ล.ต.

กล่าวว่าคาดว่าจะสามารถระดมทุนได้ถึง 100 ล้านดอลลาร์จากการเสนอขายหุ้น แต่ตามรายงานของ Renaissance Capital มีแนวโน้มที่จะสูงถึง 1 พันล้านดอลลาร์

MGM Growth กล่าวว่าจะดำเนินการอสังหาริมทรัพย์ 7 แห่งบนแถบนี้ ได้แก่ Mandalay Bay, Luxor, Excalibur, New York-New York, Monte Carlo และสถานที่กลางแจ้งแห่งใหม่ของ บริษัท The Park รวมถึงรีสอร์ทในภูมิภาคสามแห่งซึ่งรวมถึง MGM Detroit Beau Rivage ในบิล็อกซีมิสซิสซิปปีและการประท้วงระดับทองในตูนิกามิสซิสซิปปี

กล่าวว่าจะเช่าอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดคืนและจะเป็นเจ้าของ บริษัท ย่อยใหม่ส่วนใหญ่ซึ่งมีแผนจะจัดเป็นทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์หรือ REIT

กล่าวนอกเหนือจากคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมที่อาจต้องการจาก MGM จีคลับสล็อต แล้วพวกเขายัง “แสวงหาความบันเทิงเพิ่มเติมและคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมจากหน่วยงานที่ไม่ใช่ MGM”

นอกจากนี้ยังมีลูกค้าใหม่อีก 22 รายที่ยังไม่เปิดตัวรวมถึง bwin.party, Codere, Danske Spil และ Gamesys

ที่อื่น บริษัท กำลังดำเนินการในตลาดสเปนที่มีการควบคุมซึ่งคาดว่าจะได้รับใบอนุญาตในปีนี้และในนิวเจอร์ซีย์ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของปี สิ่งนี้จะช่วยชดเชยการสูญเสียรายได้ที่อาจเกิดขึ้นในตลาดอิตาลีซึ่ง บริษัท กำลังยุติความสัมพันธ์กับผู้ประกอบการที่ไม่ได้ยื่นขอใบอนุญาตในประเทศ

บริษัท เสริมว่าได้ประมวลผลธุรกรรมการเล่นเกม 6.5 พันล้านรายการในไตรมาสแรกซึ่งเพิ่มขึ้น 30.8 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปีโดยเกมบนมือถือคิดเป็น 20.6 เปอร์เซ็นต์ของการชนะเกมทั้งหมดในช่วงเวลาดังกล่าวซึ่งสูงกว่าระดับไตรมาส 1 ปี 2014 เกือบสองเท่า

หุ้นในNet Entertainment AB ( Co. Data ) ( OMX: NETB ) ทำสถิติสูงสุดใหม่ในรอบ 52 สัปดาห์ที่ 3,19.50 SEK ต่อหุ้นในสตอกโฮล์มเมื่อต้นวันอังคารก่อนที่จะลดลงเหลือ 3,14.00 SEK ต่อหุ้นเพิ่มขึ้น 2.45% จากการปิดครั้งก่อน

Nektan ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มที่จดทะเบียนในลอนดอนได้เปิดตัวรอบการจัดหาเงินมูลค่า 7.1 ล้านปอนด์เพื่อรองรับการขยายตัวในตลาดคาสิโนชนเผ่าและคาสิโนเชิงพาณิชย์ของสหรัฐอเมริกาและการเติบโตอย่างต่อเนื่องของการดำเนินงานในยุโรป

แพคเกจ 7.1 ล้านปอนด์ประกอบด้วยธนบัตรเงินกู้แปลงสภาพ 4.7 ล้านปอนด์และจำนวนหุ้น 1,044,774 หุ้น นักลงทุนรายเดิม Disruptive Tech Limited (DTL) ได้จองซื้อหุ้นจำนวน 358,208 หุ้นซึ่งจะใช้แทนการชำระคืน 0.6 ล้านปอนด์จากวงเงินกู้ 1.2 ล้านปอนด์

เงินดังกล่าวจะถูกนำไปใช้ในส่วนหนึ่งเพื่อช่วยการเติบโตของ บริษัท ในสหรัฐอเมริกาซึ่ง บริษัท ได้ร่วมมือกับ Spin Games เพื่อเปิดตัวเกมมือถือในสถานที่กับผู้ให้บริการจำนวนมาก บริษัท ได้ลงนามในสัญญาและ / หรือหนังสือแสดงเจตจำนง 18 ฉบับกับผู้ประกอบการคาสิโนเผ่าและเชิงพาณิชย์ที่ได้รับใบอนุญาตแล้ว

“ ในสหรัฐอเมริกาผลิตภัณฑ์คาสิโนในสถานที่ที่เป็นนวัตกรรมและปรับขนาดได้สูงของเรากำลังได้รับความสนใจอย่างแท้จริงด้วยสัญญา 18 ฉบับและ / หรือจดหมายแสดงเจตจำนงที่เซ็นสัญญากับคาสิโนในสหรัฐฯในปัจจุบัน” David Gosen ผู้บริหารระดับสูงของ Nektan กล่าว “ การสนับสนุนจากนักลงทุนรายเดิมและรายใหม่ในการจัดหาเงินทุนนี้เป็นการรับรองอย่างชัดเจนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นของเราและตอนนี้จะช่วยให้ Nektan สามารถใช้ประโยชน์จากการเข้าสู่ตลาดแรกของเราในสหรัฐอเมริกาและสร้างโมเมนตัมในยุโรปด้วยการเปลี่ยนไปป์ไลน์พันธมิตรที่แข็งแกร่ง ”

การจัดหาเงินทุนใหม่นี้จะช่วยหนุนการเติบโตอย่างต่อเนื่องของธุรกิจในยุโรปของ Nektan ซึ่งซัพพลายเออร์ได้ลงนามกับพันธมิตรฉลากสีขาว 16 รายโดยมีสัญญาอีก 14 สัญญาที่ลงนามใน 90 วันที่ผ่านมา ซึ่งรวมถึงการเป็นพันธมิตรกับหนังสือพิมพ์ The Sun ซึ่ง Nektan อธิบายว่าเป็นข้อตกลง“ จุดสังเกต” ของ บริษัท

“ ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาได้เห็นความต้องการผลิตภัณฑ์และบริการเกมมือถือแท็บเล็ตและเดสก์ท็อปของเราเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากความร่วมมือด้านการเล่นเกมด้วยเงินจริงของเราที่ประกาศร่วมกับ The Sun ในสหราชอาณาจักร” Gosen อธิบาย “ เจ้าของสื่อและแบรนด์ที่มีผู้ชมที่มีคุณค่าต่างตระหนักอย่างชัดเจนถึงประโยชน์ของการให้เงินจริงและการเล่นเกมฟรีเมียมเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมและความภักดีในขณะเดียวกันก็สร้างช่องทางรายได้ใหม่ ๆ ด้วย”

นอกเหนือจากตำแหน่งการถือหุ้นแล้วกรรมการ บริษัท บางคนได้มีส่วนร่วมในการวางหุ้นโดยมี CEO Gosen และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน David Sparks สมัครสมาชิก 29,850 หุ้น

นักลงทุนที่มีอยู่เช่น Octopus Investments และ DTL จะเห็นความสนใจที่เป็นประโยชน์ของพวกเขาใน Nektan เพิ่มขึ้นอันเป็นผลมาจากรอบการระดมทุนโดยส่วนแบ่งของ Octopus เพิ่มขึ้นเป็น 13.4 เปอร์เซ็นต์และสัดส่วนการถือหุ้นของ DTL เพิ่มขึ้นเป็น 12.8 เปอร์เซ็นต์

บริษัท เปิดเผยครั้งแรกว่าจะต้องได้รับเงินทุนเพิ่มเติมหลังจากโพสต์ผลขาดทุน 3.8 ล้านปอนด์ในผลครึ่งปีในเดือนมีนาคม ในเวลานั้นเปิดเผยว่าได้ตกลงทำสัญญาเงินกู้ 1.2 ล้านปอนด์กับ DTL เพื่อรองรับโครงการขนาดใหญ่และการเติบโตในระยะใกล้

หุ้นในNektan plc ( AIM: NKTN ) ซื้อขายเพิ่มขึ้น 0.90% ที่ 169.00 เพนนีต่อหุ้นในลอนดอนเช้าวันอังคาร

การเรียกเก็บเงินโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่นำเสนอในแคลิฟอร์เนียโดยสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอดัมเกรย์ได้กลายเป็นกฎหมายฉบับแรกของ iGaming ที่ผ่านการโหวตจากคณะกรรมการในรัฐ

คณะกรรมการองค์กรของรัฐสมัชชาได้ลงมติเป็นเอกฉันท์เห็นชอบกับร่างกฎหมายของ Gray’s Assembly Bill 431ซึ่งผ่านการแก้ไขหลายครั้งที่ยังไม่ต้องเปิดเผย

การเรียกเก็บเงินดูเหมือนจะอนุญาตการดำเนินการของไซต์โป๊กเกอร์ทางอินเทอร์เน็ตภายในพรมแดนของรัฐโดยมี California Gaming Control Commission เพื่อทำงานร่วมกับกระทรวงยุติธรรมเพื่อพัฒนากฎระเบียบเพื่อควบคุมตลาด ได้รับการแนะนำควบคู่ไปกับวุฒิสภา Bill 278 ที่เหมือนกันโดยวุฒิสมาชิก Isadore Hall

ขณะนี้แคลิฟอร์เนียได้รับการกำหนดให้มีการพิจารณาข้อมูลสองครั้งในอีกสองเดือนข้างหน้าก่อนที่จะมีการลงคะแนนอีกครั้งในคณะกรรมการเพื่อหารือเกี่ยวกับAssembly Bill 9ซึ่งแนะนำโดย Mike Gatto และAB 167ซึ่งแนะนำโดย Reggie Jones-Sawyer

ข้อความของ AB 431 ได้รับการต้อนรับจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียจำนวนมากโดยเฉพาะพันธมิตรของ Amaya ที่เป็นพันธมิตรของ iGaming ในรัฐ ในแถลงการณ์ร่วม Amaya และพันธมิตร – กลุ่ม Morongo Band of Mission Indians, San Manuel Band of Mission Indians, Commerce Casino, Hawaiian Gardens Casino และ Bicycle Casino – อธิบายข้อความนี้ว่าเป็น“ ก้าวสำคัญ”

“ ไม่เคยมีการเรียกเก็บเงินโป๊กเกอร์ออนไลน์มาก่อนมีอะไรมากไปกว่าการพิจารณาให้ข้อมูลมีการลงคะแนนและผ่านคณะกรรมการน้อยกว่ามาก” กลุ่มพันธมิตรกล่าว

“ การสรุปรายละเอียดของกฎหมายที่จะควบคุมตลาดโป๊กเกอร์ออนไลน์ของแคลิฟอร์เนียยังคงต้องดำเนินการ แต่จนถึงขณะนี้ปี 2015 นั้นแตกต่างออกไป สายแข็งและการพูดคุยที่ยากลำบากได้ปรับเปลี่ยนไปสู่ความคิดที่เปิดกว้างและบทสนทนา การลงคะแนนในวันนี้เป็นการเน้นย้ำถึงการสร้างโมเมนตัมเพื่อช่วยให้มั่นใจว่าแคลิฟอร์เนียผ่านกฎหมาย iPoker ได้ในที่สุด”

Steven Miller ผู้อำนวยการกลุ่มผู้สนับสนุน Poker Players Alliance (PPA) ในแคลิฟอร์เนียเข้าร่วมในการพิจารณาของคณะกรรมการโดยมี John Pappas ผู้อำนวยการบริหารระบุว่าการมีส่วนร่วมของร่างกายแสดงให้เห็นว่าผู้เล่นทุกวันมีความมุ่งมั่นที่จะ และเกมโป๊กเกอร์ทางอินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัย”

“ PPA สนับสนุนให้ผู้เล่นทุกคนในชุมชนทั่วประเทศให้เสียงของพวกเขาในการอภิปรายที่สำคัญนี้และเราขอขอบคุณผู้เล่นในแคลิฟอร์เนียที่พร้อมใจกันในความพยายามที่จะทำให้โป๊กเกอร์ออนไลน์ที่มีการควบคุมเป็นจริงในรัฐนี้” Pappas กล่าว การสรุปข้อตกลงเป็นการสิ้นสุดความฝันของ James Packer’s Vegas ในขณะที่ Wynn Resorts ได้กล่าวว่าโครงการในอนาคตที่ยังไม่เปิดเผยจะดึงดูดผู้เข้าชมไปทางตอนเหนือสุดของ Strip และไปยังที่พักของ Wynn Las Vegas และ Encore

ตรงข้ามกับคุณสมบัติเหล่านั้นกระเป๋าของที่ดินที่จะสร้าง Alon Las Vegas เป็นสถานที่ก่อสร้างนับตั้งแต่ New Frontier ถูกทำลายโดยระเบิด 1,000 ปอนด์ในปี 2550 Wynn Resorts เชื่อว่าดินแดนที่ถูกทอดทิ้งฝั่งตรงข้ามถนนได้ขัดขวางการเดินเท้าในยุค พื้นที่.

เรื่องย่อของ Alon
Crown Resorts ซื้อไซต์ New Frontier ในปี 2014 ผ่านการยึดสังหาริมทรัพย์ในราคา 280 ล้านดอลลาร์หลังจากโครงการก่อนหน้านี้ชื่อว่า Las Vegas Plaza ก็ล้มเหลวในการลงจากพื้น

แผนนี้คือการสร้างรีสอร์ทที่มีราคาระหว่าง 1.6 พันล้านดอลลาร์ถึง 1.9 พันล้านดอลลาร์ บริษัท กล่าวในเวลานั้น Alon Las Vegas Resorts ก่อตั้งขึ้นโดยการลงทุนจาก Oaktree Capital Management และอดีตประธานาธิบดี Andrew Pascal ของ Wynn Las Vegas โดย Crown เป็นผู้ควบคุมผลประโยชน์

แต่การจับกุมและการจำคุกในประเทศจีนในปี 2559 ของพนักงานกลุ่มหนึ่งของ Crownในข้อหาส่งเสริมการพนันให้กับชาวจีนทำให้ บริษัท ออสเตรเลียต้องทบทวนแผนการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศโดยสิ้นเชิง

ทันใดนั้นกระแสรายได้มหาศาลก็หายไปเมื่อเห็นได้ชัดว่า บริษัท ไม่สามารถพึ่งพานักพนันวีไอพีชาวจีนที่หลั่งไหลเข้ามาในอสังหาริมทรัพย์ในออสเตรเลียได้อีกต่อไป

Fallout from China Arrests
การจับกุมครั้งนี้สร้างความเสียหายให้กับ Crown อย่างมากพวกเขาบังคับให้ บริษัท ต้องปรับโครงสร้างการเงินและรูปแบบธุรกิจครั้งใหญ่ บริษัท Packer ได้ก่อตั้งกับ Lawrence Ho ในปี 2547 อย่างค่อยเป็นค่อยไปเนื่องจากพยายาม จำกัด การเปิดรับการลงทุนไปยังเอเชียตะวันออกและมุ่งเน้นไปที่โครงการที่มีความเสี่ยงน้อยกว่าใกล้บ้านเช่น Crown Sydney ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง

Alon เป็นผู้เสียชีวิตอีกรายจากแนวทางใหม่นี้ งานก่อสร้างหยุดลงเพียงสองเดือนหลังจากการจับกุมเนื่องจาก Crown ประกาศว่ากำลังพยายามขายเงินลงทุน

เป็นความพยายามยกเลิกครั้งที่สองของ James Packer ในการสร้างคาสิโนในลาสเวกัส ในปี 2009 Crown พร้อมที่จะซื้อ Cannery Casino Resorts ในราคา 1.8 พันล้านดอลลาร์ แต่ได้รับการสนับสนุนจากข้อตกลงเนื่องจากสภาพเศรษฐกิจที่ไม่เอื้ออำนวย ถูกบังคับให้จ่ายค่าธรรมเนียมการเลิกรา 320 ล้านดอลลาร์ปัจจุบันรีสอร์ทในแอตแลนติกซิตีมีพนักงานมากกว่า 22,000 คน แต่คาดว่าจำนวนดังกล่าวจะเพิ่มขึ้นกว่า 27 เปอร์เซ็นต์ในปี 2561

ฮาร์ดร็อคซึ่งจำลองอดีตทัชมาฮาลของทรัมป์ให้กลายเป็นคาสิโนและโรงแรมแนวร็อคแอนด์โรลและ Ocean Resort ซึ่งเป็นอดีต Revel กำลังต้องการจ้างคนงาน 6,000 คนก่อนช่วงฤดูร้อน นอกจากนี้ผู้ประกอบการปัจจุบันคาดว่าจะขยายทีมงานเพิ่มขึ้นอีก 2,000 คนเพื่อขยายกลุ่มแรงงานคาสิโนทั้งหมดของเมืองเป็น 28,000 คน

Bob McDevitt ประธานสหภาพคาสิโน Unite Here Local 54 ที่มีส่วนร่วมกับมหาเศรษฐี Carl Icahn ในข้อพิพาทด้านผลประโยชน์ที่นำไปสู่การปิดตัวของ Taj กล่าวว่าการค้นหาผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับตำแหน่งอาจเป็นเรื่องยากกว่าที่บางคนคาดไว้

การพูดคุยกับสื่อมวลชนของแอตแลนติกซิตีแมคเดวิตต์อธิบายว่า“ นี่เป็นตลาดงานที่แน่นที่สุดที่ฉันเคยเห็น ผู้คนจำนวนมากดึงเงินเดิมพันและจากไป นอกจากนี้คนหนุ่มสาวไม่ได้พักที่นี่ พวกเขาไม่เห็นโอกาสมากมาย”

หนีจากแอตแลนติกซิตี
คาสิโนในแอตแลนติกซิตี 5 แห่งปิดให้บริการระหว่างปี 2557-2559 นอกจากนี้ยังมีงานประมาณ 10,000 ตำแหน่ง

จากข้อมูลของมหาวิทยาลัย Stockton ระบุว่ามีคนงานประมาณ 13,000 คนออกจากเมืองแอตแลนติกซิตี้ตั้งแต่ปี 2556 และอีกหลายคนเดินทางออกจากเมืองไปพร้อมกันเพื่อค้นหาทุ่งหญ้าสีเขียว

แม้ว่ารายได้จากการเล่นเกมจะคงที่เนื่องจากตลาด“ ขนาดที่เหมาะสม” ถึงเจ็ดคาสิโนและการชนะทั้งหมดสำหรับสถานที่เล่นการพนันที่เหลือเพิ่มขึ้น 7.3 เปอร์เซ็นต์ในปี 2560 แต่การว่างงานยังคงอยู่ในระดับสูง

ตามสำนักงานสถิติแรงงานสหรัฐการว่างงานยังคงสูงกว่าเจ็ดเปอร์เซ็นต์ในแอตแลนติกซิตีซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 3.9 เปอร์เซ็นต์ จำนวนผู้อยู่อาศัยทั้งหมดลดลง 2.1 เปอร์เซ็นต์ระหว่างปี 2010 ถึง 2016

Rummy Pandit ผู้อำนวยการบริหารสถาบันการเล่นเกมแห่งมหาวิทยาลัยสต็อกตันกล่าวว่า“ ผู้ที่เพิ่งว่างงาน (จากการปิดคาสิโน) อาจปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตและประเมินการตัดสินใจอาชีพในอนาคต

จิมเคนเนดี้อดีตประธานหน่วยงานพัฒนาการลงทุนใหม่ของคาสิโนนิวเจอร์ซีย์กล่าวว่าวันนี้มีคนงานน้อยลง 16,000 คนในแอตแลนติกซิตีกว่าก่อนภาวะเศรษฐกิจถดถอย

ตลาดคนงาน
ในการพนันบ้านจะชนะเสมอ แต่ตอนนี้เป็นคนงานคาสิโนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งอาจมีอำนาจเหนือกว่า รีสอร์ทต้องการตัวแทนจำหน่ายโต๊ะพนักงานสล็อตและกรงพ่อครัวพนักงานรออาหารรสเลิศและอื่น ๆ

พรุ่งนี้ Hard Rock Atlantic City จะจัดงานอย่างเป็นทางการครั้งแรก แต่งานสองวันนี้เปิดให้เฉพาะอดีตพนักงานของ Trump Taj Mahalเท่านั้น ฮาร์ดร็อคทำตามสัญญาที่จะให้พนักงานที่ถูกเลิกจ้างกลับมาทำงาน

แต่มีความกังวลอย่างต่อเนื่องที่ผู้ประกอบการคาสิโนไม่ได้เรียนรู้บทเรียนจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยและการลงทุนนั้นกลับมาเร็วเกินไป

ฟิทช์เรทติ้งส์ระบุเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าตลาดคาสิโนในแอตแลนติกซิตี“ อยู่ในจุดที่ดี” แต่การเปิดตัวรีสอร์ทคาสิโนสองแห่ง“ ไม่ดี” เป็นที่นิยมมากที่สุด

คาสิโนในลาสเวกัสสามารถฟื้นฟูความมหัศจรรย์ในยุคก่อนหน้านี้ได้โดยการเชื่อมต่อกับลูกค้าอีกครั้ง: ผู้เชี่ยวชาญด้านเกม
แลร์รี่เฮนรี่ – 6 ธันวาคม 2020

แฮร์ริสเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย — (PRESS RELEASE) — Widener University
และ School of Hospitality Management ที่ได้รับการยกย่องจะกลับมาเป็น
ผู้สนับสนุนระดับDiamond ของการประชุม Pennsylvania Gaming Congress & Mid-Atlantic
Racing Forum ประจำปีครั้งที่ 4 ในวันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ 2551 ที่ Whitaker Center และแฮร์ริสเบิร์ก
ฮิลตัน
ในบทบาทนี้ Widener จะพัฒนาเนื้อหาของ
ฟอรั่มการแข่งขันอีกครั้งซึ่งขยายขอบเขตออกไปหลังจากมี
ผู้มาร่วมงานจำนวนมากและความคิดเห็นของผู้เข้าร่วมประชุมจากฟอรัมการแข่งรถครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา
“โรงเรียนการจัดการการบริการของมหาวิทยาลัย Widener จะ
ยังคงมีบทบาทนำในการนำวิทยากรที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศมา
ที่ Pennsylvania Gaming Congress และ Mid-Atlantic Racing Forum ฉัน
ยินดีที่จะนำการมุ่งเน้นที่เพิ่มขึ้นมาสู่อุตสาหกรรมการแข่งรถในภูมิภาคในฐานะที่เป็น
ประโยชน์ร่วมกัน ความสัมพันธ์ระหว่างการเล่นเกมและการแข่งรถเกิดขึ้น”
Nicholas J. Hadgis, Ph.D. , Dean of the School of Hospitality Management ที่
Widener กล่าว
ผู้ประกอบธุรกิจเกมมากกว่า 450 ราย ผู้ผลิตสล็อต ผู้ควบคุม
นักวิเคราะห์ ทนายความ สถาปนิก นายธนาคาร เจ้าหน้าที่ของรัฐ และ
ผู้เชี่ยวชาญอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมจาก 25 รัฐได้เข้าร่วมการประชุมเพนซิลเวเนีย
Gaming Congress & Racing Forum เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยมีการ
กล่าวปาฐกถาพิเศษจากผู้ว่าการเอ็ดเวิร์ด จี. เรนเดลล์.
2008 Pennsylvania Gaming Congress จะรวมการประชุม Mid-Atlantic
Racing Forum และ Cocktail Reception ในวันที่ 1 ตามด้วย
โปรแกรมเกมที่เข้มข้นซึ่งรวมคำปราศรัยสำคัญสองรายการและ
เซสชันต่อไปนี้:
— มุมมองจากวอลล์สตรีท
— หมวด 2 คาสิโน: สถานะและแนวโน้ม
– แนวโน้มการออกแบบและการก่อสร้างคาสิโน
— บทบาทของการศึกษาในการเล่นเกมเพนซิลเวเนีย
— กฎระเบียบและกฎหมาย: อะไรจำเป็น อะไรต่อไป?

มอนทรีออล รัฐควิเบก — (ข่าวประชาสัมพันธ์) — Everest Pokerประกาศผู้ชนะรายสุดท้ายของงาน Everest Poker Avalanche ของห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่มีระยะเวลานานหลายเดือน ผู้เล่นสิบคนจากหกประเทศเข้าร่วมการแข่งขันโป๊กเกอร์สดบนเรือคอสตา ครูซ ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และแต่ละคนก็เดินจากไปพร้อมกับเงินรางวัลรวมกว่า 710,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ที่รับประกันว่าจะได้ผู้เข้ารอบสิบอันดับแรก

“มีรูปแบบการเล่นที่ยอดเยี่ยมบนเรือสำราญ” Jonathan May ผู้จัดการทรัพย์สินของ Everest Poker กล่าว “มันเป็นเรื่องดีเสมอที่ได้เห็นผู้เล่นของเราแข่งขันกันแบบสด ๆ แต่คราวนี้พวกเขาทำได้ยอดเยี่ยมจริงๆ”

Frank Stumpf ของเยอรมนีขึ้นอันดับหนึ่งหลังจากออกสตาร์ทยาก โดยชนะไป $233,300 และเป็นที่หนึ่ง อันดับที่สองและ 127,200 ดอลลาร์ตกเป็นของ Matthias Lotze จากเยอรมนีเช่นกัน ผู้เล่นชาวฝรั่งเศส Frederic Pasquier คว้าอันดับสามและเดินจากไปด้วยเงิน 95,400 ดอลลาร์ ผู้เข้ารอบสุดท้ายที่เหลืออีกสิบคนมีดังนี้: Stephan Gerin (ฝรั่งเศส) $74,200; Eric Liu (แคนาดา) 53,000 เหรียญ; Hubert Koeman (เนเธอร์แลนด์) 42,400 เหรียญ; Raoul Kristache (นอร์เวย์) 31,800 เหรียญ; แอน ไวจ์นส์ (เบลเยียม) 21,200 ดอลลาร์; Didier Fabre (ฝรั่งเศส) 18,500 เหรียญ; Marc Perucca (ฝรั่งเศส) 13,500 ดอลลาร์

“เมื่อสิ้นสุดกิจกรรมนี้ ก็ถึงเวลาที่ผู้เล่นของเราจะเริ่มต้นโปรโมชัน Live The Dream” เมย์กล่าวเสริม “เรากำลังให้โอกาสผู้เล่นสิบคนในการเป็นมืออาชีพโป๊กเกอร์เป็นเวลาหนึ่งปี!”

มอนทรีออล รัฐควิเบก — (PRESS RELEASE) — Bingo.comผู้นำระดับโลกด้านเกมบิงโกและสล็อตออนไลน์ มีความภูมิใจที่จะประกาศความสำเร็จของโปรแกรมพันธมิตรนับตั้งแต่เข้าร่วม Income Access ซึ่งเป็นเครือข่ายพันธมิตรเกมออนไลน์อิสระชั้นนำ Bingo.com ร่วมมือกับ Income Access ในเดือนพฤษภาคม 2550 และมีประสบการณ์การเติบโตอย่างต่อเนื่องและเพิ่มการเปิดเผยจากบริษัทในเครือ เนื่องจากประสบการณ์การเล่นเกมคุณภาพสูงและความสามารถในการรายงานของโปรแกรมที่ช่วยให้บริษัทในเครือสามารถวิเคราะห์กิจกรรมของผู้เล่นได้อย่างละเอียด

Bingo.com เปิดตัวในปี 2542 และได้กลายเป็นหนึ่งในห้องบิงโกที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยชุมชนที่เติบโตอย่างต่อเนื่องของสมาชิก 1,800,000 คน ผู้เล่นมีโอกาสสนุกสนาน พบปะเพื่อนฝูง และสนทนากับผู้เล่นบิงโกคนอื่นๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เสนอทั้งเกมบิงโกหมายเลข 75 แบบอเมริกาเหนือและเกมบิงโกหมายเลข 90 แบบยุโรป Bingo.com ยังได้เพิ่มเกมบิงโก 80 ลูกใหม่ที่น่าตื่นเต้นให้กับบัญชีรายชื่อผู้เล่นหลายคนที่กำลังเติบโต เกมทั้งหมดเสนอแจ็คพอตขนาดใหญ่ทุกวันพร้อมแจกของรางวัลรวมกว่า 28 ล้านปอนด์

นอกจากนี้ ผู้เล่นทุกคนจะได้รับโบนัสเงินฝากแมตช์ที่ยอดเยี่ยม 101% จากการฝากเงินทุกครั้ง ในขณะที่ผู้เล่นใหม่จะได้รับโบนัสไม่ต้องฝาก 5 ปอนด์เมื่อสมัครเล่นบิงโก

“การรวมพลังกับ Income Access เป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่า” Tyler Pedrotti ผู้จัดการฝ่ายการตลาดพันธมิตรที่ Bingo.com กล่าว “พวกเขาได้แสดงให้เห็นประสบการณ์ที่กว้างขวางของพวกเขาในการดำเนินโปรแกรมพันธมิตรและสร้างความสัมพันธ์เพื่อให้บรรลุผลลัพธ์ที่ประสบความสำเร็จ”

บริษัทในเครือของ Bingo.com ยังมีส่วนแบ่งของรางวัลผ่านค่าคอมมิชชั่นที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย ในเดือนตุลาคม พันธมิตรจะได้รับ 40% จากรายได้สุทธิที่สร้างโดยผู้เล่นที่อ้างอิง – เพิ่มขึ้น 10% จากอัตราการแข่งขันมาตรฐาน 30%

บริษัทในเครือ Bingo.com จะได้รับประโยชน์จากความสามารถในการรายงานที่มีชื่อเสียงของ Income Access การสนับสนุนพันธมิตรที่มีประสบการณ์ และการชำระเงินที่ตรงเวลา ประกอบกับการปรากฏตัวของอุตสาหกรรมที่เป็นที่ยอมรับของ Bingo.com และการบริการลูกค้าระดับพรีเมียร์ที่สม่ำเสมอ เป็นสาเหตุบางประการที่ Bingo.com และบริษัทในเครือต่างเพลิดเพลินไปกับความสำเร็จของพวกเขา

RVINE, California — (PRESS RELEASE) — Hop-on, Inc. ผู้พัฒนาและผู้ทำการตลาดโทรศัพท์ไร้สายและอุปกรณ์เสริมชั้นนำ เริ่มทดสอบเบต้าสำหรับเกมมือถือแบบโต้ตอบและซอฟต์แวร์การพนันในวันนี้ ขณะที่พวกเขาเตรียมที่จะขยายธุรกิจไปสู่เกมบนมือถือ โปรแกรมเดิมพัน SMS และการพนันสำหรับโทรศัพท์มือถือและพีดีเอของผู้บริโภคส่วนบุคคล
ซอฟต์แวร์นวัตกรรมของ Hop-on รุ่นเบต้าจะได้รับการทดสอบในประเทศโดยไม่ต้องใช้เงินจริงและมีจุดประสงค์เพื่อความบันเทิงเท่านั้น อย่างไรก็ตาม Hop-on กำลังอยู่ในขั้นตอนของการได้รับใบอนุญาตในเขตอำนาจศาลทางกฎหมายทั่วสหภาพยุโรปและเอเชีย ดังนั้นเมื่อโปรแกรมอย่างเป็นทางการเปิดตัว ผู้ใช้จะสามารถเล่นด้วยเงินจริงในเขตอำนาจศาลที่อนุญาตให้วางเดิมพันคาสิโนได้

Peter Michaels ประธานของ Hop-on กล่าวว่า “คุณลักษณะการเดิมพันบนมือถือของ Hop-on จะกลายเป็นที่นิยมในการเล่นบนโทรศัพท์มือถือเช่นเดียวกับในคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล “สำหรับตอนนี้ รุ่นเบต้าจะไม่ใช้เงินจริง ผู้ใช้สามารถเล่นเพื่อความสนุกเท่านั้นเพราะเราทราบดีว่าการพนันจริงนั้นเป็นไปได้เฉพาะในเขตอำนาจศาลที่ได้รับการสนับสนุนตามกฎหมายเท่านั้น ด้วยการซื้อใบอนุญาตที่เหมาะสม Hop-on จะทำการเดิมพันด้วย เงินจริงจากโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคลเป็นไปได้ โมเมนตัมของ Hop-on จะกระจายไปทั่วตลาดโลกหลายแห่งเนื่องจากความนิยมในการเดิมพันบนมือถือทำให้ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือทุกคนกลายเป็นผู้เล่นที่มีศักยภาพ!”

ซอฟต์แวร์เฉพาะของ Hop-on นำเสนอบริการที่มีมูลค่าเพิ่ม เช่น วิดีโอเกมบนมือถือ นอกเหนือจากกิจกรรมการเดิมพันสดผ่านดาวเทียม เช่น บาคาร่า โป๊กเกอร์ แบล็คแจ็ค และรูเล็ต ทั้งหมดนี้จะปฏิวัติการเล่นเกมส่วนบุคคลและการเดิมพันบนมือถือทั่วโลก! ซอฟต์แวร์นี้มีให้ในทุกภาษา ในสกุลเงินใด ๆ และให้การทำงานร่วมกันที่ง่ายดายพร้อมกับความปลอดภัยระดับสูงสุด

AS VEGAS, Nevada — (PRESS RELEASE) — Global Cash Access, Inc. (GCA) ผู้ให้บริการเงินสดชั้นนำในอุตสาหกรรมเกมระดับโลก บรรลุข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์กับ Absa Bank, Ltd. ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่ใหญ่ที่สุดของแอฟริกา . ช่วยให้ GCA สามารถประมวลผลการเบิกเงินสดล่วงหน้าของ MasterCard และ Visa ภายในคาสิโนในแอฟริกาใต้ ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดเกมที่ใหญ่และเติบโตเร็วที่สุดในโลก
“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถเริ่มให้บริการคาสิโนในแอฟริกาใต้ – และทำได้โดยได้รับการสนับสนุนจากธนาคารที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของทวีปยุโรป นี่เป็นวิธีที่เหมาะสมที่สุดในการเข้าสู่ตลาดเกมและให้บริการคาสิโนและผู้อุปถัมภ์ของพวกเขา” สก็อตต์ ดาวตี้ รองประธานอาวุโสของ GCA ที่ดูแลธุรกิจระหว่างประเทศกล่าว

GCA บริษัทในเครือของ Global Cash Access Holdings, Inc. (NYSE: GCA) จัดหาคาสิโนประมาณ 1,000 แห่งและคุณสมบัติการเล่นเกมอื่น ๆ ทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ช่วยให้ผู้อุปถัมภ์เข้าถึงเงินสดได้สะดวกยิ่งขึ้น – และช่วยให้ผู้ประกอบการเกมสามารถปรับปรุงการดำเนินงานและดีขึ้น ให้บริการ เข้าใจ ดึงดูดและรักษาลูกค้า

รายรับจากการเล่นเกมในแอฟริกาใต้เพิ่มขึ้นเกือบ 17% ในปี 2549 ตามรายงานของ PricewaterhouseCoopers ซึ่งประมาณการว่าตลาดคาสิโนจะมีรายรับจากการเล่นเกมถึง 2.7 พันล้านดอลลาร์ในปี 2554

Marius Liebenberg ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Absa Bank Card Merchant Services กล่าวว่า “Absa รู้สึกตื่นเต้นกับการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Global Cash Access GCA ได้ร่วมมือกับธนาคารชั้นนำทั่วโลกและเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของพวกเขาในพื้นที่เล่นเกมจะเป็นประโยชน์ต่อภาคใต้อย่างแน่นอน อุตสาหกรรมเกมที่แข็งแกร่งของแอฟริกา”

“แอฟริกาใต้กำลังเกิดขึ้นในฐานะหนึ่งในตลาดเกมหลักของโลก และเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การเติบโตทั่วโลกของ GCA เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ตอนนี้สามารถเริ่มแนะนำบริการของเราที่นั่นได้” นายดาวตี้กล่าวเสริม

GCA ซึ่งได้รับการอนุมัติจากค่าคอมมิชชั่นการเล่นเกมระดับจังหวัดที่ใหญ่ที่สุดของแอฟริกาใต้ จะเสนอคาสิโนและลูกค้าของพวกเขาในการเบิกเงินสดล่วงหน้าด้วยบัตรเครดิตที่กรงและการอนุมัติการเบิกเงินสดล่วงหน้าผ่านเทอร์มินัลและตู้ QuikCash™ ที่เปิดใช้งานโดย GCA ซึ่งให้บริการบัตรเดบิตและ ตัวเลือกการทำธุรกรรมการเบิกเงินสดล่วงหน้าด้วยบัตรเครดิต GCA ยังจะนำเสนอ QuikCash Plus Web™ (“QCP”) ซึ่งเป็นระบบบนเว็บที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งช่วยให้คาสิโนและพนักงานปรับปรุงธุรกรรมและปรับปรุงการบริการลูกค้า และบริการของ Central Credit ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ GCA ที่ให้บริการกรรมสิทธิ์ชั้นนำ ฐานข้อมูลประวัติเครดิตผู้อุปถัมภ์เกมและข้อมูลธุรกรรมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คาสิโนปรับปรุงการตัดสินใจทำเครดิตของตนเอง

นิวยอร์ก – ตามที่รายงานโดย Syracuse Post-Standard: “ทนายความจะโต้แย้งในวันอังคารที่นครนิวยอร์กในคดีที่สามารถระบุสถานะที่ไม่แน่นอนของดินแดน Oneida Indian Nation
“การพิจารณาคดีของศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯ รอบที่ 2 อาจส่งผลกระทบในประเด็นต่างๆ ตั้งแต่ความพยายามของประเทศในการขอใบอนุญาตจำหน่ายสุรา ไปจนถึงการปฏิเสธที่จะจ่ายภาษีทรัพย์สินหลายสิบล้านดอลลาร์ของประเทศ

“… ประเด็นคือว่าเคาน์ตีโอไนดาและเมดิสันสามารถยึดครองดินแดนของโอไนดาได้หรือไม่หากประเทศชาติไม่จ่ายภาษีทรัพย์สิน การอภิปรายที่แท้จริงนั้นนอกเหนือไปจากนั้นถึงอธิปไตยของประเทศโอไนดาและที่ดิน 17,370 เอเคอร์

การพิจารณาคดีเพื่อประโยชน์ของประเทศจะทำให้ข้อโต้แย้งของตนมั่นคงขึ้นว่าได้รับการยกเว้นภาษีทรัพย์สินประมาณ 50 ล้านดอลลาร์ที่เคาน์ตีกล่าวว่าประเทศเป็นหนี้ ชัยชนะของมณฑลอาจทำให้พวกเขาสามารถยึดดินแดนของโอไนดาได้หากไม่ได้จ่ายภาษีทรัพย์สิน และให้อำนาจในการบังคับใช้กฎหมายของรัฐและท้องถิ่นว่าด้วยที่ดินของชาติ…”

MICHIGAN – ตามที่รายงานโดย Port Huron Times Herald: “การเรียกเก็บเงินที่จะปูทางสำหรับคาสิโนใน Port Huron หยิบสปอนเซอร์คนที่สามเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อสมาชิกสภา Rhode Island รับรอง
“ตัวแทน แพทริค เคนเนดี พรรคเดโมแครต ได้ลงนามในฐานะผู้สนับสนุนร่วมของ HR 2176 ซึ่งเรียกร้องให้รัฐบาลกลางอนุมัติการแลกเปลี่ยนที่ดินในปี 2545 ระหว่างรัฐมิชิแกนและชุมชนอินเดียนเบย์มิลส์แห่งคาบสมุทรตอนบน

“ร่างกฎหมายนี้ได้รับการแนะนำเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม โดย Rep. Bart Stupak, D-Menominee และร่วมสนับสนุนโดย Rep. Candice Miller, R-Harrison Township มันถูกส่งต่อไปยัง House Committee on Natural Resources ซึ่งมันอ่อนระอาอยู่เป็นเวลาหกเดือน .

“…เคนเนดี้ วัย 40 ปี ซึ่งอยู่ในวาระที่เจ็ดในสภาคองเกรส เป็นลูกคนสุดท้องของลูกสามคนของ ส.ว. เอ็ดเวิร์ด เคนเนดีในรัฐแมสซาชูเซตส์

“…ข้อตกลงนี้ได้รับการคัดค้านอย่างขมขื่นโดยนายกเทศมนตรีเมืองดีทรอยต์ ควาเม คิลแพทริก ผู้ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถทำธุรกิจจากคาสิโนสามแห่งในเมืองของเขาได้ นอกจากนี้ยังถูกต่อต้านโดยชนเผ่าอินเดียนอื่นๆ ในรัฐมิชิแกน โดยเฉพาะกลุ่มแซกเกอนอว์ ชิปเปวาส…”

MARYLAND – รายงานโดยบัลติมอร์ซัน: “เมื่อรัฐบาลมาร์ตินโอมอลลีทำสนามของเขาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่จะนำมานับพันเล่นการพนันเครื่องอิเล็กทรอนิกส์เพื่อ Anne Arundel มณฑลฝ่ายนิติบัญญัติท้องถิ่นแน่ใจเกี่ยวกับการที่ช่องจะจบลงด้วย: ลอเรลพาร์ค
“แต่นั่นไม่ได้เขียนด้วยหิน อันที่จริง ลอเรล พาร์คไม่ได้ถูกกล่าวถึงเป็นการเฉพาะในการแก้ไขรัฐธรรมนูญที่เสนอและประกอบร่างกฎหมายของรัฐเพื่ออนุญาตให้มีเครื่องสล็อตแมชชีน

“กฎหมายทั้งสองฉบับกล่าวว่าสล็อตจะตั้งอยู่ในเขตที่ใดก็ได้ภายในสองไมล์จากบัลติมอร์ – วอชิงตันปาร์คเวย์ หากได้รับการอนุมัติ ผู้มีส่วนได้เสียจะต้องยื่นขอใบอนุญาต

“คำอธิบายที่คลุมเครือยังทำให้เว็บไซต์อีกสองแห่งมีความน่าสนใจ: ห้างสรรพสินค้า Arundel Mills และการพัฒนาบ้าน อพาร์ตเมนต์ โรงแรม ร้านค้า และสำนักงานมูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์ Arundel Preserve ทั้งคู่สามารถยื่นคำร้องสำหรับเครื่องพนันได้ Arundel Mills รายงานว่าได้แสดงความสนใจต่อฝ่ายนิติบัญญัติเกี่ยวกับสล็อต ในปี 2547…”

แคนซัส — ตามที่รายงานโดย Kansan News: “สองมือดีกว่ามือเดียวเสมอ
“อย่างน้อยนั่นคือปรัชญาของ Pinnacle Entertainment, Inc. บริษัทเกมและความบันเทิงในลาสเวกัสได้เสนอสถานที่สองแห่งสำหรับรีสอร์ทปลายทางและคาสิโนใน Wyandotte County

“ยกเว้นสถานที่ตั้ง ข้อเสนอเกือบจะเหมือนกันในด้านสถาปัตยกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวก ข้อเสนอแรกของ Pinnacle อยู่ใกล้กับทางแยกระหว่างรัฐ 435 และ Parallel Parkway ข้อเสนอที่สองจะอยู่ที่ทางแยกในอนาคตที่ I-435 และถนน Donahoo

“… เจ้าหน้าที่ของ Pinnacle กล่าวว่าข้อเสนอดังกล่าวให้รัฐบาลแบบครบวงจรเลือกใช้การพัฒนาคาสิโนเพื่อกระตุ้นการเติบโตในพื้นที่ใหม่ทั้งหมดหรือใช้การพัฒนาคาสิโนเพื่อเติมเต็มการพัฒนาที่มีอยู่ … ”

KANSAS – ตามที่รายงานโดย Kansan News: “แผนกการวางผังเมืองและการใช้ที่ดินของรัฐบาลสหพันธ์กำลังจะแนะนำให้คณะกรรมการการวางแผนปฏิเสธการสมัครโดย Las Vegas Sands เพื่อสร้างคาสิโนครึ่งพันล้านดอลลาร์ในเขต Wyandotte
“ตามเอกสารสาธารณะที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของ UG เจ้าหน้าที่ฝ่ายวางแผนของ UG อ้างว่าข้อเสนอของ Sands ไม่สอดคล้องกับแผนแม่บททั่วทั้งมณฑลซึ่งกำหนดไซต์ที่เสนอใกล้ถนน Leavenworth และ Interstate 435 สำหรับการพัฒนาที่อยู่อาศัยแบบผสมผสาน

“แซนด์เป็นหนึ่งในห้าบริษัทที่ได้เสนอข้อเสนอในแคนซัสซิตี้, แคนซัส, เพื่อสร้างคาสิโนปลายทางเดียวของเคาน์ตีที่รัฐเป็นเจ้าของ เห็นได้ชัดว่าเจ้าหน้าที่ฝ่ายวางแผนแนะนำข้อเสนออีกห้าข้อให้กับคณะกรรมการวางแผน…”

แอตแลนติกซิตี้ รัฐนิวเจอร์ซีย์ — ตามรายงานของสื่อแอตแลนติกซิตี: “มันอาจจะเร็วแต่สัญญาณไม่ชัดเจน

“ผู้นำธุรกิจของแอตแลนติกซิตี้กำลังเร่งหาห้องพักสำหรับนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

“เครนที่สูงตระหง่านอยู่ทั่วเมืองกำลังประกอบส่วนเพิ่มของโรงแรมให้กับ Borgata Hotel Casino & Spa, แอตแลนติกซิตี้ของ Harrah และ Trump Taj Mahal Casino Resort

“แต่เป็นครั้งแรกในความทรงจำ นักลงทุนนอกคาสิโนกำลังใช้เงินหลายสิบล้านดอลลาร์ในการปรับปรุงหรือสร้างโรงแรมสามแห่งแยกกันในรีสอร์ทโดยไม่มีเงินอุดหนุนจากสาธารณะ

“ที่พักระดับไฮเอนด์โดยทั่วไปเหล่านี้เพิ่มห้องพักเกือบ 600 ห้องในเมือง รวมถึงการปรับปรุงใหม่สองปีของ Quality Inn เดิม แผนการที่จะรวมจุดหมายปลายทางสองแห่งในตลาดล่างเข้าเป็นโรงแรมดีไซน์เนอร์และสถานประกอบการบูติกขนาดเล็กที่เพิ่งเคลียร์ คณะกรรมการเขตเมืองเดือนนี้

“หัวหน้าของ Atlantic City Convention and Visitors Authority คิดในทำนองเดียวกันว่าตอนนี้เป็นเวลาที่ดีสำหรับโรงแรม

“…คลื่นลูกใหม่แห่งการพัฒนาโรงแรมที่กำลังจะเปิดใหม่น่าจะเป็น Courtyard แห่งใหม่ที่ Marriott ซึ่งอยู่ในบ้านของการปรับปรุงและขยายมูลค่า 8.4 ล้านดอลลาร์ ซึ่งจะเพิ่มห้องพักได้ประมาณ 200 ห้อง

“… โครงการต่อไปที่จะเปิดน่าจะเป็นโครงการมูลค่า 93 ล้านดอลลาร์ ซึ่งนำโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ และโฮเวิร์ด จอห์นสัน ที่แยกจากกันของรีสอร์ท และเปลี่ยนให้เป็นอสังหาริมทรัพย์หรูเพียงแห่งเดียวที่เรียกว่า ‘เดอะ เชลซี’ ที่ออกแบบมาเพื่อที่พักพิงแก่ผู้มาเยี่ยมชมรีสอร์ทที่อายุน้อย ทันสมัย ​​และร่ำรวย

“…นักธุรกิจรีสอร์ท Spiros Trupos ได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการแบ่งเขตเมื่อวันที่ 11 ต.ค. เพื่อสร้างโรงแรมบูติกชื่อ ‘The Adelphia’ ฝั่งตรงข้ามถนนจาก The Quarter ที่ Tropicana Casino and Resort…”

ชิคาโก, อิลลินอยส์ – ตามที่รายงานโดยทะเบียนวารสารของรัฐอิลลินอยส์: “การเก็งกำไรมีมากมายจากแรงจูงใจของประธานสภา Michael Madigan, D-Chicago ซึ่งส่งสัญญาณเมื่อวันจันทร์ว่าเขาจะสนับสนุนการขยายการพนันในรัฐอิลลินอยส์รวมถึงคาสิโนสำหรับชิคาโก สิ่งที่จับได้: เขาต้องการการปฏิรูปที่เข้มงวดในวิธีที่รัฐบาลของรัฐควบคุม ตรวจสอบ และควบคุมดูแลผู้ประกอบกิจการคาสิโน
“ภายใต้แผนที่เขาเปิดเผยเมื่อวันที่ 29 ต.ค. คณะกรรมการการเล่นเกมของรัฐอิลลินอยส์ในปัจจุบันและสมาชิกอาสาสมัครจะถูกแทนที่ด้วยคณะกรรมการห้าคนที่ ‘อิสระอย่างแท้จริง’ ซึ่งจะแยกออกจากการบริหารของรัฐบาล Rod Blagojevich

“…หน่วยงานกำกับดูแลเทตจะต้องอยู่ภายใต้กฎระเบียบทางจริยธรรมที่เข้มงวดยิ่งขึ้น เช่น ข้อห้าม ‘ประตูหมุนเวียน’ ที่เข้มงวดยิ่งขึ้นสำหรับเจ้าหน้าที่การเล่นเกมที่พยายามหางานในอุตสาหกรรมคาสิโน …

เว็บบอล SBOBET เกมส์ GClub คาสิโนจีนสั่งปิดเนื่องจากก่อมลพิษ

เว็บบอล SBOBET ข้อร้องเรียนอื่น ๆ เกี่ยวกับ Jin Ding Hotel and Casino ซึ่งจดทะเบียนทำธุรกิจบนเกาะเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาและเพิ่งเปิดได้ไม่กี่เดือนรวมถึงการเปิดเพลงเสียงดังบนชายหาดและการส่งเสริมการพนันออนไลน์ที่ผิดกฎหมาย

เรดิโอฟรีเอเชียรายงานว่าคาสิโนกลายเป็นสาเหตุของความกังวลที่เพิ่มมากขึ้นสำหรับชาวเกาะซึ่งในฐานะพลเมืองกัมพูชาถูกห้ามไม่ให้เล่นการพนันในคาสิโนของประเทศเนื่องจากกลัวว่าจะเกิดความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมและผลกระทบด้านลบต่อการท่องเที่ยวซึ่ง เกาะอาศัย

เกาะนี้ตั้งอยู่นอกชายฝั่งของเมืองท่าสีหนุวิลล์ซึ่งได้เปลี่ยนเป็นศูนย์กลางการพนัน เว็บบอล SBOBET ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากการลงทุนจากผู้ประกอบการชาวจีนที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากกฎระเบียบการเล่นเกมที่แทบจะไม่มีอยู่จริงและการควบคุมการฟอกเงินที่หละหลวม

ชาวบ้านท่วมท้น
การเพิ่มขึ้นของคาสิโนในช่วงเวลาสั้น ๆ นั้นไม่ได้มีอะไรที่น่าตื่นเต้น – ตอนนี้มีอยู่ประมาณ 70 แห่งและส่วนใหญ่ปรากฏในช่วงสองปีที่ผ่านมา สิ่งนี้ได้กระตุ้นให้เกิดความไม่พอใจในหมู่คนในท้องถิ่นซึ่งรู้สึกว่าต้องปิดตัวจากธุรกิจคาสิโนและจมอยู่ใต้คลื่นของการท่องเที่ยวและการอพยพอย่างกะทันหัน

พร้อมกับนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามาในเมืองมากมายคือคนงานชาวจีนที่ดูแลคาสิโน ตอนนี้พวกเขาคิดเป็นประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ของประชากรของสีหนุวิลล์และใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยในการบูรณาการหรือเรียนรู้ภาษาตามรายงาน

ด้วยโครงการพัฒนาส่วนใหญ่ที่ดำเนินการโดยชาวจีนการเจรจาทางสังคมมักจะไม่เกิดขึ้น” Meas Ny นักวิเคราะห์การเมืองในกัมพูชากล่าวกับVoa Cambodiaในสัปดาห์นี้ “ พวกเขาไม่สนใจที่จะถามเกี่ยวกับข้อกังวลในท้องถิ่นจนกว่าจะเกิดผลกระทบอย่างมากและพวกเขาจะแก้ไขในภายหลัง”

ชาวบ้านบ่นว่าคาสิโนทำให้อาชญากรรมเพิ่มขึ้นเนื่องจากกลุ่มสามกลุ่มซึ่งส่วนใหญ่ถูกควบคุมจากธุรกิจขยะมาเก๊าจึงแสวงหาทุ่งหญ้าใหม่ ๆ รัฐบาลเผด็จการของกัมพูชาส่งเสียงดังเกี่ยวกับการเข้มงวดกฎระเบียบของคาสิโน แต่ส่วนใหญ่มีความสุขที่ได้เห็นเงินหมุนเวียนเข้ามา

เจ้าหน้าที่จังหวัดสู้กลับ
คาสิโนกำลังผุดขึ้นอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นจะสามารถกำหนดกฎข้อบังคับได้ แต่ในกรณีของ Jin Ding พวกเขาได้แสดงจุดยืน Y Thearin โฆษกหน่วยงานของจังหวัดกล่าวกับPhnom Penh Postในสัปดาห์นี้ว่า 77 ครอบครัวบนเกาะได้ยื่นเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับคาสิโนซึ่งได้รับคำสั่งให้ปิดภายในวันที่ 22 มีนาคม

Sok Sokhom ผู้อำนวยการองค์การวิจัยแห่งชาติกัมพูชากล่าวกับThe Post ว่าเขาปรบมือให้กับการตัดสินใจและหวังว่ามาตรการที่คล้ายกันนี้จะ“ ทำให้คาสิโนอื่น ๆ ล้มเหลวในการปฏิบัติตามกฎหมาย”

“ ใช้มาตรการเช่นนี้อย่างเคร่งครัดเพื่อเป็นการเตือนเจ้าของโรงแรมและอาคารอื่น ๆ ” เขากล่าว “ ฉันยังขอให้ผู้มีอำนาจตรวจสอบคาสิโนเกสต์เฮาส์โรงแรมและสถานที่สำคัญทั้งหมดเพื่อป้องกันไม่ให้ทำตามที่ต้องการ”

ตามรายงานของตำรวจโจรติดอาวุธซึ่งในเวลาตีพิมพ์ไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อได้เข้าไปในคาสิโน Las Vegas Strip ที่คึกคักก่อน 21:30 น. และเดินตรงไปที่กรงโป๊กเกอร์เพื่อเรียกร้องเงิน เขาทำด้วยเงินสดจำนวนหนึ่งที่ไม่ระบุรายละเอียดผ่านประตูทางทิศเหนือของคาสิโน

เมื่อออกไปข้างนอกเขาพยายามที่จะขนรถ แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจขัดขวาง เขาหันกลับมาและยิงอย่างน้อยหนึ่งนัดยิงโดนเจ้าหน้าที่เมโทรที่หน้าอก เจ้าหน้าที่คนที่สองยิงกลับมายิงชายคนนั้นที่บริเวณหน้าอกด้วย

ตำรวจเมโทรใต้เควินแมคมาฮิลล์บอกกับข่าวเอบีซีว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจโชคดีที่รอดชีวิต กระสุนโดนโทรศัพท์มือถือในกระเป๋าเสื้อก่อนจะกระเด็นไปโดนเสื้อเกราะกันกระสุนของเขา

จับกลุ่มกับตำรวจ
ผู้ต้องสงสัยไม่ได้โชคดีอย่างนั้น ตำรวจกล่าวเมื่อวันเสาร์ว่าเขาเสียชีวิตหลายชั่วโมงหลังจากการดวลปืน นอกจากนี้เขายังเพิ่งเกิดขึ้นปล้นคาสิโนในช่วงเวลาที่มีการจับกลุ่มกับตำรวจ

ตามรายงานของ ABC News ก่อนหน้านี้ในวันนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตอบสนองต่อรายงานของเด็กที่หายไปซึ่งถูกล่อให้ออกไปจากครอบครัวโดยผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่ พวกเขาจับกุมชายคนนี้ได้ที่ Bellagio และกำลังตรวจสอบภาพการเฝ้าระวังเมื่อเกิดการโจรกรรมขึ้นจึงได้ดูการเปิดเผยแบบเรียลไทม์

ห้องโป๊กเกอร์ของ Bellagio เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับผู้เล่นที่ใหญ่ที่สุดในเกมมานานแล้ว Bobby’s Room ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของอดีตแชมป์โลก Bobby Baldwin เป็นแม่เหล็กดึงดูดเกมที่ใหญ่ที่สุดในเมือง

มนุษย์ล่องหน?
McMahill กล่าวว่าชายคนนี้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการโจรกรรมลักษณะเดียวกันที่ห้องโป๊กเกอร์ซึ่งเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2017โดยมีโจรสวมผ้าพันแผลที่ใบหน้าซึ่งทำให้ตำรวจพากย์เสียงเขาว่า “มนุษย์ล่องหน”

การโจรกรรมเบลลาจิโอที่โด่งดังที่สุดนอกโอเชียนอีเลฟเว่นเกิดขึ้นโดยแอนโธนีคาร์ลีโอผู้บ้าระห่ำลูกชายของอดีตผู้พิพากษาลาสเวกัส Carleo ขี่มอเตอร์ไซค์ขึ้นไปที่จุดจอดรถของคาสิโนก่อนที่จะขโมยชิป 1.5 ล้านเหรียญจากโต๊ะเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งที่มีเดิมพันสูงกลับมาบนจักรยานของเขาและเร่งออกไปในตอนกลางคืน

ต่อมาคาร์เลโอได้ตรวจสอบตัวเองในเบลลาจิโอที่ซึ่งเขาอาศัยอยู่และเล่นการพนันเหมือนราชาบนชิปที่ถูกขโมยไปเพลิดเพลินกับห้องพักอาหารและเครื่องดื่มที่มีให้เลือกมากมาย แต่ความฟุ่มเฟือยของเขาดึงดูดความสนใจและในที่สุดเขาก็ถูกจับในขณะที่เขาเล่นการพนันบนพื้นคาสิโนหลังจากพยายามขายชิปมูลค่า 25,000 ดอลลาร์ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบ ปัจจุบันเขารับโทษจำคุก 16 ปี

เป็นที่เข้าใจกันว่า Caesars ได้ให้ข้อมูลทางการเงินที่ละเอียดอ่อนแก่ Eldorado ในจำนวน จำกัด เพื่อให้ บริษัท ที่อยู่ใน Reno สามารถดำเนินการตรวจสอบสถานะตามความเหมาะสมได้ ยังไม่มีข้อเสนอใด ๆ จาก Eldorado และไม่มีการรับประกันใด ๆ ว่าการเจรจาจะนำไปสู่ข้อเสนอใดแหล่งข่าวกล่าว

มีเสียงรบกวนเกี่ยวกับการขายหรือการควบรวมกิจการที่เป็นไปได้ที่เกี่ยวข้องกับ Caesars ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วเมื่อคณะกรรมการของ บริษัท ปฏิเสธแนวทางที่ไม่ได้ร้องขอจากTilman Fertittaเจ้าของ Golden Nugget Casinos

คณะกรรมการกล่าวว่าระยะเวลาและเงื่อนไขของข้อเสนอ“ ไม่สอดคล้องกับแผนการของ บริษัท ในการสร้างและเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ถือหุ้นในระยะยาว” แต่ก็เปิดโอกาสให้มีข้อเสนอเพิ่มเติมและ“ เปิดให้มีทางเลือกอื่นที่สมเหตุสมผล”

แต่เสียงดังกึกก้องตั้งแต่ต้นปีนี้เมื่อเห็นได้ชัดว่าคาร์ลไอคาห์นนักลงทุนด้านกิจกรรมมหาเศรษฐีได้สร้างสัดส่วนการถือหุ้นใน บริษัท เพื่อคาดว่าจะมีการควบรวมกิจการหรือขาย

ตอนนี้เขาเป็นเจ้าของสัดส่วนการถือหุ้นที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มโดยมีสัดส่วน 20.88 เปอร์เซ็นต์และได้เจรจาแต่งตั้งผู้บริหารของตัวเอง 3 คนต่อคณะกรรมการซีซาร์ 12 คนโดยซื้อตัวเองอย่างมีนัยสำคัญในทิศทางในอนาคตของ บริษัท

Icahn: Caesars อาจใหญ่ที่สุดในเวกัส
การควบรวมกิจการของ Caesars-Eldorado จะรวมตำแหน่งของ Caesars ในฐานะผู้ให้บริการคาสิโนระดับภูมิภาคที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาซึ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับการท้าทายจากการเข้าครอบครอง Pinnacle Entertainment ของ Penn National ในขณะเดียวกันก็เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งในตลาดลาสเวกัส

“ ฉันเชื่อว่าเส้นทางที่ดีที่สุดสำหรับ Caesars ต้องใช้กระบวนการเชิงกลยุทธ์ที่ละเอียดถี่ถ้วนในการขายหรือรวม บริษัท เพื่อพัฒนาสถานะในภูมิภาคที่แข็งแกร่งซึ่งจะช่วยให้ Caesars ยังคงใช้ประโยชน์จากโปรแกรม Caesars Rewards เพื่อนำผู้เล่นเข้าสู่ Caesars มากขึ้น ‘ตลาดเวกัส’ Icahn กล่าวในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 มีนาคมหลังจากการเขย่ากระดาน

ฉันคาดหวังว่าสิ่งนี้จะทำให้ Caesars เป็นคู่แข่งที่ทรงพลังที่สุดในเวกัสซึ่งเป็นเมืองหลวงแห่งเกมของโลก” เขากล่าวเสริม

เพิ่ม ROI
ปัจจุบัน Caesars เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ 53 แห่งใน 14 รัฐของสหรัฐอเมริกาในขณะที่ Eldorado เป็นเจ้าของ 26 แห่งใน 12 รัฐแม้ว่า บริษัท ที่ควบรวมกันอาจจำเป็นต้องขายทรัพย์สินบางส่วนเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายต่อต้านการผูกขาด

ปัจจุบัน Caesars มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด 5.4 พันล้านดอลลาร์และภาระหนี้ 9.1 พันล้านดอลลาร์ในขณะที่ Eldorado มีมูลค่าตลาด 3.6 พันล้านดอลลาร์และหนี้สิน 3.3 พันล้านดอลลาร์

ตลาดคาสิโนในสหรัฐฯกลายเป็นเป้าหมายสำหรับนักลงทุนที่ทำกิจกรรมที่มองว่าสุกงอมสำหรับการรวมกลุ่มดังนั้นจึงเป็นทางออกที่ดีสำหรับผลตอบแทนจากการลงทุน

กองทุนป้องกันความเสี่ยงรายใหญ่เช่น Starboard Value, Canyon Capital, Eminence Capital และ HG Vora ต่างก็สร้างความถือหุ้นใน MGM Resorts ในขณะที่ HG Vora ได้ลงทุนใน Caesars ด้วย

เมื่อวันอาทิตย์ตัวแทนจำหน่ายโต๊ะที่ Bally’s, Harrah’s, Paris และ The Wynn ในลาสเวกัสได้อนุมัติการเข้าร่วม UAW เพื่อให้สหภาพแรงงานอายุ 84 ปีเป็นตัวแทนของพวกเขาในการเจรจาด้านแรงงาน ภายในหนึ่งสัปดาห์ตัวแทนจำหน่ายลาสเวกัสที่ Caesars คาดว่าจะลงคะแนนตามคำแถลงของ UAW

ตัวแทนจำหน่ายซึ่งคาดว่าจะมียอดรวมมากกว่า 1,000 แห่งในอสังหาริมทรัพย์ทั้งสี่แห่งได้ร่วมงานกับ TWU จนถึงต้นปีนี้

การเคลื่อนไหวที่ไม่ส่งผลกระทบ
Michael Weaver ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารของ Wynn Resorts กล่าวกับCasino.org ว่าความสัมพันธ์ครั้งใหม่จะ“ ไม่ส่งผลกระทบต่อ บริษัท มากนัก”

สำหรับ TWU สหภาพดูเหมือนจะสบายใจกับการพรากจากกัน เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา John Samuelsen ประธาน TWU International ได้ยืนยันการลงคะแนนและบอกกับCasino.orgว่า“ เมื่อปีที่แล้ว [คณะกรรมการ] ผู้บริหาร [ของเรา] มีมติที่จะมุ่งเน้นทรัพยากรของเราในภาคส่วนหลักของเราซึ่งเกี่ยวข้องกับการขนส่ง”

UAW กล่าวว่าขณะนี้มีสมาชิกมากกว่า 8,000 คนในคาสิโนทั่วประเทศ “ เราคาดว่าจะมีการโหวตที่ประสบความสำเร็จอีกครั้งจากคนงานของ Caesars ในสัปดาห์หน้า” ประธานสหภาพแรงงานGary Jones ทำนายไว้ในแถลงการณ์

แวนซ์เพียร์สันผู้อำนวยการ UAW ภาค 5 กล่าวว่าตัวแทนจำหน่ายมี“ เสียงที่หนักแน่นในที่ทำงานของพวกเขา เรา … ต้องการให้พี่น้องใหม่ของเรารู้ว่าสมาชิกกว่า 400,000 คน … และเพื่อนร่วมงานกว่า 8,000 คน … คนงานคาสิโนมีความหลังอยู่ที่โต๊ะเจรจา ”

โฆษกปฏิเสธที่จะเสนอรายละเอียดเกี่ยวกับการโหวตหรือจำนวนสมาชิกใหม่ Caesars Entertainment เลือกที่จะไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการโหวต

ลำดับความสำคัญของสหภาพ
ปัญหาสำคัญอย่างหนึ่งสำหรับคนทำงานในคาสิโนคือการย้ายไปแทนที่พนักงานบางคนด้วยเทคโนโลยี เดือนก่อนหน้านี้ MGM Resorts ประกาศว่ากำลังพิจารณาลดงานบางอย่างที่คุณสมบัติ Las Vegas Strip ของมันที่สามารถอัตโนมัติ

ตัวอย่างเช่นผู้ประกอบการคาสิโนอาจแทนที่บาร์เทนเดอร์หลังบ้านด้วยสถานีเครื่องดื่มที่รินและผสมเครื่องดื่มโดยอัตโนมัติ ด้านหลังของบ้านหรือที่ไม่ใช่ลูกค้า – หมายถึงบาร์เทนเดอร์ที่เตรียมเครื่องดื่มสำหรับเซิร์ฟเวอร์และไม่ได้โต้ตอบกับแขกโดยตรง

MGM กำลังพิจารณาที่จะจัดเตรียมพนักงานเสิร์ฟค็อกเทลด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้ลูกค้าจ่ายเงินที่โต๊ะแทนที่จะไปที่แคชเชียร์ที่เป็นมนุษย์

ในเดือนมกราคม MGM Resorts ได้เปิดตัว“ แผนปี 2020” เพื่อลดพนักงานลง 2,100 ตำแหน่งในปีหน้า

ความกังวลอีกประการหนึ่งในการเจรจาเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวข้องกับมาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อปกป้องคนงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการยิงหมู่เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2017 ซึ่งมีผู้เสียชีวิต 58 คนและทำให้ผู้ชมคอนเสิร์ตหลายร้อยคนได้รับบาดเจ็บ

ถนนข้างหน้าและข้างหลัง
เท่าที่คาดหวังจาก UAW ในภาคคาสิโนสหภาพไม่ใช่คนแปลกหน้าในการโต้เถียง ในปี 2555 ผู้พิพากษาศาลอุทธรณ์ Brett Kavanaugh ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้อยู่ในศาลฎีกา – เข้าข้างความพยายามของ Trump Entertainment Resorts ในการปิดกั้นการรวมตัวกันที่ Trump Plaza Hotel and Casino ในแอตแลนติกซิตี้รัฐนิวเจอร์ซี

เมื่อเดือนพฤษภาคมที่สหภาพอื่น Unite นี่ผ่านการปรุงอาหารของสหภาพแรงงานท้องถิ่น 226 และ Bartenders ยูเนี่ยนในประเทศ 165 – ซึ่งเป็นตัวแทนของโรงแรมและคาสิโนแรงงาน – อนุญาตโครงข่ายการนัดหยุดงานในลาสเวกัส แต่มีการตกลงกันในเดือนมิถุนายนเพื่อหลีกเลี่ยงการหยุดงานที่คาสิโน 34 เมืองหลังจากการเจรจากับ MGM Resorts และ Caesars Entertainment บรรลุข้อตกลง

สหภาพการทำอาหารลงมติให้หยุดงานในปี 2545 แต่ภายหลังตกลงที่จะยุติการทำงานก่อนที่จะเดินออกจากงาน ในปี 1984 การประท้วงของคนงานคาสิโนในลาสเวกัสกินเวลา 67 วันและส่งผลให้รายได้หายไปหลายสิบล้านดอลลาร์

ยักษ์ใหญ่คาสิโนโกรธที่การเสนอราคาของพวกเขาสูญเสียไปให้กับผู้ให้บริการบิงโกในประเทศที่รู้จักกันน้อยชื่อ Jocs SA และได้ร้องผิด แม้เก็นติ้งจะให้คำมั่นว่าจะลงทุนมากกว่า Jocs ถึงสิบเท่าในพื้นที่ขนาดเล็กบนภูเขาที่คั่นกลางระหว่างฝรั่งเศสและสเปน แต่งานสร้างคาสิโนแห่งแรกในยุคปัจจุบันได้รับรางวัลให้กับ บริษัท ที่ไม่เคยสร้างหรือดำเนินการคาสิโนมาก่อน

เมื่อเดือนที่แล้ว Consell Regulador Andorrà del Joc (CRAJ) ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมของวงล้อมได้ยกเลิกสัมปทานการเล่นเกมที่มอบให้กับ Jocs โดยอ้างถึง “ข้อบกพร่อง” ในข้อเสนอรวมถึงการเบี่ยงเบนจากแผนสถาปัตยกรรมดั้งเดิม

นอกจากนี้ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่า บริษัท ล้มเหลวในการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าบน Casino de los Valles ซึ่งจะเป็นชื่อของคาสิโนทำให้Barrièreผู้ประมูลรายอื่นที่แพ้สามารถอ้างสิทธิ์ในเครื่องหมายการค้าสำหรับตัวเองได้

ข้อร้องเรียน: ที่ปรึกษา CRAJ มีความสัมพันธ์กับ Jocs
ท่ามกลางเสียงเรียกร้องให้เริ่มกระบวนการประกวดราคาอีกครั้ง Genting และ Partouche ได้เริ่มดำเนินการทางอาญากับVíctorTàpiesซึ่งเป็นที่ปรึกษาของ CRAJ ซึ่งคดีนี้อ้างว่ามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ Jocs

ชุดที่ถูกกล่าวหาว่าTàpiesมีส่วนร่วมในการประเมินการเสนอราคาและสมคบคิดกับเจ้าหน้าที่ในการจัดทำข้อตกลงใต้โต๊ะเพื่อสนับสนุน Jocs

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Jordi Cinca รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของอันดอร์ราปฏิเสธว่าTàpiesยังคงรักษาความสัมพันธ์อย่างมืออาชีพกับ บริษัท Andorran เขาบอกกับLa Vanguardiaว่าที่ปรึกษาเกมเป็นบุคคลที่มีประสบการณ์ 35 ปีในอุตสาหกรรมซึ่งในช่วงเวลานั้นเขาได้สร้างความสัมพันธ์กับ บริษัท เกมมากมาย

Jocs ยังปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าวโดยปฏิเสธว่าTàpiesไม่เคยทำงานเพื่อสิ่งนี้อย่างมืออาชีพ บริษัท ได้พิจารณาว่าจ้างเขาเป็นที่ปรึกษาสำหรับโครงการนี้ แต่ได้ตัดสินใจไม่เห็นด้วยเนื่องจากมีความเข้าใจว่าอาจมีผลประโยชน์ทับซ้อน

Barrier Breakthrough?
เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมากลุ่มคาสิโนของฝรั่งเศสBarrièreและ Lleure 3D ซึ่งเป็นพันธมิตรในพื้นที่ได้ยื่นฟ้อง CRAJ โดยอ้างว่าในฐานะผู้เสนอราคาอันดับสองในการประกวดราคาควรมอบใบอนุญาตให้กับพวกเขาโดยค่าเริ่มต้น การเฉลิมฉลองซึ่งดำเนินต่อไปเป็นเวลา 15 วันเป็นช่วงฤดูท่องเที่ยวและธุรกิจขนาดใหญ่สำหรับคาสิโนในมาเก๊าแม้ว่าวันหยุดประจำชาติของจีนอย่างเป็นทางการจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 21 กุมภาพันธ์เท่านั้น

ตัวเลขเบื้องต้นที่เปิดเผยโดยสำนักงานการท่องเที่ยวของรัฐบาลมาเก๊าเป็นลางดีสำหรับศูนย์กลางการพนัน จำนวนนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น 10 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสองวันแรกของปีหมาเมื่อเทียบกับสองวันแรกของปีระกาในปี 2560

จนถึงขณะนี้สูงถึงหนึ่งถึงสามเปอร์เซ็นต์ที่คาดการณ์ไว้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดย Maria Helena de Senna Fernandes หัวหน้าสำนักงานการท่องเที่ยว

ไม่น่าแปลกใจที่ชัดเจนว่าส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวจากจีนแผ่นดินใหญ่ประมาณ 71 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเพิ่มขึ้นมากกว่า 18 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปี โดยรวมแล้วมีผู้เยี่ยมชมทั้งหมด 500,404 คนจากทุกเชื้อชาติเข้าท่วมพื้นที่

MGM Cotai จองหมด
“ เรามียอดจองที่แน่นมากสำหรับเทศกาลตรุษจีนและนี่จะเป็นช่วงเวลาที่มั่นคงมาก” Grant Bowie ซีอีโอของ MGM China กล่าวกับMacau Todayเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และโดยการ “จอง” เขาไม่ได้หมายถึง “ความสงสัย”

บริษัท ของโบวี่เพิ่งเปิดสถานที่แห่งที่สองในวงล้อม MGM Cotai ซึ่งหลังจากความล่าช้าเป็นเวลาสองปีเพิ่งจะสามารถเปิดประตูได้ทันเวลาสำหรับเทศกาล

ในขณะที่อสังหาริมทรัพย์มูลค่า 3.4 พันล้านดอลลาร์ยังไม่สามารถดำเนินการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่ห้องพักที่ใช้งานได้ 500 ห้องจาก 1,400 ห้องที่จะพร้อมใช้งานในที่สุดก็ถูกจองหมดก่อนที่รีสอร์ทจะเปิดในวันที่ 13 กุมภาพันธ์

ระวังเด็กร้องไห้
โบวี่ตั้งข้อสังเกตว่าการเพิ่มขึ้นของนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลตรุษจีนมาเก๊าไม่ได้หมายความว่าจะเพิ่มผลตอบแทนจากการเล่นเกมเสมอไป นั่นเป็นเพราะการเดิมพันสูงในกลุ่มวีไอพีที่ค่อนข้างเล็กยังคงเป็นส่วนสำคัญของตลาด

คนมาเที่ยวมาเก๊าใช่เล่นการพนัน” เขากล่าว “ แต่ในช่วงวันหยุดที่วุ่นวายมาก…ตอนนี้เรามีรีสอร์ทแบบบูรณาการผู้คนจำนวนมาก [จะ] มาเป็นกลุ่มครอบครัวเพื่อพักผ่อน”

ผู้ที่เข้ามาเสี่ยงโชคจะต้องถือเอาว่าปีมะเมียเป็นสัญลักษณ์แห่งโชคของชาวจีน แต่นักพนันชาวจีนที่เชื่อโชคลางฉาวโฉ่มีแนวโน้มที่จะหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ถือว่าเป็นเรื่องโชคร้ายเฉพาะในวันปีใหม่ทางจันทรคติ

ซึ่งรวมถึงการใช้กรรไกรกวาดพื้นกินยากินข้าวโอ๊ตและสระผม นอกจากนี้สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงอย่างเคร่งครัดคือเด็กที่ร้องไห้และการให้ยืมเงินซึ่งสิ่งหลังนี้อาจทำให้ผู้ประกอบการขยะของมาเก๊าตกอยู่ในความไม่แน่ใจ Maryland Live ตั้งอยู่ใน Arundel Mills เป็นพื้นที่คาสิโนที่ร่ำรวยที่สุดของรัฐก่อนที่ National Harbor จะเปิดให้บริการในเดือนธันวาคม 2559 GGR at Live ลดลงจาก 653.1 ล้านดอลลาร์ในปี 2559 เป็น 545 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้วซึ่งขาดทุนมากกว่า 108 ล้านดอลลาร์

ในสิ่งที่อาจเป็นความพยายามในการฟื้นส่วนแบ่งการตลาดที่หายไปบางส่วน Live ซึ่งเป็นเจ้าของโดย The Cordish Companies ซึ่งตั้งอยู่ในบัลติมอร์ได้ตัดสินใจที่จะคว้ากลุ่มที่ไม่มีที่ไปอย่างแท้จริงหากพวกเขาต้องการเล่นสล็อตและพองตัวในเวลาเดียวกัน

ด้วยเหตุนี้คาสิโนจึงได้ประกาศพื้นที่เล่นเกมกลางแจ้งที่อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้ ทั้งเกมบนโต๊ะและเครื่องสล็อตมากกว่า 150 เครื่องรวมทั้งบาร์เต็มรูปแบบจะถูกนำเสนอในพื้นที่ที่เรียกว่า Orchid Gaming & Smoking Patio

บริเวณนี้จะมีตารางตั๋วเข้า / ออกตั๋วซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถย้ายไปมาระหว่างโต๊ะและเครื่องสล็อตได้โดยไม่ต้องไปที่กรงแคชเชียร์ ตามข่าวประชาสัมพันธ์จาก Maryland Live Orchid จะนำเสนอโต๊ะแบล็คแจ็คบาคาร่าและรูเล็ต อาคาร 8,500 ตารางฟุตมีกำหนดเปิด 1 พฤษภาคม 2018

ห้องปลอดการหายใจ
พระราชบัญญัติอากาศในร่มที่สะอาดของรัฐแมริแลนด์ซึ่งมีผลบังคับใช้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2551 มีขึ้นก่อนที่คาสิโนแห่งแรกใน 6 แห่งของรัฐจะเปิดในปี 2010 กฎหมายห้ามสูบบุหรี่ในสถานที่ทำงานในร่มทุกแห่ง

ในขณะที่บางรัฐได้ยกเว้นคาสิโนจากกฎหมายต่อต้านการสูบบุหรี่ แต่แมริแลนด์ไม่ได้ อย่างไรก็ตามคาสิโนสามารถยื่นขอใบอนุญาตเล่นเกมกลางแจ้งพิเศษกับ Maryland Lottery and Gaming Control Commission

Horseshoe Casino Baltimore ซึ่งเป็นคู่แข่งที่ใกล้ที่สุดของ Live มีชั้นสูบบุหรี่กลางแจ้งขนาดเล็กหลายแห่งที่มีเครื่องสล็อตจำนวนหนึ่ง Rob Norton ประธาน Live พูดคุยกับThe Baltimore Sunกล่าวว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่ Orchid เกี่ยวข้องกับ

“ มันเป็นประสบการณ์คาสิโนเต็มรูปแบบไม่ใช่แค่เครื่องสล็อตสองเครื่องที่โยนลงบนลาน” ผู้บริหารอธิบาย “ คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนกลางแจ้ง”

พื้นที่เล่นเกมคาสิโนกลางแจ้งไม่ได้มีลักษณะเฉพาะสำหรับรัฐแมรี่แลนด์ แต่มีการนำไปใช้ในหลายรัฐที่หน่วยงานกำกับดูแลเกมและรัฐบาลท้องถิ่นอนุญาตให้ทำกิจกรรมดังกล่าว

ไม่นานหลังจากที่ Mark Frissora ประธาน Caesars บอกกับหน่วยงานด้านการพัฒนาเศรษฐกิจและการเล่นเกมของ Louisiana Riverboat ว่าการดำเนินการห้ามสูบบุหรี่ในปี 2015 ทำให้Harrah’s New Orleansสูญเสียรายได้ไปเกือบ 70 ล้านเหรียญในเวลาเพียงสองปีคาสิโนได้รับอนุญาตให้สร้างที่สูบบุหรี่กลางแจ้งและ ห้องเล่นเกม วันนี้ลานมีเครื่องสล็อตประมาณ 125 เครื่อง

เข้ามาในท่าเรือ
MGM National Harbor ได้กลายเป็นคาสิโนที่โดดเด่นในรัฐแมรี่แลนด์อย่างรวดเร็ว ในการดำเนินงานปีแรกเต็มสถานที่สร้างรายได้มากกว่า 608.5 ล้านดอลลาร์ใน GGR

Jim Murren ซีอีโอของ MGM กล่าวว่ารีสอร์ทจะมุ่งเน้นไปที่นักเดินทางนอกรัฐดังนั้นจะมีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อคาสิโนในภูมิภาค แต่สำหรับ Live รายได้ทางการเงินแสดงให้เห็นว่า National Harbor มีแนวโน้มที่จะรุกล้ำฐานลูกค้า

Cordish กำลังลงทุนจำนวนมากใน Maryland Live เพื่อรักษาและสร้างฐานการพนันขึ้นใหม่

คาสิโนกำลังสร้างอาคารโรงแรมที่มีห้องพัก 310 ห้องมีเพียงสองมากกว่าที่ National Harbor ให้บริการ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกที่ MGM ซึ่งรวมถึงร้านอาหารความบันเทิงงานศิลปะแหล่งช้อปปิ้งและสปายังคงมีให้ Live! วิ่งเพื่อเงิน

พื้นที่สูบบุหรี่กลางแจ้งของ Maryland Live จะเป็นสัญญาณควันไฟสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่หรือซิการ์ซึ่งเป็นกิจกรรมสันทนาการที่ได้รับความนิยมมากขึ้นสำหรับข้อเสนอของ MGM

สถาปนิกในโครงการBarrière Borja Ferrater บอกกับสื่อมวลชนในพื้นที่ว่า เกมส์ GClub “ให้ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีพร้อมใบอนุญาต” คาสิโนจะเปิดให้บริการภายในคริสต์มาสปี 2020 และยังเป็นเจ้าของเครื่องหมายการค้าอีกด้วย

อันดอร์รามีประชากรเพียง 77,000 คน แต่ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวมากกว่า 2.5 ล้านคนต่อปีโดยได้รับความสนใจจากสถานะปลอดภาษีและสกีรีสอร์ทในเทือกเขา Pyrenees รัฐบาลหวังว่าคาสิโนจะนำผู้เยี่ยมชมมาสู่วงล้อมเล็ก ๆ มากขึ้น

สองเปอร์เซ็นต์ของ 17.1 พันล้านดอลลาร์
John O’Malley ทนายความของ Suen กล่าวว่าแม้ว่าจะไม่มีสัญญาอย่างเป็นทางการ แต่ก็เข้าใจว่า Suen จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียม 5 ล้านดอลลาร์บวกกับผลกำไรในอนาคต 2 เปอร์เซ็นต์ที่สร้างโดย Sands Macao ซึ่งเป็นทรัพย์สินแรกของ LVS จากการให้ใบอนุญาตในปี 2545 จนหมดอายุในปี 2565 Suen ประเมินว่าทรัพย์สินจะให้ผลกำไร 17.1 พันล้านดอลลาร์

เริ่มแรก Suen ได้รับการตัดสินว่าละเมิดสัญญาจำนวน 44 ล้านดอลลาร์ในปี 2551 LVS ได้ยื่นอุทธรณ์และในปี 2556 คณะลูกขุนเนวาดาได้มอบรางวัลให้เขามากกว่า 70 ล้านดอลลาร์

LVS ยื่นอุทธรณ์อีกครั้งคราวนี้ไปยังศาลสูงสุดของรัฐเนวาดาซึ่งในเดือนมีนาคม 2559 ยึดถือคำตัดสินของ Suen แต่กลับคำตัดสินของคณะลูกขุนเกี่ยวกับความเสียหาย

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาคณะลูกขุนได้รับฟังคำให้การทางวิดีโอจากAdelson ซึ่งป่วยเกินกว่าจะเป็นพยานด้วยตนเอง เกมส์ GClub ผู้ประกอบการวัย 85 ปีกำลังอยู่ระหว่างการรักษาโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองที่ไม่ใช่ฮอดกินสัน

ลาสเวกัส รัฐเนวาดา — (PRESS RELEASE) — Wynn Resorts, Limited (Nasdaq: WYNN) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้แต่งตั้ง Dr. Ray Irani และ Linda Chen เป็นคณะกรรมการบริหารของบริษัท Dr. Irani เป็นสมาชิกอิสระคนที่หกของคณะกรรมการ

Dr. Ray R. Irani เป็นประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Occidental Petroleum Corporation เขาเข้าทำงานที่ Occidental ในปี 1983 ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธาน Occidental Chemical Corporation ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Occidental ก่อนร่วมงานกับ Occidental Dr. Irani ดำรงตำแหน่งประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Olin Corporation Dr. Irani เป็นผู้อำนวยการ American Petroleum Institute และ The TCW Group, Inc. เขาเป็นผู้ดูแลผลประโยชน์ของ University of Southern California และเป็นประธานร่วมของคณะกรรมการ American University of Beirut และยังดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการอีกด้วย ของผู้ว่าราชการจังหวัดและสภากิจการโลก Dr. Irani เป็นสมาชิกของ American Chemical Society, The Conference Board, the Council on Foreign Relations, the National Petroleum Council และ the Scientific Research Society of America นอกจากนี้ เขายังดำรงตำแหน่งคณะกรรมการที่ปรึกษาของ RAND’s Center for Middle East Public Policy Dr. Irani ได้รับปริญญาตรีสาขาเคมีจาก American University of Beirut ในปี 1953 และปริญญาเอก สาขาเคมีกายภาพจากมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนียในปี 2500

ลาสเวกัส รัฐเนวาดา — (PRESS RELEASE) — Ameristar Casinos, Inc. (Nasdaq: ASCA) ซีอีโอและประธาน John Boushy ได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ใน CIO Magazine Hall of Fame เมื่อเย็นวานนี้ในพิธีที่เมืองโคโรนาโด รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยมีผู้เข้าร่วมมากกว่า ซีอีโอ, CIO และผู้บริหารธุรกิจอาวุโสที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกมากกว่า 175 คน
Boushy รู้สึกเป็นเกียรติสำหรับการเป็นผู้นำในชุมชนเทคโนโลยีและการมีส่วนร่วมของเขาในการพัฒนาวิชาชีพไอที ในขณะที่อยู่กับอดีตนายจ้าง เขาได้รับเครดิตจากการเป็นผู้นำทีมที่คิดและสร้างโปรแกรมความภักดีของลูกค้าทั่วประเทศรายแรกของอุตสาหกรรมคาสิโน ซึ่งปฏิวัติวิธีที่คาสิโนสื่อสารและโต้ตอบกับลูกค้าของพวกเขา

Abbie Lundberg บรรณาธิการบริหารของ CIO Magazine กล่าวว่า “ในขณะที่เราเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของการจัดหากลยุทธ์และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดแก่ผู้บริหารด้านไอทีเพื่อปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพ การให้เกียรติ CIO ชั้นนำที่เป็นผู้บุกเบิกการทำลายล้าง พื้นฐานใหม่ของการใช้เทคโนโลยีในธุรกิจ”

ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Hall of Fame ของนิตยสาร CIO ในปี 2550 รวมถึงผู้บริหารระดับสูงจาก Capital One, Verizon, Microsoft และ Federal Express

“ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผู้นำด้านไอทีอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งได้พัฒนาระบบและโซลูชันที่เปลี่ยนแปลงตลาด” Boushy กล่าว “ในขณะเดียวกัน การก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งซีอีโอของ Ameristar ก็มีความอ่อนน้อมถ่อมตน การทำงานร่วมกับทีม Ameristar ทั้งหมดในขณะที่เราจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาด และบริการแขกที่เหนือกว่านั้นเป็นสิ่งที่คุ้มค่าอย่างแท้จริง”

ลาสเวกัส, เนวาดา — (ข่าวประชาสัมพันธ์) — โรเบิร์ต เอิร์ล ประธานร่วมของ Planet Hollywood Resort and Casino ประกาศรายชื่อนักแสดงระดับออลสตาร์สำหรับงาน Grand Opening Celebration ของโรงแรมที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15-17 พฤศจิกายน วันหยุดสุดสัปดาห์จะมีการแสดงที่โรงละคร Mezz ในวันพฤหัสบดีและวันศุกร์และโรงละคร Planet Hollywood ในวันเสาร์ นอกจากนี้ยังมีการแสดงอย่างใกล้ชิดในห้องแกรนด์บอลรูมตลอดสุดสัปดาห์
เอิร์ลกล่าวว่า “เรากำลังจัดงานปาร์ตี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ลาสเวกัสเท่าที่เคยมีมา และเรารู้สึกตื่นเต้นกับรายการความบันเทิงของเรา” เอิร์ลกล่าว แขกของเราจะได้พบกับประสบการณ์ความบันเทิงที่พวกเขาไม่มีวันลืม”

การเฉลิมฉลองเริ่มต้นขึ้นในตอนเย็นของวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน เมื่อนักแสดงตลก Katt Williams เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา KATT WILLIAMS AMERICAN HUSTLE: THE MOVIE ในโรงละคร Mezz วิลเลียมส์จะคอยแนะนำการฉายให้แฟน ๆ ของเขา

ในคืนวันศุกร์แขกรับเชิญจะได้รับการแสดงส่วนตัวโดย Jon Stewart ใน Mezz Theatre และหลังจากการแสดงของเขา ปาร์ตี้จะดำเนินต่อไปในห้องบอลรูมกับ Bruce Willis และวงดนตรี Bruce Willis Blues ดีเจ DMC (Darryl McDaniels) Big Bad Voodoo Daddy และแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์คนอื่นๆ

Barbra Streisand จะปรากฏตัวในงานปาร์ตี้ส่วนตัวในคืนวันเสาร์ที่โรงละคร Planet Hollywood ต่อหน้าคนดัง บุคคลสำคัญในท้องถิ่น และแขกรับเชิญคนอื่นๆ ในช่วงเย็น Earth Wind & Fire และ Sugar Ray จะจัดงานเฉลิมฉลองอย่างเต็มกำลังในขณะที่พวกเขาเล่นให้กับผู้ที่มาปาร์ตี้ในห้องแกรนด์บอลรูม

Planet Hollywood Resort & Casinoจะเป็นเจ้าภาพของเหล่าคนดังมากมายจากทุกวงการบันเทิงตลอดช่วงสุดสัปดาห์ ซึ่งนอกจากจะเข้าร่วมการแสดงแล้ว ยังจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท เช่น ร้านอาหารใหม่ ไนท์คลับ พื้นที่เล่นเกมที่เปลี่ยนแปลงและขยายออกไป และ ห้องพักที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ในคืนวันเสาร์ที่ด้านหน้าของรีสอร์ทซึ่งได้เปลี่ยนรูปลักษณ์ของลาสเวกัสสตริปด้วยด้านหน้าอาคารที่มีเทคโนโลยีสูงแล้ว จะเป็นเจ้าภาพในการเฉลิมฉลองพรมแดงที่เต็มไปด้วยคนดังซึ่งเปิดให้ประชาชนทั่วไปได้เข้าชม

ลาสเวกัส รัฐเนวาดา — (PRESS RELEASE) — พื้นที่งานแสดงสินค้าของ
Global Gaming Expo ที่จะเกิดขึ้นจะถูกน้ำท่วมด้วยผลิตภัณฑ์ตาม
โปรโตคอล G2S ที่ได้รับรางวัลของGaming Standards Association และ GSA มี
กิจกรรมมากมายที่วางแผนไว้เพื่อทำให้ G2E ประสบการณ์ทั้งหมด กิจกรรมต่างๆ ได้แก่
บูธแสดงสินค้าเชิงโต้ตอบ การพูดหลายครั้ง การแนะนำ
โครงการวิศวกร G2S ที่ผ่านการรับรองของ GSA และการประชุมประจำปีที่นำ
โดย Jay Walker แห่ง Walker Digital

G2E จะจัดขึ้นในวันที่ 13-15 พฤศจิกายนที่ Las Vegas Convention Center และ
จากบูธ #3783 GSA จะทำการนำเสนอเชิงโต้ตอบเกี่ยวกับ
ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับมาตรฐานของ GSA รวมถึงการ
สาธิตการทำงานร่วมกันโดยเน้นที่โปรโตคอล G2S นอกจากนี้ GSA จะดำเนินการ
สาธิตเกี่ยวกับมาตรฐานโปรโตคอล S2S และ GDS
GSA ยังนำเสนอกระดานข่าวสำคัญ 3 หัวข้อที่สถาบัน G2E ใน

วันที่ 12 พฤศจิกายน ได้แก่ “SAS at Sunset” “ความสำคัญของการรับรอง GSA” และ
“แผนงานสำหรับการยอมรับ/เตรียมพื้นที่ของคุณสำหรับโลกแห่งอนาคต”
แต่ละคณะจะหารือเกี่ยวกับสถานะปัจจุบันของการรับรองและสิ่งที่
ผู้ประกอบการต้องทำเพื่อเริ่มเตรียมการสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ของตลาด
ในวันที่ 14 พฤศจิกายน GSA จะจัดการประชุมประจำปีซึ่งเปิดให้

ประชาชนทั่วไปได้เข้าชม หัวข้อหลักของการประชุมคือคำปราศรัยสำคัญโดย Jay Walker
แห่ง Walker Digital การประชุมจะจัดขึ้นในวันที่ 14 พฤศจิกายน เวลา 11.00 น. ใน
ศูนย์การประชุมลาสเวกัส ห้อง – N219. วอล์คเกอร์เป็นหนึ่งใน
ผู้ประกอบการที่มีชื่อเสียงที่สุดของอเมริกา เขาได้ก่อตั้งบริษัทสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จจำนวนหนึ่ง
ซึ่งปัจจุบันมีลูกค้ามากกว่า 60 ล้านคน Walker เป็นประธานของ

Walker Digital, LLC ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการที่คิดค้นวิธีการใหม่ๆ สำหรับ
ธุรกิจในการดำเนินงานและให้บริการผู้บริโภค นอกเหนือจากการเป็นหัวหน้า
นักประดิษฐ์แล้ว Walker ยังรับผิดชอบในการพัฒนา
ความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์และวิสัยทัศน์ระยะยาวของ Walker Digital วอล์คเกอร์เป็นหนึ่งในสิบชีวิตหรือมากกว่านั้น
นักประดิษฐ์ทั่วโลกถือ 200 สิทธิบัตรในหลายสาขา จนถึงปัจจุบัน เขาและ
ทีมของเขาได้คิดค้นระบบธุรกิจที่มีกรรมสิทธิ์มากกว่า 600 ระบบ
ลงทะเบียนตอนนี้ที่ gamingstandards.com

ทันทีหลังการประชุมประจำปี GSA จะนำเสนอ ”
บทนำสู่โปรแกรมวิศวกร G2S ที่ผ่านการรับรอง” ซึ่งจัดโดย Chuck Berg
ศาสตราจารย์ด้านเทคโนโลยีการเล่นเกมของ GSA ที่ UNLV International
Gaming Institute และ Russ Ristine รองประธานที่ Radical Blue Gaming,
Inc. การนำเสนอเป็นภาพรวมของ
โปรแกรมวิศวกร G2S ที่ผ่านการรับรองของ GSA ซึ่งเป็นโปรแกรมการฝึกอบรมและการรับรองที่ครอบคลุมซึ่งออกแบบมาเพื่อ
เร่งการดำเนินการและการนำมาตรฐาน GSA ไปใช้ใน
อุตสาหกรรมเกม เซสชั่นจะจัดขึ้นเวลา 14.00 น. ในห้อง Las Vegas Convention
Center – N219 ข่าวประชาสัมพันธ์) — 32Red บริษัทเกมออนไลน์กำลังเสนอโอกาสให้ผู้เล่นได้เล่นในบาฮามาสด้วยการแข่งขัน WPT Bootcamp ใหม่ ผู้โชคดีจะบินไปบาฮามาสเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ของการเรียนโป๊กเกอร์ชั้นนำจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของเกม เล่นในทัวร์นาเมนต์และเข้าร่วมปาร์ตี้วีไอพีที่น่าทึ่ง และจะมีโอกาสชนะรางวัลรวมมูลค่า 210,000 ปอนด์ในการแข่งขัน เงินในขณะนั้น
ผู้ชนะการแข่งขัน 32Red จะอยู่ใน Crystal Palace Casino อันหรูหรา คุณสมบัติยังหมายถึงการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ใหญ่สองรายการโดยอัตโนมัติที่การแข่งขัน WPT Bootcamp ซึ่งผู้เล่นสามารถฝึกฝนสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้จากโรงเรียนโป๊กเกอร์

รางวัลแพ็คเกจโป๊กเกอร์มีมูลค่ามากกว่า $7,000 และรวมการเข้าพัก 7 คืนที่ Cable Beach Resort ในแนสซอ บาฮามาส 2,500 ดอลลาร์สำหรับค่าใช้จ่ายในการเดินทาง (ต้องจัดการโดยผู้ชนะ) เข้าสู่การแข่งขัน Deep Stack “Season Pass” 3 วันทัวร์นาเมนต์” Bust -Out” 2 วันและเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์แบบโต๊ะเดียว ห้องปฏิบัติการการเรียนรู้สดสองวันกับผู้เชี่ยวชาญ ปาร์ตี้วีไอพีส่วนตัว 2 มื้อ อาหารทุกมื้อ เข้าสู่พิธีมอบรางวัล ห้องโป๊กเกอร์วีไอพีพร้อมเวลาขยายและ เกมสำหรับผู้เข้าร่วมการต่อสู้เท่านั้น

32Red มีห้าที่ที่จะเติม และผู้เล่นใหม่สามารถใช้ประโยชน์จากโปรโมชั่นโป๊กเกอร์ต้อนรับ $500 ดอลลาร์ เพื่อโอกาสในการชนะ ผู้เล่นจะต้องผ่านชุดเกมโป๊กเกอร์ 32Red Poker

ไมอามี ฟลอริดา — (PRESS RELEASE) — วันนี้ UltimateBet ประกาศเปิดตัว UltimateBet.com Online Championship ซึ่งเป็นซีรีส์โป๊กเกอร์ออนไลน์ที่มีชื่อมากที่สุดและเงินรางวัลรวมหลายล้านดอลลาร์

“การแข่งขันชิงแชมป์ออนไลน์ UltimateBet.com ที่แหวกแนวของเรากลับมาแล้ว และการต่อสู้ในปีนี้สัญญาว่าจะดุเดือดยิ่งขึ้น” จอร์จ แม็คลีน โฆษกของ UltimateBet กล่าว

เว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์ยอดนิยมได้เพิ่มanteในการแข่งขัน UltimateBet.com Online Championship ประจำปีครั้งที่สอง ซีรีส์ 10 วันประกอบด้วย 13 อีเวนต์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนด้วยเงินรางวัลรวม 2,000,000 ดอลลาร์ ซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของเงินเดิมพันในงานเปิดตัวปี 2549

UltimateBet.com Online Championship ซึ่งมีชื่อว่า UBOC โดยเว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์ เริ่มต้นในวันที่ 7 ธันวาคมด้วยการแข่งขันโป๊กเกอร์ Texas Hold’em ที่รับประกัน $100,000

Phil Hellmuth, Annie Duke และโฮสต์ของ UltimateBet มืออาชีพคนอื่น ๆ ถูกกำหนดให้นำเสนอคำอธิบายที่ชาญฉลาดในขณะที่พวกเขาเรียกแต่ละเกมจาก 13 เกมโป๊กเกอร์ที่คั่นระหว่างวันที่ 7 และ 16 ธันวาคม

ซีรีส์นี้จบลงด้วยเงินรางวัล $1,000 50 No Limit Texas Hold’emที่มีเงินรางวัลรวม $750,000 UltimateBet วางแผนที่จะออกอากาศตารางสุดท้ายของการแข่งขันโป๊กเกอร์ในวันที่ 16 ธันวาคมทางออนไลน์

ยิ่งไปกว่านั้น นอกเหนือจากเงินสดรับประกัน $2,000,000 แล้ว UltimateBet ยังได้เพิ่มการแข่งขันกระดานผู้นำ $100,000 ในการผสม

ดาวเทียมสำหรับทั้ง 13 กิจกรรมของ UBOC เปิดให้บริการแล้ว ผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์สามารถมีสิทธิ์เล่นด้วยเงินเพียง 5.50 ดอลลาร์

โรเชสเตอร์ นิวยอร์ก — (ข่าวประชาสัมพันธ์) — eyeCube Interactive ได้เปิดตัว CasinoCashUnlimited.com ที่เพิ่งซื้อมาใหม่อีกครั้งด้วยเว็บไซต์ใหม่ล่าสุดพร้อมข้อเสนอและรางวัลใหม่ๆ ให้เลือกมากมาย

ก่อนที่จะถูกซื้อกิจการโดย eyeCube Interactive CasinoCashUnlimited.com ได้รับการเป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Sheldon Swift แห่ง Paragon Network ซึ่งจัดขึ้นเป็นการส่วนตัวตั้งแต่ก่อตั้งในเดือนกันยายน 2548 อย่างไรก็ตาม ในการก้าวไปข้างหน้า การเข้าซื้อกิจการทำให้ Mr. Swift อยู่ในทีมเยาวชนที่มีความสามารถ มืออาชีพที่มุ่งปฏิวัติโลกของการตลาดออนไลน์ นอกเหนือจากการเปลี่ยนแปลงความเป็นเจ้าของแล้ว CasinoCashUnlimited.com ยังได้ปรับปรุงเว็บไซต์ของตนเพื่อเสนอโปรแกรมคะแนนซึ่งช่วยให้สมาชิกสามารถแลกคะแนนที่พวกเขาได้รับสำหรับรางวัลต่างๆ เช่น Apple iPhone และโทรทัศน์พลาสมาความละเอียดสูง ก่อนหน้านี้ ไซต์เสนอเฉพาะรางวัลคืนเงินเท่านั้น

นายสวิฟต์กล่าวถึงการซื้อกิจการครั้งนี้ว่า:

“เมื่อรวมกับความสามารถเสริมของ eyeCube Interactive ธุรกรรมนี้ช่วยให้เราสามารถเร่งดำเนินการตามวิสัยทัศน์ของเรา เราจะมีความสามารถ การเข้าถึงทางการตลาด และทรัพยากรทางการเงินเพื่อนำบริการที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ไปสู่กระแสหลักของการตลาดแบบจูงใจ ลูกค้าของเรา ตอนนี้ควรเพิ่มความคาดหวังของพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่จะได้รับจากบทใหม่นี้ในการพัฒนาของเรา”

เกี่ยวกับเว็บไซต์ใหม่ Mr. Swift กล่าวเพิ่มเติมว่า:

“เราได้ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาเพื่อแนะนำเว็บไซต์ CasinoCashUnlimited.com ที่ได้รับการปรับปรุงอย่างมาก เราได้ปรึกษาสมาชิกของเราและได้พัฒนาเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น มีการโต้ตอบมากขึ้น และสอดคล้องกับคำแนะนำอันล้ำค่าของพวกเขาอย่างใกล้ชิด ใน สั้น ๆ การออกแบบใหม่เป็นข่าวดีสำหรับลูกค้าของเรา”

จากมุมมองทางธุรกิจ เป้าหมายของ CasinoCashUnlimited.com คือการสร้างลูกค้าให้กับบริษัทการพนันออนไลน์ที่หลากหลายซึ่งต้องการขยายฐานลูกค้าของตน ในทางกลับกัน CasinoCashUnlimited จะได้รับค่าธรรมเนียมหรือเงินรางวัลสำหรับลูกค้าทุกคนที่ลงทะเบียน

คุณสวิฟต์ปฏิเสธที่จะเปิดเผยจำนวนเงินที่จ่ายต่อคน แต่อธิบายว่า “ไม่ใช่ตัวเลขคงที่ สิ่งที่เราเจรจาต่อคนแตกต่างกันไปในแต่ละข้อเสนอและขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ”

ข่าวประชาสัมพันธ์) — กำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ สำหรับของขวัญคริสต์มาสที่จะมอบให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณในปีนี้หรือไม่? CelebPoker.com เสนอเงินคืน 25% สำหรับการซื้อทั้งหมดตั้งแต่ 40 ยูโรขึ้นไปจากร้านโป๊กเกอร์ บัญชีผู้เล่นของคุณจะได้รับเครดิตเป็นเงินสดเทียบเท่ากับส่วนลด 25 เปอร์เซ็นต์ของคุณ เป็นของขวัญที่ดีสำหรับคุณและเพื่อนของคุณในวันคริสต์มาสนี้
CelebPoker นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมากมายจากร้านโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่นั่น ปัจจุบัน CelebPoker นำเสนอชุดโป๊กเกอร์แบรนด์ ไพ่ เครื่องเล่น MP4 ที่มีเสื้อผ้าให้เลือกมากมายตั้งแต่เสื้อยืดสตรีและบุรุษ เสื้อเชิ้ต หมวก เสื้อสเวตเตอร์มีฮู้ด และอีกมากมาย

CelebPoker.com ยังมีสินค้าพร้อมลายเซ็นของเหล่าคนดังมากมาย เช่น หมวก Michael Schumacher F1 พร้อมลายเซ็น, รองเท้า Michael Schumacher F1 พร้อมลายเซ็น, เสื้อ David Beckham Real Madrid ที่มีลายเซ็น, รองเท้าฟุตบอล David Beckham ที่มีลายเซ็น, รองเท้าฟุตบอล Ronaldinho พร้อมลายเซ็น, Lawrence Dallaglio ดาวรักบี้อังกฤษ เสื้อรักบี้, ลายเซ็นต์ทีม เสื้อเชลซีอย่างเป็นทางการ, วิดีโอ Lou Diamond Philips พร้อมลายเซ็น Young Guns II, ลายเซ็นสนุ๊กเกอร์ 3 ชิ้น (ลงนามโดย Jimmy “The Whirlwind” White, Steven Hendry และ Mark Williams)

ข่าวประชาสัมพันธ์) — Titan Pokerห้องโป๊กเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดในเครือข่าย iPoker จะส่งตัวแทนของผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุดจากทั่วโลกเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน European Poker Tour ที่จะเกิดขึ้นในกรุงปราก
ทัวร์นาเมนต์ European Poker Tour จะจัดขึ้นที่โรงแรมฮิลตัน ปราก ในสาธารณรัฐเช็ก ตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 14 ธันวาคม 2550

Titan Poker กำลังจัดการแข่งขันSuper Satelliteทุกสัปดาห์โดยมอบรางวัลให้กับผู้เล่นที่ชนะแต่ละคนด้วยแพ็คเกจ EPT Prague มูลค่า 9,000 ดอลลาร์ ผู้เล่นจะได้รับการบายอินในกิจกรรมหลักที่ทัวร์นาเมนต์ European Poker Tour, เที่ยวบิน, ที่พัก และเงินที่ใช้ไป

Titan Poker ให้รางวัลแก่ผู้เล่นเป็นประจำในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ที่โด่งดังที่สุดในโลก ผู้เล่น Titan Poker ได้เล่นที่ World Series of Poker ในลาสเวกัส การแข่งขันระดับนานาชาติของ World Poker Tour และในกิจกรรม European Poker Tour ต่างๆ

ขณะนี้ตัวแทนของผู้เล่น Titan Poker 15 คนกำลังดำเนินการโป๊กเกอร์ที่ Australian Open / Poker News Cup ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย

ในเดือนธันวาคม Titan Poker จะจัดการแข่งขัน European Championship of Online Poker 2007 ซึ่งจะเป็นงานโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปีนี้ด้วยเงินรางวัลการันตีมากกว่า 2,500,000 เหรียญ

EW YORK — (PRESS RELEASE) — แคมเปญ Casting Call ที่มีระยะเวลาสามเดือนโดยได้รับความเอื้อเฟื้อจาก Bodog Fight และนิตยสารไลฟ์สไตล์ที่นำเทรนด์ Complex ได้จบลงแล้ว เมื่อสาวผมสีน้ำตาลสาว Irina Kuteyeva แซงหน้า Jaslene ผู้ชนะ Season 8 ของ America’s Next Top Model เล็กน้อย กอนซาเลสด้วยคะแนนเสียงส่วนใหญ่เกือบ 40,000 โหวตทางออนไลน์
เพื่อแสดงความยินดีกับ Irina ที่ชนะการค้นหาแบบจำลอง Bodog Fight and Complex Magazine ทั้งสองบริษัทได้เป็นเจ้าภาพจัดบ้านที่คับคั่งที่ไนท์คลับ Tenjune สถานบันเทิงยามค่ำคืนชั้นนำแห่งหนึ่งของนิวยอร์ค ฝูงชน VIP ของนักชิมได้รับภาพจริงของ Bodog Fight ตลอดทั้งคืนพร้อมกับการผสมผสานอย่างลงตัวของ DJ Pump และ DJ Kiss ปาร์ตี้เริ่มต้นที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ

นอกจากงานเฉลิมฉลองที่จัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่เธอแล้ว รางวัลของ Irina ผู้ชนะ Casting Call ยังรวมถึงการนำไปเผยแพร่ในนิตยสาร Complex Magazine ฉบับต่อไป พร้อมด้วยเครื่องแต่งกายแนว Bodog Fight

“เราทำงานกับสิ่งพิมพ์จำนวนมาก แต่เนื้อหาและข้อมูลประชากรของนิตยสาร Complex เป็นสิ่งที่พูดได้โดยตรงต่อทุกสิ่งที่แบรนด์ Bodog นำเสนอ – สไตล์ ความได้เปรียบ และความพิเศษเฉพาะตัว นอกเหนือจากการทำงานร่วมกันนั้นแล้ว ยังมาจาก Bodog ที่เน้นแบรนด์เป็นหลัก ฉันยังมั่นใจอีกด้วย เคารพในการพัฒนาแบรนด์และการรับรู้ที่ Mark Ecko ประสบความสำเร็จในหลายคุณสมบัติของ Ecko Enterprises” Calvin Ayre ผู้ก่อตั้ง Bodog กล่าว Bodog ซึ่งปัจจุบันเป็นบริษัทความบันเทิงดิจิทัลรายใหญ่ที่สุดในพื้นที่ จะยังคงมุ่งเน้นไปที่โอกาสในการสร้างแบรนด์ข้ามแบรนด์ที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร พร้อมการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศที่กำลังดำเนินการอยู่

สำหรับรายละเอียดและรูปภาพเพิ่มเติมเกี่ยวกับปาร์ตี้แรป Bodog Fight และ Complex Magazine Casting Call โปรดไปที่บล็อก Bodog Fight และบล็อก Bodog Entertainment, Bodog Beat

สมัครพนันบอล เว็บคาสิโน เรือคาสิโนได้รับการช่วยเหลือ

สมัครพนันบอล ในที่สุดพายุร้ายแรงได้เคลื่อนตัวไปทางเหนือในขณะที่ชาวแคโรไลเนียเริ่มกระบวนการฟื้นฟูที่เจ็บปวดและมีค่าใช้จ่ายสูง นอกเหนือจากผู้เสียชีวิตแล้วบ้านเรือนราว 575,000 หลังยังคงไร้พลัง แม่น้ำและทะเลสาบยังคงท่วมถนนถูกปิดและเขื่อนหลายแห่งตกอยู่ในอันตรายร้ายแรงจากการถูกละเมิด

ฟลอเรนซ์เป็นพายุหมุนเขตร้อนที่เปียกที่สุดเป็นอันดับที่ 9 ที่พัดถล่มสหรัฐอเมริกาที่อยู่ติดกันในประวัติศาสตร์ แต่อุตสาหกรรมเกมส่วนใหญ่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์สภาพอากาศ

รัฐอนุรักษ์นิยมตามประเพณีแคโรลินาสไม่มีคาสิโนเชิงพาณิชย์ สมัครพนันบอล อย่างไรก็ตามนอร์ทแคโรไลนาเป็นที่ตั้งของคาสิโนของชนเผ่าสองแห่ง Harrah’s Cherokee และทรัพย์สินของน้องสาว Harrah’s Cherokee Valley สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสองเป็นของ Eastern Band of Cherokee Indians และดำเนินการโดย Caesars Entertainment

เซาท์แคโรไลนาเป็นที่ตั้งของเรือสำราญคาสิโนสองลำซึ่งจอดเทียบท่าใน Little River ใกล้กับ Myrtle Beach เรือลำดังกล่าวมีชื่อว่า Big M Casino Cruise I และ II

คอนเสิร์ตกระป๋องเรือแล่น
ด้วยเมอร์เทิลบีชในเส้นทางตรงของฟลอเรนซ์ขณะที่พายุเฮอริเคนเข้าใกล้ชายฝั่งเจ้าของเรือ Big M จึงยกเลิกการล่องเรือทั้งหมดตั้งแต่วันที่ 11 กันยายนสามวันก่อนที่พายุจะเข้าถล่ม เรือซึ่งมีเกมบนโต๊ะและสล็อตแมชชีนมากกว่า 400 เครื่องถูกขนส่งไปยังท่าเรือ Bucksport Marina บนแม่น้ำ Waccamaw เพื่อขี่ออกจากเมืองฟลอเรนซ์

ในโพสต์ Facebook ของสัปดาห์นี้เรือ Big M ดูเหมือนจะไม่ได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามเจ้าของบอกว่าพวกเขาไม่แน่ใจว่าการล่องเรือคาสิโนจะกลับมาดำเนินการต่อเมื่อใด

บริเวณใกล้เคียงของเชอโรกีเชอโรกีและคาสิโนวัลเล่ย์รีสอร์ทคือบางส่วน 200 ไมล์จากมหาสมุทรแอตแลนติกในส่วนตะวันตกส่วนใหญ่ของนอร์ทแคโรไลนา เพิ่มความจริงที่ว่าคาสิโนอยู่ที่ระดับความสูงเกือบ 2,000 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเลและสถานที่เล่นเกมทั้งสองแห่งมีความเสี่ยงเพียงเล็กน้อยที่จะได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากเฮอริเคนฟลอเรนซ์

อสังหาริมทรัพย์ทั้งสองแห่งของ Harrah ยังคงเปิดดำเนินการตลอดสัปดาห์ที่แล้วโดยมีการหยุดชะงักน้อยที่สุด การเปลี่ยนแปลงกำหนดการเพียงอย่างเดียวเกิดขึ้นที่ Harrah’s Cherokee Casino Resort ซึ่งยกเลิกคอนเสิร์ตจาก Aaron Lewis ที่จะมีขึ้นในวันที่ 14 กันยายน

ไม่มีการระบุเหตุผลที่เฉพาะเจาะจงทำให้ผู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์สอบถาม “ เหตุใดการแสดงจึงถูกยกเลิกโดยมีโอกาสฝนตก 20 เปอร์เซ็นต์” ถามผู้ใช้ Facebook คนหนึ่ง

คาสิโนแอตแลนติกซิตีก้าวขึ้น
กับผู้คนนับล้านอพยพไปที่พื้นดินที่ปลอดภัยรีสอร์ทคาสิโนหนึ่งในแอตแลนติกซิตีเสนอขึ้นห้องพักฟรีสำหรับผู้พลัดถิ่น อย่างไรก็ตามเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากการประกาศ Ocean Resort Casino ซึ่งเป็นเกม Revel ที่เปิดให้บริการในเดือนมิถุนายนได้อธิบายว่า“ เนื่องจากการตอบรับที่ล้นหลามเราจึงขายหมดจนถึงวันเสาร์ที่ 9/15 เราจะสามารถให้บริการห้องพักได้ในวันอาทิตย์ที่ 9/16 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 9/20”

เพื่อใช้ประโยชน์จากข้อเสนอห้องพักฟรีผู้เข้าพักต้องแสดงหลักฐานการอยู่อาศัยว่ามาถึงแอตแลนติกซิตีจากพื้นที่ที่ฟลอเรนซ์ได้รับผลกระทบโดยตรง

คาสิโน Cherokee ของ Harrah สองแห่งซึ่งอยู่ใกล้กับพื้นที่อพยพมากกว่าเมืองพนันริมชายหาดของนิวเจอร์ซีย์มากกว่า 600 ไมล์ทางเหนือไม่ได้แสดงความคิดเห็นว่าพวกเขาให้บริการที่พักฟรีหรือลดราคาแก่ผู้อพยพ

ด้วยห้องพัก 1,108 ห้อง Harrah’s Cherokee เป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดใน North Carolina Cherokee Valley มีห้องพัก 300 ห้อง

เป็นฤดูพายุเฮอริเคนที่วุ่นวายอยู่แล้วเนื่องจากคาสิโนในมาเก๊าซึ่งเป็นศูนย์กลางการพนันที่ร่ำรวยที่สุดในโลกถูกบังคับให้ปิดเป็นเวลา 33 ชั่วโมงเนื่องจากพายุไต้ฝุ่นในช่วงสุดสัปดาห์ นับตั้งแต่เปิดให้บริการอีกครั้ง แต่ไม่ได้เกิดขึ้นหลังจากการสูญเสียรายได้จากการพนันรวมประมาณ 185.6 ล้านดอลลาร์

ทนายความของ Nielsen ขอให้ศาล ยกฟ้องคดีหมิ่นประมาทโดยอ้างกฎข้อบังคับต่อต้าน SLAPP (การฟ้องร้องเชิงกลยุทธ์ต่อการมีส่วนร่วมของประชาชน) ซึ่งพยายามปกป้องบุคคลจากการข่มขู่คดีจากโจทก์ที่มีอำนาจหรือร่ำรวย แต่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Tierra Jones ผู้พิพากษาศาลแขวงคลาร์กเคาน์ตี้ปฏิเสธคำขอ

หลังจากการตรวจสอบเอกสารและคำคู่ความในแฟ้มนี้คำสั่งศาลการเคลื่อนไหวของจำเลยในการเลิกจ้างถูกปฏิเสธเนื่องจากไม่เป็นไปตามมาตรฐานหลักฐานที่ไม่เป็นไปตามหลักฐานที่ส่งมา

นีลเส็นเป็นแหล่งข่าวสำคัญในหนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัลที่ตีพิมพ์เมื่อวันที่ 26 มกราคมซึ่งเผยให้เห็นการประพฤติผิดทางเพศที่ถูกกล่าวหาว่าดำเนินการโดยผู้ประกอบการในลาสเวกัสมานานหลายทศวรรษ แม้ว่า Wynn จะยังคงปฏิเสธว่าเขาไม่เคยทำตัวไม่เหมาะสม แต่มหาเศรษฐีก็ลาออกในเดือนกุมภาพันธ์จาก บริษัท ที่เขาก่อตั้งและต่อมาได้ขายหุ้นที่เป็นเจ้าของทั้งหมดออกไป

ความกังวลเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือ
ทนายความของ Wynn ให้เหตุผลว่า Nielsen เป็นพนักงานที่ไม่พอใจซึ่งตัดสินใจที่จะตอบโต้เจ้านายเก่าของเขาด้วยการป้ายชื่อของเขาในสื่อ พร้อมกับบอกWSJว่า“ ทุกคนตกตะลึง” ของผู้บริหารคาสิโนเมื่อเขามาถึงบริการสปา Nielsen เล่าเรื่องเกี่ยวกับ Wynn ไล่ผู้จัดการหญิงไปรอบ ๆ ร้านเสริมสวยซึ่งส่งผลให้เธอขังตัวเองในห้องน้ำ

ทนายความของ Wynn กล่าวว่าบัญชีนี้มีความผิดปกติเนื่องจาก Wynn ได้รับความทุกข์ทรมานมานานจากโรคตาที่ทำให้ร่างกายอ่อนแอซึ่ง จำกัด การมองเห็นของเขาอย่างรุนแรง

“ ในการกล่าวหานาย Wynn ประพฤติผิดทางเพศในยุค #MeToo จำเลย Nielsen กระทำโดยมีจุดประสงค์ที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายในการป้ายสีนาย Wynn และสร้างประเด็นในที่ทำงานให้กับนาย Wynn ในช่วงเวลาที่เขาถูกดำเนินคดีที่มีการโต้เถียงอย่างรุนแรงและเปิดเผยต่อสาธารณะกับ อดีตภรรยาของเขาเอเลนวินน์” คดีนี้แถลง

Nielsen ไม่ใช่ผู้กล่าวหา Wynn คนแรกที่เลิกคิ้ว

Halina Kuta บอกกับAssociated Pressในเดือนกุมภาพันธ์ว่าWynn ได้ข่มขืนเธอในปี 1973 หรือ 1974 และเธอให้กำเนิดลูก ๆ ของเขาหลายคน อย่างไรก็ตามจากคำให้การของตำรวจเธอจำชื่อเด็ก ๆ ไม่ได้หรือตอนที่พวกเขาเกิด

เครื่องขูดหัวอีกคนเกิดขึ้นเมื่อคูตาบอกกับตำรวจว่าเธอเป็นนางแบบให้กับ“ Le Reve” ของ Pablo Picasso ซึ่ง Wynn เป็นเจ้าของมานานหลายปี อย่างไรก็ตามคูตาไม่ได้มีชีวิตอยู่ในปีพ. ศ. 2475 เมื่อปิกัสโซวาดชิ้นงานที่มีชื่อเสียง

ไม่สำรองข้อมูล
Wynn ได้หายตัวไปจากชีวิตสาธารณะครั้งหนึ่ง แต่ในระบบศาลเขาไม่แสดงท่าทีว่าจะต่อสู้ทางกฎหมายเพื่อรักษาสิ่งที่หลงเหลืออยู่ในชื่อเสียงของเขา

Lin Wood ทนายความของ Wynn บอกกับLas Vegas Review-Journalว่าคดีหมิ่นประมาทของ Nielsen จะเริ่มในช่วงปี 2019 หลังจากทั้งสองฝ่ายมีเวลาที่เหมาะสมในการรวบรวมข้อโต้แย้งของพวกเขา กระบวนการที่ยาวนานทนายความของ Nielsen กล่าวว่าเหตุใดจึงจำเป็นต้องมีกฎหมายต่อต้าน SLAPP

คดีที่ระบุว่าเป็นคดี SLAPP คือคดีที่ถูกมองว่าเป็นการต่อสู้ทางกฎหมายเพื่อปิดปากผู้ที่อาจไม่สามารถจ่ายค่าใช้จ่ายในการพิจารณาคดีที่ยาวนานได้ เนวาดามีข้อบังคับในการขัดขวางคดี SLAPP แต่โจนส์รู้สึกว่ามีหลักฐานที่สมเหตุสมผลที่จะอนุญาตให้ชุดของ Wynn ดำเนินการได้

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาซูเปอร์สตาร์ทั้งสองได้ประกาศว่าพวกเขาจะเลิกเล่นเป็นครั้งที่สอง ปาเกียวกล่าวกับผู้สื่อข่าวในประเทศฟิลิปปินส์ว่าการชกจะสิ้นสุดในสัปดาห์นี้

Ring Magazineกล่าวว่าวันที่ 1 ธันวาคมและ 8 ธันวาคมเป็นรายการโปรดของวันและ T-Mobile Arena ของ MGM ในลาสเวกัสเป็นสถานที่จัดงาน

ปาเกียววัย 39 ปีต่อสู้สี่ครั้งนับตั้งแต่แพ้เมย์เวทเธอร์ในปี 2015 เขา 3-1 ในเหตุการณ์เหล่านั้นการสูญเสียเพียงครั้งเดียวของเขามาจากการตัดสินอย่างเป็นเอกฉันท์กับเจฟฟ์ฮอร์นในปี 2017 แมนนีต่อสู้ในเดือนกรกฎาคมที่มาเลเซียซึ่งเขาเอาชนะลูคัสแมทธีส

Mayweather วัย 41 ปีได้ต่อสู้สองครั้งนับตั้งแต่เอาชนะปาเกียว เขาชนะการตัดสินกับ Andre Berto ในปี 2015 จากนั้นก็เอาชนะ Conor McGregor ในการแข่งขันครอสโอเวอร์ UFC-Boxing ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเดือนสิงหาคม 2017

ราคาต่อรอง (อีกครั้ง) โปรดปราน Floyd
แม้จะไม่ได้ชกมวยมานานกว่าหนึ่งปี แต่ Mayweather (50-0) ก็เป็นตัวเต็งในการชนะการแข่งขัน

Westgate SuperBook มีแชมป์ไร้พ่ายที่ -220 หรืออัตราต่อรองโดยนัยที่ 68.75 เปอร์เซ็นต์ การเดิมพัน $ 100 จะสุทธิเพียง $ 45.45 ในบรรทัดนั้น

Pacquiao (60-7-2) เป็นฝ่ายแพ้โดย SuperBook มีรายชื่อเขาที่ +180 หรืออัตราต่อรองโดยนัยที่ 35.7 เปอร์เซ็นต์ การเดิมพัน $ 100 เดียวกันและความไม่พอใจที่เกิดขึ้นทำให้นักพนัน $ 180

ในวิดีโอ Instagram ที่โพสต์โดย Mayweather ในช่วงสุดสัปดาห์นักสู้ทั้งสองได้มีส่วนร่วมในการพูดคุยกับถังขยะอย่างเป็นมิตร แมนนี่บอกกับฟลอยด์ร่วมกันที่งานเทศกาลดนตรีในโตเกียวว่า“ ฉันมีเข็มขัดแล้ว” Mayweather ตอบว่า“ ฉันจะเอามันไปจากคุณเหมือนที่เคยทำมาก่อน”

“ เราจะเอาเข็มขัด เราจะได้รับ payday และฉันไม่ต้องการข้อแก้ตัวที่ไหล่” ฟลอยด์ประกาศโดยอ้างถึงแมนนี่หลังจากการเปิดเผยความจริงในปี 2015 ว่าเขากำลังต่อสู้กับอาการบาดเจ็บระหว่างการต่อสู้

โฆษณาเป่า
การมาชกครั้งแรกของเมย์เวทเธอร์และปาเกียวเป็นผลงานที่ยาวนาน ในที่สุดเมื่อมันเกิดขึ้นในปี 2015 โลกแห่งการชกมวยและกีฬาก็อยู่ในภาวะฮิสทีเรียอย่างเต็มที่

การชก MGM Grand ระหว่างทหารผ่านศึกกลายเป็นการชกที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลซึ่งเป็นสถิติที่ยังคงมีมาจนถึงทุกวันนี้

งาน Showtime PPV ขายได้ 4.4 ล้านรายการซึ่งคิดเป็นรายได้ประมาณ 410 ล้านดอลลาร์ นั่นทำลายสถิติก่อนหน้านี้ที่ Mayweather vs.Canelo Alvarez ตั้งไว้ในปี 2013 เมื่อการต่อสู้ของพวกเขาสร้างรายได้ 150 ล้านดอลลาร์จากการซื้อ PPV

ในขณะที่กระแสโฆษณาพุ่งสูงตลอดกาล แต่ผู้ชมส่วนใหญ่ที่ล้นหลามกลับรู้สึกผิดหวัง ฟลอยด์ใช้วิธีการป้องกันอย่างมีระเบียบและปาเกียวพยายามต่อยหมัด

หลังจากการตัดสินใจอย่างเป็นเอกฉันท์ที่ประกาศผู้ชนะ Mayweather ทีมของ Pacquiao เปิดเผยว่าเขาไม่เพียง แต่ต่อสู้บางทีอาจจะเป็นนักมวยที่ดีที่สุดที่เคยเหยียบเท้าในสังเวียน แต่ยังได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ที่จู้จี้ มีการฟ้องร้องปาเกียวและทีมผู้บริหารของเขาเนื่องจากไม่เปิดเผยอาการบาดเจ็บก่อนการต่อสู้ แต่คดีดังกล่าวถูกยกฟ้อง

Penn National ผู้ให้บริการคาสิโนระดับภูมิภาคทั่วประเทศซึ่งตั้งอยู่ใน Keystone State ได้ยื่นแผนอย่างเป็นทางการเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับ Pennsylvania Gaming Control Board (PGCB) เพื่อสร้าง“ คาสิโนขนาดเล็ก” ภายใน York Galleria Mall ทางตอนใต้ของรัฐเพนซิลเวเนีย สิ่งอำนวยความสะดวกนี้จะได้รับอนุญาตให้มีเครื่องสล็อต 750 เครื่องและเกมโต๊ะ 40 เกม

เพนน์แห่งชาติยื่นชนะ 50.1 $ ล้านเสนอราคาในเดือนมกราคมเพื่อรักษาความปลอดภัยครั้งแรกของมากถึง 10 คาสิโนดาวเทียมของรัฐที่ได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายผ่านในปี 2017 บริษัท ฯเลือกรัศมี 15 ไมล์ในเมืองนิวยอร์ก

Mark Swomley ประธานคณะกรรมการผู้บังคับบัญชา Springettsbury Township กล่าวว่าหลังจากที่ Penn National ยื่นมือเข้ามาสร้างคาสิโนภายใน York Galleria ในร้านที่เซียร์ลาออกเมื่อไม่นานมานี้ว่าผู้อยู่อาศัยในพื้นที่ส่งอีเมลถึงคณะกรรมการโดยกล่าวหาว่าพวกเขาติดสินบน

“ บุคคลนี้กล่าวหาคณะผู้บังคับบัญชาว่ารับสินบนจาก Penn National เพื่อเปลี่ยนจุดยืนของเราในการอนุญาตให้คาสิโนเข้ามาในชุมชนนี้” Swomley กล่าวในที่ประชุมโดยไม่ได้ตั้งชื่อบุคคล

ฉันขอยกเว้นอย่างยิ่งสำหรับใครก็ตามที่กล่าวหาเพื่อนร่วมงานของฉัน … หรือตัวฉันเองในการกระทำผิดใด ๆ เมื่อเรากำลังมองหาผลประโยชน์สูงสุดของเมือง เพียงพอแล้ว” Swomley กล่าวสรุป

Penn National กล่าวว่าดาวเทียมซึ่งมีชื่อว่า Hollywood Casino York อย่างไม่เป็นทางการจะใช้เงินลงทุนเกือบ 120 ล้านดอลลาร์หากได้รับการอนุมัติจาก PGCB ซึ่งรวมถึงการเสนอราคาลิขสิทธิ์ล่วงหน้า $ 50.1 ล้านบวกกับเกมบนโต๊ะที่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมอีก 2.5 ล้านดอลลาร์

หม้อไม่หวาน
เมืองและเมืองต่างๆสามารถยื่นมติเพื่อถอนผู้สมัครออกจากกลุ่มโฮสต์ดาวเทียมได้ เทศบาลทั้งหมด 664 แห่งทำเช่นนั้น แต่ Springettsbury Township ไม่ใช่หนึ่งในนั้น

เพนน์เนชั่นแนลกล่าวว่ารู้สึกถูกบังคับให้จ่ายเบี้ยประกันภัยเพื่อให้แน่ใจว่าจะชนะการประมูลดาวเทียมครั้งแรกเพื่อ “ปกป้องตลาดหลัก” คาสิโนฮอลลีวูดคาสิโนของเพนน์ที่สนามแข่งรถแห่งชาติเพนน์อยู่ห่างจากเมืองหลวงแฮร์ริสเบิร์กไปทางเหนือประมาณ 40 ไมล์

รายได้จากการพนันรวมที่ Hollywood Casino York จะถูกหักภาษีในอัตรา 54 เปอร์เซ็นต์สำหรับเครื่องสล็อตและ 16 เปอร์เซ็นต์สำหรับเกมบนโต๊ะ

ประโยชน์ต่อชุมชน
Swomley และเพื่อนร่วมงานในเมืองกล่าวว่าพวกเขาอนุญาตให้พื้นที่นี้ยังคงเป็นโฮสต์คาสิโนดาวเทียมที่มีศักยภาพเนื่องจากผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจที่สิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวอาจให้ได้ “เราต้องการที่จะนำผู้คนจากพื้นที่อื่น ๆ และมีพวกเขาใช้จ่ายเงินใน Springettsbury เมือง” Swomley บอกนิวยอร์กบันทึกประจำวัน

จากภาษีสล็อต 54 เปอร์เซ็นต์เจ็ดเปอร์เซ็นต์จะถูกจัดสรรให้กับชุมชนโฮสต์ Springettsbury ยังยืนหยัดที่จะรวบรวมรายได้หนึ่งเปอร์เซ็นต์ที่ชนะบนโต๊ะ

Timothy Wilmott ซีอีโอของ Penn National กล่าวในแถลงการณ์ว่า“ Penn National Gaming มีความภาคภูมิใจที่ได้เรียกบ้านเพนซิลเวเนียมานานกว่า 45 ปี เราหวังว่าจะได้เพิ่มสมาชิกทีมใหม่หลายร้อยคนใน York County และกลายเป็นกลไกทางเศรษฐกิจอีกตัวหนึ่งสำหรับ Springettsbury และชุมชนธุรกิจใน York ที่ใหญ่กว่า

ในการยื่นฟ้อง Bursa Malaysia ในสัปดาห์นี้ Genting ตลาดหลักทรัพย์ของประเทศได้แจ้งให้นักลงทุนทราบว่า “ทำงานอย่างใกล้ชิดกับชนเผ่าเพื่อตรวจสอบตัวเลือกทั้งหมดที่มีอยู่สำหรับการลงทุนของกลุ่ม บริษัท ในตั๋วสัญญาใช้เงินตลอดจนความสามารถในการกู้คืน”

ตัวเลขเต็มรวมดอกเบี้ยคงค้างอยู่ที่ 428 ล้านดอลลาร์ตามเอกสารที่ยื่นฟ้อง

เมื่อวันที่ 7 กันยายนกระทรวงมหาดไทยของสหรัฐอเมริกาได้ตัดสินว่าไม่สามารถถือครองที่ดินที่ไว้วางใจให้กับชนเผ่าได้ซึ่งเป็นการกลับคำตัดสินของรัฐบาลโอบามาในปี 2558

การตัดสินใจของ DOI ในปี 2015 ทำให้พื้นที่ 321 เอเคอร์ได้รับความไว้วางใจให้กับ Mashpee ซึ่งต่อมาได้ประกาศว่าเป็นการจองอำนาจอธิปไตยของชนเผ่า แต่การพลิกกลับไม่เพียงทำให้ความหวังของชนเผ่าในการสร้างคาสิโนเป็นโมฆะเท่านั้น แต่ยังทำลายสิทธิในการปกครองตนเองและการตัดสินใจทางเศรษฐกิจ .

รวมกันหรือแบ่งแยก?
บ็อบแมคเดวิตต์ประธานาธิบดี 54 คนในท้องที่ได้ต่อสู้กับ Carl Icahn แต่ในท้ายที่สุดการต่อสู้ของเขาทำให้คนงาน 2,100 คนถูกไล่ออกจากงาน

ในเวลานั้นหัวหน้าสหภาพแรงงานกล่าวว่า Icahn เลือกที่จะ“ เผาทรัมป์ทัชมาฮาลให้สิ้นซาก” ในขณะที่เจ้าหน้าที่จู่โจมขององค์กรกล่าวว่า McDevitt“ ได้พิสูจน์แล้วว่าเขาไม่ได้คำนึงถึงความจริงเลย” Icahn เสริมว่า“ สิ่งที่ดีที่สุดที่อาจเกิดขึ้นกับแอตแลนติกซิตี้คือการที่ McDevitt จากไปและฉันก็ยินดีที่จะซื้อตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียวให้เขาและจ่ายค่าเดินทางให้เขา”

McDevitt ยังคงอยู่ในแอตแลนติกซิตี้เช่นเดียวกับ Icahn ผ่านการเป็นเจ้าของ Tropicana ฮาร์ดร็อคซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่สะทกสะท้านกับรอยแยกที่ยุ่งเหยิงระหว่าง Unite Here และทัชมาฮาลพร้อมที่จะต้อนรับการรวมตัวกันอีกครั้ง

Matt Harkness ประธาน Hard Rock Atlantic City กล่าวว่าหากพนักงานส่วนใหญ่ในรีสอร์ทกลายเป็นสมาชิก Unite Here Local 54 บริษัท จะเจรจากับสหภาพแรงงานและให้สิทธิในการเป็นตัวแทนในกระบวนการต่อรอง

นั่นคือเพลงที่ติดหูของ McDevitt

“การจัดการกับการจัดการของฮาร์ดร็อคที่ได้รับความสุขที่แท้จริงเพื่อให้ห่างไกล” ผู้นำสหภาพบอกกดของแอตแลนติกซิตี “ พวกเขาเข้าใจว่าตลาดแอตแลนติกซิตีทำงานอย่างไร”

คนงานจำเป็น
ฮาร์ดร็อคและโอเชียนรีสอร์ทที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งเป็น บริษัท Revel ที่ปิดกิจการไปแล้ว 2.4 พันล้านดอลลาร์กำลังต้องการจ้างคนงานถาวร 6,000 คน ก่อนเปิดให้บริการในปี 2561 แต่อาจมีผู้สมัครที่มีคุณสมบัติไม่เพียงพอที่จะดำรงตำแหน่ง

McDevitt กล่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าตลาดงานของแอตแลนติกซิตีแน่นที่สุดเท่าที่เขาเคยเห็นมา

“ ผู้คนจำนวนมากดึงเงินเดิมพันและจากไป คนหนุ่มสาวไม่ได้อยู่เฉยๆ พวกเขาไม่เห็นโอกาสมากมาย” McDevitt อธิบาย

เมื่อเดือนที่แล้วฮาร์ดร็อคเชิญอดีตพนักงานทัชมาฮาลให้เริ่มสมัครตำแหน่ง Harkness กล่าวถึงกิจกรรมการจ้างงานที่ได้รับเชิญเท่านั้น“ มีความรู้เชิงสถาบันที่มาจากการเคยทำงานที่นี่มาก่อน นั่นมีค่ามากสำหรับเรา”MegaWorld Corporation ซึ่งเป็น บริษัท อสังหาริมทรัพย์ระดับพันล้านของ Andrew Tan ที่กำลังพัฒนา Westside City กล่าวว่าการลงทุนที่เพิ่มเข้ามานี้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับการสร้างโรงแรมสองแห่งซึ่งจะมีห้องทั้งหมด 1,214 ห้อง คาดว่าอาคารของโรงแรมจะแล้วเสร็จก่อนที่ Westside City Resorts World จะเปิดให้บริการในปี 2564

MegaWorld กล่าวว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดสำหรับการพัฒนาในขณะนี้อยู่ที่มากกว่า 2.3 พันล้านดอลลาร์

“ MegaWorld กำลังเทเงินจำนวนมหาศาล” ฟรานซิสคานูโตรองประธานอาวุโสของ MegaWorld กล่าวในแถลงการณ์ “ ความต้องการมีมากและเราต้องการแตะทุกโอกาสที่มีอยู่ในด้านที่เฟื่องฟูของรถไฟฟ้าใต้ดินนี้”

นอกจากห้องพักในโรงแรมมากกว่า 1,200 ห้องแล้วเวสต์ไซด์ซิตี้ยังเป็นคอมเพล็กซ์ที่พักอาศัยที่มีจำนวน 4,000 ยูนิต พื้นที่ในเมืองที่รวมเกือบ 77 เอเคอร์จะมีห้างสรรพสินค้าร้านอาหารและร้านค้ามากมายสวนสาธารณะและ “สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและความบันเทิงมากมาย”

MegaWorld กำลังสร้าง Westside City ร่วมกับ Travellers International Hotel Group ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนระหว่าง Genting Group ของมาเลเซียและ Alliance Global Travellers เป็น บริษัท แม่ของ Resorts World Manila ซึ่งเป็นรีสอร์ทคาสิโนแบบครบวงจรแห่งแรกที่เปิดให้บริการในฟิลิปปินส์

การโหวตให้ถูกกฎหมายคาสิโนคือการรวม Mashpee
ชนเผ่าทำลายคาสิโนในปี 2559 หลังจากได้รับเงินทุนจากเก็นติ้ง เว็บคาสิโน แต่โครงการนี้ถูกระงับโดยความท้าทายทางกฎหมายที่ได้รับทุนจาก Neil Bluhm ผู้พัฒนาคาสิโนนอกรัฐที่ต้องการสร้างคาสิโนใน Brockton ซึ่งอยู่ห่างออกไป 15 ไมล์ .

ผู้อยู่อาศัยในรัฐโหวตให้ถูกต้องตามกฎหมายคาสิโนในปี 2011 โดยสร้างเขตการออกใบอนุญาตสามโซน ตามบทบรรณาธิการของ Pro-Mashpee ในบอสตันโกลบในสัปดาห์นี้“ กฎหมาย [ของรัฐ] คาดการณ์ว่าชนเผ่าจะดำเนินการคาสิโนรีสอร์ทแห่งที่สามและแห่งสุดท้ายที่ได้รับอนุญาตจากรัฐในเซาท์อีสเทิร์นแมสซาชูเซตส์” และคาสิโนทอนตันได้รับการสนับสนุนจากผู้อยู่อาศัย .

แต่กฎหมายของรัฐบาลกลางเข้าข้างฝ่ายตรงข้ามของคาสิโนทอนตัน ในปี 2559 ผู้พิพากษาศาลแขวงสหรัฐได้ตัดสินให้มติในปี 2558 ได้ข้ามคำตัดสินของศาลฎีกาที่เรียกว่า Carcieri Decision ซึ่งทำให้เกิดคำถามถึงความสามารถของรัฐบาลกลางในการมอบที่ดินในความไว้วางใจให้กับชนเผ่าต่างๆที่ได้รับการยอมรับหลังจากพระราชบัญญัติการปฏิรูปองค์กรของอินเดียปี 1934

บิลยังคง ยิงไกล
Mashpee ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลกลางในปี 2550 แม้ว่าจะอ้างว่าบรรพบุรุษได้ครอบครองดินแดนมาตั้งแต่ไหน แต่ไร มันสืบเชื้อสายมาจากชาวอินเดียที่ทำขนมปังกับผู้แสวงบุญในช่วงปี 1600 ในวันขอบคุณพระเจ้าครั้งแรก

กฎหมายเก็นติ้งโน้ตได้รับการแนะนำในสภาคองเกรสที่จะปกป้องดินแดนในฐานะที่จองมาชเปและอาจฟื้นฟูโครงการคาสิโน ใบเรียกเก็บเงินดังกล่าวซึ่งยื่นในเดือนมีนาคมโดย William Keating ผู้แทนสหรัฐฯถือเป็นการยกระดับอย่างหนัก แต่ Keating เชื่อว่ามีความหวัง

“ ในสิ่งที่มักจะเป็นทะเลแห่งความไม่ลงรอยกันฉันมีสปอนเซอร์คนสำคัญของพรรครีพับลิกัน” เขากล่าวกับบอสตันโกลบในสัปดาห์นี้

The Globeกล่าวว่าเชื่อว่าการผ่านร่างกฎหมายของ Keating ควรเป็น “ความสำคัญสูงสุด” สำหรับคณะผู้แทนรัฐสภาในรัฐแมสซาชูเซตส์ทั้งหมดโดยอธิบายสถานการณ์ปัจจุบันว่าเป็น “ความอับอายของชาติ” และ “ความอับอายเป็นพิเศษสำหรับแมสซาชูเซตส์” เว็บคาสิโน ในวันครบรอบ 400 ปีของผู้แสวงบุญ แนวทางการลงจอด

NEW YORK – ตามที่รายงานโดย Newsday: “ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางเมื่อวันอังคารได้ล้มการประมูลของ Shinnecock Indian Nation เพื่อสร้างคาสิโนบนที่ดินที่มีข้อพิพาทใน Hampton Bays – ส่วนหนึ่งเป็นเพราะผลกระทบ ‘หายนะ’ ที่สถานที่ดังกล่าวจะมี ด้านการจราจรฝั่งตะวันออก
“ในขณะที่ชนเผ่ายังคงมีไพ่อื่นๆ ให้เล่นในการค้นหาเพื่อนำเกมของอินเดียมาที่ลองไอส์แลนด์ ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าการตัดสินใจนี้น่าจะเป็นตัวแทนของเสียงความตายสำหรับแผนการใด ๆ สำหรับคาสิโนที่เว็บไซต์ Westwoods

“…ในขณะที่ยอมรับ ‘ความยากลำบากทางเศรษฐกิจที่สำคัญ’ ที่ประเทศกำลังเผชิญ โจเซฟ บิอังโก ผู้พิพากษาศาลแขวงสหรัฐ กล่าวว่า บทบาทของเขาไม่ใช่การแก้ไขปัญหาเหล่านั้น แต่เป็นการทบทวนหลักฐาน – หลักฐานที่เขากล่าวว่าแสดงให้เห็น ‘อย่างท่วมท้น แฟชั่น’ ที่ชนเผ่าไม่มีสิทธิ์สร้างคาสิโนบนไซต์ที่เสนอ

“…แพทริค ฮีนีย์ หัวหน้าทีมเซาแธมป์ตันกล่าวว่าการตัดสินใจครั้งนี้เป็นจุดจบของการต่อสู้ทางกฎหมายที่ยืดเยื้อและมีราคาแพง…”

CALAIS, Maine – ตามที่รายงานโดย Seacoast News: “ด้วยคำถามเกี่ยวกับการพัฒนาเศรษฐกิจ อาชญากรรม และธุรกิจใน Washington County ประเด็นหลักยังคงยืนอยู่: racino ที่เสนอจะได้รับ ‘ใช่’ หรือ ‘ไม่ใช่’ จากผู้มีสิทธิเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายน . 6?
“คำถามที่ว่าผู้อยู่อาศัยในรัฐเมนควรอนุมัติการแข่งเทียมและสถานที่เล่นการพนันในกาเลส์ซึ่งอยู่ติดกับชายแดนแคนาดาหรือไม่ จะเป็นการเลือกตั้งการลงประชามติที่คล้ายคลึงกัน การลงประชามติที่คล้ายกันในสิ่งอำนวยความสะดวกในแซนฟอร์ด คิตเตอรี และบิดเดฟอร์ดได้รับการโหวตจากผู้อยู่อาศัยใน ที่ผ่านมา

“ผู้เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกของชนเผ่าอินเดียนเผ่า Passamaquoddy ที่เสนอกล่าวว่าจะสร้างงานและนำเงินมาสู่หนึ่งในภูมิภาคที่ขาดแคลนเงินสดมากที่สุดของรัฐ ฝ่ายตรงข้ามโต้แย้งว่า racino สามารถก่ออาชญากรรมและจะไม่นำรายได้ตามสัญญามาช่วยเหลือ เขต…”

WOODLAND HILLS, California — (PRESS RELEASE) — Youbet.com, Inc. (NASDAQ:UBET) รายงานในวันนี้ว่า Youbet Express ซึ่งเป็นบริษัทพนันออนไลน์ได้จัดการเงิน 4.3 ล้านดอลลาร์ที่ Monmouth Park เป็นเวลาสองวัน (26 และ 27 ตุลาคม) ที่สนามแข่งเป็นเจ้าภาพถ้วยพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ ยอดรวมนั้นต่ำกว่ายอดรวม 4.4 ล้านดอลลาร์ของปีที่แล้ว 1.0% สำหรับสองวันที่เปรียบเทียบกันที่เชอร์ชิลล์ดาวน์ส แม้ว่าการแข่งขันคัพในปีที่แล้วจะจัดขึ้นในวันเสาร์เท่านั้น

ผลลัพธ์ของ Youbet Express สำหรับปี 2550 นั้นรวมถึงการเดิมพันที่เจ้าบ้านลดลง 18% ในวันเสาร์ที่ Monmouth Park ถูกกระทบกระเทือนจากสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย ทำให้นักพนันหลายคนเลือกที่จะนั่งดูการแข่งขันในถ้วยแทนที่จะพยายามเอาชนะธรรมชาติ Breeders’ Cup รายงานว่าการเดิมพัน pari-mutuel ในวันเสาร์สำหรับการ์ด Monmouth แปดรายการในปีนี้ลดลง 20%

รวมไฮไลท์อื่นๆ:

* วันเสาร์ (27 ตุลาคม) การเดิมพัน Youbet Express ในการแข่งขันที่ Monmouth Park เป็นหมายเลขสูงสุดอันดับสามที่เคยบันทึกไว้สำหรับแทร็กเดียว

* แม้จะมีสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย การแข่งขัน Breeders’ Cup แปดครั้งในวันเสาร์ที่ Monmouth ถือเป็นอันดับสองสำหรับ Breeders’ Cup บน Youbet Express ครั้งแรกคืองานปีที่แล้วที่เชอร์ชิลล์ดาวน์ส

สำหรับแทร็กทั้งหมดในสองวันแข่งขันที่เปรียบเทียบกันได้ Youbet Express ดำเนินการเดิมพัน 7.3 ล้านดอลลาร์ในปี 2550 เทียบกับ 7.4 ล้านดอลลาร์ในปี 2549 ลดลง 1.0% ยอดรวมทุกแทร็กสำหรับวันเสาร์อยู่ที่ 4.9 ล้านดอลลาร์ ลดลง 14% จากวันเสาร์เดียวกันของปีที่แล้ว แต่สูงเป็นอันดับสามในประวัติศาสตร์ 10 ปีของบริษัทรองจาก Breeders’ Cup ปีที่แล้วและ Kentucky Derby ในปี 2549

Charles F. Champion CEO ของ Youbet กล่าวว่า “ลู่วิ่งและนักขี่ม้าสมควรได้รับเครดิตมากมายในการยุติการแข่งขัน Breeders’ Cup ในปีนี้ แม้ว่าจะมีสภาพที่ยากลำบากมากสำหรับม้า จ็อกกี้ และแฟน ๆ “สำหรับพวกเราที่เข้าใจถึงความเป็นจริงของการแข่งรถพันธุ์แท้แม้ในสนามแห้ง นี่เป็นการแสดงที่พิเศษจริงๆ

“อย่างไรก็ตาม ไม่มีคำถามว่าสภาพอากาศนั้นมีผลกระทบต่อการเดิมพัน” แชมเปี้ยนกล่าว “การรายงานข่าวทางทีวีในระดับที่กว้างและน่ายินดีมากในปีนี้ทำให้ผู้ชมได้เห็นหลักฐานที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนเกี่ยวกับความยากลำบากในการเผชิญหน้ากับม้าและนักขี่ม้า ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการได้เห็นข้อเท้าม้าลึกลงไปในโคลนและน้ำทำให้ผู้พิการเป็นงานที่น่ากลัวมากขึ้น”

ลาสเวกัส รัฐเนวาดา — งบประมาณสำหรับโครงการก่อสร้างที่แพงที่สุดของลาสเวกัสเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในวันอังคาร

MGM Mirage กล่าวว่าต้นทุนการก่อสร้างสำหรับการพัฒนา CityCenter ขนาด 76 เอเคอร์บน The Strip เพิ่มขึ้น 400 ล้านดอลลาร์เป็น 7.8 พันล้านดอลลาร์

โครงการประกอบด้วยโรงแรมคาสิโน 4,000 ห้อง โรงแรมหรู 4 แห่งและคอนโดมิเนียม และย่านบันเทิง ร้านอาหาร และค้าปลีก

เทอร์รี่ ลานนี ประธานของ MGM Mirage กล่าวว่าความซับซ้อนของ CityCenter ซึ่งต้องใช้เหล็กและคอนกรีตมากกว่าที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้เป็นสาเหตุของต้นทุนที่เพิ่มขึ้น

“เราจะไม่เสียสละคุณภาพ” Lanni กล่าว &Quot;นี่คือการลงทุนครั้งใหญ่ที่จะพลิกโฉมอุตสาหกรรม เรามีโอกาสครั้งเดียวที่จะสร้างความประทับใจแรกพบที่ดีและเราต้องการทำให้ถูกต้อง&Quot;

ระหว่างการประชุมทางโทรศัพท์กับนักวิเคราะห์และนักลงทุน ผู้บริหารของ MGM Mirage กล่าวว่า CityCenter ซึ่งคาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2552 ได้ทำสัญญาขายที่อยู่อาศัยไปแล้วกว่า 1.5 พันล้านดอลลาร์ ซิตี้เซ็นเตอร์มีคอนโดมิเนียมและห้องชุด-โรงแรมจำนวน 2,700 ยูนิต

MGM Mirage ประกาศว่าจะเปิดศูนย์การขายสำหรับ CityCenter ในดูไบภายในเดือนมิถุนายน Dubai World ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการลงทุนของรัฐอ่าวเปอร์เซีย ใช้เงิน 2.7 พันล้านดอลลาร์เพื่อซื้อกิจการ CityCenter 50% ในเดือนสิงหาคม

เอ็มจีเอ็ม มิราจยังกล่าวอีกว่างบประมาณสำหรับเอ็มจีเอ็ม แกรนด์ มาเก๊า 600 ห้องที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ เพิ่มขึ้นเป็น 1.25 พันล้านดอลลาร์จาก 1.1 พันล้านดอลลาร์

ลอนดอน ประเทศอังกฤษ – ตามรายงานของ BBC: “ผู้ติดการพนันที่สารภาพตัวเองสองคนซึ่งให้เงินสนับสนุนความสนุกสนานที่คาสิโนในลอนดอนโดยใช้สมุดเช็คที่ถูกขโมยมา ถูกจำคุกแล้ว
“Alakasundram Prabaharan จาก East Ham, East London และ Gurmit Singh Multani จาก Maida Vale ทางตะวันตกของลอนดอน ระดมทุนได้ประมาณ 8,000 ปอนด์จากการหลอกลวงของพวกเขา

“เช็คถูกนำมาจากหนังสือที่ขโมยมาจากนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษในเดือนมีนาคมปีที่แล้ว Southwark Crown Court ได้ยิน

“ปราบาฮารานถูกตัดสินจำคุก 16 เดือนและมัลตานีถึง 12 เดือน

“…เจ้าของเดิมของสมุดเช็ค Kulwant Singh ไปพักร้อนที่นิวเดลี ประเทศอินเดีย ตอนที่เขาถูกปล้นที่สถานีรถไฟ…” เฮิรตส์, อังกฤษ — ตามที่รายงานโดย BBC: “เจ้ามือรับแทงคนหนึ่งอ้างว่าเขาถูกปล้นหลังจากสูญเสียเงินหลายพันปอนด์ในเครื่องเล่นเกมในที่ทำงาน ศาลได้ยิน
“ชาร์ลี รอสส์ วัย 24 ปี ขโมยโทเค็นมูลค่า 3,657 ปอนด์ และแพ้การพนันในโจ เจนนิงส์ ในเมืองสตอร์ตฟอร์ดของบิชอป เฮิร์ตส์”

“…เขาได้รับโทษจำคุกสามเดือน ถูกพักงานเป็นเวลาหนึ่งปี และได้รับคำสั่งให้ทำงานที่ไม่ได้รับค่าจ้าง 200 ชั่วโมงให้เสร็จ

“…David Chrimes ผู้ดำเนินคดีกล่าวว่า ‘เขาไม่ชนะเงินใด ๆ และไม่สามารถจ่ายเครดิตที่เขาใช้ไป ด้วยความตื่นตระหนกเขาจึงตัดสินใจรายงานต่อตำรวจว่าเขาถูกปล้น’…”

ออสเตรเลีย – ตามที่รายงานโดย Australian Associated Press: “เทนนิสออสเตรเลียได้ว่าจ้างที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยและจัดตั้งคณะทำงานเพื่อป้องกันการแข่งขันที่ Australian Open
“การเคลื่อนไหวสำหรับแกรนด์สแลมของเดือนมกราคมได้รับการประกาศเมื่อวานนี้เนื่องจากผู้เล่นคนอื่นอ้างว่าเขาได้รับการทาบทามให้เข้าร่วมการแข่งขัน

“’ฉันอยู่ในห้องพักในโรงแรม และมีคนโทรมาขอให้ฉันไม่พยายามมากเกินไปในวันรุ่งขึ้น’ Michael Llodra แชมป์วิมเบิลดันคู่หูบอกวิทยุฝรั่งเศส

“”นั่นมันเมื่อสี่ปีที่แล้ว ฉันพูดว่า ‘ไม่’ และวางสาย

“…ภัยคุกคามของการแก้ไขแมตช์ที่เป็นไปได้นั้นกำลังถูกนำมาพิจารณาอย่างจริงจังที่ Paris Masters ในสัปดาห์นี้

“การแข่งขันถูกบันทึกและวิเคราะห์โดยอดีตผู้เล่นและหัวหน้า ATP…” PRINCE EDWARD ISLAND, Canada — ตามที่รายงานโดย CBC: “ลอตเตอรีควรซ่อนอยู่ในร้านค้าปลีกบน PEI เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ยาสูบ Robert Vessey หัวหน้ารัฐบาลกล่าว
“Vessey หยิบประเด็นนี้ขึ้นมาเมื่อวันอังคารที่ฝ่ายนิติบัญญัติในช่วงระยะเวลาคำถาม

“พรรคเสรีนิยม MLA คิดว่าถ้าตั๋วลอตเตอรีไม่อยู่ในสายตา พวกเขาจะเสียสติและนั่นจะช่วยให้ผู้ติดยาพยายามอยู่ห่างจากการพนัน

“Vessey กล่าวว่าเขาได้ยินจากผู้ติดการพนันว่าพวกเขาต้องการกำจัดสิ่งล่อใจอย่างต่อเนื่อง…” ลาสเวกัส รัฐเนวาดา — ปีที่แล้ว ผลประกอบการไตรมาสสามของ Wynn Resorts Ltd. ค่อนข้างเบ้ สะท้อนเพียงเดือนเดียวของผลลัพธ์จาก Wynn Macau ที่เพิ่งเปิดใหม่ และเงินไหลเข้า 900 ล้านดอลลาร์จากการขายสัมปทานย่อยที่ร่ำรวยเพื่อดำเนินการ คาสิโนในวงล้อมของจีน
เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ผู้ประกอบกิจการคาสิโนในลาสเวกัสรายงานรายได้ปกติมากขึ้น ซึ่งแสดงให้เห็นมูลค่าของศูนย์กลางการเล่นเกมมาเก๊าที่กำลังเติบโตของบริษัท

ด้วยผลประกอบการเต็มไตรมาสจาก Wynn Macau ที่มีห้องพัก 600 ห้อง รายได้โดยรวมของบริษัทสำหรับไตรมาสที่สิ้นสุดในวันที่ 30 กันยายน เพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว โดยอยู่ที่ 653.4 ล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นจาก 318.1 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว

Wynn Resorts ซึ่งดำเนินการ Wynn Las Vegas บน the Strip กล่าวว่าได้รับเงิน 44.7 ล้านดอลลาร์ในช่วงไตรมาสนี้หรือ 41 เซนต์ต่อหุ้น ตัวเลขดังกล่าวลดลงอย่างมากจาก 715.7 ล้านดอลลาร์ หรือ 6.43 ดอลลาร์ต่อหุ้น ซึ่งสะท้อนถึงการขายสัมปทานย่อยในราคา 900 ล้านดอลลาร์ หากไม่มีการขายดังกล่าว Wynn จะสูญเสีย 1.3 ล้านเหรียญหรือเพนนีต่อหุ้นในไตรมาสที่สามของปี 2549

นักวิเคราะห์ที่สำรวจโดย Thomson Financial คาดว่า Wynn จะได้รับ 63 เซนต์ต่อหุ้น

บริษัทประกาศผลประกอบการหลังปิดการซื้อขายในตลาด Nasdaq National Market หุ้นของ Wynn ปิดที่ 167.90 ดอลลาร์ ลดลง 5 ดอลลาร์ หรือ 2.89% หลังการเปิดเผยผลประกอบการ หุ้นร่วงลงอีก 4.5% ระหว่างการซื้อขายนอกเวลาทำการ

Wynn Macau ผลักดันผลประกอบการรายไตรมาสของบริษัทอย่างชัดเจน คาสิโนบนคาบสมุทรมาเก๊าสร้างรายได้สุทธิ 347.7 ล้านดอลลาร์และกระแสเงินสด 92.8 ล้านดอลลาร์

ในการประชุมทางโทรศัพท์กับนักวิเคราะห์และนักลงทุนภายหลังการเปิดเผยรายได้ สตีฟ วินน์ ประธานของ Wynn Resorts กล่าวว่าคาสิโนจะขยายภายในกลางเดือนมกราคมให้มีเกมบนโต๊ะประมาณ 380 เกม มากกว่า 100 เกมในปีที่แล้ว และ 1,200 เครื่องสล็อต มากกว่า เพิ่มจำนวนเปิดเป็นสองเท่า

Wynn กล่าวว่ามีห้องสวีทโรงแรมหรูอีก 400 ห้องอยู่ระหว่างการก่อสร้างและจะเปิดให้บริการในปี 2010

Wynn ยังแสดงตัวอย่างแผนสำหรับพื้นที่ 52 เอเคอร์บน Cotai Strip โดยกล่าวว่าบริษัทกำลังออกแบบโรงแรมห้องสวีทสไตล์วิลล่าซึ่งมีห้องพักระหว่าง 1,500 ถึง 2,000 ยูนิต

“เราจะครอบครองทรัพย์สินทั้งหมด” Wynn กล่าว “โดยธรรมชาติไฮเปอร์โบลาของเราเอง เราจะสร้างโรงแรมที่สวยงามที่สุดในโลกบนที่ดินของเรา สิ้นสุดคำสั่ง”

Wynn ยังหันเหข้อเสนอแนะจากนักวิเคราะห์ที่บริษัทอาจร่วมมือกับหน่วยงานธุรกิจในมาเก๊าที่มีที่ดินพร้อมสำหรับการพัฒนาแต่ขาดสัมปทานการเล่นเกม เขากล่าวว่า Wynn Resorts “ไม่ใช่บริษัทร่วมทุน”

ในขณะที่บริษัทโน้มน้าวมาเก๊า เจ้าหน้าที่ของ Wynn ไม่ได้ลดราคา Wynn Las Vegas รายรับจากคาสิโนในช่วงไตรมาสดังกล่าวอยู่ที่ 149.9 ล้านดอลลาร์ ซึ่งสูงกว่าไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้วเกือบ 14% รายรับจาก Nongaming อยู่ที่ 193.1 ล้านดอลลาร์ สูงกว่าตัวเลขที่รายงานเมื่อปีที่แล้วมากกว่า 8%

Wynn ยังดูตัวอย่าง Encore มูลค่า 2.2 พันล้านดอลลาร์ซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้างถัดจาก Wynn Las Vegas โรงแรมห้องสวีททั้งหมด 2,034 ห้องจะมีห้องที่ใหญ่กว่า Wynn Las Vegas และคาสิโนจะคล้ายกับ Wynn Macau ซึ่งพื้นที่เล่นเกมขนาดใหญ่ถูกแบ่งและคั่นด้วยผนังและห้องครึ่งหนึ่งเพื่อให้ลูกค้ามีความสนิทสนมมากขึ้น

“เราเข้าหาการออกแบบของ Encore ด้วยข้อมูลใหม่ในใจ” Wynn กล่าว “จะมีบางสิ่งที่ไม่มีใครเคยเห็นบน Strip มาก่อน มันจะไม่ดูเหมือนลาสเวกัส จะมีแสงธรรมชาติอยู่ทุกหนทุกแห่ง และมันจะน่าทึ่งมากที่จะได้เห็นปฏิกิริยาจะเป็นอย่างไร”

LAC DU FLAMBEAU, วิสคอนซิน — (PRESS RELEASE) — Lake of the Torches Resort Casinoจะให้เกียรติชายและหญิงที่รับใช้ในกองทัพโดยเสนออาหารมื้อสายใน Big City ของทหารผ่านศึกฟรีในร้านอาหาร Eagle’s Nest ในวันอาทิตย์ที่พฤศจิกายน วันที่ 11 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 14.00 น. อาหารเช้าจะให้บริการฟรีสำหรับผู้ที่รับราชการทหาร ทหารผ่านศึกเหล่านี้จะมีโอกาสลงทะเบียนสำหรับ Torchlight Club ของคาสิโน เพื่อรับอาหารเช้าฟรี ทหารผ่านศึกจะต้องแสดงหลักฐานการบริการ DD-214 เป็นรูปแบบ ID ที่ยอมรับได้สำหรับเหตุการณ์นี้
“นี่เป็นเพียงวิธีเล็กๆ น้อยๆ ที่เราสามารถแสดงความขอบคุณต่อชายและหญิงที่รับใช้ชาตินี้อย่างซื่อสัตย์และให้เกียรติ” Michael J. Broderick ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดที่ Lake of the Torches Resort Casino กล่าว “ในฐานะทหารผ่านศึก ฉันรู้ดีถึงการเสียสละของชายและหญิงเหล่านี้ ดังนั้นจะพูดว่า ‘ขอบคุณ’ อย่างไรจะดีไปกว่าการเสนออาหารฟรี ฉันหวังว่าจะได้ทักทายทหารผ่านศึกของเราในวันนั้นเป็นการส่วนตัว”

The Big City Brunch มีรายการอาหารรสเลิศมากมายสำหรับนักทานให้เลือก เช่น แฮมกระดูกแกะสลัก ไข่เจียวตามสั่ง แซลมอนรมควัน และสลัดบาร์ครบชุด

หากแขกไม่ได้เป็นสมาชิกคลับ คุณสามารถขอรับการเป็นสมาชิกได้ฟรีที่โต๊ะ Torchlight Club สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โทรไปที่คาสิโนที่ 1-800-25-TORCH

คาสิโน Lake of the Torches Resort Casino ตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบ Pokegama และตั้งอยู่ใน Northwoods ของรัฐวิสคอนซิน ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสถานที่พักผ่อนแบบคลาสสิกทางตอนเหนือและสะท้อนถึงวัฒนธรรมและมรดกของ Ojibwe คาสิโนมีเครื่องสล็อตมากกว่า 800 เครื่อง (รวมถึงพื้นที่ปลอดบุหรี่) โต๊ะแบล็คแจ็ค 12 โต๊ะและโต๊ะโป๊กเกอร์สองโต๊ะ ห้องโถงบิงโกเดิมพันสูงที่นั่งได้ถึง 500 คน ศูนย์อาหารตลอด 24 ชั่วโมงและร้านอาหาร Eagle’s Nest

AMBRIDGE, Mass. – ตามที่รายงานโดย Associated Press: “ศาสตราจารย์โรงเรียนกฎหมายฮาร์วาร์ดที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในการปกป้องชายผู้ทำเอกสารเพนตากอนรั่วไหลและช่วยผู้ปกครองฟ้อง บริษัท เคมีในคดีที่ได้รับความนิยมจากภาพยนตร์เรื่อง “A Civil Action” สาเหตุใหม่: โป๊กเกอร์
“Charles Nesson ต้องการให้รัฐบาลผ่อนคลายข้อจำกัดสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ เขาได้ก่อตั้ง Global Poker Strategic Thinking Society กับนักเรียนของเขาบางคนเพื่อส่งเสริมโป๊กเกอร์เป็นเครื่องมือการเรียนรู้ที่สนุกสนาน และเพื่อกำหนดใหม่ว่าเป็นเกมแห่งทักษะ .

“’ฉันต้องการเล่นโปกเกอร์ที่ถูกต้องตามกฎหมายเป็นเครื่องมือทางการศึกษา’ เนสสันกล่าว ‘เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้และฝึกฝนทักษะในการดูว่าสิ่งต่าง ๆ มีลักษณะอย่างไรจากมุมมองของบุคคลอื่น’

“ในท้องถิ่น Nesson ต้องการคลายข้อจำกัดของแมสซาชูเซตส์ในการแข่งขันโป๊กเกอร์ขนาดเล็ก…”

เซนต์. หลุยส์ รัฐมิสซูรี — (PRESS RELEASE) — เจ้าหน้าที่ของ Isle of Capri Casinos, Inc. (Nasdaq: ISLE) ประกาศในวันนี้ว่า Donn Mitchell ได้รับการแต่งตั้งเป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการของสหราชอาณาจักร อยู่ระหว่างรอการอนุมัติด้านกฎระเบียบ ปัจจุบันนายมิทเชลล์ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินและเหรัญญิกของบริษัท และจะดำรงตำแหน่งนี้จนกว่าจะมีการเสนอชื่อผู้สืบทอดตำแหน่ง

Mr. Mitchell เข้าร่วม Isle of Capri Casinos, Inc. ในปี 1996 ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์ทางการเงิน และดำรงตำแหน่งทางการเงินอื่นๆ มากมายกับบริษัท เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นบทบาทปัจจุบันของเขาในปี 2548 ซึ่งในขณะนั้นเขามีบทบาทสำคัญในการย้ายสำนักงานของบริษัทจากเมืองบิล็อกซี รัฐมิสซิสซิปปี ไปยังเซนต์หลุยส์ โม นายมิตเชลล์เพิ่งนำ Isle of Capri Casinos ผ่านการรีไฟแนนซ์ซึ่งส่งผลให้ บริษัทเข้าสู่วงเงินสินเชื่อที่มีหลักประกันระดับสูงแห่งใหม่มูลค่า 1.35 พันล้านดอลลาร์

ก่อนร่วมงานกับบริษัท คุณมิทเชลล์เคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายตรวจสอบของ Arthur Anderson LLP ในเมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลา โดยเขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัย Southern Mississippi และเป็นผู้สอบบัญชีรับอนุญาต ในปี 2545 นายมิทเชลล์ได้รับการยอมรับจาก Biloxi Sun Herald ให้เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจ Top Ten Under Forty ของชายฝั่งมิสซิสซิปปี้

Virginia McDowell ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Isle of Capri Casinos, Inc. กล่าวว่า “Donn จะถูกตั้งข้อหาเพิ่มศักยภาพในการเล่นเกมของเราให้สูงสุดในสหราชอาณาจักร และประวัติของเขากับบริษัทและภูมิหลังทางการเงินจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ทักษะที่กำหนดในขณะที่เขาก้าวเข้าสู่บทบาทการดำเนินงานที่สำคัญซึ่งนำทีมในสหราชอาณาจักรของเรา เมื่อเรายังคงกำหนดโอกาสเชิงกลยุทธ์ของเรา ปรับปรุงโปรแกรมการตลาดของเรา และปรับปรุงโครงสร้างต้นทุนของเรา ความคุ้นเคยของ Donn กับอสังหาริมทรัพย์และตลาดของเราจะเป็นสินทรัพย์ที่สำคัญ”

Isle of Capri Casinos, Inc. ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1992 มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมและความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าในคาสิโนทั้ง 18 แห่ง บริษัทเป็นเจ้าของและดำเนินการคาสิโนใน Biloxi, Lula และ Natchez, Mississippi; ทะเลสาบชาร์ลส์ ลุยเซียนา; เบตเตนดอร์ฟ, ดาเวนพอร์ต, มาร์แค็ตและวอเตอร์ลู, ไอโอวา; Boonville, Caruthersville และ Kansas City, Missouri และคาสิโนและลู่วิ่งใน Pompano Beach, Florida บริษัทยังดำเนินการและมีสัดส่วนการถือหุ้นร้อยละ 57 ในคาสิโนสองแห่งในแบล็กฮอว์ก รัฐโคโลราโด ความสนใจในการเล่นเกมระหว่างประเทศของ Isle of Capri Casinos รวมถึงคาสิโนที่ดำเนินการใน Freeport, Grand Bahama, คาสิโนใน Coventry, England และส่วนได้เสียสองในสามในคาสิโนใน Dudley และ Wolverhampton ประเทศอังกฤษ

มีสี่แบรนด์คาสิโนของ Isle of Capri รวมถึง “the isle” Isle of Capri, Colorado Central Station และ Rhythm City ให้บริการเครื่องสล็อตมากกว่า 16,000 เครื่อง 550 เกมบนโต๊ะ และ 3000 ห้องพักในโรงแรมเพื่อความเพลิดเพลินของแขกของเรา

ลาสเวกัส รัฐเนวาดา — (PRESS RELEASE) — Empire Resorts, Inc. (NASDAQ: NYNY) ประกาศเมื่อวานนี้ว่าเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2550 ชนเผ่า St. Regis Mohawk ได้ยื่นฟ้องต่อศาลแขวงสหรัฐในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ต่อต้านรัฐมนตรีมหาดไทย เดิร์ก เคมป์ธอร์น คดีฟ้องร้องที่เลขาฯ ได้กระทำการล่าช้าเกินควรและไม่สุจริตเกี่ยวกับการสมัครของ Tribe เพื่อวางพื้นที่ 29.31 เอเคอร์ที่สนามแข่งม้า Monticello ให้เป็นที่ไว้วางใจสำหรับคาสิโน คดีนี้ทำหน้าที่เป็น “การเคลื่อนไหวเพื่อบังคับ” เลขานุการ Kempthorne ให้ดำเนินการและตัดสินใจเกี่ยวกับใบสมัคร

“ในขณะที่ Empire Resorts ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินการทางกฎหมายนี้ แต่เราสนับสนุนการตัดสินใจของ Tribe และพบว่าโชคร้ายที่กระทรวงมหาดไทยได้ใช้เวลานานมากในการดำเนินการตามที่กฎหมายกำหนดเพื่อให้ที่ดินได้รับความไว้วางใจ” David P กล่าว Hanlon ซีอีโอและประธานของ Empire Resorts “นับตั้งแต่ลงนามในข้อตกลงและข้อตกลงของรัฐในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ Eliot Spitzer ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก พร้อมด้วยวุฒิสมาชิก Charles Schumer สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร Maurice Hinchey Ways และประธาน Charles Rangel แห่ง Means และคนอื่นๆ ได้เป็นผู้นำในการขอให้กระทรวงทำการตัดสินใจ เราเชื่อว่าแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นจากสภาคองเกรสและรัฐนิวยอร์กเมื่อรวมกับคดีความนี้อาจทำให้รัฐมนตรีดำเนินนโยบายล่าช้าได้ยากขึ้น

รูเล็ต GClub สมัครยิงปลา ในข้อพิพาทกับผู้ผลิตการ์ด

รูเล็ต GClub Borgata Hotel Casino ในแอตแลนติกซิตีได้รับการฟ้องร้องครั้งใหญ่ในคดีทางกฎหมายต่อผู้ผลิตการ์ดที่ทรัพย์สินของ MGM Resorts เชื่อว่าควรรับผิดชอบในโครงการบาคาร่าแบบเรียงขอบเกือบ 10 ล้านเหรียญ

ผู้พิพากษาศาลแขวงสหรัฐ Noel Hillman ตัดสินในสัปดาห์นี้ว่า Gemaco ซึ่งเป็นผู้ผลิตการ์ดในแคนซัสซิตีไม่สามารถรับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับ “เงินรางวัล” จำนวน 9.6 ล้านดอลลาร์จากการเล่นโป๊กเกอร์และการพนัน Phil Ivey ในปี 2012 แต่ผู้พิพากษากล่าวว่าความเสียหายที่ Borgata สามารถหาได้จาก Gemaco คือค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนการ์ด: 27 เหรียญ

Borgata อ้างว่าขายการ์ดที่มีข้อบกพร่องแต่ Gemaco รูเล็ต GClub ตอบสนองต่อการฟ้องร้องในปี 2560 โดยบอกว่าไพ่จะไม่ “ถูกตัดอย่างสมบูรณ์” “ ไพ่เหล่านี้แม้จะมีรูปแบบที่ไม่สมมาตร แต่ก็เป็นที่ยอมรับและใช้ทุกวันในการเล่นเกมคาสิโนปกติโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ” Gemaco กล่าว

Hillman ยอมรับว่า Gemaco ไม่ควรแบกรับความรุนแรงของเรื่องอื้อฉาวนี้ Ivey เป็นผู้ชนะรางวัลสร้อยข้อมือโป๊กเกอร์ World Series 10 ครั้ง จากข้อมูลของThe Hendon Mobเขาได้รับรางวัลเกือบ 24 ล้านดอลลาร์จากการเล่นโป๊กเกอร์สดอย่างเป็นทางการ

หยาบรอบขอบ
ในปี 2012 Ivey และ coconspirator Cheng Yin“ Kelly” Sun ใช้ประโยชน์จากความไม่สมบูรณ์ในการเล่นไพ่เพื่อระบุการ์ดที่มีมูลค่าสูง ด้านหลังของการ์ดที่ผลิตโดย Gemaco มีรูปแบบของเพชรสีขาว แต่ Ivey สังเกตว่าแถวบนสุดของการ์ดที่มีมูลค่าสูงกว่านั้นถูกตัดออกเล็กน้อย

Ivey และ Kelly ถูกกล่าวหาว่า“ ทำเครื่องหมาย” การ์ดเหล่านั้นโดยสั่งให้ตัวแทนจำหน่ายหมุน 180 องศา ทั้งสองบอกกับตัวแทนจำหน่ายว่าแผนการหมุนไพ่บางใบเป็นเพียงเพราะพิธีกรรมทางไสยศาสตร์

ทั้งคู่ยังขอเครื่องสับอัตโนมัติซึ่งจะไม่เปลี่ยนการจัดตำแหน่งของไพ่ การจัดเตรียมดังกล่าวช่วยให้ Ivey และ Kelly สามารถคาดเดาได้ดีขึ้นว่าไพ่ใบต่อไปจะเป็นอย่างไร

แต่ฮิลล์แมนตัดสินว่าไม่ใช่ไพ่เพียงอย่างเดียวที่อนุญาตให้แผนการเกิดขึ้น ในการตัดสินใจของเขาผู้พิพากษาระบุว่าการให้สัมปทานของ Borgata ตามข้อเรียกร้องของ Ivey ซึ่งรวมถึงการหมุนไพ่เครื่องสับอัตโนมัติการใช้รองเท้าแปดชั้นแบบเดิมต่อไปและพื้นที่เล่นส่วนตัวมีความสำคัญทั้งหมด

“ หากขาดองค์ประกอบหลักอย่างใดอย่างหนึ่งไปแผนการจัดเรียงขอบจะใช้ไม่ได้” ฮิลล์แมนกล่าว

ไอวี่ย์เป็นคนไม่เปิดเผยตัวตนโดยกล่าวว่าเขาปฏิบัติตามกฎของคาสิโนและใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่องเพียงนาทีเดียว ฮิลล์แมนปกครองเป็นอย่างอื่นในเดือนธันวาคม 2559 และสั่งให้เขาจ่ายคืน 9.6 ล้านดอลลาร์พร้อมดอกเบี้ย Ivey และ Kelly กำลังดึงดูดการตัดสินใจ

ผู้พิพากษาฮิลล์แมนรอให้บอร์กาตาและเจมาโกยุติความแตกต่างก่อนจะเดินหน้ารับฟังคำอุทธรณ์ของไอวี่ย์

เคส Crockfords
การโต้เถียงอย่างรุนแรงของ Ivey ที่ Borgata ไม่ใช่การต่อสู้ทางกฎหมายเพียงอย่างเดียวที่เขาต้องทนเมื่อไม่นานมานี้ นอกจากนี้ในปี 2012 นักพนันมืออาชีพและเคลลี่ได้เดินทางไปต่างประเทศที่ Crockfords Casino ของลอนดอนและดำเนินโครงการจัดเรียงขอบที่เหมือนกันเกือบทั้งหมดและได้รับรางวัล 11.2 ล้านดอลลาร์

แต่ Crockfords ปฏิเสธที่จะจ่ายเงินรางวัลหลังจากที่ค้นพบเทคนิคการเรียงลำดับขอบของเขา ตั้งแต่นั้นมาศาลของสหราชอาณาจักรได้ตัดสินให้ Ivey และ ศาลฎีกายืนยันคำตัดสินก่อนหน้านี้ว่าเขาไม่มีสิทธิได้รับเงิน 11.2 ล้านดอลลาร์

Cuomo กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า“ คาสิโนเกมทางตอนเหนือเป็นเรื่องส่วนตัวของเดลลาโกรีสอร์ทแอนด์คาสิโนเพื่อขอลดหย่อนภาษีบางประเภท พวกเขาเสนอราคาพวกเขาทำการลงทุน พวกเขาบางคนบอกว่าพวกเขาทำได้ไม่ดีเท่าที่พวกเขาหวังหรือคาดหวังไว้”

ผู้ว่าการรัฐกล่าวต่อว่า“ แต่พวกเขาเป็นความกังวลส่วนตัวฉันไม่ต้องการที่จะประกันตัวออกจากความกังวลส่วนตัว”

Steven Greenberg โฆษกของ Del Lago ออกแถลงการณ์ในสัปดาห์นี้ว่าคาสิโน Finger Lakes อยู่ในสถานะ“ เสียเปรียบในการแข่งขันอย่างไม่เป็นธรรมอย่างโจ่งแจ้ง ” บริษัท คาสิโนระบุว่า Seneca Nation ซึ่งหยุดแบ่งปันรายได้สล็อตกับรัฐเมื่อปีที่แล้วกำลังใช้เงินเพื่อล่อให้นักพนันด้วยสิ่งจูงใจไปยังสถานที่ของชนเผ่า

สนามเล่นปรับระดับ
Del Lago เป็นเจ้าของหลักโดย บริษัท Wimorite Properties ของ Paul และ Thomas Wilmot ซึ่งเป็น บริษัท อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่ตั้งอยู่ในนิวยอร์กกล่าวว่าการตัดสินใจของ Seneca Nation ในการยกเลิกเกมคอมแพคของรัฐที่มีมายาวนานได้เปลี่ยนแปลงสภาพตลาด

คอมแพคเกมมิ่งของชนเผ่าหมดอายุในปี 2014 กลุ่มชนพื้นเมืองอเมริกันยืนยันว่าในขณะที่ใบอนุญาตดำเนินการจะต่ออายุโดยอัตโนมัติข้อกำหนดในการแบ่งรายได้โดยไม่มีเงื่อนไขที่ปรับปรุงจากฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐไม่ได้

นักการเมืองและรัฐบาลท้องถิ่นที่ได้เห็นการจ่ายเงินที่สำคัญจากคาสิโนหายไปเชื่อว่าการกระทำของ Seneca Nation เป็นการคืนทุนสำหรับนิวยอร์กที่อนุญาตให้มีคาสิโนเชิงพาณิชย์ตอนเหนือ

ภายใต้ขนาดกะทัดรัดก่อนหน้านี้คาสิโนตอนเหนือของ Seneca สามแห่งแบ่งปัน 25 เปอร์เซ็นต์ของการชนะสล็อตแมชชีนทั้งหมดกับรัฐบาลของรัฐและท้องถิ่น นั่นเท่ากับประมาณ 110 ล้านเหรียญต่อปีที่ถูกส่งไปยังเมืองหลวงของอัลบานี

“ ตั้งแต่ช่วงเวลาที่เดลลาโกเปิดเซเนกาเนชั่นเปลี่ยนจากการจ่าย 25 เปอร์เซ็นต์เป็นศูนย์” กรีนเบิร์กกล่าว “ ดังนั้นพวกเขาจึงจ่ายเป็นศูนย์…และเดลลาโกจ่าย 37.5 เปอร์เซ็นต์ ภูมิทัศน์เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง”

ค้นหาวิธีแก้ปัญหาจากที่อื่น
Wilmots กล่าวในสัปดาห์นี้ว่า“ เราต้องการความช่วยเหลือ” เนื่องจากรายได้จากการเล่นเกมรวม (GGR) ในปีแรกต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ล่วงหน้าถึง 100 ล้านดอลลาร์

มูดี้ส์เตือนเมื่อเดือนมกราคมว่าคาสิโนอยู่บนเส้นทางที่ทำให้เสี่ยงต่อการผิดนัดชำระหนี้ หน่วยงานทางการเงินปรับลดอันดับความน่าเชื่อถือของเดลลาโกจาก “คงที่” เป็น “ลบ”

Cuomo บอกว่านั่นไม่ใช่ปัญหาของใครนอกจากเดลลาโก

“เราได้เล่นเกมคาสิโนที่จะสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกสร้างการพัฒนาเศรษฐกิจและการสร้างงาน ได้ทำเช่นนั้นแล้ว” ผู้ว่าราชการจังหวัดประกาศ “ คุณมีคาสิโนบอกว่า ‘ฉันไม่เป็นไปตามความคาดหวังของฉัน ฉันควรได้รับความช่วยเหลือจากรัฐ ‘ ฉันไม่เห็นด้วยกับสิ่งนั้น” Meruelo ตกลงที่จะซื้อ SLS ที่กำลังดิ้นรนซึ่งเดิมคือ Sahara Casino ในตำนานในเดือนพฤษภาคมปีที่แล้วโดยมีค่าธรรมเนียมที่ไม่เปิดเผยจาก Stockbridge Capital Partners ที่เป็นเจ้าของ

มันเป็นการเคลื่อนไหวที่กล้าหาญ ตั้งอยู่ท่ามกลางที่ดินว่างเปล่าที่จัดสรรไว้สำหรับโครงการที่ถูกปิดตายหรือถูกทิ้งร้างพื้นที่ดังกล่าวไม่ได้อยู่ห่างจากทางใต้สุดที่คึกคักของ Las Vegas Strip

ความสะดวกสบาย
เปิดให้บริการในปี 2557 หลังจากการอัปเกรด 415 ล้านดอลลาร์ SLS สูญเสียเงิน 122.7 ล้านดอลลาร์ในช่วงเก้าเดือนแรกและพยายามดิ้นรนเพื่อทำกำไรตั้งแต่นั้นมา

แต่ Meruelo เชื่อว่าเขาสามารถนำ Midas Touch กลับมาที่ที่พักได้เหมือนที่เคยไปที่ Grand Sierra Resort คาสิโนโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของ Reno

“ ฉันถูกบอกว่าไม่มีทางในนรกที่ฉันจะสามารถหมุนแกรนด์เซียร์ราได้” Meruelo บอกกับ NGCB “ ถ้าฉันสามารถกลับไปรอบ ๆ แกรนด์เซียร์รารีสอร์ทได้ฉันก็ทำได้ที่ SLS [ด้วย]”

Meurelo กล่าวว่าเขาวางแผนที่จะทำการตลาดคาสิโนในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ซึ่งเขาเป็นเจ้าของสถานีวิทยุสามแห่งและสถานีโทรทัศน์สองช่อง นอกจากนี้เขายังวางแผนที่จะทำตลาดข้ามกับ Grand Sierra Resort เขาบอกกับคณะกรรมการว่าเขาสามารถเข้าถึงเงินหลายล้านดอลลาร์และเครดิตผ่าน บริษัท 30 แห่งที่เขาเป็นเจ้าของซึ่งรวมถึงธนาคาร

“ สิ่งที่ทรัพย์สินต้องการคือความเป็นเจ้าของและความเป็นผู้นำและฉันจะสามารถจัดหาให้ได้” เขากล่าว

ละครอนุญาตของ Nazarian
การพิจารณาใบอนุญาตของ Meurelo ประสบความสำเร็จมากกว่าการพิจารณาคดีของเขา Sam Nazarian อดีตเจ้าของส่วนหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าพ่อไนต์คลับในแอลเอซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบส่วนใหญ่ในวิสัยทัศน์ SLS ในปี 2558 คณะกรรมการนาซาเรียนถูกกลั่นแกล้งเกี่ยวกับการใช้โคเคนและความจริงที่ว่าเขาปล่อยให้ตัวเองถูกแบล็กเมล์โดย Derrick Armstrong ซึ่งเป็นตัวละครสามานย์ที่มีประวัติอาชญากรรม

อาร์มสตรองเองพยายามที่จะเข้าถึงการพิจารณาคดีเพื่อปราศรัยกับคณะกรรมการ แต่ถูกจับนอกข้อหาลักขโมยและผ่านการตรวจสอบที่ไม่ดี

โดยไม่คาดคิดคณะกรรมการได้ให้ใบอนุญาต Nazarian แม้ว่าจะมีจำนวน จำกัด แต่เขาก็ขายหุ้นให้กับ Stockbridge ซึ่งเป็นเจ้าของส่วนใหญ่ในไม่ช้า

บรรจุมันขึ้น
Nazarian พยายามที่จะเปลี่ยน Sahara ให้กลายเป็นรุ่นที่ทันสมัยและโฉบเฉี่ยวของตัวเองมากขึ้นบางทีอาจจะมองไม่เห็นความจริงที่ว่าไม่มีใครเคยเป็น hipper ไปกว่า Rat Pack

เขาเรียกมันว่า SLS เพื่อแสดงถึง“ สไตล์ความหรูหราและการบริการ” แม้ว่านาซาเรียนจะตกอยู่ในอุปสรรคแรกด้วยการติดตั้งรูปปั้นหยดตาสีเงินขนาดใหญ่ในวงกลมทางเข้าซึ่งดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับสไตล์

และเขาทำทั้งหมดนี้ในเวลาที่ไม่ถูกต้องและในตอนท้ายของ Strip ผิดพลาดเพื่อบูต

Meruelo มีงานมากมายที่ต้องทำ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นผู้ชายที่เหมาะกับงานนี้ เห็นได้ชัดว่า NGCB อยู่บนเรือพร้อมกับวิสัยทัศน์ของเขาCFO Eric Hession กล่าวว่า บริษัท ซึ่งเกิดจากการล้มละลายในเดือนตุลาคมได้รับประโยชน์จากการปฏิรูปภาษีของสหรัฐฯถึง 2.03 พันล้านดอลลาร์ รายรับสุทธิทั้งปีเพิ่มขึ้นเป็น 8.1 พันล้านดอลลาร์ แต่ถึงแม้จะเติบโต แต่ บริษัท ก็ยังขาดทุนสุทธิปีละ 375 ล้านดอลลาร์

แต่ Hession ยังคงเป็นบวกโดยกล่าวว่าการลดภาษีจะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นของผู้บริโภคซึ่งจะช่วยเพิ่มรายได้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

หุ้นของซีซาร์ร่วงลงในวันพฤหัสบดีจากราคาเปิด 13.20 ดอลลาร์ลงมาที่ 12.60 ดอลลาร์เมื่อปิดการซื้อขายซึ่งขาดทุน 4.55 เปอร์เซ็นต์

เมืองที่ได้รับผลกระทบ
Caesars Entertainment กล่าวว่าการถ่ายทำในวันที่ 1 ตุลาคมในลาสเวกัสส่งผลกระทบต่อรายได้ไตรมาสสุดท้าย บริษัท เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์เก้าแห่งในเมืองโดยมีแปดแห่งใน Strip

รายรับของลาสเวกัสลดลงเกือบสี่เปอร์เซ็นต์ในช่วงสามเดือนสุดท้ายของปี 2560 เป็น 873 ล้านดอลลาร์ รายได้ก่อนหักดอกเบี้ยภาษีค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่าย (EBITDA) รวมถึงรายได้จากค่าเช่าลดลง 10% สู่ระดับ 294 ล้านดอลลาร์

Frissora กล่าวว่าธุรกิจที่สูญเสียไปหลังจากโศกนาฏกรรมทำให้ บริษัท เสียเงิน 25 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สี่ของ EBITDA ซีอีโอของซีซาร์กล่าวว่าการเพิ่มขึ้นของ EBITDA ประมาณ 11 เปอร์เซ็นต์น่าจะเป็นไปได้หากไม่มีเหตุการณ์ที่น่าเศร้านั้น และ Frissora ตั้งข้อสังเกตว่าการท่องเที่ยวที่เสียไปจากการสังหารหมู่ยังคงทำร้ายธุรกิจ

“ ในช่วงไตรมาสแรก (ของปี 2018) เรายังคงรู้สึกถึงผลกระทบต่อธุรกิจการพักผ่อนของเราในลาสเวกัสจากการถ่ายทำในวันที่ 1 ตุลาคม เราได้ท้าทายให้ทีมบริหารของเราชดเชยผลกระทบเชิงลบเหล่านี้โดยให้ความสำคัญกับการควบคุมต้นทุนอย่างต่อเนื่อง” CEO อธิบาย

Frissora กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าในช่วงหลายสัปดาห์หลังการถ่ายทำมีจำนวนนักท่องเที่ยวจากตลาดเอเชียลดลงอย่างมากจากความเคารพต่อ 58 คนที่เสียชีวิต “ ฉันได้ยินมาว่าบางครั้งก็เป็นช่วงเวลาสามสี่เดือน…ผู้คนในเอเชียให้ความเคารพต่อการเสียชีวิตมาก” เขากล่าวสรุป

ผู้เล่นใหม่ที่เข้ามา
Caesars Entertainment อยู่ในช่วงขาขึ้นในปีหน้าและนักลงทุนก็เห็นได้ชัดเช่นกัน

ในวันพฤหัสบดี 28.22 ล้านหุ้นของ บริษัท มีการซื้อขายใน 55,937 ธุรกรรม กิจกรรมที่ยุ่งผิดปกติดังกล่าวมักบ่งชี้ว่านักลงทุนมั่นใจในทิศทางของ บริษัท

แต่ Hession กล่าวว่ามีเหตุผลบางประการสำหรับความกังวลโดยเฉพาะในแอตแลนติกซิตี้ซึ่งผู้ให้บริการเกมเป็นเจ้าของคาสิโนสามในเจ็ดแห่ง และก่อนสิ้นปี 2018 คาดว่าจะมีการเปิดสถานที่เล่นเกมเพิ่มเติมอีก 2 แห่ง ได้แก่ Hard Rock และ Ocean Resort

“ เราคาดว่าจะเผชิญกับความท้าทายบางอย่างในปี 2018” Hession ยอมรับ “ เราเชื่อว่าการเปิดตัวของการแข่งขันใหม่ในตลาดภูมิภาคบางแห่งโดยเฉพาะในแอตแลนติกซิตีจะส่งผลเสียต่อผลประกอบการของเราในช่วงครึ่งหลังของปีนี้”

นอกจากฮาร์ดร็อคและโอเชียนรีสอร์ทแล้วเจ้าของ Showboat ซึ่งเป็นอดีตทรัพย์สินของ Caesars กำลังพิจารณาเรื่องการเปิดคาสิโนของโรงแรมอีกครั้ง นักพัฒนา Bart Blatstein ได้ยื่นเอกสารการออกใบอนุญาตเบื้องต้นกับ New Jersey Division of Gaming Enforcement (NJDGE) เมื่อเดือนที่แล้วWynn Resorts กำลังเผชิญกับการตรวจสอบใบอนุญาตโดยหน่วยงานกำกับดูแลในเนวาดาบอสตันและมาเก๊าเกี่ยวกับข้อกล่าวหาการล่วงละเมิดทางเพศต่อผู้ก่อตั้งและอดีตซีอีโอซึ่งอาจส่งผลให้มีคำสั่งให้ บริษัท ถอนหุ้นของ Wynn

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วผู้พิพากษาชาวเนวาดาได้ยกเลิกการเคลื่อนไหวของผู้ประกอบการคาสิโนที่น่าอับอายในการยกเลิกข้อตกลงผู้ถือหุ้นระหว่างเขากับอดีตภรรยาของเขาเอเลนวินน์ซึ่งป้องกันไม่ให้ทั้งสองฝ่ายขายหุ้นของตน ผู้พิพากษาตัดสินข้อตกลงที่วาดขึ้นเกี่ยวกับการหย่าร้างของพวกเขามีความเกี่ยวพันอย่างใกล้ชิดกับคดีของ Universal มากเกินไป

ทุกคนฟ้องทุกคน
ชุดดังกล่าวเกิดจากการขับไล่คาซึโอะโอคาดะผู้ก่อตั้ง Universal และประธานกรรมการในขณะนั้นจากคณะกรรมการของ Wynn Resorts ในเดือนกุมภาพันธ์ 2555 Wynn Resorts ฟ้องในข้อหาบังคับให้มีการเรียกคืนหุ้น Universal ซึ่งมีมูลค่าตลาดประมาณ 2.7 พันล้านดอลลาร์

คาสิโนยักษ์ใหญ่ในเนวาดาอ้างว่า Okada ละเมิดหน้าที่ความไว้วางใจของเขาและทำให้ใบอนุญาตการเล่นเกมตกอยู่ในความเสี่ยงโดยติดสินบนเจ้าหน้าที่เกมของฟิลิปปินส์เพื่อให้ได้รับการสนับสนุนสำหรับโครงการที่กลายเป็น Okada Manila

Okada ปฏิเสธเรื่องนี้โดยอ้างว่าเขาถูกลบออกเนื่องจากถูกมองว่าเป็นภัยคุกคามของ Wynn ซึ่งการควบคุม บริษัท อ่อนแอลงจากข้อยุติการหย่าร้างที่แบ่งหุ้นของ Wynn เท่า ๆ กัน

เมื่อยูนิเวอร์แซลต่อต้านการฟ้องร้อง Wynn Resorts เอเลนวินน์ได้เข้าร่วมชุดนี้เพื่อเสนอราคาเพื่อให้สามารถควบคุมหุ้นของเธอได้ – ดูเหมือนว่าเธอจะบรรลุเป้าหมายแล้ว

Okada บูตจาก Universal Board
Okada ถูกขับออกจากคณะกรรมการ Universal โดยถูกกล่าวหาว่ายักยอกเงินของ บริษัท เมื่อปีที่แล้ว คดีเดิมที่ Wynn Resorts ฟ้อง Okada ในข้อหาละเมิดหน้าที่ความไว้วางใจยังคงรอดำเนินการและคาดว่าจะดำเนินการต่อไป

“ ผลลัพธ์ในวันนี้เป็นอย่างมากสำหรับลูกค้าของเรา” David Krakoff ทนายความของ Universal Entertainment กล่าวในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ “ มันช่วยแก้ปัญหาการฟ้องร้องที่ดำเนินมาเป็นเวลานานด้วยเงื่อนไขที่เป็นที่ชื่นชอบมากและมอบแหล่งข้อมูลมากมายสำหรับ Universal ในการเติบโตในระดับสากลต่อไป”

ข้อตกลงดังกล่าวเพิ่มเงิน 464 ล้านดอลลาร์เป็น 1.94 พันล้านดอลลาร์สำหรับตั๋วสัญญาใช้เงินอายุ 10 ปีที่ Wynn Resorts ออกให้กับ Universal สำหรับหุ้นในปี 2555 Wynn Resorts กล่าวในแถลงการณ์ว่าจะมีการชำระเงิน 2.4 พันล้านดอลลาร์ภายในวันที่ 31 มีนาคมแต่น่าเสียดายที่มันมาในรูปแบบของพันธบัตรขยะที่มีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดนับตั้งแต่การล่มสลายทางการเงิน

จากการทบทวนการเงินระหว่างประเทศชนเผ่าจะจ่าย 14.425 เปอร์เซ็นต์สำหรับพันธบัตร 205 ล้านดอลลาร์ซึ่งมากกว่าอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 6.28 เปอร์เซ็นต์สำหรับพันธบัตรขยะของสหรัฐฯ

นักลงทุนตราสารหนี้เรียกเก็บเงินในอัตราสูงเนื่องจากโดยทั่วไปพันธบัตรขยะจะออกให้กับโครงการเก็งกำไรที่มีรายได้ไม่แน่นอนหรือขาดหลักประกัน แต่ชนเผ่าอเมริกันพื้นเมืองมักจะถูกเรียกเก็บเงินสูงกว่านี้เนื่องจากนักลงทุนกังวลว่าพวกเขาจะต่อสู้เพื่อบังคับใช้สิทธิของเจ้าหนี้กับประเทศอธิปไตย หากโครงการล้มละลาย

การลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง
พันธบัตรขยะเป็นยานพาหนะที่มีความเสี่ยงสูงและให้ผลตอบแทนสูงสำหรับนักลงทุนและการร่วมทุนของ Buena Vista Rancheria มีองค์ประกอบของความเสี่ยงอย่างแน่นอน มีคาสิโนมากกว่าหนึ่งโหลภายใน 100 ไมล์จากโครงการหลายแห่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีกว่า

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วศาลสูงสหรัฐได้สั่งให้ชนเผ่าWilton Rancheriaสร้างคาสิโนใน Elk Grove ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 30 ไมล์ โครงการดังกล่าวได้รับการสนับสนุนทางการเงินจาก Boyd Gaming และสัญญาว่าจะมีพื้นที่คาสิโน 110,000 ตารางฟุตพร้อมเกมบนโต๊ะและ 2,500 ช่องอาคารโรงแรมขนาด 302 ห้องร้านอาหารและพื้นที่จัดการประชุมที่ใหญ่ที่สุดในพื้นที่นอกตัวเมืองแซคราเมนโต

โครงการ Buena Vista มีขนาดเล็กลงและมีสล็อตน้อยกว่า แต่จะมาพร้อมกับอิทธิพลด้านปฏิบัติการและการตลาดในรูปแบบของความบันเทิงของ Caesars ซึ่งจะจัดการคาสิโนในนามของชนเผ่าในฐานะ Harrahs NorCal Casino

ชนเผ่าหลาย
เจอร์รี่บราวน์ผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียลงนามในข้อตกลงกับชนเผ่าในปี 2559 ซึ่งกำหนดให้ต้องเจรจาข้อตกลงกับ Amador County แต่เคาน์ตีต่อต้านโครงการนี้ตั้งแต่มีการเสนอคาสิโนครั้งแรกในปี 2542 และความคืบหน้าถูกขัดขวางโดยการดำเนินคดีอย่างต่อเนื่อง

เคาน์ตีได้โต้แย้งว่าชนเผ่าที่ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลกลางนั้นไม่ใช่“ เผ่าที่แท้จริง” ชาวอินเดียนแดง Me-Wuk หายไปจากเชิงเขาของ Sierra Nevada เมื่อ 150 ปีก่อน

ชนเผ่าที่เริ่มต้นความคิดเกี่ยวกับคาสิโนเมื่อเกือบ 20 ปีก่อนประกอบด้วยหญิงวัยกลางคนคนหนึ่ง Donnamarie Potts และเด็กผู้ใหญ่สองคน

ต่อมา Potts ถูกท้าทายโดยผู้หญิงอีกคน Rhonda Morningstar Pope ซึ่งอ้างว่าเธอเป็นสมาชิกผู้ใหญ่คนสุดท้ายของเผ่า Potts ถูกพบว่าไม่มีสายเลือด Me-Wuk และจนถึงทุกวันนี้พระสันตปาปายังคงเป็นหัวหน้าสภาเผ่า

อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะมีขนาดเท่าใดก็ตามวงดนตรี Buena Vista Rancheria ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลกลางและศาลก็เข้าข้างชนเผ่า

คาสิโนตอนเหนือของนิวยอร์กอีกสองแห่งที่เปิดให้บริการมาเป็นเวลาหนึ่งปีก็ล้มเหลวในการตอบสนองการคาดการณ์ของ GGR สมัครยิงปลา เมื่อรวมคุณสมบัติทั้งสามมีผลการดำเนินงานต่ำกว่า 220 ล้านเหรียญ

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร Gary Finch (R-Auburn) มีคำพูดที่ชัดเจนกว่าสำหรับเดลลาโก

“ ถ้านี่ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงฉันคงคิดว่านี่เป็นเรื่องตลกในช่วงต้นวันเอพริลฟูล” ฟินช์โพสต์บนเฟซบุ๊ก “ การขอให้ครอบครัวที่ทำงานหนักประกันตัวออกจากคาสิโนจะเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้อย่างแน่นอน มันไร้สาระ”

Robert DeSalvio ประธาน Wynn Boston Harbor กล่าวว่าปรากฏตัวเป็นครั้งแรกต่อหน้าคณะกรรมการการเล่นเกมของแมสซาชูเซตส์ (MGC) เนื่องจากข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศเกิดขึ้นกับมหาเศรษฐีสตีฟวินน์ซึ่งเป็นเรื่องอื้อฉาวที่มีผลกระทบไปทั่วโลกโรเบิร์ตเดซัลวิโอประธาน Wynn Boston Harbor กล่าวว่า บริษัท “อย่างแน่นอน” ในการพิจารณาเปลี่ยนชื่ออสังหาริมทรัพย์ .

“ เรากำลังพิจารณาเรื่องการรีแบรนด์โครงการอย่างแน่นอนและเราจะมีการประกาศในภายหลัง” DeSalvio กล่าว

DeSalvio และผู้บริหาร Wynn Boston คนอื่น ๆ บอกกับคณะกรรมการเกมของรัฐว่าโครงการนี้ยังคงดำเนินต่อไปสำหรับการเปิดฤดูร้อนปี 2019 แม้ว่าจะถูกถามเกี่ยวกับข้อกล่าวหาที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องว่า Steve Wynn ล่วงละเมิดพนักงานหญิงที่รีสอร์ทในลาสเวกัสของเขาเป็นประจำมานานหลายสิบปี DeSalvio กล่าวว่า “ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งที่ฉันจะแสดงความคิดเห็นในสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสิ่งนั้น”

Wynn Boston Harbor สมัครยิงปลา ตั้งอยู่ตรงข้ามแม่น้ำ Mystic ใน Everett มีห้องพัก 671 ห้องคาสิโน 150,000 ตารางฟุตพื้นที่จัดประชุมร้านค้าปลีกและสวนสาธารณะ

A YNEZ, California — (PRESS RELEASE) — เป็นอีกครั้งที่ Chumash Casino Resort และร้านอาหารสุดหรู The Willows ได้รับรางวัล AAA Four Diamond Award ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้เฉพาะโรงแรมและร้านอาหารที่ดีที่สุดในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ โดยชมรมรถยนต์
แต่ละปีจะมอบรางวัลให้แก่ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมและร้านอาหารและเชฟระดับผู้บริหารเพื่อยกย่องสถานที่ให้บริการที่ได้รับรางวัล ซึ่งเป็นหนึ่งใน 4 อันดับแรกของโรงแรม โมเต็ล และร้านอาหารในแคลิฟอร์เนียตอนใต้มากกว่า 2,500 แห่งที่ตรวจสอบโดย Auto Club of Southern California บริษัทในเครือ AAA ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ

ตอนนี้เป็นปีที่สี่ติดต่อกันของสถานะ Four Diamond, Chumash Casino Resort เป็นหนึ่งในแปดโรงแรมที่ได้รับการยอมรับในซานตาบาร์บาร่าเคาน์ตี้ คนอื่นๆ ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ The Ballard Inn; Fess Parker’s Wine Country Inn & Spa ใน Los Olivos; Doubletree Resort ของ Fess Parker, Harbor View Inn และ Inn on Summer Hill ในซานตาบาร์บาร่า; ซานตา Ynez Inn; และ Petersen Village Inn ในโซลแวง

ร้านอาหารเพียงสองแห่งในเคาน์ตีที่ได้รับการยอมรับ รวมถึงประสบการณ์การรับประทานอาหารชั้นเลิศของรีสอร์ท Chumash Casino อย่าง The Willows พร้อมด้วยร้านอาหาร Ballard Inn นี่เป็นปีที่สามติดต่อกันที่ The Willows ได้รับรางวัล AAA Four Diamond Award

Vincent Armenta ประธานเผ่า Santa Ynez Band ของ Chumash Indian เจ้าของ รีสอร์ท.

ในวันจันทร์ที่Chumash Casino Resortเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารกลางวันสำหรับเจ้าของโรงแรมในซานตาบาร์บาราเคาน์ตี้และผู้จัดการทั่วไปซึ่งคุณสมบัติได้รับการตั้งชื่อว่า Four Diamond สำหรับปี 2008

จอห์น มาร์ติโน กรรมการบริหารฝ่ายการบริการของ Chumash Resort กล่าวว่า “มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่าการบรรลุมาตรฐานที่กำหนดโดย AAA เป็นเรื่องยากเพียงใด” บอกกับฝูงชนประมาณ 20 คนที่เพลิดเพลินกับอาหารหลายคอร์สแสนอร่อยที่สร้างขึ้นโดย The Willows Executive Chef แอนโธนี่ มินนิตี. “เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากที่ได้เห็นว่าที่พักในเขตซานตา บาร์บารา ยกระดับมาตรฐานโรงแรมและร้านอาหารอื่นๆ ในด้านการบริการและคุณภาพได้อย่างไร”

Charles Smith ผู้จัดการที่พักที่ได้รับอนุมัติของ Auto Club ที่พร้อมจะมอบโล่ Four Diamond ให้กับผู้ชนะแต่ละรายในระหว่างงาน

“ระบบการจัดระดับเพชร AAA ยังคงเป็นวิธีการที่มีวัตถุประสงค์และสม่ำเสมอในการวัดสถานประกอบการรับประทานอาหารและที่พักสุดหรูซึ่งสมาชิก Auto Club และ AAA ไว้วางใจ” Smith กล่าว “เราขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับร้านอาหารและผู้เชี่ยวชาญด้านโรงแรมที่ทำงานทั้งวันทั้งคืนอย่างขยันขันแข็งเพื่อนำเสนอบริการที่มีความสามารถสูง การต้อนรับ และการดูแลแขกของพวกเขาในที่พักที่สวยงาม สะอาด และสะดวกสบาย”

David Brents ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Chumash Casino Resort กล่าวว่าเขายินดีที่จะเรียนรู้ว่าทั้งโรงแรมและร้านอาหารจะเข้าสู่ปี 2008 ด้วยสถานะ Four Diamond

“เรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศเสมอ” เบรนท์สกล่าว “นี่เป็นการแต่งตั้ง Four Diamond ติดต่อกันเป็นครั้งที่สี่สำหรับโรงแรมของเรา และครั้งที่สามติดต่อกันสำหรับ Willows สิ่งนี้บ่งบอกถึงประเพณีการบริการที่เป็นแบบอย่างและความใส่ใจในรายละเอียดของพนักงานของเราอย่างชัดเจน”

Chumash Casino Resort ซึ่งตั้งอยู่นอกทางหลวงหมายเลข 246 ในหุบเขา Santa Ynez เป็นของ Santa Ynez Band ของชาว Chumash Indian รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการเกมตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ร้านอาหาร 3 แห่ง ผู้ให้ความบันเทิงพาดหัว โรงแรมหรู และสปา รีสอร์ทได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางแห่งความบันเทิงที่ได้รับเลือกอย่างรวดเร็วใน Santa Ynez Valley ด้วยพนักงาน 1,600 คน Chumash Casino Resort ยังเป็นนายจ้างรายใหญ่ที่สุดในหุบเขา และเป็นหนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในซานตาบาร์บาราเคาน์ตี้

ลอว์เรนซ์วิลล์ รัฐนิวเจอร์ซีย์ — (PRESS RELEASE) — แคมเปญเพื่อเด็กปลอดยาสูบจะออกรายการต่อไปนี้:

โพลใหม่พบว่าผู้ลงคะแนนจากทั่วนิวเจอร์ซีย์แสดงการสนับสนุนที่แข็งแกร่งสำหรับคาสิโนปลอดบุหรี่ 100 เปอร์เซ็นต์ โดยมากกว่าส่วนต่างสองต่อหนึ่ง (69 เปอร์เซ็นต์ถึง 28 เปอร์เซ็นต์) ผู้ลงคะแนนสนับสนุนการขยายพระราชบัญญัติอากาศปลอดควันทั่วทั้งรัฐเพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่การเล่นเกมคาสิโน การสนับสนุนนี้มาจากกลุ่มผู้มีสิทธิเลือกตั้งในวงกว้างทั่วทั้งรัฐ ซึ่งรวมถึง 72 เปอร์เซ็นต์ของพรรคเดโมแครต 68 เปอร์เซ็นต์ของผู้มีสิทธิเลือกตั้ง และ 63 เปอร์เซ็นต์ของพรรครีพับลิกัน

ชาวนิวเจอร์ซีย์และผู้มาเยือนได้รับประโยชน์จากพระราชบัญญัติอากาศปลอดควันมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว และผลการศึกษาก่อนหน้านี้พบว่าได้รับการสนับสนุนอย่างมากสำหรับกฎหมายทั้งรัฐ การสำรวจความคิดเห็นใหม่ยืนยันว่าผู้ลงคะแนนเสียงสนับสนุนคาสิโนปลอดบุหรี่ 100 เปอร์เซ็นต์ในรัฐการ์เด้น การสำรวจผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐนิวเจอร์ซีย์ที่ลงทะเบียนแล้ว 688 คนดำเนินการโดยสถาบัน Monmouth University Polling Institute และเผยแพร่ในวันนี้โดย NJBreathes และสถาบันการแพทย์และสาธารณสุขของรัฐนิวเจอร์ซีย์

“ชาวนิวเจอร์ซีย์ยอมรับพระราชบัญญัติอากาศปลอดควันและตอนนี้แสดงความปรารถนาของพวกเขาสำหรับปลายทางคาสิโนที่ปลอดบุหรี่ 100 เปอร์เซ็นต์ เช่นเดียวกับความจำเป็นในการปกป้องคนงานคาสิโนที่ถูกบังคับให้ทำงานในสภาพที่เป็นอันตราย” ดร. กล่าว จอร์จ ดิเฟอร์ดินานโด ประธานของ New Jersey Breathes แนวร่วมควบคุมยาสูบทั่วทั้งรัฐ “ผลการวิจัยเหล่านี้ชี้ให้เห็นถึงความจำเป็นที่สมาชิกสภานิติบัญญัติของรัฐนิวเจอร์ซีย์ต้องดำเนินการและขยายพระราชบัญญัติอากาศปลอดควันเพื่อปกป้องพนักงานคาสิโนทุกคนในแอตแลนติกซิตี้”

ผลสำรวจอื่นๆ ได้แก่

— ผู้มีสิทธิเลือกตั้งเข้าใจถึงอันตรายต่อสุขภาพของควันบุหรี่มือสอง ร้อยละแปดสิบหก (86) ของผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐนิวเจอร์ซีย์เชื่อว่าการได้รับควันบุหรี่มือสองเป็นอันตรายร้ายแรง (66 เปอร์เซ็นต์) หรือปานกลาง (20 เปอร์เซ็นต์)

— ผู้ลงคะแนนเชื่อว่าคนงานคาสิโนทุกคนควรได้รับการปกป้องจากควันบุหรี่มือสอง ร้อยละแปดสิบห้า (85) ของผู้ลงคะแนนเห็นด้วยว่าคนงานคาสิโนของนิวเจอร์ซีย์ควรได้รับการปกป้องจากการสัมผัสกับควันบุหรี่มือสองในที่ทำงาน

— ผู้ลงคะแนนให้ความสำคัญกับผลประโยชน์ของลูกค้าและพนักงานสูดอากาศบริสุทธิ์ในคาสิโน ความกังวลเกี่ยวกับการสัมผัสกับควันบุหรี่มือสองทำให้เกิดความเชื่ออย่างแรงกล้าในหมู่ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง (ร้อยละ 83 ถึง 10 เปอร์เซ็นต์) ว่าความสนใจของลูกค้าและพนักงานในการสูดอากาศบริสุทธิ์มีความสำคัญมากกว่าความสนใจของผู้สูบบุหรี่ที่ต้องการสูบบุหรี่ภายในคาสิโน . แม้แต่ในหมู่ผู้สูบบุหรี่ 62 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสอบถามระบุว่าความสนใจของลูกค้าและพนักงานในการสูดอากาศบริสุทธิ์มีความสำคัญมากกว่าความสนใจในการสูบบุหรี่ภายในคาสิโน

หากนิวเจอร์ซีย์ขยายกฎหมายห้ามสูบบุหรี่ 100 เปอร์เซ็นต์ไปยังคาสิโนทั้งหมด ผู้ลงคะแนน 18 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าพวกเขาจะไปคาสิโนบ่อยขึ้นเมื่อเทียบกับ 7 เปอร์เซ็นต์ที่บอกว่าพวกเขาจะไปน้อยกว่า ผู้มีสิทธิเลือกตั้งส่วนใหญ่ (74 เปอร์เซ็นต์) กล่าวว่าการทำให้คาสิโนปลอดบุหรี่จะไม่มีผลกระทบต่อความถี่ที่พวกเขาเยี่ยมชมสถานประกอบการเกม

ความตั้งใจของผู้ลงคะแนนเพื่อเยี่ยมชมคาสิโนของนิวเจอร์ซีย์ต่อไม่น่าแปลกใจเนื่องจากมุมมองของผู้ตอบแบบสำรวจว่าสถานประกอบการเหล่านี้จะมีสุขภาพดีและสนุกสนานมากขึ้นหากพวกเขาเป็นเขตปลอดบุหรี่ ผู้มีสิทธิเลือกตั้งเกือบเก้าในสิบ (88 เปอร์เซ็นต์) เชื่อว่าคาสิโนปลอดบุหรี่จะมีสุขภาพดีขึ้น และ 82 เปอร์เซ็นต์ต้องการที่จะสามารถเพลิดเพลินกับคาสิโนในรัฐนิวเจอร์ซีย์โดยไม่ต้องมีกลิ่นเหมือนควันในตอนเย็น

FRIANT, California — (PRESS RELEASE) — หลังจากเหตุการณ์ Melee on the Mountain ที่Table Mountain Casinoขายหมดไป 3 รายการในปี 2550 ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการชกมวยและศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานในค่ำคืนนี้จะประสบความสำเร็จอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง ซีรีส์นี้เปิดฉากขึ้นในวันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน ด้วยการแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่น่าตื่นตาตื่นใจกับฟิลิป เปเรซ ชาวเฟรสโนในอีเวนต์หลักของรุ่นเฟเธอร์เวต
ในอีเวนต์หลัก Philip Perez (10-3) ของ Fresno ต่อสู้กับ Zach Lari (13-3) ในการชกชิงแชมป์โลกรุ่นเฟเธอร์เวตห้ายก เปเรซ นักสู้ตัวฉกาจที่กำลังจะออกจากการซับมิชชันรอบแรกครั้งใหญ่เพื่อเอาชนะแบรนดอน ชูอีย์ในอีเวนต์ Strikeforce ที่โด่งดังในเดือนตุลาคม จะถูกผลักให้ถึงขีดจำกัดโดยลารีวัย 24 ปีจากไอดาโฮ ผู้ซึ่งฝึกฝนกับนักสู้ที่มีชื่อเสียงระดับโลก สิงโตเดน. การแข่งขันห้ารอบนี้จะเป็นการแข่งขันสำหรับเข็มขัดแชมป์ Golden State Mixed Martial Arts Championship

จุดเด่นบนการ์ดไฟต์ทั้งเจ็ดคือผู้ที่มีความสามารถระดับแนวหน้าของพื้นที่ ซึ่งกำลังค้นหาชัยชนะที่กำหนดซึ่งจะนำพวกเขาไปสู่จุดสูงสุด

Matt Major (3-0) นักชกระเบิดจากโรงยิม American Kickboxing Academy ในเมืองซานโฮเซ ซึ่งเพิ่งได้แสดงในซีรีส์ VERSUS TapOut จะลงแข่งขันในการแข่งขันรุ่นมิดเดิ้ลเวตกับ Andy Maccarone (7-4)

ในการแข่งขันรุ่นมิดเดิ้ลเวตอีกครั้ง Jason Bukich จาก Laguna สร้างสถิติ 3-0 ให้กับ Luke Rockhold (1-0) ซึ่งเป็นชาวซานตาครูซที่ต่อสู้นอกค่าย AKA ด้วย เวย์น ฟิลลิปส์ รุ่นมิดเดิ้ลเวต AKA (2-0) จะจับคู่ไหวพริบกับการเปิดตัว แอนโธนี่ อัลเวส แห่งเมืองเทอร์ล็อค รัฐแคลิฟอร์เนีย

นอกจากนี้ในวันที่ 6 พฤศจิกายนจะเป็นรุ่นไลท์เวท Josh Chavez (0-0) จาก Fresno และ Benjamin Guyer (0-1) ของ Visalia รวมถึง Steve Hernandez (1-2) รุ่นมิดเดิ้ลเวทของ Stockton และ Joe Rojas (0-2) ของเบเกอร์สฟิลด์

ตามที่ John Mayewski ประธานและ CEO ของ Table Mountain Casino กล่าวว่า “เราภูมิใจในการนำเสนอคุณค่าความบันเทิงขั้นสูงสุดใน Central Valley และตื่นเต้นที่จะนำเสนอกีฬาที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกอีกครั้ง นั่นคือ Mixed Martial Arts ที่ Table Mountain Casino for Valley สู้แฟน”

ตั๋วสำหรับการต่อสู้ประชิดตัวบนภูเขา Golden State MMA Championship Fight Card ในวันที่ 6 พฤศจิกายนมีจำหน่ายที่ Main Casino Cage ที่ Table Mountain Casino หรือทางออนไลน์ที่ tmcasino.com ราคาคือ $50 VIP, $40 Gold, $30 Reserved และ $20 General Admission สมาชิกของ The Club จะได้รับส่วนลด $5 และสมาชิก Platinum จะได้รับส่วนลด $10 ประตูสำหรับ Melee on the Mountain เปิดเวลา 18:00 น. การต่อสู้เริ่มเวลา 19:00 น. ไม่มีการคืนเงิน ไม่อนุญาตให้ใช้วิดีโอและกล้องถ่ายรูปในการต่อสู้ และคุณต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปจึงจะเข้าร่วมได้ การ์ดไฟท์อาจมีการเปลี่ยนแปลง

ความช่วยเหลือเพิ่มเติมสำหรับการเข้าถึงและโอกาสในการสัมภาษณ์สามารถดูได้ที่ Kathy Driscoll ฝ่ายประชาสัมพันธ์ (559 822 7777 – KDriscoll@tmcasino.com)

การ์ดต่อสู้ MMA Championship Melee on the Mountain* เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามอย่างต่อเนื่องที่ Table Mountain Casino เพื่อดึงดูดการแข่งขันกีฬาระดับโลกที่น่าสนใจสำหรับผู้อยู่อาศัยใน Central Valley ทำให้มีความบันเทิงระดับชาติที่มีคุณภาพและราคาไม่แพงในชุมชน คาสิโน Table Mountain เป็นเจ้าของและดำเนินการโดยกลุ่ม Table Mountain Rancheria ของชาวอินเดียที่สนับสนุนหน่วยงานในชุมชนและองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ให้บริการผู้อยู่อาศัยในพื้นที่ Fresno ที่ใหญ่กว่าและชุมชน San Joaquin Valley ในภูมิภาค หากต้องการซื้อตั๋ว เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Table Mountain Casino โปรแกรมบริการชุมชน และโปรโมชั่นปัจจุบัน โปรดไปที่ tmcasino.com

ฟริอันต์ แคลิฟอร์เนีย — (ข่าวประชาสัมพันธ์) — เนื่องในวันทหารผ่านศึก ขบวนพาเหรดวันทหารผ่านศึกที่ใจกลางเมือง Fresno ในปีนี้ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน จะได้รับบุฟเฟ่ต์พิเศษมูลค่า 10 ดอลลาร์พร้อมข้อเสนอคูปองแมตช์เพลย์มูลค่า 10 ดอลลาร์แก่ทหารผ่านศึก คำนับวีรบุรุษชาวอเมริกันในท้องถิ่นของเรา
เพียงไปที่ Mountain Feast Buffet ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนถึงวันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน ทหารผ่านศึกจะมีโอกาสเพลิดเพลินไปกับการเฉลิมฉลองบุฟเฟ่ต์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่Table Mountain Casino ในราคาเพียง $10 และรับคูปองมูลค่า $10 Match Play สำหรับสล็อตหรือเกมบนโต๊ะใดๆ สำหรับผู้ที่ไม่ได้ขับรถ บริการรถบัสไปกลับฟรีในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน ออกจาก Fresno Ag Hardware ที่ Blackstone & Gettysburg เวลา 12:00 น. และออกจากคาสิโนเวลา 16:00 น.

ตามที่ Art Hill ผู้อำนวยการบริหารของพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์ทหารผ่านศึก (บ้านของ Legion of Valor) การรับรู้ถึงการรับราชการทหารในอดีตของทหารผ่านศึกมีความหมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะ “อย่างน้อยที่สุดที่เราต้องทำสำหรับผู้ที่ปฏิบัติตามคือการชื่นชมราคาของเสรีภาพ และให้เกียรติคุณค่าที่เราแบ่งปันกันในฐานะชาติ” Art Hill สนับสนุนให้ประชาชนเข้าร่วมขบวนพาเหรดวันทหารผ่านศึกในเมือง Fresno ของปีนี้ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะขบวนพาเหรดวันทหารผ่านศึกที่ใหญ่ที่สุดบนชายฝั่งตะวันตก

พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์ทหารผ่านศึกเริ่มต้นจากการเป็นอาสาสมัครร่วมมือระหว่างเมืองเฟรสโนและครอบครัว Legion of Valor หลายครอบครัวเพื่อใช้หอประชุมอนุสรณ์ทหารผ่านศึกเฟรสโนอย่างเหมาะสมในรูปแบบที่ให้เกียรติทหารผ่านศึกและรับใช้ชุมชน ความพยายามในการจัดหาอาสาสมัครนั้นเติบโตขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาด้วยการสนับสนุนจากชุมชนและองค์กร ปัจจุบันพิพิธภัณฑ์มีสิ่งของและเอกสารสำคัญทางประวัติศาสตร์หลายพันชิ้น และมอบของที่ระลึกที่บอกเล่าเรื่องราวของสงครามของอเมริกาผ่านสายตาและหัวใจของทหาร กะลาสี นักบิน และนาวิกโยธิน

“เราเป็นผู้สนับสนุนพิพิธภัณฑ์มาอย่างยาวนาน เพราะเราเชื่อว่าความกล้าหาญของทหารผ่านศึกเป็นบทเรียนเกี่ยวกับความกล้าหาญและความรักชาติที่เป็นประโยชน์ต่อเราทุกคน เป็นความรับผิดชอบของเราที่จะให้เกียรติความกล้าหาญนั้นและแบ่งปันบทเรียนกับชุมชนในลักษณะที่ค้ำจุน ค่านิยมของผู้ที่เสียสละอย่างมากเพื่อเราทุกคน” John Mayewski ประธานและซีอีโอของ Table Mountain Casino กล่าว

พิพิธภัณฑ์เปิดตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 15.00 น. ในวันจันทร์ถึงวันเสาร์ สามารถจัดชั่วโมงพิเศษสำหรับกลุ่มได้ ค่าเข้าชมฟรี

ลาสเวกัส รัฐเนวาดา — Bally Technologies, Inc. (NYSE: BYI) ประกาศในวันนี้ว่ากำไรต่อหุ้นปรับลด (“กำไรต่อหุ้นปรับลด”) สำหรับปีงบการเงินสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2550 ที่ $0.40 และรายได้ 682.3 ดอลลาร์ ล้าน. Richard M. Haddrill ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทให้ความเห็นว่า “ผลประกอบการทางการเงินประจำไตรมาสที่สี่ของปีงบประมาณ 2550 กำลังเริ่มสะท้อนถึงความแข็งแกร่งทางการเงินและการดำเนินงานที่ดีขึ้นของ Bally นอกจากรายได้รวมที่เพิ่มขึ้น 31 เปอร์เซ็นต์แล้ว เรามีความยินดีกับ ความคืบหน้าของส่วนต่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 41% ของยอดขายเกม เราคาดว่าโมเมนตัมนี้จะช่วยผลักดันประสิทธิภาพที่ดีขึ้นต่อไปในปีงบประมาณ 2551” นอกจากนี้ บริษัทยังประกาศด้วยว่าคาดว่าจะยื่นรายงานประจำปีในแบบฟอร์ม 10-K สำหรับปีบัญชีสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2550 (“แบบฟอร์ม 10-K ปี 2550”
ข้อมูลสำคัญประจำไตรมาสที่สี่ของปีงบประมาณ 2550

— รายรับรวมเพิ่มขึ้นเป็น 202.4 ล้านดอลลาร์ เทียบกับ 154.9 ล้านดอลลาร์ในช่วงเดียวกันของปีก่อน เพิ่มขึ้น 31%

— รายได้อยู่ที่ 18.5 ล้านดอลลาร์ เทียบกับที่ขาดทุน 12.0 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สี่ของปีที่แล้ว

— กำไรต่อหุ้นปรับลดเต็มที่ 0.33 ดอลลาร์ เทียบกับขาดทุนปรับลดเต็มที่ 0.23 ดอลลาร์ในปีก่อนหน้า

— กำไรต่อหุ้นปรับลดเต็มที่ปรับแล้วสำหรับค่าตอบแทนตามหุ้น (“กำไรต่อหุ้นที่ปรับปรุง”) อยู่ที่ 0.37 ดอลลาร์เทียบกับขาดทุน 0.19 ดอลลาร์ต่อหุ้นในปีก่อน

– รายรับจากอุปกรณ์เล่นเกมเพิ่มขึ้นเป็น 104.7 ล้านดอลลาร์จาก 71.5 ล้านดอลลาร์ในปีก่อนหน้า เพิ่มขึ้น 46%

– อัตรากำไรสำหรับอุปกรณ์เล่นเกมขายเพิ่มขึ้นเป็น 41% ในไตรมาสที่สี่จาก 35 เปอร์เซ็นต์ในไตรมาสที่สามของปีงบประมาณ 2550

— บริษัทขายใหม่ได้ 7,241 หน่วย เทียบกับ 5,523 ในปีก่อน เพิ่มขึ้นร้อยละ 31

– รายรับจากการเล่นเกมเพิ่มขึ้นเป็น 50.6 ล้านดอลลาร์จาก 44.7 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามของปีงบการเงิน 2550 เพิ่มขึ้น 13 เปอร์เซ็นต์ตามลำดับ

– รายรับจากการดำเนินการเล่นเกมเพิ่มขึ้น 40% จาก 36.1 ล้านดอลลาร์ในปีก่อนหน้า

— รายได้จากการดำเนินงานคาสิโนของบริษัทในวิกส์เบิร์ก มิสซิสซิปปี อยู่ที่ 11.6 ล้านดอลลาร์ เทียบกับ 11.1 ล้านดอลลาร์ในช่วงก่อนหน้า เพิ่มขึ้น 5%

ข้อมูลสำคัญประจำปีงบประมาณ 2550

— รายรับรวมเพิ่มขึ้นเป็น 682.3 ล้านดอลลาร์สำหรับปี เทียบกับ 541.6 ล้านดอลลาร์ในปีก่อนหน้า เพิ่มขึ้น 26%

— รายรับสุทธิเพิ่มขึ้นเป็น 22.3 ล้านดอลลาร์ในปีปัจจุบัน จากขาดทุนสุทธิ 46.1 ล้านดอลลาร์ในปีก่อนหน้า

— กำไรต่อหุ้นปรับลดเต็มที่อยู่ที่ 0.40 ดอลลาร์ เทียบกับขาดทุนต่อหุ้นปรับลดเต็มที่ 0.88 ดอลลาร์ในปีก่อนหน้า

— กำไรต่อหุ้นปรับลดเต็มที่ปรับแล้วสำหรับค่าตอบแทนตามหุ้นอยู่ที่ 0.58 ดอลลาร์ เทียบกับขาดทุน 0.72 ดอลลาร์ต่อหุ้นในปีที่แล้ว

– รายรับจากอุปกรณ์เล่นเกมเพิ่มขึ้นเป็น 324.1 ล้านดอลลาร์จาก 225.1 ดอลลาร์ในปีก่อนหน้า เพิ่มขึ้น 44%

— ราคาขายเฉลี่ย (“ASP”) ของหน่วยใหม่เพิ่มขึ้น 24% เป็น 12,617 ดอลลาร์ในปีงบประมาณ 2550 จาก 10,182 ดอลลาร์ในปีก่อนหน้า

— บริษัทขายได้ 21,372 หน่วย เทียบกับ 17,887 ในปีก่อน เพิ่มขึ้นร้อยละ 19

– มาร์จิ้นสำหรับอุปกรณ์เล่นเกมขายเพิ่มขึ้นเป็น 36 เปอร์เซ็นต์ในปีงบประมาณ 2550 เมื่อเทียบกับ 19 เปอร์เซ็นต์ในปีก่อนหน้า

– รายรับจากการดำเนินการเล่นเกมเพิ่มขึ้นเป็น 176.4 ล้านดอลลาร์ในปีงบประมาณ 2550 จาก 147.0 ล้านดอลลาร์ในปีก่อนหน้าหรือ 20 เปอร์เซ็นต์

— รายรับจากระบบเพิ่มขึ้นเป็น 134.1 ล้านดอลลาร์จาก 120.5 ล้านดอลลาร์ในปีก่อนหน้า เพิ่มขึ้น 11 เปอร์เซ็นต์

— รายได้จากการดำเนินงานคาสิโนของบริษัทในวิกส์เบิร์ก มิสซิสซิปปี อยู่ที่ 47.7 ล้านดอลลาร์ เมื่อเทียบกับ 49.0 ล้านดอลลาร์ในปีก่อนหน้า ลดลง 3 เปอร์เซ็นต์

— EBITDA ที่ปรับปรุงแล้วอยู่ที่ 138 ล้านดอลลาร์ เทียบกับ 50 ล้านดอลลาร์ในปีก่อนหน้า

— เงินสดและรายการเทียบเท่าเงินสดเพิ่มขึ้นเป็น 40.8 ล้านดอลลาร์จาก 16.4 ล้านดอลลาร์ในปีก่อนหน้า ALTAR — (PRESS RELEASE) — Mansion.com ได้เพิ่มเกม Flash Casino ของ Playtech กว่า 50 เกมเพื่อให้เหมาะกับผู้เล่นทุกประเภท นำเสนอความหลากหลายชั้นนำในอุตสาหกรรมเดียวกัน ความสมบูรณ์ของเกมที่ไร้ที่ติ และกราฟิกที่มีธีมที่น่าตื่นตาตื่นใจ เวอร์ชันดาวน์โหลดที่คาสิโนออนไลน์ของ Mansion
เกมคาสิโนเล่นทันทีของ Mansion.com ช่วยเสริมเกมดาวน์โหลดคาสิโนที่มีอยู่ และตอนนี้รองรับผู้เล่นคาสิโนออนไลน์ที่ต้องการโซลูชันที่รวดเร็วสำหรับความต้องการในการเล่นเกมที่เข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา

การเพิ่มเกมคาสิโนที่ไม่สามารถดาวน์โหลดได้นั้นตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกที่ Mansion.com สำหรับโซลูชันเกมที่สะดวกและบนมือถือมากขึ้น

“การเปิดตัวเกม Flash จะทำให้สมาชิกของเราสามารถเล่นเกมคาสิโนที่พวกเขาชื่นชอบได้ทันทีไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก ไม่ว่าจะบนแล็ปท็อป ในห้องพักในโรงแรม หรือในอินเทอร์เน็ตคาเฟ่” Guy Gussarsky ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Mansion Limited อธิบาย .

ชุดเกมเล่นทันทีใหม่ที่ Mansion.com ออกแบบมาสำหรับผู้เล่นที่ไม่สามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ หรือผู้ที่กำลังมองหาประสบการณ์การเล่นเกมขั้นสูงสุดด้วยการคลิกปุ่มง่ายๆ

ง่ายต่อการสลับไปใช้กราฟิก 3D ระดับโลก แอนิเมชั่น และเสียงด้วยชุดเกม Mansion.com Flash Games ตั้งแต่เกมบนโต๊ะและไพ่คลาสสิก สล็อตแบบหลายบรรทัดและหลายสปิน วิดีโอโป๊กเกอร์ และคีโน

ค้นพบความตื่นเต้นมากขึ้นด้วยเกมแข่งม้าเสมือนจริงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ Derby Day เกมอัตราต่อรองคงที่สิบสี่เกม และเกมแฟลชเข้าถึงทันที

เกมอัตราต่อรองคงที่นำเสนอการตีความออนไลน์ดั้งเดิมของเกมผับแบบดั้งเดิมเช่น Jackpot Darts และ Penalty Shoot-out เกมสตรีทเก่าเช่น Rock-Paper-Scissors และ Heads-or-Tails และธีมยอดนิยมเช่น Bonus Bowling, Dice Twister Spin-A-Win และ Genie’s Hi-Lo

Mansion.com และ Playtech จะยังคงทำงานร่วมกันเพื่อปรับปรุงความสัมพันธ์ต่อไป และเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ โดยรวมของMANSION Casino

ไมอามี, ฟลอริดา — (PRESS RELEASE) — วันนี้ UltimateBet.com ได้ประกาศเปิดตัวการอัปเดตซอฟต์แวร์โป๊กเกอร์ล่าสุด นำเสนอฟีเจอร์ใหม่ของโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์อย่างมาก

“วันนี้ เราได้เปิดตัวคุณสมบัติใหม่ที่แปลกใหม่ซึ่งรับประกันว่าจะนำประสบการณ์โป๊กเกอร์ออนไลน์ไปสู่ระดับใหม่ที่น่าตื่นเต้น” George MacLean โฆษกของ UltimateBet กล่าว

บิลด์ล่าสุดมีคุณสมบัติเด่นบางประการ ได้แก่ :

* ฟังก์ชั่นโต๊ะโป๊กเกอร์ที่ปรับขนาดได้ใหม่ช่วยให้ผู้เล่นโป๊กเกอร์ขยายพื้นที่ดูได้

* ความสามารถในการเรียงไพ่และเรียงโต๊ะโป๊กเกอร์สำหรับองค์กรสูงสุด

* ตัวเลือกในการบันทึกประวัติมือโป๊กเกอร์โดยตรงไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของผู้เล่นโป๊กเกอร์ poker

* เครื่องเล่นวิดีโอประวัติมือโป๊กเกอร์ที่ไม่เหมือนใครช่วยให้ผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้สัมผัสกับชัยชนะอันน่าทึ่งหรือจังหวะที่ไม่ดีที่โหดร้าย

ผู้เล่น ultimatebet.com ที่มีอยู่จะได้รับการอัปเดตซอฟต์แวร์โป๊กเกอร์โดยอัตโนมัติในครั้งต่อไปที่โหลดเกม UltimateBet ผู้เล่นใหม่สามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์โป๊กเกอร์ได้ฟรีจาก UltimateBet.com

ลอนดอน, อังกฤษ — (PRESS RELEASE) — นักเล่นบิงโกของสกอตแลนด์กำลังเฉลิมฉลองหลังจากเปิดตัวไซต์บิงโกออนไลน์ใหม่ล่าสุดสำหรับพวกเขาโดยเฉพาะ – Scot Bingo
Scot Bingo เสนอแจ็คพอตจำนวน 92,000 ปอนด์ให้กับผู้เล่นที่เล่นเต็มบ้านด้วยการโทรต่ำกว่า 34 ครั้ง ด้วยเงินเพียง 5 เพนนี ผู้เล่นคนใดก็สามารถเดินหนีด้วยเงินก้อนที่เปลี่ยนชีวิตได้

และยังมีรางวัลอื่นๆ มากมายสำหรับผู้เล่นที่ Scot Bingo มีแจ็คพอต Piggy Bank มูลค่า 1,000 ปอนด์สำหรับผู้ที่โทรได้เต็มบ้านในการโทรน้อยกว่า 43 ครั้ง ในขณะที่ผู้ดูแลแชทที่เป็นมิตรของเว็บไซต์จะแจกเงินอย่างน้อย 7 ปอนด์ต่อชั่วโมงในการเล่นเกมแชทฟรี

George Oborne หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Scot Bingo กล่าวว่า: “เราทราบดีว่าผู้เล่นบิงโกชาวสก็อตเริ่มเปลี่ยนจากการเล่นในห้องโถงบิงโกเป็นการเล่นออนไลน์มากขึ้น เราคิดว่าเราควรให้ไซต์เฉพาะที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับตลาดสกอตแลนด์ หลังจาก การห้ามสูบบุหรี่เกิดขึ้น เราได้พูดคุยกับผู้เล่นบิงโกจำนวนมากทั่วสกอตแลนด์ และพวกเขาทั้งหมดกล่าวว่าเราควรตั้งไซต์พิเศษสำหรับพวกเขา ดังนั้นเราจึงทำ และตอนนี้พวกเขามี Scot Bingo แล้ว”

Scot Bingo จะเสนอคืนรางวัลธีมพิเศษในวันเฉลิมฉลองพิเศษของสกอตแลนด์ เช่น St Andrews Night, Burns Night และ Hogmanay

Scot Bingo ทำงานบนซอฟต์แวร์ Virtue Fusion ซึ่งขับเคลื่อนแบรนด์บิงโกที่รู้จักกันดีเช่น Mecca, Ladbrokes, William Hill และ Crown Bingo และได้รับอนุญาตจาก Alderney Gaming Commission

มีแรงจูงใจที่ดีในการลงทะเบียนที่ Scot Bingo ในช่วงเปิดตัว – Scot Bingo เสนอเงินเดิมพันฟรี 1 ปอนด์แก่ผู้เล่นทุกคนเพื่อทดลองใช้เว็บไซต์ (ซึ่งจะซื้อผู้เล่นได้มากถึง 20 ใบต่อตั๋วบิงโก) และ Scot Bingo จะเพิ่มเงินฝากครั้งแรกของคุณเป็นสองเท่า มากถึง 250 ปอนด์ ผู้เล่นที่สมัครเป็นเพื่อนกับ Scot Bingo จะได้รับโบนัสฟรี 10 ปอนด์

แทงพนันออนไลน์ สมัครเว็บบาคาร่า ขายคาสิโน Uber-Elite

แทงพนันออนไลน์ Landing International ซึ่งตั้งอยู่ในฮ่องกงได้ขาย Les Ambassadeurs Club ซึ่งเป็นคาสิโนระดับไฮเอนด์สุดพิเศษในย่าน Mayfair ที่ร่ำรวยของลอนดอนในราคา 320.3 ล้านดอลลาร์ การลงจอดประกาศการขายเสร็จสมบูรณ์ในวันพุธ ผู้ซื้อเชื่อว่าคือ Paul Suen Cho Hung เจ้าของเบอร์มิงแฮมซิตี้ซึ่งเป็นสโมสรฟุตบอลในระดับที่สองของอังกฤษ

“ Les A” ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อเรียกขานอาจได้รับการยอมรับว่าเป็นคาสิโนในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์เจมส์บอนด์เรื่องแรก“ ดร. ไม่” สถานที่จัดแสดงเป็นฉากหลังที่เพลงอมตะ “บอนด์เจมส์บอนด์” ถูกเปล่งออกมาเป็นครั้งแรกบนหน้าจอโดยฌอนคอนเนอรี่ที่สวมทักซิโด้ที่โต๊ะchemin de ferซึ่งเป็นเกมที่ถือว่าเป็นเกมที่มีมาก่อนของบาคาร่า

นอกเหนือจากการปรากฏตัวเป็นครั้งคราวบนเซลลูลอยด์ Les Ambassadeurs แทงพนันออนไลน์ ยังคงเป็นสถานที่ที่ไม่ต่อเนื่องสำหรับคนที่ร่ำรวยมาก สมาชิกระดับพรีเมียมของสโมสรมีค่าใช้จ่าย25,000 ปอนด์ต่อปี (33,000 ดอลลาร์) ซึ่งจะมอบสิทธิพิเศษให้คุณเช่นกล่องส่วนตัวในงานกีฬาการเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวและราคาพิเศษที่โรงแรมที่ดีที่สุดในลอนดอน

เงินสำหรับ Jeju World
Suen เป็นหนึ่งในนักลงทุนชาวจีนรายใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ในเอเชียเขาเป็นที่รู้จักในนาม “ราชาแห่งเพนนีสล็อต” เพราะทักษะในการพลิก “หุ้นด้อยคุณภาพ” แนวทางปฏิบัติในการซื้อ บริษัท ที่มีประสิทธิภาพต่ำและขายเพื่อทำกำไรดูเหมือนจะไม่ได้สะท้อนถึง Les Ambassadeurs หรือ Birmingham City

Landing ซื้อคาสิโนในปี 2558 ในราคา 181 ล้านดอลลาร์และจะทำกำไรอย่างงดงามจากการขายซึ่งมีแนวโน้มที่จะเพิ่มทุนสำหรับการพัฒนารีสอร์ทแบบบูรณาการ Jeju Shinhwa World มูลค่า 1.8 พันล้านดอลลาร์ซึ่งปัจจุบันอยู่ระหว่างการก่อสร้างบนเกาะเชจูของเกาหลีใต้

Landing เพิ่งประกาศว่า Jeju World จะจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 ธันวาคมอย่างไรก็ตามรีสอร์ทตั้งใจที่จะเปิดเป็นช่วง ๆ เนื่องจากการก่อสร้างยังคงดำเนินต่อไปและจะไม่แล้วเสร็จจนถึงปลายปี 2019

รีสอร์ทได้เปิดตัวอย่างนุ่มนวลในเดือนเมษายนพร้อมกับการเปิดตัวที่พักสุดหรู 344 ยูนิต ระหว่างนี้ถึงเดือนธันวาคม Jeju World คาดว่าจะเปิดตัวสวนสนุกสำหรับครอบครัวแห่งแรกในสองแห่ง ได้แก่ โรงแรมที่มีตราสินค้า Landing ศูนย์การประชุมและห้องโถงนิทรรศการรวมถึงร้านอาหารและห้างสรรพสินค้า

ความคาดหวังสูง
ในขณะเดียวกันในกรณีที่คุณอยู่ในตลาดสำหรับสมาชิกคาสิโนส่วนตัวสุดหรูในย่านหรูหราในลอนดอนและรู้สึกว่าคุณพลาดเรือทั้งหมดจะไม่สูญหายไป Genting คาสิโนยักษ์ใหญ่ของมาเลเซียเพิ่งวาง Maxims Casino เข้าสู่ตลาด

Maxims ตั้งอยู่ในทาวน์เฮาส์สไตล์วิคตอเรียนยุคแรกที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเกรด II ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อเพื่อนของ Charles Dickens และ John Forster ผู้เขียนชีวประวัติไม่น้อย แต่ข่าวดีก็คือมันเป็นสถานที่จัดงานที่เล็กกว่า แต่มีความพิเศษเหมือนกันดังนั้นจึงถูกกว่าเล็กน้อยทำให้คุณกลับมาเพียง $ 55 ล้าน

นักพนันวีไอพีกำลังกลับไปที่คราวน์เมลเบิร์นอย่างช้าๆตามบันทึกของมอร์แกนสแตนลีย์ซึ่งมาถึงหนึ่งปีในวันที่พนักงานกลุ่มหนึ่งของ Crown ถูกจับกุมในประเทศจีนเนื่องจากสงสัยว่าจะทำการตลาดการพนันให้กับชาวจีน

พนักงานของ Seventeen Crown และอดีตพนักงาน 2 คนถูกควบคุมตัวในการบุกกลางคืนในเมืองอย่างน้อยสามเมืองของจีนเมื่อวันที่ 12 ตุลาคมปีที่แล้ว พนักงานระดับล่าง 3 คนได้รับการประกันตัวในเดือนพฤศจิกายนหนีโทษจำคุก แต่ทุกคนมีความผิดในการพิจารณาคดีในเดือนมิถุนายน

สิบหกถูกตัดสินจำคุกระหว่างเก้าถึงสิบเดือนขึ้นอยู่กับความรุนแรงของการละเมิดและได้รับการปล่อยตัวในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมตามลำดับ

เหตุการณ์ดังกล่าวส่งคลื่นความสั่นสะเทือนไปทั่วอุตสาหกรรมและสร้างความอับอายอย่างรุนแรงให้แก่ Crown Resorts ทำให้ต้องทบทวนกลยุทธ์การตลาดระดับวีไอพีระหว่างประเทศใหม่ทั้งหมดและควบคุมกลยุทธ์การขยายตัวทั่วโลก

การยุบกลุ่ม VIP
การสับเปลี่ยนคณะกรรมการเกิดขึ้นในขณะที่ บริษัท พยายามลดความเสี่ยงในการลงทุนในภูมิภาคนี้โดยการขาย Melco Crown ออกจากกิจการร่วมค้าที่ได้ก่อตั้งขึ้นกับ Lawrence Ho เพื่อสร้างรีสอร์ทแบบบูรณาการในมาเก๊าและฟิลิปปินส์

แต่มันก็ไม่ได้เป็นเพียงพระมหากษัตริย์ที่ได้รับผลกระทบ ในผลพวงของเรื่องอื้อฉาวภาคคาสิโนของออสเตรเลียทั้งหมดถูกบังคับให้ต้องทบทวนนโยบายการตลาดของตนใหม่ สตาร์เอนเตอร์เทนเมนต์ซึ่งบริหารงานสตาร์ซิดนีย์ยังรู้สึกว่าเป็นกลุ่มวีไอพีชาวจีนที่ร่ำรวย แต่พังทลายลงในตลาดออสเตรเลีย

แต่มอร์แกนสแตนลีย์นักวิเคราะห์ส่วน Monique รูนีย์กล่าวว่าการอภิปรายที่ผ่านมาที่มีรายชื่ออุตสาหกรรมได้นำเธอไปเชื่อว่าปริมาณวีไอพีที่มีการปรับปรุงในไตรมาสที่ 2 ของ 2018

“ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ให้บริการ junket พูดถึงการปรับปรุงวัสดุในอสังหาริมทรัพย์ทั้งในเมลเบิร์นของ Crown และ The Star ในซิดนีย์ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเทียบกับระดับวีไอพีที่ลดลงในปี 2560” เธอกล่าวในบันทึก Carlos Zarate จากพรรคสังคมนิยม Bayan Muna กล่าวในสัปดาห์นี้ว่าเขาเชื่อว่าการดำเนินการทำความสะอาดเป็น “หน้าจอควัน” ที่จะช่วยให้สามารถสร้างรีสอร์ทคาสิโนโบราไกย์ได้โดยไม่มีการตรวจสอบและปรับสมดุลด้านสิ่งแวดล้อม

เมื่อเร็ว ๆ นี้ประธานาธิบดีโรดริโกดูแตร์เตของฟิลิปปินส์ได้กล่าวถึงเกาะนี้ว่า“ อ่างส้วม” และสั่งให้ปิด เมื่อเดือนที่แล้วนายพลกองทัพได้เปลี่ยนเป็นเลขาธิการด้านสิ่งแวดล้อม Roy Cimatu ตกลงกับเจ้านายของเขาและประกาศว่าเกาะนี้ควรปิดไม่ให้นักท่องเที่ยวเข้าชมได้สูงสุดหนึ่งปีโดยมีผลตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน

ดูเตอร์เตลิงก์ไปยังพันธมิตร Galaxy ที่ถูกกล่าวหา
แม้จะได้รับการโหวตให้เป็น “เกาะที่ดีที่สุดในโลก” โดยผู้อ่าน นิตยสารCondé Nast Traveller เมื่อปีที่แล้ว แต่ก็มีข้อกังวลด้านสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริงเกี่ยวกับผลกระทบของการพัฒนาเชิงพาณิชย์ที่ไม่ได้รับการควบคุมบนเกาะ

การศึกษาล่าสุดชี้ให้เห็นว่าน้ำที่ชายหาดอันงดงามของโบราไกย์กำลังถูกปนเปื้อนจากการปล่อยสิ่งปฏิกูลที่ไม่ผ่านการบำบัดซึ่งเป็นอันตรายต่อแนวปะการังและระบบนิเวศอื่น ๆ บนเกาะ

แต่ Zarate อ้างว่าความกังวลด้านสิ่งแวดล้อมเป็นเพียงข้ออ้างในการปิดตัว Boracay – แรงจูงใจที่แท้จริงเขาอ้างว่าเพื่อให้การก่อสร้างโครงการ Galaxy ที่เป็นที่ถกเถียงกันดำเนินต่อไปโดยไม่ต้องพิจารณาจากการตรวจสอบข้อเท็จจริงของนักสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ Zarate ยังอ้างว่าเป็นพันธมิตรฟิลิปปินส์ของ Galaxy ในคาสิโน Boracay, Leisure and Resorts World Corp ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของพันธมิตร Duterte

“ ดูเหมือนว่าปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและสุขอนามัยจะถูกใช้เป็นเพียงแค่การสูบบุหรี่เท่านั้นและยังใช้ประโยชน์จากผู้คนในโบราไกย์ด้วย” เขาอ้างในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ

“ หลังจากหลายปีของการละเลยและความโลภปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมและสังคมของโบราไกย์ในตอนนี้จำเป็นต้องได้รับการแก้ไขอย่างแน่นอน แต่ไม่ใช่ค่าใช้จ่ายของประชาชนและไม่ควรใช้เป็นข้ออ้างในการแก้ปัญหาที่ใหญ่กว่าเช่นคาสิโนของรีสอร์ทที่จะเข้ามา ,” เขาเพิ่ม.

เวลาคาสิโนโบราไกย์ ‘น่าสงสัย’
เพียงห้าวันหลังจากการประกาศอย่างเป็นทางการว่าเกาะจะถูกปิดหัวหน้าหน่วยงานกำกับดูแลของฟิลิปปินส์แอนเดรียโดมิงโกประกาศว่า Galaxy ได้รับใบอนุญาตเล่นเกมชั่วคราวและการก่อสร้างคาสิโนโบราไกย์จะดำเนินต่อไปแม้ว่าจะปิดตัวลงก็ตาม การสร้างคาสิโนไม่คาดว่าจะส่งผลกระทบต่อการทำความสะอาดเกาะเธอกล่าวเสริม

“ ในขณะนี้มีการเพิ่มความกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ด้านสิ่งแวดล้อมในโบราไกย์คาสิโนรีสอร์ทที่วางแผนไว้ไม่เพียง แต่ผิดเวลาเท่านั้น แต่ยังเป็นที่น่าสงสัยในท่ามกลางการตัดสินใจของฝ่ายบริหารดูเตอร์เตในการปิดโบราไกย์ แต่ยังอนุญาตให้มีการสร้างคาสิโนที่เสนอ” Zarate

“ มันดูเหมือนคาวและมีรสไม่ดีในปาก” เขากล่าวเสริมSCOTUS คาดว่าจะหยุด PASPA ซึ่งเป็นกฎหมายของรัฐบาลกลางที่ห้ามไม่ให้มีการพนันกีฬาที่ได้รับอนุญาตจากรัฐในทุกรัฐและ DraftKings “อยู่ในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบที่จะประสบความสำเร็จในตลาดการพนันกีฬาที่ถูกกฎหมาย” James Chisolm โฆษกของ บริษัท กล่าว

ในขณะที่SCOTUSสามารถส่งคำตัดสินได้ตลอดเวลา แต่วันที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดคือวันที่ 17 เมษายนโดยทั่วไปความคิดเห็นจะออกใน เช้าวันอังคารหรือวันพุธและในวันจันทร์ที่สาม ของการพิจารณาคดีแต่ละครั้งเมื่อศาลขึ้นบัลลังก์ แต่ไม่มีการรับฟังข้อโต้แย้งใด ๆ ผู้เฝ้าดู SCOTUS ได้พิจารณาวันจันทร์นี้ (3 เมษายน) ว่าเป็นผู้สมัครที่น่าจะได้รับการพิจารณาคดี แต่เช้าวันใหม่ผ่านไปโดยไม่มีใครมองข้ามจากผู้พิพากษา

ตลาด จำกัด
DraftKings บอกกับAPว่ายังไม่มีการประกาศในทันทีเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนในนิวเจอร์ซีย์และไม่ได้กล่าวถึงว่ามีแผนสำหรับรัฐอื่น ๆ ที่ผ่านกฎหมายการพนันกีฬาหรือไม่ อย่างไรก็ตาม บริษัท เพิ่งเปิดสำนักงานในเมืองโฮโบเกนรัฐนิวเจอร์ซีย์

หาก SCOTUS ยกเลิก PASPA ตามที่คาดไว้ควรอนุญาตให้มีการควบคุมการเดิมพันกีฬาแบบรัฐต่อรัฐ นี่จะไม่ใช่ตลาดฟรีสำหรับทุกคน แต่รัฐจะสร้างอนุญาตให้คาสิโนที่มีใบอนุญาตที่มีอยู่เปิดหนังสือกีฬาในสถานที่ของตนโดยร่วมมือกับผู้ให้บริการพนันกีฬา

เฉพาะรัฐนิวเจอร์ซีย์และเพนซิลเวเนียเท่านั้นที่จะสามารถเสนอการพนันกีฬาออนไลน์ได้ซึ่งจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุดสำหรับ DraftKings

ด้วยใบอนุญาตที่ จำกัด สำหรับการคว้าตัวอย่างเช่น DraftKings จะเผชิญกับการแข่งขันที่รุนแรงจาก บริษัท ต่างๆเช่น William Hill ซึ่งเสนอการพนันกีฬาทั้งทางบกและทางออนไลน์ในเขตอำนาจศาลต่างๆทั่วโลกเป็นเวลาหลายปี

ลูกค้าเดิมพัน DFS และกีฬาหนึ่งเดียวกัน
อย่างไรก็ตาม DraftKings มีลูกค้าที่ลงทะเบียน 10 ล้านรายหลายพันคนเป็นชาวนิวเจอร์ซีย์ Jason Robins ซีอีโอของ DraftKings กล่าวว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ลูกค้า DFS และการพนันกีฬาเป็นกลุ่มประชากรเดียวกันและ บริษัท ของเขาจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ทั้งสองหากการพนันกีฬากลายเป็นเรื่องถูกกฎหมาย

“ คนส่วนใหญ่ที่ฉันรู้จักที่พนันกีฬาเล่นแฟนตาซีและในทางกลับกัน และพวกเขาก็ทำด้วยเหตุผลเดียวกันนั่นคือทำให้กีฬาน่าสนใจมากขึ้น” เขากล่าวกับ AP “ แฟนตาซีจะเติบโตอย่างต่อเนื่องและอาจจะเติบโตเร็วขึ้นด้วยซ้ำ เราจึงไม่สามารถละสายตาจากลูกได้ ทั้งสองเป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญมากสำหรับเราที่จะมุ่งเน้น “สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคืออนุสรณ์สถานถาวรในลาสเวกัสเพื่อเป็นเกียรติแก่เหยื่อ 58 รายที่เสียชีวิตเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2017 ในการกราดยิงครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ของสหรัฐฯซึ่งน่าจะอยู่ห่างออกไปหลายปีก่อนที่โครงสร้างอนุสรณ์จะสิ้นสุดลง

และนั่นอาจเป็นอย่างที่ควรจะเป็น: ผู้ที่มีประสบการณ์ในการรับมือกับเหตุการณ์ที่น่าเศร้าและการเยียวยาความโศกเศร้ากำลังเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ของลาสเวกัสดำเนินการอย่างช้าๆในการออกแบบอนุสรณ์ให้กับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการถ่ายทำเทศกาลเก็บเกี่ยว Route 91

LVCVA ในตำแหน่งที่ไม่มั่นคง
LVCVA กล่าวว่าเมื่อถึงเวลาก็จะทำในสิ่งที่ทำได้เพื่ออำนวยความสะดวกในการออกแบบและการใช้งานอนุสรณ์ Jacqueline Peterson โฆษกของผู้มีอำนาจกล่าวกับRichard Velotta คอลัมนิสต์ของLas Vegas Review-Journal ในสัปดาห์นี้ว่าภารกิจของหน่วยงานในการดึงดูดการประชุมและการท่องเที่ยวที่เติบโตไม่สอดคล้องกับอนุสรณ์สถานที่อุทิศให้ แต่อย่างไรก็ตามหน่วยงานจะจัดหาทรัพยากรให้พร้อมเมื่อกระบวนการเริ่มต้นขึ้น

Steve Sisolak ประธานคณะกรรมาธิการของ Clark County ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งผู้ว่าการรัฐเนวาดาที่จะพ้นจากตำแหน่งเมื่อวาระการดำรงตำแหน่งของ Brian Sandoval ผู้ว่าการคนปัจจุบันสิ้นสุดในเดือนมกราคม 2019 อธิบายว่าหนึ่งปีควรผ่านไปก่อนที่การอภิปรายอย่างเป็นทางการจะเริ่มขึ้น แต่เขาสนับสนุนการสร้างอย่างที่เขาอธิบายให้R-J’s Velotta:

“ ถ้ามันจะนำความสะดวกสบายและการเยียวยามาสู่ครอบครัวเหล่านั้นฉันก็มองไม่เห็นข้อเสียเลย” ประธานกล่าว

LVCVA มีบทบาทสำคัญในการตอบสนองการยิง เอเจนซี่รวมตัวกันเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากเสียงปืนสิ้นสุดลงและในวันที่ 3 ตุลาคมได้เปิดตัวแฮชแท็ก #VegasStrong และข้อความแสดงพลังและความสามัคคีซึ่งอ่านว่า“ เราอยู่ที่นั่นเพื่อคุณในช่วงเวลาที่ดี ขอบคุณที่อยู่ที่นั่นเพื่อเราตอนนี้”

Vistors Authority ระงับความพยายามทางการตลาดทั้งหมดในผลพวงของการถ่ายทำรวมถึงสโลแกน “What Happens Here, Stays Here” อันเป็นสัญลักษณ์ แต่หลังจากสี่เดือนรายได้จากการเล่นเกมโดยรวมลดลงใน The Strip เอเจนซี่ก็กลับมาทำธุรกิจได้ในต้นปี 2018 ด้วยการเปิดตัวสปอตทีวีใหม่ที่มีนักเดินทางข้ามเวลาในศตวรรษที่ 19 ที่ถูกส่งตัวไปยังลาสเวกัสยุคใหม่และชอบสิ่งที่เขาเห็น .

MGM Resorts ยังระงับการโฆษณาหลังการถ่ายทำ อย่างไรก็ตามเช่นกันตั้งแต่นั้นมาได้กลับมาผลักดันการตลาดด้วยแคมเปญ“ ยินดีต้อนรับสู่การแสดง”ซึ่งอธิบายว่าผู้ให้บริการคาสิโนคือ“ ในธุรกิจศักดิ์สิทธิ์” อินเทอร์เน็ตและทีวีสปอตดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ก่อนหน้าการถ่ายทำเพียงไม่กี่สัปดาห์และข้อความ“ ตกใจและกลัว” ไม่ได้เป็นไปตามเวลาที่แย่ลง

หกเดือนต่อมาบทบาทที่เป็นไปได้ของ MGM ในอนุสรณ์สถานยังคงมืดมน ในขณะที่แคโรลีนกู๊ดแมนนายกเทศมนตรีลาสเวกัสบอกกับราเชลครอสบีของลาสเวกัสรีวิว – เจอร์นัลว่าเธอเชื่อว่าเว็บไซต์ Route 91 Harvest เป็นสถานที่ที่ควรเป็นที่ระลึกที่ดีที่สุด แต่ผู้ให้บริการเกมก็ไม่สบายใจเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมใด ๆ กับโครงการ ภารกิจในการนำเสนอเวกัสและคุณสมบัติของมันเพื่อการพักผ่อนที่ไร้กังวล

เวลาและระยะทาง
เมื่อพูดถึงอนุสรณ์ถาวรให้ทำอย่างถูกต้องและใช้เวลาของคุณเป็นคำแนะนำของผู้ที่เคยเดินในรองเท้าเหล่านี้มาก่อน Lora Knowlton เลขาธิการมูลนิธิโคลัมไบน์เมมโมเรียลพูดคุยกับR-J’s Crosby อธิบายว่า“ ทุกคนคิดว่า ‘คุณต้องทำอนุสรณ์ให้เร็ว ท้ายที่สุดแล้ว [แต่] คำแนะนำของเราดำเนินไปอย่างช้าๆ ‘”

Knowlton ผู้ร่วมก่อตั้งมูลนิธิโคลัมไบน์เมมโมเรียลในเดือนมิถุนายน 2542 เพียงสองเดือนหลังจากเหตุกราดยิงในโรงเรียนซึ่งมีผู้เสียชีวิต 13 คนกล่าวว่าการนำเสนอครั้งแรกขององค์กรไม่แสวงหาผลกำไรต่อครอบครัวของเหยื่อเป็นความล้มเหลว เธอกล่าวว่างานนำเสนอ 3 ชิ้นซึ่งออกแบบโดยความช่วยเหลือของ บริษัท จัดสวนในพื้นที่ถูกเสนอเพียงไม่กี่เดือนหลังจากโศกนาฏกรรมในเดือนเมษายนนั้น

“ พวกเขาพลิก” Knowlton บอกกับRJของญาติผู้เสียชีวิต “ ครอบครัวยังไม่พร้อมที่จะทำอนุสรณ์”

อนุสรณ์สถานโคลัมไบน์ถาวรไม่ได้อุทิศให้จนกว่าจะถึงแปดปีต่อมาในปี 2550

แต่จะมีค่าใช้จ่ายอะไร?

มีการระดมเงินหลายสิบล้านดอลลาร์ให้กับครอบครัวของเหยื่อกราดยิงในลาสเวกัสและผู้รอดชีวิตแม้ว่าหลาย ๆ คนจะมีการเบิกจ่ายเงินช้าและไม่เพียงพอ ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าจะต้องมีการทำบุญมากขึ้นเพื่อสร้างอนุสรณ์สถานลาสเวกัสไม่ว่าจะใช้รูปแบบใดในท้ายที่สุด

ในการกำหนดต้นทุนที่เป็นไปได้สำหรับศาลเจ้าในลาสเวกัสในมุมมอง Columbine Memorial ซึ่งเป็นพื้นที่ภูมิทัศน์ที่มีขนาดใหญ่กว่าเอเคอร์มีมูลค่า 2.2 ล้านดอลลาร์ในการสร้าง และต้องมีเงินเพิ่มอีก 10,000 ถึง 15,000 เหรียญต่อปีเพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา

คณะกรรมการอนุสรณ์สถานถาวรแซนดี้ฮุกยังคงสรุปแผนการเพื่อเป็นเกียรติแก่เหยื่อ 27 รายที่เสียชีวิตในปี 2555 คณะกรรมการวางแผนได้ จำกัด การส่งแนวคิด 188 รายการให้เหลือ 5 ข้อและระบุว่าไม่มีงบประมาณสูงสุดสำหรับโครงการนี้

นอกจากนี้ยังมีงานรำลึกถึงเหยื่อของการถ่ายทำภาพยนตร์ Aurora ปี 2012 และการสังหารหมู่ที่ไนท์คลับ Pulse ในออร์แลนโดในปี 2559เมอร์เซอร์เคาน์ตี้ในเพนซิลเวเนียตะวันตกได้เรียนรู้ในเดือนกุมภาพันธ์ว่าแซนด์เบ ธ เลเฮมเสนอราคา 9.9 ล้านดอลลาร์กับคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกม (PGCB) ของรัฐเพื่อคว้ารางวัลที่สี่ที่เรียกว่า“ มินิคาสิโน” แซนด์สเลือกรัศมี 15 ไมล์ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ในเขตการปกครองของเฮมพ์ฟิลด์ แต่ต่อมาได้รับการเปิดเผยว่าล่วงล้ำเส้นรอบวงที่ปลอดภัยก่อนหน้านี้โดยคาสิโน Mount Airy ใน Lawrence County ที่อยู่ติดกัน

Gaffe ยกเลิกแผน Mercer County ของแซนด์สและ PGCB ได้มอบรางวัลคาสิโนดาวเทียมที่สี่ให้กับผู้เสนอราคาสูงสุดรายถัดไปซึ่งเป็นบริษัท แม่ของ Parx Casinoด้วยเงิน 8.8 ล้านดอลลาร์สำหรับ Cumberland County ใกล้ Harrisburg

Randy Seitz ซีอีโอของ Penn-Northwest Development Corp ซึ่งดูแลหน่วยงานพัฒนาเศรษฐกิจของ Mercer County กล่าวกับหนังสือพิมพ์Sharon Heraldว่า“ ไม่น่าแปลกใจ แต่ก็น่าผิดหวัง เราได้ส่งจดหมายไปยังผู้ถือใบอนุญาตคาสิโนและทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้คนทั่วไปรู้ว่า Mercer County สนใจในคาสิโน”

การประมูลช้า
ฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้วที่ประชุมสมัชชาเพนซิลเวเนียที่ควบคุมโดยพรรครีพับลิกันและทอมวูล์ฟผู้ว่าการพรรคเดโมแครตได้ตกลงกันว่าจะขยายการพนันจำนวนมากเพื่อช่วยลดงบประมาณของรัฐ

นอกเหนือจากดาวเทียมมากถึง 10 ดวงที่จะได้รับอนุญาตให้มีสล็อตแมชชีนได้มากถึง 750 เครื่องและเกมบนโต๊ะ 30 เกมแพ็คเกจนี้ได้รับการรับรองคาสิโนออนไลน์และกีฬาแฟนตาซีรายวันเครื่องสล็อตหยุดรถบรรทุกเครื่องเกมสนามบินและสร้างข้อบังคับการพนันกีฬา

กฎหมายดังกล่าวได้รับเงิน 100 ล้านดอลลาร์จากการประมูลคาสิโนผ่านดาวเทียม สี่คนแรกสร้างรายได้ไปแล้ว 119.5 ล้านดอลลาร์โดย Penn National รอบแรกเสนอราคา 50.1 ล้านดอลลาร์สำหรับ York County เป็นครั้งที่ใหญ่ที่สุด

อย่างไรก็ตามการประมูลครั้งที่ห้าหยุดลงเนื่องจาก PGCB ได้รับการเสนอราคาเป็นศูนย์จากผู้ได้รับอนุญาตคาสิโนประเภท 1 และ 2 ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ขณะนี้การเสนอราคาเปิดให้ผู้ถือใบอนุญาตคาสิโนรีสอร์ทประเภท 3 ของรัฐสองรายโดยการประมูลครั้งต่อไปจะมีขึ้นในวันพุธที่ 4 เมษายน

Sands Folds on Mercer, Pennsylvania
Sands Bethlehem จะไม่ทำการประมูลคาสิโนดาวเทียมอีกในสัปดาห์นี้ แต่เจ้าหน้าที่ของ บริษัท จะอยู่ต่อหน้าคณะกรรมการกำกับดูแลการเล่นเกมโดยหวังว่าจะร้องขอให้รัฐต่ออายุใบอนุญาตคาสิโนเป็นระยะเวลาห้าปี

การต่ออายุมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับลาสเวกัสแซนด์สซึ่งเป็น บริษัท แม่ของรีสอร์ทคาสิโนอีสเทิร์นเพนซิลเวเนียเนื่องจากได้ทำข้อตกลงในการขายทรัพย์สินมูลค่า 1.3 พันล้านดอลลาร์ให้กับกลุ่มชนพื้นเมืองอเมริกันในอลาบามา

แซนด์สถูกมองว่าเป็นชุมชนต้นแบบและพันธมิตรของรัฐเป็นส่วนใหญ่นับตั้งแต่เปิดให้บริการในปี 2552 คาสิโนได้ช่วยฟื้นฟูพื้นที่เหล็ก Bethlehem Works ในอดีตและให้รายได้ภาษีที่สำคัญใน Lehigh Valley

มีรายงานว่าแซนด์สต้องการขายคาสิโนในเพนซิลเวเนียเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปีเพื่อให้มีเงินทุนฟรีในการลงทุนในมาเก๊าและญี่ปุ่น แต่รัฐคีย์สโตนที่ทำให้คาสิโนออนไลน์ถูกต้องตามกฎหมายอาจไม่ได้รับประโยชน์ในการรักษาแซนด์เนื่องจากเชลดอนอเดลสันเจ้าของมหาเศรษฐีเป็นผู้สนับสนุนที่โดดเด่นที่สุดในการห้ามการพนันทางอินเทอร์เน็ต Wynn Macau Ltd. ประกาศในสัปดาห์นี้ว่าตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2018 พนักงานทั้งหญิงและชายที่ทำงานอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปีกับ บริษัท จะได้รับเงินค่าคลอดบุตรและใบบิดานานกว่า

บริษัท ย่อยในจีนของ Wynn Resorts ซึ่งดูแลรีสอร์ทคาสิโนแบบบูรณาการสองแห่งในมาเก๊ากล่าวว่าการลาคลอดที่ได้รับค่าตอบแทนจะเพิ่มขึ้นจาก 56 วันเป็น 70 วัน พ่อใหม่จะไม่ได้รับผลประโยชน์ที่เหมือนกัน แต่การลาเพื่อพ่อที่ได้รับค่าจ้างจะขยายออกไปจากสองวันปัจจุบันเป็นห้าวันในเดือนหน้า

กฎหมายแรงงานของมาเก๊ากำหนดให้ บริษัท ต่างๆต้องให้มารดาลาพักอย่างน้อย 56 วันหลังคลอด บิดามีสิทธิได้รับสองวันซึ่งสามารถรับประทานได้ตลอดเวลาในเดือนหลังคลอด

นโยบายการลาของผู้ปกครองที่เปิดเสรีเป็นไปตามแนวโน้มในวงล้อม ในเดือนกุมภาพันธ์ผู้ให้บริการเกม Sands China และ Galaxy Entertainment ได้ขยายใบอนุญาตให้พ่อสำหรับคนงานที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเป็นห้าวัน Galaxy ซึ่งเป็นหนึ่งในหกผู้ให้บริการคาสิโนที่ได้รับอนุญาตในมาเก๊าได้รับสัดส่วนการถือหุ้น 4.9 เปอร์เซ็นต์ใน Wynn Resorts เมื่อเดือนที่แล้วซึ่งมีมูลค่าประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์

การปกครองอุตสาหกรรม
ผู้ได้รับใบอนุญาตคาสิโนทั้งหมดของมาเก๊าจะเห็นว่าใบอนุญาตเหล่านั้นจะหมดอายุในอีกสี่ปีข้างหน้า SJM Holdings และ MGM China จะเปิดตัวครั้งแรกในปี 2020 ตามด้วย Wynn, Galaxy, Sands และ Melco Resorts ในปี 2565

เมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาชุยไซออนประธานเจ้าหน้าที่บริหารของมาเก๊ากล่าวว่าวงล้อมจะปรับแต่งกฎหมายที่ดูแลอุตสาหกรรมคาสิโนขนาดใหญ่ที่นั่นซึ่งร่ำรวยที่สุดในโลก หัวหน้าผู้ร่างกฎหมายให้ข้อมูลเฉพาะบางประการเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้น แต่ได้อธิบายว่าเป้าหมายคือการเสริมสร้างการป้องกันและสร้างความมั่นใจให้กับรัฐบาลว่าผู้ได้รับใบอนุญาตทั้งหมดกำลังเล่นตามกฎ

กฎหมายเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะจัดการกับ บริษัท ตรวจสอบบัญชีและติดตามการเคลื่อนย้ายเงินเข้าและออกจากประเทศเป็นหลัก แต่ในผลพวงของชื่อเสียงระดับโลกที่เกิดจากข้อกล่าวหาเรื่องการประพฤติมิชอบทางเพศต่อสตีฟวินน์ผู้ก่อตั้ง บริษัท และอดีตซีอีโอของ บริษัท คาสิโนมาเก๊าอาจต้องการแสดงตัวว่าเป็นพลเมืองที่ดีต่อหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมของจีนที่กระตือรือร้น การขยายเวลาการลาเพื่อเลี้ยงดูบุตรอาจเป็นขั้นตอนในการดำเนินการดังกล่าว

เมื่อ Steve Wynn ไม่ได้เป็นผู้ถือหุ้นอีกต่อไป บริษัท จะสามารถบอกสำนักงานตรวจสอบและประสานงานการเล่นเกมของมาเก๊า (DICJ) ได้ว่า บริษัท มุ่งมั่นที่จะดูแลความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงานไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม Wynn ถูกเรียกตัวเองว่าถูกกล่าวหาว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสมทางเพศในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมากับพนักงานหญิงของเขาเองซึ่งส่วนใหญ่เป็นพนักงานสปาและพนักงานเสิร์ฟค็อกเทลซึ่งเป็นเรื่องอื้อฉาวที่เกิดขึ้นครั้งแรกในWall Street Journalเมื่อปลายเดือนมกราคม

ปรับปรุง Outlook
วีไอพีกำลังจะกลับมาไม่ได้อยู่ในกลุ่มของพวกเขา สมัครเว็บบาคาร่า แต่เป็นปริมาณที่เพียงพอสำหรับนักวิเคราะห์ในการแก้ไขมุมมองเกี่ยวกับภาคคาสิโนของออสเตรเลีย

“ นับตั้งแต่การกักขัง Crown ในเดือนตุลาคม 2559 ส่วนแบ่งตลาดวีไอพีของออสเตรเลียลดลงครึ่งหนึ่งจาก 6 เปอร์เซ็นต์เป็น 3 เปอร์เซ็นต์ ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2017” เธอกล่าว “ ด้วยการที่คาสิโนจะหมุนเวียนการลดลงอย่างมีนัยสำคัญตั้งแต่ไตรมาสที่สองของปี 2018 เป็นต้นไปรวมกับคำวิจารณ์เชิงบวกล่าสุดเกี่ยวกับปริมาณการรับสินค้าเราคาดว่าปี 2017 จะเป็นจุดต่ำสุดสำหรับ VIP ของออสเตรเลีย

“ ด้วยตลาดที่มุ่งเน้นไปที่สภาพแวดล้อมภายในประเทศที่อ่อนแอและไม่ได้คำนึงถึงการฟื้นตัวของวีไอพีในปี 2561 มากนักเราเชื่อว่าการเติบโตที่ดีดตัวขึ้นจะได้รับผลบวก”

ทนายความของ Gasper ยังไม่ได้ตัดสินใจเกี่ยวกับจำนวนเงินที่เฉพาะเจาะจงสำหรับการชดเชยเป็นตัวเงินโดยบอกว่ายังเร็วเกินไปที่จะประเมินมูลค่าความเสียหาย อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายไม่แน่ใจว่า MGM และคนอื่น ๆ ที่ได้รับการตั้งชื่อจะอยู่ในความช่วยเหลือเมื่อมีการพิจารณาคดี

Timothy Lytton มหาวิทยาลัยแห่งรัฐจอร์เจียบอกกับ The New York Timesในสัปดาห์นี้ว่าโจทก์จะต้องพิสูจน์ว่า MGM และ Live Nation ประมาทในเรื่องความปลอดภัย สำหรับผู้ผลิตหุ้นที่มีการกระแทก Lytton กล่าวว่าทีมของ Gasper จะมีกรณีที่ยากกว่ามากในการพิสูจน์การละเลย

“ ไม่มีโจทก์คนใดเคยได้รับคำตัดสินของคณะลูกขุนที่ไม่มีใครปฏิเสธในการฟ้องร้องผู้ผลิตปืนในข้อหาได้รับบาดเจ็บอันเนื่องมาจากการใช้อาวุธในทางอาญา” Lytton อธิบาย “ ข้อโต้แย้งคืออุตสาหกรรมไม่รับผิดชอบต่อความรุนแรงของปืนอาชญากรคือ”

ปัจจัยสำคัญในการรับผิดของ MGM สมัครเว็บบาคาร่า นั้นหมุนไปตามลำดับเวลาของเหตุการณ์และตำรวจถูกเรียกตัวทันทีหรือไม่หลังจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย Jesus Campos ถูกยิงโดย Paddock

ONDON, England — (PRESS RELEASE) — ในเช้าวันที่สดใสของเดือนตุลาคม โป๊กเกอร์ Purple Lounge มาถึงสตอกโฮล์มเพื่อผ่านเข้ารอบจากการคัดเลือกออนไลน์แปดรายการ การแข่งขันสดแปดรายการ ชัยชนะมากมายแต่การสูญเสียอื่นๆ อีกมากมาย และฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นของโป๊กเกอร์ ทั้งหมดออกไปในเมืองใหญ่ของสตอกโฮล์ม
เราดีใจที่ทัวร์ประสบความสำเร็จและเรามีโอกาสให้ผู้เล่นสวีเดนออนไลน์หลายคนได้เล่นสดเป็นครั้งแรก ขอแสดงความยินดีกับ Robin สำหรับชัยชนะของเขา และเราหวังว่าจะนำโป๊กเกอร์สดมาสู่ผู้เล่นของเราอีกมากมายในอนาคตอันใกล้ ในการเสนอราคาเพื่อให้แน่ใจว่าโป๊กเกอร์ไม่ถูกขัดจังหวะโดยความสนใจที่ไม่ต้องการจากผู้เสพโป๊กเกอร์ในปาร์ตี้ ผู้เล่นถูกพาไปยังจุดหมายปลายทางที่เงียบสงบกว่าสำหรับทัวร์นาเมนต์ และในตอนเย็นก็เริ่มต้นได้ดีด้วยผู้เล่นทั้งหมด 30 คนในสนาม

ผู้เล่นตั้งเป้าที่จะได้รับรางวัลสูงสุดของการเดินทางเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์สำหรับสองคนไปยังมาเก๊า แหล่งพนันแห่งตะวันออก และถึงแม้ว่าการแข่งขันจะรักษาบรรยากาศ Purple Lounge ที่ผ่อนคลาย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทุกคนพร้อมที่จะเป็นผู้ชนะ

Shaun Williams ผู้ชนะการแข่งขัน Battle of the Sexes เป็นหนึ่งในคนแรกของทัวร์นาเมนต์ แต่เขามีความสุขที่ได้ดูการแข่งขันที่เหลือในตอนเย็นและขอคำแนะนำจากผู้เล่นชาวสแกนดิเนเวียบางคน

หลังจากเล่นไปสองชั่วโมงครึ่ง ทัวร์นาเมนต์ก็ถูกโค่นล้มโต๊ะสุดท้าย คนแรกที่ออกจากโต๊ะคือ Andreas Johnson ในอันดับที่ 9 ตามด้วย Bo Sehlstedt ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เคารพนับถือมากที่สุดของสวีเดนในอันดับที่แปด หลังจาก Andre Sjodal ถูกน็อกในอันดับที่เจ็ดและอันดับที่หกคือ Daniel Nilsson

ในห้าอันดับแรกเรามี Robin Ylitalo, Kennth Lundh, Jimmy Sundell, Rune Bjerregaard จากเดนมาร์กและ Conny Olsen Conny ถูกน็อกเอาต์ในอันดับที่ 5 และเดินจากไปพร้อมกับเครื่องเล่นเกม PSP ขนาดกะทัดรัด

Rune เข้าที่ 4 ออกจากการแข่งขันด้วยกล้อง Sony Cybershot รุ่นล่าสุด เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องผลักดันด้วย J4 และพบกับโรบินด้วย Q8 เขามีไพ่สด แต่คิวมา J แน่นอนโผล่ออกมาถูเกลือในบาดแผลในแม่น้ำ:

KAHNAWAKE, ควิเบก — (PRESS RELEASE) — The Jackpot Factory กลุ่มคาสิโนออนไลน์ชั้นนำที่รู้จักกันในด้านการสนับสนุนลูกค้าชั้นหนึ่งและเกมมากมาย ได้ประกาศเปิดตัว Postepay ในรายการตัวเลือกการชำระเงินที่ต้องการและเชื่อถือได้สำหรับการซื้อและ ถอนเครดิตคาสิโนสำหรับผู้เล่นชาวอิตาลีที่ All Slots Online Casino

ด้วยผู้ใช้มากกว่า 9 ล้านคนในอิตาลี Postepay เป็นบัตรวีซ่าอิเลคตรอนแบบเติมเงินแบบเติมเงินที่ออกโดย Poste Italiane กุญแจสู่ความสำเร็จของบัตรนี้คือความเรียบง่ายในการใช้งานและการเข้าถึงการซื้อและการจัดหาเงินทุนของบัตรในที่ทำการไปรษณีย์ในประเทศ

“นี่เป็นความก้าวหน้าอย่างแท้จริง เพราะมันจะช่วยยกระดับประสบการณ์โดยรวมของผู้เล่นสำหรับผู้เล่นชาวอิตาลีของเราอย่างแท้จริง” David Brickman โฆษกของ Jackpot Factory กล่าว “เราทำงานอย่างหนักเพื่อใช้ตัวเลือกการชำระเงินใหม่นี้สำหรับ All Slots และเรามั่นใจว่าผู้เล่นชาวอิตาลีจะต้องสนุกกับความพยายามของเรา นี่เป็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในการทำให้ผู้เล่นชาวอิตาลีรู้สึกมั่นใจในคาสิโนออนไลน์ของเรา”

นับตั้งแต่เปิดตัวคาสิโนอิตาลีในเดือนพฤษภาคม 2550 All Slots Casino ได้ทุ่มเทความพยายามในการมอบประสบการณ์การเล่นเกมภาษาอิตาลีที่สมบูรณ์แก่ผู้เล่นชาวอิตาลี ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนลูกค้า เว็บไซต์ และซอฟต์แวร์คาสิโนในภาษาอิตาลีทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

“The Jackpot Factory มุ่งมั่นที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับแผนกในอิตาลีและลงทุนทรัพยากรเพิ่มเติมในตลาดนี้ เพื่อสร้างบรรยากาศแบบอิตาลีแท้ๆ ให้กับโรงงาน เรากำลังวางแผนสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าในปีหน้า” บริคแมนกล่าวเสริม

UNCASVILLE, Connecticut — (PRESS RELEASE) — Joseph Albano และ The Albano Ballet Company จะนำการผลิต The Nutcracker คลาสสิกคริสต์มาสของพวกเขากลับมาที่Mohegan Sun Arena ในวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคมและวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม บัลเล่ต์เริ่มเวลา 19:00 น. ในวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม และ 14:00 น. ในวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม
ตั๋วราคา 33.00 ดอลลาร์สหรัฐฯ และ 23.00 ดอลลาร์สหรัฐฯ พร้อมส่วนลด 5.00 ดอลลาร์สหรัฐฯ สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีและผู้สูงอายุ และจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น. ผ่าน Ticketmaster ลูกค้า Ticketmaster สามารถเข้าสู่ระบบ ticketmaster.com; โทรหา Ticketmaster Charge ใด ๆ ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ หรือเยี่ยมชมร้าน Ticketmaster ทุกสาขา ตั๋วจะมีจำหน่ายที่ Mohegan Sun Box Office ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน โดยขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ

การผลิต The Nutcracker ของ Albano Ballet เป็นรายการโปรดในช่วงวันหยุดที่ Mohegan Sun ผู้ชมที่น่าตื่นเต้นทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ฉบับปีนี้ภูมิใจนำเสนอผลงานใหม่ที่เพิ่มขึ้นโดย Bob Moody หนึ่งในนักออกแบบการละครระดับแนวหน้าของอเมริกา การแสดงประกอบด้วยวงออเคสตราสดและนักเต้นมืออาชีพกว่า 25 คน ซึ่งเป็นวงดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในคอนเนตทิคัต เสริมด้วยศิลปินเดี่ยวจากทั่วโลก บทบาทหลักของปีนี้คือ Xiaishan Wang ของจีน, Marcello Algeri ของอิตาลี และ Sabrina Rinaldi ของอิตาลี ออกแบบท่าเต้นและเครื่องแต่งกายโดย Joseph Albano โดยได้รับความช่วยเหลือจาก Julia Frederick

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Nutcracker และกิจกรรมดีๆ อื่นๆ ที่ Mohegan Sun โปรดไปที่ mohegansun.com สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับกำหนดการของสัปดาห์นี้ โปรดติดต่อสายด่วนความบันเทิงและกิจกรรมพิเศษที่หมายเลข 1.888.226.7711 ต่อ 1 27163.

แอตแลนติกซิตี้ รัฐนิวเจอร์ซีย์ — (PRESS RELEASE) — พูดคุยเกี่ยวกับการบรรจุวันขอบคุณพระเจ้า Trump Taj Mahal เต็มไปด้วยกิจกรรมในเดือนพฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่รางวัลใหญ่ เช่น ลิงคอล์น MKX ใหม่ไปจนถึงการแจกของรางวัล Holiday Cash ทัชมาฮาลมอบรางวัลใหญ่มากมายตลอดเดือนพฤศจิกายน เป็นวิธีการขอบคุณลูกค้าที่ดีที่สุดของเรา! เยี่ยมชม Trump One Services เพื่อดูรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้และงานอื่นๆ
ตำรวจ

เข้าร่วม Sting, Stewart Copeland และ Andy Summers ในตำนานที่ Atlantic City Boardwalk Hall ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน เวลา 20.00 น. ตำรวจได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งสำหรับหนึ่งในทัวร์ดนตรีที่ทุกคนรอคอยมากที่สุด และทัชมาฮาลภูมิใจนำเสนอให้คุณ! ตั๋วมีราคาอยู่ที่ $50, $100, 225 และ $350 รับของคุณและดูหนึ่งในกลุ่มร็อคที่สมบูรณ์แบบที่สุดตลอดกาลในขณะที่ The Police เล่นแอตแลนติกซิตีในคืนที่พิเศษมากคืนหนึ่ง สำหรับตั๋ว โปรดติดต่อ Ticketmaster ที่หมายเลข 1-800-736-1420 ไปที่ Ticketmaster.com หรือซื้อตั๋วที่ The Boardwalk Hall Box Office

เงินสด. เงินสดจำนวนมาก & จำนวนมาก

การรับเงินเป็นเรื่องง่ายที่ Taj! เพียงแค่หยุดในวันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน และเล่นสล็อตและเกมบนโต๊ะที่คุณชื่นชอบ คุณจะสะสมคะแนนที่สามารถแลกเป็นเงินสดได้ คุณสามารถพกเงินได้ถึง 10,000 ดอลลาร์! ตรวจสอบคะแนนของคุณที่คีออสก์ Rewards Center ตลอดทั้งวัน และเมื่อคุณพร้อมที่จะ “ชำระเงิน” ให้ไปที่ Trump One Services เพื่อรับเงินสด เวลาเช็คเอาต์คือ: 9.00 น. ถึงเที่ยงคืน, 4 พฤศจิกายน และ 9.00 น. ถึง 14.00 น. วันที่ 5 พฤศจิกายน

Two Big Triple Comp Days

ในวันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน และวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน เราจะเพิ่มคอมพ์ของคุณเป็นสามเท่า เพียงเล่นสล็อตและเกมบนโต๊ะที่คุณชื่นชอบ แล้วรับ Comp Dollars ที่คุณได้รับสามเท่า เฉพาะบัตร Trump One เท่านั้นที่ให้คุณรับและแลก Comp Dollars ของคุณที่รีสอร์ท Trump Atlantic City ทั้งสามแห่ง ซื้อสินค้าที่ Trump Exchange สำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ กระเป๋าเดินทาง สินค้าเพื่อความบันเทิงภายในบ้าน และอื่นๆ หรือเพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศ คุณจะใช้ Comp Dollars เป็นของขวัญในแคตตาล็อก Trump Rewards ได้ในไม่ช้า คุณเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะใช้ Comp Dollars ของคุณอย่างไร! อย่าลืมเยี่ยมชมทั้งสองวันเพื่อเพิ่มคอมพ์ของคุณให้สูงสุด

ฟรีสไตล์ ฟรีสำหรับทุกคน

เตรียมเต้น! เป็นเพลงฮิตฟรีสำหรับทุกคนที่ Taj ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น. Vito Bruno นำเสนอ 103.5 FM WKTU’s Freestyle Free For All ใน Mark G. Etess Arena ผู้เล่นตัวจริงที่ร้อนแรงมีนักแสดงมากกว่าหนึ่งโหลรวมถึง TKA, Stevie B, Coro, Safire, Lizette Melendez, Maurice, The Cover Girls, Judy Torres, Debbie Deb, Nancy Martinez, Sweet Sensation เนื้อเรื่อง Betty D, Joyce Sims และ MGM Tickets ที่ 40 ดอลลาร์, 55 ดอลลาร์, 75 ดอลลาร์ และ 95 ดอลลาร์ หากต้องการซื้อบัตรของคุณ โปรดติดต่อ Ticketmaster ที่หมายเลข 1-800-736-1420 เยี่ยมชม www.ticketmaster.com หรือแวะที่ Taj Box Office สอบถามเวลาทำการและข้อมูลเพิ่มเติม โทร (609) 449-5150

รับเงินคืนสามเท่า

Taj ให้เวลาคุณสี่วันเพื่อรับเงินคืนสามเท่า เป็นโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะสำหรับผู้เล่นสล็อตและวิดีโอโป๊กเกอร์ของเรา เพียงเข้าชมในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน วันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน และวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน เล่นสล็อตและวิดีโอโปกเกอร์ที่คุณชื่นชอบโดยใช้ Trump One Card แล้วคุณจะได้รับเงินคืน 3 เท่า!

ลินคอล์น MKX และเงินรางวัล 10,000 ดอลลาร์

วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายนเป็นโอกาสของคุณที่จะคว้าส่วนแบ่ง 10,000 ดอลลาร์หรือลินคอล์น MKX รถเอสยูวีแบบครอสโอเวอร์ที่มีสไตล์ เพียงรูดบัตร Trump One ของคุณที่คีออสก์ Rewards Center ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 16 พฤศจิกายนเพื่อรับผลงานของคุณ จากนั้นเข้าร่วมกับเราใน Main Concourse สำหรับภาพวาดมูลค่า $5,000 เวลา 19.00 น. และ 22.00 น. ในวันที่ 17 พฤศจิกายน นอกจากนี้ เวลา 22.00 น. เราจะแจกลิงคอล์น!

ฤดูกาลแห่งการช้อป ช้อป ช้อป!

เรากำลังทำให้การช้อปปิ้งช่วงวันหยุดง่ายขึ้นกว่าเดิม! คาสิโนทรัมป์แอตแลนติกซิตี้ทั้งสามแห่งของเรามอบเงินสดวันหยุดให้คุณ เล่นสล็อตหรือเกมบนโต๊ะที่คุณชื่นชอบโดยใช้ Trump One Card ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายนถึง 16 ธันวาคม และคุณจะได้รับเงินสดเพิ่ม คุณสามารถรับเงินสดในวันหยุดได้ไม่จำกัดจำนวนสูงสุด! พร้อมช้อปกันให้จุใจกันหรือยัง? ไปที่ Trump One Services เพื่อรับเงิน คุณสามารถตรวจสอบยอดคงเหลือใน Holiday Cash Bank และแลกรับ Holiday Cash ได้ที่ Rewards Center Kiosk ตั้งแต่วันที่ 17 ถึง 24 ธันวาคม ไม่ว่าจะเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษหรือตัวคุณเอง คุณสามารถรับ Holiday Cash ได้เลย คาสิโน Trump Atlantic City สามแห่ง และแลกของขวัญที่ Trump Exchange เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าล่าสุด อาหารอันโอชะในร้านอาหารของเรา และอีกมากมาย!

Blackjack Gets Sexy ในวันพฤหัสบดี

คุณไม่เคยเห็น Blackjack แบบนี้มาก่อน…ดังนั้นเริ่มเล่นในวันที่ 1, 8, 15, 29 และ 6 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ถึง 23.00 น. ที่ Ego Bar & Lounge (ยกเว้นวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน) คุณจะต้องไปที่นั่นทุกวันพฤหัสบดีด้วยเซิร์ฟเวอร์ค็อกเทลที่สวยงาม ดีเจและนักเต้นสุดเซ็กซี่ ไปที่ร้าน Jack Daniels และ Southern Comfort พร้อมดื่มสุดพิเศษตลอดทั้งคืน โอ้ และทุกสัปดาห์ คุณสามารถเล่นแบล็คแจ็คได้ถึง 1,000 ดอลลาร์!

(PRESS RELEASE) — Bodog Pokerอยู่ในเป้าหมายที่จะจัดการกับมือที่หนึ่งพันล้านภายในสิ้นเดือนพฤศจิกายนและเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่นี้ โรงไฟฟ้าโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้มอบเงินสดและเครดิตการแข่งขันมากมายให้กับผู้เล่นตลอดทั้งเดือน .
“เราเป็นหนี้ผู้เล่นของเราทั้งหมดที่ช่วยให้เราไปถึงมือที่หนึ่งพันล้าน และเรากล่าวขอบคุณในเดือนพฤศจิกายนนี้ด้วยการแจกเงินสดทุกวันรวมถึงเครดิตการแข่งขันที่ผู้เล่นสามารถลุ้นรับเงินรางวัลนับพัน แม้กระทั่งเงินล้าน ” Calvin Ayre ผู้ก่อตั้ง Bodog กล่าว

“ในขณะที่นี่เป็นโอกาสที่จะมองย้อนกลับไปว่าเรามาไกลแค่ไหนตั้งแต่เราเปิดห้องโป๊กเกอร์ในปี 2547 เราก็ตั้งตารอที่จะจัดการกับมืออีกพันล้านคนต่อไป เราจะยังคงมอบประสบการณ์โป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุดแก่ผู้เล่นต่อไป พร้อมบริการลูกค้าระดับโลกของ Bodog”

ระหว่างทางไปสู่จุดสังเกต ผู้เล่นออนไลน์ที่ Bodog จะได้รับเงินจากการสุ่มจับรางวัลรายวันและการมีส่วนร่วมในมือหลักเป้าหมายที่นำไปสู่และรวมถึงมือที่พันล้านด้วย

เริ่มต้นด้วยมือ 980,000,000 Bodog จะมอบรางวัลเงินเพิ่มขึ้นสำหรับทุก ๆ ห้าล้านที่แจก ไปจนถึงมือที่หนึ่งพันล้านที่สร้างประวัติศาสตร์ ผู้เล่นที่เกี่ยวข้องกับเป้าหมายที่กำหนดไว้เหล่านี้ แต่ละคนจะได้รับเครดิตการแข่งขัน $109 เพื่อใช้ในการแข่งขัน Bodog ใดๆ รวมถึงรอบคัดเลือก $100,000 รายสัปดาห์และตัวเลือก Player’s Choice ซึ่งผู้เล่นสามารถแข่งขันเพื่อเงินนับล้านในกิจกรรม WPT หรือ EPT ที่ต้องการ .

นอกเหนือจากการรับเครดิตการแข่งขันแล้ว ผู้เข้าร่วมมือหลักทั้งหมดจะแบ่งรางวัลเงินสดเมื่อมีการแจกไพ่หลักสำคัญ โดยจำนวนเงินจะเพิ่มขึ้นเมื่อมือที่พันล้านใกล้เข้ามา เมื่อมือที่หนึ่งพันล้านถึงมือ ผู้เล่นที่โต๊ะทั้งหมดจะแบ่งเงิน 10,000 ดอลลาร์

นอกจากรางวัลสำหรับมือหลักแล้ว Bodog ยังจะจับรางวัลทุกวันตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายนถึง 26 พฤศจิกายน โดยมีผู้เล่น 10 คนต่อวันชนะรางวัลละ 50 ดอลลาร์ เพื่อให้มีคุณสมบัติในการจับฉลาก ผู้เล่นต้องได้รับคะแนน Bodog Poker 100 คะแนน เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน เมื่อผู้เล่นได้รับ 100 คะแนนโป๊กเกอร์ เขาหรือเธอจะได้รับหนึ่งรายการในการจับรางวัลทุกวันตลอดระยะเวลาของโปรโมชัน ยิ่งผู้เล่นถึงเกณฑ์ 100 แต้มมากเท่าไร พวกเขาก็ยิ่งได้รับผลงานมากขึ้นสำหรับการจับฉลากทุกครั้ง

ในที่สุด เมื่อมือที่หนึ่งพันล้านถูกแจกแล้ว Bodog จะจับฉลากรางวัลใหญ่ครั้งสุดท้าย โดยผู้โชคดีจะได้รับเงิน 12,000 ดอลลาร์ในรูปแบบแบ๊งค์โรลเดือนละ 1,000 ดอลลาร์เป็นเวลาหนึ่งปีเต็ม

อันคาสวิลล์, คอนเนตทิคัต — (PRESS RELEASE) — แกลลาเกอร์ตำนานนักแสดงตลกที่เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการทุบแตงโมด้วยค้อนไม้ยักษ์ กำลังเดินทางไปMohegan Sunและจะแสดงในโรงละครคาบาเร่ต์ในวันศุกร์ที่ธันวาคม วันเสาร์ที่ 14 และวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม เวลา 19.30 น. ทั้ง 2 คืน
ตั๋วราคา $50.00 และจำหน่ายในวันจันทร์ที่ 5 พฤศจิกายน เวลา 10:00 น. ผ่าน Ticketmaster ลูกค้า Ticketmaster สามารถเข้าสู่ระบบ Ticketmaster.com; โทรไปที่ Ticketmaster Charge โดยหมายเลขโทรศัพท์; หรือเยี่ยมชมร้าน Ticketmaster ทุกสาขา ตั๋วจะมีจำหน่ายที่ Mohegan Sun Box Office ตั้งแต่วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน โดยขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ

Gallagher เป็นหนึ่งในการ์ตูนสแตนด์อัพและประกอบฉากที่โด่งดังที่สุดในสหรัฐอเมริกา เขาเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในการทุบแตงโม Jell-O และสิ่งของต่างๆ ด้วยค้อนขนาดใหญ่ที่เขาขนานนามว่า “Sledge-o-matic” ความนิยมของ Gallagher ส่วนใหญ่มาจากการถ่ายทอดสดรายการพิเศษทางโทรทัศน์ ซึ่งผู้ที่อยู่แถวหน้าของผู้ชมจะต้องปกป้องตนเองจากผลผลิตที่บินได้ด้วยแผ่นพลาสติก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Gallagher และกิจกรรมดีๆ อื่นๆ ที่ Mohegan Sun โปรดไปที่ mohegansun.com สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับกำหนดการของสัปดาห์นี้ โปรดติดต่อสายด่วนความบันเทิงและกิจกรรมพิเศษที่หมายเลข 1.888.226.7711 ต่อ 1 27163.

TLANTIC CITY, New Jersey — (PRESS RELEASE) — วันนี้ Trump Entertainment Resorts, Inc. (NASDAQ: TRMP) (“บริษัท”) ได้รายงานผลประกอบการสำหรับไตรมาสสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2550 และข่าวที่เกี่ยวข้องอื่นๆ
ในการประกาศ มาร์ค จูเลียโน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่เราสามารถบรรลุผลทางการเงินที่มีเสถียรภาพในช่วงไตรมาสเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว แม้ว่าจะมีความท้าทายที่ตลาดเกมในแอตแลนติกซิตี้กำลังเผชิญอยู่ ส่งผลให้รายได้จากการเล่นเกมรวมลดลง 6.2% ในช่วงไตรมาส เรากำลังทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อปรับปรุงธุรกิจของเราในตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปนี้และเราพอใจกับผลลัพธ์ที่เป็นบวกจากทัชมาฮาลและพลาซ่าอันเป็นผลมาจากความพยายามภายใต้การดำเนินงานเชิงกลยุทธ์ของเรา แผน Marina ได้รับผลกระทบอย่างไม่สมส่วนจากการแข่งขันที่เพิ่มขึ้น และด้วยเหตุนี้ เรากำลังดำเนินการเชิงรุกโดยการทุ่มเททรัพยากรเพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของ Marina”

ผลลัพธ์รวม

รายได้สุทธิได้รับผลกระทบจากการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นจากสิ่งอำนวยความสะดวกการเล่นเกมใหม่ในเพนซิลเวเนียและนิวยอร์ก สภาพแวดล้อมการส่งเสริมการขายที่ก้าวร้าวในแอตแลนติกซิตีและการห้ามสูบบุหรี่บางส่วนในแอตแลนติกซิตีมีผลในวันที่ 15 เมษายน 2550 ผลกระทบของการปิดคาสิโนที่ได้รับคำสั่งจากรัฐบาลใน กรกฎาคม 2549 ยังกระทบต่อการเปรียบเทียบการดำเนินงานระหว่างไตรมาสและเก้าเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2550 และ 2549 จากรายการดังกล่าว รายได้สุทธิสำหรับไตรมาสสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2550 ลดลง 7.3 ล้านดอลลาร์หรือ 2.5% เป็น 281.1 ดอลลาร์ ล้านเนื่องจากรายรับจากการเล่นเกมลดลง 11.5 ล้านดอลลาร์หรือ 3.8% จากระดับไตรมาสที่สามของปี 2549 รายรับจากการเล่นเกมที่ลดลงถูกชดเชยบางส่วนโดย 5.0 ล้านดอลลาร์หรือ 5.6% ลดลงในค่าเบี้ยเลี้ยงส่งเสริมการขาย

รายได้จากการดำเนินงานสำหรับไตรมาสที่สามสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2550 ลดลง 1.1 ล้านดอลลาร์เป็น 39.9 ล้านดอลลาร์ และ EBITDA ลดลง 1.2 ล้านดอลลาร์เป็น 57.6 ล้านดอลลาร์จากระดับไตรมาสที่สามของปี 2549 นอกเหนือจากรายได้สุทธิที่ลดลง รายได้จากการดำเนินงานและ EBITDA ยังได้รับผลกระทบจากรายการต่อไปนี้

* ข้อตกลงที่ดีกับ South Jersey Transportation Authority (“SJTA”) เป็นเงิน 1.7 ล้านดอลลาร์ในเดือนกันยายน 2549 สะท้อนให้เห็นที่ Trump Marina;

* ต้นทุนองค์กรลดลง 1.6 ล้านดอลลาร์เป็น 6.2 ล้านดอลลาร์ และ

* ผลกระทบของความคิดริเริ่มในการดำเนินงานของบริษัท ซึ่งมีการกล่าวถึงในรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง

ที่คุณสมบัติการดำเนินงานสามประการของบริษัท EBITDA:

* เพิ่มขึ้นที่ทรัมป์ทัชมาฮาล 2.0 ล้านดอลลาร์หรือ 5.7% เป็น 37.0 ล้านดอลลาร์

* เพิ่มขึ้นที่ทรัมป์พลาซ่า 3.7 ล้านดอลลาร์ หรือ 28.0% เป็น 16.9 ล้านดอลลาร์ และ

* ลดลงที่ทรัมป์มารีน่า 8.6 ล้านดอลลาร์ หรือ 46.7% (หรือ 6.9 ล้านดอลลาร์ ไม่รวมข้อตกลง SJTA 1.7 ล้านดอลลาร์ในปี 2549)

คุณ Juliano ให้ความเห็นว่า “ในฐานะบริษัท ฉันเชื่อว่าเราประสบความสำเร็จในการดำเนินการตามแผนปฏิบัติการเชิงกลยุทธ์ที่เน้นการอัปเกรดสิ่งอำนวยความสะดวก การควบคุมต้นทุน การเพิ่มรายได้เงินสดที่ไม่ใช่เกมให้สูงสุด และดึงดูดลูกค้าที่ทำกำไรได้มากขึ้นผ่านการปรับปรุงด้านการตลาด เช่น โปรแกรม TrumpONE ประโยชน์เชิงบวกที่เราได้รับจากความคิดริเริ่มเหล่านี้เสริมสร้างความเชื่อมั่นของเราในกลยุทธ์ของเราในการสร้างความจุโรงแรมเพิ่มเติม ดังนั้น เราเชื่อว่าเราจะตระหนักถึงคุณค่าเพิ่มเติมจากแผนปฏิบัติการเชิงกลยุทธ์ของเราเมื่อเปิดอาคารโรงแรมแห่งใหม่ที่ทัชมาฮาลต่อไป ซึ่งจะทำให้เรามีแพลตฟอร์มใหม่สำหรับการตลาดและการเติบโตของมาร์จิ้น น่าเสียดายรายได้ที่ลดลงทั่วทั้งตลาดซึ่งเป็นผลมาจากการแข่งขันจากสิ่งอำนวยความสะดวกการเล่นเกมในเพนซิลเวเนียและนิวยอร์ก ได้ส่งผลกระทบต่อผลกระทบของโปรแกรมเหล่านี้ในบรรทัดล่างของเราในระยะสั้น

“เรายังคงตั้งตารอการเติบโตและการพัฒนาของตลาดในอนาคตต่อไป ในขณะที่แอตแลนติกซิตี้ยังคงพัฒนาเป็นรีสอร์ทปลายทาง ซึ่งเราเชื่อว่าจะส่งผลดีต่อรูปแบบธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปของเรา” นายจูเลียโนกล่าว

โปรแกรมการตลาดคาสิโนแบบครบวงจรของ TrumpONE ยังคงได้รับการตอบรับจากลูกค้าในเชิงบวก และบริษัทเริ่มทำสินค้าขายปลีกให้พร้อมสำหรับการแลกของรางวัลผู้เล่นในช่วงไตรมาส ซึ่งรวมถึง Trump Exchange ร้านค้าปลีกเรือธงที่ทัชมาฮาล นอกจากนี้ แคตตาล็อกสินค้ามีกำหนดจะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2550 ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจาก TrumpONE และการรวมการตลาดอย่างต่อเนื่องทั่วทั้งทรัพย์สินของบริษัท ต้นทุนการตลาดและการส่งเสริมการขายรวมทั้งหมดในไตรมาสนี้ลดลง 8.1 ล้านดอลลาร์หรือ 6.0% เป็น 126.5 ล้านดอลลาร์ ในช่วงเก้าเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2550 ค่าใช้จ่ายทางการตลาดและการส่งเสริมการขายรวมกันลดลง 16.3 ล้านดอลลาร์ เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2549 หรือ 4.8% สู่ 322.9 ล้านดอลลาร์

ความคิดริเริ่มด้านการจัดการรายได้ยังคงให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวกอย่างต่อเนื่องในช่วงไตรมาสที่สาม เมื่อเปรียบเทียบกับไตรมาสที่สามของปี 2549 อัตราการเข้าพักโรงแรมดีขึ้นเป็น 94.9% จาก 92.7% รายได้ต่อห้องว่าง (“RevPAR”) เพิ่มขึ้น 5.8% เป็น 90.80 ดอลลาร์จาก 85.84 ดอลลาร์ รายรับจากห้องเงินสดเพิ่มขึ้น 33.6% หรือ 2.4 ล้านดอลลาร์ เป็น 9.5 ล้านดอลลาร์ สำหรับเก้าเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2550 เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปี 2549 อัตราการเข้าพักโรงแรมดีขึ้น 2.7% เป็น 88.6% RevPAR เพิ่มขึ้น 8.7% เป็น 81.35 ดอลลาร์ และรายได้ห้องเงินสดเพิ่มขึ้น 38.5% เป็น 25.8 ล้านดอลลาร์

โครงการพัฒนาและขยายทุนยังคงดำเนินต่อไปที่ทัชมาฮาล และการก่อสร้างอาคารโรงแรมจำนวน 786 ห้องมูลค่า 255 ล้านดอลลาร์ ยังคงเป็นไปตามกำหนดการสำหรับการเปิดตัวแบบค่อยเป็นค่อยไปซึ่งเริ่มต้นประมาณวันแรงงานปี 2551 ในระหว่างไตรมาส การปรับปรุงพื้นคาสิโนที่ทัชมาฮาลยังคงดำเนินต่อไป ซึ่งรวมถึงการปิดหลุมบาคาร่าเพื่อการปรับปรุงใหม่ในช่วงปลายไตรมาสซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในสิ้นปี 2550 ที่ทรัมป์พลาซ่า การก่อสร้างศูนย์ขนส่งเสร็จสมบูรณ์ในช่วงไตรมาสที่สาม โดยให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่อัปเกรดแก่ผู้เข้าพัก เมื่อเข้าสู่คาสิโนผ่านโรงจอดรถ

ความคิดริเริ่มในการประหยัดต้นทุนยังคงสร้างผลลัพธ์ที่เป็นบวกต่อผลประกอบการของบริษัท เมื่อเทียบกับไตรมาสที่สามของปี 2549 ค่าใช้จ่ายด้านเงินเดือนและผลประโยชน์ทั้งหมดลดลง 5.3 ล้านดอลลาร์หรือ 5.6% สู่ 89.1 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามของปี 2550 สำหรับเก้าเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2550 ค่าใช้จ่ายเงินเดือนและผลประโยชน์ทั้งหมดสำหรับปีลดลง 13.7 ล้านดอลลาร์หรือ 4.9% เป็น 268.9 ล้านดอลลาร์จากระดับปี 2549

ค่าใช้จ่ายองค์กรและค่าใช้จ่ายอื่นๆ

ค่าใช้จ่ายองค์กรและค่าใช้จ่ายอื่นๆ อยู่ที่ 6.2 ล้านดอลลาร์ในช่วงสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2550 เทียบกับ 7.8 ล้านดอลลาร์ในช่วงเปรียบเทียบของปี 2549 การลดลงนี้มีสาเหตุหลักมาจากการลดต้นทุนการพัฒนา 1.5 ล้านดอลลาร์ และค่าจ้างที่ลดลงและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องบางส่วน 0.9 ล้านดอลลาร์ ชดเชยด้วยค่าธรรมเนียมวิชาชีพที่เพิ่มขึ้น 0.6 ล้านดอลลาร์ที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายและเรื่องอื่นๆ