MAXBET สมัคร SBOBET สมัคร Holiday Palace JYK186

MAXBET สมัคร SBOBET ดร. โฮเมอร์ เวนเตอร์ส ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาพยาบาลในเรือนจำและผู้อยู่อาศัยในพอร์ต วอชิงตัน ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานคณะทำงานเฉพาะกิจเกี่ยวกับโรค COVID-19 ของประธานาธิบดีโจ ไบเดน และรองประธานาธิบดี กมลา แฮร์ริส ทำเนียบขาวประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

แพทย์และนักระบาดวิทยาที่เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพในเรือนจำและความยุติธรรมทางสังคม Venters ทำงานเป็นที่ปรึกษาอิสระในการจัดการกับ COVID-19 ในเรือนจำ เรือนจำ และสถานกักกันตรวจคนเข้าเมือง และได้เดินทางท่องเที่ยวในเรือนจำในฟลอริดาเมื่อเขาทราบเกี่ยวกับการนัดหมายของเขา

“ฉันพบประกาศอย่างเป็นทางการ” Venters กล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ “และคุณก็รู้ว่าฉันรู้สึกตื่นเต้น”

Venters จะเข้าร่วมทีม 18 คนที่นำ สมัคร MAXBET โดย Dr. Marcella Nunez-Smith นักระบาดวิทยาและศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยเยล และตัวแทนจากกรมวิชาการเกษตร กรมสามัญศึกษา กรมอนามัยและบริการมนุษย์ กรมการเคหะและการพัฒนาเมือง กระทรวงยุติธรรมและกรมแรงงาน.

ในฐานะหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการแต่งตั้งจาก 13 คนในสาขาต่างๆ Venters จะนำมุมมองของการดูแลสุขภาพสำหรับผู้ถูกจองจำ ซึ่งเขาเริ่มให้ความสนใจเป็นครั้งแรกในขณะที่สำเร็จการฝึกอบรมทางการแพทย์ใน South Bronx

“ฉันฝึกในโครงการที่เรียกว่า Social Internal Medicine” Venters กล่าว “และฉันมีผู้ป่วยจำนวนมาก ซึ่งฉันจะได้เห็นในคลินิกซึ่งจะรายงานว่าพวกเขาได้รับบาดเจ็บเมื่ออยู่ในคุกหรือติดคุก และหรือเพียงแค่ถูกปฏิเสธการรักษาพยาบาลขั้นพื้นฐาน นั่นทำให้ฉันสนใจเรื่องนี้มาก”

จากนั้น Venters ใช้เวลาสองปีในการคบหาสมาคม เดินทางไปทั่วประเทศเพื่อตรวจสอบการดูแลสุขภาพสำหรับผู้อพยพที่ถูกคุมขัง ในที่สุดเขาก็ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นรองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ของระบบเรือนจำในนิวยอร์กซิตี้

“สิ่งสำคัญคือในนิวยอร์กซิตี้ บริการด้านสุขภาพไม่ขึ้นกับบริการรักษาความปลอดภัย” เขากล่าว “ดังนั้น เจ้านายของฉันจึงเป็นผู้บัญชาการสาธารณสุข ในสถานที่ส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกา บริการด้านสุขภาพทำงานเพื่อบริการรักษาความปลอดภัย และนั่นก็เป็นส่วนหนึ่งของแนวคิดที่ว่าไม่มีวัฒนธรรมแห่งความโปร่งใสเหมือนที่เรามีในโรงพยาบาลหรือคลินิกผู้ป่วยนอก”

การขาดความโปร่งใสทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างในการดูแลสุขภาพของเรือนจำ Venters กล่าว

“สิ่งที่คนส่วนใหญ่รู้มาจากผู้ที่ใช้ระบบเรือนจำ แต่ระบบเหล่านั้นถูกสร้างขึ้นและดำเนินการในลักษณะที่ขาดความโปร่งใสแบบเดียวกับที่เรามีในโรงพยาบาล สถานพยาบาล หรือคลินิกผู้ป่วยนอก” Venters กล่าว “การเข้าถึงบริการสุขภาพสำหรับผู้ที่ถูกจองจำนั้นต่ำกว่ามาตรฐานจริงๆ แต่สิ่งที่ผู้คนได้ยินจากผู้คุมเรือนจำและเรือนจำก็คือผู้คนได้รับการดูแลสุขภาพคุณภาพสูง ซึ่งพวกเขามักจะไม่ได้รับ”

เวนเทอร์สระบุว่า โควิด-19 ส่งผลกระทบต่องานอีกมาก

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“ระบบการรักษาพยาบาลในสถานที่เหล่านี้มักจะพัง ดังนั้นผู้ที่ถูกจองจำก่อนเกิดโควิด-19 หากพวกเขามีปัญหาทางการแพทย์ พวกเขาอาจไม่สามารถรับการดูแลหรือประเมินผลได้” เวนเทอร์สกล่าว “มันน่าตกใจจริงๆ ที่เห็นว่าเมื่อโควิดมากระทบอาคารหรือหอพัก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่กักขัง มันเหมือนไฟป่าผ่านเข้ามา และในหลายกรณี คนที่ให้การดูแล

คือผู้ต้องขังที่ดูแลผู้ต้องขังคนอื่นๆ และบริการด้านสุขภาพก็ล้นหลามอย่างรวดเร็วในลักษณะที่ทำให้ผู้คนต้องดูแลตัวเอง เป็นเรื่องที่น่าสยดสยองเพราะยังมีข้อมูลไม่เพียงพอ และหากผู้คนพบว่าพวกเขาถูกมองเห็นได้ บ่อยครั้งสิ่งที่เกิดขึ้นคือพวกเขาอาจถูกกักขังเดี่ยว นั่นอาจเป็นคำตอบหลัก”

ปัจจัยเหล่านี้หมายความว่า COVID-19 กำลังแย่ลงในเรือนจำเท่านั้น Venters กล่าว

“ฉันจะบอกว่าตอนนี้ หลายสิ่งหลายอย่างเริ่มแย่ลง ยังไม่ดีขึ้น” Venters กล่าว “ในฐานะประเทศชาติ เรากำลังมองไปข้างหน้า เราคิดว่าเราได้หักมุมแล้ว แต่สำหรับคนที่น่าจะอยู่ในเรือนจำ เรือนจำ และศูนย์กักกันคนเข้าเมือง 5,000 แห่ง ทั่วประเทศ สำหรับหลายๆ คน สถานการณ์เลวร้ายลงมาก และพวกเขาจะแย่ลงเรื่อยๆ เป็นเวลาหลายเดือน เพราะพวกเขาไม่มีการเข้าถึงวัคซีนอย่างเท่าเทียม”

เขาเสริมว่าความร่วมมือของหน่วยงานด้านสุขภาพของรัฐบาลจะมีความจำเป็นสำหรับการปรับปรุงระบบดังกล่าว

“สิ่งที่ผมอยากส่งเสริมจริงๆ คือบทบาทที่แข็งขันมากขึ้นของหน่วยงานด้านสุขภาพ เช่น [Centers for Disease Control] หน่วยงานด้านสุขภาพของรัฐ และหน่วยงานด้านสุขภาพในท้องถิ่น ซึ่งมีบทบาทอย่างแข็งขันมากขึ้นสำหรับพวกเขาในการส่งเสริมสุขภาพของผู้ที่ อยู่ในระบบยุติธรรม” เวนเตอร์สกล่าว

มันเป็นความคิดเห็นของผู้ถูกจองจำที่เวนเตอร์ตั้งใจที่จะนำติดตัวไปในหน่วยเฉพาะกิจด้วย

“ความเป็นจริงของสิ่งที่พวกเขาประสบอยู่นั้นน่ากลัวสำหรับพวกเขาและครอบครัว” เวนเตอร์สกล่าว “ดังนั้นฉันจึงรู้สึกตื่นเต้นที่หวังว่าจะนำข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ที่ฉันได้เรียนรู้จากผู้ถูกจองจำและจากการอยู่ในสถานที่เหล่านี้และนำไปใช้ [ในหน่วยเฉพาะกิจ]”

เป็นชาวมินนิโซตา เขาย้ายไปอยู่ที่เมืองพอร์ต วอชิงตันเมื่อเจ็ดปีก่อน ก่อนทำงานเต็มเวลาในตำแหน่งที่ปรึกษา เวนเทอร์สเคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าเจ้าหน้าที่การแพทย์ของสำนักงานบริการสุขภาพทัณฑสถานแห่งนครนิวยอร์ก นอกจากนี้ เขายังเขียนหนังสือเรื่อง “ชีวิตและความตายในเกาะ Rikers” นำเสนอการพูดคุย TEDMED เกี่ยวกับความเสี่ยงด้านสุขภาพจากการถูกจองจำเมื่อปีที่แล้ว ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ด้านคลินิกของวิทยาลัยสาธารณสุขโลกแห่งมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก และเขียนบทความเรื่อง The Hill ท่ามกลางสิ่งพิมพ์อื่น ๆ

ก่อนการระบาดของโควิด-19 เวนเตอร์สดำรงตำแหน่งประธานหน่วยบริการสุขภาพเจ้าพนักงานชุมชนที่ไม่แสวงหากำไร

Venters เสริมว่าเขาหวังที่จะใช้ตำแหน่งของเขาในหน่วยเฉพาะกิจเพื่อพัฒนาความคิดที่ว่าสุขภาพของผู้ถูกจองจำไม่ได้แยกออกจากคนอื่น

“เราทุกคนอยู่ในเรือลำเดียวกัน” เวนเทอร์สกล่าว “ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องใช้โครงสร้างและองค์กรด้านสาธารณสุขของเราเพื่อส่งเสริมสุขภาพของพวกเขา เช่นเดียวกับที่เราทำกับคนอื่นๆ”

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ พวกเราที่กระทำการและประพฤติตนอย่างมืออาชีพและโปร่งใสต่างเรียนรู้ ซึมซับ และให้ความรู้ตนเองอย่างต่อเนื่องเพื่อขยายความรู้เพื่อให้บริการลูกค้าของเราได้ดียิ่งขึ้น

ในทางกลับกัน สิ่งนี้กลายเป็นสินทรัพย์และเครื่องมือที่มีค่าอย่างยิ่งที่เราใช้เพื่อช่วยเหลือ แนะนำ และแบ่งปันกับผู้ขาย นักลงทุน ผู้ซื้อ และผู้เช่าอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรม บรรดาผู้ที่เลือกเส้นทางนี้ในการได้รับการศึกษาและฉลาดขึ้นผ่านการฟังอย่างระมัดระวังในขณะที่ฝึกฝนและดำเนินธุรกิจของเราให้เชี่ยวชาญในการทำความเข้าใจว่าผู้ขายและผู้ซื้อของเราและแม้แต่นักลงทุนคิดอย่างไรและบางครั้งก็ไปเกี่ยวกับกระบวนการขายและเชิงลึกที่เป็นระบบและเชิงลึก การจัดซื้อ

วิธีการประนีประนอมและปรับแต่งวิธีการขายและ/หรือการซื้ออาจคล้ายคลึงหรือแตกต่างกันมาก อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ผู้ขายกำลังกำหนดและหาราคาและการตลาดที่เหมาะสม เท่ากับการดึงดูดผู้ซื้อที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุด พวกเขายังพึ่งพาเราในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการให้ข้อมูลสำรองโดยข้อเท็จจริงที่ถูกต้อง

อย่างไรก็ตาม บางคนอาศัย “ความรู้สึก” ของตนกับสิ่งที่พวกเขาเชื่อว่าทรัพย์สินของตนมีมูลค่าหรือวิธีที่ดีกว่าโดยขอยอดขายที่เทียบเคียงได้จริงและแม่นยำยิ่งขึ้นในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา โดยได้รับการวิเคราะห์มูลค่าที่วางไว้อย่างดีเพียง 10 ถึง มากถึง 80 หน้าโดยนายหน้ารายชื่อที่มีศักยภาพของพวกเขา

สิ่งนี้จะเปรียบเทียบสิ่งที่มีอยู่ในท้องตลาด สิ่งที่อยู่ภายใต้สัญญา สิ่งที่ขาย (ที่สำคัญที่สุด) และสิ่งที่หมดอายุหรือถอนออกและเผยแพร่เนื่องจากมีแนวโน้มว่าราคาสูงเกินไป! ผู้ซื้อกำลังกำหนดและเรียนรู้ประเด็นสำคัญในการหางบประมาณและรับคุณสมบัติกับผู้ให้กู้ และนี่ควรเป็นขั้นตอนแรก

นอกจากนี้ ข้าพเจ้าขอแนะนำว่าก่อนทำข้อเสนอใดๆ ผู้ซื้อควรมีไหวพริบ ฉลาด และมีระเบียบเพียงพอที่จะขอให้ตัวแทนให้ข้อมูลนี้แก่พวกเขา โดยให้ข้อมูลที่ถูกต้องและมีค่าที่สุดแก่พวกเขา พร้อมกับยอดขายที่เทียบเคียงได้ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมาในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา เมืองที่พวกเขากำลังพิจารณาจะอาศัยอยู่

ในทางกลับกันจะเป็นพื้นฐานในการดำเนินการและให้แนวคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับราคาที่เปรียบเทียบกับสิ่งที่อยู่ในตลาด ผู้ซื้อควรพยายามตรวจสอบให้แน่ใจว่าทรัพย์สินอยู่ในตลาดมานานแค่ไหน ยิ่งจำนวนวันที่อยู่ในตลาดนานเท่าไร โอกาสที่บ้านจะเกินราคาตั้งแต่เริ่มต้นรายการมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งจะแตกต่างกันไประหว่าง 5-10 บวกเปอร์เซ็นต์หรือมากกว่าของราคาขายสุดท้ายที่แท้จริง

ข้อยกเว้นอาจเป็นตลาดปัจจุบันที่แสดงราคาที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และตลาดที่โชคดีพอที่จะขายในตลาดที่มีแนวโน้มสูงขึ้น โดยมีความต้องการที่แข็งแกร่ง อัตราดอกเบี้ยต่ำในอดีตพร้อมสินค้าคงคลังต่ำ

อย่างไรก็ตาม หลายคนอาจรอนานเกินไปแล้วจึงพยายามจับเวลาตลาดในขณะที่ตลาดกำลังตกต่ำส่งผลให้ได้ผลลัพธ์น้อยกว่าที่เป็นตัวเอกและเงินในกระเป๋าน้อยลงเมื่อปิด ตัวอย่างนี้คล้ายกับตลาดหุ้นมาก ที่มีผู้แพ้ที่เข้าสู่ตลาดช้าเกินไป และกลัวและขายชอร์ต และบริจาคเงินจำนวนมากให้กับผู้ชนะที่มีความรู้และสอดคล้องกับตลาดมากกว่า

ความเชื่อของฉันคือโชคเท่ากับเวลา และแน่นอนว่าไม่ใช่ศาสตร์ที่แน่นอน แต่เมื่อความโลภและ/หรือความกลัวเข้าครอบงำความคิดของหลายๆ คน เราก็สูญเสียมุมมองและความรู้สึกของความเป็นจริงและกลายเป็นความร่าเริง การคิดว่าสิ่งต่างๆ จะสูงขึ้นเรื่อยๆ และนั่นคือจุดที่เกิดความสูญเสีย

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

เราต้องเตรียมพร้อมที่จะขาย ขณะเดียวกันก็ต้องมีความรู้เท่าที่เป็นไปได้เกี่ยวกับแนวโน้มของสิ่งที่เกิดขึ้นในตลาด หลีกเลี่ยงกลวิธีสร้างความหวาดกลัวและสถานการณ์ “ความหายนะและความเศร้าโศก”

เราต้องเป็นจริงและมีเหตุผลมากที่สุดโดยใช้สามัญสำนึกให้มากที่สุด และคุณรู้ความคิดของฉันเกี่ยวกับ “สามัญสำนึก ถ้าคุณทำตามคอลัมน์ของฉัน มีคำศัพท์ที่เรียกว่า “การตีราคาตลาด” โดยที่ทรัพย์สินของผู้ขายไม่ได้กำหนดราคาอย่างถูกต้อง และดูเหมือนว่าจะอยู่เหนือตำแหน่งที่ผู้ซื้อกำลังซื้ออยู่เสมอ

จากนั้นผู้ซื้อก็เด้งออกจากบ้านเหล่านั้นไปที่อื่นเพราะราคาและ/หรือที่ตั้งมีมูลค่ามากกว่าและเป็นที่ต้องการมากกว่า ดังนั้นผู้ขายที่เกินราคาเหล่านั้นทั้งหมดกำลังช่วยทุกคนขายบ้านของพวกเขา

ในขณะที่ผู้ขายลดราคาลง ผู้ขายรายอื่นๆ และผู้ซื้อที่ความคาดหวังในมูลค่าและมูลค่าของบ้านเปลี่ยนแปลงไปก็เช่นกัน ตามที่ผมได้อธิบายไปในคอลัมน์ก่อนหน้านี้ “ความรู้สึกของผู้ขาย” โดยทั่วไปจะไม่เกี่ยวข้องหรือเป็นจริงกับมูลค่าตลาด อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้ขายหนึ่งรายหรือมากกว่านั้นเป็นจริงมากขึ้นกับราคาที่ควรจะเป็นผ่านการฟังการวิเคราะห์และคำแนะนำของนายหน้า ตลาดตอบสนองและจากนั้นผู้ขายที่ “ฉลาด” อื่น ๆ เริ่มลดราคาขอเพื่อให้สอดคล้องกับมูลค่าของวันนี้ ภายในสภาพแวดล้อมของตลาดในปัจจุบันนั้น

ซึ่งจะทำให้มีกิจกรรมเพิ่มขึ้น นำไปสู่ข้อเสนอและการยอมรับ ส่งผลให้มีการปิดบัญชีมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม ความรู้สึกของผู้ซื้อนั้นใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากขึ้นหลายเท่า เนื่องจากหลายคนทำการบ้านและค้นคว้าข้อมูลมากกว่าตัวแทนหรือผู้ขาย ในท้ายที่สุด บางครั้งพวกเขาก็กลายเป็นบุคคลที่ดีที่สุดที่ควรอยู่ในธุรกิจ ข้อมูลส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้มากขึ้นในปัจจุบัน เมื่อเทียบกับเมื่อ 25 ปีที่แล้วเมื่อข้อมูลมีกรรมสิทธิ์มากขึ้น และไม่สามารถหาได้โดยง่ายสำหรับผู้ขายและผู้ซื้อ

ฉันจำได้เมื่อตอนที่เราใช้เพื่อรับสมุดรายชื่อประจำสัปดาห์จาก MLS และเราแทบรอไม่ไหวที่จะค้นหาและค้นหาสินค้าคงคลังใหม่

เมื่อมองย้อนกลับไปมันเป็นกระบวนการที่ช้ากว่ามาก ไม่ต่างจากการเปรียบเทียบการสื่อสารเพจเจอร์และโทรศัพท์แบบหมุนรูปแบบเก่าของเรา และเทคโนโลยีการสื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือที่มีเทคโนโลยีสูงในปัจจุบัน โดยใช้ FaceTime, Skype และ Zoom, IM และการส่งข้อความ

เราต้องก้าวอย่างรวดเร็วและสามารถให้บริการและเข้าใจผู้ขายและผู้ซื้ออย่างแท้จริงและพยายามอย่างเต็มที่ในการให้บริการ “ความต้องการและความต้องการ” ของพวกเขา เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งโดยเฉพาะในสภาพแวดล้อมการระบาดของ Covid-19 ของเราในการพัฒนาความเข้าใจที่ชัดเจนและรัดกุมอย่างแท้จริงว่าพวกเขา “เลือก” อย่างไรและคิดว่าจะประสบความสำเร็จมากที่สุดในการช่วยเหลือผู้ขาย ผู้ซื้อ นักลงทุน และแม้แต่ผู้เช่าในตลาดที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน .

Philip A. Raices เป็นเจ้าของ/นายหน้าของ Turn Key Real Estate ที่ 3 Grace Ave Suite 180 ใน Great Neck เขามีประสบการณ์ 39 ปีในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์และได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Graduate of the Realtor Institute (GRI) และยังเป็น Certified International Property Specialist (CIPS) สำหรับการให้คำปรึกษา “ฟรี” 15 นาที การวิเคราะห์มูลค่าบ้านของคุณ หรือเพื่อตอบคำถามหรือข้อกังวลใด ๆ ของคุณ สามารถ

ฉันเติบโตในพื้นที่รอสลินจนถึงปี 2544 และในปี 2555 ฉันกลับมาพร้อมภรรยา” แฟรงเคิลกล่าวในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ “ตอนนี้เราอาศัยอยู่บนถนนสายเดียวกับที่ฉันโตมา”

หากเขาได้รับเลือกเข้าสู่คณะกรรมการของหมู่บ้านในวันที่ 16 มีนาคม โดยเป็นหน้าใหม่เพียงคนเดียวในกลุ่มผู้สมัครที่ไม่มีใครโต้แย้งใน Flower Hill Party ซึ่งรวมถึง Frank Genese ผู้ดูแลผลประโยชน์ 2 สมัย และผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นคณะกรรมการล่าสุด Mary Jo Collins และ Claire Dorfman แฟรงเคิลจะเป็นที่สอง – รุ่นทรัสตี

ในช่วงทศวรรษ 1990 แอน แม่ของเขาทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลผลประโยชน์ของคณะกรรมการ และเธอยังคงรับใช้หมู่บ้านในฐานะผู้ดูแลต้นไม้ประจำหมู่บ้าน

สำหรับแฟรงเคิล การได้รับการเลี้ยงดูในหมู่บ้านและเห็นว่าส่วนใดของหมู่บ้านมีและไม่มีการเปลี่ยนแปลงทำให้เขามีมุมมองที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อกระดาน

“เพียงแค่เติบโตขึ้นมาที่นี่และได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของ Flower Hill ให้ดีขึ้นตลอดหลายปีที่ผ่านมานั้นช่างน่าทึ่งมาก” Frankel กล่าว “ตอนที่ฉันยังเด็ก พ่อและแม่ของฉันกำลังเดินไปรอบๆ เพื่อขอลายเซ็นเพื่อขอใช้ถนนเดินรถทางเดียวในละแวกของเรา ซึ่งมีรถตัดผ่าน ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ฉันเห็นมาอาศัยอยู่ที่นี่”

ปัญหาการจราจรในฟลาวเวอร์ ฮิลล์ ยังคงอยู่ในวัยของแฟรงเคล และกระตุ้นให้เขาอาสาเป็นคณะกรรมการการจราจรของหมู่บ้านเมื่อสองเดือนก่อนเพื่อ “ทำให้เท้าเปียก” ในการทำงานภายใน

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

แฟรงเคิล ซึ่งทำงานเป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายสินเชื่อเพื่อการค้า กล่าวเสริมว่าเขาจะนำความเชี่ยวชาญด้านการเงินมาสู่คณะกรรมการ

“จากมุมมองทางการเงิน ฉันเข้าใจทั้งด้านธุรกิจและด้านลึกของสิ่งที่คณะกรรมการเกี่ยวข้อง” แฟรงเคิลกล่าว “ดังนั้น อะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับโครงการก่อสร้าง การจัดหาเงินทุนและการพัฒนาที่อยู่อาศัย และเพียงแค่เข้าใจต้นทุนและความซับซ้อนของแง่มุมทางการเงินของทุกสิ่ง ฉันก็นำมาพิจารณาอย่างแน่นอน”

นอกจากการจราจรแล้ว Frankel มองว่าการตกแต่งและที่อยู่อาศัยเป็นสิ่งที่เขาสนใจที่จะดูขณะทำหน้าที่บนกระดาน

“ฉันสนใจเรื่องที่อยู่อาศัยและอาคารของสิ่งที่เกิดขึ้นมาก โดยบ้านหลังเล็ก ๆ เหล่านี้ถูกรื้อถอนทั้งหมด และคุณกำลังสร้างบ้านใหม่ขนาดมหึมาเหล่านี้” แฟรงเคิลกล่าว “ฉันต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งต่าง ๆ เป็นไปตามรหัสและเราปฏิบัติตามมาตรฐานอย่างแท้จริงซึ่งฉันเดาว่าเราได้กำหนดไว้ในหมู่บ้านแล้ว”

มาตรฐานการตกแต่งของหมู่บ้านเพิ่งพบเห็นได้ไม่นานเมื่อภาพจิตรกรรมฝาผนังทาสีที่ 1067 Northern Blvd แจ้งข้อร้องเรียนเมื่อเดือนที่แล้ว โดยลงท้ายด้วยเจ้าของอาคารที่ได้รับการละเมิดรหัสว่า “ไม่สามารถรักษาพื้นผิวภายนอกของอาคารได้” “รักษามาตรฐานของชุมชน” และสำหรับการแสดงป้ายบนอาคารโดยไม่ต้องยื่นคำร้อง

Frankel ซึ่งอาศัยอยู่ใกล้อาคารและบอกว่าเขาเป็นลูกค้าของ Joanne’s Pizza ผู้เช่ารายหนึ่งมาเกือบทั้งชีวิตกล่าวว่าเนื่องจากธุรกิจไม่ได้ไปขอใบอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ที่เหมาะสมก่อน หมู่บ้านจึง “100% ถูกต้อง” ในการกระทำ

“เกี่ยวกับศิลปะ ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องของ ‘แต่ละคน’ ผู้คนสามารถชอบมัน ผู้คนสามารถเกลียดมันได้ อะไรก็ได้ที่พวกเขาต้องการ” แฟรงเคิลกล่าว “อย่างไรก็ตาม ปัญหาคือมันเป็นแบบอย่างของคนที่จะทำสิ่งที่พวกเขาไม่ควรทำและเริ่มใช้ประโยชน์จากระบบ สมมติว่าถ้ามีคนต้องการทาสีบ้านของพวกเขาด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง แล้วเพื่อนบ้านก็โกลาหลกัน [เจ้าของบ้านสมมุติ] สามารถพูดได้ว่า ‘โจแอนได้รับอนุญาตให้ทำอย่างนั้นทำไมเราถึงทำไม่ได้ มันไม่ใช่ภาพจิตรกรรมฝาผนัง แต่เป็นการวางตัวอย่างให้คนอื่นใช้ประโยชน์จากกฎโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการของหมู่บ้าน”

จบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมรอสลิน แฟรงเคิลสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านวิทยาศาสตร์จิตวิทยาและประวัติศาสตร์จากวิทยาลัยแฟรงคลินและมาร์แชลในเพนซิลเวเนีย

เขาเริ่มต้นอาชีพด้านการเงินโดยทำงานให้กับกลุ่มการขายและซินดิเคชั่นสินเชื่อสินทรัพย์ที่มีปัญหาของซิตี้กรุ๊ป ซึ่งได้รับการฝึกอบรมด้านสินเชื่ออย่างเป็นทางการในช่วงเวลานั้นด้วย

ปัจจุบันเขาทำงานเป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์อาวุโสให้กับกลุ่มอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ของ Bethpage Federal Credit Union เขาอาศัยอยู่ในพื้นที่รอสลินกับภรรยาและลูกสามคนของเขา

ารแข่งขันกีฬาและความบันเทิงในสนามกีฬาและสนามกีฬาสำคัญๆ สามารถกลับมาเปิดได้อีกครั้งโดยมีผู้ชมเพียง 1,000 คนในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ตามที่รัฐบาล Andrew Cuomo กล่าว แต่ไม่ค่อยมีใครพูดถึงการเปิดสนามกีฬา Nassau Coliseum

Cuomo ประกาศเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ว่าสนามกีฬาและสนามกีฬาที่มีความจุ 10,000 คนขึ้นไปสามารถเปิดได้อีกครั้ง โดยผู้ชมที่ได้รับอนุญาตจะต่อยอดที่ 10 เปอร์เซ็นต์ของความจุของโครงสร้าง เริ่มวันที่ 23 กุมภาพันธ์

ตามรูปแบบที่กำหนดขึ้นโดยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนำร่องบัฟฟาโล บิลส์ที่ประสบความสำเร็จ สถานที่และกิจกรรมต่างๆ จะต้องปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ที่คล้ายคลึงกัน รวมถึงการอนุมัติของกระทรวงสาธารณสุขสำหรับสถานที่และกิจกรรม ข้อจำกัดด้านความจุ ข้อกำหนดในการทดสอบ การปกปิดใบหน้าที่บังคับ การตรวจอุณหภูมิ และการกำหนดระยะห่างทางสังคม ที่นั่ง

งานของกรมอนามัยเพื่อตรวจสอบสถานที่ที่มีสิทธิ์ทั่วทั้งรัฐกำลังดำเนินการอยู่ โดยรัฐกล่าวว่า Barclays Center ในบรูคลินได้รับการอนุมัติให้เปิดอีกครั้งในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ สำนักงานคาดการณ์ว่าควรจะประสบความสำเร็จในเหตุการณ์ที่คล้ายคลึงกันใน สถานที่ที่ได้รับอนุมัติในช่วงสัปดาห์ที่จะถึงนี้จะช่วยแจ้งขั้นตอนการเปิดสถานที่ขนาดเล็กอีกครั้งในอนาคต

“ในขณะที่เรายังคงต่อสู้กับโควิดในหลายๆ ด้าน เราต้องทำให้เศรษฐกิจนี้กลับมาเปิดอีกครั้งอย่างชาญฉลาดและสมดุล” Cuomo กล่าว “กีฬาสดและความบันเทิงฝังแน่นอยู่ในโครงสร้างของนิวยอร์กมาช้านาน และการไม่สามารถจัดงานได้เพิ่ม

ความโดดเดี่ยวที่เราทุกคนสัมผัสได้จากมือของไวรัสนี้ โชคดีที่โครงการนำร่องของเราในการเปิดเกมบัฟฟาโล บิลส์ให้แฟน ๆกลับมาอีกครั้งนั้นประสบความสำเร็จอย่างเหนือชั้น และตอนนี้เรากำลังนำโมเดลดังกล่าวและขยายไปสู่สถานที่ขนาดใหญ่อื่นๆ ทั่วทั้งรัฐ เพื่อไม่เพียงแต่ฟื้นฟูเศรษฐกิจในท้องถิ่นเท่านั้น แต่ยังช่วยนำความสนุกสนานและความสุขกลับคืนมาอีกด้วย ชีวิตของผู้คนให้ปลอดภัยที่สุด”

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

ในการเปิดสถานที่สำหรับกีฬาอาชีพได้อีกครั้ง ไซต์ที่มีสิทธิ์ต้องได้รับการอนุมัติจากกรมอนามัยสำหรับทั้งสถานที่และงานอีเวนต์ ฉันกำหนดขีด จำกัด ความจุ 10 เปอร์เซ็นต์ในสนามกีฬาและสนามกีฬา อีnsure พนักงานทุกคนและผู้ชมได้รับเชิงลบ COVID PCR-19 การทดสอบภายใน 72 ชั่วโมงของการแข่งขัน; ม. ปูใบหน้า Andate ห่างเหินและอุณหภูมิ

ทางสังคมตรวจสอบสำหรับทุกคนในการเข้าร่วม; m andate ที่ได้รับมอบหมาย ที่นั่งเว้นระยะห่างทางสังคม คข้อมูลการติดต่อ ollect จากทุกคนในการเข้าร่วมในการช่วยเหลือแจ้งความพยายามติดต่อติดตาม; M eet เพิ่มการกรองอากาศ, การระบายอากาศและการทำให้บริสุทธิ์มาตรฐาน และดูแลให้ร้านค้าปลีก บริการอาหาร และกิจกรรมกีฬาปฏิบัติตามคำแนะนำที่รัฐออกให้ทั้งหมด

ข้อกำหนดดังกล่าวรอสถานที่ที่เหมาะสมใน Long Island เช่น สนามกีฬา James M. Shuart ของมหาวิทยาลัย Hofstra ใน Hempstead, Belmont Park ใน Elmont และสนามกีฬา Nassau Coliseum ใน Uniondale ที่โดดเด่นที่สุด

โคลีเซียมกำลังเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในบ้านให้กับชาวเกาะนิวยอร์ก แม้ว่าผู้ชมจะไม่มีใครดูแลก็ตาม Laura Curran ผู้บริหารของ Nassau County บอกเป็นนัยถึงการเปิดสนามกีฬาอีกครั้งในแถลงการณ์ที่ออกในวันเดียวกับการประกาศของ Cuomo

“ฉันตื่นเต้นที่แฟน ๆ ชาวเกาะจะสามารถเขย่าโรงนาได้อย่างปลอดภัยอีกครั้ง” Curran กล่าวในแถลงการณ์ “การเปิดสนามกีฬาของผู้ว่าการ Cuomo เป็นก้าวสำคัญสู่การกลับสู่สภาวะปกติอย่างปลอดภัยของนิวยอร์ก และการเปิดโคลีเซียมอีกครั้งมีความหมายมากสำหรับแนสซอ เราทราบดีว่าความเสี่ยงของไวรัสลดลงอย่างมากเมื่อมีมาตรการป้องกันและปฏิบัติตามกฎ ฉันมั่นใจว่าเราพร้อมที่จะทำสิ่งนี้อย่างปลอดภัยและราบรื่น”

ดีฟ้องร้องโดย Soundview Cinemas ในพอร์ตวอชิงตันกับบริษัทประกันภัยเกี่ยวกับความสูญเสียทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นอันเป็นผลมาจากการที่ต้องปิดกิจการเนื่องจากคำสั่งของรัฐในช่วงการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ถูกยกเลิก

ในการยื่นฟ้องเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ผู้พิพากษา Timothy S. Driscoll แห่งแผนกการค้าของศาลฎีกาได้อนุมัติญัตติให้ยกฟ้องจากจำเลย ซึ่งรวมถึงนายหน้าประกันภัย Five Star Coverage Corporation และ Wilkinson & Krause Agency Inc. ; เช่นเดียวกับบริษัทประกันภัย เช่น Great American Insurance Group ในโอไฮโอ บริษัท Great American Insurance of New York และ Jimcor, Inc.

Soundview ซึ่งมีกรมธรรม์ประกันภัยครอบคลุมการสูญเสียหรือความเสียหายต่อทรัพย์สินโดยตรง ได้กล่าวหาจำเลยละเมิดกรมธรรม์ประกันภัย ประมาทเลินเล่อ ไม่จัดหาประกันภัยอย่างเหมาะสม และละเมิดหน้าที่ความไว้วางใจ และกล่าวว่าได้ยื่นคำร้องแล้ว แจ้งการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนเมื่อวันที่ 16 มี.ค. แต่คำร้องถูกปฏิเสธ

Driscoll พบว่าในการตัดสินใจของเขาว่า Soundview ไม่ได้สอบถามนายหน้าหรือบริษัทประกันภัยเกี่ยวกับความคุ้มครองเฉพาะที่จะนำไปใช้กับ “ช่วงเวลาที่ไม่เคยมีมาก่อน” ผู้พิพากษายังระบุด้วยว่าไม่มีข้อบ่งชี้ใด ๆ ว่าการรายงานข่าวเกี่ยวกับการปิดของรัฐบาลที่เกี่ยวข้องกับการระบาดใหญ่นั้นเกิดขึ้นก่อนการระบาดของโรคระบาด

“ในขณะที่ศาลมีความเห็นอกเห็นใจต่อผลกระทบทางเศรษฐกิจที่เกิดจากการปิดโรงภาพยนตร์ของโจทก์ ศาลเห็นพ้องด้วยความเห็นส่วนใหญ่ว่าการสูญเสียสถานที่เนื่องจากคำสั่งของรัฐบาลที่เกี่ยวข้องกับ COVID-19 ไม่ถือเป็น ‘การสูญเสียหรือความเสียหายทางร่างกายโดยตรง ทรัพย์สิน’ ที่จะทำให้เกิดความคุ้มครองรายได้ของธุรกิจภายใต้นโยบาย “Driscoll เขียน

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

การพิจารณาคดีอาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นแบบอย่างในกรณีในอนาคตที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงินประกันและการระบาดใหญ่ Kevin Buckley หุ้นส่วนกับ Mound Cotton Wollan & Greengrass ซึ่งเป็นตัวแทนของ Great American โน้มน้าวให้การพิจารณาคดีเป็น “ประเภทแรก” ในแถลงการณ์ของ New York Law Journal และกล่าวว่าการตัดสินใจนี้จะให้คำแนะนำแก่ทนายความในข้อพิพาทที่คล้ายคลึงกัน

“ฉันคิดว่านี่เป็นครั้งแรกในหลาย ๆ ที่เราจะได้เห็นจากศาลในนิวยอร์ก” บัคลีย์บอกกับเจอร์นัล “จนถึงปัจจุบัน ศาลของรัฐ [นิวยอร์ก] ไม่ได้ออกคำตัดสินใด ๆ ที่เราทราบ … นโยบายส่วนใหญ่เหล่านี้ยืมภาษาจากกันและกัน ภาษาส่วนใหญ่จึงค่อนข้างสอดคล้องกันทั่วทั้งอุตสาหกรรม”

โรงภาพยนตร์เดิมปิดตัวลงเมื่อแนวทางของรัฐนิวยอร์กกำหนดไว้ในวันที่ 16 มีนาคม 2020 และไม่เปิดอีกครั้งในวันที่ 23 ต.ค.เมื่อรัฐอนุมัติให้โรงภาพยนตร์กลับมาเปิดอีกครั้งด้วยความจุที่ลดลง ในเวลานั้น Desner บอก Blank Slate Media ว่า Cuomo “จะทำแบบเดียวกันโดยทำให้เราปิดตัวลง” เนื่องจากไม่มีภาพยนตร์สำคัญ ๆ เข้าฉายในเวลานั้น

หลายเดือนหลังจากที่โรงละครปิดในตอนแรกในเดือนธันวาคม ศูนย์การค้าซึ่งปิดล้อมไว้นั้นถูกซื้อโดย Sagamore Hill Partners ในนิวยอร์กและ PEBB Enterprises ในฟลอริดาในจำนวนที่ไม่เปิดเผย โรงหนังจะปิดตัวลงเนื่องจากการซื้อนั้นยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด

ที่นั่งของนายกเทศมนตรี 2 ที่นั่ง และที่นั่งของทรัสตีแปดที่นั่งในหมู่บ้านต่างๆ ทั่วพื้นที่พอร์ต วอชิงตัน จะไม่มีการโต้แย้งในวันเลือกตั้ง วันอังคารที่ 16 มีนาคม

ยกเว้นหน้าใหม่ใน Flower Hill ผู้ดำรงตำแหน่งทั้งหมดพร้อมรับการเลือกตั้งอีกครั้ง

รายชื่อนี้ไม่อยู่ในรายชื่อหมู่บ้าน Manorhaven ซึ่งจัดการเลือกตั้งในเดือนมิถุนายน

พอร์ต วอชิงตัน เหนือ

นายกเทศมนตรี Robert Weitzner และ Trustees Sherman Scheff และ Matthew Kepke กำลังมองหาที่จะรักษาที่นั่งของพวกเขาไว้อีกวาระสองปี

ฝ่ายตรงข้ามของ Scheff และ Kepke สำหรับตำแหน่งผู้ดูแลผลประโยชน์คือสแตนลีย์เจอราร์ดผู้มาใหม่ในขณะที่ Weitzner ทำงานโดยไม่มีการต่อต้าน

แบ็กซ์เตอร์ เอสเตท

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

นายกเทศมนตรีนอรา ฮาเก้นสัน รองนายกเทศมนตรีชาร์ลส์ โคเมอร์ และทรัสตี คริสโตเฟอร์ ฟิกาโลรา มีสิทธิ์ได้รับเลือกตั้งใหม่เป็นวาระ 2 ปี ผู้ดำรงตำแหน่งทั้งสามกำลังดำเนินการโดยไม่มีการต่อต้าน

ทุ่งดอกไม้

กรรมาธิการแฟรงก์ เจนีส ซึ่งกำลังหาวาระที่สาม และแมรี่ โจ คอลลินส์ ซึ่งกำลังมองหาวาระเต็มครั้งแรกหลังจากดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรี ไบรอัน เฮอร์ริงตันที่เหลือในฐานะผู้ดูแลผลประโยชน์ จะลงสมัครรับเลือกตั้งที่นั่ง 2 ปี ทรัสตี แคลร์ ดอร์ฟแมน ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว หลังจากที่นายกเทศมนตรีโรเบิร์ต แมคนามารา ผู้ล่วงลับได้รับเลือกให้เป็นผู้ดูแลผลประโยชน์ กำลังขอดำรงตำแหน่งหนึ่งปี ทั้งสามซึ่งเป็นตัวแทนของพรรค Flower Hill ต่างดำเนินไปอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง

ที่โดดเด่นจากบัตรลงคะแนนในปีนี้คือทรัสตี Jay Beber เขาอาศัยอยู่ในพื้นที่รอสลินของหมู่บ้าน เขาดำรงตำแหน่งเป็นคณะกรรมการมาตั้งแต่ปี 2014 และเลือกที่จะเกษียณอายุหลังจากดำรงตำแหน่งสามวาระ

Max Frankel ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินยื่นคำร้องเพื่อลงสมัครรับตำแหน่ง Beber ภายใต้ปาร์ตี้ Flower Hill ตามชีวประวัติของเขาในเว็บไซต์ของ Flower Hill Party แฟรงเคิลเติบโตขึ้นมาในพื้นที่ Roslyn ของหมู่บ้านและย้ายกลับมาในปี 2555

Beber รับรอง Frankel ในแถลงการณ์ต่อ Blank Slate Media “ฉันไม่สามารถมีความสุขมากขึ้นกับการเสนอชื่อแม็กซ์แฟรงเคิล” เบเบอร์กล่าว “เขาจะนำพลังและมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของเขามาสู่หมู่บ้านที่มีการจัดการและบริหารจัดการเป็นอย่างดี”

ที่นั่งนายกเทศมนตรี 2 ที่นั่ง 11 ที่นั่ง และผู้พิพากษาในหมู่บ้าน 1 ที่นั่งในเขตเทศบาลทั่วพื้นที่ Manhasset จะไม่มีการโต้แย้งในวันเลือกตั้งวันอังคารที่ 16 มีนาคม

ด้วยข้อยกเว้นประการหนึ่งใน Flower Hill ผู้ดำรงตำแหน่งต้องการการเลือกตั้งใหม่ในทุกที่นั่ง

แพลนโดม ไฮต์

กรรมาธิการ Daniel Cataldo, Gus Panopolus และ Norman Taylor มีวาระการดำรงตำแหน่งสองปี และ Justice Cye E. Ross หมู่บ้านในหมู่บ้านพร้อมรับการเลือกตั้งเป็นระยะเวลาสี่ปี ผู้ดำรงตำแหน่งทั้งสี่ไม่มีใครโต้แย้งที่นั่งของพวกเขา

แพลนโดม

นายกเทศมนตรี Thomas Minutillo ขึ้นรับเลือกตั้งใหม่เป็นวาระสองปีที่สอง โดยชนะจากการรณรงค์เขียนจดหมายในปี 2019เช่นเดียวกับรองนายกเทศมนตรี John Richardson ที่มีวาระการดำรงตำแหน่งสองปี และผู้ดูแลผลประโยชน์ John Kurkjian ดำรงตำแหน่งหนึ่งปี . ผู้ดำรงตำแหน่งทั้งสามไม่มีใครโต้แย้งที่นั่งของพวกเขา

แพลนโดม แมเนอร์

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

นายกเทศมนตรีบาร์บารา ดอนโน และผู้ดูแลทรัพย์สิน แมทธิว คลินตัน และเจมส์ เบย์ดาร์ มีสิทธิ์ได้รับเลือกตั้งใหม่อีกวาระ 2 ปี ผู้ดำรงตำแหน่งทั้งสามกำลังทำงานอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง

ทุ่งดอกไม้

กรรมาธิการแฟรงก์ เจนีส ซึ่งกำลังหาวาระที่สาม และแมรี่ โจ คอลลินส์ ซึ่งกำลังมองหาวาระเต็มครั้งแรกหลังจากดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรี ไบรอัน เฮอร์ริงตันที่เหลือในฐานะผู้ดูแลผลประโยชน์ จะลงสมัครรับเลือกตั้งที่นั่ง 2 ปี ทรัสตี แคลร์ ดอร์ฟแมน ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว หลังจากที่นายกเทศมนตรีโรเบิร์ต แมคนามารา ผู้ล่วงลับได้รับเลือกให้เป็นผู้ดูแลผลประโยชน์ กำลังขอดำรงตำแหน่งหนึ่งปี ทั้งสามซึ่งเป็นตัวแทนของพรรค Flower Hill ต่างดำเนินไปอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง

ที่โดดเด่นจากบัตรลงคะแนนในปีนี้คือทรัสตี Jay Beber เขาอาศัยอยู่ในพื้นที่รอสลินของหมู่บ้าน เขาดำรงตำแหน่งเป็นคณะกรรมการมาตั้งแต่ปี 2014 และเลือกที่จะเกษียณอายุหลังจากดำรงตำแหน่งสามวาระ

Max Frankel ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินยื่นคำร้องเพื่อลงสมัครรับตำแหน่ง Beber ภายใต้ปาร์ตี้ Flower Hill ตามชีวประวัติของเขาในเว็บไซต์ของ Flower Hill Party แฟรงเคิลเติบโตขึ้นมาในพื้นที่ Roslyn ของหมู่บ้านและย้ายกลับมาในปี 2555

Beber รับรอง Frankel ในแถลงการณ์ต่อ Blank Slate Media “ฉันไม่สามารถมีความสุขมากขึ้นกับการเสนอชื่อแม็กซ์แฟรงเคิล” เบเบอร์กล่าว “เขาจะนำพลังและมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของเขามาสู่หมู่บ้านที่มีการจัดการและบริหารจัดการเป็นอย่างดี”

Michael Hynes ผู้กำกับการเขต Port Washington จะทำงานทางไกลในช่วงที่เหลือของสัปดาห์นี้ นักเรียนและคณาจารย์ที่ Schreiber High School จะทำงานทางไกล

Hynes ได้ประกาศในการประชุมคณะกรรมการการศึกษาเมื่อวันอังคาร เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากการโทรศัพท์แจ้งข่าวไปยังชุมชนโรงเรียน

“พวกคุณบางคนอาจเพิ่งได้รับโทรศัพท์จากฉันเกี่ยวกับ Schreiber จะเดินทางไกลในช่วงที่เหลือของสัปดาห์นี้” Hynes กล่าวในที่ประชุมซึ่งดำเนินการผ่าน Zoom “โชคไม่ดีที่ Schreiber มีกรณีดีๆ เกิดขึ้น และเราต้องทำการติดตามผู้ติดต่อ”

แม้ว่าจะไม่มีการแจ้งจำนวนที่แน่นอนของผู้ที่ได้รับการทดสอบ แต่ข้อความที่ Hynes ออกเมื่อวันก่อนการประชุมกล่าวว่านักเรียน Schreiber สี่คนและเจ้าหน้าที่หนึ่งคนมีผลตรวจเป็นบวก บัตรรายงาน COVID-19 ของกระทรวงสาธารณสุขแห่งรัฐนิวยอร์กระบุว่ามีนักเรียน 81 คน เจ้าหน้าที่และคณาจารย์ 16 คน มีผลตรวจเป็นบวกตลอดปีการศึกษาที่ Schreiber

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“มีข่าวดีและข่าวร้ายเกี่ยวกับเรื่องนี้” ไฮนส์กล่าว “ข่าวดีก็คือวันนี้เป็นวันแรกของการทดสอบในสถานที่ของเรา [จัดทำโดย] Advanced Cardiovascular Diagnostics เรามีสถานที่ต่างกันสองแห่ง แห่งหนึ่งอยู่ที่ Schreiber และอีกสถานีหนึ่งที่ Sousa [Elementary School] เรามีเจ้าหน้าที่ของเราที่กำลังถูกทดสอบ เรายังมีนักกีฬานักศึกษาที่มีความเสี่ยงสูงที่ได้รับการทดสอบด้วยเช่นกัน แต่เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นวันนี้ เราแค่ต้องปลอดภัยจริงๆ เราเพิ่งจะห่างไกลอย่างเต็มที่ในช่วงที่เหลือของสัปดาห์นี้”

ไฮนส์ตั้งข้อสังเกตว่าการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการปิดนั้นออกไปหลังจากวันเรียนสิ้นสุดลงในวันอังคาร ช้ากว่าที่เขาคาดไว้

“บางครั้งเมื่อเราได้รับข้อมูล เราก็จะได้รับข้อมูลนั้น ไม่ใช่ก่อน 5 โมงเย็นเสมอไป ดังนั้นเราจึงต้องโทรออก” ไฮนส์กล่าว “ดังนั้น ฉันขอขอบคุณสำหรับความอดทนของคุณเช่นเคย ความเข้าใจของคุณในฐานะชุมชนโรงเรียนเป็นที่ชื่นชมอย่างมาก”

ด้วยความพยายามของวัยรุ่นในพอร์ต วอชิงตันและเพื่อนๆ ของเขา จุดรวมพลที่ดำเนินกิจการโดยเมืองอันเป็นที่รักมีกำหนดจะเปิดอีกครั้งหลังจากปิดตัวลงเนื่องจากโควิด-19 เมื่อสองเดือนก่อน

สำหรับเจ็ตต์ กิลลิส วัย 13 ปีจาก Manorhaven โรคระบาดทำให้เขาไม่สามารถเข้าร่วมทีมมวยปล้ำตัวแทนที่ Schreiber High School ซึ่งเขาทำแม้จะเป็นนักเรียนที่โรงเรียนมัธยม Carrie Palmer Weber เมื่อกีฬาของโรงเรียนถูกยกเลิก เขาพบงานอดิเรกใหม่เพื่อให้กระฉับกระเฉง

“ฉันมีสเกตบอร์ดในตู้เสื้อผ้าของฉันซึ่งฉันเพิ่งได้รับมาไม่นาน ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจถอดมันออก” กิลลิสกล่าวในการให้สัมภาษณ์

ตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิจนถึงปลายฤดูใบไม้ร่วง กิลลิสและเพื่อนๆ ไปเล่นสเก็ตที่ Manorhaven เป็นประจำทุกวันโดยสวมหน้ากากและปฏิบัติตาม Social Distancing แต่ในเดือนพฤศจิกายนที่เมืองนอร์ทสเตดปิดสวนสาธารณะอ้างรายงานของกลุ่มใหญ่ชุมนุมโดยไม่ต้องมีหน้ากากและไม่ได้ฝึกปลีกตัวสังคม

การปิดการแข่งขันทำให้กิลลิสและเพื่อนๆ ประหลาดใจเพราะสถานที่เล่นกีฬาอื่นๆ ในพื้นที่นั้นเปิดทิ้งไว้

“สนามฟุตบอลเหล่านี้เปิดทั้งหมด สนามบาสเก็ตบอล สิ่งอื่น ๆ ทั้งหมดเปิด และสำหรับกีฬาที่ใกล้ชิดกันมากขึ้น” กิลลิสกล่าว “เราทุกคนต่างก็เบื่อหน่ายกับมัน”

เขาเสริมว่ากลุ่มเพื่อนของเขาพยายามเล่นสเก็ตบนถนน ลานจอดรถ และบนทางเท้าของห้างสรรพสินค้า ซึ่งสร้างปัญหาให้กับพวกเขาเอง ทางเลือกสุดท้ายของพวกเขาที่ไม่มีสวนสาธารณะคือการลองใช้ Soundview Marketplace

“เรากำลังเล่นสเก็ตที่ Soundview และ [เจ้าหน้าที่] เริ่มติดป้ายที่ระบุว่าไม่อนุญาตให้เล่นสเก็ตบอร์ด” Gillis กล่าว “และฉันก็แบบ นี่มันใบ้ เราไม่มีทางเล่นสเก็ต ดังนั้นฉันจึงเริ่มยื่นคำร้อง”

กิลลิสเริ่มต้นด้วยคำร้อง Change.org ที่พูดถึงความหวังของเขาในการเปิดสวนสาธารณะอีกครั้ง และอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมา หลังจากที่ได้รับลายเซ็น 625 รายชื่อจากเพื่อนนักสเก็ตและผู้ปกครอง ก็ได้ส่งไปยังผู้บังคับบัญชาเมือง Judi Bosworth เมื่อวันที่ 21 มกราคม พร้อมด้วยจดหมายอีเมล

“การเปิดสวนสาธารณะจะเป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยและเป็นระเบียบ ซึ่งนักสเก็ตอย่างผมและนักขี่สกู๊ตเตอร์สามารถทำในสิ่งที่เราตั้งใจจะทำ แทนที่จะเป็นถนนเปิดที่มียานพาหนะเคลื่อนที่หรือศูนย์การค้าที่มีคนเดินถนนและยานพาหนะด้วย” เขาเขียนถึงบอสเวิร์ธ “สำหรับพวกเราหลายคน สวนสาธารณะคือทางออกของเรา วิธีคลายเครียดและจัดการกับโควิด และความวิตกกังวลที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนการเรียนรู้ทางไกล”

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

วันรุ่งขึ้น บอสเวิร์ธตอบ แต่บอกกิลลิสว่าอุทยานจะต้องปิดต่อไป

“การตัดสินใจปิดลานสเก็ตไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของทีม Parks ของเราโดยให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย” ผู้บังคับบัญชาเมืองเขียน “เราจะติดตามสถานการณ์ต่อไป แต่ตอนนี้เรารู้สึกว่ายังคงเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่จะปิดลานสเก็ต”

กิลลิสกล่าวในตอนแรกว่า “น่าผิดหวังเล็กน้อย” แต่หนึ่งสัปดาห์ต่อมา เขาได้รับอีเมลจากผู้ช่วยสมาชิกสภามาเรียนน์ ดาลิมอนเต

“เธอเอื้อมมือมาหาฉัน แล้วเธอก็พูดว่า จูดี้ส่งต่ออีเมลของฉันไปที่มาเรียนน์ แล้วพวกเขาก็บอกว่าเธอต้องการพบฉันและเพื่อนของฉันอีกสองสามคนที่ลานสเก็ต” กิลลิสกล่าว

จากนั้น Dalimonte ได้เสนอโอกาสให้ Gillis และเพื่อน ๆ ของเขาทำหน้าที่เป็นทูตของลานสเก็ตและส่งเสริมการสวมหน้ากาก การเว้นระยะห่างทางสังคม และขั้นตอนอื่นๆ ที่เหมาะสมแก่เพื่อนร่วมสวนสนุก ซึ่งเป็นโอกาสที่พวกเขาได้รับ

เดิมทีลานสเก็ตมีกำหนดเปิดให้บริการอีกครั้งในช่วงต้นสัปดาห์ต้นเดือนกุมภาพันธ์ แต่เมื่อหิมะตกแล้ว Gillis กล่าวว่าอุทยานจะกลับมา

“เราทุกคนตื่นเต้นมาก” กิลลิสกล่าว

สำหรับใครก็ตามที่อายุเท่าเขาที่ต้องการทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่คล้ายกัน กิลลิสแนะนำให้มีคนอยู่ในมุมที่ดี

“มีคนอยู่เคียงข้างคุณสักสองสามคน จากนั้นพยายามเติบโตเพื่อให้ได้ทีมที่ใหญ่ขึ้น” กิลลิสกล่าว “และอย่ากลัวที่จะพูดคุยกับผู้คนจำนวนมากขึ้นและเอื้อมมือออกไปในเมืองหรือเจ้าหน้าที่หรือใครก็ตาม คุณไม่ต้องกลัว คุณต้องไปให้ได้”

ภาพจิตรกรรมฝาผนังสีสันสดใสที่มุมถนนใน Flower Hill ยังคงมองเห็นได้ แต่จะอยู่ได้นานแค่ไหนขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ เมื่ออุณหภูมิอุ่นขึ้นก็จะทาสีทับ

จิตรกรรมฝาผนังถูกทาสีด้วยสเปรย์บนผนังด้านนอกของ 1067 Northern Blvd. ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Joanne’s Gourmet Pizza และ Dunkin’ Donuts และ Baskin Robbins ที่ผสมผสานกันโดยศิลปิน Spencer Stown จาก Long Island โดยได้รับอนุมัติจากเจ้าของอาคารและ Rino DiMaria ผู้ดำเนินการพิซซ่าของ Joanne

ไม่นานหลังจากภาพจิตรกรรมฝาผนังเริ่มขึ้นในเดือนมกราคม หมู่บ้านกล่าวว่าได้รับการร้องเรียนจากผู้อยู่อาศัย และได้เรียกตัว DiMaria เนื่องจากไม่สามารถรักษาพื้นผิวภายนอกของอาคารและ “รักษามาตรฐานของชุมชน” และสำหรับการแสดงป้าย บนอาคารโดยไม่ต้องสมัคร นั่นเป็นเพราะสทาวน์เพิ่มสโลแกน “America Runs on Dunkin” ลงในจิตรกรรมฝาผนัง ต่อมาเขาได้เขียนทับวลีนั้น

นายกเทศมนตรี Brian Herrington กล่าวถึงประเด็นนี้ในที่ประชุมคณะกรรมการของหมู่บ้านเมื่อวันจันทร์

“ฉันรู้จักผู้ดูแลทรัพย์สินหลายคน เช่นเดียวกับ Village Hall ได้รับโทรศัพท์ อีเมล และข้อร้องเรียนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงภายนอก” Herrington กล่าว “รหัสของเราชัดเจนว่ามีกระบวนการในการจัดการโครงการเช่นนี้ บางคนผ่านการตรวจสอบทางสถาปัตยกรรม การอนุมัติบางส่วนต้องผ่านคณะกรรมการมูลนิธิ แต่ค่อนข้างชัดเจนว่ามีกระบวนการอยู่”

Herrington ยังกล่าวอีกว่า DiMaria ซึ่งเขาไม่ได้ระบุชื่อโดยตรง ได้รับเลือกให้ทำตามขั้นตอนที่เขาสามารถสมัครเพื่อให้งานยังคงอยู่และ “ทำตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อสมัครและรับความคิดเห็นจากสาธารณะ” หรือ ลบงานโดยเลือกตัวเลือกหลัง

“เจ้าของอาคารจึงแจ้งหมู่บ้านว่าเขาจะทาสีให้” แฮร์ริงตันกล่าว “อย่างไรก็ตาม เนื่องจากอุณหภูมิในการพยากรณ์อากาศ จึงไม่เป็นที่แน่ชัดว่าจะเกิดขึ้นเมื่อใด”

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

รองนายกเทศมนตรี Randall Rosenbaum ตั้งข้อสังเกตว่าอุณหภูมิจะต้องสูงถึง 40 องศาฟาเรนไฮต์ และอยู่ที่นั่นหรือสูงกว่านั้นเป็นเวลาอย่างน้อยสี่ชั่วโมง โดยที่ผนังต้องมีอุณหภูมิถึงระดับหนึ่งเช่นกัน ก่อนที่จะทาสีได้

“ฉันหวังว่าเราจะได้วันที่อากาศแจ่มใสสักสองสามวัน และเมื่อเราอุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาแล้ว เขาสามารถให้ผู้รับเหมาเข้ามาทาสีอาคารใหม่ได้” โรเซนบอมกล่าว

DiMaria กล่าวในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่าเขาได้ส่งอีเมลรายละเอียดไปยังหมู่บ้านและกำลังร่วมมือกับเจ้าหน้าที่หมู่บ้าน

“เรามีสีอยู่แล้วและเราจะทำเมื่ออุณหภูมิเหมาะสม” เขากล่าว

Ronnie Shatzkamer ผู้ดูแลหมู่บ้านกล่าวผ่านอีเมลว่ามีการร้องเรียน 14 ครั้งไปยังสำนักงานของหมู่บ้านในช่วงสัปดาห์ที่ภาพจิตรกรรมฝาผนังเริ่มขึ้น โดยคณะกรรมาธิการได้รับสายเรียกเข้าเพิ่มเติมอีก 7 ครั้ง คำร้องขอกฎหมายเสรีภาพในข้อมูลข่าวสารที่หมู่บ้านทำสำเร็จ แสดงให้เห็นว่ามีการส่งอีเมลร้องเรียนอย่างน้อย 3 ฉบับในสัปดาห์นั้นเกี่ยวกับภาพจิตรกรรมฝาผนัง

“ฉันรู้ว่าเจ้าหน้าที่คนนี้และคณะกรรมการหมู่บ้านนี้มีความกระตือรือร้นอย่างมากที่จะพยายามทำให้หมู่บ้านสวยงาม และเราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับเจ้าของธุรกิจนี้และใครก็ตามที่มีความคิดเห็นจากชุมชนเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงหมู่บ้าน” เฮอร์ริงตันกล่าว

สำหรับผู้พักอาศัยใน Village of Flower Hill ชื่อที่คุ้นเคยจะไม่ปรากฏในบัตรลงคะแนนเลือกตั้งในเดือนหน้าเป็นครั้งแรกในรอบครึ่งทศวรรษ โดยการตัดสินใจของกรรมการ Jay Beber ที่จะไม่ลงสมัครรับเลือกตั้งอีกวาระหนึ่ง

ผู้อาศัยในหมู่บ้าน 34 ปี Beber มีจุดเริ่มต้นที่ไม่คาดคิดบนเส้นทางของเขาไปยังกระดาน: โรงยิมที่บ้านของเพื่อนบ้าน

“อาจจะห้าหรือหกปีหลังจากที่เราย้ายเข้ามา ฉันได้พบกับ Herb Reichenbach ที่โรงยิมที่ [Sid Jacobson] JCC” Beber กล่าว “แล้ววันหนึ่ง เขาพูดว่า ‘คุณรู้ไหม ทำไมคุณไม่มาที่บ้านฉันล่ะ? ฉันมียิมเต็มรูปแบบในชั้นใต้ดิน เราสามารถทำได้ก่อนที่เราจะไปทำงาน’ และฉันทำ และทุกเช้าเป็นเวลา 26 ปี ฉันได้ไปที่บ้านของเขาแถวหัวมุม เราเดินในละแวกบ้าน เราออกกำลังกาย เราเป็นนักบำบัดโรคของกันและกัน”

เมื่อใกล้สิ้นปี 2014 คาเรน ภรรยาของ Reichenbach ซึ่งเป็นผู้ดูแลหมู่บ้าน แนะนำให้ Beber ที่เกษียณอายุแล้วให้กับนายกเทศมนตรี Elaine Phillips ในตำแหน่งผู้ดูแลทรัพย์สินที่ว่างเมื่ออดีตทรัสตี Eileen Mills ลาออกจากตำแหน่ง

“คำตอบแรกของฉันคือ ‘ฉันจะให้อะไรกับหมู่บ้านได้บ้าง’” เบเบอร์กล่าว “ฉันไม่รู้จริงๆ เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่นั่น และ [Karen Reichenbach] ก็พูดว่า ‘ทำไมคุณไม่ประชุมกับ Elaine Phillips ล่ะ’ ที่ฉันทำ และเอเลนกล่าวว่าคณะกรรมการไม่ได้เกี่ยวกับการมีประสบการณ์ในคณะกรรมการมาก่อน มันเกี่ยวกับการมีประสบการณ์ชีวิตที่สัมพันธ์กันและชุดทักษะที่บอร์ดสามารถใช้ได้”

ประสบการณ์ที่เบเบอร์สามารถนำมาได้นั้นไม่เหมือนกับประสบการณ์ของผู้ดูแลผลประโยชน์ก่อนหน้านั้น หลังจากสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาด้านศิลปะภาพพิมพ์จากสถาบันเทคโนโลยีโรเชสเตอร์ เบเบอร์ใช้เวลาหลายปีทำงานเป็นเครื่องพิมพ์ในรูปแบบสิ่งพิมพ์และดิจิทัล แต่ในช่วงต้นทศวรรษ 1990 ได้ร่วมงานกับลินน์ ภรรยาของเขาสำหรับสิ่งที่เขาเรียกว่า “รถไฟเหาะตีลังกา”

“ในปี 1990 ฉันมีบริษัทโรงพิมพ์ของตัวเองและมีแผนกศิลปะขนาดใหญ่มาก และเราซื้อคอมพิวเตอร์ Macintosh และนักเขียนเลเซอร์” เขากล่าว “[มันคือ] คอมพิวเตอร์ที่เล็กที่สุดและตัวเขียนเลเซอร์ที่แพงที่สุดในโลก แต่ฉันมีความศักดิ์สิทธิ์ ดังนั้นฉันจึงติดต่อ Apple และภรรยาและฉันกลายเป็นตัวแทนจำหน่าย Apple แห่งแรกในสหรัฐอเมริกาที่มอบให้กับคนที่ไม่ใช่ร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

“เราเป็นเครื่องพิมพ์ แต่มันเป็นช่วงเริ่มต้นของการเผยแพร่บนเดสก์ท็อป และ [Apple] ต้องการส่งเสริมด้านนั้น และมันก็เป็นการนั่งเรือจรวด เราเริ่มต้นโดยไม่มีประสบการณ์และมีพนักงาน 11 คน และในสองปี เรามีพนักงาน 108 คนและมียอดขาย 28 ล้านดอลลาร์ เรากลายเป็นผู้ประกอบการแห่งปีจากนิตยสาร Inc. สำหรับการค้าปลีกในนิวยอร์ก จากนั้น Apple ก็ตัดสินใจเปิดร้านของตัวเอง”

พื้นหลัง Beber ในการสื่อสารการออกแบบและเทคโนโลยีประทับใจกรรมาธิการและฟิลลิปและเขาได้รับการอนุมัติเป็นสมาชิกของคณะกรรมการธันวาคม เขาอธิบายช่วงสองสามเดือนแรกของเขาบนกระดานว่า “น่าปวดหัว”

“ฉันไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แม้ว่าฉันจะไปประชุมหลายครั้งก่อนที่จะได้รับการเสนอชื่อ” เบเบอร์กล่าว “ผมคิดว่ามีความลังเลอยู่บ้างเสมอที่จะพูดออกมาในตอนแรก แต่ตอนนี้ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่สบายใจ ฉันเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วมันก็ง่ายขึ้นและง่ายขึ้นที่จะรู้สึกสบายใจที่จะแสดงความคิดเห็นของฉัน และฉันพยายามจะถ่ายทอดสิ่งนั้นให้กับสมาชิกใหม่ของคณะกรรมการเมื่อพวกเขาเข้ามา”

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

ในปี 2015 เบเบอร์ชนะการเลือกตั้งครั้งแรกของเขาและเขาชนะอีกสองครั้งในปี 2017 และ 2019 ซึ่งเป็นหัวหอกในการเปลี่ยนแปลงจดหมายข่าวและการสื่อสารของหมู่บ้าน เขาดำรงตำแหน่งภายใต้นายกเทศมนตรีสามคน ได้แก่ ฟิลลิปส์ โรเบิร์ต แมคนามารา ผู้ล่วงลับ และนายกเทศมนตรีไบรอัน เฮอร์ริงตัน และเป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการที่ปฏิเสธแอปพลิเคชันของ ExteNet System ในการสร้างโหนดเซลล์ไร้สายในปี 2019

เขากล่าวว่างานนี้ยาก แต่เสริมว่าความสนิทสนมกับเพื่อนร่วมงานของเขานั้น “ยอดเยี่ยม”

“ผู้คนมาที่คณะกรรมการมูลนิธิเพราะพวกเขามักจะต้องการแสดงความกังวลเกี่ยวกับปัญหาใดปัญหาหนึ่งโดยเฉพาะ หรือมีคนไม่พอใจกับบางสิ่ง” เบเบอร์กล่าว “มันเป็นงานที่ยาก เพราะในหลาย ๆ ด้าน มันไม่ขอบคุณในแง่ของการยอมรับ

“แต่กระดานนี้มีความหลากหลาย มันแสดงถึงส่วนต่างๆ ของผู้อยู่อาศัยอย่างแน่นอน ฉันคิดว่า เท่าที่ฉันรู้ เราพยายามให้มีตัวแทนที่เท่าเทียมกันจากโรงเรียนสามแห่งในรอสลิน แมนแฮสเซ็ต และพอร์ต วอชิงตัน คนหนุ่มสาวและคนชรา ซึ่งฉันอ้างสิทธิ์ในชื่อนั้นในขณะนี้ และฉันรักงาน มิตรภาพอันยิ่งใหญ่และผู้คนที่ทำงานร่วมกันเพื่อทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อหมู่บ้าน ผู้คนทำสิ่งนี้จริง ๆ เพราะพวกเขาต้องการ และฉันคิดว่านั่นทำให้ทีมดี”

Beber เติบโตขึ้นมาใน New Hyde Park และจบการศึกษาจาก Great Neck South High School เขาแต่งงานกับลินน์ ศิษย์เก่า Great Neck South มาเป็นเวลา 49 ปีแล้ว และทั้งสองเป็นพ่อแม่ของสามคนและปู่ย่าตายายถึงหกขวบ ลูกสองคนของพวกเขาอาศัยอยู่ใกล้ ๆ ในพื้นที่ Great Neck และ Bellmore และหลังจากได้รับวัคซีน COVID-

19 โดสที่สองแล้ว พวกเขาวางแผนที่จะไปเยี่ยมลูกคนที่สามซึ่งอาศัยอยู่ในมารินา เดล เรย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นเวลาหลายเดือน . นอกเหนือจากการไปเยี่ยมครอบครัวในเวลาว่างแล้ว Beber จะยังคงติดตามการถ่ายภาพบนหน้า Instagram ของเขาที่ @jaybeber

ผู้ดูแลทรัพย์สินกล่าวว่าทางออกของเขาจะเป็น “การผ่านคบเพลิง”

“เมื่อผู้คนได้รับเลือก พวกเขามักจะลงแข่งครั้งแล้วครั้งเล่า และฉันก็เข้าใจ แต่ฉันเชื่ออย่างมั่นคงในความต้องการความทรงจำของสถาบัน” เบเบอร์กล่าว “คุณต้องการผู้นำที่รับใช้หลายเงื่อนไขเพราะพวกเขารู้ว่าอะไรและทำไมในการปกครองหมู่บ้านของเรา แต่คุณยังต้องการให้สมาชิกมาและจากไป ซึ่งเป็นตัวแทนของชุมชนของเรา แล้วส่งต่อไฟฉายให้ผู้อื่นด้วยมุมมองที่ต่างออกไป”

หน้าที่บางอย่างของเขาที่มีต่อหมู่บ้านจะไม่สิ้นสุด

“เมื่อเร็ว ๆ นี้นายกเทศมนตรีเฮอร์ริงตันแนะนำฉันว่าการไม่ได้เป็นผู้ดูแลผลประโยชน์ ไม่ได้ช่วยปลดภาระความรับผิดชอบของฉันในฐานะศิลปินกราฟิกประจำบ้าน” เบเบอร์กล่าวพร้อมกับหัวเราะ

ปุ่มแชร์เฟสบุ๊ค แบ่งปันปุ่มแชร์ทวิตเตอร์ ทวีตปุ่มแชร์ pinterest เข็มหมุดวยความช่วยเหลือของ Warriors For A Cause และหอการค้า Mineola ทหารผ่านศึกในท้องถิ่นได้เดินทางอย่างมีสไตล์เพื่อรับวัคซีน COVID-19 ครั้งแรกในวันศุกร์

เพื่อแสดงความขอบคุณต่อทหารผ่านศึกวัย 96 ปีรายนี้และการสนับสนุนชุมชน ทั้งสององค์กรได้ให้การสนับสนุนการเดินทางตลอดชีวิตของ Ray Vaz ถิ่นที่อยู่ของ Ray Vaz ไปยัง Javits Center ในแมนฮัตตันสำหรับวัคซีนโคโรนาไวรัสทั้งสองนัดของเขา

Tony Lubrano ประธานของ Warriors For A Cause มีแนวคิดที่จะจัดหาเครื่องเล่นหลังจากเห็นโพสต์บน Facebook ของ Caryl Vaz Salesi ลูกสาวของ Vaz ซึ่งเธอกล่าวถึงการนัดหมายที่เธอทำให้พ่อของเธอได้รับวัคซีนที่ Javits Center . แม้ว่าข่าวดังกล่าวจะน่าตื่นเต้น แต่ Lubrano และคนอื่นๆ สังเกตเห็นว่าอาจเป็นเรื่องท้าทายที่จะให้ Vaz ซึ่งใช้รถเข็นวีลแชร์ไปและกลับจากมหานครนิวยอร์กเพื่อรับวัคซีนทั้งสองโดส

Lubrano ซึ่งเป็นอดีตประธานหอการค้า Mineola ได้ติดต่อ Joel Harris ประธานคนปัจจุบันของกลุ่มและทั้งสองได้วางแผนที่จะช่วยเหลือ Vaz การทำงานร่วมกับลาร์รี เบลสซิงเกอร์ เจ้าของ All Island Transportation ในฟรีพอร์ต พวกเขาจัดการให้ทหารผ่านศึกได้รับวัคซีนเข็มแรกในวันศุกร์ และสำหรับเข็มที่สองของเขาในอีกสามสัปดาห์ต่อมา

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“เรย์เป็นฮีโร่ชาวอเมริกันอย่างแท้จริงและเป็นพลเมืองของมินีโอลาที่ยอดเยี่ยม” แฮร์ริสกล่าว “ภารกิจของหอการค้าคือการช่วยเหลือธุรกิจในท้องถิ่น แต่เราชอบที่จะไปให้ไกลกว่านั้น เราภูมิใจจริงๆ ที่ได้ทำสิ่งนี้ให้กับคนอย่างเขา”

ในฐานะทหารที่นอร์มังดียกพลขึ้นบก วาซรอดชีวิตจากอาการบาดเจ็บสาหัส ได้รับหัวใจสีม่วง และยังคงรับใช้ต่อไปเมื่อหายดี เขาไปช่วยปลดปล่อยค่ายกักกัน Buchenwald

เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อ Vaz ไปอีกขั้น Lubrano และ Harris ได้จัดให้มีการคุ้มกันโดยตำรวจที่ 3 ในเขต Nassau County สำหรับทหารผ่านศึก รัฐ ส.ว. Anna Kaplan และตัวแทนจากสำนักงานตัวแทน Kathleen Rice ของสหรัฐอเมริกา Kevin Devlin ได้พบกับ Vaz ที่บ้านของเขาเพื่อต้อนรับเขาและขอบคุณสำหรับการบริการของเขาในเช้าวันศุกร์ เมื่อใคร่ครวญถึงความช่วยเหลือที่เธอเห็นในทุกขั้นตอนของกระบวนการ Salesi กล่าวว่าวันนี้ประสบความสำเร็จ

“ทุกคนช่วยเหลือดีมาก ดังนั้นครอบครัวของฉันจึงรู้สึกขอบคุณมาก” Salesi กล่าว “มันเป็นท่าทางที่วิเศษและน่าประหลาดใจมาก”CEO ของบริษัทจัดการสินทรัพย์ทางเลือกที่โดดเด่นและผู้อยู่อาศัยใน Manhasset ถูกกล่าวหาว่าฉ้อโกงนักลงทุนหลายพันคนในโครงการฉ้อโกงแบบ Ponzi ซึ่งระดมทุนกว่า 1.7 พันล้านดอลลาร์จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ สำนักงานอัยการสหรัฐฯ แห่งเขตตะวันออกแห่งใหม่ ยอร์คได้ประกาศ

David Gentile ผู้ก่อตั้งและดำรงตำแหน่ง CEO ของบริษัทจัดการสินทรัพย์ทางเลือก GPB Capital Holdings LLC ถูกตั้งข้อหาเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ โดยถูกตั้งข้อหามีส่วนร่วมในโครงการฉ้อโกงนักลงทุนโดยบิดเบือนแหล่งที่มาของเงินทุนที่ใช้ชำระเงินรายเดือนให้กับพวกเขา และ จำนวนรายได้ที่เกิดจากกองทุนรวมสองแห่งของบริษัทของเขา

เจฟฟรีย์ แลชแห่งเนเปิลส์ รัฐฟลอริดา ซึ่งเป็นหุ้นส่วนผู้จัดการของ GPB ร่วมกับคนต่างชาติ และนายเจฟฟรีย์ ชไนเดอร์ ซีอีโอและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ GPB Capital จากเมืองออสติน รัฐเท็กซัส ถูกเรียกเก็บเงินพร้อมกับคนต่างชาติ

การร้องเรียนของสำนักงาน ก.ล.ต. อ้างว่าคนต่างชาติและชไนเดอร์โกหกนักลงทุนเกี่ยวกับแหล่งที่มาของเงินที่ใช้จ่ายเงินค่าจัดจำหน่ายปีละ 8% ให้กับนักลงทุน ตามคำร้องเรียน ชายสองคนพร้อมกับ Ascendant Alternative Strategies ซึ่งทำการตลาดการลงทุนของ GPB Capital บอกกับนักลงทุนว่าการชำระเงินค่าจัดจำหน่ายจ่ายเฉพาะด้วยเงินที่สร้างโดยบริษัทพอร์ตโฟลิโอของ GPB Capital

“ตามที่ถูกกล่าวหา GPB Capital ใช้เงินของนักลงทุนเพื่อจ่ายส่วนหนึ่งของการจ่ายค่าตอบแทน 8% ต่อปี” ก.ล.ต. กล่าวในแถลงการณ์ “[พวกเขา] ยังถูกกล่าวหาว่าจัดการงบการเงินของกองทุนหุ้นส่วนจำกัดบางกองทุนที่จัดการโดย GPB Capital เพื่อขยายเวลาการหลอกลวงด้วยการปลอมแปลงว่ารายได้ของกองทุนใกล้เคียงกับการสร้างรายได้ที่เพียงพอเพื่อครอบคลุมการชำระเงินค่าจัดจำหน่ายมากกว่าที่เป็นจริง”

นอกจากนี้ การร้องเรียนยังกล่าวหาอีกว่า GPB Capital และ Ascendant Capital ได้บิดเบือนความจริงให้นักลงทุนทราบเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมหลายล้านดอลลาร์และค่าชดเชยอื่น ๆ ที่ได้รับจากคนต่างชาติและชไนเดอร์ในรูปแบบที่กินเวลานานสี่ปี และบริษัทได้ละเมิดบทบัญญัติของผู้แจ้งเบาะแสของกฎหมายหลักทรัพย์ โดยกล่าวหาว่าตอบโต้ผู้แจ้งเบาะแสที่รู้จัก

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“ทั้งๆ ที่บริษัทเป็นตัวแทน แต่ทุนของนักลงทุนถูกใช้เพื่อจ่ายส่วนสำคัญของการแจกจ่ายให้กับนักลงทุนในแต่ละกองทุนเหล่านี้” คำแถลงจากสำนักงานอัยการสหรัฐฯ ระบุ “คนต่างชาติและชไนเดอร์ทราบดีว่ากองทุน GPB นั้นมีประสิทธิภาพต่ำกว่ามาตรฐาน และอนุมัติการชำระเงินเพื่อแจกจ่ายซ้ำซึ่งใช้เงินทุนของนักลงทุนเพื่อชดเชยการขาดแคลนรายได้ ไปจนถึงความเสียหายของนักลงทุน”

“ตามข้อกล่าวหาในคำร้องของเรา จำเลยบอกนักลงทุนว่าพวกเขาจะได้รับค่าตอบแทนจากผลกำไรของบริษัทพอร์ตโฟลิโอ เมื่อในความเป็นจริง การจ่ายเงินจำนวนมากนั้นมาจากเงินทุนของนักลงทุนเอง” Richard Best ผู้อำนวยการของ สำนักงานภูมิภาคนิวยอร์กของ ก.ล.ต. “การกระทำนี้แสดงให้เห็นว่าเรายังคงไล่ตามผู้ที่หลอกลวงนักลงทุนและปกปิดการประพฤติมิชอบเพื่อเก็บเกี่ยวผลกำไรด้วยตนเอง”

William F. Sweeney, Jr. ผู้ช่วยผู้อำนวยการที่รับผิดชอบสำนักงานภาคสนามนิวยอร์กของสำนักงานสืบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกา

“ตามข้อกล่าวหา จำเลยบิดเบือนการถือครอง GPB Capital ผ่านแนวทางปฏิบัติทางการตลาดที่หลอกลวง ล่อนักลงทุนด้วยสัญญาการแจกจ่ายรายเดือนที่จะครอบคลุมโดยเงินทุนจากการลงทุนและไม่ได้ดึงมาจากเงินลงทุนพื้นฐาน อย่างไรก็ตาม ตามที่เรากล่าวหาในวันนี้ ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องโกหก” สวีนีย์กล่าวในแถลงการณ์ “อันที่จริง การแบ่งส่วน

สำคัญของ GPB นั้นจ่ายโดยตรงจากกองทุนของนักลงทุน แผนการฉ้อโกงการลงทุนไม่เพียงแต่สร้างปัญหาให้กับเหยื่อที่พวกเขาอ้างสิทธิ์เท่านั้น แต่สำหรับนักลงทุนทั่วไปที่หมดศรัทธาในระบบตลาดเสรีทุกครั้งที่พวกเขาได้ยินเรื่องอาชญากรรมเช่นนี้ เรามุ่งมั่นที่จะเปิดเผยการฉ้อโกงเหล่านี้ร่วมกับพันธมิตรของเราทุกเมื่อและทุกที่ที่เราพบ – และให้ผู้กระทำความผิดต้องรับผิดชอบ”

คนต่างชาติ Lash และ Schneider ถูกตั้งข้อหาฉ้อโกงทางสายและหลักทรัพย์ หากถูกตัดสินว่ามีความผิด พวกเขาแต่ละคนต้องโทษจำคุกสูงสุด 20 ปี

างกฎหมายยกเลิก “Walking While Trans Ban” ของนิวยอร์ก ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากรัฐ ส.ว. แอนนา เอ็ม. แคปแลน (D-Great Neck) ได้รับการลงนามในกฎหมายแล้ว

เดิมกฎหมายที่เป็นพื้นฐานนี้มีจุดประสงค์เพื่อใช้ในการต่อสู้กับการค้าประเวณีในนิวยอร์กซิตี้ แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้กลายเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการกำหนดเป้าหมายและคุกคามผู้หญิงข้ามเพศที่มีผิวสี วุฒิสภาและสมัชชาแห่งรัฐนิวยอร์กได้ผ่านกฎหมายเพื่อยกเลิกกฎหมายดังกล่าวเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ และจากนั้นรัฐบาลก็ลงนามโดยรัฐบาล Andrew Cuomo

ร่างกฎหมาย S.1351 ยกเลิกมาตรา 240.37 ของกฎหมายอาญาที่เกี่ยวข้องกับการเร่ร่อนเพื่อจุดประสงค์ในการค้าประเวณี และรวมถึงบทบัญญัติที่จะประทับตราความเชื่อมั่นในอดีตสำหรับความผิดนี้: “ตรงกันข้ามกับข้อมูลที่ผิดที่เผย

แพร่บนอินเทอร์เน็ต ร่างกฎหมายไม่ได้ทำให้การค้าประเวณีถูกกฎหมาย ไม่ส่งผลกระทบต่อความผิดเกี่ยวกับการค้าประเวณีอื่น ๆ และปล่อยให้การบังคับใช้กฎหมายมีเครื่องมือที่จำเป็นในการต่อสู้กับการค้าประเวณีและอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับการค้าประเวณี”

“โควิดเปิดเผยกระแสน้ำในอเมริกาและนโยบาย ‘เดินในขณะที่คนข้ามเพศ’ เป็นตัวอย่างหนึ่งของกระแสความอยุติธรรมที่เลวร้ายที่คนข้ามเพศชาวนิวยอร์ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกผิวสี เผชิญหน้ากันเพียงแค่เดินไปตามถนน” Cuomo กล่าวในแถลงการณ์ “ เป็นเวลานานเกินไปที่คนข้ามเพศตกเป็นเป้าหมายอย่างไม่ยุติธรรมและถูกตำรวจตรวจสอบอย่างไม่สมส่วนในการกระทำที่ไร้เดียงสาและชอบด้วยกฎหมายโดยพิจารณาจากรูปลักษณ์ของพวกเขาเท่านั้น การยกเลิกคำสั่งห้าม ‘เดิน

ในขณะที่คนข้ามเพศ’ แบบโบราณเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการปฏิรูประบบการรักษาของเรา และลดปัญหาการล่วงละเมิดและการทำให้คนข้ามเพศต้องเผชิญกับการเป็นตัวของตัวเอง นิวยอร์กเป็นผู้นำประเทศในด้านสิทธิ LGBTQ มาโดยตลอด และเราจะต่อสู้ต่อไปจนกว่าเราจะได้รับความเท่าเทียมกันอย่างแท้จริงสำหรับทุกคน”

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“เมื่อเห็นได้ชัดว่าส่วนหนึ่งของกฎหมายกำลังถูกใช้ในทางที่ผิดเพื่อกำหนดเป้าหมายไปยังบุคคลที่เปราะบางในชุมชนของเราอย่างไม่ยุติธรรม ฝ่ายนิติบัญญัติจะต้องแก้ไขปัญหาและป้องกันไม่ให้เกิดความอยุติธรรมขึ้นอีก” แคปแลนกล่าวใน

แถลงการณ์ “ด้วยการยกเลิก ‘เดินในขณะที่ทรานส์แบน’ เรากำลังลบกฎหมายที่ผิดกฎหมายซึ่งไม่ได้ทำให้ใครปลอดภัยขึ้น และทำให้ชาวนิวยอร์กข้ามเพศได้รับความลำบากและทุกข์ทรมานเกินควรเป็นเวลานานเกินไป ฉันขอแสดงความยินดี

กับวุฒิสมาชิกแบรด ฮอยล์แมนสำหรับความสำเร็จนี้ ฉันขอชื่นชมนักเคลื่อนไหวที่ขยันขันแข็งที่ต่อสู้เพื่อวันนี้ และฉันขอขอบคุณผู้นำเสียงข้างมาก Andrea Stewart-Cousins ​​​​ของเราสำหรับการจัดลำดับความสำคัญของมาตรการที่ปกป้องความยุติธรรมสำหรับชาวนิวยอร์ก”

ร่างกฎหมายนี้ผ่านโดยได้รับการสนับสนุนจากสมาคมอัยการเขตแห่งนิวยอร์ก และอัยการเขตท้องถิ่น Madeline Singas

“ในขณะที่เราทำงานเพื่อส่งเสริมความมั่นใจและความไว้วางใจในการบังคับใช้กฎหมายและระบบยุติธรรมทางอาญาของเรา สิ่งสำคัญคือเราต้องมีความชัดเจนเกี่ยวกับกฎหมายและนโยบายที่ปกป้องชุมชนของเรา และกฎหมายที่อาจถูกล่วงละเมิด

เพื่อก่อให้เกิดอันตราย” Singas กล่าว “ไม่ควรมีใครถูกโปรไฟล์เกี่ยวกับเสื้อผ้า อัตลักษณ์ทางเพศ หรือการแสดงออก แต่ข้อมูลแสดงให้เห็นชัดเจนว่าบุคคลที่ถูกกีดกันโดยเฉพาะผู้หญิงผิวสี ถูกล่วงละเมิด ถูกเอารัดเอาเปรียบ และถูกตั้ง

ข้อหาว่า ‘การเที่ยวเตร่เพื่อการค้าประเวณี’ และข้าพเจ้าขอสนับสนุนอย่างยิ่งให้สภานิติบัญญัติแห่งรัฐยกเลิกกฎหมายนี้ ความรุนแรงและการล่วงละเมิดที่ตกเป็นเหยื่อของเพื่อนบ้านข้ามเพศเกิดขึ้นในอัตราที่น่าตกใจ และเราต้องทำมากกว่านี้เพื่อปกป้องพวกเขา การยกเลิกกฎหมาย ‘เดินในขณะที่ทรานส์’ เป็นขั้นตอนที่สำคัญ และฉันขอยกย่องผู้นำที่สนับสนุนปัญหานี้อย่างไม่เหน็ดเหนื่อย”

ผู้อยู่อาศัยใน Roslyn ได้สารภาพกับการฉ้อโกงเกี่ยวกับการล้มละลายที่เกี่ยวข้องกับการล้มละลายของผู้ค้าปลีก Neiman Marcus

Daniel Kamensky ผู้ก่อตั้งและอดีตผู้บริหารกองทุนป้องกันความเสี่ยง Marble Ridge Capital ถูกตั้งข้อหาเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วโดยสำนักงานอัยการสหรัฐฯ ประจำเขตทางใต้ของนิวยอร์กในแมนฮัตตัน เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว

เขาเข้าสู่สารภาพผิดต่อหน้าผู้พิพากษาเขตของสหรัฐอเมริกา Denise Cote ในวันพุธ

“การกระทำความผิดทางอาญาที่ถูกกล่าวหาของ Kamensky เกิดขึ้นจากแผนการของเขาที่จะกดดันผู้ประมูลคู่แข่งให้ละทิ้งการเสนอราคาที่สูงขึ้นสำหรับสินทรัพย์ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการล้มละลายของ Neiman Marcus เพื่อให้ Marble Ridge สามารถรับทรัพย์สินเหล่านั้นได้ในราคาที่ต่ำกว่า” แถลงการณ์อ่าน “ จากนั้น Kamensky พยายามเกลี้ยกล่อมผู้เสนอราคาคู่ต่อสู้เพื่อปกปิดโครงการ”

สำนักงานอัยการกล่าวว่ากองทุน Marble Ridge ของ Kamensky ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการลงทุนในสถานการณ์ที่ยากลำบาก รวมถึงการล้มละลายและมีทรัพย์สินภายใต้การบริหารมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ ณ ต้นปี 2020 ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นคณะกรรมการเกี่ยวกับเจ้าหนี้ที่ไม่มีหลักประกันของ Neiman Marcus ไม่นานหลังจากผู้ค้าปลีก ประกาศล้มละลายในเดือนพฤษภาคม 2563

“ในระหว่างกระบวนการล้มละลาย คณะกรรมการได้เจรจากับเจ้าของ Neiman Marcus เพื่อขอรับหลักทรัพย์บางประเภท ซึ่งรู้จักกันในชื่อ MyTheresa Series B Shares (‘MYT Securities’) และท้ายที่สุด คณะกรรมการก็ประสบความสำเร็จในการบรรลุข้อตกลงเพื่อให้ได้มาซึ่ง 140 ล้านหุ้นของหลักทรัพย์ MYT เพื่อประโยชน์ของเจ้าหนี้ที่ไม่มีหลักประกันในอสังหาริมทรัพย์ล้มละลาย” สำนักงานอัยการสหรัฐฯ กล่าว “ในเดือนกรกฎาคม 2020 Kamensky กำลังเจรจากับคณะกรรมการของ Marble Ridge เพื่อเสนอราคา 20 เซนต์ต่อหุ้นเพื่อซื้อหลักทรัพย์ MYT จากเจ้าหนี้ที่ไม่มีหลักประกันที่ต้องการรับเงินสดมากกว่าหลักทรัพย์ MYT ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงดังกล่าว”

จากนั้นทนายความกล่าวว่าในวันที่ 31 กรกฎาคม Kamensky ได้เรียนรู้ว่าบริษัทที่ให้บริการทางการเงินที่มีความหลากหลายซึ่งระบุในกระบวนพิจารณาของศาลว่าเป็น “ธนาคารเพื่อการลงทุน” และมีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์กซิตี้ ได้แจ้งคณะกรรมการว่าสนใจที่จะเสนอราคาระหว่าง 30 ถึง 40 เซนต์ต่อหุ้น ซึ่งสูงกว่าการเสนอราคาของ Kamensky เพื่อซื้อหลักทรัพย์ MYT จากเจ้าหนี้ที่ไม่มีหลักประกันที่สนใจรับเงินสด

“ในบ่ายวันนั้น Kamensky ส่งข้อความถึงเทรดเดอร์อาวุโสที่ธนาคารเพื่อการลงทุน โดยบอกว่าอย่าทำการประมูล และติดตามข้อความเหล่านั้นด้วยการโทรศัพท์กับ IB Employee-1 และนักวิเคราะห์อาวุโสของธนาคารเพื่อการลงทุน” สำนักงานกล่าว . ในระหว่างการโทรนั้น Kamensky ยืนยันว่า Marble Ridge ควรมีสิทธิพิเศษในการซื้อ MYT Securities และขู่ว่าจะใช้บทบาทอย่างเป็นทางการของเขาในฐานะประธานร่วมของคณะกรรมการเพื่อป้องกันไม่ให้วาณิชธนกิจได้มาซึ่งหลักทรัพย์ MYT Kamensky ยังระบุด้วยว่า Marble Ridge เคยเป็นลูกค้าของวาณิชธนกิจมาก่อน แต่ถ้าวาณิชธนกิจก้าวไปข้างหน้าด้วยการเสนอราคาแล้ว Marble Ridge จะยุติการทำธุรกิจกับวาณิชธนกิจ”

จากนั้นธนาคารที่ไม่มีชื่อจึงตัดสินใจไม่ทำการประมูลเพื่อซื้อหลักทรัพย์ MYT และแจ้งที่ปรึกษากฎหมายต่อคณะกรรมการเกี่ยวกับการตัดสินใจของตน และจะบอกที่ปรึกษากฎหมายว่าพวกเขาตัดสินใจเช่นนั้นเพราะ Kamensky ลูกค้าของธนาคารได้ถาม พวกเขาไม่ทำตามทนายความของรัฐบาลกลาง

“ในเย็นวันนั้น Kamensky ได้ติดต่อ [พนักงานของธนาคาร] และพยายามโน้มน้าวสิ่งที่ [พนักงาน] จะบอกผู้อื่น รวมถึงคณะกรรมการและการบังคับใช้กฎหมาย เกี่ยวกับความพยายามของ Kamensky ในการบล็อกการเสนอราคาของธนาคารเพื่อการลงทุนสำหรับหลักทรัพย์ MYT” อัยการของรัฐบาลกลาง กล่าวว่า. “คาเมนสกี้พูดในตอนเริ่มการสนทนาว่า “การสนทนานี้ไม่เคยเกิดขึ้น”

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

อัยการของรัฐบาลกลางกล่าวว่าในระหว่างการโทร Kamensky ถูกกล่าวหาว่าขอให้พนักงานธนาคารพูดเท็จว่าพวกเขาเข้าใจผิดและ Kamensky ได้เสนอให้ธนาคารเสนอราคาก็ต่อเมื่อเป็นเรื่องร้ายแรงเท่านั้น

“คุณเข้าใจไหม…ฉันสามารถติดคุกได้” Kamensky อ้างว่าเป็นคำพูด “ฉันขอให้คุณบอกพวกเขาว่ามันเป็นความเข้าใจผิดครั้งใหญ่ โอเค ฉันจะเชิญคุณเข้าร่วมประมูลและเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการ…แต่ฉันกำลังบอกคุณ นี่กำลังจะไปที่สำนักงานอัยการสหรัฐฯ นี่จะไปขึ้นศาล…[ฉัน]ถ้าคุณยังจะเล่าต่อในสิ่งที่คุณเพิ่งบอกฉัน ฉันจะติดคุก ตกลงไหม เพราะพวกเขากำลังจะบอกว่าฉันใช้ตำแหน่งในฐานะผู้ไว้วางใจในทางที่ผิด ซึ่งฉันคงทำไปแล้วใช่ไหม บางทีฉันควรเข้าคุก แต่ฉันขอให้คุณอย่าจับฉันเข้าคุก”

ในระหว่างการสัมภาษณ์ครั้งต่อๆ ไปกับสำนักงานทรัสตีแห่งสหรัฐอเมริกา ซึ่งสำนักงานทนายความกล่าวว่าได้ดำเนินการภายใต้คำสาบานและต่อหน้าที่ปรึกษา คาเมนสกี้กล่าวว่าการเรียกของเขาต่อศาลเป็น “ความผิดพลาดอย่างมหันต์” และ “ข้อผิดพลาดที่ลึกซึ้งในการตัดสินที่ผิดพลาด ”

ออเดรย์ สเตราส์ รักษาการอัยการสหรัฐฯ ในแมนฮัตตัน กล่าวในแถลงการณ์ว่าคาเมนสกี้ใช้ตำแหน่งในทางที่ผิดในการกระทำของเขา

“ Daniel Kamensky ใช้ตำแหน่งของเขาในทางที่ผิดในฐานะสมาชิกคณะกรรมการในการล้มละลายของ Neiman Marcus เพื่อทุจริตกระบวนการในการกระจายสินทรัพย์และหาผลกำไรพิเศษให้กับตัวเองและกองทุนป้องกันความเสี่ยงของเขา” สเตราส์กล่าว “คาเมนสกี้ทำนายด้วยคำพูดของเขาเองกับเพื่อนร่วมงานว่า ‘คุณเข้าใจไหม…ฉันสามารถติดคุกได้’… ‘จะไปที่สำนักงานอัยการสหรัฐฯ ‘ การฉ้อโกงของเขาได้มาถึงสำนักงานอัยการสหรัฐฯ แล้ว และตอนนี้ก็ถูกเปิดเผยในศาลแบบเปิดแล้ว”

สำนักงานทนายความกล่าวว่า Marble Ridge ได้ลาออกจากคณะกรรมการที่จัดการกับการล้มละลายของ Neiman Marcus และได้แนะนำนักลงทุนว่าตั้งใจที่จะเริ่มเลิกกิจการและคืนทุนของนักลงทุน

Joon H. Kim ทนายความของ Kamensky จาก Cleary Gottlieb Steen & Hamilton LLP ตอบกลับคำร้องขอความคิดเห็น

“นาย. Kamensky ยอมรับสิ่งที่เขาทำผิด” คิมกล่าว “เขาเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการกระทำของเขาในวันที่ 31 กรกฎาคม 2020 และความเจ็บปวดครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับครอบครัว เพื่อนร่วมงาน และคนอื่นๆ ของเขา”

Kamensky เคยเป็นหุ้นส่วนที่ Paulson & Company และก่อนหน้านั้นเคยดำรงตำแหน่งที่ Lehman Brothers, Barclays Capital และผู้ร่วมงานที่ Simpson Thacher & Bartlett ก่อนหน้านี้เขาได้รับเกียรติให้เป็นผู้รับรางวัล

Theodore Herzl Leadership Award ของกองทุน Jewish National Fund ในปี 2017โดยได้ช่วยก่อตั้งกลุ่ม Finance for Israel ขององค์กร และเคยเป็นสมาชิกของคณะกรรมการบริหารของ Schechter School of Long Island ซึ่ง ใน 2019 เขาชื่อแขกผู้มีเกียรติที่งานกาล่าประจำปีของพวกเขา ความพยายามในการเข้าถึงความคิดเห็นของทั้งสององค์กรนั้นไม่มีประโยชน์

คาเมนสกี้รับสารภาพในข้อหาฉ้อโกงล้มละลายหนึ่งครั้งซึ่งมีโทษจำคุกสูงสุดห้าปี การพิจารณาคดีมีกำหนดในวันที่ 7 พฤษภาคม

ผู้ว่าการ Andrew M. Cuomo ได้สั่งให้ Rory I. Lancman ที่ปรึกษาพิเศษด้านการคุ้มครองผู้จ่ายเงินที่ Department of Public Service ของรัฐ เพื่อเริ่มการศึกษาความเป็นไปได้ในเขตเทศบาลสำหรับ New York American Water Company, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนด้านน้ำที่ใหญ่ที่สุดของลองไอส์แลนด์ .

“นานเกินไปแล้วที่ลูกค้า 120,000 รายของ New York American Water บน Long Island ได้รับผลกระทบจากอัตราที่สูงเกินไปสำหรับน้ำ – สิ่งนี้ไม่สามารถดำเนินต่อไปได้” Cuomo กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพุธ “นิวยอร์กกำลังดำเนินการทันทีเพื่อศึกษาทางเลือกทั้งหมดอย่างละเอียดเพื่อลดต้นทุนของลูกค้าสำหรับความจำเป็นที่สำคัญนี้และสิทธิขั้นพื้นฐาน รวมถึงการเข้ายึดครองสาธารณะ ชาวนิวยอร์กสมควรได้รับน้ำสะอาด ปลอดภัย และมีราคาจับต้องได้ และเราจะดำเนินการตามทุกวิถีทางเพื่อให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น”

บนชายฝั่งทางเหนือ New York American Water ครอบคลุมพื้นที่ Glen Head และ Sea Cliff นอกเหนือจาก East Rockaway, Roosevelt, Bellmore และบางส่วนของ Merrick บนชายฝั่งทางใต้ American Water มีลูกค้าประมาณ 124,000 รายทั่วทั้งระบบ รวมถึงลูกค้าประมาณ 120,000 รายที่ลองไอส์แลนด์เพียงแห่งเดียว

บริษัทได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากผู้บริโภคในอดีตเรื่องอัตราค่าน้ำที่พุ่งสูงขึ้น อันเป็นผลจากภาษีทรัพย์สินที่ไม่ต้องจ่ายสาธารณูปโภค

ตามที่รายงานใน Newsday ในปี 2017ฟอรัมสาธารณะแห่งหนึ่งที่โรงเรียนมัธยม Glen Head ดึงดูดผู้บริโภคที่ไม่พอใจที่ให้การสนับสนุนแนวคิดในการเปลี่ยนบริษัทให้เป็นสาธารณูปโภค

Delia DeRiggi-Whitton สมาชิกสภานิติบัญญัติของ Nassau County วิจารณ์บริษัทเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วเนื่องจากเพิกเฉยต่อแนวทางที่คุ้มต้นทุนสำหรับโครงการบำบัดน้ำใน Glen Head ซึ่งเพิ่มต้นทุน 1 ล้านดอลลาร์

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

ขณะนี้รัฐกำลังตรวจสอบการขาย New York American Water ที่มีฐานอยู่ใน Merrick ให้กับ Liberty Utilities Co. ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนอีกแห่งหนึ่ง

การดำเนินการดังกล่าวได้กระตุ้นความสนใจในท้องถิ่นอย่างมากในการทบทวนทางเลือกต่างๆ สำหรับการเข้ายึดครองระบบในที่สาธารณะ จอห์น บี. โรดส์ ซีอีโอของ Department of Public Service กล่าวว่า ผู้ว่าราชการจังหวัดได้ให้ความสนใจเป็นวิธีแก้ปัญหา ” ปัญหาเร่งด่วนเรื่องบริการน้ำที่มีต้นทุนสูงสำหรับผู้บริโภคเหล่านี้”

“ประโยชน์สูงสุดประการหนึ่งของผู้บริโภคจากการปฏิวัติสาธารณะคือ ยูทิลิตี้นี้จะได้รับการยกเว้นภาษี ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนสำหรับผู้บริโภค” โรดส์กล่าว “การลดต้นทุนการบริการมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อแผนก”

“ผู้ว่าราชการ Cuomo จะไม่มีตัวเลือก สมัคร SBOBET ใด ๆ นอกตารางเมื่อพูดถึงการปกป้องผู้จ่ายเงินและนั่นรวมถึงการตั้งเทศบาลทั้งหมดหรือบางส่วนของ บริษัท New York American Water ในลองไอส์แลนด์” Lancman กล่าวในแถลงการณ์ “ผลการวิเคราะห์ของเราจะช่วยให้ผู้ว่าการ คณะกรรมาธิการ สมาชิกสภานิติบัญญัติ เจ้าหน้าที่รัฐบาลท้องถิ่น และลูกค้าในการตัดสินใจอย่างมีข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่ดีที่สุดที่จะลดอัตราน้ำและจัดหาน้ำดื่มที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ในระยะยาว”

การศึกษาที่กำลังดำเนินการจะรวมถึงโอกาสในการแสดงความคิดเห็นของประชาชนและการพิจารณาคดีในที่สาธารณะ

Cuomo ได้รวมบทบัญญัติในกฎหมายปฏิรูปสาธารณูปโภคMAXBET สมัคร SBOBET ของเขาซึ่งเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนซึ่งกำหนดให้ต้องมีการออกการศึกษาภายในวันที่ 1 เมษายนเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของการเข้าซื้อกิจการของ American Water และสั่งให้กรมบริการสาธารณะเริ่มการศึกษาทันที

MAXBET สมัครเก็นติ้งคลับ เกมส์ฮอลล์ เว็บบอล BALLSTEP2

MAXBET ที่น่าสนใจคือ Rashan Gary ผู้ซึ่งถูกหลายคนล้อเลียนไปยัง Raiders ที่อันดับ 4 เล่นหลายตำแหน่งตาม DL ของ Michigan ด้วยการผลิตที่น่าผิดหวัง ด้วยเหตุนี้เขาจึงถูกตรึง

“ผู้ทวีต” และมีการแก้ตัวว่าเขาเหมือนกับโอลิเวอร์ผิดบ่อยเกินไป ถึงกระนั้นแกรี่ซึ่งแตกต่างจากโอลิเวอร์มีผู้เล่นตัวสำรองอันดับต้น ๆ ใน Devin Bush และเป็นผู้เล่น Edge รอบที่ 2 ใน

Chase Winovich ซึ่งเป็นผู้เล่นในวิทยาลัยที่ดีกว่าซึ่งเล่นเคียงข้างเขา โอลิเวอร์ไม่มีโอกาสเป็นมืออาชีพคนอื่นที่เล่นกับเขาและเป็นจุดโฟกัสที่แท้จริงของการต่อต้านการกระทำผิดนับตั้งแต่เขาเลือกที่จะเล่นให้กับคูการ์ในฐานะผู้คัดเลือกระดับ 5 ดาวระดับประเทศ มีอย่างนั้น

พูดสั้น ๆ ว่าทำไมทุกคน สมัคร MAXBET จะต้องตกใจถ้า Bosa หรือ Allen ออกจากกระดานที่อันดับ 4 เมื่อ Raiders ยังสามารถเพิ่มสตั๊ดที่สามารถเล่นได้ทุกที่ในแนวป้องกันด้วยการเลือกนั้นฉันเป็นแฟน

เกมRaidersตั้งแต่การมาครั้งแรกของ Jon Gruden เช่นเดียวกับแฟน ๆ จำนวนมากฉันได้สัมผัสกับความผิดหวังด้วยความเจ็บปวดที่เพิ่มเข้ามาจากการที่มันมักจะอยู่ในชั่วโมงที่ไร้ศีลธรรมของตอนเช้าในสหราชอาณาจักร

ฉันจะบอกว่าหนึ่งในสิ่งที่น่าผิดหวังอย่างแท้จริงเกี่ยวกับการเป็นแฟนบอลในสหราชอาณาจักรคือจำนวนคนที่คุณเห็นในอุปกรณ์เกมบุกโดยรู้ว่าพวกเขาไม่สามารถตั้งชื่อผู้เล่นคนเดียวในทีมได้ เมื่อ

ฉันเห็นโลโก้ Raiders ฉันอยากจะคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับยุครุ่งเรืองของ Gannon, Rice and Brown ฉันอยากคุยกับพวกเขาว่าเราโง่แค่ไหนที่คิดว่าคนที่ชอบของสจวร์ตชไวเกิร์ตจะทำให้ลี

กสว่างขึ้น (ฉันอาจจะอยู่คนเดียว) หรือเราตื่นเต้นแค่ไหนเมื่อได้ยินว่าJaMarcus Russellสามารถขว้างได้ บอล 60 หลาบนเข่าของเขา ฉันไม่สามารถถามใครสักคนว่าพวกเขาคิดอย่างไร

กับคาร์โดยไม่ได้รับการแสดงออกที่ว่างเปล่าเป็นการตอบแทน ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง Lost in Translation แต่ฉันไม่มี Scarlett Johansson สำหรับ บริษัท

ตอนนี้เมื่อฉันเลือกทีมที่จะติดตามการเลือกทีมจากฝั่งตะวันตกอาจไม่ใช่ความคิดที่สดใสที่สุดของฉัน ฉันอาจเป็นหนึ่งในแฟน ๆ ไม่กี่คนที่ตื่นเต้นกับการเดินทางบนท้องถนนชายฝั่งตะวันออก

เพราะมันหมายความว่าเกมจะเล่นในช่วงเวลากึ่งเข้าสังคมทางทีวี ความแตกต่างของเวลาเล่นกับมือของฉันในบางโอกาสเช่นวันที่ 24 ธันวาคม 2015 ในบ้านเกิดของฉันมันเคยเป็นพิธีกรรมเล็กน้อย

สำหรับเพื่อน ๆ ของฉันและฉันที่จะกลับมาในช่วงวันหยุดเมามาก คริสต์มาสอีฟและตื่นขึ้นมาด้วยอาการเมาค้างในวันคริสต์มาส (ยินดีต้อนรับคุณแม่และคุณพ่อ) ปี 2015 เป็นปีที่ยอดเยี่ยม

สำหรับฉันเพราะเมื่อฉันกลับมาในตอนเช้าตรู่ Raiders กำลังเล่นChargersที่โคลีเซียมสำหรับสิ่งที่จะเป็นCharles Woodsonเกมเหย้านัดสุดท้ายในฐานะเรเดอร์ ฉันใจดีพอที่จะแบ่งปันช่วง

เวลานี้กับครอบครัวของฉันด้วยการกรีดร้องลั่นบ้านเมื่อพวกบุกชนะใน OT แล้วก็ร้องไห้เหมือนเด็กตอนที่ Woodson พูดว่า “ฉันจะไม่มีวันทิ้งคุณ” ด้วยมือของเขาที่มีรูปร่างเหมือนตัว

โชคดีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา NFL ได้ตัดสินใจเริ่มเล่นเกมเป็นประจำในลอนดอนซึ่งเป็นที่ที่ฉันอาศัยอยู่ น่าเสียดายที่เกม Raiders แย่มากทั้งสองเกมที่พวกเขาเล่น ไม่เพียง แต่ต้องดู

Raiders เล่นอย่างโหดเหี้ยมฉันยังแวดล้อมไปด้วยผู้คนที่สวมSeahawks , Patriots , Steelersนรกเสื้อใด ๆ ยกเว้น Raiders บรรยากาศดีมาก แต่ไม่เคยให้ความรู้สึกเหมือนเกมบุก ‘ในบ้าน’ อย่างแท้จริงเนื่องจากแฟน ๆ NFL โดยทั่วไปซื้อตั๋วและทีมที่ชนะจะได้รับการสนับ

สนุนทั้งหมด ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเกม Raiders จะอยู่ที่สนาม Tottenham แห่งใหม่ในปีนี้เพราะมันดูน่าทึ่ง (ส่วนใหญ่เป็นเพราะมีบาร์ที่ยาวที่สุดในโลก) และเราจะเล่นได้ดีในที่สุด

Raiders ทำแต้มได้ทั้งหมด 17 แต้มจากสองเกมดังนั้นอย่างแน่นอนกับ Brown และ Williams อย่างน้อยเราก็สนุกกับการรับชมได้

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเป็นแฟนเกม Raiders ในสหราชอาณาจักรมันไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ฉันจะไม่มีวิธีอื่น มีเรื่องให้ตื่นเต้นมากมายสำหรับฤดูกาลนี้ด้วยการเซ็นสัญญาใหม่และตัวเลือกทั้งหมดในร่าง

ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะหลับไปเมื่อเกมบุกกับควินเนนวิลเลียมส์, จอชอัลเลนและเอ็ดโอลิเวอร์ยังคงอยู่บนกระดานเพียงเพื่อตื่นขึ้นมาเพื่อพบว่าพวกเขาร่างราชานแกรี่ด้วยตัวเลือกที่สี่แค่คิดว่าฉันจะ

โยนน้ำและดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันกำลังมองดูอ่านและบางอย่างในใจเมื่อเวลาเร่งเข้าสู่ร่าง วันนี้ฉันสงสัยว่าใครจะถูกมองข้ามในรอบที่ 1 ที่กำลังจะออกมาเป็นสตั๊ดหลักของ NFL ในฐานะมือใหม่

ผู้มีโอกาสเป็นอันดับต้น ๆ ล้วนได้รับการส่องกล้องฟุตบอล แต่ทีมมักจะมองข้ามผู้เล่นที่มีผลงานมากที่สุดเพียงไม่กี่คนเช่นเดียวกับที่ทุกคน (เช่นเรา) ส่งต่อ Derwin James เมื่อปีที่แล้ว หากมีรางวัล NFL Stupid เราและทีมอื่น ๆ จะสมควรได้รับหนึ่งในปีที่แล้ว

นี่คือชายไม่กี่คนที่ฉันคิดว่าจะถูกขโมยถ้าพวกเขาไม่ได้อยู่ใน 5 อันดับแรกBrian Burns, EDGE, รัฐฟลอริดา ใครก็ตามที่ซื่อสัตย์จะมองไปที่ผู้ชายคนนี้และดูน้องชายคนเล็กของคาลิ

ลแม็ค เขาอาจไม่ได้รับการขัดเกลาเพียงพอสำหรับการพิจารณาห้าอันดับแรก แต่ 10 อันดับแรกของ fer shur มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับตำแหน่งนี้รวมถึงพี่ชายใน NFL ที่ช่วยให้เขาเตรียม

พร้อม อันดับที่ 9 สำหรับความเร็วตั้งแต่ปี 2549 ที่ตำแหน่งของเขา เขาเติบโตขึ้นมีปีกที่ยอดเยี่ยมและผ่านการเคลื่อนไหวที่เร่งรีบไปสู่ความรัก

AJ Brown, WR, Ole Miss อะไรนะ? ผู้ชายคนนี้ถูกพูดถึงในฐานะ WR อันดับ 1 ในร่าง ถือ thar, pardner .. ใช่ แต่เขาเป็นสล็อต WR เป็นหลัก ทีมที่ต้องการ WR มากที่สุดในปีนี้ดู

เกจที่สมบูรณ์ ทีมอาจส่งต่อเขาไป แต่พวกเขาจะเสียใจ สมัครเก็นติ้งคลับ การวิ่ง 4.49
40 ที่ Combine ที่ 226 ปอนด์ควรทำให้เขาเป็นคนแรกที่ได้รับ แต่นั่นไม่ใช่วิธีการทำงานในเวลาร่าง ในฐานะสล็อตหรือตัวประกอบ X เขาจะเปิดฉากการรุกของทีมใดก็ตามที่ฉลาดพอที่จะร่างเขา

เราได้ EDGE rusher ที่จำเป็นและปลายแน่น ฟอร์ดเป็น OT แต่เขาเป็นโครงการและฉันคิดว่าสามารถเล่นยามได้เช่นกันและแข่งขันเพื่อเริ่มงานที่นั่น เราสามารถใช้ความลึกของมุมได้เช่นกัน Worley เซ็นสัญญาเพียงปีเดียวและฉันเห็นว่าเขามีค่าเฉลี่ยมากกว่าสำหรับผู้เริ่มต้น

กลับมาที่จุดสูงสุดที่เราควรจะอยู่ ฉันไม่เชื่อว่าเครื่องชาร์จคืออันดับ 3 ฉันไม่เห็นมัน แป้งสีฟ้าอ่อนนุ่ม

ฉันรู้ว่านี่ไม่ใช่การจัดอันดับอย่างเป็นทางการ แต่เป็นเรื่องดีที่มีคนอื่น ๆ แบ่งปันความคิดเห็นของเราเกี่ยวกับทีม Raiders ที่ดีที่สุด

CBS Sports เพิ่งโพสต์บทความที่น่าสนใจมาก เกี่ยวกับสาเหตุที่ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าชั้นนำบางรายอาจเป็นผู้สมัครที่ถูกจับได้และควรได้รับการพิจารณาด้วยความระมัดระวัง

Round 1 Pick 9 (BUF): Oliver, Ed , DT, Houston (A) – Q. Williams อยู่ในอันดับที่ 4 อย่างไรก็ตามเราต้องการอันดับ 2 เป็นพิเศษควบคู่ไปด้วย รับรอบที่ 3

กลับมาสำหรับการเทรด AB ความกดดันที่ อยู่ตรงกลางนั้นเป็นเรื่องจริงมาก QB จะไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องก้าวไปยังทิศทางของ Arden Key หรือ Josh Mauro

สิ่งที่ตลกมาก (และโดดเด่น) เกี่ยวกับเรื่องนี้ คือผู้เล่นทุกคนที่ระบุไว้ในบทความนี้ถูกล้อเลียนซ้ำแล้วซ้ำอีกกับ Raiders โดยเฉพาะ Josh Allen, Rashaan Gary และ Josh Jacobs!

อาจเป็นเพราะ Raiders มีประวัติที่ไม่ดี ในการดราฟท์ (และเบิกเงินเกินบัญชี) ผู้เล่น ‘Buyer Beware’? ฉันจะพูดอย่างนั้น พวกเขาทำเมื่อปีที่แล้วอย่างแน่นอนและสิ่งหนึ่งที่สงสัยว่า Mayock ซึ่งคาดว่าจะเกี่ยวกับการผลิตจะปล่อยให้สิ่งนี้เกิดขึ้นต่อไปหรือไม่

อ่านน่าสนใจมากควรค่าแก่ การตรวจสอบบทความ มีบางอย่างบอกฉันว่าจะมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยสำหรับการย้ายไปเวกัส แต่ฉันหวังว่าฉันจะคิดผิด

ฉันค่อนข้างแปลกใจที่ Chargers ตัดสินใจที่จะท้าทาย หน่วยส่งคืนคิกออฟหรือไม่สามารถเข้าร่วมเพื่อ ทัชแบ็คได้ นั่นเป็นเพราะหน่วยนั้นดูค่อนข้างมั่นคงในเดือนที่แล้ว แต่วันนี้ไม่มากนัก ไม่น่ากลัว แต่ก็ไม่ได้ดีทั้งหมด ดูเหมือนจะไม่เป็นการกลับมาที่มีโอกาสได้รับความ

ระมัดระวังมากนักและสำหรับคนอันตรายอย่าง แฮร์ริสนั้นโชคร้าย ผลตอบแทนจากการถ่อนั้นดีกว่า แต่แฮร์ริสไม่สามารถกระดิกตัวได้มากพอที่จะไปถึงสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นช่องว่างที่ชัดเจน

โอเคฉันจะยอมรับมัน: Townsend ดูเหมือนนักเตะ NFL ตัวจริงในวันนี้และแม้จะไม่มีการวิ่งครั้งใหญ่ของเขาก็ตาม เขาถ่ออย่างมีจุดประสงค์ในวันนี้อวดคนดีๆและมีเวลาแฮงค์ที่ดี

นอกจากนี้ยังมีเรือท้องแบนปลอม ที่เรียกว่าสวยงามและตั้งเวลาได้อย่างสวยงามซึ่งเขาใช้เวลา 40 หลาและเขาก็ทำเกรดได้ในวันนี้ ฉันได้ แต่หวังว่านี่เป็นจุดเริ่มต้นของการรวมตัวกันและกลายเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่ง เกรดเอ

K – บางทีมันอาจจะเป็นลมที่ส่ง ผลกระทบต่อ Chargers ในวันนี้เช่นกัน แต่ Carlson ไม่ได้รับคิกออฟในโซนท้าย ฉันไม่ได้ดูถูกเขา เพราะฉันรู้ว่าเขามีเกมล่าสุดไม่กี่เกมและผู้

ชาร์จก็ไม่ได้ปลูกมันด้วยเช่นกัน FG ครั้งแรกของเขาคือลูกสนับมือแท้ๆ แต่มันก็ดีมีเพียงแค่เขาเท่านั้นที่สามารถนำเขาไปได้ เขายังบิ่นใน FG อีกดังนั้นขอให้มีความสุขในวันนี้ ปัญหาคือ ST เป็นคนเดียวที่ทำคะแนนได้ … เกรด: B

การฝึกสอนบางทีคนที่อ้างว่าทีมเลิกเล่นแล้ว อาจจะใส่ถุงเท้าไปสักพักหลังจบเกมนี้ เห็นได้ชัดว่าทีมยังไม่เลิก ผลลัพธ์ไม่ได้อยู่ที่นั่น แต่ความพยายามและการทำงานนั้นแน่นอน ฉันไม่ได้บอกว่า

นั่นเพียงพอแล้วการตั้งถิ่นฐานให้กับทีมที่ทำ งานหนักที่สูญเสียคือที่ที่แฟน ๆ ควรจะอยู่ แต่ฉันจะบอกว่าถ้าคุณอ้างว่าสิ่งที่ชัดเจนชัดเจนมองเห็นได้ด้วยตาไม่ใช่ในกรณีนั้น มันตัดทอน

การเรียกร้องอื่น ๆ ที่ทำใช่หรือไม่ บางทีผู้เล่นอาจจะเลิกเล่นในช่วงปลายปีนี้ แต่สำหรับตอนนี้พวกเขาดูเหมือนจะเข้ามาแล้ว

HC – Gruden ผสมผสานเข้าด้วยกันไ ด้ดีทำให้ Chargers อยู่บนส้นเท้าของพวกเขาแม้ว่าความสามารถในการป้องกันของพวกเขาจะทำให้พวกเขาไม่ได้รับความร้อนมากนัก ถึง

กระนั้นเมื่อเทียบกับทีมที่อาจเป็นคู่แข่งในรอบเพลย์ออฟ ที่ลึกล้ำนั่นนับว่ามีอะไรบางอย่าง ฉันรู้สึกประหลาดใจอย่างมากที่มีการเรียก หาเรือท้องแบนปลอม จริงๆแล้วจะมีอะไรเสียจาก

การเป็นอนุรักษ์นิยมในจุดนี้? ฉันไม่แปลกใจเลยที่ยิงสี่นัดในการพาบอลเข้าไปในโซนท้ายตาราง แต่นอกเหนือจาก นั้นฉันรู้สึกว่าเกมนี้เรียกได้ว่าดี ยังคงมีประเด็นที่ไม่พอใจ แต่แผนการเล่นเกมไม่ได้เป็นหนึ่งในนั้น เกรด: B

ดีซี – นี่เป็นเหมือน การป้องกันที่ เราเห็นใน ช่วงสองสามสัปดาห์แรกโดยที่พวกเขาออกมายิงเล่นอย่างหนัก และทำได้มากพอที่ จะทำให้ทีมอยู่ในเกม แต่การเล่นใหญ่ทำให้พวกเขาเจ็บปวด ฉันอยากจะคิดว่าการเล่นของเด็กหนุ่มบางคนสร้าง ความแตกต่างมากกว่าที่จะอาศัย

ผู้ชายที่มีอายุมากกว่าเป็นคนแบกภาระ ฉันคิดว่าควรใช้พวกที่มีอายุมากกว่าเพื่อรักษาความสดใหม่และปล่อยให้เด็ก ๆ เล่นและเรียนรู้ ถ้าไม่มีอะไรอื่นคุณต้องยอมรับว่ามีการเล่นใหญ่น้อยกว่าพวกเขาปกติ … เกรด: B-

ภาพรวมฉันไม่ชอบที่จะแพ้หรือดูการบุกแพ้ แต่มันง่ายกว่าที่จะทนได้มากกว่าการเป่าออกมาและดูเหมือนอึ อย่างน้อยเกมนี้ก็ให้ความรู้สึกว่าทีมยังคงอยู่ในเกมนี้หากพวกเขาสามารถเข้า

ไปในโซนท้ายตารางได้ นั่นไม่ใช่ความรู้สึกเมื่อเร็ว ๆ นี้ สิ่งที่ทำลงไปแล้วไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่อย่างน้อยหลัง จากจบเกมแบบนี้ฉัน ก็คิดได้ว่าบางทีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์อาจเป็นแค่ปลายอุโมงค์ไม่ใช่รถไฟขบวนอื่น มาแบนก้นของเรา

นี่จะเป็นฤดูกาลที่ยาว นานดังนั้นสัญญาณใด ๆ ที่บ่งบอกว่าไม่เป็นบรรทัดฐานมานานหลายปีจะดี มาดูกันว่าสัปดาห์หน้าจะเป็นอย่างไรก่อนที่ฉันจะมองโลกในแง่ดีเกินไป .

เหมือนจะเอนเอียง สมัครเก็นติ้งคลับ ไปทางตัวสูงและมีลักษณะคล้ายเมกะตรอนมากขึ้นเช่น N’Keal Harry และ DK Metcalf นั่นคือความจริงแจ็ค ในฐานะผู้มีความสามารถด้าน WR โดยรวม Brown เป็นแพ็ค

เกจที่สมบูรณ์ ทีมอาจส่งต่อเขาไป แต่พวกเขา จะเสียใจ สมัครเก็นติ้งคลับ การวิ่ง 4.49
40 ที่ Combine ที่ 226 ปอนด์ควรทำให้เขาเป็นคนแรกที่ได้รับ แต่นั่นไม่ใช่วิธีการทำงาน

ในเวลาร่าง ในฐานะสล็อตหรือตัวประกอบ X เขาจะเปิดฉากการรุกของ ทีมใดก็ตามที่ฉลาดพอที่จะร่างเขาของดาร์ริลวอร์ลีย์ทำให้เขาอยู่กับเรา อีกหนึ่งปีเท่านั้นดังนั้นเราจึงใช้มุมที่ดีที่สุดในการร่างเพื่อ ยกระดับการรายงานในรอบรอง

หลังจากวันสุดท้ายของการแข่งขันที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วซึ่งใช้เวลาเพียงสี่ชั่วโมงในการเล่นจนเสร็จ Michael Pearson ก็คว้าแชมป์ WSOP Circuit Harveys Lake Tahoe Main Event ครั้งที่สองและแหวนทองคำที่สองจากซีรีส์

เพียร์สันเป็นหนึ่งในผู้เล่นสิบคนที่กลับไปที่สถานที่จัดงานตอนเที่ยงของวันจันทร์เพื่อลงเล่นเพื่อชิงแชมป์ ตอนนี้ผู้ชนะ WSOP Circuit Main Event สองครั้งมีการขึ้นลงตลอดทัวร์นาเมนต์ – เขาลดลงเหลือเพียงสี่บลายด์ในจุดเดียวโดยมีผู้เข้าแข่งขัน 13 คนสำหรับตำแหน่งที่เหลือ – แต่ในที่สุดเขาก็กลับมาจับตำแหน่งได้

Pearson ได้รับเงินรางวัล 133,285 ดอลลาร์และแหวนทองคำแวววาวสำหรับชัยชนะเมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้เล่นออกมาอยู่บนยอด 424 รายการ สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตด้วยว่าเขาชนะเหตุการณ์เดียวกันในปี 2559.

วันสุดท้ายของการแข่งขัน WSOP Circuit Main Event ที่ Harveys Lake Tahoe เริ่มต้นด้วยผู้เล่นสิบคนที่แย่งชิงตำแหน่งและรางวัลที่หนึ่ง และกลุ่มผู้รอดชีวิตสิบคนสุดท้ายรวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านโป๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์พร้อมรายได้จากการแข่งขันสดนับล้านและความสำเร็จของโป๊กเกอร์ต่างๆ

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นการกระทำเริ่มคลี่คลายอย่างรวดเร็วและภายในสี่ชั่วโมงหลังจากเริ่มเล่นเมื่อชื่อของแชมป์เปี้ยนเป็นที่รู้จัก

การดำเนินการตารางสุดท้าย
Charlie Coultas เป็นผู้ที่นำสิบคนสุดท้ายเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของทัวร์นาเมนต์ ผู้เล่นเริ่มวันที่ 3 ด้วยชิปสำคัญเหนือคู่แข่งที่เหลืออยู่ สำหรับ Pearson เขาไม่ค่อยพอใจกับการจับฉลากเพราะ WSOP Circuit ปกติ Nick Pupillo นั่งทางซ้ายของเขา

แชมป์ของทัวร์นาเมนต์กล่าวหลังจากที่เขาชนะเมื่อคืนที่ผ่านมาว่า“ นิคจับฉันมาแล้วสองครั้งในปีนี้”แต่เขาก็พยายามอดทน ความอดทนจ่ายเงินให้เขาเป็นอย่างดีดังที่เห็นได้

เพียร์สันเป็นผู้เล่นสั้น ๆ ถึงสี่คน อย่างไรก็ตามเขาได้รับโมเมนตัมอย่างรวดเร็วและอาจกล่าวได้ว่าเขาไม่เคยมองย้อนกลับไปจากจุดนั้นเลย ในที่สุดแชมป์ก็เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าด้วยหมัดเด็ดอันดับสี่อย่างโจบรินเดิล จากนั้นเขาก็จับ Coultas ในอันดับที่สามเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันนัดพบกับ Jeremy Kottler ในฐานะผู้นำชิป

Pearson มีชิป 7.5 ล้านชิปเมื่อเทียบกับ 5 ล้านของ Kottler เพียร์สันยังคงบิ่นไปที่กองของ Kottler จนกระทั่งหลังไม่มีอะไรทำนอกจากมุ่งหน้าไปที่โต๊ะจ่ายเงินเพื่อรับรางวัลปลอบใจของเขาที่ 82,379 ดอลลาร์

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ Pearson ได้ลงงาน Harveys Lake Tahoe Main Event ฉบับปี 2559 กลับมาแล้วผู้เล่นเอาชนะสนาม 475 รายการสำหรับรางวัลชนะเลิศสถานที่$ 153,191 และ WSOP แรกแหวนทองวงจร

จากกลยุทธ์ของเขาในการแข่งขันฉบับปีนี้ Pearson กล่าวเมื่อคืนที่ผ่านมาว่าเขาพยายามที่จะชนะทุกครั้งที่เข้าร่วม กลยุทธ์นั้นเล่นได้ดีกว่าเขาเป็นคนที่เราสามารถเห็นการวางตัวด้วยแหวนทองคำที่มอบให้กับแชมป์ทุกคนในการแข่งขัน WSOP Circuit

ติดตามเราได้ที่ เฟสบุ๊ค และ ทวิตเตอร์ เพื่อติดตามข่าวสารเกี่ยวกับคาสิโนชั้นนำของวันหลังจากสองเที่ยวบินเริ่มต้นและอีกหนึ่งวันของการเล่นสนาม 424 ที่แข็งแกร่งของกิจกรรมหลักของ WSOP Circuit Harveys Lake Tahoe ถูกตัดทอนให้อยู่ในตารางสุดท้ายอย่างไม่เป็นทางการที่ 10

ผู้รอดชีวิตที่เหลือจะถูกกำหนดให้กลับไปที่ห้องโป๊กเกอร์ที่ Harveys Lake Tahoe ในวันนี้สำหรับวันสุดท้ายของการแข่งขันที่จะได้เห็นพวกเขาลงเล่นเพื่อเป็นแชมป์ ชาร์ลีโคลัตส์โปรโป๊กเกอร์ชาวสหรัฐฯที่บรรจุถุงและติดแท็กสแต็คที่ใหญ่ที่สุดในตอนท้ายของวันที่ 2 ของการแข่งขันซื้อใน 1,700 ดอลลาร์

ผู้เล่นกำลังมุ่งหน้าเข้าสู่วันที่ 3 พร้อมกับความได้เปรียบเหนือคู่แข่งที่เหลืออยู่แต่ยังไม่มีใครเห็นว่าเขาจะสามารถรักษาตำแหน่งผู้นำของเขาได้หรือไม่และในที่สุดก็คว้าตำแหน่งได้รางวัลอันดับหนึ่ง 133,285 ดอลลาร์และแหวนทองคำ นั่นก็พร้อมสำหรับการคว้า

เมื่อคืนที่ผ่านมาCharlie Coultas ติดแท็กและติดแท็กชิป3.48 ล้านชิป ผู้เล่นมีประวัติการเล่นโป๊กเกอร์มากมายและมีรายได้จากการแข่งขันสดมากกว่า 500,000 เหรียญซึ่งจะทำให้เขามั่นใจในวันสุดท้ายของกิจกรรมหลักของ Harveys Lake Tahoe

นอกเหนือจากผู้นำชิปมากประสบการณ์แล้วตารางการแข่งขันสิบมือสุดท้ายที่ไม่เป็นทางการยังเต็มไปด้วยผู้เล่นที่ช่ำชอง

ตารางสุดท้าย
เช่นเดียวกับ Michael Peterson ผู้ซึ่งลงแข่งขัน WSOP Circuit Harveys Lake Tahoe Main Event เมื่อสามปีที่แล้ว Lee Markholt ผู้ซึ่งนำประสบการณ์มากมายและแบ๊งค์โป๊กเกอร์ที่มีรายได้มากกว่า 4.3 ล้านดอลลาร์ในอาชีพการงานและ WSOP Circuit ปกติ Nick Pupillo เป็นหนึ่งในผู้เล่นสิบคนที่เหลือเพื่อชิงรางวัลสูงสุดและแหวนทองคำ

ชื่อของแชมป์ถูกตั้งให้เป็นที่รู้จักในปัจจุบัน ผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล$ 133,285และแหวนทองคำ ผู้เข้ารอบสิบคนแต่ละคนจะได้รับเงินสดขั้นต่ำ $ 9,547

ผู้นำชิปข้ามคืนกำลังเข้าสู่วันสุดท้ายของการดำเนินการด้วยการนำชิป 2-1 เหนือ Wes Nallyที่ใส่ชิป 1.4 ล้านชิปในกระเป๋าของเขาเมื่อคืนที่ผ่านมา Jeremy Kottler เก็บสแต็คที่ใหญ่เป็นอันดับสามหลังจากวันที่ 2 ของทัวร์นาเมนต์ซึ่งทำเงินได้ 1.285 ล้าน

วันที่ 2 ของกิจกรรมหลักเริ่มต้นโดยมีผู้รอดชีวิต 71 คนจากเที่ยวบินเริ่มต้นทั้งสองเที่ยวบิน พวกเขาอยู่ห่างจากฟองเงินเพียงเจ็ดครั้งเนื่องจากผู้เข้าเส้นชัย 64 อันดับแรกได้รับส่วนแบ่งเงินรางวัล $ 642,360

แอ็คชั่นคลี่คลายอย่างรวดเร็วและผู้เล่นยังคงดำเนินต่อไปอย่างรวดเร็วจนกว่าพวกเขาจะเหลือผู้รอดชีวิต 13 คน จากนั้นใช้เวลาเล่นมากกว่าสองชั่วโมงก่อนที่ผู้เล่นคนอื่นจะถูกคัดออก การเล่นหยุดลงเมื่อสนามถูกถลกลงไปถึงสิบคนสุดท้าย การแข่งขันรอบสุดท้ายของพวกเขาเริ่มต้นขึ้นในตอนเที่ยงตามเวลาเนวาดาโดยมีมู่ลี่ที่ 20000/40000/40000

Scott Sanders ชนะการแข่งขันเมื่อปีที่แล้ว ผู้เล่นมีรายชื่อเข้าร่วมถึง 442 คนเพื่อรับรางวัลอันดับหนึ่ง 147,314 ดอลลาร์และแหวนทองคำแวววาว แซนเดอร์สเข้าร่วมการแข่งขันในปีนี้ แต่ไม่สามารถเข้าสู่วันที่ 2 ได้

การผูกขาดการพนันในภูมิภาคของออนตาริโอได้ทดสอบ ‘ฉลากแคลอรี่’ บนเครื่องสล็อตของคาสิโนเพื่อช่วยให้ผู้บริโภคทราบว่าพวกเขากำลังบริโภคอะไรอยู่

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาWaterloo Region Recordรายงานเกี่ยวกับอาจารย์สองคนของ University of Waterloo (UW) ที่สร้างฉลากโภชนาการที่เทียบเท่ากับเครื่องสล็อตเพื่อให้ความรู้แก่นักพนันเกี่ยวกับวิธีการทำงานของเครื่องและหวังว่าจะลดความชุกของพฤติกรรมการพนันที่เป็นปัญหา

Kevin Harriganศาสตราจารย์ของ UW กล่าวว่าภารกิจของเขาคือการ“ กระจายข่าวเกี่ยวกับวิธีการออกแบบ [สล็อตแมชชีน]” โดยเฉพาะการใช้แสงและเสียงเพื่ออำพรางการหมุนที่แพ้เป็นชัยชนะตลอดจนการใช้ “ใกล้พลาดที่เพิ่มขึ้น ‘ปรากฏการณ์ที่แถบหรือไอคอนเกือบจะเรียงกันเป็นแจ็คพอต แต่ไม่มากนักทำให้ผู้เล่นบางคนคิดว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะชนะในการหมุนครั้งต่อ ๆ ไป

การทำงานร่วมกับDan Brownเพื่อนร่วมงาน UW ของเขาHarrigan ได้สร้างฉลากโภชนาการ ‘Facts Up Front’ ในเวอร์ชันสล็อตที่ให้ผู้บริโภคชาวอเมริกันได้ทราบถึงความจริงที่ไม่เปลี่ยนแปลงว่าพวกเขาบริโภคเกลือน้ำตาลและไขมันมากเพียงใด

ป้ายกำกับสล็อตแจ้งให้ผู้เล่นทราบเกี่ยวกับเปอร์เซ็นต์การคืนทุนของแต่ละเครื่องโอกาสในการตีรอบโบนัสและความผันผวนของเครื่อง หมวดหมู่หลังจะอธิบายว่าเกมเสนอการจ่ายเงินน้อย แต่บ่อยครั้งหรือไม่หรือการจ่ายเงินน้อยและห่างกันมาก

ผู้เชี่ยวชาญของ UW เข้าหาOntario Lottery and Gaming Corporation (OLG) ซึ่งอนุญาตให้ทั้งคู่ติดตั้งป้ายบนช่องประมาณ 250 ช่องที่ Grand River Raceway ใน Elora, Ontario จากนั้นศาสตราจารย์ได้ทำการสำรวจผู้เล่นเพื่อหาสิ่งที่พวกเขาได้รับจากการทดลอง

การสำรวจพบว่าผู้เล่นรู้สึกได้รับการศึกษามากขึ้นเกี่ยวกับกลไกการทำงานของสล็อต แต่ในกรณีของนักพนันที่มีปัญหาความรู้นี้ดูเหมือนจะย้อนกลับไปเนื่องจากบุคคลเหล่านี้เล่นการพนันมากขึ้นเห็นได้ชัดในความเชื่อที่ว่าตอนนี้พวกเขามีบางอย่างมากกว่า เครื่อง

ไม่ว่าSheona Hurdผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของ OLG รู้สึกว่าการทดลองนี้ “ประสบความสำเร็จอย่างมาก” เนื่องจากทำให้ผู้เล่นมีโอกาสที่จะเข้าใจเครื่องจักรที่พวกเขาเล่นได้ดีขึ้น OLG ตั้งใจที่จะใช้ความคิดเห็นของลูกค้าเพื่อปรับแต่งฉลากและทำการทดสอบติดตามผลในปลายปีนี้

อาร์คันซอคาสิโนบัตรเลือกตั้งคำถามคดีผู้มีสิทธิเลือกตั้งของรัฐอาร์คันซออาจไม่มีโอกาสตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการคาสิโนบนบกแห่งใหม่หรือไม่หลังจากกลุ่มต่อต้านการพนันยื่นข้อท้าทายทางกฎหมายสำหรับคำถามเกี่ยวกับการลงคะแนนเสียงในเดือนพฤศจิกายน

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศอาร์คันซออนุมัติคำร้องที่นำโดยกลุ่มคาสิโนมืออาชีพDriving Arkansas Forward (DAF) ซึ่งจะถามผู้มีสิทธิเลือกตั้งว่าต้องการแก้ไขรัฐธรรมนูญของรัฐเพื่ออนุญาตคาสิโนใหม่สองแห่งในขณะที่ขยายตัวเลือกการเล่นเกมที่สองช่องที่มีอยู่เท่านั้น สนามแข่งรถ.

เมื่อวันจันทร์กลุ่มคู่แข่งที่รู้จักกันในชื่อEnsuring Arkansas ‘Future (EAF) ได้ยื่นฟ้องต่อศาลฎีกาของรัฐเพื่อขอให้กวาดล้างประเด็นที่ 4 ออกจากบัตรเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายนเนื่องจากคำถามที่ถูกกล่าวหาว่ามีภาษาคลุมเครือและทำให้เข้าใจผิด

EAF ประกอบด้วยกลุ่มตามความเชื่อหลายกลุ่ม ได้แก่ Arkansas Faith & Ethics Council (AFEC), Families First Foundation และ Family Council Action Committee แลร์รี่เพจผู้อำนวยการบริหารของ AFEC บอกกับผู้สนับสนุนว่าตามที่เขียนไว้คำถามฉบับที่ 4 บังคับให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง “คาดเดาว่าการแก้ไขจะให้อะไรและจะทำอย่างไร”

คดีดังกล่าวอ้างถึงกรณีมากกว่า 20 กรณีที่ EAF เชื่อว่าฉบับที่ 4 ไม่ชัดเจนเท่าที่ควรโดยพิจารณาจากความแตกต่างระหว่างชื่อที่เป็นที่นิยมของการแก้ไขที่เสนอกับชื่อบัตรเลือกตั้งที่ยาวกว่ามาก (707 คำ) ของการแก้ไขในขณะที่ การแก้ไขแบบเต็มประกอบด้วย 3,104 คำ

จากตัวอย่างหนึ่ง EAF ระบุว่าคำร้องไม่เพียงพอเนื่องจากไม่สามารถระบุได้ว่าในที่สุดสนามแข่งทั้งสองแห่งสามารถโอนใบอนุญาตคาสิโนของตนให้กับ “ฝ่ายใดก็ได้ที่มีประสบการณ์การเล่นเกมคาสิโน” สันนิษฐานว่า EAF กำลังพยายามลากเส้นตรงไปยังผู้ให้บริการเกมชนเผ่าสองคนในโอคลาโฮมาซึ่งจัดหาเงินทุนจำนวนมากสำหรับคำถามการลงคะแนนของ DAF

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งของรัฐอาร์คันซอไม่เคยมีโอกาสลงคะแนนในคำถามเกี่ยวกับการลงคะแนนที่คล้ายกันที่เสนอในปี 2559 เนื่องจากศาลฎีกาของรัฐได้ยกเลิกบัตรลงคะแนนตามคำจำกัดความของการเล่นเกมที่อนุญาตรวมถึงการพนันกีฬาซึ่งในขณะนั้นยังผิดกฎหมายภายใต้กฎหมายของรัฐบาลกลาง

คำจำกัดความของเกมฉบับที่ 4 ยังรวมถึงการพนันกีฬาซึ่งขณะนี้ได้รับอนุญาตแล้วหลังจากที่ศาลสูงสหรัฐสั่งห้ามการพนันของรัฐบาลกลางในเดือนพฤษภาคม อย่างไรก็ตามคดีดังกล่าวอ้างว่าข้อความฉบับเต็มของการแก้ไขที่เสนอกล่าวว่า“ การเล่นเกมคาสิโนจะถูกกำหนดให้รวมถึงการยอมรับการเดิมพันในการแข่งขันกีฬาด้วย” ในขณะที่คำถามเกี่ยวกับการลงคะแนน“ ไม่ใช้กริยาบังคับในอนาคต ถือว่าเป็น “การแข่งขันกีฬา”

Nate Steelของ DAF ได้ออกแถลงการณ์ว่าคดีที่“ ไม่เพียง แต่ไร้ประโยชน์ แต่ไร้ประโยชน์” เป็น“ ความพยายามที่จะหลีกเลี่ยงกระบวนการริเริ่มของรัฐของเราและความตั้งใจของชาวอาร์คันซอ 100,000 คนที่ลงนามในคำร้องเพื่อขอประเด็นนี้ในบัตรเลือกตั้ง

mgm-national-harbour-maryland-casino-baccarat- ตัวแทนจำหน่ายสมคบคาสิโนหกแห่งในรัฐแมรี่แลนด์รายงานว่ารายได้จากการเล่นเกมโดยรวมเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือนสิงหาคมในขณะที่คาสิโนที่ใหญ่ที่สุดของรัฐจัดการกับกรณีการโกงจากวงใน

ตัวเลขที่เผยแพร่โดย Maryland Lottery and Gaming Agency แสดงให้เห็นว่าผู้ให้บริการคาสิโนของรัฐสร้างรายได้จากการเล่นเกมรวมกันที่ 146.3 ล้านดอลลาร์ในเดือนสิงหาคมซึ่งเพิ่มขึ้น 6.4% จากเดือนเดียวกันของปีที่แล้วแม้ว่าจะลดลงเล็กน้อยจาก 146.5 ล้านดอลลาร์ในเดือนกรกฎาคม 2018

คาสิโนห้าในหกแห่งรายงานว่ามีรายได้เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบเป็นรายปีโดยผลตอบแทนที่มากที่สุดมาจากคาสิโน Ocean Downsซึ่งเพิ่มขึ้น 19% เป็น 8.27 ล้านดอลลาร์เนื่องจากการเพิ่มคุณสมบัติในเกมบนโต๊ะเกมแรกในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ตาราง 18 ตารางของ Ocean Downs มีรายได้มากกว่า 912,000 ดอลลาร์จากผลการแข่งขันในเดือนสิงหาคม

Decliner คนเดียวในเดือนสิงหาคมคือHorseshoe Casino Baltimoreซึ่งรายงานรายได้จากการเล่นเกมลดลง 3.7% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 21 ล้านดอลลาร์ The Horseshoe คือการดำเนินการร่วมกันของ Caesars บันเทิงและ JACK ความบันเทิง, และหน่วยงานหลังมีข่าวลือว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้จะได้รับการวางการดำเนินงานที่คาสิโนขึ้นสำหรับการขาย

ในส่วนที่เหลือของสนามNational HarborของMGM Resorts ยังคงรักษาจุดสูงสุดของกราฟรายได้ไว้ที่ 58.3 ล้านดอลลาร์ (+ 10.3%) ตามด้วยเกมLive! Casino & Hotel 47 ล้านดอลลาร์ (+ 5.1%) ในขณะที่Hollywood Casino Perryville (6.6 ล้านดอลลาร์ + 5.2%) และRocky Gap (5 ล้านดอลลาร์ + 4.9%) เพิ่มขึ้นด้านหลัง

National Harbor ได้พาดหัวข่าวด้วยเหตุผลที่ไม่ถูกต้องทั้งหมดในสัปดาห์นี้เนื่องจากคำพูดที่ไม่ถูกต้องว่าอัยการของรัฐบาลกลางได้ตั้งข้อหาอดีตตัวแทนจำหน่ายบาคาร่าว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการสมคบคิดโกงย้อนหลังไปถึงเดือนกันยายน 2017 บริษัท ในเครือ NBCในท้องถิ่นระบุว่าตัวแทนจำหน่ายชื่อMing Zhangซึ่งกำลังเผชิญหน้ากับ ข้อหาสมคบกันในการขนส่งเงินที่ถูกขโมย

ตามรายงานจางเปิดเผยไพ่ส่วนหนึ่งของเขาให้กับผู้สมรู้ร่วมคิดอย่างน้อยหนึ่งคนซึ่งถ่ายภาพไพ่ที่เปิดเผย Zhang ล้มเหลวในการสับไพ่ทำให้ผู้สมรู้ร่วมคิดของเขาทำการเดิมพันจำนวนมากโดยอาศัยความรู้ล่วงหน้าของไพ่ที่จะได้รับต่อไป

จางมีกำหนดปรากฏตัวในศาลแขวงสหรัฐในวันอังคาร เอกสารที่เรียกเก็บเงิน Zhang ระบุว่าเขาเชื่อว่ามีหุ้นส่วนหลอกลวงคนอื่น ๆ

ใบเสร็จรับเงินการเล่นเกมที่เกี่ยวข้องในมาเก๊าเพิ่มขึ้น 18.7% เมื่อเทียบปีต่อปีเพื่อ MOP268 พันล้านบาท (33200000000 $) ในปี 2017 ตามที่ล่าสุดของเมืองรัฐของรัฐบาลการสำรวจภาคการเล่นเกม

ในข่าวประชาสัมพันธ์สถิติและบริการสำมะโนประชากร (DSEC) ระบุว่าเป็นการเพิ่มขึ้นครั้งแรกเมื่อเทียบเป็นรายปีนับตั้งแต่ปี 2556 การเติบโตส่วนใหญ่“ ได้รับแรงหนุนจากการเติบโตของธุรกิจเกมวีไอพี ”

รายรับจากการเล่นเกมมาเก๊าเพิ่มขึ้น 18.7% ในปี 2560ตัวเลขดังกล่าวยืนยันข้อมูลที่ DSAC เปิดเผยเมื่อต้นปีนี้ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของเขตปกครองพิเศษเพิ่มขึ้น 9.1% เป็น MOP404.2 พันล้าน (50 พันล้านดอลลาร์) ซึ่งเป็นผลผลิตทางเศรษฐกิจที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ปี 2556 เมื่อ GDP เติบโต 11.2%

ข้อมูลล่าสุดรวบรวมจากองค์กร 10 แห่งที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมการเล่นเกมซึ่งมีค่าใช้จ่ายทั้งหมด 114.9 พันล้าน MOP (14.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ) สูงกว่าปี 2559 18.5% จากค่าใช้จ่ายทั้งหมดการซื้อสินค้าค่าคอมมิชชั่นที่จ่ายและเงินคืนของลูกค้า เพิ่มขึ้น 23% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 60.9 พันล้าน MOP (7.5 พันล้านดอลลาร์) คิดเป็น 53% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด

ในทางกลับกันค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานมีจำนวน 27.9 พันล้าน MOP (3.5 พันล้านดอลลาร์) เพิ่มขึ้น 16.7% เมื่อเทียบเป็นรายปี สินค้าและบริการฟรีที่มอบให้กับลูกค้าคิดเป็น 45.1% ของจำนวนทั้งหมดหรือ 12.6 พันล้าน MOP (1.6 พันล้านดอลลาร์) บริการจัดการและบริการตามสัญญาคิดเป็น 18.5% ของค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานหรือ 5.2 พันล้าน MOP (642 ล้านดอลลาร์)

ค่าตอบแทนของพนักงานเพิ่มขึ้น 7.4% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 21.3 พันล้าน MOP (2.6 พันล้านดอลลาร์) การจ่ายเงินในต่างประเทศเพิ่มขึ้น 51.8% เป็น 5,600 ล้าน MOP (697 ล้านดอลลาร์)

มูลค่าเพิ่มโดยวัดจากการมีส่วนร่วมของเกมที่มีต่อเศรษฐกิจโดยรวมของมาเก๊าสูงถึง 179,000 ล้าน MOP (22.2 พันล้านดอลลาร์) “ ในขณะเดียวกันการเพิ่มขึ้นของมูลค่าเพิ่มขั้นต้น (+ 17.6%) มากเกินกว่าจำนวนพนักงานประจำที่เพิ่มขึ้น (+ 1.5%) มูลค่าเพิ่มโดยเฉลี่ยต่อพนักงานที่ทำงานเต็มเวลาเพิ่มขึ้น 15.8% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น MOP3 16 ล้าน [392,000 ดอลลาร์]” DSEC กล่าว

DSEC ระบุว่าการก่อตัวของเงินทุนคงที่ขั้นต้นลดลง 87.2% เป็น MOP949 ล้าน (118 ล้านดอลลาร์) “หลังจากเสร็จสิ้นการท่องเที่ยวและสถานที่เล่นเกมขนาดใหญ่หลายแห่งในปี 2559″

DSEC อ้างข้อมูลจากสำนักตรวจสอบและประสานงานการเล่นเกมซึ่งแสดงให้เห็นว่าจำนวนโต๊ะเล่นเกมของผู้รับสัมปทานคาสิโน 6 แห่งในมาเก๊ามีจำนวน 6,419 รายซึ่งมากกว่าปีที่แล้ว 2.1% จำนวนเครื่องสล็อตเพิ่มขึ้น 13% เป็น 15,622นักบุญชนะการประชุมสามครั้งล่าสุดกับเสือจากัวร์
แจ็กสันวิลล์เป็น 3-2 ATS ในฤดูกาลนี้
Teddy Bridgewater ได้รับชัยชนะในการออกสตาร์ทสามครั้งล่าสุด
การพลิกกลับในจุดที่กระจายอัตราต่อรองสำหรับเกมสัปดาห์ที่ 6 ระหว่างแจ็กสันวิลล์จากัวร์สและนิวออร์ลีนส์เซนต์สยังคงดำเนินต่อไปในวันอังคาร

การแพร่กระจายมีการเคลื่อนไหวไปมา แต่อัตราต่อรองล่าสุดได้กำหนดให้จากัวร์เป็นทีมเต็ง 1 แต้มสำหรับการจับคู่ในวันอาทิตย์ที่แจ็กสันวิลล์

สำหรับตอนนี้อย่างน้อย

ในที่สุดการแพร่กระจายจะยุติลงในความโปรดปรานของแจ็กสันวิลล์หรือเราจะเห็นการเคลื่อนไหวเพิ่มเติมที่นำไปสู่การเริ่มต้น?

นี่คือภาพรวมของราคาและสถิติของแจ็คสันวิลล์จากัวร์ส vs นิวออร์ลีนส์เซนต์สรวมถึงการดูว่าเดิมพันที่ดีที่สุดคืออะไรสำหรับการจับคู่ประจำสัปดาห์ที่ 6

Jacksonville Jaguars กับ New Orleans Saints Odds
ทีม การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ คะแนนรวม
นิวออร์ลีนส์เซนต์ส +1 (-110) แม้ ต 44.5 (-110)
แจ็กสันวิลล์จากัวร์ -1 (-110) -120 ยู 44.5 (-110)
* ราคาต่อรองเมื่อ 10/09/19

ในตอนแรกแจ็กสันวิลล์เปิดเป็นทีมเต็ง 1.5 แต้มเมื่ออัตราต่อรองถูกปล่อยออกมาในวันจันทร์ แต่อัตราต่อรองย้ายไปที่คู่แล้วเป็นขอบ 1 แต้มของนักบุญในการแพร่กระจาย จากนั้นอัตราต่อรองก็กลับมาอยู่ในความโปรดปรานของแจ็กสันวิลล์ในบ่ายวันอังคารต่อมา

อะไรคือสาเหตุที่ทำให้สเปรดผันผวนมาก?

ในขณะที่หนังสือกีฬากลับไปกลับมาในการพิจารณาตัวเต็งนักบุญอยู่ 4-1 ในฤดูกาลและเป็น 3-2 จากการแพร่กระจายมุ่งหน้าไปสู่การจับคู่สัปดาห์ที่ 6 กับ Jags

Teddy Bridgewater ชนะสามครั้งล่าสุด
สำรอง QB Teddy Bridgewater รับสายอย่างไม่พอใจสำหรับนักบุญโดยชนะทั้งสามจากการเริ่มต้นของเขานับตั้งแต่เข้ารับตำแหน่ง Drew Brees ที่ได้รับบาดเจ็บ บริดจ์วอเตอร์ทำสำเร็จ 85 ครั้งจาก 121 ครั้งในระยะ 849 หลาและหกทัชดาวน์

จากัวร์เข้าสู่ฤดูกาลด้วยความคาดหวังสูงในการป้องกัน แต่สโมสรอนุญาตให้เล่นได้มากที่สุดเป็นอันดับเจ็ดหลังจากห้าเกม แจ็กสันวิลล์อยู่ที่ 136.6 หลาโดยเฉลี่ยซึ่งเป็นอันดับที่แปดในการเข้าสู่สัปดาห์ที่ 6

มันเป็นพื้นที่ที่นักบุญที่วิ่งกลับมา Alvin Kamara จะมองหาประโยชน์จาก จากห้าเกมในฤดูกาลนี้คามาร่ามีระยะการวิ่ง 342 หลาโดยมีสองทัชดาวน์

Super Bowl 56 Odds Trackerอ่านเพิ่มเติมวร์ 3-2 ต่อการแพร่กระจายในฤดูกาลนี้
ปัจจุบันแจ็กสันวิลล์อยู่อันดับสองใน AFC South ด้วยสถิติ 2-3 และน่าจะต้องชนะนักบุญเพื่อให้ทันกับประมวลและโคลท์เพื่อเป็นผู้นำดิวิชั่น สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่า Jaguars ได้ครอบคลุมในสามในห้าเกมของพวกเขาจนถึงปัจจุบันและถือ ATS 1-1 ที่ TIAA Bank Field

การจับคู่แบบตัวต่อตัวระหว่างสองสโมสรนี้เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากกับนักบุญที่เอาชนะจากัวร์ได้ 3-0 ในช่วงเวลาดังกล่าวย้อนหลังไปถึงฤดูกาล 2007 ครั้งสุดท้ายที่นักบุญและแจ็กส์พบกันในฤดูกาลปกติคือปี 2015 เมื่อนิวออร์ลีนส์ได้รับชัยชนะ 38-27

มินชิวออกจากมาร์คก่อนเวลา
ในขณะที่เมืองบริดจ์วอเตอร์สว่างไสวสำหรับนักบุญจากัวร์มี QB สำรองของตัวเองในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา

การ์ดเนอร์มินชิวเข้ารับตำแหน่งนิคโฟลส์ที่ได้รับบาดเจ็บและเป็นสตั๊ดนับตั้งแต่นั้นมาโดยขว้างไป 1,279 หลาสำหรับการจ่ายบอล TD 9 ครั้งและสกัดกั้นเพียงครั้งเดียวตลอดห้าสัปดาห์ หนึ่งในเป้าหมายที่เขาชื่นชอบคือ DJ Chark Jr. ซึ่งเป็นผู้นำตัวรับ Jaguar ทั้งหมดด้วยระยะ 485 หลาและห้าทัชดาวน์

การแพร่กระจายมีการเคลื่อนไหวหลายครั้งและมีโอกาสมากที่เราจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งหรือสองครั้งก่อนเริ่มวันอาทิตย์ ในขณะนี้ใช้คะแนนของ Bridgewater และ Saints ที่ +1 โดยจ่าย -105
เล่น The Saints เป็น

โตรอนโตเมเปิ้ลลีฟส์จะเป็นทีมแรกที่ยิงเฮดโค้ชในฤดูกาลนี้หรือไม่? ภาพถ่ายโดย SGH-1997 (Wiki Commons) [ CC License ราคาต่อรองของโค้ช NHL คนแรกที่จะได้ขวานในฤดูกาล 2019-20 นั้นมีอยู่ในหนังสือกีฬา
ดัลลัสสตาร์ของจิมมอนต์โกเมอรี่เริ่มต้นฤดูกาลด้วยการแพ้ติดต่อกันสามครั้ง

Mike Babcock จากโตรอนโตอยู่ใน 10 อันดับแรกของอัตราต่อรองเนื่องจากเขารู้สึกกดดัน
ฤดูกาล 2019-20 NHL เพิ่งดำเนินไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่การสนทนาของหัวหน้าโค้ชคนใดที่จะถูกไล่ออกเป็นคนแรกเกิดขึ้นในการพูดคุยเกี่ยวกับฮอกกี้ Jim Montgomery หัวหน้าโค้ชของ Dallas Stars เป็นคนโปรดที่ได้กระป๋องก่อน

เขาเป็นผู้เดิมพันที่ดีที่สุดหรือไม่? ลองมาดูอัตราต่อรองอย่างละเอียดและดูว่ามูลค่าอยู่ที่ใด

หัวหน้าโค้ช NHL คนแรกยิงราคาต่อรอง
โค้ช ราคาต่อรอง
จิมมอนต์โกเมอรี (DAL) +400
ปีเตอร์ DeBoer (SJ) +500
ริก Tocchet (ARI) +600
Bruce Boudreau (ขั้นต่ำ) +700

จอห์นไฮนส์ (NJ) +900
พอลมอริซ (WPG) +900
ทอดด์แม็กลอแลน (LAK) +1000

ทราวิสกรีน (VAN) +1000
จอห์น Tortorella (CBJ) +1000
ไมค์แบ็บค็อก (TOR) +1000
จอนคูเปอร์ (TB) +1200
Alain Vigneault (PHI) +1600
เจฟฟ์ Blashill (DET) +1600
* ราคาต่อรอง 10/8/2019

การเริ่มต้นอย่างช้าๆของดาวมีมอนต์โกเมอรีอยู่บนที่นั่งร้อน
Dallas Stars แพ้ในช่วงต่อเวลาของเกมที่ 7 ในรอบตัดเชือกรอบสองเมื่อปีที่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้นการสูญเสียครั้งนั้นเป็นของแชมป์ถ้วยสแตนลีย์ในที่สุด หลังจากเพิ่ม Joe Pavelski และ Corey Perry เพื่อเพิ่มการรุกของทีมป้องกันที่เป็นตัวเอกแล้ว The Stars ก็เข้ามาในฤดูกาลนี้ด้วยอัตราต่อรอง ที่เหมาะสมสำหรับถ้วยสแตนลีย์ปี 2020ที่ +2000

อย่างไรก็ตามการเริ่มต้นฤดูกาล 2019-20 ยังไม่ราบรื่นเนื่องจากสตาร์แพ้ในสามเกมแรกของพวกเขา ในแง่หนึ่งไม่ควรกังวลมากเกินไปเนื่องจากการสูญเสียสองครั้งอยู่บนท้องถนนและการสูญเสียทั้งสามเกิดจากเป้าหมายเดียว

ในขณะเดียวกันในขณะที่สามารถอธิบายความสูญเสียที่เกิดขึ้นกับบอสตันและเซนต์หลุยส์ได้การสูญเสียดีทรอยต์เรดวิงส์ได้ส่งสัญญาณเตือนไฟไหม้ในดัลลัส

สิ่งที่น่ากังวลคือสตาร์เพิ่ง 19-18-4 บนถนนในฤดูกาลที่แล้วและห้าเกมจากเจ็ดเกมถัดไปของพวกเขาไม่อยู่ในบ้าน มอนต์โกเมอรีอาจตกกระป๋องได้อย่างรวดเร็ว

อาจถึงเวลาของ DeBoer ได้หรือไม่?
Peter DeBoer หัวหน้าโค้ช San Jose Sharks ทำงานได้ดีกับทีม Sharks เขาไม่ได้ขึ้นนำพวกเขา แต่เขาพาทีมเข้าสู่การประชุมรอบชิงชนะเลิศเมื่อฤดูกาลที่แล้วซึ่งพวกเขาเป็นผู้นำ 2-1 ซีรีส์ในช่วงหนึ่ง

อย่างไรก็ตามหน้าต่าง Sharks ที่จะชนะอยู่ในขณะนี้และพวกเขาไม่สามารถยุ่งเหยิงได้ การเริ่มต้นฤดูกาล 0-3-0 เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ การพ่ายแพ้ให้กับ Vegas Golden Knights ที่แก้แค้นจิตใจของพวกเขาเป็นเรื่องปกติ แต่พวกเขาแพ้พวกเขาสองครั้งแล้ว การแพ้ที่อนาไฮม์เป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดและทำให้คิ้วบางขึ้น

2021 NHL Hart Trophy Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
ที่แย่กว่านั้นคือความจริงที่ว่าฉลามที่สูญเสียชิ้นส่วนสำคัญบางอย่างจากความผิดในช่วงยุเช่นกุสตาฟนีควิสต์และพาเวลสกีบอกกับทุกคนว่าการกระทำผิดนั้นไม่เป็นไร ปรากฎว่าไม่ใช่อย่างที่พวกเขาทำคะแนนได้มากกว่า 12-3 จากการแข่งขันสามครั้ง

DeBoer ยังมีปัญหาใหญ่ในการทำประตูในมือของเขาเนื่องจากคู่หู Sharks ของ Martin Jones และ Aaron Dell โพสต์เปอร์เซ็นต์การประหยัดที่เลวร้ายที่สุดในการประชุมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว Jones อยู่ที่. 862 จนถึงขณะนี้และ Dell อยู่ที่. 897 หากฉลามไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งได้ทีมนี้ก็กำลังมีปัญหา

Babcock ติดอันดับ 10
สิ่งที่น่าประหลาดใจอย่างหนึ่งในรายการคือการได้เห็น Mike Babcock หัวหน้าโค้ชของโตรอนโตเมเปิลลีฟส์ โตรอนโตเมเปิลลีฟส์คาดว่าจะเป็นคู่แข่งถ้วยสแตนลีย์และเริ่มต้นปีที่ 2-1-1 แต่เห็นได้ชัดว่ามีความกดดันอยู่ ทีมแพ้สองนัดติดต่อกันหลังจากชนะสองเกมแรกและนั่นคือสิ่งที่ทำให้อารมณ์ขุ่นมัว

Babcock พยายามดิ้นรนเพื่อให้ทีมนี้ผ่านรอบตัดเชือกรอบแรกเช่นกันดังนั้นจึงมีคำถามมากมายว่าเขาเป็นคนนำพวกเขาหรือไม่ ในขณะเดียวกันฉันไม่คาดหวังว่าเขาจะตกกระป๋องเว้นแต่ทีมนี้จะหลุดจากภาพเพลย์ออฟ พวกเขาจะไม่พิจารณาเป็นอย่างอื่น

การเดิมพันที่ดีที่สุดคืออะไร?
จริงๆแล้วฉันชอบ Rick Tocchet ที่จะได้กระป๋องก่อน Arizona Coyotes พลาดรอบตัดเชือกในแต่ละสองฤดูกาลของเขาในฐานะหัวหน้าโค้ช แม้ว่าพวกเขาจะก้าวหน้าไปบ้างโดยกระโดดจาก 70 คะแนนในฤดูกาลแรกเป็น 86 เมื่อปีที่แล้ว แต่ผมไม่คิดว่าทีมนี้จะดีมาก

พวกเขาเริ่มต้นปีด้วยการสูญเสียสองครั้งและฉันคาดหวังว่ามันจะดำเนินต่อไป
คนอย่าง Montgomery และ DeBoer มีบัญชีรายชื่อที่ดีกว่าที่ควรเปลี่ยนสิ่งต่างๆ ฉันกำลังมองหา Tocchet เพื่อรับกระHarris vs Barnes จัดขึ้นที่ Belfast วันเสาร์ที่ 11 ตุลาคมเครดิตภาพ: MTK Global
Harris vs Barnes มีกำหนดฉายวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคมเวลา 17.00 น. ET

แฮร์ริสที่ชื่นชอบอย่างหนักสามารถรักษาสถิติที่ไม่มีตำหนิและเปิดตัวสู่สถานะผู้แข่งขันได้หรือไม่
บาร์นส์สามารถเปลี่ยนศักยภาพของเขาให้กลายเป็นอารมณ์เสียครั้งใหญ่ได้หรือไม่?
Jay Harris vs Paddy Barnes จะจัดขึ้นที่ Ulster Hall ใน Belfast ประเทศไอร์แลนด์เหนือในวันศุกร์นี้ (11 ตุลาคมเวลา 17.00 น. ET) MTK Global กำลังโปรโมตงานและจะออกอากาศทาง ESPN +

ตำแหน่งรุ่นฟลายเวทข้ามทวีป IBF ที่ว่างนั้นขึ้นอยู่กับการคว้าและแฮร์ริสก็เป็นตัวเต็งที่จะทิ้งเข็มขัด ใครก็ตามที่ชนะมีแนวโน้มที่จะได้รับการยิงในการแข่งขันชิงแชมป์โลกในอนาคตอันใกล้นี้

แฮร์ริส vs บาร์นส์อัตราต่อรอง

นักสู้ ราคาต่อรอง
เจย์แฮร์ริส -462
ข้าวเปลือกบาร์นส์ +367
* ราคาต่อรอง 10/08/19

บาร์นส์ประสบความสำเร็จในเวทีระดับโลกซึ่งเขาประสบปัญหาการสูญเสีย KO หนึ่งครั้งในฐานะมืออาชีพกับคริสโตเฟอร์โรซาเลส ฉันคิดว่าการต่อสู้เพื่อบาร์นส์ครั้งนี้มีคุณภาพในการไถ่ถอน

สไตล์ที่ดุดันและแข็งกระด้างของ Barnes ควรสร้างความแตกต่างที่น่าสนใจกับงานฝีมือแหวนที่ชาญฉลาดของ Harris ทั้งสองทะเลาะกันในอดีตและคุ้นเคยกับเกมของอีกฝ่าย

Harris Stays ไม่แพ้ใคร
Jay Harris เข้าร่วมการต่อสู้ครั้งนี้ในฐานะแชมป์ยุโรปและเครือจักรภพในขณะที่บาร์นส์เป็นผู้ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกหลายสมัย บาร์นส์ใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพการต่อสู้ของเขาในเบลฟาสต์และเมื่อไม่นานมานี้ได้พ่ายแพ้การต่อสู้สองครั้ง เขาควรจะมีพลังใหม่เกี่ยวกับตัวเขาเมื่อก้าวเข้าสู่สังเวียนต่อหน้าฝูงชนในบ้านเกิดของเขาในวันศุกร์

ตัวติดตามอัตราต่อรองพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2021
อ่านเพิ่มเติม
บาร์นส์เหมาะกับรูปแบบของนักมวยสมัยใหม่หลายคนที่มีอาชีพสมัครเล่นมากมายและกระโดดเข้าสู่ตำแหน่งมืออาชีพในระดับลึกทันที (เช่น Claressa Shields, Vasyl Lomachenko ฯลฯ )

แม้ว่าแฮร์ริสจะไร้พ่าย แต่เขาก็เข้าร่วมการต่อสู้ครั้งนี้ในฐานะสินค้าที่ไม่รู้จัก บางส่วนมาจากการที่แฮร์ริสต้องเผชิญกับการแข่งขันในระดับที่น่าสงสัยผ่านอาชีพมืออาชีพจำนวนมาก ผู้ชายแต่ละคนเป็นตัวแทนของการทดสอบที่ยากโดยเฉพาะสำหรับอีกฝ่าย

แง่มุมที่น่าสนใจของการต่อสู้ครั้งนี้คือบาร์นส์ครุ่นคิดถึงการเกษียณอายุหลังจากการสูญเสียที่ยากลำบากเมื่อต้นปีนี้ บทสนทนาเกี่ยวกับการเกษียณอายุทำให้ผู้ที่อยู่ในความรู้เข้าใจทฤษฎีว่าบาร์นส์สูญเสียจำนวนมากจากไฟนั้น
ดูเหมือนว่าผู้เชี่ยวชาญและแชมป์เปี้ยนหลายคนในที่เกิดเหตุคาดการณ์ว่าแฮร์ริสจะหยุดบาร์นส์ในระยะไกล

แต่บาร์นส์เองดูเหมือนจะวางแผนใหญ่สำหรับปี 2020 ซึ่งรวมถึงการโจมตีในชั้นเรียนที่แตกต่างกัน ดูเหมือนว่าชัยชนะครั้งสุดท้ายของเขาจะจุดไฟใต้ตัวเขา การแสดงในวันศุกร์นี้จะเป็นการบอกอนาคตของเขา

ไม่มี การเข้าถึง 64.5″Angel Moreno และ Ross Murray ชนะอย่างมีนัยสำคัญ Eliecer Quezada
ดั้งเดิม ท่าที ดั้งเดิบาร์นส์เคยชินกับบรรยากาศหม้ออัดแรงดันของสถานที่จัดงานและจะมีฝูงชนที่อยู่ข้างหลังเขาอย่างแน่นหนาแต่แฮร์ริสมีแรงผลักดันและชุดทักษะที่จำเป็นในการคว้าแชมป์นี้ ฉันเห็นแฮร์ริสรักษาความปลอดภัยภายในหกรอบและอ้างสิทธิ์เข็มขัด IBF

ชาย Great Neck เตะเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะถูกจับกุมในข้อหาทำร้ายร่างกายใน Glen Head ในคืนวันพุธตามรายงานของหน่วยที่หกของกรมตำรวจ Nassau County

เจ้าหน้าที่ตอบรับการรบกวนที่บ้านพักบน Todd Drive ในวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ เวลาประมาณ 22:10 น. เมื่อมาถึง เจ้าหน้าที่สังเกตเห็น Michael Molina อายุ 30 ปี จาก 12 ถนน Welwyn “ทุบประตูหน้าและกรีดร้องด้วยความหยาบคาย” ถึงคำสั่งจากแผนก, o

“[Molina] เพิกเฉยต่อคำสั่งทางวาจาหลายคำให้ก้าวออกจากประตูและกรีดร้อง” คำแถลงดังกล่าวอ่าน “ในขณะที่เจ้าหน้าที่พยายามควบคุมตัวจำเลย เขาเริ่มโบกแขนและปฏิเสธที่จะใส่กุญแจมือ หลังจากการต่อสู้ช่วงสั้นๆ เขาถูกควบคุมตัว”

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

ขณะที่เจ้าหน้าที่วางโมลินาไว้ที่เบาะหลังของรถตำรวจ ถ้อยแถลงยังคงดำเนินต่อไป โมลินาจงใจเตะเจ้าหน้าที่ทางด้านขวามือ ทำให้เกิดความเจ็บปวดอย่างมากที่แขนและไหล่ของเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในพื้นที่เพื่อรับการรักษาอาการบาดเจ็บ

โมลินาถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายในระดับที่สอง ขัดขืนการจับกุม ขัดขวางการบริหารงานของรัฐบาล และพฤติกรรมที่ไม่เป็นระเบียบ เขาถูกฟ้องร้องเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 ก.พ. ในเมืองมินีโอลา ซึ่งเขาได้รับมอบหมายจากสมาคมช่วยเหลือทางกฎหมายแห่งแนสซอเคาน์ตี้ และคาดว่าจะกลับขึ้นศาลในวันที่ 25 ก.พ.

การพิจารณาคดีครั้งที่สองเกี่ยวกับการพัฒนาแบบผสมสี่ถึงห้าชั้นที่เสนอบน Warner Avenue ก่อนที่คณะกรรมการมูลนิธิ Village of Roslyn จะมีขึ้นในเดือนหน้า หลังจากถูกเลื่อนออกจากการประชุมคณะกรรมการเมื่อวันอังคาร

การพิจารณาคดีเป็นหนึ่งในสองครั้งที่ระงับการประชุมซึ่งนายกเทศมนตรี John Durkin ประกาศไม่นานหลังจากที่เริ่ม

“ตามคำร้องขอของผู้สมัคร เราจะเลื่อนการพิจารณาคดีในที่สาธารณะ … และเราจะดำเนินการต่อไปในการประชุมเดือนมีนาคมของเรา” Durkin กล่าว

ในเดือนตุลาคม คณะกรรมการได้เปลี่ยนโซนสำหรับ 281-301 Warner Ave. จากเชิงพาณิชย์ไปเป็นแบบผสม ปัจจุบันที่พักเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีหน้าร้านว่างและมีการจัดโซนสำหรับใช้ในเชิงพาณิชย์เท่านั้น

JK Equities ซึ่งนำโดยชาวเมือง Roslyn Jerry Karlik ได้ยื่นคำร้องสำหรับการพัฒนาแบบผสมผสานที่เน้นการคมนาคมขนส่งบนเว็บไซต์ ซึ่งประกอบด้วยชั้นค้าปลีกหนึ่งชั้นและอพาร์ทเมนท์ที่อยู่อาศัย 54 แห่งสามหรือสี่ชั้น

แผนดังกล่าวได้รับการพูดคุยกันอย่างกว้างขวางเนื่องจากจุดยืนของคณะกรรมการโรงเรียน Roslyn ที่คัดค้านข้อเสนอนี้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2019 เมื่อประธานาธิบดี Meryl Waxman Ben-Levy อ้างว่าเขตดังกล่าว “ทำงานได้เต็มความสามารถ” Ben-Levy ยังประสบความสำเร็จในการขอให้คณะกรรมการเปลี่ยนวันที่ของการเปิดประชาพิจารณ์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงการแบ่งเขตในปี 2020

“[เรา] ลดความหนาแน่น ขจัดชั้นที่อยู่อาศัยหนึ่งชั้น ลดส่วนประกอบการค้าปลีกลง 50 เปอร์เซ็นต์ เพิ่มที่จอดรถ และฉันได้จองอพาร์ทเมนท์ 20 เปอร์เซ็นต์เป็นที่อยู่อาศัยสำหรับพนักงานราคาไม่แพง” Karlik กล่าวในการไต่สวนครั้งแรกที่จัดขึ้นใน มกราคม. “เรายังจะบริจาคเงินจำนวนมากให้กับหมู่บ้านเพื่อชดใช้ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับโครงการนี้ เช่นเดียวกับค่าใช้จ่ายเทศบาลอื่นๆ ที่ล้อมรอบโครงการนี้ [ซึ่ง] จะเป็นการปรับปรุงที่สำคัญในพื้นที่นี้ของหมู่บ้าน และเป็นประโยชน์ต่อ พื้นที่นอกเขตชายแดนของหมู่บ้าน”

ในระหว่างการแสดงความคิดเห็นต่อสาธารณะในการประชุมเมื่อเดือนมกราคม แรนดี บีตัส ผู้อยู่อาศัยในโรสลิน การ์เดนส์ซึ่งอาศัยอยู่ใกล้กับโครงการพัฒนาดังกล่าว กล่าวว่า เธอระมัดระวังว่าอาคารจะทำอะไรกับภาษีในพื้นที่ของเธอ

“สิ่งนี้จะเพิ่มภาษี มันจะไม่เป็นผลดีต่อผู้คนรอบๆ [ที่นี่] แม้แต่ชาว Roslyn Gardens ที่อาศัยอยู่ที่นั่นมาเป็นเวลานานมาก” Beatus กล่าว “และราคาเมื่อผมย้ายเข้ามาเมื่อประมาณ 16 ถึง 17 ปีที่แล้ว ราคาก็ไม่สูงขึ้นเป็นเวลา 20 ปีแล้ว เมื่อฉันไปถึงที่นั่นและซื้อ ในเวลาสามเดือนพวกเขาก็ขึ้นไป อะไรจะเกิดขึ้นเมื่ออาคารหลังนี้มาพร้อมกับแสง? อะไรจะเกิดขึ้นwithour ภาษีหรือไม่”

Maureen O’Connor จาก Roslyn Heights มีปัญหากับขนาดของอาคารและสิ่งที่เธอมองว่าเป็นปัญหาที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียง

“การออกแบบล่าสุดสำหรับอาคารนี้ยังคงมีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับสถานที่ตามที่ Randi ระบุไว้ มันสูงเกินไป มีหน่วยเช่ามากเกินไป และที่จอดรถไม่เพียงพอที่จะรองรับจำนวนผู้อยู่อาศัย พนักงาน และลูกค้าที่คาดไว้” โอคอนเนอร์ กล่าวว่า.

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ถนนในละแวกบ้านของเราถูกน้ำท่วมด้วยรถยนต์ที่จอดอยู่ของชาวโรสลิน การ์เดนส์ พนักงานของซัน ฮาร์เบอร์ แมเนอร์ และผู้สัญจรที่ไม่สามารถจอดในสถานีรถไฟได้ เราไม่ควรต้องรองรับที่จอดรถล้นจากผู้อยู่อาศัยในอนาคตและลูกค้าสำหรับไซต์นี้”

Stacy Backhash จาก Roslyn Harbor ซึ่งเป็นผู้ปกครองของเด็กสองคนในเขตโรงเรียน Roslyn ได้แสดงการสนับสนุนโครงการนี้และบอกกับผู้ดูแลทรัพย์สินว่าเธอ ” เชื่อโดยพื้นฐานแล้ว[ d] ว่าโครงการนี้จะไม่ส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อเขตการศึกษา”

“ฉันรู้ว่าคณะกรรมการโรงเรียนเป็นแกนนำที่คัดค้านโครงการนี้ แต่ฉันต้องการให้คณะกรรมการมูลนิธิรู้ว่ามุมมองของคณะกรรมการโรงเรียนไม่ได้เป็นตัวแทนของความคิดเห็นของผู้ปกครองที่โรงเรียนอย่างเต็มที่” Backhash กล่าว

ผู้อยู่อาศัย Lisa Aberle กล่าวเสริมว่าแม้ว่าโครงการมิกซ์ยูสดูเหมือนจะเป็นความคิดที่ดี เธอได้แบ่งปันความกังวลเกี่ยวกับที่จอดรถและขนาดของการพัฒนา

“ฉันคิดว่ามันใหญ่เกินไปสำหรับพื้นที่นั้น” Aberle กล่าว “ฉันคิดว่าอพาร์ทเมนท์ขนาดเล็ก อพาร์ตเมนต์น้อย และเรื่องราวน้อยกว่าจะดีกว่ามาก”

ซึ่งเป็นตัวแทนของเขตการศึกษา Roslyn คือทนายความ Carrie-Ann Tondo แห่งIngerman Smith LLP ซึ่งตั้งอยู่ใน Hauppauge ซึ่งมีปัญหากับรายงานของวิศวกรจราจรและนักประชากรศาสตร์

“การลงทะเบียนเพิ่มขึ้น และรายงานการลงทะเบียน [ที่หมู่บ้านส่งให้] พบว่าการเติบโตที่คาดการณ์ที่อำเภอในอีกห้าปีข้างหน้าคือ 130 ซึ่งจะเพิ่มขึ้นเป็น 190 อันเป็นผลมาจากการพัฒนาที่อยู่อาศัยใหม่” Tondo กล่าว . “อย่างที่คุณทราบ โรงเรียนเขตกำลังดำเนินการอย่างเต็มความสามารถ และการก่อสร้างบ้านใหม่จะส่งผลกระทบต่อขนาดของชั้นเรียน”

Jordan Fensterman จาก Roslyn Estates ให้การสนับสนุนโครงการนี้เป็นอย่างดี

“ฉันคิดว่ามันค่อนข้างตรงไปตรงมาว่านี่คือสิ่งที่จะเป็นประโยชน์กับทุกคนในรอสลิน” เขากล่าว “เพื่อให้ [ไซต์] อยู่ในสภาพทรุดโทรมเพื่อไม่ให้ผู้คนเข้าไปที่นั่นดังนั้นจึงมีที่จอดรถที่ดีกว่า ฉันเข้าใจว่าทำไมผู้คนถึงต้องการแบบนั้น แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นประโยชน์กับ Roslyn ทั้งหมดอย่างแท้จริง”

โรงเรียนมัธยม Manhasset จะดำเนินการทางไกลในสัปดาห์หน้าเนื่องจากเหตุการณ์ superspreader จำนวนมากที่เกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ในพื้นที่ ผู้กำกับโรงเรียน Vincent Butera กล่าวในจดหมายถึงชุมชนเมื่อวันอังคาร

“ก่อนหน้านี้ เราได้รับแจ้งจากกรมอนามัย Nassau County เกี่ยวกับงาน/การชุมนุมที่รายงานโดยนักเรียนระดับมัธยมศึกษาของเราในช่วงสิบวันที่ผ่านมา” Butera เขียน “งาน/งานชุมนุมเหล่านี้กลายเป็นกิจกรรมที่แพร่กระจายอย่างรวดเร็ว ซึ่งส่งผลให้จำนวนผู้ป่วย COVID-19 ในเชิงบวกเพิ่มขึ้นอย่างน่าตกใจในชุมชน”

Butera กล่าวว่าอำเภอได้รายงาน 38 กรณีในเชิงบวกในหมู่นักเรียนนักศึกษาที่มีผลในนัสซอกรมสุขภาพข้อเสนอแนะที่โรงเรียนมัธยมถูกวางไว้บนอย่างเต็มที่ระยะไกลกำหนดการ s สัปดาห์ที่ 22 กุมภาพันธ์ผ่านอย่างน้อย 26 กุมภาพันธ์สัปดาห์นี้ โรงเรียนไม่ได้ประชุมกันเนื่องจากเขตมีช่วงพักกลางฤดูหนาว

นอกจากนี้ กิจกรรมนอกหลักสูตรและกรีฑาจะถูกระงับที่โรงเรียนมัธยมศึกษาจนถึงวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นการยกเลิกฤดูกาลกีฬาฤดูหนาวที่เหลือของโรงเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ

“เราจะติดตามกรณีเชิงบวกต่อไปเพื่อพิจารณาว่ามีผลกระทบในระดับประถมศึกษาของเราหรือไม่” Butera เขียน

เขาเสริมว่ากรณีที่ระบุทั้งหมดถูกกักกันและผู้ติดต่อใกล้ชิดของพวกเขาถูกกักกันโดยกรมอนามัย

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

Butera เขียนว่า“นักเรียนหลายคนที่ตรวจพบว่าไม่มีอาการแสดงความรู้สึกปลอดภัย” “หากบุตรของท่านเข้าร่วมงานเลี้ยง/การชุมนุม หรือติดต่อกับบุคคลที่เข้าร่วมงานเลี้ยง/การรวมกลุ่มในช่วงสิบวันที่ผ่านมา มีความจำเป็นที่คุณจะต้องติดต่อผู้ให้บริการดูแลสุขภาพของคุณเกี่ยวกับการทดสอบและให้พวกเขากักกันทันที – เพื่อ จำกัดการแพร่กระจายของ COVID-19 การกระทำที่น่าอึดอัดใจเหล่านี้ของสมาชิกในชุมชนของเรายังคงทำให้ชุมชนโรงเรียนทั้งหมดของเราตกอยู่ในความเสี่ยง และทำให้รู้สึกหวาดกลัวและวิตกกังวลมากขึ้น”

ไม่มีการกล่าวถึงวันที่หรือสถานที่เฉพาะของเหตุการณ์ดังกล่าว

“ดังที่เราได้สื่อสารกันในอดีต เหตุการณ์เช่นนี้ส่งผลกระทบต่อทั้งชุมชน ส่งผลให้เกิดการเจ็บป่วยที่รุนแรงสำหรับนักเรียน ครอบครัวของพวกเขา และคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของเรา” Butera เขียน “นอกเหนือจากการระงับการเรียนรู้นอกสถานที่ เช่นเดียวกับการยกเลิกการแข่งขันกีฬาและกิจกรรมนอกหลักสูตรที่โรงเรียนมัธยมศึกษา การดำเนินการเหล่านี้ทำให้เราหยุดการสนทนาเกี่ยวกับการให้นักเรียนกลับมาเรียนเต็มเวลามากขึ้น จนกว่าเราจะประเมินผลกระทบแบบทวีคูณของ การกระทำเหล่านี้”

จากนั้น ผู้กำกับการขอให้ผู้ปกครองติดต่อกรมอนามัย Nassau County และส่งอีเมลถึงผู้ดูแลระบบ Allison Rushforth ที่ allison_rushforth@manhassetschools.org หากพวกเขาหรือนักเรียนของพวกเขามีผลตรวจเป็นบวกในช่วงพักฤดูหนาว และกล่าวว่าเขตนี้จะมีการทดสอบสำหรับนักเรียนในระดับมัธยมศึกษา โรงยิมโรงเรียนในวันอาทิตย์ เวลา17.00 – 19.00 น. โดยมีการลงทะเบียนล่วงหน้า

“ในช่วงเวลานี้ เราเน้นถึงความสำคัญของการจำกัดการติดต่อที่คุณและบุตรหลานของคุณมีกับผู้อื่นนอกครอบครัวของคุณ” Butera เขียน “ความพยายามของเราในการจำกัดการแพร่กระจายของ COVID-19 จะประสบความสำเร็จหากเราทุกคนทำหน้าที่ของเราและปฏิบัติตามโปรโตคอลที่กำหนดไว้ เรากำลังปิดโรงเรียนมัธยมด้วยความตั้งใจที่จะชะลอการแพร่กระจายของ COVID-19 ในชุมชนโรงเรียนของเรา”

สแตนลีย์ สเติร์น อดีตประธานคณะกรรมการการศึกษารอสลิน เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 86 ปี

การเสียชีวิตของสเติร์นได้รับการประกาศในอีเมลถึงชุมชนของเขตโดยประธานคณะกรรมการการศึกษาคนปัจจุบัน เมอริล แวกซ์แมน เบน-เลวี ซึ่งได้รับเลือกเป็นคณะกรรมการครั้งแรกเมื่อดำรงตำแหน่งประธาน ไม่ได้ระบุวันที่เสียชีวิต

“ ฉันรู้สึกเศร้าที่ฉันเขียนในนามของ Roslyn Board of Education เพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงการจากไปของอดีตประธานคณะกรรมการการศึกษา Roslyn ของ Stanley Stern เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา” Ben-Levy เขียน “สแตนลีย์รับใช้ในคณะกรรมการการศึกษารอสลิน ตามที่พวกคุณบางคนอาจจำได้ ในช่วงเวลาที่ชุมชนของเราปั่นป่วนโดยเฉพาะ ในฐานะนักการศึกษาตลอดชีวิต สแตนลีย์มีความกระตือรือร้นที่จะทำให้แน่ใจว่านักเรียนทุกคนในเขตการศึกษารอสลินสามารถเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพได้”

“เวลาที่วุ่นวาย” ที่อ้างถึงในอีเมลเป็นเรื่องอื้อฉาวการยักยอกที่เกิดขึ้นภายใต้ผู้กำกับการ Roslyn Frank Tassone ซึ่งเป็นหัวหน้าเขตการศึกษาในเวลาที่มีการยักยอกเงินประมาณ 11.7 ล้านดอลลาร์ Tassone และผู้ช่วยผู้กำกับ Pamela Gluckin 7 ล้านดอลลาร์ .

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

แทสโซนซึ่งสารภาพความผิดฐานลักขโมยครั้งใหญ่ระดับที่หนึ่งและสอง ถูกตัดสินจำคุกในปี 2549 ถึง 4 ถึง 12 ปีในคุก และได้รับการปล่อยตัวก่อนกำหนดในปี 2553 กลัคกิ้น เจ้าหน้าที่เขตคนแรกที่ถูกจับ ได้รับข้ออ้าง สำหรับโทษจำคุก 3 ถึง 9 ปีในปี 2549 และถูกคุมขังในปี 2554

ทันทีหลังจากที่ประธานาธิบดีวิลเลียม คอสติแกนก้าวลงจากตำแหน่ง สเติร์นเป็นหนึ่งในสี่คนใหม่ของคณะกรรมการในปี 2548 และเมื่อได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานาธิบดีก็ทำงานอย่างรวดเร็วเพื่อเอาเงินของอำเภอกลับคืนมา ไม่เพียงแต่ฟ้องร้องทัสโซนและกลัคกิ้นเท่านั้นแต่ยังฟ้องร้องอีกด้วย กรรมการชุดที่แล้วและอดีตผู้สอบบัญชีของภาค

“มันเป็นความรับผิดชอบของเราในการดำเนินการนี้ พยายามกู้เงินให้ได้มากที่สุด” สเติร์นบอกกับเดอะนิวยอร์กไทมส์ในปี 2548 “ฉันรับรองกับคุณว่าคณะกรรมการจะติดตามทุกวิถีทางของการกู้คืนที่มีให้กับเรา”

ความพยายามของเขาทำให้คณะกรรมการต้องชดใช้ค่าเสียหายมากกว่า 7.7 ล้านดอลลาร์ และเขาได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งสี่สมัยก่อนเขาจะออกจากคณะกรรมการในเดือนกรกฎาคม 2555 ด้วยเหตุผลส่วนตัว

Adam Haber เข้าร่วมคณะกรรมการในปี 2552 ซึ่งเป็นปีที่ Ben-Levy ดำรงตำแหน่งประธานแทน Stern ต่อจากนี้ไปในขณะที่ยังเป็นผู้ดูแลผลประโยชน์ และอธิบายว่า Stern ยินดีที่ได้ร่วมงานด้วย

“สแตนลีย์เข้าร่วมคณะกรรมการในช่วงเวลาแห่งความวุ่นวายในประวัติศาสตร์ชุมชนของเรา และนำสิ่งเลวร้ายมาสู่ความยอดเยี่ยมผ่านความเชี่ยวชาญและการสนับสนุนของเขา” ฮาเบอร์กล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์

นอกเหนือจากการให้บริการชุมชนการศึกษาในรอสลิน ตั้งแต่ปี 2519 ถึง 2539 สเติร์นยังดำรงตำแหน่งครูใหญ่ของ PS 206 โรงเรียนประถมในเรโกพาร์ค รัฐควีนส์
สเติร์นรอดชีวิตจากภรรยาของเขา บาร์บารา ลูกสาวของเขา เบธ กอดนิคแห่งอีสต์ฮิลส์ ลูกชายของเขา แอนดี้ สเติร์น และหลานห้าคน Ben-Levy กล่าวในอีเมลว่าบริการต่างๆ จะเป็นแบบส่วนตัว

แอนโธนี่ ซาบิโนกำลังต่อสู้กับนายกเทศมนตรีลอเรนซ์ เซริเอลโล นายกเทศมนตรีระยะเดียวในหมู่บ้าน เสมียนทารากิบบอนส์หมู่บ้านบอก Blank Slate Media ทางอีเมล

Sabino ทนายความและศาสตราจารย์ด้านกฎหมายที่มหาวิทยาลัย St. John ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้งการปฏิบัติของ Sabino และ Sabino ในเมือง Mineola ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งสองปีในปี 2018 สำหรับบัตร Residents for a Better Munsey Park หลังจากทำหน้าที่ให้คำปรึกษาด้านการก่อสร้างของหมู่บ้าน คณะกรรมการ แต่แพ้การเสนอราคาเลือกตั้งใหม่ในปี 2020 เมื่อที่นั่งของเขาและของทรัสตีเจนนิเฟอร์ นูเน่ ที่กำลังจะออกจากตำแหน่ง ถูกเรจิน่า อิมและเกรกอรี ลิคัลซีเข้ารับตำแหน่ง

Ceriello ทนายความและหุ้นส่วนในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ของบริษัท Morrison and Foerster ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในแมนฮัตตัน ยังเป็นอดีตผู้ดูแลผลประโยชน์ โดยได้รับรางวัลหนึ่งวาระในปี 2560 ก่อนที่จะรับตำแหน่งนายกเทศมนตรีของหมู่บ้านแทน Frank DeMento ในการแข่งขันที่ไม่มีใครโต้แย้งในปี 2019

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“เป็นเรื่องยากที่จะให้ผู้คนในหมู่บ้านเล็กๆ เช่น Munsey Park บริจาคเวลาให้กับหมู่บ้าน” Ceriaello กล่าวกับ Blank Slate Media ในเวลานั้น “ทุกคนต่างยุ่งกับการเลี้ยงดูครอบครัวและทำงาน ครอบครัวของฉันถูกเลี้ยงดูมา ดังนั้นฉันจึงมีภาระน้อยกว่าครอบครัวหลายๆ ครอบครัวที่อาศัยอยู่ในเมือง และฉันรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่ฉันจะก้าวขึ้นมา”

ทรัสตี โจเซฟ วิลเลียมส์ ซึ่งได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งว่างของ Ceriello ในปี 2019 กำลังมองหาการเลือกตั้งใหม่ เช่นเดียวกับผู้ดูแลผลประโยชน์ 2 สมัยและรองนายกเทศมนตรี Antonio D’Angelo กรรมาธิการทั้งสองไม่มีการแข่งขันกันในเผ่าพันธุ์ของตน

กค้าของ New York American Water ในพื้นที่ Glen Head และ Sea Cliff จะสามารถแสดงความคิดเห็นว่าบริษัทเอกชนควรเปลี่ยนเป็นสาธารณูปโภคในวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์หรือไม่

การพิจารณาคดีเป็นพัฒนาการล่าสุดนับตั้งแต่รัฐบาลแอนดรูว์ คูโอโม ได้สั่งการ Rory I. Lancman ที่ปรึกษาพิเศษด้านการคุ้มครองผู้จ่ายเงินที่กรมบริการสาธารณะของรัฐ เพื่อเริ่มการศึกษาความเป็นไปได้ของเทศบาลในบริษัท

บนชายฝั่งทางเหนือ New York American Water ครอบคลุมพื้นที่ Glen Head และ Sea Cliff นอกเหนือจาก East Rockaway, Roosevelt, Bellmore และบางส่วนของ Merrick บนชายฝั่งทางใต้ American Water มีลูกค้าประมาณ 124,000 รายทั่วทั้งระบบ รวมถึงลูกค้าประมาณ 120,000 รายที่ลองไอส์แลนด์

“ฟอรัมสาธารณะเปิดโอกาสให้ผู้จ่ายอัตราสามารถสื่อสารข้อกังวลของพวกเขาโดยตรงและแบ่งปันความคิดของพวกเขาในการปรับปรุงการส่งน้ำ เพื่อให้ผู้ว่าราชการ Cuomo, คณะกรรมาธิการ, สมาชิกสภานิติบัญญัติ, เจ้าหน้าที่รัฐบาลท้องถิ่น และสาธารณชนสามารถตัดสินใจอย่างมีข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการลดอัตราน้ำได้ดีที่สุด และจัดหาน้ำดื่มที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ในระยะยาว” Lancman กล่าว “ฉันขอให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับอนาคตของการส่งน้ำในลองไอส์แลนด์เข้าร่วมในฟอรัมสำหรับพื้นที่ของพวกเขา”

บริษัทได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากผู้บริโภคในอดีตเรื่องอัตราค่าน้ำที่พุ่งสูงขึ้น อันเป็นผลจากภาษีทรัพย์สินที่ไม่ต้องจ่ายสาธารณูปโภค

ตามที่รายงาน ใน Newsday ในปี 2017ฟอรัมสาธารณะแห่งหนึ่งที่โรงเรียนมัธยม Glen Head ดึงดูดผู้บริโภคที่ไม่พอใจที่ให้การสนับสนุนแนวคิดในการเปลี่ยนบริษัทให้เป็นสาธารณูปโภค

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

เดเลีย เดริกกี-วิตตัน สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งแนสซอ เคาน์ตี้ ยังวิพากษ์วิจารณ์บริษัทเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ที่ เพิกเฉยต่อแนวทางที่คุ้มต้นทุนสำหรับโครงการบำบัดน้ำในเกลนเฮด ซึ่งเพิ่มต้นทุนเข้าไปอีก 1 ล้านดอลลาร์

ขณะนี้รัฐกำลังทบทวนการขาย New York American Water ที่มีฐานอยู่ใน Merrick ให้กับ Liberty Utilities Co. ซึ่งเป็นบริษัทสาธารณูปโภคอีกแห่งหนึ่ง และการ ดำเนินการดังกล่าวได้กระตุ้นความสนใจในท้องถิ่นอย่างมากในการทบทวนทางเลือกต่างๆ สำหรับการเข้ายึดครองระบบในที่สาธารณะ

Cuomo รวมบทบัญญัติในกฎหมายปฏิรูปสาธารณูปโภคของเขาซึ่งเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนซึ่งกำหนดให้ต้องมีการออกการศึกษาภายในวันที่ 1 เมษายนเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการเข้ายึดครอง American Water และสั่งให้กรมบริการสาธารณะเริ่มการศึกษาทันที

“[การไต่สวนของสาธารณชน] เป็นขั้นตอนต่อไปที่สำคัญในการหาทางแก้ไขข้อกังวลที่สำคัญของลูกค้า New York American Water” John B. Rhodes ประธานแผนกบริการสาธารณะของ Department of Public Service กล่าวในแถลงการณ์ “การลดต้นทุนของน้ำที่ดีและปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชาวนิวยอร์ก และแผนกจำเป็นต้องใช้เครื่องมือที่มีอยู่ทั้งหมดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น”

การพิจารณาคดีของสาธารณชนเกี่ยวกับ New York American Water สำหรับทางตอนเหนือของ Nassau County รวมถึง Sea Cliff, Glen Head และ Mill Neck Estates จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น.

สำหรับการเข้าถึงJoseph Viverito ชาว Mineola ที่รู้จักจากความหลงใหลในการวิ่งทางไกลและทำงานเป็นผู้บริหารโฆษณา เสียชีวิตในบ้านของเขาเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม ตอนอายุ 87 ปี

Viverito ยังเป็นทหารผ่านศึกซึ่งรับราชการในกองทัพบกตั้งแต่ปีพ. ศ. 2499 ถึง 2500 และเป็นบิดาของบุตรชายสี่คน

Viverito กลายเป็นข่าวพาดหัวในปี 1972 เมื่อเขาตัดสินใจที่จะวิ่งเกือบ 20 ไมล์จากบ้านของเขาใน Manhasset ไปยังที่ทำงานของเขาในแมนฮัตตันระหว่างการโจมตี LIRR ขณะที่เขาออกเดินทางเพื่อพิสูจน์ การจราจรที่เกิดจากการนัดหยุดงานเลวร้ายมากจนเขาสามารถเดินไปที่สำนักงานได้เร็วกว่าโดยรถยนต์

เมื่อรวมความสนใจในการวิ่งทางไกลเข้ากับความเชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์ของเขา Viverito ได้ติดต่อหนังสือพิมพ์และสถานีวิทยุเพื่อแจ้งข่าวเกี่ยวกับการหาประโยชน์ของเขา ผู้สื่อข่าวตามไปด้วยรถยนต์ในขณะที่เขาวิ่งระยะทาง 18.6 ไมล์ใน 2 ชั่วโมง 16 นาทีในวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2515

“ฉันต้องการแสดงให้เห็นถึงสภาพของผู้สัญจรไปมาและความไม่สะดวกของเขา ฉันต้องการแสดงความปวดร้าวและความคับข้องใจ” Viverto อธิบายในการสัมภาษณ์กับ Newsday ปี 1972

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

เนื่องจากการแสดงผาดโผน Viverito ไม่เพียงแต่ทำข่าวหน้าหนึ่งในหนังสือพิมพ์ในพื้นที่เท่านั้น แต่ยังพบรักในการวิ่งทางไกลอีกด้วย ในปีต่อๆ มา เขาวิ่งมาราธอนกว่า 100 รายการ รวมถึง Long Island Marathon ซึ่ง Paul Fetscher ผู้ก่อตั้งการแข่งขัน เชิญเขาเข้าร่วมเป็นการส่วนตัวหลังจากอ่านเกี่ยวกับการวิ่งที่ได้รับการประชาสัมพันธ์เพื่อไปทำงาน Viverito ยังเข้าแข่งขันที่ Long Island Athletic Club และ Warren Street Social & Athletic Club โดยวิ่งประมาณแปดไมล์ในช่วงพักกลางวันของเขาทุกวัน

ศพของ Viverito ถูกเผาและจะมีการจัดงานรำลึกเพื่อเป็นเกียรติแก่เขาในเดือนมิถุนายน

เกิดเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2476 เขาเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยวิลลาโนวาโดยได้รับทุนฟุตบอลหลังจากสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมชามินเนดในปี พ.ศ. 2494 เขาใช้เวลามากกว่า 40 ปีในอุตสาหกรรมโฆษณา ในที่สุดก็เริ่มต้นบริษัทของตัวเองที่ชื่อวิเวริโต แอนด์ แอสโซซิเอทส์ในปี พ.ศ. 2536 บริษัทในแมนฮัตตันเลิกกิจการเมื่อเกษียณอายุในปี 2014

“เขาเป็นคนเงียบๆ และจริงใจอย่างยิ่ง สิ่งที่เขาสอนให้ลูกชายของเขาเป็นแบบอย่างคือการถ่อมตัวอยู่เสมอ” บิล วิเวริโต ลูกชายของเขากล่าว “เขาเป็นเพียงหนึ่งในคนดีที่แท้จริง และเขาก็เป็นแบบอย่างในเรื่องนั้นอย่างแน่นอน”

นอกจาก Bill Viverito แล้ว Joseph Viverito ยังมีชีวิตอยู่โดยภรรยาของเขาอายุ 60 ปี June และลูกชายคนอื่น ๆ ของพวกเขาคือ Joseph III, Peter และ Matthew

ผู้อยู่อาศัยในพอร์ต วอชิงตันกว่า 650 คนได้ลงนามในคำร้อง Change.org เพื่อคัดค้านโครงการพัฒนาอพาร์ตเมนต์และท่าจอดเรือที่เสนอ

ประมาณ $ 120 ล้านพัฒนาจะถูก shepherded ใต้ Land Co. ซึ่งยื่นคำร้องเพื่อให้ rezone พัสดุ 7.17 เอเคอร์ที่ 145 ฝั่งตะวันตกถนนในปัจจุบันที่อยู่อาศัยอุปทานก่อสร้างค้าส่งเบย์ Aggregates จาก“เรสซิเดน-AAA” กับ“หลาย Residence ” เพื่อให้สามารถสร้างอาคารที่อยู่อาศัยเจ็ดระดับ 176 ยูนิตพร้อมท่าจอดเรือสาธารณะ 29 สลิปบนท่าเรือ Hempstead ซึ่งอยู่ไม่ไกลจาก North Hempstead Beach Park

คำร้องคัดค้านการพัฒนานี้เปิดตัวโดยสมาคมผู้อยู่อาศัย Beacon Hill เมื่อหลายสัปดาห์ก่อนและได้รวบรวมลายเซ็น 655 รายชื่อแล้ว

“ลักษณะนิสัยและคุณภาพชีวิตในพอร์ต วอชิงตันกำลังถูกคุกคามจากการพัฒนาเกินขนาดอีกครั้ง” คำร้องระบุ

เหตุผลที่อ้างในคำร้องรวมถึงการมีประชากรมากเกินไป การจราจรแออัด; ความเครียดในโรงเรียน เขตน้ำและท่อระบายน้ำ ตำรวจ แผนกดับเพลิง และอนามัยสิ่งแวดล้อมของท่าเรือเฮมป์สตีดและอ่าวแมนแฮสเซ็ต

ความคิดเห็นจากผู้ลงนามประท้วงการพัฒนาพื้นที่เกินกำลัง

สนับสนุนวารสารศาสตร์ท้องถิ่นโดยสมัครรับหนังสือพิมพ์ชุมชน Blank Slate Media ในราคาเพียง $35 ต่อปี

“ฉันลงนามในคำร้องนี้ด้วยความหวังว่าจะไม่มีพื้นที่ริมน้ำของเราถูกพรากไปจากความงามของเมืองของเราอีกต่อไป” คนหนึ่งเขียนไว้ “ปล่อยให้ริมน้ำอยู่คนเดียว”

“เมืองนี้พัฒนาไปมากแล้ว” อีกคนแสดงความคิดเห็น “การจราจรเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงสิบปีที่ผ่านมา พอร์ตวอชิงตัน [คือ] ดูเหมือนควีนส์มากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าฉันต้องการอาศัยอยู่ในราชินี ฉันจะซื้อบ้านในควีนและจ่ายภาษีที่ต่ำกว่ามาก ปล่อยให้ริมน้ำอยู่คนเดียว ปูนซีเมนต์ทุกที่ก็ไม่ดี”

“สิ่งนี้จะปิดกั้นมุมมองที่สวยงามที่เราทุกคนต่างก็หลงรัก” หนึ่งในสามเขียน “อย่าให้น้ำท่วมเมืองด้วยคนเดินถนนและการจราจรมากขึ้น ให้พอร์ตสวยงามและมีเสน่ห์”

ผู้วิจารณ์คนที่สี่กล่าวว่าในขณะที่ท่าจอดเรือสาธารณะดูเหมือน “เป็นความคิดที่ดี” แต่อาคารที่ได้กลับกลายเป็น “สิ่งที่มองไม่เห็น”

“เรื่องเด่นของอาคารเจ็ดชั้นบนไซต์นี้จะดูน่าเบื่อหน่าย ซึ่งรบกวนทัศนียภาพของผืนน้ำในปัจจุบันสำหรับผู้ขับขี่บนถนนสายนี้” ผู้แสดงความเห็นเขียนไว้ “ควรลดความกว้างของอาคารให้แคบลงเพื่อให้มีพื้นที่สีเขียวมากขึ้น เนื่องจากมีแนวโน้มว่าการพัฒนาในพื้นที่ใกล้เคียงจะเกิดขึ้น ขนาดของอาคารควรลดขนาดลงอย่างมาก”
บริษัท Southern Land ตอบรับคำร้องขอให้แสดงความเห็นต่อคำร้องพร้อมแถลงการณ์

“ตั้งแต่เริ่มต้นโครงการนี้เมื่อสองปีที่แล้ว เรายังคงมุ่งมั่นที่จะดำเนินการอย่างเปิดเผยและโปร่งใสกับชุมชน Port Washington ทั้งหมด” คำแถลงกล่าว “ในช่วงเวลานั้น เราได้พบปะกับองค์กรชุมชนและสิ่งแวดล้อมหลายครั้งเพื่อทำความเข้าใจความต้องการและข้อกังวลของพวกเขา และเพื่อเสนอข้อเสนอที่ตรงกับพวกเขาโดยตรง ในบรรดาสิ่งที่เรา

ตั้งใจจะทำ ได้แก่ การทำความสะอาดพื้นที่โดยรอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน การวิเคราะห์การจราจรในเชิงลึก การลงทุนในเขตการศึกษาและโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ และการสนับสนุนสำหรับผู้เผชิญเหตุครั้งแรก เราตระหนักดีว่ามีสมาชิกในชุมชนบางคนที่มีความกังวลเกี่ยวกับโครงการที่เราเสนอ และการต่อต้านนั้นทำให้เกิดการหมุนเวียนข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง

การสัมมนาผ่านเว็บในสัปดาห์หน้าจะจัดขึ้นในวันที่ 24 และ 25 กุมภาพันธ์ โดยมีรายละเอียดและการลงทะเบียนที่ ht
ผู้ที่มีความคิดเห็นหรือคำถามเกี่ยวกับขอบเขตร่างของโครงการควรส่งไปที่ Planning@northhempsteadny.gov โดยวันที่ 23 มีนาคมเป็นวันสุดท้ายที่ความคิดเห็นหรือคำถามจะได้รับการยอมรับ นอกจากนี้ ประชาชนยังได้รับเชิญให้เสนอข้อเสนอแนะเกี่ยวกับสิ่งที่ควรศึกษาในการศึกษาผลกระทบสิ่งแวดล้อมของโครงการ

เว็บปั่นแปะ สมัครคาสิโน UFABET ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์

เว็บปั่นแปะ สมัครคาสิโน UFABET ภาพยนตร์และการแสดงที่แย่ที่สุดจากปีที่แล้วจะได้รับการยอมรับที่ Razzies ในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์หมวดหมู่ครอบคลุมภาพยนตร์สารคดีและสารคดีในปีนี้รวมถึงผู้ได้รับการเสนอชื่อที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

ผู้ได้รับการเสนอชื่อ ได้แก่ นักหวดฮอลลีวูดเช่น Johnny Depp, John Travolta และ Amanda Seyfriedปี 2018 ได้ชมภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมมากมาย แต่ก็มีสิ่งที่ไม่ต้องสงสัยอยู่ในท่ามกลาง กลุ่มที่แย่ที่สุดจะครบกำหนดในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์เมื่อสปอตไลท์เปิดตัวรางวัล Golden Raspberry Awards

เราได้รวมรายชื่อผู้เข้าชิงสำหรับ เว็บปั่นแปะ Razzies ปีนี้ไว้ด้านล่างพร้อมกับอัตราต่อรองที่สอดคล้องกันโอกาสในการชนะภาพที่แย่ที่สุดในงาน Razzies ปี 2019ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ยอดแย่จาก Razzie Awards ราคาต่อรอง
โกตี๋ +110โฮล์มส์และวัตสัน +160ฆาตกรรม Happytime +450โรบินฮู้ด +700
วินเชสเตอร์ +1000เป็นการแข่งขัน Sherlock Holmes กับนักเลง NYC ททิเป็นที่ชื่นชอบที่จะชนะนำโดยจอห์นทราโวต้าชุ่มปลั๊กผมเนื้อหาภัยพิบัติมากที่สุดในอาชีพของเขา

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ขึ้นรับรางวัล Golden Raspberry Awards ในปีนี้ ภาพโดย Gage Skidmore (flickr) [ CC License ]ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ได้รับรางวัล Golden Raspberry Awards สองรางวัลทั้ง Kellyanne Conway และ Melania Trump ยังได้รับการเสนอชื่อ

ทรัมป์ได้รับรางวัล Razzie คนแรกในปี 1991 ในสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม
โดยทั่วไปแล้ว Razzies หรือ Golden Raspberry Awards เป็นที่รู้จักกันในชื่อรางวัลสำหรับการแสดงที่แย่ที่สุดในภาพยนตร์ ในปีนี้ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาอยู่ในกากบาทในขณะที่เขาและสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งต่างก็ได้รับการเสนอชื่อจากสารคดีสองเรื่องที่พวกเขาอยู่

โอกาสในการชนะนักแสดงที่แย่ที่สุดในงาน Razzies ปี 2019
นักแสดงชาย โอกาสในการชนะนักแสดงยอดแย่ (02/05/19)
โดนัลด์เจ. ทรัมป์ ( Death of a Nation and Fahrenheit 11/9 ) +150
จอห์นทราโวลตา ( Gotti ) +150

บรูซวิลลิส ( Death Wish ) +500
จอห์นนี่เดปป์ ( Sherlock Gnomes ) +500
Will Ferrell ( โฮล์มส์และวัตสัน ) +700
โดยปกติแล้ว Razzies ยึดติดกับภาพยนตร์ทั่วไป แต่พวกเขาได้เห็นโอกาสที่นี่และจะพยายามใช้ประโยชน์ ในฐานะนักเดิมพันคุณสามารถใช้ประโยชน์ได้เช่นกัน

2024 เครื่องมือติดตามอัตราต่อรองการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯอ่านเพิ่มเติมแน่นอนว่าทรัมป์มีส่วนร่วมในDeath of a NationและFahrenheit 11/9ในฐานะตัวเขาเอง อดีตเป็น docudrama จาก Dinesh D’Souza ผู้สนับสนุนทรัมป์ที่กระตือรือร้นและเรื่องหลังมาจาก Michael Moore ซึ่งเป็นคู่ต่อสู้ที่กระตือรือร้นของทรัมป์

ผู้จัดงาน Razzies อาจหวังว่าการที่ทรัมป์ได้รับรางวัลนี้เรื่องราวจะถูกหยิบขึ้นมาในระดับประเทศในช่องข่าวและพวกเขาจะได้รับการเผยแพร่ คู่แข่งหลักอื่น ๆ คือจอห์นทราโวต้าในททิแต่อย่ามองข้าม Will Ferrell ในโฮล์มส์และวัตสัน

โอกาสในการชนะคอมโบหน้าจอที่แย่ที่สุดในงาน Razzies ปี 2019
นักแสดงชาย โอกาสที่จะชนะคอมโบหน้าจอแย่ที่สุด (02/05/19)
Donald J.Trump and His Pettiness ( Death of a Nation and Fahrenheit 11/9 ) +125
Will Ferrell และ John C. Reilly ( Holmes and Watson ) +225

นักแสดงหรือหุ่นสองคน ( The Happytime Murders ) +500
Johnny Depp และอาชีพ Fast-Fading ( Sherlock Gnomes ) +500
Kelly Preston และ John Travolta ( Gotti ) +500

ด้วยธีมเดียวกันเราจึงเห็นว่าทรัมป์ชื่นชอบในคอมโบหน้าจอที่แย่ที่สุดสำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน เขาโพสต์ที่ 125 แต่เพียง contenders อื่น ๆ ได้ทุกที่ใกล้มี Will Ferrell และจอห์นซีไรลีย์สำหรับผลการดำเนินงานอันยิ่งใหญ่ของพวกเขาใน โฮล์มส์และวัตสัน

ในหมวดหมู่นี้หุ้นส่วนของทรัมป์ในการก่ออาชญากรรมคือ“ ความขี้เกียจของเขา” อีกครั้งไม่ว่าคุณจะชอบหรือเกลียดทรัมป์โดยมุ่งเน้นไปที่สิ่งนี้จากการประชาสัมพันธ์และจุดยืนในการเดิมพันดูเหมือนว่าพวกเขาต้องการให้เขาชนะ

โอกาสในการชนะรางวัลนักแสดงหญิงยอดแย่ในงาน Razzies ปี 2019
นักแสดงชาย โอกาสที่จะชนะนักแสดงหญิงยอดแย่ (02/05/19)
Kellyanne Conway ( ฟาเรนไฮต์ 11/9 ) +110
เคลลี่เพรสตัน ( Gotti ) +150

Melania Trump ( ฟาเรนไฮต์ 11/9 ) +500
มาร์เซียเกย์ฮาร์เดน ( Fifty Shades Freed ) +700
Jaz Sinclair ( ชายร่างเพรียว ) +1000

Kellyanne Conway อยู่ร่วมกับประธานาธิบดีผ่านร่างหนาและผอมและตอนนี้เธอจะเข้าร่วมกับเขาในฐานะผู้ท้าชิง Razzie นอกจากนี้เธอยังปรากฏตัวในสารคดีของ Michael Moore และจะต่อสู้กับนักแสดงอีกสามคนในประเภทนี้ อย่างไรก็ตามมีใบหน้าที่คุ้นเคยคนหนึ่งเข้าร่วมกับเธอ

Melania Trump ซึ่งรวมอยู่ในคลิปของFahrenheit 11/9 ด้วยได้รับการเสนอชื่อเช่นกัน เธอกลับมาอีกครั้งที่ +500 แต่ก็ไม่น่าแปลกใจที่เธอจะชนะ คอนเวย์มักจะเป็นเรื่องตลกมากมายดังนั้นเธอจึงเป็นที่ชื่นชอบและมีแนวโน้มที่จะชนะมากที่สุด

เดิมพัน Razzies
ดูเหมือนว่า Razzies และ oddsmakers กำลังพยายามบอกเราบางอย่างที่นี่และดูเหมือนว่าเป็นการเดิมพันที่ปลอดภัยที่ทรัมป์จะได้รับรางวัลอย่างน้อยหนึ่งในสองรางวัลที่เขาได้รับการเสนอชื่อ ทางออกที่ดีที่สุดคือนักแสดงยอดแย่

สิ่งที่คุ้มค่านี่จะไม่ใช่ Golden Raspberry Award ครั้งแรกของเขาหากเขาชนะ เขาได้รับรางวัลหนึ่งในสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมในGhosts Can’t Do It comeo ในปี 1991
มันเป็นเรื่องยากที่จะหาการตรวจสอบในเชิงบวกของททิ เรามี “ผู้ชนะ”เลือก: Gotti (+110)

โอกาสในการชนะนักแสดงที่แย่ที่สุดจาก Razziesผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขานักแสดงนำหญิงยอดแย่จาก Razzie Awards ราคาต่อรองโดนัลด์เจ. ทรัมป์(Death of a Nation and Fahrenheit 11/9) +150จอห์นทราโวลตา(Gotti) +150บรูซวิลลิส(Death Wish) +500จอห์นนี่เดปป์(Sherlock Gnomes) +500
Will Ferrell (โฮล์มส์และวัตสัน) +700ระบุว่าประธานาธิบดีสหรัฐ Donald Trump เป็นหุ่นเชิดวิพากษ์วิจารณ์บ่อยคณะกรรมการ Razzies เอาโอกาสของพวกเขาที่จะโยนลงไปในหม้อคนที่กล้าหาญของเรื่องนี้หนอเกียรติโดดเด่น

การแสดงเสียงของ Johnny Depp ในSherlock Gnomesไม่ได้รับความนิยมแต่ทรัมป์มีแนวโน้มที่จะชนเลือก: Donald J.Trump (+150)โอกาสที่จะชนะนักแสดงหญิงยอดแย่จาก Razzies
ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดแย่จาก Razzie Awards ราคาต่อรองMelissa McCarthy

(The Happytime Murders and Life of the Party) -220เจนนิเฟอร์การ์เนอร์(Peppermint) +300
อแมนดาไซย์ฟรีด(The Clapper) +600แอมเบอร์เฮิร์ด(ทุ่งลอนดอน) +800เฮเลนเมียร์เรน(วินเชสเตอร์) +1500การแสดงของ Melissa McCarthy ในThe Happytime Murders และLife of the Partyนั้นค่อนข้างล้นหลาม

อย่างไรก็ตามการแสดงของเจนนิเฟอร์การ์เนอร์ในเรื่องPeppermintทำให้ผู้ชมหัวเราะได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ด้วยการรวมของ The Happytime Murdersในเกือบทุกประเภท McCarthy จะเป็นผู้ชนะที่นี่เลือก: Melissa McCarthy (-220)

โอกาสในการชนะการรีเมคยอดแย่หรือภาคต่อที่ Razzies
ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Worst Remake, Rip-Off หรือ Sequel จาก Razzie ราคาต่อรอง
โฮล์มส์แอนด์วัตสัน +125ความตายของประเทศชาติ +130โรบินฮู้ด +550ปรารถนาความตาย +800The Meg +800Razzies มีไว้สำหรับนักสืบจริงๆ แม้จะมีโฮล์มส์และวัตสันพยายามที่ชัดเจนของการพยายามที่จะเป็นหนังที่ไม่ดี Razzies ยังคงตระหนักถึงหนังคุณภาพที่น่ากลัวของมัน

เมื่อเจสันสตาแฮมสู้กับฉลามนักฆ่าเป็นโอกาสที่จะชนะน้อยที่สุดคุณต้องรู้จริงๆว่าผู้ได้รับการเสนอชื่อคนอื่น ๆ นั้นแย่มาก!
เลือก: โฮล์มส์และวัตสัน (+125)ตัวติดตามอัตราต่อรองรางวัลออสการ์ครั้งที่ 93
อ่านเพิ่มเติมโอกาสที่จะชนะคอมโบหน้าจอที่แย่ที่สุดที่ Razziesผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Worst Screen Comboจาก Razzie Awards ราคาต่อรอง

Donald J.Trump and His Pettiness (Death of a Nation and Fahrenheit 11/9) +125
Will Ferrell และ John C. Reilly (Holmes and Watson) +225
นักแสดงหุ่นกระบอกสองคน(The Happytime Murders) +500

Johnny Depp และอาชีพ Fast-Fading (Sherlock Gnomes) +500
Kelly Preston และ John Travolta (Gotti) +500
Worse Screen Combo เป็นหมวดหมู่ที่น่าสนใจที่สุดของพิธีทั้งหมด ผู้ได้รับการเสนอชื่อ ได้แก่ อาชีพที่ลดลงของ Johnny Depp และคู่สามีภรรยาในชีวิตจริง Kelly Preston และ John Travolta

Worse Screen Combo เป็นหมวดหมู่ที่น่าสนใจที่สุดของพิธีทั้งหมดอย่างไรก็ตามคุณไม่สามารถปฏิเสธพลังแห่งการดูถูกเหยียดหยามของประชาชนที่มีต่อทรัมป์ได้เลือก: โดนัลด์เจ. ทรัมป์และความขี้อ้อนของเขา (+125)

โอกาสในการชนะนักแสดงสมทบชายยอดแย่จาก Razziesผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Worst Screen Combo จาก Razzie Awards ราคาต่อรองJohn C.Reilly (โฮล์มส์และวัตสัน) -160
Jamie Foxx (โรบินฮู้ด) +250โจเอลแมคเฮล(The Happytime Murders) +650
ลูดาคริส(แสดงสุนัข) +650จัสติสสมิ ธ(Jurassic World: Fallen Kingdom) +1000
Reilly เป็นเดิมพันที่แน่นอนที่นี่ ผู้ได้รับการเสนอชื่อคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ (Ludacris จริงเหรอ!?)

หมอวัตสันของ Reilly มีอำนาจที่จะนำมันกลับบ้าเลือก: John C.Reilly (-160)
โอกาสในการชนะนักแสดงสมทบหญิงยอดแย่จาก Razziesผู้ได้รับการเสนอชื่อสำหรับนักแสดงสมทบหญิงยอดแย่จาก Razzie Awards ราคาต่อรองKellyanne Conway (ฟาเรนไฮต์ 11/9) +110เคลลี่เพรสตัน(Gotti) +150Melania Trump (ฟาเรนไฮต์ 11/9) +500

มาร์เซียเกย์ฮาร์เดน(Fifty Shades Freed) +700Jaz Sinclair (ชายร่างเพรียว) +1000
นอกเหนือจากทรัมป์แล้วไม่มีคนของพรรครีพับลิกันคนไหนที่น่าสนใจในการรับชมมากไปกว่า K ellyanne Conway ผู้ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากในSaturday Night Liveรายการทอล์คโชว์และทุกที่ในระหว่างนั้น

ผู้คนชื่นชอบการเมืองที่ดุเดือดและความมีชีวิตชีวาของคอนเวย์ทำให้เธอเป็นเดิมพันที่แน่นอน
เลือก: Kellyanne Conway (+110)BA ฤดูกาล 2018-19 จะเป็นครั้งสุดท้ายของ Kevin Durant ในฐานะ Golden State Warrior หรือไม่? ภาพโดย Cyrus Saatsaz (Wikimedia Commons)

Oddsmakers เชื่อว่า Kevin Durant และ Kyrie Irving จะไม่เซ็นสัญญากับ Knicks ในช่วงซัมเมอร์นี้
ดูแรนท์จะยังอยู่ในโกลเดนสเตทเพื่อไล่ล่าแชมป์อีกหรือไม่?

ความสำเร็จล่าสุดของเซลติกส์เพียงพอที่จะทำให้เออร์วิงอยู่ในบอสตันได้หรือไม่?
นิกส์ซื้อขาย Kristaps Porzingis ให้กับ Mavericks เมื่อวันที่ 31 มกราคมเพื่อจุดประสงค์ในการเพิ่มเงินเดือนสูงสุดให้เพียงพอที่จะติดตามตัวแทนอิสระแบบกระโจมคู่หนึ่งในช่วงฤดูร้อนนี้

โดยหลักการแล้วการเคลื่อนไหวที่กล้าหาญของพวกเขาสมเหตุสมผล แต่อย่างน้อยก็มีหนังสือกีฬาอย่างน้อยหนึ่งเล่มที่เชื่อว่ามันจะระเบิดต่อหน้าพวกเขา Sportsbooks ได้เปิดตัวอัตราต่อรองใหม่ซึ่งชี้ให้เห็นว่า Kevin Durant และ Kyrie Irving จะเปลี่ยน Knicks ในหน่วยงานฟรี แฟรนไชส์มีความปรารถนาดีต่อ All-Stars มาเป็นเวลานานและการไม่สามารถรักษาความปลอดภัยหนึ่งหรือทั้งสองอย่างนั้นจะแสดงถึงความล้มเหลวในกลียุค

สปอร์ตบุ๊คเคยผิดพลาดมาก่อนแต่อัตราต่อรองนั้นสูงมากเมื่อเทียบกับ Knicks ซึ่ง James Dolan อาจต้องการโทรหา Mark Cuban เพื่อขอให้ทำมากกว่านี้ลองตรวจสอบอุปกรณ์ประกอบฉากที่มีให้สำหรับผู้เล่นทั้งสองฝ่ายเพื่อดูว่ามูลค่าอยู่ที่ใด

ราคาต่อรองที่เควินดูแรนท์จะเป็นผู้ชนะในเกมที่ 1 ของฤดูกาล 2019-20
Kevin Durant จะอยู่ใน The Knicks สำหรับเกมที่ 1 ของฤดูกาล 2019-20 หรือไม่ ราคาต่อรอง (02/05/19)
ไม่ -250
ใช่ +170

ถ้าคุณเป็นเควินดูแรนต์คุณจะออกจากทีมบาสเก็ตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอยุคใหม่เพียงเพื่อวิ่งเลือกและหมุนกับลุคคอร์เน็ตหรือไม่? นั่นคือความจริงอันโหดร้ายที่ KD จะเผชิญหากเขาออกจาก Golden State ซึ่งเขามีความหรูหราในการแบ่งปันศาลกับ All-Stars สี่คนและนักแม่นปืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสองคนในเกม

แน่นอนว่าเขาอาจต้องทนกับคำด่าทอจากเดรย์มอนด์กรีนเป็นครั้งคราวและเขาอาจจะไม่ใช่“ ผู้ชาย” ทุกคืน แต่เขาสามารถพัฒนามรดกของเขาต่อไปได้ด้วยการเพิ่มแชมป์มากยิ่งขึ้นและถ้วยรางวัล NBA Finals MVP ให้กับเสื้อคลุมที่มีอยู่แล้วของเขา .

Warriors ไม่เพียง แต่มีทรัพยากรที่จะจ่ายเงินให้กับ Durant ในสิ่งที่เขามีค่าเท่านั้น แต่พวกเขายังจะก้าวไปสู่สังเวียนใหม่ที่ล้ำสมัยระดับพันล้านดอลลาร์ในฤดูกาลหน้า Durant ไม่สามารถขอสนามเด็กเล่นที่ดีกว่านี้เพื่อแสดงทักษะระดับโลกของเขาได้

2021 NBA Championship Odds Trackerอ่านเพิ่มเติมไว้วางใจให้เขาอยู่ใน Bay Area อย่างน้อยอีกหนึ่งฤดูกาลเพื่อติดตามสิ่งที่น่าจะเป็นแชมป์สมัยที่สี่ของเขาในรอบสี่ปี

เลือก: ไม่ใช่ -250 ราคาต่อรอง Kyrie Irving จะเป็นเกมที่ 1 ของฤดูกาล 2019-20
Kyrie Irving จะอยู่ใน The Knicks สำหรับเกมที่ 1 ของฤดูกาล 2019-20 หรือไม่? ราคาต่อรอง (02/05/19)
ไม่ -200
ใช่ +150

ข่าวลือเรื่อง“ Kyrie to New York” ถูกเหวี่ยงไปถึง 11 คนในช่วงปลายเดือนธันวาคมและด้วยเหตุผลที่ดี เซลติกส์เพิ่ง 18-13 ในเวลานั้นและมีความสดใหม่จากสตรีคที่แพ้สามเกมซึ่งพวกเขาดูไม่สนใจและไม่เข้าร่วม

นับตั้งแต่นั้นบอสตันก็สลัดบลูส์ในช่วงกลางฤดูหนาวและชนะเก้าเกมจาก 10 เกมล่าสุดรวมถึงชัยชนะเหนือโตรอนโตและโอคลาโฮมาซิตี เออร์วิงเฉลี่ย 29.7 คะแนน, 10.1 แอสซิสต์และสองขโมยในช่วงนั้นและเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดของเอ็นบีเออย่างไม่มีข้อกังขา

Celtics ไม่เพียง แต่จะคว้าแชมป์ในปีนี้เท่านั้น แต่ยังได้รับรางวัลใหญ่ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าด้วยแกนหลักที่อายุน้อยที่น่าอิจฉาของพวกเขาและขุมทรัพย์ในการคัดเลือกร่าง

ไม่มีทีมใดที่มีสินทรัพย์ที่มีคุณภาพมากกว่าที่จะนำเสนอในการค้าที่มีศักยภาพทำให้บอสตันเป็นจุดหมายปลายทางของซูเปอร์สตาร์ที่เปลี่ยนแปลงแฟรนไชส์อย่าง Anthony Davis บอสตันอาจไม่ได้อยู่ในทีมเพียงไม่กี่คนที่เขาจะพิจารณาการเพิ่มขึ้นอีกครั้ง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า Dany Ainge จะไม่แกว่งไปมาเพื่อรั้วและหวังว่าจะโน้มน้าวให้เขาอยู่ต่อไปเหมือนที่ Raptors ทำกับ Kawhi Leonard

เออร์วิงอาจเป็นผู้เล่นที่อ่านยาก แต่ถ้าเขาจริงจังกับการชนะอย่างที่เขายืนยันเขาจะอยู่ในบอสตันเพื่อไล่ตามแชมป์สมัยที่ 18 ของแฟรนไชส์

เลือก: ไม่ -200เจ้าหน้าที่ ICE เมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้จับกุมแร็ปเปอร์ 21 Savage โดยกล่าวหาว่าเขาอยู่ในสหรัฐฯอย่างผิดกฎหมายเขาถูกตั้งข้อหาเดินทางเข้าสหรัฐอเมริกาจากสหราชอาณาจักรในปี 2548 และอยู่เกินวันหมดอายุของวีซ่า
สปอร์ตบุ๊คออนไลน์เสนอราคาว่า 21 Savage จะถูกเนรเทศหรือไม่

ดูเหมือนว่าแร็ป 21 Savage ไม่ใช่สิ่งที่เขาอ้างว่าเป็น นักแสดงซึ่งมีชื่อจริงว่า She’yaa Bin Abraham-Joseph ถูกจับกุมในแอตแลนตาและถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร (ICE) ควบคุมตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยถูกตั้งข้อหาว่าอยู่ในสหรัฐอเมริกาอย่างผิดกฎหมาย

ICE อ้างว่า Savage เดินทางเข้าสหรัฐอเมริกาในปี 2548 ในฐานะผู้เยาว์พร้อมพ่อแม่จากอังกฤษและไม่เคยกลับบ้านหลังจากวีซ่าหมดอายุ

การจับกุมคนดังที่มีชื่อเสียงทำให้ประเด็นนี้ได้รับความสนใจทันที มีคำร้องที่เผยแพร่โดย Black Lives Matter ที่เรียกร้องให้มีการปล่อยตัว 21 Savage

คนดังยังได้เข้าร่วมการต่อสู้เพื่อสนับสนุนแร็ปเปอร์ Meek Mill, Demi Lovato, Cardi B และ Iggy Azalea เป็นหนึ่งในผู้ที่แสดงความกังวลต่อการจับกุม 21 Savage

ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายขวาที่สนับสนุนกฎหมายการเข้าเมืองที่เข้มงวดขึ้นของอเมริกาได้รับการสนับสนุนอย่างเท่าเทียมกันในการสนับสนุนการกระทำของ ICE

นอกจากนี้หนังสือกีฬายังให้ความสำคัญกับผลลัพธ์ของปัญหาปุ่มลัดนี้ สปอร์ตบุ๊คออนไลน์เสนอการเดิมพันว่า 21 Savage จะถูกเนรเทศหรือไม่

ราคาต่อรอง 21 Savage จะถูกเนรเทศออกจากสหรัฐอเมริกา
21 Savage จะถูกเนรเทศออกจากสหรัฐฯหรือไม่? ราคาต่อรอง (02/05/19)
ใช่ -270
ไม่ +180
ตามตัวเลขของ ICE องค์กรได้จับกุมผู้คน 195,000 คนในปี 2018 เพิ่มขึ้น 11% จากตัวเลขปี 2017 ICE รายงานว่ามีผู้ถูกเนรเทศ 256,085 คนในปีที่แล้วเพิ่มขึ้น 13% จากปี 2560

เขาไม่มีอะไร แต่เป็นคนช่างฝัน
การที่เขาเข้ามาในประเทศพร้อมกับพ่อแม่เมื่ออายุ 12 ปีควรมีคุณสมบัติ 21 Savage ภายใต้มาตรการรอการตัดบัญชีสำหรับเด็กมาถึง (DACA)

โครงการนี้จัดทำโดยอดีตประธานาธิบดีบารัคโอบามาของสหรัฐฯปกป้องชายหนุ่มและหญิงเกือบ 800,000 คนที่ถูกนำตัวเข้ามาในสหรัฐฯอย่างผิดกฎหมายในฐานะเด็กจากการถูกเนรเทศ ชาว DACA ถูกเรียกว่านักฝัน

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์พยายามที่จะยกเลิก DACA แต่กำลังถูกท้าทายในศาล ทรัมป์ได้พยายามที่จะใช้ DACA เป็นประโยชน์ในการระดมทุนกำไรของเขาผนังชายแดน

บุคคลที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดทางอาญาลหุโทษที่มีนัยสำคัญหรือกลุ่มของการกระทำผิดทางอาญาจะไม่มีสิทธิ์ได้รับ DACA ในทำนองเดียวกันเพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับ DACA พวกเขาจะต้องสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบประกาศนียบัตร GED หรือได้รับการปลดประจำการจากกองทัพสหรัฐฯอย่างมีเกียรติ

มีรายงานว่า 21 Savage ลาออกจากโรงเรียนมัธยมและถูกตัดสินลงโทษในข้อหายาเสพติดในปี 2014 ทำให้เขาไม่มีสิทธิ์ได้รับ DACA

Savage 21 บอกว่าเขากำลังพยายาม
ทนายความของเขายอมรับว่า Savage 21 ให้การต้อนรับตามกฎหมายมากเกินไป แต่ในฐานะผู้เยาว์ยืนยันว่าไม่ใช่ความผิดของเขาเอง พวกเขาระบุว่าเขากำลังดำเนินการขอวีซ่าที่จะทำให้เขามีสถานะทางกฎหมายในสหรัฐอเมริกา

อย่างไรก็ตามอัตราต่อรองดูจะซ้อนกับเขา ในทางสถิติเขตอำนาจศาลรวมถึงแอตแลนตาแสดงให้เห็นว่ามีอัตราการปฏิเสธที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ

ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อนี้จากหลักฐานในการเล่นการเนรเทศดูเหมือนจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดด้วยการแสดง 10 รอบ 141 หลา Julian Edelman ได้รับเลือกให้เป็น Super Bowl 53 MVP (ภาพโดย Rich Graessle / Icon Sportswire)มีการเดิมพัน Super Bowl 53 prop หลายร้อยรายการโดยเว็บไซต์พนันกีฬาออนไลน์

อุปกรณ์ประกอบฉากที่คลุมเครือหลายอย่างมีผลลัพธ์ที่คาดเดาได้ไม่เหมือนกับเกม
ดูอุปกรณ์ประกอบฉากทั้ง 10 ชิ้นที่เราทุกคนปรารถนาที่จะเดิมพัน
เพื่อประโยชน์ในการหมุนธนาคารของคุณเราหวังว่าคุณจะไม่ได้เดิมพันกับสตรีคเกอร์ใด ๆ ในช่วงซูเปอร์โบวล์ 53 หรือนักแสดงพักครึ่งที่จับเข่าประท้วง

แน่นอนว่าการจ่ายเงิน 10-1 สามารถดึงดูดได้ แต่มีเหตุผลที่เว็บไซต์พนันกีฬาออนไลน์เสนออัตราต่อรองเหล่านั้น: ผลลัพธ์นั้นสามารถคาดเดาได้มาก

อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ของซูเปอร์โบวล์ไม่ใช่สิ่งที่คนส่วนใหญ่คาดหวัง – ชัยชนะ 13-3 ผู้รักชาติ การชนะนิวอิงแลนด์ไม่ได้น่าแปลกใจมากนัก แต่การขาดคะแนนอย่างแน่นอนคือ

เป็นผลให้มีเงินจำนวนมากที่จะทำหากคุณเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉากที่เหมาะสม ด้านล่างนี้คุณจะพบกับการเดิมพันสิบเสาที่จะทำให้คุณได้เงินมากที่สุดในช่วงซูเปอร์โบวล์ปี 2019 (หากคุณต้องการเพียงแค่คำตอบของอุปกรณ์ประกอบฉากทั้งหมดโปรดดูคำตอบ / ผลลัพธ์ของอุปกรณ์ประกอบฉาก Super Bowl 53ทั้งหมดของเรา)

โดยส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ตี # 8 และ # 7 ในรายการนี้ ฉันชอบที่จะได้ยินจากคุณถ้าคุณโชคดี / ฉลาดพอที่จะตีหนึ่งในห้าอันดับแรก

10) ไม่มีการทำทัชดาวน์ในไตรมาสที่ 2
คะแนนทัชดาวน์ในไตรมาสที่ 2 ราคาต่อรอง
ใช่ -800
ไม่ +600
* ราคาทั้งหมดเกิดขึ้นใน Super Bowl วันอาทิตย์ (3 กุมภาพันธ์นอกจากนี้ Sportsbooks ยังเสนออัตราต่อรอง +280 สำหรับการทำทัชดาวน์ในควอเตอร์ที่ 1, อัตราต่อรอง +340 สำหรับการไม่ทำทัชดาวน์ในควอเตอร์ที่ 3 และอัตราต่อรอง +500 สำหรับการไม่ทำทัชดาวน์ในควอเตอร์ที่ 4

ไตรมาสที่ 4 เป็นไตรมาสเดียวที่ทำทัชดาวน์ได้Super Bowl 56 Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติมทั้ง Rams และ Patriots มีคะแนนเฉลี่ยมากที่สุดในไตรมาสที่ 2 ในฤดูกาลปกติด้วยคะแนน 10.9 (ลีกสูงสุด) และ 9.8 (ดีที่สุดเป็นอันดับสี่) ตามลำดับ

และด้วยยอดรวมที่ปิดที่ 55.5 พร้อมกับความผิดฐานระเบิดสองครั้งดูเหมือนว่าจะไม่เกิดทัชดาวน์ในสองนาทีสุดท้ายของครึ่งแรกนับประสาอะไรกับไตรมาสที่ 2 ทั้งหมด

9) Rams Shutout ในครึ่งแรก
Los Angeles Rams ทำประตูทั้งสองครึ่ง ราคาต่อรอง
ใช่ -800
ไม่ +600
Los Angeles Rams ไม่ได้ปิดเกมในช่วงครึ่งแรกของเกมใด ๆ ในช่วงฤดูกาล 2018 NFL

คะแนนน้อยที่สุดที่พวกเขาทำได้ในครึ่งแรกของฤดูกาลนี้มาในสัปดาห์ที่ 14 ในเกมที่น่าสังเวชกับตราหมี แต่พวกเขายังเก็บได้หกแต้มในครึ่งแรกของเกมนั้นมีเพียงครั้งเดียวในฤดูกาลนี้เมื่อแรมส์อยู่ต่ำกว่า 10 คะแนนในครึ่งแรก: สัปดาห์ที่ 8 กับทีมฟุตบอล

แต่พวกเขาไม่สามารถจัดการจุดเดียวในครึ่งแรกกับ New England Patriots ใน Super Bowl 53 ซึ่งให้การจ่ายเงิน 6-1 ที่ดีสำหรับทุกคนที่กระโดดขึ้นไปบนเสานี้

8) ไม่มีคะแนนในไตรมาสที่ 1
เวลาที่เหลืออยู่ในนาฬิกาหลังจากคะแนนที่ 1 ในควอเตอร์ที่ 1 ราคาต่อรอง
นาฬิกาเวลาหลังสกอร์แรก 0:00 – 0:29 น +5000
นาฬิกาเวลาหลังสกอร์แรก 0:30 – 0:59 น +5000

ไม่มีคะแนนในไตรมาสที่ 1 +650* หนังสือกีฬาบางเล่มให้ตัวเลือกในการเดิมพันทุกๆ 30 วินาทีโดยมี 9:30 – 9:59 น. และ 11:00 – 11:29 เป็นรายการโปรดที่ +1000ฉันคาดหวังว่าจะไม่ใช่คนเดียวที่รู้สึกว่ามีค่ามากใน +650 โดยไม่มีคะแนนในไตรมาสแรก

เรารู้ดีว่าผู้รักชาติเป็นผู้เริ่มต้นอย่างช้าๆในซูเปอร์โบวล์โดยมีเพียง 3 คะแนนรวมในไตรมาสแรกของการปรากฏตัวของซูเปอร์โบวล์แปดครั้งก่อนหน้าในยุคทอมเบรดี้ – บิลล์เบลิชิก

และเป็นเรื่องสมเหตุสมผลที่จะถือว่าลอสแองเจลิสแรมส์ที่อายุน้อยและไม่มีประสบการณ์จะสะดุดเล็กน้อยจากประตูภายใต้แสงไฟสว่างจ้า

7) Sony Michel ทำคะแนนทัชดาวน์ครั้งที่ 1
ผู้เล่นทำคะแนนทัชดาวน์แรก ราคาต่อรอง
ไมเคิลโซนี่ +650
ทอดด์เกอร์ลีย์ +650
ซีเจแอนเดอร์สัน +1000
Julian Edelman +1000
Rob Gronkowski +1000
ไม่มีใครจะเย้ยหยันที่การจ่ายเงิน 13-2 นี่กับโซนี่มิเชลที่ทำทัชดาวน์แรกของซูเปอร์โบว์ล แต่คุณจะได้มี800 อัตราต่อรองใน Michel ถ้าคุณทำเดิมพันนี้ก่อนที่ซูเปอร์โบวอาทิตย์

คุณจะได้แจ็คพอตสองครั้งด้วยมิเชลทัชดาวน์นี้หากคุณพนันว่าเขาไม่เพียง แต่ทำคะแนนทัชดาวน์ครั้งแรกเท่านั้น แต่ยังเป็นครั้งสุดท้ายด้วย Sportsbooks เสนอ +500 กับ Michel ในเสานั้น

6) กระสอบสำหรับผู้รักชาติ
จำนวนกระสอบที่แน่นอนโดยผู้รักชาติ ราคาต่อรอง
หนึ่งกระสอบ +300
สองกระสอบ +275
สามกระสอบ +450
สี่กระสอบ +700
ห้ากระสอบ +1000
เมื่อเข้าสู่รอบตัดเชือก NFL ปี 2019 Los Angeles Rams ยอมแพ้เพียง 2.1 กระสอบต่อเกมซึ่งเป็นอันดับที่แปดใน NFL Jared Goff ถูกไล่ออกเพียงครั้งเดียวในเกมเพลย์ออฟสองเกมของ Rams ที่นำไปสู่ ​​Super Bowl เช่นกัน

แต่กอฟฟ์พบว่าตัวเองอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างต่อเนื่องในซูเปอร์โบวล์ 53 ซึ่งต้องขอบคุณการแสดงผาดโผนที่ดำเนินการมาอย่างดีและการระเบิดที่ปลอมตัวมาจากผู้รักชาติ นำโดย Dont’a Hightower ผู้บันทึก 2.0 กระสอบนิวอิงแลนด์นำ Goff ลงสี่ครั้งในคืนวันอาทิตย์หากคุณตอกห้ากระสอบระหว่างทั้งสองทีมคุณจะได้รับอัตราต่อรอง +500

5) Cory Littleton ได้รับการสกัดกั้นครั้งแรก
ผู้เล่นบันทึกการสกัดกั้นครั้งแรก ราคาต่อรอง
ไม่มีบันทึกการสกัดกั้น +290
จอห์นจอห์นสัน (LAR) +600

โจนาธานโจนส์ (NE) +700
Stephon Gilmore (NE) +800
มาร์คัสปีเตอร์ส (LAR) +1000
คอรีลิตเทิลตัน (LAR) +1400
หนังสือกีฬาบางเล่มเสนอตัวเลือก 17 ตัวในข้อเสนอนี้และมีเพียงห้าตัวที่มีอัตราต่อรองนานกว่า Littleton

Cory Littleton ผู้เล่นไลน์ของ Rams ได้ดึงการสกัดกั้นสามครั้งในช่วงฤดูกาลปกติ 2018 โดยได้รับตำแหน่งในบัญชีรายชื่อ NFC Pro Bowl

แต่การสกัดกั้นสองครั้งนั้นเกิดขึ้นในเกมสุดท้ายของฤดูกาลปกติกับ 49ers ซึ่งนำโดย Nick Mullens ที่กองหลัง โดยทั่วไปแล้ว Littleton ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการวิ่งไล่ตามรอบ ๆ เมื่ออยู่ในการรายงานข่าวซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่ไซต์การพนันกีฬาออนไลน์แบบจับคู่ที่ชอบสำหรับ Rams

4) Julian Edelman สำหรับ Super Bowl MVPผู้เล่นที่จะได้รับรางวัล Super Bowl 53 MVP ราคาต่อรองทอมเบรดี้ +140จาเร็ดกอฟฟ์ +140ทอดด์เกอร์ลีย์ +1000ไมเคิลโซนี่ +1200แอรอนโดนัลด์ +1600Julian Edelman +2500ตัวรับกว้างได้รับรางวัล Super Bowl MVP เพียงหกครั้งโดยล่าสุดคือ Steelers WR Santonio Holmes ใน Super Bowl 43

โฮล์มส์ลากเก้าลูกในระยะ 131 หลาและทัชดาวน์ที่ชนะเกมในชัยชนะในนาทีสุดท้ายของพิตส์เบิร์กเหนือคาร์ดินัล Julian Edelman ยิงได้ 10 ครั้งในระยะ 141 หลา แต่ไม่ต้องการทัชดาวน์เพื่อคว้าเกียรติยศ

Edelman กำลังฉลองกับ Nickell Robey-Coleman ซึ่งเป็นลูกเตะมุมที่หนีไปกับ PI ในเกม NFC Championship ในช่องในครึ่งแรกและไม่ว่าใครที่ Rams จะเรียงแถวตรงข้ามเขาในครึ่งหลังก็ไม่มี หยุดเขา

หากคุณมีความคิดที่จะรับ Edelman สำหรับ MVP วันนี้คุณกำลังหัวเราะหลังจากจ่ายเงิน 25-1
3) ขอบแห่งชัยชนะ
อัตราการชนะที่แน่นอน ราคาต่อรอง
ผู้รักชาติโดย 1 คะแนน +2400
ผู้รักชาติ 9 คะแนน +6000
ผู้รักชาติ 10 คะแนน +2500
ผู้รักชาติได้ 11 คะแนน +4000
นี่ไม่ใช่อะไรมากไปกว่าการถ่ายภาพในที่มืด

อัตรากำไรเฉลี่ยของผู้รักชาติในฤดูกาลนี้รวมถึงรอบตัดเชือกอยู่ที่ 7.4 คะแนน พวกเขาไม่ชนะเกมเดียวในปีนี้ด้วยคะแนนสิบแต้ม

อัตรากำไรครึ่งแรก
อัตราการชนะครึ่งแรก ราคาต่อรอง
รักชาติ 1-3 คะแนน +850
ผู้รักชาติได้ 4-6 คะแนน +900
แรม 1-3 แต้ม +900
Rams 4-6 คะแนน +950
มันไม่ได้ให้มากนักด้วยเหตุผลที่ดี แต่การจ่ายเงิน 17-2 โดยให้ผู้รักชาติเป็นผู้นำ 1-3 แต้มในช่วงพักครึ่งก็เป็นสาเหตุของการเฉลิมฉลองเช่นกัน

2) ทำทัชดาวน์ได้ในซูเปอร์โบวล์
จำนวนทัชดาวน์ที่แน่นอน ราคาต่อรอง
One Touchdown +3300
สองทัชดาวน์ +2000
สามทัชดาวน์ +1000
สี่ทัชดาวน์ +700
ไม่มีคะแนนทัชดาวน์ +15000
* หนังสือกีฬาบางเล่มเสนอตัวเลือกที่แน่นอนมากถึงเก้าตัวจากนั้นรวมตัวเลือก 10+ หกหรือเจ็ดทัชดาวน์มีอัตราต่อรองสั้นที่สุดที่ +450 ต่อครั้ง

The Rams ทำแต้มได้ห้าทัชดาวน์ใน NFL Playoffs 2019 ในขณะที่ Patriots มีทั้งหมด 10 ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ด้วยยอดรวมที่ปิดที่ 55.5 และหลังจากการยิงเราได้เห็นเมื่อปีที่แล้วความคิดที่จะเห็นแค่ทัชดาวน์หนึ่งครั้งก็บ้ามาก – 33- 1 ชนิดที่บ้าคลั่งคุณสามารถหาเงินก้อนโตได้ด้วยการพนันว่า Rams จะไม่ทำทัชดาวน์ใน Super Bowl

แรมส์ทัชดาวน์
จำนวนทัชดาวน์ที่แน่นอนโดย Rams ราคาต่อรอง
One Touchdown +650
สองทัชดาวน์ +350
สามทัชดาวน์ +275
สี่ทัชดาวน์ +400
ไม่มีคะแนนทัชดาวน์ +1200

* หนังสือกีฬาบางเล่มเสนอตัวเลือกมากถึงหกทัชดาวน์จากนั้นรวมตัวเลือก 7+ สี่ทัชดาวน์คือผลลัพธ์ที่คาดไว้ที่อัตราต่อรอง +40เดอะแรมส์ล้มเหลวในการทำทัชดาวน์ในเกมหนึ่งครั้งภายใต้ฌอนแม็คเวย์ซึ่งมาในการเดินทางไปชิคาโกในสัปดาห์ที่ 14 ที่หายนะในฤดูกาลนี้

คะแนนทัชดาวน์สูง / ต่ำ
ทัชดาวน์ทั้งหมด ราคาต่อรอง
มากกว่า 3.5 ทัชดาวน์ -1500
ต่ำกว่า 3.5 ทัชดาวน์ +1000
แม้ว่าคุณจะไม่รู้สึกกล้าที่จะเดิมพันกับหนึ่งในตัวเลือกทัชดาวน์ข้างต้น แต่หนังสือกีฬาบางเล่มเสนอการจ่ายเงิน 10-1 ที่มั่นคงสำหรับการทำทัชดาวน์น้อยกว่าสี่ครั้ง

1) คะแนนที่แน่นอนคะแนนที่แน่นอนที่แต่ละทีมให้คะแนน ราคาต่อรองรักชาติ 13 คะแนน +6600
แรมส์ 3 คะแนน +15000ถ้าอันดับ 3 ในรายการนี้เป็นภาพในความมืดฉันหลงทางว่าจะเรียกสิ่งนี้ว่าอะไร

อัตราต่อรองของคุณในการฝึกฝนอย่างใดอย่างหนึ่งเหล่านี้เทียบได้กับการเดิมพันหมายเลขเดียวในรูเล็ต แต่การจ่ายเงินดีกว่า 33-1หากคุณไม่มีมันในการเริ่มเดิมพันคะแนนที่แน่นอนที่แต่ละทีมทำคุณสามารถได้รับผลกำไรที่ดีกลับบ้านด้วยการเดาช่วงคะแนนรวมที่ทำได้

ช่วงคะแนนรวม
คะแนนรวมที่ได้ ราคาต่อรอง
0 ถึง 14 คะแนน +5000
15 ถึง 21 คะแนน +5000
22 ถึง 28 คะแนน +2000
ไม่ว่าคุณจะโชคดีพอที่จะได้ชมอุปกรณ์ประกอบฉาก Super Bowl เหล่านี้เราหวังว่าคุณจะสนุกกับฤดูกาล NFL ปี 2018 กับเราที่ SBD ฉันอยากจะคิดว่าเราให้คุณค่าด้านความบันเทิงมากกว่า Super Bowl 53 เล็กน้อย

ไม่มีเวลาพักผ่อนแม้ว่า เรากำลังเดินทางไป Super Bowl 54!แอนเดอร์สันซิลวาเตรียมรับมืออิสราเอลเอเดซานย่าที่ UFC 234 ในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ ภาพจาก @shaunalshatti (Twitter)
UFC 234 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ที่เมลเบิร์นประเทศออสเตรเลีย

แอนเดอร์สันซิลวาจะทำให้อิสราเอลอาเดซานย่าไม่พอใจได้หรือดูสามตัวเลือกที่ดีที่สุดของเราสำหรับงานนี้
UFC 234 เล็ดลอดออกมาจาก Rod Laver Arena ในเมลเบิร์นออสเตรเลียในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์เวลา 19.00 น. EST การเอียงของเหตุการณ์หลักและหลักร่วมกันนั้นส่งผลอย่างสูงต่ออนาคตของการแบ่งรุ่นมิดเดิลเวต

การ์ดทั้งใบเสนอบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน จากการแข่งขันชิงรางวัลที่น่าสนใจเหล่านี้ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นตัวแทนของการเดิมพันที่ดีที่สุด (หากคุณกำลังมองหารายละเอียดเพิ่มเติมของเหตุการณ์หลักและร่วมหลักโปรดดูUFC 234: Whittaker vs Gastelum Odds and Predictions )

Rani Yahya Falls ถึง Ricky Simon
นักสู้ ราคาต่อรอง
Ricky Simon -135
รานียะห์ยา +105
* อัตราต่อรองทั้งหมดที่เกิดขึ้น 2/4

ยาห์ยาได้รับชัยชนะจากการหายใจไม่ออกและได้นำแขนขาหลายขากลับบ้านไปพร้อมกับเขาตลอดอาชีพการงาน 6 ปีขึ้นไป Ricky เป็นผู้ที่มีความมุ่งหวังและได้ถือทอง LFA (หนึ่งในชื่อที่ใหญ่กว่าในภูมิภาคอเมริกาเหนือ)

Super Bowl 56 Odds Trackerอ่านเพิ่มเติมนี่คือการแข่งขันที่สำคัญที่สุดของไซมอนในวันนี้กับคู่ต่อสู้ที่ยากที่สุดของเขา ชัยชนะของริกกี้หลายครั้งต่อกรกับผู้มีความสามารถระดับอนาคตที่ดำรงอยู่ในทำนองเดียวกัน แต่นี่จะเป็นโอกาสสำหรับเขาที่จะได้รับหนังศีรษะที่มีประสบการณ์

ทีมConstrictor สังกัดทีม / ค่าย Gracie Barraพอร์ตแลนด์Mark HominickEddie WinelandJohnny BedfordMike Thomas Brown คำชี้แจงชนะ เด็กชาย Camus66 กก. ADCC ส่งมวยปล้ำชิงแชมป์โลก 2007ดีกรี 2 BJJ Black Belt ชื่อเรื่อง / ความโดดเด่น แชมป์รุ่นแบนตัมเวต LFA

Simon ต้องต่อสู้กับอัตราการจบสกอร์ที่ใกล้ 80% ของ Yahya อย่างแน่นอน แต่ฉันคิดว่า Ricky สามารถเอาชนะได้ ด้วย Yahya ที่อันดับ 15 ตามระบบการจัดอันดับของ UFC การแสดงที่ยอดเยี่ยมในเมลเบิร์นสามารถทำให้ผู้ชายทั้งสองคนเข้าสู่การต่อสู้ 135 ปอนด์ที่เป็นผลสืบเนื่อง

มันจะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทั้งสองอย่าง แต่ขึ้นอยู่กับอายุและส่วนโค้งอาชีพที่เกี่ยวข้องฉันต้องให้ความได้เปรียบกับ Simon
เลือก: Ricky Simon (-135)

อิสราเอลอเดซานย่าเหนือแอนเดอร์สันซิลวา
นักสู้ ราคาต่อรอง
อิสราเอล Adesanya -650
แอนเดอร์สันซิลวา +425
การพิจารณาว่าใครคือครึ่งหนึ่งของเหตุการณ์หลักร่วมนี้อาจดูเป็นการดูหมิ่นที่เห็นว่าการต่อสู้ครั้งนี้เป็นหนึ่งในเดิมพันที่ดีที่สุด

แอนเดอร์สัน“ เดอะสไปเดอร์” ซิลวาสะสมสถิติ UFC หลายรายการเป็น GOAT มิดเดิลเวทและหลายคนมองว่าเขาเป็นนักสู้ MMA ที่ดีที่สุดตลอดกาลแบบปอนด์ต่อปอนด์

HFS Middleweight Champion ชื่อเรื่อง / ความโดดเด่น แชมป์ UFC ที่ครองราชย์ยาวนานที่สุดตลอดกาลป้องกันตำแหน่งได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์มิดเดิลเวท
การสังเกตนักสู้ทั้งสองคนเมื่อเร็ว ๆ นี้ห้ารอบการแข่งขันมันยากที่จะเทียบเคียงกับใครก็ได้นอกจาก Stylebender

จนถึงขณะนี้อิสราเอลเอเดซานย่ายังไม่แพ้ใครในอาชีพการงานของเขาและคิกบ็อกซิ่งที่น่าทึ่งก็พัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดดระหว่างการแข่งขัน MMA ในขณะที่แอนเดอร์สันมี W เพียงตัวเดียวในการต่อสู้หลายครั้ง / ปีที่ผ่านมา

Adesanya ชนะและน่าจะเข้าเส้นชัย สมัครคาสิโน UFABET เลือก: Israel Adesanya (-650)Kelvin Gastelum เต้น Robert Whittakerนักสู้ ราคาต่อรองโรเบิร์ต Whittaker-265เคลวินกัสเทลัม +205ฉันกำลังขยับไปที่ Gastelum แต่ไม่ได้ทำลาย Whittaker แต่อย่างใด ประวัติย่อและการแสดงของ Bobby Knuckles พูดได้มาก เพียงแค่ Gastelum เป็นผู้เล่นเกมระดับสูงที่ฉันอดไม่ได้ที่จะเลือกเขา

คิงส์วีค / ยูม่ายูไนเต็ดวีคสังกัดทีม / ค่ายเว็บปั่นแปะ สมัครคาสิโน UFABET PMA Super Martial ArtsRonaldo SouzaMichael BispingTim Kennedyคำชี้แจงชนะRonaldo SouzaYoel RomeroDerek Brunsonผู้ชนะ Ultimate Fighter 17 ชื่อเรื่อง / ความโดดเด่นUFC Middleweight Champion
Ultimate Fighter: ทุบผู้ชนะทั้งคู่เป็นนักสู้ 185 ปอนด์ที่ยอดเยี่ยม แต่ราคาถูกตั้งไว้อย่างถูกต้องในการต่อสู้ครั้งนี้เลือก: Kelvin Gastelum (+205)

สล็อต สมัครเล่นปั่นแปะ คาสิโนของภูมิภาค

สล็อต สมัครเล่นปั่นแปะMGM Resortsส่งมอบเช็คมูลค่า 400,000 ดอลลาร์ในแมสซาชูเซตส์เมื่อวันพุธโดยประกาศความตั้งใจอย่างเป็นทางการที่จะพัฒนาคาสิโนมูลค่า 800 ล้านดอลลาร์ในใจกลางเมืองสปริงฟิลด์ (90 ไมล์ทางตะวันตกของบอสตันและ 26 ไมล์ทางเหนือของฮาร์ตฟอร์ดคอนเนตทิคัต) เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานักการเมืองได้อนุมัติกฎหมายที่กำหนดให้รัฐออกเป็น

สามโซนโดยมีคาสิโนเดียวที่จัดสรรให้แต่ละแห่ง คาสิโนของภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้มีกำหนดให้ไปที่ชนเผ่าอินเดียนและโซนตะวันออกคาดว่าจะได้รับรางวัลจากการร่วมทุนของCaesars Entertainmentและสนามแข่งรถ Suffolk Downs ซึ่งได้ส่งเงินไปแล้ว $ 400k. นั่นทำให้

เหลือเพียงโซนตะวันตกเท่า สล็อต นั้นสำหรับการคว้าและคู่แข่งของ MGM น่าจะรวมถึง Ameristar, Penn National Gaming, Seminole Hard Rock Entertainment และเจ้าของคาสิโน Mohegan Sun ของคอนเนตทิคัต

MGM Springfield วาดภาพคอมเพล็กซ์ 10 เอเคอร์ (สามช่วงตึกในเมือง) ซึ่งประกอบด้วยโรงแรม 250 ห้องร้านค้าปลีกและร้านอาหารโรงภาพยนตร์ 12 จอลานโบว์ลิ่งและชั้นคาสิโน 89 ตารางฟุต (โอ้ใช่) การก่อสร้างจะสร้างงาน 2k และงานถาวรอีกหลายพันตำแหน่งเมื่อข้อต่อเริ่มทำงาน ดาวน์ทาวน์สปริงฟิลด์ได้รับความเสียหายอย่างหนักในเดือนมิถุนายน 2554 จากพายุ

ทอร์นาโดดังนั้นคำมั่นสัญญาของการเกิดใหม่จึงเป็นสิ่งที่ MGM กระตือรือร้นที่จะขายให้กับเจ้าหน้าที่ของเมืองตลอดจน Massachusetts Gaming Commission (MGC) ปัญหาคือ MGM ได้ทำความเข้าใจกับ MGCในกระบวนการเสนอราคาสองส่วนแล้วอาจเป็นเพราะ MGM ไม่ได้รอคอยส่วนการตรวจสอบความสมบูรณ์

มีการแนะนำ (โดยคู่แข่งของ MGM เป็นหลัก) ว่าการร่วมทุนของ MGM ในมาเก๊ากับ Pansy (ลูกสาวของStanley ) Ho อาจไม่ผ่านการทดสอบกลิ่น ‘ความเหมาะสม’ ของ MGC ในช่วงต้นปี 2010 MGM ถูกบังคับให้ขายหุ้น 50% ในคาสิโน Borgata ของแอตแลนติกซิตีหลังจากหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐนิวเจอร์ซีย์เห็นว่าโฮ’ไม่เหมาะสม’เนื่องจากพ่อของเธอถูกกล่าวหาว่าเกี่ยวข้อง

กับกลุ่มสามคนของจีน แม้ว่า Borgata จะเป็นเกมที่มีกำไรมากที่สุดใน 12 ข้อต่อเกมของ AC ซึ่งก็เหมือนกับการบอกว่า Moe เป็นคนฉลาดที่สุดใน Three Stooges แต่ก็ไม่มีทางที่ MGM จะเดินหนีจากมาเก๊านับล้าน ๆ Bill Hornbuckleประธาน MGM Springfieldบอกกับ บริษัท ใน

เครือ Fox 25 ของบอสตันว่า MGM“ ไม่เห็นด้วยกับการค้นพบของนิวเจอร์ซีย์” Hornbuckle ตั้งข้อสังเกตว่าหน่วยงานกำกับดูแลในเนวาดามิสซิสซิปปีอิลลินอยส์และมิชิแกนไม่ได้แสดงความกังวลใด ๆ อีกเลย Hornbuckle ยังกล่าวอีกว่า MGM เป็นหุ้นส่วนใหญ่ใน Macau JV ซึ่งไม่ใช่กรณีนี้ในปี 2009 เมื่อ New Jersey ขอให้ MGM หันศีรษะและไอ

MGM กำลังเผชิญกับข้อกังวลที่คล้ายกันในรัฐแมรี่แลนด์ซึ่งมีแผนที่จะยื่นเสนอราคาสำหรับคาสิโนที่หกที่เพิ่งได้รับอนุมัติของรัฐ ในขณะที่คู่แข่งในรัฐแมรี่แลนด์ของ MGM ได้ตั้งคำถามเกี่ยวกับการติดต่อของ MGM กับนักพัฒนาท้องถิ่นแต่คนอื่น ๆ ก็โจมตีเข้ามาในดินแดนที่ไม่จดที่แผนที่ ในเดือนมิถุนายนสมาคมผู้รับเหมาและธุรกิจประจำเทศมณฑลของเจ้าชายจอร์จได้ออกแถลงการณ์ซึ่ง

ประธานโจกาสกินส์ได้กล่าวถึง “ภูมิหลังที่น่าสงสัย” ของ MGM ซึ่งรวมถึงความสัมพันธ์กับ “กลุ่มคนจีนเกาหลีเหนือและรัสเซีย” เอ้อ … โอเคตรงไปตรงมาเรายินดีที่จะเดิมพัน Gaskins พัดปะเก็นเมื่อเขาค้นพบของ MGM โป๊กเกอร์ออนไลน์ร่วมทุนพันธมิตร Norbert Teufelberger ทำเวลาในคุกฝรั่งเศส ซาเครเบลอ!

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็วSands Cotai ชุดเฟสสองกลาง; ข่าวลือการ์ด UFC Macau; Melco Crown อัปเกรดแล้วโดย Jamie Hinks 22 สิงหาคม 2555
แท็ก: มาเก๊า , Melco Crown Entertainment , sands china , Sands Cotai Central , ufc macauแซนด์โคไทเซ็นทรัลSands Chinaได้ยืนยันว่ารีสอร์ทเฟสที่สองล่าสุดจะเปิดให้บริการในวันที่ 20 กันยายนนี้ Sands Cotai Central เปิดให้บริการครั้งแรกในเดือนเมษายนและส่วนที่สองจะรวม

ถึงอาคารโรงแรมแห่งแรกในสองแห่งที่ประกอบเป็นโรงแรมเชอราตันมาเก๊า เมื่อหอคอยแห่งที่สองเปิดในต้นปี 2556 จะกลายเป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในมาเก๊าด้วยห้องพัก 3,896 ห้อง เชลดอนอเดลสันประธาน บริษัท ลาสเวกัสแซนด์สและแซนด์สไชน่าย้ำความเชื่อของเขาว่ามาเก๊าเป็นที่ที่มีอนาคตอยู่มาก

“ ฉันมีความสุขมากที่ได้เห็นเชอราตันเข้าร่วมกับครอบครัวที่กำลังเติบโตของรีสอร์ทแบบบูรณาการบนโคไทสตริป แซนด์ไชน่ายังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างมาเก๊าให้เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวและการพักผ่อนของโลกและเป็นจุดหมายปลายทางด้านธุรกิจและการพักผ่อนอันดับหนึ่งของเอเชีย การเพิ่มโรงแรมเชอราตันมาเก๊าโคไทเซ็นทรัลและที่พักหรูหราที่น่าประทับใจมากมายถือเป็นการพัฒนาที่สำคัญเพื่อไปสู่เป้าหมายดังกล่าว” เขากล่าว

UFC Macauจะให้ความรู้สึกแบบเอเชียอย่างชัดเจนหลังจากการลงนามใหม่ล่าสุดของแบรนด์ได้รับการยืนยันในงานเดือนพฤศจิกายน เว็บไซต์sportvของบราซิลรายงานว่าฮยอนกยูลิมนักมวยปล้ำชาวเกาหลีจะเปิดตัวใน UFC เมื่อเขาต่อสู้กับ Marcelo Guimaraes ชาวบราซิลที่ Cotai Arena ของ Venetian Macau ในวันที่ 10 พฤศจิกายนการต่อสู้อื่น ๆ ที่มีข่าวลือว่าอยู่ในการ์ด ได้แก่ Paulo Thiago vs Dong Hyun Kim, Alex Caceres ปะทะคยองโฮคังและอีเวนต์หลัก Rich Franklin v Cung Le

Melco Crown Entertainmentได้เห็นหุ้นของ บริษัท อัพเกรดโดยนักวิเคราะห์กลุ่มหนึ่งเนื่องจากบรรยากาศที่รู้สึกดียังคงรุกตลาดมาเก๊า Jags รายงานบทความระบุว่ายูบีเอสยกหุ้นของ บริษัท ฯ จาก ‘เป็นกลาง’ เป็น ‘ซื้อ’ คะแนนในรายงานการวิจัยที่ส่งออกให้กับนักลงทุนสัปดาห์ก่อนหน้านี้ ราคาหุ้นที่คาดการณ์ไว้ได้เพิ่มขึ้นจากเป้าหมายเดิมที่ 14.00 ดอลลาร์ไปสู่ระดับใหม่ที่ 15.00 ดอลลาร์ หุ้นของ บริษัท ที่ซื้อขายใน NASDAQ ปิดที่ 12.00 ดอลลาร์ในวันอังคารหลังจากแตะระดับสูงสุดที่ 12.26 ดอลลาร์ก่อนหน้านี้ในวันนั้น

Playsonนักเก็ตสีทองสั่นสะท้านโดยไม่ได้สับโดย Jamie Hinks 21 สิงหาคม 2555แท็ก: แอตแลนติกซิตี , Golden Nuggetนักเก็ตทองคำแอตแลนติกซิตี ‘s Golden Nugget คาสิโนจะฟ้อง 14 ผู้เล่นเช่นเดียวกับผู้ผลิการ์ดหลังจากแพ็ค unshuffled ของบัตรจะนำไปสู่กลุ่มชนะ

$ 1.5million MailOnlineรายงานสถานที่ปฏิเสธที่จะจ่ายเงินที่ได้มาซึ่งได้รับรางวัลมากกว่า 41 มือของบาคาร่า 30 เมษายนมันแม้จะมีความจริงที่ว่าไม่มีการโกงแม้กระทั่งการเกิดขึ้นและการเล่นการพนันก็ขยายจาก $ 10 มือเพื่อ $ 5k หลังจากที่พวกเขาตระหนัก ไพ่ไม่ได้ถูกสับ

Laywer Benjamin Dash เป็นตัวแทนของ 14 คนและกล่าวว่า“ The Golden Nugget ดึงดูดให้นักพนันเข้ามาเล่นเกมที่ได้รับอนุญาตและได้รับอนุญาตจากรัฐนิวเจอร์ซีย์” เขากล่าว “ ลูกค้าของฉันทำอย่างนั้นแล้วก็ถูกปฏิเสธเงินที่ได้มา

“ ไม่มีกฎหมายใดในรัฐนิวเจอร์ซีย์ที่อนุญาตให้นักเก็ตทองคำประกาศว่าเกมนี้ผิดกฎหมายเนื่องจากไม่สามารถให้ไพ่แบบสับได้”

Golden Nugget อ้างว่าพวกเขาท่วมพื้นคาสิโนด้วยบุคลากรเนื่องจากพวกเขาเชื่อว่ากำลังดำเนินการ ‘โครงการฉ้อโกงและโกงที่ซับซ้อน’ พวกเขายังเขียนว่า:“ ตั้งแต่ต้นจนจบการเล่นอย่างไรก็ตามโจทก์ไม่สามารถระบุการกระทำใด ๆ ของผู้เล่นเหล่านั้นที่ก่อให้เกิดการฉ้อโกงและการโกงได้จริง”

ในแง่ของคำสั่งนั้นพวกเขาอนุญาตให้ผู้เล่นเก้าคนจ่ายชิปมูลค่า $ 558,900 และยังมีอีกห้าคนที่ยังไม่ได้เงินสดที่เหลือ $ 977,800 ในตอนนี้ยังได้เห็นผู้ต้องหาสามคนเปิดตัวตอบโต้คาสิโนโดยอ้างว่ามีการเลือกปฏิบัติตามมรดกของจีน

นักเก็ตปฏิเสธข้อเรียกร้องและออกแถลงการณ์เพิ่มเติมซึ่งอ่านว่า“ นักเก็ตทองคำให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกคนและจะไม่เลือกปฏิบัติกับใครรวมถึงชุมชนในเอเชียด้วย อันที่จริง Golden Nugget ได้ออกแบบและสร้างพื้นที่เล่นเกมเอเชียและร้านอาหารเพื่อดึงดูดแขกชาวเอเชียให้มาที่คาสิโนโดยเฉพาะ”

Gemaco เป็นผู้ผลิตการ์ดจากมิสซูรีที่เกี่ยวข้องและ Golden Nugget กำลังฟ้องร้องเรื่องการจัดส่งการ์ดที่มีข้อบกพร่องซึ่งอ้างว่าทำให้พวกเขาต้องเสียเงิน คาสิโนกลายเป็นคาสิโนAC แห่งที่สองที่ตกเป็นเหยื่อของข้อผิดพลาดเกี่ยวกับไพ่ที่ไม่ได้สับ – ทัชมาฮาลทรัมป์ประสบชะตากรรมคล้ายกันในเดือนธันวาคม ตั้งแต่นั้นมาภายหลังได้ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยมูลค่า 2 ล้านเหรียญสหรัฐและ Golden Nugget ก็อาจทำเช่นเดียวกัน

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็วมาเก๊าจะทำลายสถิติในเดือนสิงหาคม เดือนกันยายนอาจกลับมาเติบโตเป็นเลขสองหลัก Junket กำลังมองหานวัตกรรมใหม่ ๆโดย Jamie Hinks 21 สิงหาคม 2555
แท็ก: Asia Entertainment & Resources , Macau , Sterne agee , Wells

Fargoมาเก๊ามาเก๊าสามารถโพสต์สถิติรายได้จากการพนันรวมรายเดือนใหม่สำหรับเดือนสิงหาคมหากการใช้จ่ายยังคงดำเนินต่อไปในอัตราเดียวกัน นักวิเคราะห์จาก Sterne Agee และ Wells Fargo คิดว่าวงล้อมการพนันของจีนอาจมีรายได้สูงกว่าสถิติที่ 26.85 ล้าน MOP ในเดือนตุลาคม 2554

David Bain จาก Sterne Agee เขียนว่ารวมถึงสล็อตแมชชีนอัตราการรันเต็มเดือนสิงหาคมอาจสูงถึง 27.1 พันล้าน MOP ในเดือนสิงหาคมเพิ่มขึ้น 9 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า นั่นคือจาก 19 วันแรกของเดือนที่มีรายได้ 15,000 ล้าน MOP และประมาณการปัจจุบันของพวกเขายังคงอยู่ที่ 2.26.5 พันล้าน MOP

Wells Fargo กล่าวเพิ่มเติมโดยระบุว่ารายได้สำหรับเดือนนี้มีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้น 5 ถึง 10 เปอร์เซ็นต์และ “ตามทัน” เพื่อสร้างสถิติรายได้ต่อเดือน สิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้นคือความคิดเห็นของ Bain ในเดือนถัดไปคือกันยายน

“ เราคาดว่าเดือนกันยายนจะสิ้นสุดลงใกล้เคียงกับ [การเติบโต] ที่เป็นบวก 9 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปีซึ่งอาจได้รับการสนับสนุนให้สูงขึ้นด้วยการเปิดเฟส 2 ของ Cotai Central ต่อจากนั้นมาเก๊าได้รับประโยชน์จาก [the] วันชาติสัปดาห์ทองซึ่งเริ่มต้นไตรมาสที่แข็งแกร่งที่สุดตามฤดูกาลของปี” Bain กล่าว

ผู้ให้บริการ Junket Asia Entertainment & Resources Ltd (AERL) หวังที่จะกระตุ้นการเติบโตของการหมุนเวียนชิปด้วยโปรแกรมใหม่สำหรับตัวแทน VIP รายใหญ่ที่ไม่ต้องใช้เครดิต Macau Businessรายงานว่าตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนตัวแทนจะได้รับเชิญให้แบ่งปันการชนะ /

ขาดทุนภายใต้รูปแบบการแบ่งรายได้ตามสัดส่วนของการหมุนเวียนของชิปกลิ้ง Lam Man Pou ประธาน AERL กล่าวเพิ่มเติมว่า“ ธุรกิจที่ไม่ใช่สินเชื่อที่เพิ่มขึ้นนี้จะมีอัตรากำไรต่ำกว่าธุรกิจสินเชื่อที่มีอยู่ของเรา แต่เราเชื่อว่าในท้ายที่สุดโปรแกรมใหม่จะมีส่วนรับผิดชอบต่อการเพิ่มขึ้นของรายได้สุทธิของเรา”

ทวีปเอเชียเวียดนามคนที่ได้ติดตั้งหนี้การพนันขึ้นมาด้วยวิธีที่แยบยลในการหลีกเลี่ยงการจ่ายเงินให้พวกเขากลับ สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานเหงียนฟานทินห์ขุดถ้ำชั่วคราวใต้ห้องครัวซึ่งเขาซ่อนตัวอยู่เป็นเวลาสองเดือนเพื่อหลีกเลี่ยงเจ้ามือรับแทงที่เขาเป็นหนี้ 1.3 ล้านด่ง (62,000 ดอลลาร์) เขาบอกกับเอเอฟพีว่ามันเป็น“ ชีวิตกองโจร” ที่เขานำและเขารอดชีวิตจากอาหารและน้ำที่ภรรยาของเขานำมาให้ ชายคนนี้กำลังเล่นเกม Lo-de ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ชาวเวียดนาม

สิงคโปร์ได้เห็นการสนับสนุนอย่างกว้างขวางสำหรับแผนการที่จะจำกัด การเยี่ยมชมคาสิโนสำหรับผู้ที่มีความเสี่ยงทางการเงิน ในขณะเดียวกันก็มีความกังวลว่าบิลควบคุมคาสิโนอาจเพิ่ม“ ความเข้มข้นของการพนัน” และมีบางคนที่แนะนำว่าควรอยู่ภายใต้

มาเก๊ามีการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น 13 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ยอดใช้จ่ายทั้งหมดไม่รวมการเล่นเกมแตะ 11,400 ล้าน MOP (1.4 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ในไตรมาสที่ 2 ปี 2555 ตามข้อมูลจากสถิติและบริการสำมะโนประชากร การเพิ่มขึ้นแสดงให้เห็นว่าวงล้อมมีอุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่ต้องพึ่งพาหากความต้องการในอุตสาหกรรมเกมลดลง

ผู้ให้บริการเรือข้ามฟากNorth West Express ในมาเก๊าได้รับมอบให้จนถึงสิ้นเดือนสิงหาคมเพื่อแก้ไขปัญหาและส่งแผนโดยละเอียดว่าจะกลับมาให้บริการได้อย่างไร บริษัท จะต้องแสดงให้เห็นว่าได้แก้ไขปัญหาทางการเงินมิฉะนั้นใบอนุญาตจะถูกยึดไป ปัญหาแรกเกิดขึ้นหลังจากเรือสองลำมีปัญหาทางเทคนิคและมีการเปิดเผยว่าพวกเขาค้างค่าเช่าหลายเดือนให้กับท่าเรือ Tuen Mun ของฮ่องกง

เซมบาวังพร้อมที่จะซื้อพันธบัตรมูลค่า 250 ล้านดอลลาร์สำหรับแผนคาสิโนโกลด์โคสต์
โดย Kirby Garlitos 20 สิงหาคม 2555แท็ก: ออสเตรเลีย , เซมบาวัง , เกาะเวฟเบรค
sembawang จริงจังกับการพัฒนา wavebreakหากยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับคาสิโนที่ทะเยอทะยาน

และแผนการท่าเรือสำราญที่เรียกว่า Wavebreak – โดยSembawangบริษัท ในสิงคโปร์หวังที่จะนำความไม่สบายใจทั้งหมดไปนอนด้วยการเสนอพันธบัตรมูลค่า 250 ล้านดอลลาร์บนโต๊ะของ Queensland Premier Campbell Newman

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเกิดขึ้นจากความไม่สงบที่เพิ่มมากขึ้นจากสิ่งที่ Ric Grosvenor ซีอีโอของ Sembawang อธิบายว่าเป็น “กองกำลังที่ทรงพลัง” ซึ่งประกอบไปด้วยผู้เล่นรายใหญ่ในออสเตรเลียที่ทุกคนต้องการป้องกันไม่ให้โครงการในเกาะโกลด์โคสต์เดินหน้า

ดูแปลกตาดูเหมือนว่ากรอสเวเนอร์พยายามปกปิดฐานทั้งหมดของเขาเอาไว้เพื่อไม่ให้อีกฝ่ายปิดเสียงให้มากที่สุด

“ มีผู้เล่นรายใหญ่รายอื่น ๆ ในออสเตรเลียที่ต้องการเห็นตัวเลือกคาสิโนถูกลบโดยรู้ว่ามันจะทำให้โครงการนี้ล่มสลายไป

“ มีกองกำลังที่ทรงพลังในการทำงานที่ต้องการเห็นการผูกขาดการเล่นเกมในออสเตรเลีย”

ข้อเสนอ Wavebreak มูลค่า 4.9 พันล้านดอลลาร์ของ Sembawang ได้แก่ รีสอร์ทขนาดใหญ่คาสิโนและท่าเรือสำราญบนเกาะ Wavebreak สถานที่ตั้งเป็นหนึ่งในความสำคัญอันดับต้น ๆ ของเซมบาวังสำหรับการร่วมทุนทางธุรกิจครั้งต่อไปของพวกเขาที่จะไปพร้อมกับโอกาสในการขุดและ

มาเก๊าและการพัฒนาในอนาคตที่ใดที่หนึ่งในเอเชีย เห็นได้ชัดว่า Sembawang ค่อนข้างจริงจังกับแผนการของ Wavebreak กับ Grosvenor แม้จะเต็มใจที่จะจ่ายเงินจำนวน 250 ล้านดอลลาร์ในการแจ้งให้ทราบเร็วที่สุดเพื่อแสดงให้รัฐเห็นว่านั่นหมายถึงธุรกิจที่จริงจัง

“ วันนี้ฉันเขียนเช็คเอาต์ได้” กรอสเวเนอร์กล่าวก่อนเสริมว่าเงินจะออกมาจากคลังของเซมบาวังโดยตรง จากนั้นเงินจะมอบให้กับรัฐบาลของรัฐเป็นพันธะที่มีเงื่อนไขที่กำหนดไว้ล่วงหน้าซึ่งรวมถึงการริบสิ่งของทั้งหมดหากเซมบาวังทำผิดเงื่อนไขใด ๆ ที่กำหนดโดยรัฐบาลรวมถึงการไม่ปฏิบัติตามกำหนดเวลาหรือการละเมิดกฎหมายคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของรัฐ .

ในขณะที่ Grosvenor ไม่ได้ชี้ไปที่ชื่อใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ต้องการทำลายแผน Wavebreak Island ของ บริษัท ซีอีโอของ Sembawang ได้ส่งภาพที่ถูกปิดบังไปยังผู้ที่ต้องการให้โครงการก้าวไปข้างหน้า “ มีผู้ที่จัดการในเงามืดและผู้ที่จัดการในแสง” เขากล่าวก่อนที่จะเสริมว่า“ เราเป็นอย่างหลัง”

เซมบาวังหวังว่าโครงการทั้งหมดจะเสร็จทันเวลาสำหรับเกมเครือจักรภพปี 2018 ที่โกลด์โคสต์

ซื้อ BSV 2019
คาสิโนโคลัมบัสตั้งไว้เพื่อดูตัวอย่าง แคนซัสจะปลอดบุหรี่?; การตัดสินใจของชนเผ่าคาสิโนสำคัญสำหรับแคลิฟอร์เนียโดย Jamie Hinks 20 สิงหาคม 2555แท็ก: แคลิฟอร์เนีย , โคลัมบัส , แคนซัส , แคนซัสซิตี , การสูบบุหรี่ , การเล่นเกมของชนเผ่าธงชาติสหรัฐอเมริกา 1คาสิโน

ที่ใหญ่ที่สุดของโอไฮโอจะนำเสนอตัวอย่างในภายหลังวันนี้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสถานที่เปิดให้บริการจริงในเดือนตุลาคม ฮอลลีวูดคาสิโนโคลัมบัสมูลค่า 400 ล้านดอลลาร์กลายเป็นสถานที่เล่นการพนันแห่งที่สามของรัฐและจะเป็นสถานที่เล่นการพนันที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาทั้งหมดที่สร้างขึ้น จะมีเครื่องสล็อต 3,000 เครื่องและโต๊ะโป๊กเกอร์สด 30 โต๊ะและ

ความสามารถในการโฮสต์แบล็คแจ็คและรูเล็ต สถานที่จัดงาน 475,000 ตารางฟุตจะต้องใช้คนงาน 2,000 คนและจะดึงดูดนักท่องเที่ยวประมาณสามล้านคนต่อปี เป็นไปตามคาสิโนในคลีฟแลนด์และโตเลโดโดยมีกำหนดให้ปลูกในซินซินนาติ

คาสิโนในแคนซัสซิตีจะปลอดบุหรี่ในไม่ช้าหลังจากแคมเปญใหม่เริ่มต้นขึ้นเพื่อห้ามจุดประกายในสถานที่เล่นพนัน Clean Air Metro KC ซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรของสมาคมโรคมะเร็งและหน่วยงานด้านสุขภาพหลายแห่งต้องการให้คาสิโนทุกแห่งในเขตเมืองแคนซัสซิตี้ปลอดบุหรี่ Joyce

Morrison โฆษกของกลุ่มกล่าวกับ Kansas City Star:“ ข้อความของเราถึงคาสิโน: คาสิโนปลอดบุหรี่เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เราต้องการที่จะสามารถสนทนากับคุณได้แทนที่จะต่อสู้กับเรื่องนี้ในการพิจารณาทางกฎหมาย” คาสิโนต่อต้านการห้ามสูบบุหรี่และได้โต้แย้งว่าลูกค้าจะก้าวข้าม

แม่น้ำจากแคนซัสซิตีแคนซัสและตรงเข้าไปในห้องโถงที่มีหมอกควันในแคนซัสซิตีรัฐมิสซูรี สถานที่ในรัฐใกล้เคียงอ้างว่ารายได้จะสูญหายไปหากมีการจัดตั้งการห้ามที่คล้ายกันและอ้างถึงรายได้ที่ลดลงในรัฐอิลลินอยส์และโคโลราโดเมื่อทั้งคู่นำการห้ามสูบบุหรี่เข้ามา

เจอร์รี่บราวน์ผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียจะตัดสินใจว่าจะสร้างคาสิโนของชนเผ่าใหม่สองแห่งในรัฐหรือไม่ บราวน์มีเวลาจนถึงสิ้นเดือนในการวางแผนโดยชนเผ่าเชิงเขาเซียร์ราสองคนเพื่อสร้างคาสิโนไมล์จากการจองบนสถานที่ใกล้กับทางด่วน Central Valley ถือเป็นการเคลื่อนไหวที่สำคัญเนื่องจากมีชนเผ่าอื่น ๆ อีกสองแห่งที่ดำเนินการอยู่ในพื้นที่และชนเผ่าอื่น ๆ ที่ต้องการคว้าชิ้นส่วนของอุตสาหกรรมการพนัน

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็วประชาชนสิงคโปร์สนับสนุนกฎหมายคาสิโนที่เข้มงวดขึ้น กลโกง Marina Bay Sands ถูกจำคุกดย Steven Stradbrooke
18 สิงหาคม 2555แท็ก: เก็นติ้ง , รีน่าเบย์แซนด์ส , สิงคโปร์
สิงคโปร์ – สาธารณะ – คาสิโน – กฎหมายหลังจากที่ร่วงลงกว่า 15% ในปีนี้และอีก 3% เมื่อต้นสัปดาห์นี้หลังจากการเปิดเผยผลประกอบการไตรมาส 2 ที่น่าผิดหวังหุ้นของผู้ประกอบการคาสิ

โนGenting Singaporeเพิ่มขึ้น 6.25% ระหว่างวันพุธและวันศุกร์โดยได้รับแรงหนุนจากการตัดสินใจของนักวิเคราะห์ทางการเงิน Macquarie ในการอัปเกรดหุ้น จาก ‘เป็นกลาง’ เป็น ‘ดีกว่า’ โดยอ้างถึงการปรับปรุงแนวโน้มของ บริษัท คาสิโนในช่วงที่เหลือของปี

แรงผลักดันที่ลดลงล่าสุดของเก็นติ้งส่วนใหญ่เป็นผลมาจากข้อเสนอของรัฐบาลสิงคโปร์ในเดือนกรกฎาคมที่จะเข้มงวดกฎระเบียบเกี่ยวกับรีสอร์ทแบบบูรณาการสองแห่งของเมือง: Genting’s
Resorts World Sentosa (RWS) และ Marina Bay Sands ของ Las Vegas Sands ข้อเสนอเหล่านี้รวมถึงการเพิ่มค่าปรับสูงสุดที่กำหนดไว้สำหรับการละเมิดกฎระเบียบดังกล่าวเช่นการอนุญาตให้ผู้เยาว์เข้าถึงพื้นที่คาสิโนหรือการไม่กำหนดค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 เหรียญสิงคโปร์ต่

อผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่น – จากสูงสุดในปัจจุบันที่ 1 ล้านเหรียญสิงคโปร์ไปจนถึง 10% ของรายได้ประจำปีของคาสิโน มันไม่ได้ช่วยให้หุ้นของ Genting เพียงไม่กี่วันต่อมาหน่วยงานกำกับดูแลคาสิโนของสิงคโปร์ (CRA) ประกาศว่ากำลังตรวจสอบ RWS เพื่อคืนเงินค่าธรรมเนียมแรกเข้าให้กับนักพนันในพื้นที่

ทางการสิงคโปร์เพิ่งสรุประยะเวลาการปรึกษาหารือสาธารณะเป็นเวลา 1 เดือนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่เสนอต่อพระราชบัญญัติควบคุมคาสิโน เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมากระทรวงมหาดไทยระบุว่าคำติชมส่วนใหญ่สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงนี้ อันที่จริงหลายคนไม่คิดว่าการเปลี่ยนแปลงจะไปไกล

พอ มีการเสนอว่าขีด จำกัด ที่เสนอเกี่ยวกับความถี่ของการเข้าชมของนักพนันอาจทำให้นักพนันวางเดิมพันจำนวนมากขึ้นเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากโอกาสที่ จำกัด วันนี้ออนไลน์ชานชุนสิงห์รักษาการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาชุมชนเยาวชนและกีฬากล่าวว่าหากนักพนัน“ เพิ่มการพนัน

ของพวกเขาในขณะ จำกัด การเยี่ยมชม [คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านบริการสังคมและผู้นำชุมชน] จะประเมินและกำหนดคำสั่งยกเว้นคาสิโนอีกครั้งหากได้รับการรับรอง ” ทางการตั้งเป้าที่จะจัดทำระเบียบการแก้ไขเพิ่มเติมในรัฐสภาก่อนสิ้นปีนี้

พิจารณาตัวเองว่าถูกกีดกัน: สมาชิกคนที่ห้าของแก๊งที่โกง Marina Bay Sands จากเงิน 150,000 เหรียญสิงคโปร์เมื่อฤดูร้อนที่แล้วถูกตัดสินจำคุก 5 เดือนเมื่อวันศุกร์ เขาออกตัวได้ค่อนข้างง่ายเมื่อพิจารณาว่าคนขี้โกงอีกสี่คนได้รับประโยคตั้งแต่ 14 เดือนถึงสามปี ประโยคที่ยาวที่สุดตกเป็นของโฮบุนเคตหัวหน้าแก๊งซึ่งทำงานที่คาสิโนในฐานะเจ้าหน้าที่เฝ้าระวัง Channel News Asiaรายงานว่าเมื่อโฮปฏิบัติหน้าที่ผู้สมรู้ร่วมคิดของเขาจะเล่นไฮโลและรอจนกว่าลูกเต๋าทั้งสามลูก

จะแสดงตัวเลขเท่ากัน – ผลลัพธ์ที่สัญญาว่าจะได้รับผลตอบแทน 180 เท่าจากจำนวนเงินที่เดิมพัน จากนั้นหนึ่งในแก๊งจะอ้างว่าได้เดิมพัน 25 ดอลลาร์สิงคโปร์ ผู้จัดการหลุมจะขอให้โฮตรวจสอบวิดีโอเทปเพื่อพิสูจน์การเดิมพันนี้และโฮจะยืนยันว่าได้มีการเดิมพันแล้ว เห็นได้ชัดว่าแก๊งนี้ไปที่บ่อน้ำบ่อยเกินไปและตอนนี้พวกเขากำลังทอยลูกเต๋าเพื่อดูว่าใครได้อันดับสูงสุด

คาสิโน LCI ไม่ขาย; ซีซาร์แพ้การต่อสู้กับอาบอบนวดแผนไทยโดย Steven Stradbrooke
18 สิงหาคม 2555แท็ก: Aspers Casino , Caesars Entertainment , London Clubs International , Olympics , ประเทศไทยซีซาร์ – นวด – ห้องนั่งเล่น – โดเมน – ต่อสู้หนังสือกีฬาของสหราชอาณาจักรอาจมีความสุขอย่างมากที่มีการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเข้ามาในเมือง แต่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คาสิโนแบบอิฐและปูน

ของลอนดอน Richard Smith ผู้จัดการทั่วไปของAspers Stratfordซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ Olympic Village กล่าวกับGamblingComplianceว่าแม้จะมีการพบเห็นนักกีฬาสวมเหรียญเป็นประจำซึ่งรวมถึงดารานักว่ายน้ำและ (ที่ถูกกล่าวหาว่า) โป๊กเกอร์ทำให้Michael Phelps ลดลงรายได้จากคาสิโนในระหว่างเกม “ ค่อนข้างนิ่ง” เนื่องจากผู้จัดงานโอลิมปิกอ้างว่ามีที่จอดรถใน

ท้องถิ่นส่วนใหญ่สำหรับการใช้งานของตัวเองฝูงชนตามปกติจึงบอกได้อย่างชัดเจนและการเข้าร่วม “ไม่ได้วุ่นวายอย่างที่เราคาดการณ์ไว้” London Clubs Internationalผู้อำนวยการการปฏิบัติตามรอย Ramm กล่าวว่าข้อต่อ LCI เหมือนเพลย์บอยคลับชีวิตรอดมาได้“ธุรกิจที่เราสร้างตัวเอง” คือสูงลูกกลิ้งบินและ feted โดย LCI ปกครองCaesars บันเทิง

ในขณะเดียวกันข่าวลือที่ว่า Caesars ได้วาง LCI ในบล็อกการประมูลนั้นได้ถูกทำลายโดย CEO Michael Silberlingซึ่งบอกกับIntergameว่า “คำตอบง่ายๆคือธุรกิจไม่ได้มีไว้เพื่อขาย” Silberling ยอมรับว่า Caesars มีการพูดคุยกันเป็นประจำเกี่ยวกับการเปลี่ยนสินทรัพย์ “เพื่อ

พิจารณาว่าการกระทำดังกล่าวจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ถือหุ้นหรือไม่” แต่ Caesars กล่าวว่า “ขณะนี้ยังไม่มีแผน” ที่จะเข้าร่วมกับธุรกิจในสหราชอาณาจักร “ไม่ว่าจะบางส่วนหรือเป็นกลุ่ม

ก็ตาม” ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Silberling เลือกใช้คำพูดของเขาอย่างระมัดระวังเนื่องจากการเคลื่อนไหวสาธารณะครั้งล่าสุดของ Caesars เพื่อจัดการกับหมึกสีแดงมูลค่า 20 พันล้านเหรียญ – เพิ่มหนี้ใหม่ 750 ล้านเหรียญเพื่อช่วยจ่ายดอกเบี้ยหนี้เก่า – กระตุ้นให้หน่วยงานจัดอันดับปรับลดแนวโน้มของพวกเขา ในซีซาร์ทำให้หนี้นั้นยากยิ่งขึ้นในการชำระ

RUB-AND-TUG-OF-WAR ของ CAESARS กับ THAI MASSAGE PARLOR
ซีซาร์จะต้องรู้สึกเหมือนฝูงนกพิราบกลับบ้านที่ไม่หยุดหย่อนกำลังลงมาจากด้านบน ตัวอย่างเช่นเพิ่งสูญเสียชื่อโดเมนที่ทะเลาะกับสถานอาบอบนวดในประเทศไทย (อ่านคำวินิจฉัยที่นี่ ) ตามที่

รายงานโดย Thedomains.com Caesars World, Inc. ได้ยื่นเรื่องร้องเรียนต่อ Internet Corporation for Assigned Names and Numbers (ICANN) เกี่ยวกับสถานอาบอบนวดในกรุงเทพที่ดำเนินการโดย บริษัท ชื่อPT Complex Ltd.ข้อต่อถูและลาก “หรู” ได้ดำเนินการภาย

ใต้ชื่อคลีโอพัตราจนถึงปี 1997 หลังจากนั้นได้เปลี่ยนชื่อเป็น Caesars Entertainment และในเดือนพฤษภาคม 2544 ได้จดทะเบียน URL caesarsentertainment.com (สกรีนช็อตของโฮมเพจปัจจุบันที่แสดงด้านล่าง:“ พบกับสาวสวยน่ารักมากมายและได้รับบริการที่หลากหลายและครบครัน”)

ความจริงที่ว่าเป็นปลายปี 2001 ซีซาร์ (คาสิโน) ยังไม่ได้ล็อคขึ้นชื่อโดเมนของตนจำได้ว่าชนิดของการคิดไปข้างหน้าว่าเชื่อว่าซีอีโอแกรี่เลิฟแมนที่จะเปิดลงโอกาสที่จะไล่ตามใบอนุญาตคาสิโนใน

มาเก๊า (เพื่อความเป็นธรรม Caesars ยุคก่อน Harrah ไม่ได้เพิ่มคำต่อท้าย ‘Entertainment’ จนถึงปี 2003) อย่างไรก็ตามในปี 2008 Caesars ตัดสินใจว่าพวกเขาควรทำอะไรบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่ผสมผสานกันใหม่นี้ดีกว่าและได้ยื่นฟ้องต่อศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศของ ประเทศไทยจะเพิกถอนเครื่องหมายบริการของไทย PT Complex

ได้จดทะเบียนภายใต้ชื่อซีซาร์ ในเดือนมกราคม 2555 ศาลได้ยกเลิกการขึ้นทะเบียนเครื่องหมายบริการเหล่านั้น แต่ในเดือนเมษายนทั้งสองฝ่ายได้ยื่นอุทธรณ์คำตัดสินโดยแยกจากกันซึ่งมีผลให้ศาลยังคงอยู่ต่อไปจนกว่าจะมีการพิจารณาอุทธรณ์

ด้วยเหตุนี้คณะผู้ดำเนินการคนเดียวของนโยบายการระงับข้อพิพาทชื่อโดเมน (Uniform Domain-Name Dispute-Resolution Policy (UDRP)) ของ ICANN จึงยกเลิกแอปพลิเคชันโดย Caesars (คาสิโน) เพื่อโอนการควบคุมโดเมน คณะกรรมการ UDRP กล่าวต่อไปว่า Caesars

ทราบดีอยู่แล้วว่าคำตัดสินของศาลยังคงอยู่ แต่ไม่ได้ระบุข้อมูลนี้ในการร้องเรียน UDRP คณะกรรมการระบุว่าซีซาร์“ ไม่ได้นำเสนอข้อมูลที่ครบถ้วนและถูกต้อง” เป็น“ เหตุผลในการปฏิเสธการร้องเรียน” ในระหว่างนี้หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ใน Bangkok Caesars นอนราบอยู่บนโต๊ะโดยไม่สวมอะไรเลยนอกจากผ้าเช็ดตัวอย่าลืมถามพนักงานต้อนรับที่มีเสน่ห์ของคุณว่าเธอต้องการ ‘the Loveman’ มากแค่ไหน

ซีซาร์ – สถานบันเทิง – ร้านนวด

Playsonคาสิโน Mississippi ได้รับการอนุมัติ หลุยเซียน่ามีรายได้ลดลงในเดือนกรกฎาคม นอร์ทแคโรไลนาให้บริการเกมบนโต๊ะแบบสดโดย Jamie Hinks 17 สิงหาคม 2555
แท็ก: รัฐหลุยเซียนา , มิสซิสซิปปี , นอร์ทแคโรไลนาใช้คาสิโนคาสิโนใหม่ล่าสุดของ

Mississippiได้รับการอนุมัติในที่สุดหลังจากที่นักพัฒนาทำให้มันมีขนาดใหญ่พอที่จะเป็นที่ยอมรับ Mississippi Gaming Commission โหวต 3-0 เพื่อให้นักพัฒนา Rotate Black MS สร้างสถานที่ 112 ล้านดอลลาร์ในกัลฟ์พอร์ต Dial Cooper ผู้บริหารคาสิโนกล่าวว่า:“ เรารอมานานแล้วเราทำงานหนักเรามีจิตใจที่ดีขึ้น” สถานที่ดังกล่าวถูก

ปฏิเสธถึงสองครั้งเนื่องจากรัฐได้บอกพวกเขาว่าแผนการเดิมไม่ได้“ ใหญ่โต” หรือ“ น่าสนใจ” พอที่จะนำนักพนันรายใหม่เข้าสู่รัฐ ประธานคณะกรรมการการเล่นเกม Jerry St. Pe กล่าวเพิ่มเติมว่า“ เรามีภาระหน้าที่ที่จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ได้เติมเต็มความจุ แต่เติมเต็มในลักษณะที่สอดคล้องกับผลประโยชน์สูงสุดของรัฐ”

รายได้คาสิโนของหลุย สมัครเล่นปั่นแปะ เซียน่าลดลงในเดือนกรกฎาคมเนื่องจากจำนวนคาสิโนทั่วทั้งรัฐลดลง 12 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า คาสิโนที่ได้รับอนุญาตจากรัฐได้รับเงินรวม $ 197.6 ล้านจากลูกค้าจากการผสมผสานของเรือแม่น้ำเรซิโนและสถานที่จัดงานบนบกที่อยู่ในรัฐ คาสิโนบนบกแห่งเดียวคือ Harrah’s New Orleans มีรายได้รวม 23.9 ล้านดอลลาร์ลดลง 13 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ตัวเลขไม่รวมคาสิโนจองของอินเดีย

คาสิโน Cherokee ของ North Carolinaได้เริ่มให้บริการเกมบนโต๊ะแบบสดสองเดือนหลังจากได้รับใบอนุญาตที่เกี่ยวข้อง แจ็คสันเคาน์ตี้คาสิโนอายุ 15 ปีจัดการแบล็คแจ็คที่ 12 โต๊ะในวันพุธให้กับวีไอพีและมิเชลฮิกส์หัวหน้าวงดนตรีอินเดียนแดงแห่งเชโรกีภาคตะวันออกหวังว่าการขยายตัว

จะนำผู้เยี่ยมชมมาที่คาสิโนที่มีการจัดการของสล็อต สมัครเล่นปั่นแปะ Harrah มากขึ้น เพื่อรับมือกับความต้องการที่เพิ่มขึ้น Harrah’s ได้ว่าจ้างตัวแทนจำหน่ายใหม่ 500 รายและพวกเขาสามารถได้รับค่าจ้างและทิปประมาณ 60,000 เหรียญต่อปี

สตินทรูโดเป็นคนโปรดที่จะยังคงดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีแคนาดาหลังจากการเลือกตั้งกลางครั้งที่ 21 ตุลาคม
Andrew Scheer หัวโบราณได้รับโอกาส +110 ในการชนะการเลือกตั้ง
การสำรวจส่วนใหญ่ระบุว่าการแข่งขันเป็นคอและคอระหว่าง Liberals ของ Trudeau และ Scheer’s Tories
เมื่อพูดถึงจัสตินทรูโดและการเลือกตั้งของรัฐบาลกลางแคนาดาหนังสือกีฬาจะไปยังสถานที่ที่การสำรวจส่วนใหญ่ระบุว่าไม่มีข้อสรุป

อัตราต่อรองการเดิมพันออนไลน์สำหรับผลการเลือกตั้งแคนาดาในวันที่ 21 ตุลาคมกำหนดให้ Trudeau เป็นราคาต่อรองที่ -145
โอกาสที่จะได้รับเลือกเป็นนายกรัฐมนตรีแคนาดา
ผู้สมัคร ราคาต่อรอง
จัสตินทรูโด -145
Andrew Scheer +110
Jagmeet Singh +2000
อลิซาเบ ธ พฤษภาคม +25000
แม็กซิมเนียร์ +25000
Yves-Francois Blanchet +75000
ราคาต่อรองเมื่อ 10/10/19

Andrew Scheer ผู้นำอนุรักษ์นิยมมีรายชื่ออยู่ที่ +110 เพื่อชนะการเลือกตั้งและเป็นนายกรัฐมนตรี

ทรูโดเทิร์นอะราวด์
เพียงสามสัปดาห์ที่ผ่านมาความหวังในการเลือกตั้งใหม่ของ Trudeau ดูเยือกเย็นเล็กน้อย รูปถ่ายเก่า ๆ เกิดขึ้นจากสมัยที่ Trudeau สอนเขาในบราวน์เฟซ

Trudeau ขอโทษอย่างรวดเร็วสำหรับเหตุการณ์ในปี 2544 แต่ความเสียหายที่เกิดขึ้น
เป็นผลให้เขาเห็นเรื่องอื้อฉาวที่ตามมาทำให้ทรูโดมีโอกาสชนะการเลือกตั้งลดลงถึง +110 ในขณะเดียวกัน Scheer อ้างสิทธิ์ในบทบาทของคนโปรดที่ +110

Scheer สะดุด
เมื่อพิจารณาถึงความได้เปรียบ Scheer ก็คลำมันกลับไปที่คู่เสรีนิยมของเขา เขาทำผิดพลาดสองสามครั้งด้วยตัวเอง

ตัวอย่างเช่นปรากฏว่า Scheer ปลอมประวัติย่อของเขา เขาไม่เคยทำงานเป็นนายหน้าประกันภัย ในทำนองเดียวกันมีการเปิดเผยว่าเขาเก็บความลับเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าเขาถือสัญชาติแคนาดา – อเมริกันสองสัญชาติ

เหตุการณ์เหล่านี้เน้นย้ำถึงความกังวลที่ยังไม่ทราบแน่ชัดเกี่ยวกับ Scheer แผนการของเขาสำหรับแคนาดายังคงเป็นความลับ ด้วยการลงคะแนนเสียงเพียง 11 วันพรรคอนุรักษ์นิยมยังไม่เปิดเผยเวทีเลือกตั้งของตนต่อสาธารณะ

เหนือสิ่งอื่นใดมีความสัมพันธ์ที่หนักใจของ Scheer กับ Rebel Media alt-right Hamish Marshall ผู้จัดการแคมเปญของเขาทำงานเป็นผู้อำนวยการ Rebel Media จนถึงปี 2559

พวกเขาไม่อยากมีฟอร์ดจริงๆ
ความเข้าใจยากของ Scheer ในเรื่องนโยบายเป็นเครื่องเตือนใจผู้มีสิทธิเลือกตั้งว่านายอนุรักษ์นิยม Doug Ford ชนะการเลือกตั้งเป็นนายกรัฐมนตรีของออนตาริโอได้อย่างไร เขาเก็บแพลตฟอร์มของเขาไว้ภายใต้การปิดล้อมเช่นกัน ฟอร์ดอาศัยการทุบตีบันทึกของ Premier Kathleen Wynne เป็นเส้นทางสู่อำนาจของเขา

อย่างไรก็ตามฟอร์ดกำลังพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นภัยพิบัติที่ไม่ได้รับการอพยพในฐานะผู้นำของออนแทรีโอ Scheer พยายามที่จะออกห่างจากฟอร์ด เขาเลือกที่จะกระโดดร่มจากอัลเบอร์ตาพรีเมียร์ Jason Kenney ในออนแทรีโอเพื่อหาเสียงในสนามหลังบ้านของฟอร์ด

ในขณะเดียวกันค่าย Trudeau ก็วางแนวแผนเกมของ Scheer กับกลยุทธ์ของ Ford วิธีการลงคะแนนของออนแทรีโอเพื่อชี้ให้เห็นการเลือกตั้งครั้งนี้ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

2024 เครื่องมือติดตามอัตราต่อรองการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ
อ่านเพิ่มเติม
โพลล์น้ำเลือกตั้งที่เต็มไปด้วยโคลน
ใครจะชนะการเลือกตั้ง? ขึ้นอยู่กับการสำรวจความคิดเห็นที่คุณตรวจสอบ

ในบรรดาการสำรวจล่าสุดการสำรวจความคิดเห็นของ Nanos / Globe & Mail-CTV ทำให้ Trudeau มีความได้เปรียบมากที่สุด พวกเขามี Liberals เป็นผู้นำที่ 37 เปอร์เซ็นต์ จากการเปรียบเทียบพรรคอนุรักษ์นิยมของ Scheer อยู่ที่ 33 เปอร์เซ็นต์

ในทางกลับกันแบบสำรวจของ Forum / Toronto Star ทำให้ Tories อยู่ที่ 35 เปอร์เซ็นต์ Liberals เพียง 28 เปอร์เซ็นต์
โพลล์ของ Canadian Press (31-31) และ Mainstreet / iPolitics-GSM (32-32) เรียกการแข่งขันว่าเป็นความร้อนแรง

คาดหวังให้รัฐบาลชนกลุ่มน้อย Trudeau
Liberals ส่งข้อถกเถียงเกี่ยวกับปุ่มลัดสองปุ่มของ Scheer มีใบหน้าสีน้ำตาลของ Trudeau และการละเมิดจริยธรรมของ SNC-Lavalin อย่างไรก็ตามเขายังคงพิสูจน์ไม่ได้ว่าไม่สามารถดึงออกไปในการสำรวจความคิดเห็นได้

ในการเลือกตั้งครั้งนี้เงินที่ชาญฉลาดคาดหวังให้ชาวแคนาดาเลือกปีศาจที่พวกเขารู้จัก (Trudeau) เหนือปีศาจที่พวกเขาไม่ (เชเออร์)การคาดว่าจะมีรัฐบาลของชนกลุ่มน้อยเสรีนิยมในวันที่ 21 ตุลาคมเป็นทางออกที่ดีที่สุดเลือก: Justin Trudeau (-145)อลาบามามีโอกาสที่ดีที่สุดในการสร้าง College Football Playoff (-260) ในบรรดาทีม SEC

ตามกระแสใน SEC คือจอร์เจีย (+105) และ LSU (+190)
ในสามคนนั้น LSU มีตารางเวลาที่เหลืออยู่ที่ยากที่สุดและ Alabama มีตารางที่ง่ายที่สุด
เมื่อถึงจุดกึ่งกลางของฤดูกาล ก.ล.ต. ก็พร้อมที่จะเป็นผู้เล่นรายใหญ่อีกครั้งในการแข่งขันฟุตบอลคอลเลจเพลย์ออฟปี 2020 Sportsbooks ได้อัปเดตอัตราต่อรองเพื่อให้สนามCFP สี่ทีมมีทีม SEC สามทีมในหกอันดับแรก

ที่กล่าวว่ามีช่องว่างกว้างระหว่างสุนัขตัวท็อป Alabama (-260) และอีกสองตัว: Georgia (+105) และ LSU (+190)

โอกาสในการทำ CFP Playoff
ทีม ราคาต่อรอง
รัฐโอไฮโอ -350
อลาบามา -260
เคลม -215
จอร์เจีย +105
โอคลาโฮมา +105
LSU +190
รัฐเพนน์ +375
ผู้หญิงของเรา +450
วิสคอนซิน +475
ฟลอริดา +800
* ราคา ณ วันที่ 10/10/19

อัตราต่อรองข้างต้นทำให้ Tide มีโอกาส 72.2% ในการเข้ารอบรองชนะเลิศทั้งสี่ทีม อัตราต่อรองของจอร์เจียเท่ากับ 48.8% ในขณะที่อัตราต่อรองของ LSU เท่ากับ 34.5%

ทีม ก.ล.ต. ใดมีมูลค่าสูงสุด
ในขณะที่แต่ละทีมสามอันดับแรกใน SEC มีเส้นทางสู่ Playoff แต่ก็ต้องเป็นจอร์เจียที่สร้างมูลค่าได้มากที่สุด ตารางเวลาที่เหลือของพวกเขายากกว่า Tide แต่ด้วย Alabama ที่ -260 มันเป็นหมายเลข +105 ที่ทำให้จอร์เจียน่าหลงใหล

ฝ่ายตรงข้ามที่เหลืออยู่
อลาบามา จอร์เจีย LSU
@ เท็กซัส A&M เซาท์แคโรไลนา ฟลอริดา
เทนเนสซี รัฐเคนตักกี้ @ รัฐมิสซิสซิปปี
อาร์คันซอ ฟลอริดา (เว็บไซต์ที่เป็นกลาง ) ออเบิร์น
LSU มิสซูรี @ อลาบามา
รัฐมิสซิสซิปปี @ ออเบิร์น @ โอเล่นางสาว
แคโรไลนาตะวันตก เท็กซัส A&M อาร์คันซอ
@ ออเบิร์น @ จอร์เจียเทค เท็กซัส A&M
Bulldogs มีเกมบนถนนที่แท้จริงสองเกมที่เหลืออยู่ตามกำหนดเวลา (ออเบิร์นและจอร์เจียเทค) รวมถึงเกม “กลางไซต์” กับฟลอริดาในแจ็กสันวิลล์ (นอกเมืองเกนส์วิลล์หนึ่งชั่วโมง)

ในขณะที่การเดินทางไปจอร์แดน – แฮร์จะดุเดือด แต่การรุกของออเบิร์นนั้นไม่สอดคล้องกันอย่างมากในปี 2019 เมื่อเทียบกับตารางงานของอลาบามาและ LSU จอร์เจียที่มีถนนที่ง่ายที่สุดที่เหลืออยู่

เมื่อเทียบกับตารางเวลาของ Alabama และ LSU จอร์เจียที่มีถนนที่ง่ายที่สุดที่เหลืออยู่
แน่นอนว่าพวกเขายังคงได้พบกับ LSU หรือ Alabama ใน SEC Championship แต่ประวัติศาสตร์อยู่ข้างจอร์เจีย เมื่อสองฤดูกาลที่แล้วในปี 2560 บูลด็อกได้รับเลือกจากคณะกรรมการเพลย์ออฟแม้จะแพ้ออเบิร์นเมื่อต้นปี

หากทีมของเคอร์บี้สมาร์ทสามารถจบลงได้อีกครั้งด้วยการแพ้เพียงครั้งเดียวและเป็นทีมที่มีคุณภาพสูงพวกเขามีโอกาสที่ดีที่จะได้ลงสนามสี่ทีมอีกครั้ง

LSU มีถนนที่ยากลำบากอยู่ข้างหน้า
จากสามทีมที่อยู่ด้านบนสุดของการประชุม LSU มีเส้นทางที่ยากที่สุดในการเข้าสู่ College Football Playoff สัปดาห์นี้พวกเขาเป็นเจ้าภาพเลี้ยงจระเข้ในแบตันรูช หลังจากนั้นพวกเขาก็มีการเดินทางบนท้องถนนไปยัง Alabama, Mississippi State และ Ole Miss รวมถึงนัดที่บ้านกับ Auburn และ Texas A&M

คู่ต่อสู้ที่เหลือของ LSU มีเปอร์เซ็นต์ชนะ 71% นั่นคือจำนวนทีมสูงสุดสามอันดับแรกของ ก.ล.ต. คู่ต่อสู้ที่เหลือของจอร์เจียชนะ 62% ในเกมของพวกเขาและอลาบามาแทบจะไม่ได้คะแนนชนะเลยนั่งอยู่ที่ 55%

2021 Heisman Trophy Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
Ed Orgeron ได้สร้าง LSU ให้เป็นทีมที่มีพลวัตอย่างแท้จริงซึ่งมีความสามารถในการเอาชนะเกือบทุกคนในประเทศ แต่ชนวนที่ยากลำบากของพวกเขาทำให้พวกเขาเป็นทีมที่ไม่ต้องอายเมื่อพูดถึงฟิวเจอร์สคอลเลจฟุตบอลเพลย์ออฟ

เว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClub ประธานและซีอีโอ

เว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClubEnrique Razon Jr. ประธานและซีอีโอของBloomberry Resortsกล่าวถึงรายงานจาก ABS-CBN News เกี่ยวกับการขยายคาสิโนที่วางแผนไว้ของ บริษัท ในเกาหลีใต้ Razon ปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดเพิ่มเติมโดยเลือกที่จะบอกเพียงว่าเกาหลีใต้เป็นหนึ่งใน“ เขตอำนาจศาลที่คาดหวังหลายแห่งนอกฟิลิปปินส์ที่ Bloomberry กำลังมองหาอยู่”

Bloomberry คิดถึงการซื้อกิจการคาสิโนของเกาหลีใต้ Echo มี ‘สำรอง’ หากแพ้คาสิโนบริสเบนให้แก่ Crown“ มันเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินธุรกิจตามปกติของ บริษัท ในการประเมินโอกาสที่เป็นไปได้ในต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง” Razon กล่าว

ในเดือนมิถุนายน เว็บบาคาร่าออนไลน์ Bloomberry ยืนยันว่าตนสนใจใบอนุญาตคาสิโนของญี่ปุ่น และอยู่ระหว่างการเจรจากับพันธมิตรที่มีศักยภาพของญี่ปุ่น การเสนอราคานั้นไม่น่าจะดำเนินต่อไปได้จนกว่าญี่ปุ่นจะตัดสินใจให้คาสิโนในประเทศถูกกฎหมาย

ในออสเตรเลีย John O’Neill ประธาน Echo Entertainment กล่าวกับผู้ถือหุ้น Echo ว่า บริษัท มีแผนสำรองในกรณีที่สูญเสียข้อเสนอคาสิโนในบริสเบนให้กับ Crown Resorts ของคู่แข่ง “ วันนี้ฉันไม่ได้มีเสรีภาพที่จะเปิดเผยว่าแผน B คืออะไร แต่มั่นใจได้ว่า บริษัท มีแผน B” โอนีลตอบคำถามจากผู้ถือหุ้นที่ถามว่าEchoจะดำเนินการอย่างไรหากแพ้ต่อ Crown

Matt Bekier ซีอีโอเน้นย้ำว่า บริษัท เดินหน้าอย่างเต็มรูปแบบด้วยข้อเสนอของบริสเบนและยอมรับว่าการพ่ายแพ้ต่อ Crown จะเป็นการ “ระเบิด” ที่ได้รับความได้เปรียบในการแข่งขันเหนือคู่แข่ง

Matt Bekier ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังการประชุมสามัญประจำปีว่าจะเป็นการทำลายความได้เปรียบในการแข่งขันของ Echo หาก Crown ชนะ

“ การที่จะมีคาสิโนสองแห่งอยู่ติดกันบนไซต์ที่มีข้อ จำกัด เราจะต้องทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ในสถานที่นั้น” Bekier กล่าว “ เราจะไม่หายไปไหน แต่มันไม่ใช่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”

เจ้าหน้าที่ตำรวจของรัฐแมรี่แลนด์กล่าวว่าการนับบัตรเป็นสิ่งผิดกฎหมายในระหว่างการถกเถียงกับเครื่องนับบัตรที่ถูกควบคุมตัว การนับไพ่ , การห้ามนับไพ่ , Justin Mills , Lee Davy , Maryland , Maryland Live!เจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐแมรี่แลนด์บอกผู้เล่นแบล็คแจ็คที่ถูกคุมขังว่าการนับไพ่เป็นสิ่งผิดกฎหมายในรัฐแมรี่แลนด์หลังจากที่เขาถูกเจ้าหน้าที่คาสิโนกล่าวหาและพาเข้าไปในทางเดินด้านหลังใน Maryland Live!

เจ้าหน้าที่ตำรวจของรัฐแมรี่แลนด์กล่าวว่าการนับบัตรเป็นสิ่งผิดกฎหมายในระหว่างการถกเถียงกับเครื่องนับบัตรที่ถูกควบคุมตัว“ ในใจของคุณอาจถูกกฎหมาย แต่น่าเสียดายที่มันไม่ได้อยู่ที่นี่”

นี่คือคำพูดของเจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐแมรี่แลนด์ที่ถูกเรียกตัวให้ไปพบเหตุการณ์ที่Maryland Live! หลังจากจัสตินมิลส์ช่างภาพวิดีโออายุ 23 ปีถูกเจ้าหน้าที่คาสิโนควบคุมตัวโดยผิดกฎหมายที่จับเขานับไพ่ในคาสิโน

The Baltimore Sunรายงานว่าเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์มิลส์ถูกรวบรวมจากบ้านของเขาในรถลิมูซีนที่คาสิโนจัดเตรียมไว้ให้และขับรถไปยังสถานประกอบการที่เขาใช้เวลาช่วงเย็นในการเล่นแบล็คแจ็ค

เมื่อถึงจุดหนึ่งในช่วงเย็น Mills ถูกเจ้าหน้าที่ของคาสิโนและพาไปที่ทางเดินด้านหลังซึ่งเขาถูกควบคุมตัวจนกว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสองคนจะมาถึง

เหตุการณ์ที่ตามมากับตำรวจปรากฏในวิดีโอ YouTube ความยาว 12 นาทีที่ Mills โพสต์ไว้ในบัญชีของเขา ในขณะที่เขียนมีผู้เข้าชมมากกว่า 3.7k ครั้ง

ในระหว่างการสนทนากับตำรวจมิลส์ยังคงถามคำถามเดิม ๆ ว่า“ พวกเขาจะกักขังฉันได้ไหมถ้าฉันไม่ได้ทำอะไรผิดกฎหมายหรือถูกจับได้ว่าโกง”

เป็นที่ชัดเจนผ่านวิดีโอว่าสมาชิกของตำรวจไม่ทันสมัยกับ ‘กฎหมายการนับบัตร’ ของพวกเขา

“ ฉันไม่ได้ทำอะไรผิดกฎหมาย” รัฐมิลส์การนับไพ่คือสิ่งที่พวกเขากล่าวหาคุณ” ตำรวจตอบกลับ
ถูกกฎหมาย มันอาจจะถูกกฎหมายในความคิดของคุณ น่าเสียดายที่ไม่ได้อยู่ที่นี่” ระบุตำรวจ.

สตีเฟนมาร์ติโนผู้อำนวยการหน่วยงานควบคุมลอตเตอรีและการเล่นเกมของรัฐแมรี่แลนด์พูดกับThe Baltimore Sunให้ความสำคัญกับMills เมื่อเขากล่าวว่า“ การนับไพ่ที่ทำโดยใช้ความสามารถทางสติปัญญาในการติดตามไพ่นั้นไม่ได้ห้ามตามกฎหมายหรือข้อบังคับของรัฐ ”

กระดูกแห่งความขัดแย้งต่อไปจะกลายเป็นว่ากฎหมายบังคับมิลส์หรือไม่ที่จะต้องให้คาสิโนระบุตัวตนของเขาเพื่อที่พวกเขาจะได้แน่ใจว่าเขาจะไม่กลับมา?

“ พวกเขาต้องการ ID ของคุณดังนั้นพวกเขาจึงสามารถห้ามคุณได้” เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวก่อนที่จะดำเนินการต่อ“ ตอนนี้คุณสามารถให้บัตรประจำตัวของคุณกับพวกเขาได้หรือคุณสามารถมากับเราแล้วเราจะพิมพ์ลายนิ้วมือเพื่อรับ ID คุณจะหันกลับมาและเราจะใส่กุญแจมือคุณและพาคุณไปที่สถานี”

การคุกคามของผ้าพันแขนเป็นผลมาจากการที่ Mills ส่งมอบบัตรประจำตัวของเขา

ฉากจบลงด้วยการที่คาสิโนห้ามมิลส์เป็นเวลาเจ็ดวันโดยปฏิเสธที่จะให้เขาจ่ายเงินสดในชิปของเขาและบริการรถลิมูซีนก็ถูกถอนออกไปอย่างไม่น่าแปลกใจทำให้มิลส์ต้องเสียค่าโดยสารรถแท็กซี่ 75 ดอลลาร์กลับบ้าน

มิลส์ไม่ได้ฟ้องฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งในเหตุการณ์ดังกล่าวหลังจากที่อัยการศาลแขวงได้ตรวจสอบหลักฐานและพบว่าไม่เพียงพอที่จะดำเนินคดีอาญา

Mills ลดลง 2,800 เหรียญในระหว่างการกระทำที่ดูเหมือนจะทำให้ผึ้งกลัวออกจากคาสิโนและตั้งแต่นั้นมาพวกเขาก็แนะนำเขาทางจดหมายว่าเขาถูกแบนตลอดชีวิต

Atariบริษัท วิดีโอเกม ได้เข้าสู่พื้นที่โซเชียลคาสิโนเปิดตัว Atari Jackpots เกมคาสิโนโซเชียลใหม่ที่มีแบรนด์วิดีโอเกมคลาสสิก การเปิดตัว Atari Jackpots เป็นการจู่โจมครั้งแรกของ บริษัท ในอุตสาหกรรมกับ Flowplay ผู้พัฒนาเกม บริษัท วางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากคลังเกมและแฟรนไชส์ในโรงเรียนเก่าและรวมเข้ากับโลกของแพลตฟอร์มเกมมือถือโซเชียลและออนไลน์

Atari เปิดตัว Atari Jackpots; Interwetten เพิ่ม iSoftBet ในกลุ่มผลิตภัณฑ์คาสิโน

“ Atari Jackpots รุ่นแรกนี้เป็นการก้าวเข้าสู่คาสิโนออนไลน์โดยใช้ประโยชน์จากความสนใจที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในคาสิโนโซเชียลเพื่อมอบประสบการณ์ที่สนุกสนาน” Fred Chesnais ซีอีโอของ Atari กล่าวในแถลงการณ์ “ เราต้องการมีส่วนร่วมอย่างรวดเร็วกับแฟน ๆ ที่เหนียวแน่นรับความคิดเห็นของพวกเขาเพื่อตัดสินใจเลือกฟีเจอร์เพิ่มเติมที่จะเผยแพร่เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ Atari Jackpots ให้ดียิ่งขึ้น”

ผู้ใช้จะไม่สามารถเดิมพันด้วยเงินจริงกับ Atari Jackpots ได้ แต่คาดว่าแพลตฟอร์มใหม่นี้จะนำเสนอเมนูเกมคาสิโนแบบสบาย ๆ ที่รวมเอาแพลตฟอร์มวิดีโอเกมที่โดดเด่นที่สุดไว้ด้วยเช่น Pong, Asteroids, Tempest, Centipede และ Missile คำสั่ง เกมดังกล่าวจะนำเสนอเกมคาสิโนออนไลน์ยอดนิยมในเวอร์ชันที่ไม่เหมือนใครเช่นแบล็คแจ็ควิดีโอโป๊กเกอร์โซลิแทร์และบิงโก

Todd Shallbetter ประธาน Atari ยังบอกกับGamesBeatว่า บริษัท มีแผนที่จะเพิ่มเกมและแบรนด์อื่น ๆ ให้กับ Atari Jackpots ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ผู้ที่จำได้ว่าเคยเล่น Ataris ตอนเด็ก ๆ อาจมีความสัมพันธ์พิเศษกับ Atari Jackpots ไม่เพียง แต่พวกเขาจะสามารถเพลิดเพลินกับเกมสไตล์คาสิโนออนไลน์เท่านั้น แต่ยังสามารถทำได้ด้วยเกมและชื่อที่พวกเขาเล่น

บริษัท ยังได้ร่วมมือกับ Pariplay เพื่อพัฒนา Atari Casino ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์การพนันด้วยเงินจริงซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาและทดสอบและมีกำหนดวางจำหน่ายในปลายปี 2014

ในขณะเดียวกันออนไลน์และมือถือเล่นเกมจัดจำหน่ายiSoftBetได้ประกาศเป็นหุ้นส่วนใหม่กับประกอบการเล่นเกมออสเตรียInterwetten ข้อตกลงระหว่างทั้งสอง บริษัท ช่วยให้ Interwetten สามารถใช้ประโยชน์จากบัญชีรายชื่อเกมออนไลน์และเกมมือถือของ iSoftBet ซึ่งจะเสนอสำหรับรายชื่อผู้เล่นของ Interwetten “ เรากำลังมองว่าโครงการใหม่นี้เป็น

สถานการณ์ที่ได้รับชัยชนะอย่างแท้จริงพร้อมโอกาสที่น่าทึ่งสำหรับทั้งสองฝ่าย” Werner Bercher ประธานคณะกรรมการของ Interwetten กล่าว “ เนื้อหาของ iSoftbet จะช่วยเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันให้กับผลิตภัณฑ์ของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มมือถือที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากนี้เรายังขอขอบคุณแนวทางที่มุ่งเน้นลูกค้าของ iSoftbet เป็นอย่างสูงและหวังว่าจะได้รับความร่วมมือในอนาคต”

Berjaya Corp , การลงทุน , ญี่ปุ่น , Kirby Garlitos , มาเลเซีย , เกาหลีใต้
กลุ่ม บริษัท ในเครือมาเลเซียBerjaya คอร์ป มองหาโอกาสในการร่วมทุนสำหรับคาสิโนในเกาหลีใต้และญี่ปุ่นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการขยายตลาดนอกประเทศในมาเลเซีย

Berjaya แสวงหาการลงทุนจากต่างประเทศมองไปที่คาสิโนในต่างประเทศVincent Tan ผู้ก่อตั้ง บริษัท กล่าวในการสัมภาษณ์ของBloombergว่าเขามีแผนที่จะมีส่วนร่วมในการพูดคุยเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการเข้าร่วมโครงการพัฒนาคาสิโนในประเทศใดประเทศหนึ่งในเอเชียเหนือ แม้ว่า Tan และ Berjaya จะเข้าสู่ตลาดคาสิโนของเกาหลีใต้ได้ง่ายขึ้น แต่ บริษัท มีที่ดิน 100 เอเคอร์ในจังหวัดโอกินาวาในญี่ปุ่นซึ่งสามารถใช้เป็นเว็บไซต์สำหรับรีสอร์ทการพนันที่เสนอได้

สถานการณ์หลังนี้ขึ้นอยู่กับว่ารัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติกฎหมายที่เสนอเพื่ออนุญาตให้มีคาสิโนในประเทศหรือไม่ การเรียกเก็บเงินต้องเผชิญกับความล่าช้าครั้งใหม่และอาจเป็นตารางสำหรับการประชุมรัฐสภาครั้งต่อไปที่จะเริ่มในต้นปี 2558

Tan ยังคงมองโลกในแง่ดีว่าในที่สุดญี่ปุ่นจะเปิดประตูสู่คาสิโนโดยอ้างถึงศักยภาพมหาศาลที่มีในฐานะหนึ่งในตลาดการพนันที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในโลก “คาสิโนจะไม่เป็นธุรกิจที่ร่ำรวยมากเว้นแต่คุณจะไปที่บางประเทศเช่นญี่ปุ่น” ตาลบอกว่าบลูมเบิร์ก “ คาสิโนจำนวนมากยังคงมุ่งเน้นไปที่ผู้เล่นที่สูง แต่ตลาดมวลชนยังคงใหญ่มาก”

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Tan และ Berjaya มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมการพนันและคาสิโน มหาเศรษฐีผู้ก่อตั้ง Berjaya ดำเนินกิจการเดิมพัน Sports Toto Malaysia ในประเทศและเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเขาเปิดเผยความตั้งใจที่จะสร้างรีสอร์ทและคาสิโนแห่งที่สองในประเทศเพื่อทำลายการผูกขาดในปัจจุบันที่ควบคุมโดยGenting Bhdแม้ว่านักวิเคราะห์จะเห็นว่า สถานการณ์เป็น “ไม่น่าเป็นไปได้สูง” รีสอร์ทและคาสิโนที่เสนอของ Tan ได้แก่ สวนสนุกในร่มและกลางแจ้งร้านค้าปลีกและร้านอาหารและศูนย์การประชุม

Tan ถูกปฏิเสธเมื่อเขาสมัครเพื่อเพิ่มคาสิโนภายใน Berjaya Hills เมื่อกว่า 10 ปีก่อนหลังจากการประท้วงจากกลุ่มต่อต้านคาสิโนที่ทำให้การเสนอราคาของเขาพุ่งสูงขึ้น แม้ว่าแผนการของเขาที่จะเพิ่มรีสอร์ทและคาสิโนแห่งที่สองในมาเลเซียนั้นไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ทุกที่ แต่ก็ไม่ได้หยุดเขาจากการมองไปที่การลงทุนคาสิโนในต่างประเทศ เกาหลีใต้และญี่ปุ่นเป็นเป้าหมายในทันที แต่จุดหมายปลายทางทั้งสองแห่งนี้ไม่น่าจะมีเพียงแห่งเดียวที่ Berjaya จะมองไปตามท้องถนน

คาสิโนแคลิฟอร์เนียยังคงปิดตามคำสั่งของผู้พิพากษา
โดย Kirby Garlitos California , Kirby Garlitos , กลุ่ม McDonald , คณกรรมการการเล่นเกมแห่งชาติของอินเดียคาสิโนในแคลิฟอร์เนียที่อยู่ท่ามกลางการต่อสู้แย่งชิงอำนาจภายในระหว่างกลุ่มชนเผ่าจำนวนหนึ่งได้รับคำสั่งจากผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางให้ปิดตัวลงหลังจากความขัดแย้งกลายเป็นการเผชิญหน้าด้วยอาวุธ

คาสิโนแคลิฟอร์เนียยังคงปิดตามคำสั่งของผู้พิพากษาผู้พิพากษาเขตสหรัฐ Lawrence J. O’Neill ออกคำตัดสินบังคับให้ Chukchansi Gold Resort & Casino ยังคงปิดอยู่หลังจากที่อัยการสูงสุดของรัฐและคณะกรรมการการเล่นเกมแห่งชาติของอินเดียปิดตัวลงครั้งแรกเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา

ผู้พิพากษาโอนีลอ้างถึงการเผชิญหน้าเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่เห็นกลุ่มติดอาวุธจากกลุ่มแมคโดนัลด์บุกคาสิโนเพื่อรักษาความปลอดภัยบันทึกทางการเงินเพื่อดำเนินการตรวจสอบที่ค้างชำระซึ่งจำเป็นต้องยื่นต่อรัฐบาลกลาง การบุกรุกดังกล่าวทำให้เกิดความตื่นตระหนกอย่างมากภายในคาสิโนโดยมีนักพนันหนีไปโดยทิ้งชิปจำนวนมากไว้บนโต๊ะ

จากข้อมูลของFresno Beeการตรวจสอบคาสิโนที่หายไปในปี 2555 และ 2556 ยังไม่ได้รับการยื่นฟ้องเมื่อเกิดการเผชิญหน้า คณะกรรมการการเล่นเกมแห่งชาติของอินเดียได้ยื่นคำขาดให้สถานประกอบการยื่นการตรวจสอบหรือเผชิญกับการคุกคามของการปิดชั่วคราวในวันที่ 27 ตุลาคมหาก

การตรวจสอบไม่ได้รับการส่งมอบให้ทันเวลา NIGC รักษาการหัวหน้าเจ้าหน้าที่คริสติเนียโธมัสกล่าวว่าหน่วยงานดังกล่าวได้รับการตรวจสอบและดำเนินการผ่านเอกสารของชนเผ่าก่อนที่จะแนะนำแนวทางการดำเนินการขั้นต่อไปต่อสภาสามัญของคณะกรรมาธิการและรักษาการประธานโจโนเดฟเชาดูรี

ฝ่าย McDonalds ได้ปกป้องหลายครั้งว่าการโจมตีด้วยอาวุธภายในคาสิโนเป็นการกระทำที่จำเป็นและถูกต้องตามกฎหมายโดยมีเจตนาในการขับไล่สมาชิกของฝ่าย Lewis-Ayala และ “บริการรักษาความปลอดภัยส่วนตัว” แต่ผู้พิพากษาโอนีลตำหนิกลุ่มนี้โดยเตือนว่ายุทธวิธีที่ก้าวร้าวของตนเป็น “ความยุติธรรมบนท้องถนนที่เลวร้ายที่สุด” และระบุว่าพวกเขาเป็นฝ่ายที่ “ยังคงเป็นภัยคุกคามต่อความปลอดภัยของประชาชน”

คาสิโนจะยังคงปิดให้บริการ “ ถังระเบิดที่แสดงอารมณ์ในวันก่อนที่เหตุการณ์จะปรากฏขึ้นในขณะนี้” โอนีลกล่าวก่อนที่จะออกคำตัดสินของเขา

ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัสในระหว่างเหตุการณ์ แต่กลัวว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้นอีกครั้งหากคาสิโนเปิดอีกครั้งบังคับให้ผู้พิพากษาปิดสถานที่จนกว่าปัญหาในหมู่หัวหน้าเผ่าที่ควบคุมคาสิโนจะได้รับการแก้ไข

นี่เป็นครั้งแรกที่เจ้าหน้าที่ของรัฐปิดคาสิโนของชนเผ่าและจะยังคงเป็นเช่นนั้นเว้นแต่จะมีความคืบหน้าอย่างถูกต้องตามกฎหมายในการหารือระหว่างชนเผ่าที่เกี่ยวข้อง กลุ่มของเผ่าสามคนบอกกับโอนีลว่ามีการเจรจาตกลงกัน แต่มีความคืบหน้าเพียงเล็กน้อยจากการอภิปรายเหล่านั้น

Echo, Crown ยื่นข้อเสนอล่าสุดสำหรับรีสอร์ทและคาสิโนบริสเบน
ออสเตรเลีย , บริสเบน , รีสอร์ทมงกุฎ , Echo กลุ่มบันเทิง , กรีนแลนด์ , เจมส์แพ็คเกอร์ , เคอร์บี้ GarlitosCrown Resorts และ Echo Entertainment Group ได้สวมถุงมืออีกครั้งในขณะที่ทั้งคู่กลับมาแข่งขันกันยาวนานด้วยการเสนอราคาคาสิโนใหม่เพื่อสิทธิ์ในการสร้างและพัฒนารีสอร์ทแบบบูรณาการในบริสเบน

Echo, Crown ยื่นข้อเสนอล่าสุดสำหรับรีสอร์ทและคาสิโนบริสเบนผู้ประกอบการทั้งสองส่งใบสมัคร แต่ปฏิเสธที่จะพูดคุยรายละเอียดของข้อเสนอซึ่งเป็นคำสั่งจากรัฐบาลของรัฐ James Packer CEO ของ Crown ออกแถลงการณ์ไม่นานหลังจาก Crown ส่งใบสมัครโดยแสดงถึงความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ของ บริษัท ในการ“ สร้างสิ่งที่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริงให้กับผู้คนในบริสเบนควีนส์แลนด์และทั่วโลก”

“ ตอนที่ฉันเดินไปรอบ ๆ Queen’s Wharf เมื่อปีที่แล้วฉันได้เห็นโอกาสทางการท่องเที่ยวที่น่าทึ่งที่ไซต์นี้นำเสนอ” Packer กล่าว “ เราหวังว่าจะได้มีส่วนร่วมในกระบวนการของรัฐบาลควีนส์แลนด์ต่อไป”

ทั้ง Crown และ Echo ได้สร้างการร่วมทุนเพื่อสร้างโครงการเนื่องจากทั้งคู่แย่งชิงโครงการรีสอร์ทและคาสิโนที่จะพัฒนาที่ไซต์พัฒนา Queen’s Wharf Crownมีผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชาวจีน Greenland Holdings อยู่เคียงข้างในขณะที่Echoได้จัดตั้งสมาคมร่วมกับ บริษัท ในฮ่องกง Chow Tai Fook และ Far East Consortium ซึ่งขนานนามว่า Destination Brisbane Consortium

การต่อสู้เพื่อใบอนุญาตคาสิโนบริสเบนคาดว่าจะเกิดขึ้นจาก บริษัท สองแห่งที่มีประวัติอันยาวนานและความเกลียดชังที่ถูกต้องตามกฎหมายต่อกันและกัน เมื่อปีที่แล้ว Crown ประสบความสำเร็จในการทำลายการผูกขาดของ Echo ในตลาดคาสิโนซิดนีย์หลังจากได้รับอนุมัติให้สร้างรีสอร์ทและคา

สิโนมูลค่า 1.5 พันล้านดอลลาร์ที่ Barangaroo ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2019 การตัดสินใจครั้งนั้นเกิดขึ้นหลังจากอดีต CEO ของ Echo John Redmond กล่าวหาว่า Crown เผยแพร่โฆษณาชวนเชื่อ ต่อต้าน Echo Entertainment ในความพยายามที่จะบ่อนทำลายแผนการขยายการผูกขาดของซิดนีย์ในภายหลัง

บริสเบนกลายเป็นสมรภูมิใหม่ของสองคู่แข่ง คาดว่าทั้งสองฝ่ายจะออกมาเคลื่อนไหวเพื่อโปรโมตแอปพลิเคชันของพวกเขาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าหรืออย่างน้อยก็จนกว่ารัฐบาลควีนส์แลนด์จะตัดสินใจว่าใครเป็นผู้ชนะแอปพลิเคชันคาสิโนในช่วงต้นปี 2558

การลงประชามติ“ ข้อเสนอ 48” ถูกกำหนดให้แบ่งรัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อผู้คนเริ่มตระหนักว่าการลงคะแนน“ ใช่” มีผลกระทบไปไกลเกินกว่าที่จะมีการถกเถียงกันในทันทีว่า North Fork Rancheria ของ Mono Indians สามารถสร้างคาสิโนบนดินแดนของชนเผ่าได้หรือไม่ 38 ไมล์จากการจองของชนเผ่า

ข้อเสนอ 48 แบ่งความคิดเห็นในแคลิฟอร์เนียมันดูค่อนข้างง่ายใช่หรือไม่ใช่การอภิปราย

North Fork Rancheria ของ Mono Indians สามารถสร้างคาสิโนนอกการจองได้หรือไม่?

โดยพื้นฐานแล้วการลงประชามติที่เรียกว่า“ ข้อเสนอ 48” จะเป็นอย่างไร แต่ศึกษาไปซักพัก. ย้อนกลับไปดูภาพรวม คุณจะเริ่มเห็นคำว่า PRECEDENT กระโดดออกมาต่อหน้าต่อตา

เมื่อถึงช่วงเปลี่ยนความคิดรัฐแคลิฟอร์เนียได้ลงมติว่าใช่เพื่ออนุญาตให้ชนเผ่าอินเดียนเปิดคาสิโนบนดินแดนของอินเดียโดยมีข้อแม้คือชนเผ่าและผู้ว่าการรัฐเห็นพ้องต้องกันในข้อตกลงและความกะทัดรัดนั้นจะถูกประทับตราโดยสภานิติบัญญัติในภายหลัง และรัฐบาลกลาง

เมื่อสองปีก่อนเจอร์รี่บราวน์ผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียได้เจรจาข้อตกลงกับ North Fork Rancheria ของชนเผ่า Mono ซึ่งจะอนุญาตให้พวกเขาได้รับที่ดินของชนเผ่าใน Madera County ที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อให้พวกเขาสามารถสร้างคาสิโนมูลค่า 200 ล้านเหรียญได้ ชนเผ่าโมโนโต้เถียงค่อนข้าง

ประสบความสำเร็จว่าพวกเขาจำเป็นต้องสร้างในจุดนี้เนื่องจากพวกเขาไม่ได้มีที่ดินที่ใหญ่พอที่จะรองรับคอมเพล็กซ์ใหม่ได้ ยกนิ้วโป้งสีน้ำตาลตามมาด้วยการแสดงความเคารพแบบเดียวกันจากสภานิติบัญญัติแห่งรัฐและรัฐบาลกลาง

ข้อเสนอที่ 48 เป็นการกระทำขั้นสุดท้าย เป็นการโหวตใช่หรือไม่ที่จะตัดสินว่า North Fork Indians กำลังจะกำหนดแบบอย่างใหม่หรือไม่ และนั่นคือสิ่งที่เป็น ขอให้ชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้ หากการดำเนินการดังกล่าวดำเนินต่อไปจะเป็นครั้งแรกที่ชนเผ่าแคลิฟอร์เนียได้รับสิทธิ์ในการสร้างคาสิโนบนที่ดินที่ไม่ได้มีอยู่ทั้งหมดในการจองของพวกเขาเนื่องจากพระราชบัญญัติการควบคุมการเล่นเกมของอินเดียก่อตั้งขึ้นในปี 2531

ในบทความที่เขียนโดย George Skelton ในLos Angeles Timesเขาแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าไม่ใช่ทุกคนที่เห็นด้วยกับการดำเนินการต่อไปนี้ งานสร้างซึ่งจัดโดย Station Casinos Inc. เป็นหนึ่งในสิ่งที่ Table Mountain Rancheria ที่อยู่ใกล้เคียงไม่ได้รับความนิยมเนื่องจากกลัวการแข่งขันกับ Table Mountain Casino

กลุ่ม Pechanga ของ Luiseno Mission Indians ก็ต่อต้านการย้ายเช่นกัน Mark Macarro ประธานของพวกเขาพูดกับ LA Times ว่า“ ถ้าสิ่งนี้ประสบความสำเร็จคุณจะได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นนี้มากขึ้นการก้าวข้ามชนเผ่าต่างๆไปสู่ภูมิภาคที่มีประชากรมากขึ้น สิ่งสำคัญคือต้องยึดมั่นในคำสัญญาที่เราทำไว้ ผู้คนไว้วางใจเรา”

หากข้อเสนอ 48 ได้รับการโหวต YES ชนเผ่าจะต้องให้คำมั่นสัญญาว่าจะจ่ายเงินให้รัฐบาลท้องถิ่นเป็นเงิน 16 ล้านดอลลาร์ตามด้วยการจ่ายรายปี 10 ล้านดอลลาร์ เผ่าไวยศจะได้รับเงิน 6 ล้านเหรียญต่อปีเพื่อแลกกับการไม่สร้างคาสิโนเป็นของตัวเอง

คาสิโนสถานียังตั้งค่าให้ทำกำไรด้วยเงินสด 30% ที่ถูกกล่าวหาว่ามุ่งหน้าไปยังเงินกองทุนของพวกเขาในฐานะผู้ดำเนินการอสังหาริมทรัพย์ Madera Country ใหม่

PAGCOR รายงานผลประกอบการใน 9 เดือนแรกของปี 2014
เมืองในฝันของกรุงมะนิลา , รายงานรายได้ , รายได้จากการเล่นเกม , เคอร์บี้ Garlitos , Pagcor , ฟิลิปปินส์

รายได้จากการเล่นเกมขั้นต้นที่สูงขึ้นและค่าใช้จ่ายที่ลดลงเป็นตัวเร่งหลักใน Philippine Amusement and Gaming Corp. (PAGCOR) ที่มีรายได้ P2.32 พันล้านในช่วงเก้าเดือนแรกของปี ตัวเลขที่สูงกว่าเป้าหมายในช่วงเวลาเดียวกันซึ่งมีการปรับปรุง 4% หรือประมาณ 102.81 ล้าน Php จากช่วงเดียวกันของปีก่อน

Pagcor รายงานผลประกอบการในเก้าเดือนแรกของปี 2014หน่วยงานของรัฐไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับรายได้จากการเล่นเกมทั้งหมดในช่วงเก้าเดือนแรกของปีนี้ แต่ประธานและซีอีโอของ PAGCOR Cristino Naguiat Jr. กล่าวว่าจำนวนดังกล่าวเกินความคาดหมายของหน่วยงาน

รายได้ของ PAGCOR ถูกหารด้วยหน่วยงานของรัฐอื่น ๆ ในช่วงเก้าเดือนแรกของปีกระทรวงการคลังแห่งชาติมีรายได้ก้อนใหญ่ที่สุดโดยได้รับเงินจาก PAGCOR 10.59 หมื่นล้านดอลลาร์หรือสูงกว่าตัวเลขที่ได้รับในปีที่แล้ว 5.5% โดยรวมแล้ว PAGCOR ได้บริจาคเงิน 16.74 พันล้าน Php16.74 พันล้านให้กับหน่วยงานผู้รับซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของผลงาน “การสร้างชาติ” นั่นคือ 2.12% ของมูลค่าการส่งมอบที่ 16.04 พันล้าน Php ในช่วงเก้าเดือนแรกของปี 2013

PAGCOR ยังใช้จ่ายค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของตัวเองตั้งแต่เดือนมกราคมถึงกันยายนซึ่งมีมูลค่าเพียง 11.04 พันล้าน Php โดยเหลือ 1.15 พันล้าน Php จากงบประมาณมกราคมถึงกันยายนที่ 12.187 พันล้าน Php

Naguiat คาดหวังว่าหน่วยงานจะรักษาผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งจากความแข็งแกร่งในการดึงดูดตลาดจำนวนมากและนักพนันวีไอพีในคาสิโนที่เพิ่มขึ้นในประเทศ หัวหน้า PAGCOR ยังเปิดเผยเป้าหมายของหน่วยงานในการเก็บค่าธรรมเนียมใบอนุญาต 8,100 ล้าน Php ในปีนี้ ตัวเลขดังกล่าวคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 8.4 พันล้าน Php ในปีหน้าเมื่อ City of Dreams Manila เปิดให้บริการสำหรับธุรกิจ

City of Dreams Manilaจะกลายเป็นรีสอร์ทและคาสิโนแห่งที่สองในสี่แห่งที่จะเปิดให้บริการใน PAGCOR Entertainment City รีสอร์ทและคาสิโนก่อนหน้านี้มีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนนี้ แต่อาจถูกผลักกลับไปที่“ เมื่อใดก็ได้ในปีนี้” หลังจากที่Melco Crown (Philippines) Resorts Corp. ปฏิเสธรายงานของ Reuters เมื่อเดือนที่แล้วโดยระบุว่าคาสิโนจะเปิดในเดือนพฤศจิกายนโดยใกล้กับ“ มีห้องพักโรงแรม 80% แล้ว”.

พรีซศรีลังกาเสนอค่าธรรมเนียมแรกเข้าคาสิโน $ 100; James Packer ตกลงดูสารคดีสงครามกลางเมืองของศรีลังกาพระราชบัญญัติการพนันและการเล่นเกม , James Packer , Kirby Garlitos , Mahinda Rajapaksa , Sri Lanka
ประธานาธิบดีศรีลังกา Mahinda Rajapaksa ได้เสนอการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในพระราชบัญญัติ

การวางเดิมพันและการเล่นเกมของประเทศซึ่งจะรวมค่าธรรมเนียมแรกเข้า $ 100 ที่คาสิโนของประเทศใด ๆ การเพิ่มอัตราการเล่นเกมเป็น 10% ของมูลค่าการซื้อขายและการเปิดตัว ภาษี 5% สำหรับคอลเลกชันรวมของคาสิโน ราชปักษายื่นข้อเสนอเมื่อสัปดาห์ที่แล้วระหว่างการประกาศงบประมาณปี 2558 ของประเทศ

พรีซศรีลังกาเสนอค่าธรรมเนียมแรกเข้าคาสิโน $ 100; James Packer ตกลงดูสารคดีสงครามกลางเมืองของศรีลังกาเอกสารไม่ได้ระบุว่าค่าธรรมเนียมแรกเข้าที่เสนอจะใช้เฉพาะกับคนในท้องถิ่นหรือไม่ ราชปักษาซึ่งดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของประเทศก็ต้องการเพิ่มรายได้ให้กับรัฐ การเรียกเก็บเงินใหม่เกี่ยวกับคาสิโนจะบรรลุผลสำเร็จโดยมีการประเมินว่าสามารถเพิ่มรายได้อีก 2.5 พันล้าน LKR ให้กับรัฐบาล (19.10 ล้านดอลลาร์)

“ เราจำเป็นต้องเสริมสร้างความพยายามในการหารายได้ของรัฐบาลในแง่ของความมุ่งมั่นที่สูงมากขึ้นของรัฐบาลในการให้บริการสาธารณะโครงการสวัสดิการและการลงทุนภาครัฐที่หลากหลาย” ราชปักษากล่าว

ในขณะที่ฝ่ายค้านเชื่อว่า Rajapaksa มีความยิ่งใหญ่กับนโยบายใหม่เหล่านี้ในการเสนอราคาเพื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีศรีลังกาเป็นสมัยที่สามอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน แต่คนกลุ่มเดียวกันก็เชื่อด้วยว่า Rajapaksa ให้ความสำคัญกับอุตสาหกรรมคาสิโนของประเทศมากขึ้นเรื่อย ๆ มีแนวโน้มว่าอุตสาหกรรมนี้ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานที่สูงที่สุดในแผ่นดิน

ทุกคนไม่ได้อยู่ร่วมกับการพัฒนานี้รวมถึง Jathika Hela Urumaya (JHU) ซึ่งเป็นพรรคหัวรุนแรงชาวพุทธที่วิพากษ์วิจารณ์แผนการของ Rajapaksa สำหรับอุตสาหกรรมคาสิโนโดยเรียกว่าเป็นการละเมิดพารามิเตอร์ที่ตกลงกันไว้ในตอนแรกระหว่างสำนักงานของราชปักษาและทางการเมืองต่างๆ และกลุ่มศาสนา

ในทางกลับกันนี่อาจเป็นข่าวดีสำหรับ James Packerซึ่งยังอยู่ระหว่างการเจรจากับผู้ร่วมทุนที่มีศักยภาพในศรีลังกาเพื่อเข้าสู่ตลาด Packer เผชิญกับการต่อต้านอย่างรุนแรงจากกลุ่มสังคมต่างๆในศรีลังกาโดยเรียกร้องให้เขาละทิ้งโครงการโรงแรมและคาสิโนมูลค่า 400 ล้านดอลลาร์ที่เสนอในประเทศ

กลุ่มหนึ่งคือสภาผู้ลี้ภัยชาวทมิฬ (TRC) อาจประสบความสำเร็จบางส่วนในการให้ Packer หยุดชั่วคราวหลังจากที่นักพนันชาวออสเตรเลียตกลงที่จะดูNo Fire Zoneซึ่งเป็นสารคดีอังกฤษที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ซึ่งดำดิ่งสู่ช่วงเดือนสุดท้ายของสงครามกลางเมืองในศรีลังกาใน 2552. สารคดีวาดรายละเอียดที่ค่อนข้างเลวร้ายเกี่ยวกับการเสียชีวิตของพลเรือนชาวทมิฬ 70,000 คนที่ถูกกล่าวหาว่าอยู่ในเงื้อมมือของระบอบราชปักษา

“มันเป็นข่าวที่น่ายินดีที่ได้ทราบว่าเกย์จะไปดูไม่มีโซนไฟ ” โฆษก TRC เทรเวอร์แกรนท์บอกว่าผู้นำวันหยุดสุดสัปดาห์ “ เมื่อเขาเห็นมันเขาจะล้มเหลวไม่ได้ แต่ยอมให้หัวใจของเขาเลือดไหลเพราะชาวทมิฬ 70,000 คนที่ถูกสังหารโดยระบอบราชปักษา”

VinaCapital เตรียมสรุปพันธมิตรใหม่การก่อสร้างคาสิโนมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ที่จะเริ่มในไม่ช้า NagaCorp COO เรียกมันว่าเลิก Kirby Garlitos , VinaCapitalบริษัท บริหารสินทรัพย์ที่มุ่งเน้นในเวียดนามเตรียมที่จะเริ่มก่อสร้างโครงการรีสอร์ทและคาสิโนแบบบูรณาการมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ในฮอยอันใต้หลังจากเกิดความล่าช้าจากการตัดสินใจของ Genting Group ที่จะออกจากการเป็นนักลงทุนโครงการ

VinaCapital เตรียมสรุปพันธมิตรใหม่การก่อสร้างคาสิโนมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ที่จะเริ่มในไม่ช้า NagaCorp COO เรียกมันว่าเลิก

บริษัท เสร็จสิ้นการเจรจากับนักลงทุนต่างชาติรายใหม่ที่ยังไม่ระบุชื่อ “ มันยังคงเป็นความลับและยังไม่ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือ” Don Lam ซีอีโอของ VinaCapital กล่าวเมื่อถูกถามเกี่ยวกับตัวตนของนักลงทุนรายใหม่

เวียดนามทบทวนการลงทุนรายงานว่าพันธมิตรใหม่อาจเป็นฮ่องกงตาม Chow Tai Fook Enterprises Ltd. ซึ่งมีจำนวนมากของประสบการณ์การพัฒนาโรงแรมและคาสิโนแทนที่ บริษัท อเมริกันคาบสมุทรแปซิฟิกซึ่งได้รับการเปิดเผยก่อนหน้านี้ในปีนี้เป็นผู้ร่วมทุนใน โครงการเปลี่ยนเก็นติ้ง

แลมระบุว่าคาดว่าการก่อสร้างจะเริ่มได้ภายในกลางปี ​​2558 โดยให้ VinaCapital เริ่มก่อสร้างได้โดยไม่มีสิ่งกีดขวางทำให้สามารถเปิดรีสอร์ทได้ในช่วงปลายปี 2559 หรือต้นปี 2560“ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาเพราะนี่คือ โครงการท่องเที่ยวที่ใหญ่มาก” แลมกล่าวเสริมโดยอ้างถึงโครงการโครงสร้างพื้นฐานภายในประเทศอื่น ๆ ที่สนับสนุนการพัฒนาคาสิโนและรีสอร์ทแบบบูรณาการของ South Hoi An

การพัฒนานี้เป็นข่าวดีสำหรับ VinaCapital ซึ่งทำให้โครงการประสบปัญหาครั้งใหญ่ในปี 2555 เมื่อ Genting Malaysia Berhard หลุดออกจากการเป็นหุ้นส่วนอย่างลึกลับทำให้ บริษัท ต้องแย่งชิงและหานักลงทุนต่างชาติรายใหม่เพื่ออัดฉีดเงินในการพัฒนา

VinaCapital เสนอให้หน่วยงานท้องถิ่นลดขนาดของโครงการจาก 1,538 เฮกตาร์เป็น 1,000 เฮกตาร์ที่สามารถจัดการได้มากขึ้น นักพัฒนายังขออนุญาตเพื่อขยายอายุการใช้งานของโครงการเป็น 50 ปีและเพิ่มโต๊ะเกมอีก 20 โต๊ะรวมเป็น 90 ในช่วงแรกของโครงการเพื่อให้ตรงกับสิ่งที่คาสิโน Ho Tram Strip มีในการก่อตั้ง

ในขณะเดียวกันNagaCorpผู้ให้บริการคาสิโนของกัมพูชาได้ประกาศว่า Mark Anthony Brown ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ NagaWorld ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยที่ถือหุ้นทั้งหมดได้ให้การลาออกของเขามีผลทันที

บราวน์ลาออกจาก บริษัท ที่ ไฮโล GClub จะ“ไล่ตามโอกาสอื่น ๆ” หลังจากที่พวงมาลัย NagaWorld ที่จะกลายเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ในตลาดเกมของมาเก๊า บราวน์จะถูกแทนที่โดย Lien Trung Phat, MD Business Development และ Mike Ngai, MD Business Development (South East Asia) ทั้ง Lien และ Ngai ต่างมีประวัติความสำเร็จมากมายในอุตสาหกรรมคาสิโน

Lien Trung Phat มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านการตลาดคาสิโนการโปรโมตเกมวีไอพีความสัมพันธ์และการพัฒนาผู้เล่นและทำงานร่วมกับ The Venetian Macau, Trump Resorts, The Resorts World Sentosa และคาสิโนอื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกา

ในทางกลับกัน Mr Ngai เป็นนักบัญชีที่เว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClub ทำงานให้กับ The Venetian Macau และคาสิโนบางแห่งในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 2542 ผู้เชี่ยวชาญที่หลากหลายมีประสบการณ์ในการวางแผนการเงินและการวิเคราะห์ธุรกิจเพื่อแก้ปัญหาการริเริ่มและวัตถุประสงค์ทางการตลาด

Buffalo Sabers และ Florida Panthers ได้เห็นโอเวอร์ไป 6-1 รวมกันในฤดูกาลนี้
Sabers สนุกกับการออกสตาร์ท 3-0-1 อย่างรวดเร็วในขณะที่ฟลอริดาได้รับชัยชนะเพียงครั้งเดียวจากการแข่งขันสามครั้ง
มันเป็นเกมรับเสมือนจริงก่อนการปะทะกันในคืนวันศุกร์ระหว่างสองสโมสร
ยอดรวมหายไปอย่างสม่ำเสมอในการแข่งขันช่วงต้นฤดูกาลที่เกี่ยวข้องกับบัฟฟาโลหรือฟลอริดาไป 6-1 จากเจ็ดเกมรวมกัน ว่าชุดฉากสำหรับเรื่องคะแนนสูงในวันศุกร์ที่เมื่อโฮสต์สงแพนเทอร์ในมิตรภาพ pegged เป็น Pick’em เสมือนในแพนเทอร์ VS อัตราต่อรองสง

Panthers vs Sabers Odds
ทีม การแพร่กระจาย มันนี่ไลน์ รวม
ฟลอริดาแพนเทอร์ -1.5 (+230) -110 Ov 6.0 (-115)
กระบี่ควาย +1.5 (-290) -110 ก 6.0 (-105)
* ราคาต่อรอง 10/11/19

Sabers Offense Sparks เริ่มต้นอย่างรวดเร็ว
บัฟฟาโลเติมตาข่ายในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลที่เร็วที่สุดของสโมสรตั้งแต่ปี 2009 โดยทำประตูได้ 4.5 ประตูต่อเกมในขณะที่รวบรวมสถิติ 3-0-1 ที่พวกเขาใช้ในการแข่งขัน Panthers vs Sabers ในคืนวันศุกร์ที่ KeyBank Center การโจมตีของควายนำโดย Jack Eichel

กัปตันทีม Sabers ทำประตูได้สามประตูและสี่แอสซิสต์ในเกมหลายแต้มรวมถึงผลงานสี่แต้มที่น่าประทับใจในชัยชนะต่อเวลา 5-4 ของบัฟฟาโลในการไปเยือนมอนทรีออลชาวแคนาดาเมื่อคืนวันพุธ

การเริ่มต้นที่มีพลังสูงของ The Sabers ถือเป็นการพลิกผันอย่างมากจากฤดูกาลที่แล้วเมื่อสโมสรอยู่ในอันดับที่ 24 โดยทำประตูได้ 2.76 ประตูต่อเกม

กองหลังปีที่สอง Rasmus Dahlin ยังมีความสุขกับการเริ่มต้นที่แข็งแกร่งโดยร่วมกับ Eichel เป็นหนึ่งในผู้นำการให้คะแนนของ NHL ด้วยหนึ่งประตูและหกผู้ช่วย การออกสตาร์ทด้วยพลังสูงของเดอะเซเบอร์ถือเป็นการพลิกผันอย่างมากจากฤดูกาลที่แล้วเมื่อสโมสรอยู่ในอันดับที่ 24 โดยทำประตูได้ 2.76 ประตูต่อเกม

2021 NHL Playoff Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
อันที่จริงกระบี่นั้นแย่มากในช่วง 5-18-3 เพื่อปิดฤดูกาลที่แล้วโดยทำประตูได้มากกว่าสองประตูจาก 10 ครั้งในช่วง 26 เกม

Offseason ย้ายการจ่ายเงินปันผลก่อนกำหนด
Jason Botterill ผู้จัดการทั่วไปของ Sabers ได้รับผลตอบแทนในช่วงเริ่มต้นรวมถึงการเพิ่ม Marcus Johansson และ Jimmy Vesey มือเก๋าและมือใหม่ Victor Olofsson อย่างไรก็ตามมันเป็นแนวทางของโค้ช Ralph Kreuger ที่เพิ่งได้รับการว่าจ้างซึ่งสร้างความแตกต่างในความสำเร็จในช่วงต้นของบัฟฟาโล

ด้วยความลึกล้ำในการกำจัดของเขามากกว่าสิ่งที่โค้ชฟิลเฮาส์ลีย์ชอบในฤดูกาลที่แล้วการตัดสินใจแยกทางของ Eichel และ Jeff Skinner ออกจากตำแหน่งบนสุดของ Kreuger ได้ผลดี

การเล่นร่วมกับ Johansson ในบรรทัดที่สอง Skinner ได้รวมกับนักชกชาวสวีเดนที่มีประสบการณ์เพื่อทำคะแนนแปดคะแนนจากการเล่นนอกบ้านสี่ครั้งแรกของฤดูกาลในขณะที่ Olofsson เติบโตขึ้นโดยการเล่นร่วมกับ Eichel และ Sam Reinhart ที่อยู่ในอันดับต้น ๆ โดยทั้งสามคนทำคะแนนได้ 17 คะแนน

Panthers ระบาดโดย Porous Defense
การทำประตูที่มั่นคงของบัฟฟาโลอาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงสำหรับแพนเทอร์ที่ยอมแพ้ไป 14 ประตูในช่วงเริ่มต้น 1-2-0 แพนเทอร์กำลังออกจากการสูญเสีย 6-3 อย่างไม่ใส่ใจต่อแคโรไลนาเฮอริเคนที่ร้อนแรงในวันอังคารและยังคงเล่นเกมป้องกันที่สั่นคลอนซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของแคมเปญ

การป้องกันของฟลอริดาอยู่ในอันดับที่ 28 ใน NHL เมื่อฤดูกาลที่แล้วในขณะที่ยอมแพ้ 3.41 ประตูต่อเกมซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ผู้จัดการทั่วไปของ Panthers หวังว่าจะจัดการโดยการเซ็นสัญญากับ Sergei Bobrovsky ผู้รักษาประตู

ผู้ชนะ Vezina Trophy สองครั้งต้องดิ้นรนในการเปิดตัวในเซาท์ฟลอริดาของเขาโดยยอมแพ้ 11 ประตูจากการปรากฏตัวสามครั้งและหยุดเพียง 10 จาก 14 นัดก่อนที่จะได้รับความนิยมจาก Samuel Montembeault ในการแพ้แคโรไลนาเมื่อวันอังคาร

Florida Shooters ถูกงูกัดในช่วงเริ่มต้น
อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกข้อตำหนิที่เกิดขึ้นกับ Bobrovsky การป้องกันของ Panthers ที่มีรูพรุนทำให้ Bobrovsky และ Montembault สามารถยิงได้ทั้งหมด 100 นัดในการออกนอกบ้านสามครั้งแรกของสโมสร และในขณะที่แพนเทอร์ยังคงต่อสู้ในเชิงป้องกัน แต่พวกเขาก็ไม่ได้ขาดโอกาสในการรุก

นักยิงจากฟลอริดายิงประตูได้ 50 นัดที่น่าประทับใจในการแพ้เฮอริเคนของทีมและยังยิงได้ 37 นัดจากสาเหตุที่แพ้ในขณะที่ทิ้งการตัดสินใจ 5-2 ไปยังแทมปาเบย์ในคืนเปิด

าวบอยพยายามทำลายการลื่นไถลสองเกมกับเจ็ตส์ที่ต่ำต้อย
รัสเซลวิลสันเล่น MVP ลำกล้องให้คลีฟแลนด์ปะทะบราวน์
บันทึก ATS สัปดาห์ที่ 5: 1-3; โดยรวม 2019 บันทึก: 8-12
สองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นหลุมเป็นบ่อ ฉันอยากจะใช้โอกาสนี้ขอบคุณ LA Chargers ที่ไว้วางใจในฐานะสัตว์เลี้ยงงูหางกระดิ่งและ Danny Dimes สำหรับการกระแทกกลับสู่พื้นโลก (ซึ่งดำเนินต่อไปในสัปดาห์ที่ 6 ด้วย) และ Bears ที่ออกจากการป้องกันที่ศุลกากรในฐานะ พวกเขาถูกบุกในลอนดอนโดย Raiders อย่างน้อยผู้รักชาติยังคงทำสิ่งที่รักชาติอย่างน้อยผู้รักชาติให้ทำสิ่งที่รักชาติ

นั่นเป็นจุดสว่างเพียงจุดเดียวในภัยพิบัติในรอบสัปดาห์ แต่เรามาเปลี่ยนมุมของการชนความเร็ว มีตัวเลือกอร่อย ๆ ในสัปดาห์ที่ 6 และเราเริ่มต้นด้วยทีมของอเมริกาซึ่งเหมือนกับตัวเองกำลังพยายามหาฐานรากของพวกเขาหลังจากการวิ่งที่สั่นคลอน

Dallas Cowboys กับ New York Jets
ทีม การแพร่กระจาย
ดัลลัสเคาบอย -7 (-109)
นิวยอร์กเจ็ตส์ +7 (-109)
* ราคาต่อรองตั้งแต่ 11/10/19

การวิเคราะห์:แน่นอนว่าCowboys ไม่ได้ดูดีในช่วงสายโดยทำคะแนน 10 คะแนนจากการแพ้ให้กับ New Orleans และถูก Packers ครอบงำด้วยการสูญเสีย 34-24 แต่บรรทัดนี้มีเพียงเจ็ดคะแนนได้อย่างไร? การจับคู่ครั้งนี้ถือเป็นสถิติการรุกที่ดีที่สุดใน NFL เมื่อเทียบกับลีกที่แย่ที่สุด

นับตั้งแต่เป่าครึ่งหลัง 16 แต้มนำไปสู่ ​​Bills อัตราต่ำสุดของความพ่ายแพ้ของแก๊งกรีน 0-4 คือ 16 แต้ม – และนั่นเป็นเพราะความใจดีของผู้รักชาติเท่านั้นที่ยอมแพ้ทีมพิเศษ TD และเลือก – หกเพื่อให้การล้างบาป 30-0 ดูน่านับถือ

Super Bowl 56 Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
ในขณะเดียวกัน Cowboys ได้ลิ้มลองกับผู้ที่อ่อนแอในปีนี้โดยบดขยี้ยักษ์อินเดียนแดงและโลมาและทำคะแนนได้อย่างน้อย 31 ในการชนะแต่ละครั้ง

Sam Darnold กลับมาแล้วซึ่งแม้จะอยู่ในโหมดการกู้คืนจากโมโนก็ยังดีกว่าทุกสิ่งที่ลุคฟอล์กทำสำเร็จขณะอยู่ที่หางเสือ
ดัลลัสควรมีสิ่งนี้พร้อมกับคะแนนสำรอง คาดว่า Zeke Elliott จะเห็นปริมาณงานของเขาเพิ่มขึ้นจากสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อถึงเวลา 17 ครึ่งดัลลัสต้องทิ้งเกมการแข่งขันไปมากทำให้เอลเลียตอายุเพียง 12 ปีถือเป็นระยะ 62 หลาต่อแพ็ค

เลือก: Cowboys -7 (-109)

นิวออร์ลีนส์เซนต์สกับแจ็กสันวิลล์จากัวร์
ทีม การแพร่กระจาย
นิวออร์ลีนส์เซนต์ส +1 (+101)
แจ็กสันวิลล์จากัวร์ -1 (-119)
การวิเคราะห์:เหล่ยากพอและคุณจะเห็นความคล้ายคลึงกันระหว่างทั้งสองฝ่าย แต่ละคนมีกองหลังที่พวกเขามั่นใจแม้จะมีรายได้สูงกว่า แต่ก็มีราคาแพงกว่าที่ถูกบังคับให้อยู่ข้างสนามเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

การ์ดเนอร์มินชิวเป็นตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เขาเป็นหนึ่งในสามของ QB ในยุคซูเปอร์โบวล์ด้วยคะแนนบวก 100 และไม่มีการสกัดกั้นตลอดสี่อาชีพแรกของเขา เขายังเป็นผู้นำหน้าใหม่ทั้งหมดใน TD pass (9) และ QB rating (105.6) ในขณะเดียวกันเท็ดดี้บริดจ์วอเตอร์พบว่าเขากำลังยืนอยู่หลังจากการบรรเทาทุกข์ที่สั่นคลอนในแอลเอ เขาออกจากอาชีพที่ห้าของเขาในเกมผ่านมากกว่า 300 หลาและมีเรตติ้งดีกว่า 100 ในสองในสามเส้นทางสุดท้ายของเขา

พวกเขาแต่ละคนมีเกมวิ่ง นิวออร์ลีนส์ภูมิใจนำเสนออัลวินคามาร่าที่ฉลาดและระเบิดได้ซึ่งหายไป 100 หลาหรือมากกว่านั้นห้าครั้งในการออกนอกบ้านเจ็ดครั้งล่าสุดของเขา แจ็กสันวิลล์จ้างลูกโบว์ลิ่งของสัตว์ร้ายในลีโอนาร์ดโฟร์เน็ตต์โดยมองหาเกมระยะ 100 หลาที่สามบนพื้น

Michael Thomas ตั้งอยู่บนยอด NFL ในการตั้งรับและรับหลาตามที่คาดไว้ในขณะที่ DJ Chark เป็นผู้นำ AFC ในการรับหลาและ TDทั้งสองมีการป้องกันที่ก่อกวน แต่ในขณะที่วิสุทธิชนกลับมาสู่ระดับหัวกะทิอย่างต่อเนื่องการป้องกันของจากัวร์อยู่ในอันดับที่ 24 โดยรวมรวมถึงอันดับที่ 25 ต่อการวิ่ง มันเป็นระยะขอบที่น้อยที่สุด แต่วิสุทธิชนควรจะเล่นได้มากกว่านี้เพื่อดึงเรื่องนี้ออกมา

เลือก: นักบุญ +1 (-109) Seattle Seahawks กับ Cleveland Brownsทีม การแพร่กระจายSeattle Seahawks -1.5 (-114)คลีฟแลนด์บราวน์ +1.5 (-104)การวิเคราะห์:ไม่ยืดยาวที่จะบอกว่ามีการหมุนเพียงไม่กี่ครั้งในระดับของรัสเซลวิลสันในตอนนี้ ทีมของเขาไม่มีการป้องกันที่โดดเด่นแนวรุกของเขาได้รับการปรับปรุง แต่ไม่ใช่ระดับบนและกองกำลังรับของเขาไม่ได้ใกล้เคียงกับความสามารถที่ทีมอื่นครอบครองรวมถึงตัวรับของบราวน์ที่พวกเขาจะได้เห็นในสัปดาห์ที่ 6 แต่ วิลสันกำลังปกปิดทุกอย่างด้วยผลงานของเขาในกระเป๋าโดยเพิ่มฮอว์กส์เป็น 4-1 ในสิ่งที่ดูเหมือนว่าเป็นทีมที่แย่ที่สุดในวงการฟุตบอล

สมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโน กระทรวงเศรษฐกิจ

สมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโนรัฐบาลคีร์กีซสถานตระหนักดีว่าการอนุมัติการแบนการพนันนั้นง่ายกว่าการบังคับใช้การห้ามนั้น

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมากระทรวงเศรษฐกิจของคีร์กีซสถานได้โพสต์ร่างมติไปยังเว็บไซต์ของตนที่จะอนุมัติสถานที่เล่นการพนันสำหรับชาวต่างชาติซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์การค้าและนิทรรศการระหว่างประเทศใกล้สนามบินนานาชาติ Manas นอกเมืองบิชเคกเมืองหลวงของประเทศ

กระทรวงหวังว่าศูนย์ สมัครบอลออนไลน์ ระหว่างประเทศแห่งใหม่จะดึงดูดการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศ“ อย่างน้อย 200 ล้านเหรียญ” และโครงการที่เสร็จแล้วจะส่งเสริม“ การท่องเที่ยว” และ“ การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม” ซึ่งหวังว่าจะช่วยส่งเสริมการลงทุนระหว่างประเทศมากขึ้น

ประกาศออกมาสี่ปีหลังจากอดีตสาธารณรัฐของสหภาพโซเวียตตามที่นำของแม่รัสเซียโดยห้ามเล่นการพนัน คาดการณ์ภายในปีจำนวนของคาสิโนใต้ดินดำเนินงานในประเทศได้เพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว เห็นได้ชัดว่าไม่เต็มใจ (หรือไม่สามารถ) ที่จะเรียนรู้จากความผิดพลาดรัฐบาลจึงสั่งห้ามการพนันกีฬาในปีนี้

แต่ในแถลงการณ์ล่าสุดกระทรวงยอมรับว่าคำสั่งห้ามในขณะที่ “ชี้นำโดยเจตนาดี” เป็นความล้มเหลวอย่างน่าเวทนา การห้าม“ ไม่ได้นำไปสู่การหยุดชะงักของ [การพนัน] แต่เป็นการเคลื่อนไหวไปสู่เงามืด” กระทรวงตั้งข้อสังเกตว่าไม่มีสิ่งใดในอำนาจที่ดูเหมือนจะสามารถหยุดการแพร่กระจายของคาสิโนและ “ห้องเล่นเกม” ได้

ที่แย่กว่านั้นเช่นเดียวกับการทดลองที่ไร้เหตุผลของสหรัฐฯเกี่ยวกับการห้ามดื่มแอลกอฮอล์การห้ามเล่นการพนันของคีร์กีซสถานได้นำไปสู่“ การพัฒนาองค์กรอาชญากรรม” ด้วยความกระตือรือร้นที่จะสนองความต้องการของผู้บริโภค และกระทรวงตั้งข้อสังเกตเป็นลางว่า“ หน่วยงานของรัฐอาจเข้ามามีอิทธิพล” ของอาชญากรประเภทนี้ซึ่งนำไปสู่“ การคอร์รัปชั่นที่เพิ่มขึ้น”

ในที่สุดเราก็ได้เหตุผลที่แท้จริงของนโยบายเกี่ยวกับการเผชิญหน้ากัน กระทรวงกล่าวว่าการห้ามเล่นการพนันทำให้รัฐบาลต้องเสียเงินประมาณ 500 ล้านบาท (6.6 ล้านเหรียญสหรัฐ) ต่อปีในรายได้จากภาษีที่เสียไป

แน่นอนว่าเนื่องจากสถานที่เล่นการพนันแห่งใหม่ไม่สามารถเข้าถึงได้สำหรับพลเมืองของคีร์กีซสถานการเพิ่มนี้จะไม่ทำอะไรเลยที่จะขัดขวางกระแสของสถานที่ที่ผิดกฎหมายและความสามารถในการหลอกลวงเจ้าหน้าที่ของรัฐ แต่บางทีเราสามารถมองไปข้างหน้าเพื่อว่าในกระทรวงต่อไปข้าพเจ้าเป็นคนบาป

นิวยอร์กมอบใบอนุญาตคาสิโนสามใบ; แอตแลนติกซิตีไม่สามารถจ่ายเงินคืนภาษีบอร์กาตาได้
แอตแลนติกซิตี , Borgata , นิวยอร์กบอร์กาตาแอตแลนติกซิตี้บิลภาษีหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมของนิวยอร์กได้อนุมัติใบอนุญาตอย่างเป็นเอกฉันท์สำหรับคาสิโนใหม่สามแห่งซึ่งเป็นการท้าทายผู้ที่เชื่อว่าตลาดคาสิโนทางตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐฯที่อิ่มตัวแล้วไม่ต้องการความจุอีกต่อไป

การอนุมัติในวันจันทร์มาถึงเกือบหนึ่งปีในวันที่คณะกรรมการสถานที่ตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกของคณะกรรมการการเล่นเกมแห่งรัฐนิวยอร์กประกาศว่าทั้งสามโครงการได้รับการคัดเลือกจาก 16 ข้อเสนอที่ส่งโดยผู้ประกอบการที่มีความหวัง

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาคณะกรรมการการเล่นเกมได้อนุมัติใบอนุญาตทั้งสามใบโดยไม่มีความคิดเห็นโดยสังเกตเพียงว่าไม่มีผู้บริหารและผู้ร่วมงานของโครงการใดอยู่ในรายชื่อที่ต้องการมากที่สุดของเอฟบีไอและแอปพลิเคชันได้ขจัดอุปสรรคด้านสิ่งแวดล้อมกฎหมายและการเงิน

ทั้งสามโครงการ ได้แก่คาสิโน Montreign Resort Casino ของ Empire Resorts มูลค่า 630 ล้านเหรียญในเขต Sullivan, Lago Resort & Casino ของ Wilmorite / Peninsula Pacific มูลค่า 425 ล้านเหรียญในเขต Seneca และRivers Casino & Resortมูลค่า 300 ล้านเหรียญของ Rush Street Gaming ในเมือง Schenectady สถานที่จัดงาน Lago คาดว่าจะเปิดใน H1 2017 ในขณะที่อีกสองแห่งจะไม่เปิดตัวจนกว่าจะถึงปีหน้า

โครงการคาสิโนแห่งที่สี่ของรัฐ – การขยายสนามแข่ง Tioga Downsที่มีอยู่ใน Southern Tier ของนิวยอร์ก – เพิ่งได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการ

บอร์กาตาสู่เมืองแอตแลนติก: ทำเงินหรืออื่น
ๆ อีกเล็กน้อยทางใต้เจ้าของคาสิโน Borgata Hotel Casino & Spaได้นำแอตแลนติกซิตีขึ้นศาลหลังจากที่เมืองนี้ล้มเหลวในการชำระเงินคืนภาษี 62 ล้านดอลลาร์ภายในวันอาทิตย์ที่กำหนด คาสิโนได้ขอให้ผู้พิพากษาสั่งให้เมืองหาเงินภายใน 30 วันหรือให้คาสิโนเริ่มยึดทรัพย์สินของเมือง

ในปี 2013 ศาลภาษีแห่งรัฐนิวเจอร์ซีย์ตัดสินว่าการลดลงอย่างรวดเร็วในตลาดคาสิโนของแอตแลนติกซิตี้ทำให้การประเมินทรัพย์สินของบอร์กาตาลดลงจาก 2.26 พันล้านดอลลาร์เหลือเพียง 870 ล้านดอลลาร์ ด้วยเหตุนี้ศาลจึงประกาศว่า Borgata ได้จ่ายเงินภาษีเกินจำนวน 48.8 ล้านดอลลาร์ในปีภาษี 2009 และ 2010

เมืองนี้ยอมรับในเวลานั้นว่าไม่มีความคิดที่จะหาเงินได้จากที่ใด ที่แย่กว่านั้น Borgata กล่าวว่าการคืนเงินที่ค้างชำระสำหรับปีภาษีหลังปี 2010 ได้ผลักดันให้มีการเรียกเก็บเงินที่โดดเด่นทั้งหมดของเมืองสูงกว่า 150 ล้านดอลลาร์ ฟังดูเหมือนแซลลี่น้องสาวตัวน้อยของชาร์ลีบราวน์ในรายการพิเศษทางทีวีคริสต์มาสโจลูโปรองประธานอาวุโสของบอร์กาตาโจลูโปยืนยันว่าคาสิโนทั้งหมดต้องการคือสิ่งที่ได้มา

Lupo บอกกับAssociated Pressว่าคาสิโนเป็น “เพียงแค่ยืนยันสิทธิ์ของเราในฐานะผู้เสียภาษี” และตั้งข้อสังเกตว่าเมืองนี้มีเงินที่จะจ่ายคืนภาษีให้กับผู้ให้บริการคาสิโน AC รายอื่นได้อย่างไร Borgata อยู่ไกลและอยู่ห่างAC ชั้นนำของรายได้ดังนั้นบางที AC คิดว่าถ้ามันจะไม่จ่ายเงินทุกคนก็อาจจะจ่ายของเมืองที่มี nots เพื่อหลีกเลี่ยงการปิดมากขึ้น

หากเมืองนี้ไม่สามารถชำระเงินได้ตัวเลือกจะยังคงประกาศล้มละลาย (เว้นแต่ Borgata จะยอมรับการเปลี่ยนชื่อเมือง Borgataville แทนการชำระด้วยเงินสด) หาก AC ไม่เลือกตัวเลือกนิวเคลียร์นี้เราหวังว่าพวกเขาจะจบลงอย่างใด reneging หนี้ใด ๆ ที่ค้างชำระให้กับเมืองสามCaesars บันเทิงคุณสมบัติเพราะคุณรู้ว่ากรรม

นักต้มตุ๋นคาสิโนเดมอนติคาร์โลถูกจำคุก; เบลลาจิโอสแกมเมอร์สารภาพผิด
คาสิโนเดอมอนติคาร์โลรูเล็ตหลอกลวงนักพนันในสหราชอาณาจักร 3 คนถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลานานในข้อหาหลอกลวงที่เข้ารับคาสิโนมอนติคาร์โลเป็นเงินเกือบ 3.7 ล้านยูโร

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาศาลโมนาโกตัดสินจำคุกซาจิดราชิดและกามาร์ฮุสเซน 30 เดือนขณะที่ซาฮิดุลฮาเกข่านได้รับโทษจำคุก 10 เดือน

อัยการกล่าวหาว่าทั้งสามคนดำเนินการหลอกลวงตลอดทั้งปีซึ่งเกี่ยวข้องกับการส่งโทเค็นคาสิโน€ 10 เป็นโทเค็น€ 1k ที่โต๊ะรูเล็ตในCasino de Monte-Carloซึ่งเป็นสถานที่ให้บริการ (เช่นเดียวกับสถานที่เล่นเกมทั้งหมดของโมนาโก) โดยรัฐเป็นเจ้าของ Société des bains de mer de Monaco (SBM)

การหลอกลวงล่อลวงช่องโหว่ที่โต๊ะรูเล็ตของคาสิโนโดยที่โทเค็นที่ออกให้นั้นไม่มีมูลค่าที่ตราไว้ ภาพจากการเฝ้าระวังเผยให้เห็นว่าทั้งสามคนโยนโทเค็นที่ซื้อในราคา€ 10 ลงในกระเป๋าของพวกเขาจากนั้นก็แอบเอาโทเค็นกลับมาเล่นอีกครั้งหลังจากเพิ่มมูลค่าการซื้อเป็น€ 1k การดูถูกการบาดเจ็บเพิ่มขึ้นนักโรลเลอร์สามคนที่คาดว่าจะได้รับการจัดห้องชุดที่โรงแรม SBM ในระหว่างการหาประโยชน์

การหลอกลวงเกิดขึ้นระหว่างเดือนเมษายน 2557 ถึงมิถุนายน 2558 เมื่อทั้งสามคนถูกจับกุมในที่สุด Rashid ซึ่งถูกอธิบายว่าเป็นหัวโจกของทั้งสามคนก่อนหน้านี้ทำหน้าที่ 14 เดือนสำหรับการหลบหนีในสหราชอาณาจักร แม้จะมีการขนส่งทั้งหมดโดยประมาณ แต่ทั้งสามคนได้รับคำสั่งให้จ่ายคืน 850,000 ยูโรจากผลกำไรที่ไม่ดี

BELLAGIO CRAPS CHEATERS PLEAD GUILTY
ข้ามสระน้ำในลาสเวกัสคนโกงลูกเต๋าคนสุดท้ายที่หลอกลวงเบลลาจิโอจากเงิน 1.5 ล้านเหรียญในช่วงสองปียอมรับความผิดของพวกเขา Mark Brancoอดีตพ่อค้าเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งของ Bellagio และผู้สมรู้ร่วมคิดAnthony Granito ได้ทำความผิดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาโดยร่วมกับตัวแทนจำหน่ายJames Cooperและผู้สมรู้ร่วมคิดอีกคนคือJeffrey Martinซึ่งเป็นเจ้าของการสมรู้ร่วมคิดในกระโดดโลดเต้น

การหลอกลวงนั้นเกี่ยวข้องกับ Granito หรือ Martin ที่วางเดิมพันแบบหลอกลวงผู้เล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งจะได้รับอนุญาตให้ตัวแทนจำหน่ายในขณะที่พวกเขาทอยลูกเต๋า Granito และ Martin จะพึมพำอะไรบางอย่างภายใต้ลมหายใจของพวกเขาในระหว่างการโยนของพวกเขาและ Branco และ Cooper จะจ่ายเงินเดิมพันที่สูงขึ้นของเดิมพันกระโดดไม่ว่าลูกเต๋าจะแสดงเป็นเลขใด

Branco, Granito และ Martin อาจเผชิญกับโทษจำคุกนานกว่าสามปีเมื่อพวกเขาถูกตัดสินในช่วงปีหน้า คูเปอร์ซึ่งร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ในนาทีที่มีการเปิดเผยการหลอกลวงมีแนวโน้มที่จะถูกลดโทษลงเมื่อสมาชิกคนอื่น ๆ ในแก๊งได้รับรู้ชะตากรรมของพวกเขา

James Packer ออกจากบอร์ด Crown Resorts รีสอร์ทมงกุฎ , เจมส์แพคเกอร์ , จัสมินโซลานา , ลอว์เรนซ์โฮ , โรเบิร์ตแรนคินJames Packerเจ้าพ่อคาสิโนได้ก้าวลงจากตำแหน่งผู้อำนวยการ Crown Resorts Ltd. สี่เดือนหลังจากลาออกจากตำแหน่งประธานคาสิโนยักษ์ใหญ่ของออสเตรเลีย

James Packer ออกจากบอร์ด Crown Resortsในแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์ Packer ไม่ได้ให้เหตุผลในการลาออกของเขาซึ่ง“ มีผลทันที”

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ Packer ได้ลดอิทธิพลของนักธุรกิจที่มีต่อ บริษัท ซึ่งประกอบขึ้นเป็น“ ส่วนใหญ่” ของความมั่งคั่งของเขา หุ้นของ Crown ที่จดทะเบียนใน ASX สูญเสียหนึ่งในห้าของมูลค่าในปีนี้เนื่องจากรายได้ที่ตกต่ำอย่างต่อเนื่องในมาเก๊าซึ่งมาจากการปราบปรามการทุจริตของรัฐบาลจีน

Crown มีสัดส่วนการถือหุ้นหนึ่งในสามในMelco Crown Entertainmentของ Lawrence Ho ซึ่งเพิ่งเปิด Studio City ขนาด 420,000 ตารางฟุตในมาเก๊า

“ ตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับฉันที่จะมุ่งเน้นความพยายามในบทบาทใหม่ของฉันกับ Crown ตามที่ฉันอธิบายไว้กับผู้ถือหุ้นเมื่อฉันก้าวออกจากตำแหน่งประธานในเดือนสิงหาคม” Packer กล่าว “ ฉันตั้งใจจะทุ่มเทพลังให้กับผลิตภัณฑ์เพื่อการพัฒนาที่สำคัญหลายอย่างในซิดนีย์เมลเบิร์นและลาสเวกัสรวมถึงแพลตฟอร์มออนไลน์ของ Crown”

แถลงการณ์ยังระบุด้วยว่ากลุ่มการลงทุนส่วนตัวของ Packer บริษัท Consolidated Press Holdings Ltd. “เพิ่งสรุปการทำธุรกรรมครั้งใหญ่ในธุรกิจของครอบครัวฉันและสิ่งนี้ยังช่วยกำหนดเวลาในการตัดสินใจของฉันด้วย”

นักธุรกิจชาวออสซี่ซึ่งเป็นเจ้าของ 53 เปอร์เซ็นต์ของ บริษัท มูลค่า 6.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเข้ากุมบังเหียนของ Crown จากนั้นเรียกว่า Publishing and Broadcasting Ltd. หลังจากพ่อของเขาเสียชีวิตในปี 2548 เปลี่ยน บริษัท สื่อให้กลายเป็นผู้พัฒนาคาสิโนรายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของโลกและ ตัวดำเนินการ

แต่ Packer สร้างความประหลาดใจให้กับนักลงทุนในเดือนสิงหาคมเมื่อเขาประกาศว่าเขาจะลาออกจากตำแหน่งประธาน Crown หลังจากที่ บริษัท ส่งรายงานประจำปีงบประมาณแบบ “ผสม” เขาถูกแทนที่โดย Rankin อดีตซีอีโอของ Packer family biz Consolidated Press Holdings

อย่างไรก็ตามเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหุ้นของ Crown พุ่งสูงขึ้นหลังจากสื่อของออสเตรเลียรายงานว่ามหาเศรษฐีกำลังเจรจากับพันธมิตรที่มีศักยภาพเกี่ยวกับการรับทรัพย์สินบางส่วนของ Crown ส่วนตัว ข่าวดังกล่าวส่งให้ส่วนแบ่งของ Crown เพิ่มขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นผลกำไรที่มากที่สุดในหนึ่งวันนับตั้งแต่ปี 2552

“ นี่ไม่ใช่การสิ้นสุด แต่เป็นช่วงเวลาและการเปลี่ยนแปลงภายใน” โรเบิร์ตแรนคินประธานCrown Resortsกล่าว “ เจมส์จะยังคงมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในบทบาทใหม่ของเขาและในฐานะผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ บริษัท และแน่นอนว่าในฐานะผู้ถือหุ้นรายใหญ่ James จึงเปิดโอกาสให้กลับเข้าสู่คณะกรรมการ Crown ได้ในอนาคต”

Packer เพิ่มสัดส่วนการถือหุ้น Crown ของเขา 22 ล้านหุ้นในเดือนพฤศจิกายนซึ่งมีมูลค่าการซื้อประมาณ 260 ล้านดอลลาร์ ทำให้นักธุรกิจมีสิทธิออกเสียงเพิ่มขึ้นเป็น 53.01 เปอร์เซ็นต์จากเดิม 50.01 เปอร์เซ็นต์

Adelson ซื้อ Las Vegas Review-Journal เพื่อทำให้ผู้พิพากษาเนวาดาลำบากใจหรือไม่?
Las Vegas Review Journal , Sheldon adelson , Steve Jacobs
อเดลสันหนังสือพิมพ์ผู้พิพากษากอนซาเลซเป็นลาสเวกัสแซนด์สประธานเชลดอน Adelson ‘s ล่าสุดซื้อของลาสเวกัทบทวนวารสาร หนังสือพิมพ์วัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้คาสิโนเจ้าพ่อขุดขึ้นสิ่งสกปรกบนเป็นผู้พิพากษาในประเทศหรือไม่

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา LVRJ ได้พิมพ์บทความที่มีความยาวซึ่งมีรายละเอียดการมอบหมายงานแปลก ๆ ซึ่งผู้สื่อข่าวได้ส่งมอบให้เมื่อหกสัปดาห์ก่อนที่จะมีการประกาศล่าช้า / ยอมรับว่า Adelson เป็นผู้ซื้อเอกสารลึกลับ

LVRJ กล่าวว่าในสัปดาห์แรกของเดือนพฤศจิกายนผู้สื่อข่าวสามคนได้รับคำสั่งให้เดินขบวนจาก Gatehouse Media ผู้บริหารองค์กรของหนังสือพิมพ์ (ซึ่งยังคงจัดการกระดาษหลังการขาย) คำสั่งคือให้“ ทิ้งทุกอย่าง” และใช้เวลาสองสัปดาห์ถัดไปในการตรวจสอบกิจกรรมของผู้พิพากษาคลาร์กเคาน์ตี้สามคน

สามลูกขุนรวมอำเภอตัดสินลิซาเบ ธ อนซาเลซที่มีการจัดการชุดการเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรมให้กับ Adelson และลาสเวกัสแซนด์สโดยอดีตแซนด์ประเทศจีนซีอีโอสตีฟจาคอบส์ กอนซาเลซได้ทำคำวินิจฉัยบางอย่างในกรณีนี้ที่ให้การสนับสนุนจาคอบส์ – ไม่ต้องพูดถึงการปรับเงิน 250,000 ดอลลาร์สำหรับการลิงกับแซนด์สด้วยหลักฐาน – และใครก็ตามที่ลงโทษอเดลสันเป็นการส่วนตัวโดยไม่ฟังคำแนะนำของเธอเมื่อประธานแซนด์สเข้ารับตำแหน่งในฤดูใบไม้ผลินี้

เจ้าหน้าที่ LVRJ กล่าวว่าพวกเขาไม่เข้าใจประเด็นในการตรวจสอบผู้พิพากษา รองบรรณาธิการเจมส์ไรท์เขียนบันทึกโดยระบุว่า Gatehouse ไม่ได้ให้คำอธิบายอะไรเลยและกำลังดำเนินการฝึกซ้อมเพื่อคัดค้านการคัดค้านของผู้จัดการกองบรรณาธิการของหนังสือพิมพ์ อ้างอิงจาก Wright:“ เราได้รับแจ้งว่าเราต้องทำและจะต้องเริ่มในวันอังคาร”

บันทึกกล่าวว่านักข่าวต้องศึกษาว่าผู้พิพากษาแต่ละคนมีส่วนร่วมอย่างไรในคดีของพวกเขาไม่ว่าพวกเขาจะเตรียมพร้อมสำหรับการขึ้นศาลหากพวกเขาชอบทนายความคนหนึ่งมากกว่าอีกคนหนึ่งหากพวกเขาปรากฏตัวมากเกินไปหรือทำงานน้อยเกินไปและพวกเขามาทำงานหรือไม่ ตรงเวลา. นักข่าวลงเอยด้วยการเขียนคำถึง 15,000 คำในหัวข้อของพวกเขาโดยไม่มีคำใดลงในกระดาษ

แต่เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนผู้พิพากษา Gonzalez ถูกแยกออกจากการดูหมิ่นในบทความในNew Britain Heraldหนังสือพิมพ์คอนเนตทิคัตขนาดเล็กที่ดำเนินการโดย Central Connecticut Communications ซึ่งเป็นของMichael Schroederซึ่งบริหารกลุ่ม News + Media Capital Group โดย Adelson ซื้อ LVRJ (Schroeder บอกกับเจ้าหน้าที่ LVRJ อย่างน่าอับอายว่าไม่ต้องกังวลว่าตอนนี้ใครเป็นเจ้าของกระดาษของพวกเขา)

New Britain ข่าวบทความทำร้ายอนซาเลซสำหรับเธอ“ไม่สอดคล้องกันและแม้กระทั่งขัดแย้ง” จัดการกรณีจาคอบส์เช่นเดียวกับอีกกรณีหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับWynn Resortsประธาน (และAdelson BFF ) สตีฟวิลเลียม บทความกล่าวต่อไปว่างานของเธอ“ บ่อนทำลายเหตุผลในการสร้างศาล [ธุรกิจ] ตั้งแต่แรก”

บทความนี้ให้เครดิตกับEdward Clarkinซึ่งดูเหมือนจะเป็น Keyzer Soze ของชุมชนสื่อคอนเนตทิคัตซึ่งดูเหมือนว่าจะไม่มีใครนึกถึงเขาที่ทำงานในหนังสือพิมพ์หรือรู้ที่อยู่ปัจจุบันของเขา

Michael Reedซีอีโอของ New Media Investment Corp ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของ Gatehouse Media อ้างว่าการตรวจสอบผู้พิพากษาเป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวนแบบ “หลายชั้นหลายห้องข่าว” แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าใครเป็นผู้คิดหรือลงนามในแผนดังกล่าว Reed ยังบอกนักข่าว LVRJ ด้วยว่าคำถามที่เขาถามคือ“ พยายามสร้างเรื่องราวในที่ที่ไม่มีเรื่องนี้”

แปดประมูลไซปรัสคาสิโนใบอนุญาตแปด บริษัท ได้แสดงอย่างเป็นทางการความสนใจในการประมูลใบอนุญาตคาสิโนคนเดียวขึ้นสำหรับการคว้าในช่วงครึ่งทางตอนใต้ของกรีกควบคุมประเทศไซปรัส

วันศุกร์เป็นจุดสิ้นสุดของกรอบเวลาสามเดือนสำหรับการแสดงความสนใจในใบอนุญาตคาสิโน กระทรวงการพาณิชย์อุตสาหกรรมพลังงานและการท่องเที่ยวไซปรัสได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่าได้รับการเสนอราคา 8 ครั้งโดย 3 รายการจะถูกคัดเลือกเมื่อการแข่งขันดำเนินไป

กระทรวงกล่าวว่าชื่อของผู้ที่จะเข้าร่วมการประมูลจะยังคงเป็นความลับอย่างน้อยก็ในขณะนี้ แต่สื่อไซปรัสไม่อายที่จะแบ่งปันชื่อที่เชื่อว่าจะถูกตัดออก

สัปดาห์ที่ผ่านมา In-Cyprus.com ระบุห้าผู้ชนะการประมูล: อเมริกาเท่านั้นของฮาร์ดร็อคต่างประเทศ ; NagaCorpของกัมพูชาBloomberry Resorts Corpของฟิลิปปินส์; กลุ่ม บริษัท ฝรั่งเศสซึ่งประกอบด้วยBouygues Batiment International , Accord Hotelsและผู้ให้บริการคาสิโนBarriereซึ่งมีรายงานว่ามีพันธมิตรในท้องถิ่นอยู่เรียงราย และกลุ่ม บริษัท ในเครือของรัสเซียที่มีธนาคารและทรัพย์สิน บริษัทแอบโซลูท

แปดยอดเยี่ยมน่าจะไม่รวมเก็นติ้งของมาเลเซียหรือSun Internationalของแอฟริกาใต้ซึ่งทั้งสองมีรายงานว่าถอนการเสนอราคาในช่วงท้ายเกม หนึ่งปีที่ผ่านมาCaesars Entertainmentได้แสดงความสนใจในคาสิโนไซปรัสแต่การล่มสลายของการล้มละลายอย่างต่อเนื่องอาจทำให้เจ้าของเชื่อว่าความสนใจของพวกเขาน่าจะมุ่งเน้นไปที่บ้านมากที่สุด

ผู้ประมูลทั้งแปดรายจะถูกตัดทอนให้เหลือสามรายภายใน 45 วันหลังจากนั้นรัฐบาลไซปรัสจะขอข้อเสนอโดยละเอียดเกี่ยวกับโครงการของทั้งสามคน รัฐบาลหวังที่จะมอบใบอนุญาตในปี 2559 หลังจากนั้นผู้ชนะจะมีเวลาสองปีในการเปลี่ยนพิมพ์เขียวให้เป็นจริง

ไซปรัสผ่านการออกกฎหมายคาสิโนในช่วงซัมเมอร์นี้หลังจากการถกเถียงกันอย่างยืดเยื้อ กฎหมายเรียกร้องให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีโต๊ะเกมขั้นต่ำ 100 โต๊ะและเครื่องเกมอิเล็กทรอนิกส์ 1k สามารถสร้างสถานที่ได้ทุกที่ที่ผู้ประกอบการสามารถทำข้อตกลงได้หากอยู่บนที่ดินส่วนตัว

ข่าวคาสิโนแมสซาชูเซตส์ล่าสุดซึ่ง MGM ได้รับใบอนุญาตการเล่นเกมขั้นสุดท้ายหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐยกย่องความก้าวหน้าของคาสิโนของชนเผ่า Mashpee และรายได้ของ Plainridge Park ก็เพิ่มขึ้นอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายน

MGM ได้รับใบอนุญาตคาสิโนขั้นสุดท้าย รายรับของ Plainridge ลดลงประมาณ 1 ล้านดอลลาร์หลังจากการเปลี่ยนแปลงการออกแบบหลายครั้ง MGM Resorts International ได้รับใบอนุญาตคาสิโนขั้นสุดท้ายสำหรับรีสอร์ทและคาสิโนแบบบูรณาการมูลค่า 950 ล้านดอลลาร์ บริษัท ยืนยัน

Massachusetts Gaming Commission (MGC) ลงมติเป็นเอกฉันท์เมื่อวันพฤหัสบดีที่อนุญาตให้ MGM เริ่มการก่อสร้างบนไซต์คาสิโน แต่ได้รับการอนุมัติในการออกแบบล่าสุดรวมถึงการกำจัดโรงแรม 25 ชั้นเพื่อสร้างอาคาร “แนวราบ” และย้ายคอมเพล็กซ์อพาร์ตเมนต์ นอกการพัฒนา – จะได้รับการโหวตในภายหลัง

“การอนุมัตินี้ได้รับเป็นปีในการทำ” ไมเคิลธิสประธานของเอ็มจีเอ็สปริงฟิลด์บอกHartford Courant “ เรากระตือรือร้นที่จะนำสิ่งนี้กลับมาที่สปริงฟิลด์และทำงานร่วมกับเมืองเพื่อลงนามขั้นสุดท้ายสำหรับการรื้อถอนและการก่อสร้างที่มีผลกระทบ”

ชนเผ่ามาชพีเดินหน้าโครงการแสงแรก

หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐประทับใจกับความคืบหน้าของชนเผ่าMashpee Wampanoagในคาสิโน Project First Light และรีสอร์ทใน East Taunton

MGC ombusdsman John Ziemba กล่าวว่าชนเผ่านี้กำลังจัดตั้งคณะกรรมการการเล่นเกมของตัวเองอย่างรวดเร็วซึ่งชาวอเมริกันพื้นเมืองตามกฎหมายมีสิทธิ์ที่จะทำ

“ สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือมันดำเนินไปได้ด้วยดี” Ziemba กล่าวในระหว่างการประชุมสาธารณะครั้งที่ 173 ของคณะกรรมาธิการ

ในเดือนพฤศจิกายนที่ดินถูกโอนเข้าสู่ความไว้วางใจของรัฐบาลกลางสำหรับการจองครั้งแรกของชนเผ่าในมาชเปและทอนตัน หัวหน้าเผ่าคาดว่าจะเริ่มดำเนินการในฤดูใบไม้ผลิ

ชนเผ่ามีข้อตกลงกับรัฐกำหนดให้จ่าย 17% ของรายได้ต่อปีหากยังคงเป็นคาสิโนแห่งเดียวในแมสซาชูเซตทางตะวันออกเฉียงใต้

รายรับของ Plainridge Park ลดลงประมาณ 1 ล้านดอลลาร์

รายได้จากการพนันที่คาสิโน Plainridge Parkของ Penn National Gaming ลดลงในเดือนพฤศจิกายนนับเป็นการลดลงรายเดือนติดต่อกันครั้งที่สี่นับตั้งแต่เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน

คาสิโนดึงเงิน 11.9 ล้านดอลลาร์เมื่อเดือนที่แล้วลดลงประมาณ 1 ล้านดอลลาร์จากเดือนตุลาคมและประมาณ 6 ล้านดอลลาร์จากยอดรวมของเดือนกรกฎาคม

เจ้าหน้าที่ของรัฐคาดการณ์ว่าเพลนริดจ์จะสร้างรายได้จากภาษีประจำปีได้ 128 ล้านดอลลาร์ แต่จากตัวเลขรายเดือนที่อ่อนแอกว่าที่คาดไว้ที่พวกเขาเพิ่งลดการคาดการณ์นั้นลงเหลือ 78 ล้านดอลลาร์

รัฐนิวเจอร์ซีกำลังวางแผนล่วงหน้าสำหรับคาสิโนนอกแอตแลนติกซิตี
โดย Steven Stradbrookeแอตแลนติกซิตี , นิวเจอร์ซีย์เมืองแอตแลนติกคาสิโนขุดหลุมรัฐนิวเจอร์ซีย์นักการเมืองมีการกดไปข้างหน้าด้วยแผนการที่จะอนุญาตให้เล่นเกมคาสิโนนอกแอตแลนติกซิตี

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาคณะกรรมการในสภานิติบัญญัติทั้งสองของรัฐได้อนุมัติมติที่จะแก้ไขรัฐธรรมนูญของรัฐเพื่ออนุญาตการพนันคาสิโนนอกแอตแลนติกซิตี แผนขั้นสูงสุดคือวางประเด็นในการลงประชามติในเดือนพฤศจิกายน 2559 และอนุญาตให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งของรัฐเลือกยกนิ้วขึ้นหรือลง

ทั้งแผนสมัชชาและวุฒิสภาจะตกลงคาสิโนสองแห่งในมณฑลที่แยกจากกันใน North Jersey ซึ่งรวมถึง Meadowlands คอมเพล็กซ์ที่หิวโหยคาสิโน แต่เจ้าหน้าที่ของเมืองแอตแลนติกซิตีและผู้ให้บริการคาสิโนบางรายกลัวว่าการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นเป็นสิ่งสุดท้ายที่ AC ต้องการเนื่องจากคาสิโนแปดแห่งของเมืองกำลังกลับมายืนหยัดได้หลังจากได้เห็นสถานที่สี่แห่งที่ปิดในปี 2014

ทั้งมติของที่ประชุมและวุฒิสภาพยายามที่จะบรรเทาความกลัวเหล่านี้โดยการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปอร์เซ็นต์ของรายได้จากภาษีที่เกิดจากคาสิโนใหม่จะส่งไปที่ AC เพื่อชดเชยธุรกิจที่สูญเสียไป แต่แผนมีสูตรที่แตกต่างกันมากในการบรรลุจุดมุ่งหมายนี้

แผน Assembly เรียกร้องให้จัดสรรรายได้ภาษีคาสิโน 35% ให้กับหน่วยงานของรัฐใหม่ที่จะให้เงินสนับสนุนตัวเลือกใหม่ที่ไม่ใช่เกมที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มปริมาณการใช้งาน AC แผนวุฒิสภาเรียกร้องให้ AC ได้รับ 49% ของรายได้ภาษี 150 ล้านดอลลาร์แรกของคาสิโน North Jersey ลดลงเหลือ 40% สำหรับ 150 ล้านดอลลาร์ถัดไปและลดลงอีก 10% สำหรับแต่ละ 150 ล้านดอลลาร์ที่ตามมาซึ่งเป็นมูลค่ารวมที่สามารถทำได้ ไม่เกิน 33%

นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่แข่งขันกันว่าใครเป็นผู้ดำเนินการคาสิโนใหม่ The Assembly ต้องการให้คาสิโนแห่งหนึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการ AC ใด ๆ ในขณะที่วุฒิสภาต้องการเห็นผู้ประกอบการ AC อย่างน้อยก็มีส่วนร่วมในคาสิโนทั้งสองแห่ง

ความแตกต่างเหล่านี้และความแตกต่างอื่น ๆ จะต้องได้รับการแก้ไขก่อนวันที่ 12 มกราคมเมื่อเซสชั่นกฎหมายปัจจุบันใกล้จะสิ้นสุดลง สมาชิกสภานิติบัญญัติจำนวนหนึ่งคัดค้านแผนทั้งสองโดยแสดงความเห็นว่าการลดลงของ AC เกิดจากความอิ่มตัวของภูมิภาคและแผนการของ North Jersey นั้นคล้ายกับการพยายามขุดหาทางออกจากหลุมลึกที่มีอยู่แล้ว

สมมติว่าสามารถบรรลุแผนประนีประนอมได้การตอบคำถามในบัตรลงคะแนนจะต้องให้ทั้งสองสภาอนุมัติมาตรการโดยเสียงข้างมากในรอบสองปีที่ออกกฎหมายติดต่อกัน อย่างไรก็ตามหากมาตรการนี้ผ่านเสียงข้างมากสามในห้าในบ้านทั้งสองหลังจำเป็นต้องมีการลงคะแนนเพียงครั้งเดียวแม้ว่าความเป็นไปได้ที่จะบรรลุเสียงข้างมากนี้จะดูเป็นที่น่าสงสัย

Playson Arkan Somo , Black Jack Palomar Casino , California , Glen Googins , Seven Mile Casinoถูกจับคาลิฟอร์เนียห้องการ์ดหวังว่าจะได้กลับมาทำธุรกิจก่อนวันคริสต์มาสห้องการ์ดซานดิเอโกเคาน์ตี้ 2 ห้องที่เอฟบีไอบุกเข้าไปมีเป้าหมายที่จะเปิดอีกครั้งก่อนวันคริสต์มาสโดยปฏิเสธว่าพวกเขาซน

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางได้บุกเข้าไปในห้องไพ่ 2 ห้องในซานดิเอโกรัฐแคลิฟอร์เนียคาสิโน Seven Mile และ Black Jack Palomar Casino และออกหมายจับบุคคล 25 คนที่เกี่ยวข้องกับการสมรู้ร่วมคิดในการฟอกเงินมากกว่า 10 ล้านเหรียญเพื่อทำกำไรจากเงินเดิมพันสูง โป๊กเกอร์และดำเนินธุรกิจการพนันที่ผิดกฎหมาย

นอกเหนือจากการขอร้องว่าไม่มีความผิดคาสิโนยังต้องการดำเนินการต่อในช่วงเทศกาลวันหยุด

“สิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเราในขณะนี้คือการได้รับบัตรห้องพักเปิดเพื่อให้ 300 + พนักงานของเราจะได้รับกลับไปทำงานและให้ครอบครัวของพวกเขา” แดนหอมเป็นที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์สำหรับเซเว่นไมล์คาสิโนบอกว่าเอ็นบีซีซานดิเอโก

Arkan Somo ตัวแทนจาก Palomar Card Club ยังแสดงความกังวลต่อพนักงานประมาณ 150 คนของสถานที่ที่เลิกงานตั้งแต่การโจมตี

ตามที่สำนักงานอัยการสูงสุดระบุว่าหากคาสิโนต้องการเปิดธุรกิจอีกครั้งพวกเขาต้องหยุดจ่ายเงินให้กับหุ้นส่วนและผู้ถือหุ้นในปัจจุบันและจ้างผู้บริหารใหม่แยกต่างหากจาก บริษัท ปัจจุบัน

สำนักงานของ California AG กล่าวว่าธุรกิจทั้งสองติดต่อกับสำนักควบคุมการพนันของรัฐและสามารถกลับไปทำธุรกิจได้ทันทีที่พวกเขาได้รับอนุญาตตามกฎข้อบังคับจากอัยการสูงสุดของเมืองนั้น ๆ

Chula Vista City AG Glen Googins กล่าวว่า Seven Mile Casino สามารถเปิดได้ชั่วคราวภายใต้ใบอนุญาตการใช้งานตามเงื่อนไขในปัจจุบัน

หลังจากการจู่โจมเมื่อสัปดาห์ที่แล้วคณะกรรมการควบคุมการพนันของแคลิฟอร์เนีย ได้ลงมติให้ขยายใบอนุญาตสำหรับ Seven Mile แต่กล่าวว่าจะให้คาสิโนอยู่ภายใต้การตรวจสอบระหว่างการสอบสวนของ FBI

“ เรายังคงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคำฟ้องและประเมินว่าการดำเนินการใดที่เมืองอาจพิจารณาดำเนินการภายใต้ข้อบังคับของตนเอง” Googins กล่าว “ นี่เป็นเรื่องร้ายแรงและเรากำลังให้ความสำคัญกับเรื่องนี้อย่างจริงจัง”

San Diego City AG ยืนยันว่าไม่มีการดำเนินการด้านการบริหารเพื่อลบใบอนุญาตของ Palomar Card ให้ดำเนินการภายในเมือง

รัฐบาลมาเก๊าสาบานว่าจะช่วยเหลือคาสิโนที่กำลังดิ้นรนโดย คริสคนดีChristopher Jones , John DeCree , John DeCree , Leong Vai Tac , Macau , การวิจัยการเล่นเกมของสหภาพแรงงานLeong Vai Tacรัฐมนตรีกระทรวงเศรษฐกิจและการเงินของมาเก๊ากล่าวคำสาบานว่าจะช่วยอุตสาหกรรมการพนันที่มีปัญหาของเมือง

รัฐบาลมาเก๊าสาบานว่าจะช่วยเหลือคาสิโนที่กำลังดิ้นรนLeong ได้พบกับผู้ให้บริการคาสิโนหกรายของมาเก๊าเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางเศรษฐกิจของเมืองตามรายงานของ Government Information Bureau (GIB)

ในระหว่างการประชุมลีอองอ้างว่ารัฐบาลจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับภาคส่วนนี้เพื่อเอาชนะความท้าทายที่เกี่ยวข้องกับระยะเวลาการปรับตัวในตลาดเกม

ลีอองยังขอบคุณผู้ให้บริการเกมสำหรับการสนับสนุนการริเริ่มของรัฐบาลและสนับสนุนให้พวกเขาแนะนำองค์ประกอบใหม่ที่ไม่ใช่เกมให้กับคุณสมบัติของพวกเขา

“ เศรษฐกิจในท้องถิ่นยังคงอยู่ในระดับที่มั่นคงโดยมีอัตราการว่างงานต่ำกว่า 2 เปอร์เซ็นต์แม้ว่ารายได้จากเกมจะลดลงในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมาก็ตาม” ลีอองกล่าว “ การพัฒนาองค์ประกอบที่ไม่ใช่เกมจะช่วยให้มาเก๊ากระจายเศรษฐกิจได้มากขึ้น”

GDP ของมาเก๊าหดตัว 24.2% เมื่อเทียบเป็นรายปีในไตรมาสที่สามของปีนี้ แต่การลดลงลดลงจากการลดลง 26.4% ในไตรมาสที่สอง นี่คือแม้จะลดลงเมื่อเทียบกับปีที่ 34.3% ของรายได้จากการเล่นเกมคาสิโนในไตรมาสที่ 3 ปี 2015 รายรับในช่วงสามเดือนสิ้นสุดเดือนกันยายนมีจำนวน 54.37 พันล้าน MOP เทียบกับ 82.86 พันล้าน MOP ในช่วงเดียวกันของปีก่อน

อย่างไรก็ตามในรายงานที่เผยแพร่โดย Union Gaming Research LLC นักวิเคราะห์ Christopher Jones และ John DeCree กล่าวว่ารายได้ที่ไม่ใช่การเล่นเกมของรีสอร์ทคาสิโนในมาเก๊านั้น“ ไม่มากพอ” ที่จะชดเชยการใช้จ่ายในการเล่นเกมในเมืองที่ลดลง

“ ในขณะที่กลุ่มที่ไม่ใช่เกมกำลังเติบโตขึ้นตามเปอร์เซ็นต์ของรายได้โดยรวม แต่การผสมผสานระหว่างการเล่นเกมจะได้รับการสนับสนุนโดยการลดการชนะเกมมากกว่าการเร่งรายได้ที่ไม่ใช่เกมให้เร็วขึ้น” โจนส์และเดอครีกล่าว

ตามข้อมูลที่เปิดเผยเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนโดยบริการสถิติและการสำรวจสำมะโนประชากรของเมืองพบว่าการใช้จ่ายที่ไม่ใช่การเล่นเกมทั้งหมดของผู้เยี่ยมชมมาเก๊าในไตรมาสที่สามลดลง 19.5% เมื่อเทียบเป็นรายปี

“ ในช่วงห้าถึง 10 ปีที่ผ่านมาการไม่เล่นเกมอาจเป็นตัวขับเคลื่อนหลักของ EBITDA [รายได้ก่อนหักดอกเบี้ยภาษีค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่าย] ในมาเก๊าจากการลงทุนที่สำคัญของตลาดในด้านนี้ อย่างไรก็ตามไม่น่าเป็นไปได้ที่การไม่เล่นเกมจะผลักดันรายได้ของมาเก๊าอย่างมีนัยสำคัญในอีก 24 ถึง 36 เดือนข้างหน้า” Union Gaming กล่าว

ผู้อำนวยการคนใหม่ของสำนักตรวจสอบและประสานงานการเล่นเกม (DICJ) Paulo Martins Chan ซึ่งเข้าร่วมการประชุมด้วยสาบานว่าจะเพิ่มความพยายามในการพัฒนากฎระเบียบการเล่นเกมเพื่อปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันทางเศรษฐกิจของมาเก๊า นี่เป็นครั้งแรกที่ชานได้พบกับตัวแทนของผู้ให้บริการคาสิโนทั้งหกอย่างเป็นทางการนับตั้งแต่ได้รับการแต่งตั้งใหม่

GIB ได้รับการปล่อยตัวในวันอังคารไม่ได้เปิดเผยวันที่และสถานที่ของการประชุมการปราบปรามการละเมิดบัตรยูเนี่ยนเพย์ครั้งใหม่ของปักกิ่งอาจส่งผลกระทบต่อโรงรับจำนำของมาเก๊าซึ่งจะส่งผลกระทบอย่างมากต่ออุตสาหกรรมเกมคาสิโนของเมือง

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วจีนประกาศโจมตีสองแง่สองง่ามต่อการใช้ระบบ UnionPay อย่างผิดกฎหมาย ปักกิ่งกำลังดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์สแกนมือถือทั้งหมดได้รับการลงทะเบียนอย่างถูกต้องในขณะที่ทางการมาเก๊าได้ประกาศให้มีการตรวจสอบธุรกรรมแบบเรียลไทม์กับร้านค้าที่มีความเสี่ยงสูงเช่นโรงรับจำนำและร้านค้าปลีกเครื่องประดับและนาฬิการะดับไฮเอนด์โดยเฉพาะที่อยู่ติดกับคาสิโน .

โรงรับจำนำของมาเก๊าเป็นที่น่าอับอายสำหรับสืบมาเป็นก้อนอย่างมีนัยสำคัญของปริมาณธุรกิจของพวกเขาผ่านการทำธุรกรรมปลอมซึ่งในการเบิกเงินสดล่วงหน้ามีการปลอมตัวเป็นการซื้อสินค้า การหลอกลวงอื่น ๆ เกี่ยวข้องกับการซื้อสินค้ามูลค่าสูงจริงผ่าน UnionPay หลังจากนั้นลูกค้าจะส่งคืนสินค้าเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด (ลบด้วยค่าคอมมิชชันของผู้ขาย)

Karen Tang นักวิเคราะห์ของ Deutsche Bank ประมาณการว่าธุรกรรมดังกล่าวคิดเป็นสัดส่วนระหว่าง 10% ถึง 15% ของเงินสดทั้งหมดที่นักพนันเข้าถึงได้ในมาเก๊า Tang เชื่อว่าสิ่งนี้สามารถคิดเป็น 10% ของกิจกรรมการพนันวีไอพีทั้งหมดและมากถึง 30% ของกิจกรรมระดับพรีเมียมทั้งหมด (ผู้เล่นเดิมพันสูงที่ไม่พึ่งพาผู้ให้บริการขยะเพื่อจัดหาเงินสด)

หากการปราบปรามครั้งใหม่ของปักกิ่งประสบความสำเร็จในการลดปริมาณเงินนี้ผลกระทบต่อเศรษฐกิจคาสิโนที่เปราะบางของมาเก๊าอาจมีนัยสำคัญ Tang แนะนำว่า Melco Crown Entertainment และ MGM China จะได้รับผลกระทบมากที่สุดจากการลดลงของจำนวนพรีเมี่ยมในขณะที่ Galaxy Entertainment Group และ Wynn Macau สามารถทำรายได้ระหว่าง 5% ถึง 7% จากการเล่นวีไอพีที่ลดลง

Tang เจ้าของร้านขายเครื่องประดับกล่าวด้วยว่าพวกเขาวางแผนที่จะลดจำนวน “ธุรกรรมจำนวนมาก” ที่พวกเขาอนุญาตโดยหวังว่าจะอยู่ภายใต้เรดาร์ของทางการมาเก๊า แต่เนื่องจากตอนนี้เรา

กำลังเข้าสู่ปีที่สามของ สมัครเล่นคาสิโน การปราบปรามของจีนในด้านต่าง ๆ ของอุตสาหกรรมคาสิโนซึ่งเป็นกระบวนการที่ดูเหมือนจะขยายตัวไม่ใช่การทำสัญญา – ความหวังของเจ้าของเหล่านี้ในการหวนคืนสู่วันเก่าที่ดีนั้นดูเหมือนจะไร้เดียงสาหากไม่ โง่เขลาจริงๆ

ในบันทึกที่ค่อนข้างเกี่ยวข้องสำนักงานสมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโน ข่าวกรองทางการเงินของมาเก๊ารายงานจำนวนคดีที่ต้องสงสัยว่าฟอกเงินเพิ่มขึ้น 3.8% ในช่วงครึ่งแรกของปี 2558 มีกรณีดังกล่าวทั้งหมด 910 คดีจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนซึ่งมี 60 คดีที่อ้างถึง ไปยังสำนักงานอัยการเพื่อสอบสวนต่อไป.

ตัวเลข H1 ทำให้ปี 2015 ใกล้จะทำลายสถิติประจำปีของคดีฟอกเงิน 1,840 คดีที่ต้องสงสัยในปี 2555 อุตสาหกรรมเกมเป็นแหล่งที่มาของคดีเกือบ 75% ของปี 2015 มากกว่าสามเท่าของอุตสาหกรรมการเงิน 24%

กเขาจะได้รับทีม Browns ที่ถูกฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยในคืนวันจันทร์โดย 49ers ขณะนี้ Baker Mayfield กำลังขยำอยู่ภายใต้ความคาดหวังของแคมเปญมือใหม่ที่น่าตื่นเต้น เขาเป็นผู้นำในลีกในการสกัดกั้นด้วยแปดคนและยังไม่สามารถซิงค์กับ Odell Beckham Jr ที่มีพลวัตซึ่งมีเพียงสี่ครั้งในระยะ 47 หลาในสองเกมสุดท้ายของเขา

บางทีการป้องกันอาจหลุดเข้าไปได้พวกเขายังคงมีรอยลื่นไถลจากทุกส่วนที่ด้านหลังของ Niners สวมใส่พวกเขาฟาดบราวน์เป็นระยะทาง 275 หลาบนพื้น ซีแอตเทิลจะต้องทำงานในหน่วยรักษาความปลอดภัยคนใหม่เนื่องจาก DJ Fluker ออกไปอาจมีโอกาสได้รับบัตรผ่านเช่นกัน ถึงกระนั้นวิลสันควรจะชนะในเรื่องนี้
เลือก: Seahawks -1.5 (-114)ประมวลฮุสตันเทียบกับแคนซัสซิตี้ Chiefs
ทีม การแพร่กระจายประมวลผลฮุสตัน +4 (-109)City Chiefs -4 (-109)

การวิเคราะห์:ใช่ Indianapolis Colts ทำสิ่งที่คิดไม่ถึงในสัปดาห์ที่ 5 ไปที่ Arrowhead และวางคริปโตไนต์ให้กับ Patrick Mahomes และ บริษัท หัวหน้าล้มเหลวในการทำคะแนน 25 คะแนนหรือมากกว่าเป็นครั้งแรกในอาชีพการงานเริ่มต้นของ Mahomes (ฉันรู้ว่าชีวิตที่ยากลำบาก) และสิ่งต่าง ๆ ก็ดูไม่ดีเกินไปในตอนนี้ด้วยแนวรุกที่รั่วไหล พวกเขาอาจอนุญาตให้มีเพียงเจ็ดกระสอบในฤดูกาล แต่สี่ในนั้นมาจากการสูญเสียอินดี้

สิ่งที่แย่กว่านั้นคือ Mahomes อาจถูกทำลายด้วยข้อเท้าที่ว่องไว ความคล่องตัวของเขาที่จับคู่กับบาซูก้าของแขนนั้นไม่สามารถหยุดได้ แต่การขาดความคล่องตัวทำให้เขามีความคิดสร้างสรรค์น้อยลงและเป็นคนพกกระเป๋าแบบเดิม ๆ มากขึ้น ในขณะที่เขายังคงมีประสิทธิภาพไป 22-for-39 เป็นระยะ 321 หลาและทัชดาวน์องค์ประกอบที่ทำให้รุกเข้าสู่โอเวอร์ไดรฟ์ไม่ได้อยู่ที่นั่น
ถ้าเขามีสุขภาพดี Mahomes ก็ควรจะฉลองในขณะที่เขาเป็นผู้นำในการรุกในลีกสูงสุดต่อการป้องกันการส่งผ่านอันดับที่ 25 ของประมวล แต่ระวัง: ปัจจุบันฮูสตันเป็นผู้นำ NFL ด้วยการหมุนเวียนบังคับใน 18 เกมติดต่อกัน

ทั่วทั้งสนามมีจุดหมุนที่ยอดเยี่ยมที่หมุนเวทมนตร์ของเขาเองในฮูสตัน
Deshaun Watson: 28/33, 426 หลา, 5 TD 0 INTs

– ebo (y) (@itmeebo) 6 ตุลาคม 201
Deshaun Watson เพิ่งแขวน 53 บนฟอลคอนเสร็จสิ้นและยังเพิ่มทฤษฎีที่ว่าการทำให้วัตสันตั้งตรงหมายถึงสิ่งที่ดีมากกว่าไม่ดี นี่เป็นเพียงเกมที่สองในอาชีพของวัตสันที่เขาไม่ถูกไล่ออกในครั้งเดียว

ในขณะที่วัตสันพร้อมที่จะหมุนอยู่เสมอ แต่กลยุทธ์ควรจะทำให้อดีตหัวหน้าขับไล่คาร์ลอสไฮด์ออกไปเพื่อต่อสู้กับการป้องกันอันดับที่ 30 ของเอ็นเอฟแอล

อันนี้จะเป็นการยิง แต่ทีมเจ้าบ้านควรครอบคลุม

เลือก: หัวหน้า -4 (109)เดฟลินฮอดจ์ที่ไม่ได้รับการเปิดเผยมีแนวโน้มที่จะเริ่มให้สตีลเลอร์สในสัปดาห์ที่ 6
ฮอดจ์เล่นได้ดีในเกมเอ็นเอฟแอลอาชีพครั้งแรกในเกมเมสันรูดอล์ฟ
เราตรวจสอบอุปกรณ์ประกอบฉากของสปอร์ตบุ๊คสำหรับเดือยที่ไม่ได้ร่างไว้เทียบกับเครื่องชาร์จในช่วงไพรม์ไทม์
มันกลายเป็นเทรนด์ที่ร้อนแรงที่สุดใน NFL: กองหลังดาวรุ่งที่กำลังตกต่ำและผู้ที่ไม่ได้รับการเปิดเผยซึ่งเป็นชื่อที่คุณไม่รู้จักบนทิกเกอร์และต้องไปที่ Google – ก้าวเข้าสู่สปอตไลท์ สำหรับพิตต์สเบิร์กสตีลเลอร์สพวกเขากำลังวิ่งเหยาะๆกองหลังที่สอง ของพวกเขา เช่นนี้

หลังจากที่เมสันรูดอล์ฟได้รับความนิยมอย่างมากในไตรมาสที่สามในเกมสัปดาห์ที่ 5 ของพวกเขากับเรเวนและจากการถูกกระทบกระแทกเดฟลินฮอดจ์ก็เข้ามาและเกือบจะได้รับชัยชนะ

อย่างไรก็ตามสตีลเลอร์พบวิธีอื่นที่จะสูญเสีย

เมื่อถึงวันที่ 1-4 และฤดูกาลของพวกเขาแขวนอยู่บนด้ายอย่างแท้จริง Mike Tomlin เด็กชาวแอละแบมาขนานนามว่า “ราชวงศ์เป็ด” ในค่ายฝึกจะมีโอกาสที่จะยกระดับสีดำและสีเหลืองขึ้นจากขี้เถ้า เขาน่าจะเริ่มต้นอาชีพครั้งแรกในช่วงไพรม์ไทม์ในแอลเอเพื่อรับตำแหน่ง Chargers

Devlin Hodges สัปดาห์ที่ 6 ผ่านอัตราต่อรอง
ข้อเสนอ ไลน์ เกินราคา ภายใต้ราคาต่อรอง
การผ่านทัชดาวน์ทั้งหมด 1.5 +160 -190
จำนวนหลาที่ผ่านไป 225.5 +120 -150
* ราคาต่อรอง 10/10/19
อุปกรณ์การเดิมพันของ Sportsbooks แสดงถึงความคาดหวังเล็กน้อยดังนั้นเรามาสำรวจดูว่าคุณควรจะเอนเอียงไปทางไหน

การผ่านทัชดาวน์ทั้งหมด
ในแอคชั่นเอ็นเอฟแอลเดียวของเขาฮอดจ์ดูสบาย ๆ วิ่งไป 7 ต่อ 9 เป็นระยะ 68 หลาโดยไม่มี TD และไม่มี INT ซึ่งเป็นผู้นำในการให้คะแนนสองไดรฟ์: อันหนึ่งสำหรับทัชดาวน์และอีกอันสำหรับเป้าหมายในสนามก่อนที่ JuJu Smith-Schuster จะคลำช่วย ตั้งเป้าหมายในเกมที่ชนะบัลติมอร์ในช่วงต่อเวลา

หากเราจัดว่า Hodges เป็นผู้ที่ไม่ได้รับการประกาศ – ในกรณีนี้ไม่ใช่ผู้เลือกลอตเตอรีหรือผู้เล่นที่ได้รับการยอมรับ / ผู้มีประสบการณ์ที่เข้ามาเพื่อบรรเทาทุกข์ – เขาจะเข้าร่วม Jaguars มือใหม่ Gardner Minshew, Kyle Allen ยอดเยี่ยมปีที่สองของ Panthers และ Rudolph เพื่อนร่วมทีมในการยิงจาก ไม่รู้จักเริ่มต้นในหนึ่งสัปดาห์ นอกจากนี้เรายังไม่สนใจลุคฟอล์กที่ยังคงโลดโผนจากการเริ่มอาชีพแรกของเขากับอินทรี

มินชิวทำได้อย่างยอดเยี่ยมในการเริ่มต้นอาชีพครั้งแรกของเขาโดยขว้างให้ทีม TD สองคนในการชนะไททันส์ในขณะที่อัลเลนนั้นน่าประทับใจยิ่งกว่าด้วยการขว้าง TD สี่นัดเพื่อบดขยี้คาร์ดินัลและนำแพนเทอร์กลับเข้าสู่อาณาจักรแห่งความสามารถในการแข่งขันอย่างเป็นทางการ

น่าเสียดายที่ Steelers QBs โยนทัชดาวน์เพียงครั้งเดียวในสี่จากห้าเกมของพวกเขา คนเดียวที่พวกเขาโจมตีหลายครั้ง? สัปดาห์ที่ 3 – การเริ่มต้นอาชีพครั้งแรกของรูดอล์ฟ แต่จำไว้ว่านั่นได้รับความช่วยเหลือจากการจับเดี่ยวอย่างไม่น่าเชื่อและวิ่งเพื่อจ่ายเงินโดย Smith-Schuster

Steelers ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อชีวิตที่ผ่านไปในตอนนี้ นอกจากนี้ Chargers ยังอนุญาตให้ฝ่ายตรงข้ามได้รับคะแนนมากกว่า 2 คะแนนด้วยสถิติการชนะ ในสองเกมสุดท้ายของพวกเขากับ Broncos และ Dolphins พวกเขายอมแพ้คนละหนึ่งเกม

การเลือก: ต่ำกว่า 1.5 TD ผ่าน (-190)

จำนวนหลาที่ผ่านไป
ผู้ชนะรางวัลวอลเตอร์เพย์ตันเมื่อปีที่แล้ว (ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้เล่นตัวรุกที่โดดเด่นที่สุดใน FCS) มาจากวิทยาลัยเล็ก ๆ ในแซมฟอร์ดและได้รับการยกย่องในอาชีพการงานสี่ปีที่เป็นตัวเอก เขาไป 380-for-550 คลิปสำเร็จ 70.5% ขว้างเป็นระยะ 4,283 หลาด้วยการทอยทัชดาวน์ 32 ครั้งและการสกัด 16 ครั้ง ทั้งหมดนี้มีเพียง 11 เกม

เขาจบอาชีพในวิทยาลัยในฐานะผู้นำตลอดกาลของ FCS ในการผ่านหลาด้วย 14,584 คะแนนโดยสตีฟแม็คแนร์ผู้ซึ่งจะประสบความสำเร็จในเอ็นเอฟแอลร่วมกับไททันส์

มินชิวโยนไป 203 หลาในการเริ่มครั้งแรกของเขาอัลเลนไป 261 และรูดอล์ฟได้ 174 เกมเดอะชาร์เจอร์สจ่ายบอลได้เฉลี่ย 243 หลาต่อเกมในช่วงกลางของแพ็ค แต่อีกครั้งเมื่อเทียบกับฝ่ายค้านที่น้อยกว่าในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาพวกเขา ได้ให้ระยะ 159 หลาแก่ Broncos และ 161 ไปยัง Dolphins

สตีลเลอร์สอาจต้องการใช้สูตรการเอาชนะที่ไม่พอใจของเดนเวอร์ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 5: พวกเขาขว้างเครื่องชาร์จเป็นระยะ 191 หลาบนพื้นซึ่งเป็นครั้งแรกในสี่เกมที่ทีมทุบ 100 หลาบนพื้นกับแอลเอ คาดหวังว่าจะได้เห็น James Conner ที่หนักหน่วงและมีประสิทธิภาพในการส่งบอลสั้น ๆ เพื่อชมเชยการโจมตีของ Steeler

การเลือก: ต่ำกว่า 225.5 หลาผ่าน (-150)The Alabama Crimson Tide และ Texas A&M Aggies ปิดฉากวันเสาร์ (15:30 น. ET, 12 ต.ค. )
Crimson Tide เปิดเป็นรายการโปรด 18 จุด แต่เส้นนั้นลงไปที่ Alabama-17
อะไรคือทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการแพร่กระจายของ ALA vs TAM?
อันดับหนึ่งของ Alabama Crimson Tide (5-0) เข้าสู่ College Station เพื่อเผชิญหน้ากับ Texas A&M Aggies (3-2) ในวันเสาร์นี้ (15:30 น. ET, 12 ต.ค. ) ในหนึ่งในการแข่งขันชั้นนำของสัปดาห์ที่ 7 Aggies ที่ติดอันดับ 24 จะเป็นการทดสอบที่ยากที่สุดที่ Tide เคยเผชิญมาตลอดฤดูกาล แต่นั่นก็ไม่ได้หยุดหนังสือกีฬาไม่ให้ Bama กลายเป็นรายการโปรดบนท้องถนนขนาดใหญ่

Alabama vs Texas A&M Odds
ทีม มันนี่ไลน์ การแพร่กระจาย ต่ำกว่า
# 1 Alabama Crimson Tide -1000 -17.0 (-110) มากกว่า 61.0 (-110)
# 24 เท็กซัส A&M Aggies +600 +17.0 (-110) ต่ำกว่า 61.0 (-110)
* ราคาต่อรองทั้งหมด 10/10/19

อลาบามา VS Texas A & M ราคาต่อรองจริงเปิดที่อลาบา -18 แต่จำนวนที่ได้ย้ายไปบ้านฝ่ายแพ้ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา The Tide ชนะการพบกันหกครั้งล่าสุดระหว่างสองรายการโดยเฉลี่ย 22.2 คะแนนรวมถึงชัยชนะ 45-23 เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ทั้งสองรายการเข้าสู่การแข่งขันนี้โดยไม่ต้องลาก่อนซึ่งในอดีต Bama ใจดีมาก Crimson Tide ได้ครอบคลุม 58% ของเกมของพวกเขาในยุค Nick Saban หลังจากที่เหลืออีกหนึ่งสัปดาห์และจำนวนนั้นเพิ่มขึ้นเป็น 62.5% เมื่อดูเฉพาะห้าฤดูกาลที่ผ่านมา

A&M สามารถบรรจุการโจมตีด้วยระเบิดของ Bama ได้หรือไม่?
Aggies มีการป้องกันอันดับที่สี่ของ SEC และทำผลงานได้ดีทั้งในการวิ่งและการผ่าน พวกเขาปล่อยให้ 108 หลาต่อเกมบนพื้นดินและ 191 ผ่านกลางอากาศ พวกเขายอมแพ้เพียงห้าทัชดาวน์ในทุกฤดูกาลในขณะที่บันทึกการสกัดกั้นหกครั้ง พวกเขารั้งอันดับ 1 เคลมสันไปสู่จุดต่ำสุดเป็นอันดับสองของฤดูกาล

2021 Heisman Trophy Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
แม้ว่าอลาบามาเป็นสัตว์ร้ายที่แตกต่างกัน พวกเขามีคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 51 คะแนนต่อเกมและเกือบ 600 หลาในการรุก Tua Tagovailoa กำลังเล่นในระดับที่สูงอย่างไม่น่าเชื่อและเป็นผู้นำ FBS ในการทำทัชดาวน์และเรตติ้ง QB Bama กำลังเปลี่ยน 90% ของการเดินทางในโซนสีแดงของพวกเขาให้เป็นทัชดาวน์และส่วนต่างคะแนน +185 ของพวกเขานำไปสู่ ​​SEC

A&M ไม่ได้ต่อต้าน Tagovailoa และ Tide มากนักเมื่อฤดูกาลที่แล้วขณะที่นักวิ่งแถวหน้าของ Heisman ยิงพวกเขาไป 387 หลาและสี่คะแนนในอากาศ Aggies สูญเสียผู้เล่นเจ็ดคนจากทีมเมื่อปีที่แล้วไปยัง NFL และมีผู้อาวุโสหกคนในการประชุมต่ำ

คาดว่าอลาบามาจะได้คะแนนในช่วงต้นและมักจะต่อต้านการป้องกันรุ่นเยาว์นี้และบังคับให้ A&M เป็นแนวทางที่น่ารังเกียจเพียงมิติเดียว

Bama จะกำจัดการวิ่ง
Aggies ไม่สามารถพึ่งพาการเริ่ม QB Kellen Mond ได้หากพวกเขาต้องการให้เกมนี้ปิด A&M คือ 11-2 เมื่อ Mond พยายามส่งบอลน้อยกว่า 40 ครั้งและ 1-4 เมื่อเขาข้ามจำนวนนั้นไป พวกเขาต้องการวิ่งรับบอลปัญหาคือพวกเขาเล่นไม่ค่อยเก่ง

Aggies ถูกจัดให้อยู่ต่ำกว่า 60 หลาบนพื้นในแต่ละเกมสองเกมของพวกเขากับการแข่งขันที่มีคุณภาพและ Isaiah Spiller ที่เป็นผู้นำได้ถูกยัดไส้ใน 34% ของการวิ่งของเขา

Bama ถือแบ็คฟิลด์ของฝ่ายตรงข้ามไว้ที่ 3.7 หลาต่อการพกพา

Bama ถือแบ็คฟิลด์ของฝ่ายตรงข้ามที่ระยะ 3.7 หลาต่อการพกพาและการรุกของพวกเขาดีมากจนมอนด์ต้องโยนเพื่อให้ทัน น่าเสียดายสำหรับแฟน ๆ ของ Aggies Mond มีอัตราการส่งผ่านระเบิดเพียง 15% และเฉลี่ยน้อยกว่า 7 หลาต่อครั้ง (6.5) ซึ่งจะทำให้ยากมากที่จะจับคู่คะแนน Tide สำหรับคะแนน

ม้วนไทด์
อลาบาเป็นทีมที่เหนือกว่ามากและน่าจะวางมากกว่า 17 แต้มบนท้องถนน พวกเขาชนะทุกเกมอย่างน้อย 24 แต้มในฤดูกาลนี้และมีอัตราต่อรองชิงแชมป์แห่งชาติที่สั้นที่สุดด้วยเหตุผลที่ดี

พวกเขาเป็นหนึ่งในสามทีมในฟุตบอลระดับวิทยาลัยทั้งหมดที่มีคะแนนประสิทธิภาพการรุกและการป้องกันสูงกว่า 85.0 และพวกเขาไม่แพ้เกมประจำฤดูกาลเลยในช่วงเกือบสองปีปฏิทิน